Bạn đang đọc truyện sex tại trang web TruyenDam.org
Đọc truyện sex ở 'Truyện dâm chấm org' sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Từ ngày 10/05/2022 truyensex.tv đổi sang tên miền mới: TruyenHeo.net (các tên miền trước đây: truyensex.tv truyentv.net truyensac.net truyensex.top)
truyen dam
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Lần đầu tiên

Lần đầu tiên

Chuyện xảy ra vào trung tuần tháng tám chỉ vài tháng sau cuộc hẹn hò của chúng tôi. Kể từ tháng tư, mặc dù chỉ có một cuộc hẹn thôi nhưng chúng tôi đã yêu nhau. Mặc dù cô ấy không muốn yêu trước khi kết hôn nhưng tôi vẫn tôn trọng cô ấy. Ba mẹ tôi đang đi xa khỏi vùng này, thế là Karen (bạn gái tôi) và tôi biết rằng cô ấy có thể ở lại một đêm. Cô ấy nói với ba mẹ cô ấy là cô ấy sẽ ở lại nhà bạn và ngày mai mới về. Karen duyên dáng với chiều cao 1m615 nặng 49. 5 kg, ngực không lớn lắm khoảng 70cm. Tối đó Karen và tôi ăn đêm và xem ti vi. Chẳng có gì đặc biệt cho đến khi chúng tôi lên giường. Chúng tôi nằm trải dài trên giường. Tôi nhìn thấy sau lưng cô ấy, đặt tay đặt lên trán cô ấy. Tôi chỉ nằm đó, bắt đầu chuyển mình, và cô ấy cảm giác thấy cái gì đó đang chọt chọt vào cô ấy. Cô ấy trườn người tới, lăn tròn và bắt đầu hôn tôi. Chà chà… Chúng tôi đang trên giường đang mặc Pyjama, tôi mặc quần dài, áo lót dệt kim ngắn tay, cô ấy mặc quần Pyjama dài và áo ngủ. Khi mà cả hai đang hôn, tôi bắt đầu cọ xát ngực(vú) cô ấy trong khi cô ấy đưa hai tay trườn lên hai tay của tôi. Tôi cố đẩy áo cô ấy lên và cởi nó ra. Ôi rủi thay cho tôi, cứ mỗi lần cố gắng cởi cái áo ngực thì cô ấy không cho. Cô ấy nói rằng cô ấy không phải là kẻ ăn nằm trên giường. Chúng tôi trở lại việc hôn nhau và cô ấy cởi cái áo lót của tôi ra. Khi chúng tôi nằm đó hôn nhau và cọ xát hai cơ thể, chúng tôi bắt đầu thấy nóng. Tôi đang dùng tay phải cọ xát âm hộ cô ấy nhưng chỉ bên ngoài cái quần dài của cô ấy và cô ấy chỉ cọ xát ngực tôi trong lúc cả hai cùng hôn nhau, thế thôi!!!

Tôi bắt đầu kéo các quần dài của cô ấy xuông, và cô ấy đã giúp tôi, cái điều mà cô ấy chưa từng cho phép tôi bao giờ. Sau khi cởi xong quần dài của cô ấy xong, Tôi bắt đầu hôn cổ và chuyển xuống vùng vú, ngực, cả bụng cho đến khi tôi tiếp cận được âm hộ, một thứ rất rất lạ lùng cho tôi và những ai giống như tôi vậy (nên nhớ lúc này cô ấy vẫn còn mặc đồ lót). Tôi bắt đầu cởi đồ lót của cô ấy ra thật nhanh. Cô ấy hơi ngập ngừng khi cho phép những nổ lực hối hả của tôi được thực hiện, nhưng rồi cô ấy tin tưởng và để tôi tiếp tục. Tôi nồng nàn yêu thương nói rằng tôi muốn giao hợp với cô ấy, nhưng cô ấy không cho phép tôi tiến xa như vậy. Vì thế cô ấy đẩy tôi ra và bắt đầu hôn tôi tiếp.

Rồi thì sao nữa… Cô ấy đặt tay lên quần dài của tôi và kéo nó xuống từ từ xuống chân tôi cho đến gót. Tôi không có mặc bất kỳ cái mà ai cũng biết là cái đó (“boxer” – khỏi nói chắc bạn cũng đoán ra là cái gì phải không?). Vì vậy cô ấy hơi bị soóc khi mà cái “vòi nước”(cock) của tôi hiện ra lồ lộ. Ôi cô ấy chưa từng thấy cái đó của tôi nhưng cô ấy đã nhìn thấy ở người tình cũ và cô ấy hơi soóc bởi kích cỡ. Khiêm tốn mà nói, tôi chỉ nhỏ thôi, đại loại 18.75 – 19.25cm. Vậy mà cô ấy nói bồ cũ của cô ấy nhỏ mặc dù cả hai lúc đó chưa có làm gì cả. Tôi hỏi cô ấy có dự định gì không, cô ấy nói cô ấy không chắc nữa. Tôi biết được suy nghĩ cô ấy dưa trên kỹ năng tình dục và… có nghĩa là tôi muốn biết liệu cô ấy đã sẵn sàng chưa. Ôi… Cô ấy kêu tôi lấy bao cao su (condom) để đề phòng…

Trong khi tôi đưa tay mở ngăn kéo ra (vẫn còn trên giường), cô ấy bắt đầu đánh yêu “cây súng” của tôi và lật ngược người tôi lại. Cuối cùng tôi đeo được miếng cao su và bắt đầu hôn cô ấy trong khi đó, tôi thay đổi vị trí để mà tôi có thể nằm trên người cô ấy. Cô ấy ưỡn cái “tầm bắn” lên trời để cô ấy dễ cởi cái quần dài. Tôi hỏi cô ấy có chắc không – YES – Ôi tôi mừng quá và tiếp tục. Cô ấy cầm “cây súng” của tôi trên tay và hướng nó vào “tầm bắn”. Một chút cố gắng để tìm cửa nhưng rồi chúng tôi cũng làm được. Tôi chậm rãi thâm nhập vùng cấm địa. Thật là chật chội, eo hẹp hơn là những gì tôi đã tưởng tượng và điều điều đó thật tuyệt phải không. Tôi lại chậm rãi tiến sâu hơn vào bên trong cô ấy cho đến khi tôi cảm thấy một ít phản kháng. Cô ấy cắn môi khi tôi đột phá và cô ấy bắt đầu hét lên. Tôi ngừng lại đột ngột và hỏi cô ấy ổn không và cô ấy gật đầu bằng lòng. Tôi bắt đầu đẩy ra đẩy vô, cứ thế… cứ thế. Cô ấy bắt đầu say mềm như uống rượu và bắt nhịp cùng tôi. Tôi cảm nhận cô ấy thực sự bắt đầu nóng ran lên và tôi biết rằng cô ấy rất thích như thế.

Thật tuyệt vời không có ai ở nhà bởi vì tôi không ngờ cô ấy lại trở thành một chuyên gia hét. Cô ấy rên rỉ thật sự là rất lớn và tôi biết rằng điều gì sẽ đến. Cả hai chúng tôi đang ở trạng thái cao độ của niềm đam mê và tôi bắt đầu giao hợp khi mà cô ấy lấy hai chân quấn lưng tôi lại. Vì vậy tôi hết nhút nhít. Sau khi tôi đã bắn hạ mục tiêu, cô ấy đẩy tôi xuống và cô ấy cởi bao cao su ra, ném đi. Chúng tôi trở về chỗ cũ trên những thứ đồ lót và nằm dài ngũ thiếp đi. Đó là cái đêm mà tôi không thể nào quên được.

— Hết —

truyen sex

Khi đọc xong truyện, làm ơn hãy bấm vào quảng cáo bất kỳ trước khi thoát khỏi website, cảm ơn các bạn rất nhiều.
Thông tin truyện
Tên truyện Lần đầu tiên
Tác giả Chưa xác định
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Truyện của kiều bào
Ngày cập nhật 06/07/2022 00:06 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Khúc hát tình yêu - Tác giả Lạc Hồng Bàng
Tiếng hát Như Quỳnh thanh cao cất vang trong làn âm nhạc quê hương đã làm bao thính khách trong rạp mê say. Giữa một khung trời xa cách Việt Nam cả hơn mấy nghìn cây số đường biển, mà nghe được một thiếu nữ Việt cất tiếng hát đầy điêu luyện, hát cho nghe những bài tình ca làng quê đã làm khán giả mùi tủi nhớ về thời dĩ vãng. Và khi Như Quỳnh dừng hát, một tràn vỗ tay to và liên miên làm rung động cả sân khấu để hoan hô nàng. Như Quỳnh vui sướng cúi đầu cảm tạ khán giả và ân cần đi chào hỏi những quan khách ở những hàng đầu ghế. Như Quỳnh thiệt đẹp. Cặp mắt trong suốt, trữ tình trên chiếc mũi dọc dừa vuốt tận tới chiếc môi mềm mỏng. Như Quỳnh không những hát hay, vẻ đẹp nàng đã làm bao chàng trai hâm mộ. Lại một lần nữa, Như Quỳnh đã chinh phục con tim khán giả. Bước đường nghệ thuật nàng thật sáng sủa, danh vọng, tiền bạc nàng đều có đủ hết... Nửa giờ sau, khi chương trình kết thúc và khán giả đã...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ lỗ đít Sex bú cặc
Đóng phim
Chị Tám Chi, người chị ruột thứ tám của Lợi, con gái út trong gia đình hiện đang là một niềm danh vọng rỡ ràng đầy hào quang cho cả gia đình. Sở dĩ như vậy vì chị là một sinh viên trường Đại hoc Y khoa Sài Gòn và tương lai, chị sẽ trở thành một bác sỹ giỏi giang. Bố mẹ và chị em trong nhà đều rất hãnh diện về chị, hy vọng là sau 5 năm nữa thì chị Chi sẽ về làm việc tại Bệnh viện Bà Rịa với tấm bằng bác sỹ trong tay. Chị Chi là một người con gái vừa đẹp người vừa đẹp nết ; 19 tuổi đầu rồi mà chị cũng vẫn chưa có bạn trai như bạn bè cùng lứa. Bạn gái của chị tuy cũng học Đại học như chị nhưng đứa nào đứa nấy cũng đều có bồ có bịch, xe đưa xe đón, hết người tặng nước hoa lại đến kẻ biếu son môi…còn chị Chi thì hầu như chỉ có biết học là học dù chị không phải là không có nhan sắc. Tuy nước da của chị ngăm đen như người ta thường nói...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ tập thể Hiếp dâm tập thể Truyện của kiều bào Truyện hiếp dâm Truyện loạn luân
Hằng và Tuyền - Tác giả Cá Heo
Hằng nhìn theo đứa con gái nàng ôm eo Tuyền đi ra cổng mà người nàng nóng ran. Hai đứa vừa đi vừa cười khúc khích, không hề nhìn thấy Hằng hậm hực quay vào nhà trong. Chồng Hằng đi xuất khẩu lao động Liên Xô vừa tròn ba năm để nàng phải đêm đêm trong cái cảnh không người ôm ấp vuốt ve. Vậy mà dạo này con bé Liên gần như quên hẳn sự hiện diện của nàng trong cái nhà này, Liên ngang nhiên ôm ấp, hôn hít Tuyền trước mặt mẹ nó như thách thức. Hằng dựng chiếc xe đạp, gỡ những túi đồ ăn ra và cất tiếng gọi vọng vào nhà: Liên ơi, ra bê đồ vào cho mẹ. Chờ không thấy Liên trả lời, Hằng cáu kỉnh xách túi chạy vào nhà định bụng sẽ mắng cho Liên một trận “con bé này hỗn láo thật, bây giờ còn cái trò gì nữa đây”. Nhưng chưa kịp đẩy cửa phòng Liên thì Hằng bỗng đứng khựng lại, toàn thân Hằng run lên bần bật. Tuyền nằm trần truồng trên giường hai tay bóp nặn vú Liên, còn Liên không một mảnh...
Phân loại: Truyện sex ngắn Sex bú vú Truyện bóp vú Truyện ngoại tình

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi