Bạn đang đọc truyện sex tại trang web TruyenDam.org
Đọc truyện sex ở 'Truyện dâm chấm org' sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Từ ngày 10/05/2022 truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv1.com
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Mất trinh

Mất trinh - Tác giả Thich Qua Hoe

Lúc mới lớn, tôi lâu lâu bị mộng tinh. Tôi nằm mơ thấy cưỡi cưỡi trên người chị ở trong nhà rồi xuất tinh tỉnh dậy. Một hôm tôi mua được một tấm lịch in hình đầm khỏa thân 100%. Tôi nằm ép người xuống giường coi lén. Nhìn lồn vú mấy bà đầm, tôi phọt tinh, sướng lên tới đỉnh đầu và mờ cả mắt. Từ hồi biết thủ dâm, tôi thực hành đều đều, thỉnh thoảng nghĩ tới mấy cô giáo đẹp khêu gợi trong trường. Lớn hơn một chút, bạn bè rủ rê tôi đi chơi đĩ nhưng tôi không dám vì sợ mắc bệnh giang mai hoa liễu.

Tôi đi du học một trường làng bên Mỹ. Tuy no cơm, ấm cật, nhưng đời sống tình dục thì quá thiếu thốn. Một phần tôi lo học không có thời giờ tán gái. Một phần trường tôi quá hẻo lánh, chẳng có cô Việt nam nào dám bén mảng tới. Còn gái Mỹ thì một phần to lớn, một phần tôi chưa rành tiếng và cũng chưa quen cung cách của họ. Lúc nào túng thiếu quá thì tôi nghĩ về cô Hoa mà thủ dâm (xin xem bài Cô Hoa), tinh khi bắn đầy dra trải giường. Nhưng cái gì làm hoài cũng hết sướng, chẳng còn cảm giác gì. May thay, khi tôi lên năm thứ hai thì ông Tom chuyển về trường tôi làm thư viện.

Một hôm trên đường về học xá, tôi thấy một bà sồn sồn mặc áo dài đi qua lại, vẻ mặt đầy tư lự lo lắng. Hỏi ra tôi mới biết bà là người Việt, vợ ông Tom, tên là Hạnh. Hai ba tuần sau ông Tom và bà Hạnh mời một đám sinh viên Việt Nam trong trường lại nhà ông bà ăn trưa cuối tuần. Vì thèm đồ Việt từ lâu, mấy đứa tôi rất là hăm hở, nhất là lại có thêm dịp gặp đàn bà Việt Nam, dù rằng bà đã có chồng và đã vào loại sồn sồn rồi.

Bà Hạnh người Việt miền Nam gốc Hoa, rất thích kể chuyện đời mình. Bà đã có 5, 6 đứa con với đời chồng trước. Sau khi đi làm sở Mỹ, bà liền bỏ chồng cặp với ông Tom. Khi ông Tom hồi hương, bà mang đứa con gái út về theo ông, còn mấy đứa con trai lớn thì ở với cha ruột tụi nó. Bà Hạnh lúc đó chừng 35 tuổi, cao vừa phải, người phốp pháp, có da có thịt. Nhan sắc bà thuộc loại trung bình, tóc bới cao, mặt mũi bầu bĩnh, miệng trông rất lẳng lơ. Còn ông Tom thì già bụng bự, và có vẻ bắt đầu lọm khọm, bệnh tật.

Bà Hạnh ăn nói rất bạo dạn. Vừa gặp đám sinh viên chúng tôi là bà tuyên bố đã giải phẫu buồng trứng, không thể có con được. Tuy tôi không hoàn toàn hiểu hết ý bà, nhưng tôi thấy ông Tom hỏi dồn: “What did she say? What did she say?” Lúc đứa con gái út của bà dẫn tôi đi xem nhà, tôi thấy bà vất cái quần xì lăn lóc trên giường hai vợ chồng. Bà Hạnh nấu ăn rất ngon. Ăn xong bà khoe ảnh hai vợ chồng chụp lúc mới lấy nhau. Nhiều hình bà ăn mặc hở hang, trông rất sexy.

Bà Hạnh rất dâm và thích đụ nhiều người. Tôi biết vậy theo lời kể của thằng Tuấn, một thằng bạn chung học xá với tôi. Vì nó cũng gốc Hoa nên Tuấn rất thân với bà Hạnh và bà hay rù rỉ tâm sự với nó. Tuấn kể ông Tom già, không phục vụ bà đầy đủ. Lắm lúc ông đòi chơi, bà ghét ông bụng bự nên chỉ cho liếm lồn. Bà có một thằng bồ người Mễ lái taxi, nó hay chơi bà những lúc ông Tom đi làm và con gái đi học. Nó thường bắt đầu là thế 69 rồi đụ đủ kiểu, làm bà sướng tột đỉnh. Bà kể có hôm thằng Mễ rà lưỡi vào liếm lỗ đít bà, bà nhột quá cười hắc hắc. Có lần nó đòi mang một người đàn bà nữa đến chơi kiểu ba người nhưng bà không chịu. Tuấn cũng nói với tô là khi nghe nó kể tôi cu bự, bàhạnh ré lên ai làm bồ thằng Khanh chắc sướng lắm.

Bà Hạnh có vẻ thích tuổi trẻ. Một hôm chúng tôi rủ ông Tom bà Hạnh đi dự buổi văn nghệ ẩm thực do sinh viên quốc tế tổ chức. Sau cùng là màn nhảy nhót và ông Tom vì yếu sức nên nhờ chúng tôi thay phiên nhảy với bà vì bà Hạnh rất thích môn này. Tôi cũng lịch sự mời bà một bản và bà Hạnh ôm rịt lấy tôi. Tối đó, tôi giới thiệu bà với thằng Mike. Thằng Mỹ này tuy học chung lớp với tôi, nhưng lớn tuổi hơn tôi và đã đi du lịch nhiều nơi. Mike có vẻ thích bà Hạnh và mời bà nhảy nhiều lần, làm ông Tom ghen ra mặt.

Một tuần sau tôi nghe thằng Tuấn nói Mike nó dũa bà Hạnh rồi. Tôi hỏi thật hả, sao mày biết. Hóa ra câu chuyện như sau. Mike làm bộ mang áo T shirt đại học lại nhà bà Hạnh bán, lúc nhà vắng người. Bán xong, nó tán tỉnh bà, khen bà trẻ đẹp. Tuấn lập lại lời bà Hạnh: “Nó muốn chơi, chị cho chơi liền.” Tôi nghe kể mà cặc cứng lên. Tuy rằng bà Hạnh không trẻ đẹp gì, tôi sẵn sàng chơi bà vì thèm khát lâu nay. Nhưng vì tôi vẫn còn nể ông Tom nên chưa ra tay. Nghe chuyện thằng Mike mần thịt bà, tôi biết không chần chờ được nữa.

Nhà ông Tom thuê có hồ bơi. Biết tôi bơi giỏi, bà mời tôi lại nhà tập cho bà bơi buổi sáng. Lúc tôi đến nhà nhà bà đã thay sẵn một bộ áo tắm hai mảnh khoe bộ vú khá đồ sộ và cái bụng chưa mập của bà. Cái quần thì nhỏ xíu, cắt sát háng, khoe một vài sợi loồn xoăn xoăn. Nhìn bà tôi biết hôm nay khó mà giữ trinh được.

Xuống hồ, bà Hạnh bắt tôi giữ người cho bà cho bà tập bơi. Một tay tôi để gần vú bà còn tay kia ngang lồn bà. Tôi vừa giữ người bà, vừa cọ quậy tay để chà xát vào hai chỗ kín của bà. Một hồi bà đổi thế, bắt ôm lưng và mông bà để bà bơi ngửa. Bà Hạnh không cạo lông nách như gái Mỹ. Mỗi lần bà giơ tay bơi tôi thấy hai chùm lông đen thùi trong nách bà. Cọ xát người bà một hồi, cặc tôi từ từ cương lên. Tập một lúc, bà Hạnh rủ tôi ra chỗ cạn chơi giỡn. Bà tạt nước vào tôi rồi ù té chạy. Tôi rượt theo, lấy tay bắt bà, thường là trúng vú bà. Mỗi lúc ôm bà đằng sau là cặc tôi ấn vào mông bà.

Đùa giỡn một hồi, trời nóng lên, bà lên bờ nhờ tôi xoa kem chống nắng. Bà Hạnh nằm sấp mình trên tấm khăn trải. Bà cởi áo tắm cho tôi bôi kem cho dễ. Da thịt bà mát lạnh, dày dặn mà mềm mại, làm cu tôi chật cứng trong quần bơi. Xoa lưng và hay tay bà xong, tôi chuyển xuống bôi kem hai đùi và chân. Sau đó tôi thọc tay vào quần tắm bà xoa kem vào hai bờ mông. Thấy bà yên lặng không phản ứng gì, tôi trở nên bạo dạn hơn và kéo quần tắm xuống mà bôi cho dễ. Hai bờ mông no tròn và săn chắc của bà Hạnh làm cu tôi cương lên trong quần. Khó chịu quá, tôi nhẹ nhàng cởi quần bơi, phóng thích con cu của mình. Tôi vỗ vỗ kem vào mông bà, lâu lâu còn cố ý bạnh mông bà ra xem lỗ đít. Lỗ đít tròn tròn, đen đen, thoang thoảng mùi đặc biệt làm cu tôi ngỏng lên và rịn tinh dịch ra ngoài.

Cùng lúc đó, bà Hạnh lật người lại, lấy tay bóp chặt cu tôi và nói: “Trời ơi, của quý như vầy mà vẫn còn trinh. Chị hên quá!” Chắc bà biết chuyện tôi chưa biết mùi đời là do thằng Tuấn mét lại, nhưng đầu óc tôi còn thì giờ đâu mà nghĩ đến những chuyện vớ vẩn đó. Nhe bà nói, và nhìn thấy lồn vú bà hiển hiện lồ lộ trước mắt, tôi chỉ biết nhảy lên người bà mà nhấp, như những phim ảnh người lớn mà tôi xem từ khi qua Mỹ. Bà Hạnh khuyên: “Từ từ Khanh. Em vội vàng hấp tấp quá sẽ ra sớm mà chị cũng tới không kịp. Như vậy chơi mất vui.” Tuy biết bà nói đúng nhưng nục quá, tôi thở hổn hển trả lời: “Chị chỉ gì chỉ lẹ lên, em nứng quá rồi không giữ nổi lâu đâu.”

Bà Hạnh thật là bà thầy giỏi. Bà kiên nhẫn chỉ tôi rất tận tình. Thoạt tiên, bà giải thích cho tôi những chỗ kín của đàn bà, nhất là âm vật. Bà vạch lồn ra chỉ hột le (cái này thì tôi nghe đã nhiều nhưng chỉ thấy tận mắt hôm nay), cửa mình, âm đạo, điểm cực khoái của đàn bà. Nhìn mớ lông lồn đen thui, hai mép lồn nâu nâu và âm đạo đỏ ké của bà mà cặc tôi cứng lên như đá. Thứ nhì, bà chỉ tôi cách dùng tay chân, miệng lưỡi khích dâm phái nữ như hôn hít, nút lưỡi, cắn tai, bú liếm vú, lồn, hậu môn. Bà dặn tôi phải kiên nhẫn xoa bóp, bú liếm cho đến khi dâm thủy đàn bà chẩy ra ướt lồn mới giao hợp được. Cuối cùng, bà chỉ tôi vài thế chơi căn bản như chơi trước mặt, chơi chó, chơi ngồi, chơi đứng, cũng như cách đụ lâu ra. Bà dặn tôi phải linh động tùy theo từng trường hợp mà tìm kiểu chơi thích hợp nhất. Những bài học căn bản này thật có lợi lâu dài cho một người thiếu sót kinh nghiệm ái tình như tôi.

Vừa xong phần lý thuyết là tôi nóng nẩy đòi thực hành ngay. Bà Hồng nói tôi hôn lưỡi và dùng tay rờ mó, ve vuốt và xoa bóp toàn thân bà. Thỉnh thoảng, bà cầm tay tôi hướng về các điểm chiến lược như vú, hạ bộ, mông đít. Bà nhắc tôi thọc tay vào âm đạo của bà để xem lồn bà ẩm ướt tới đâu. Mới đầu tôi thử bằng một ngón rồi hai, ba ngón. Chịu không nổi, “cô” Hạnh rên lên khe khẽ. Sau đó bà yêu cầu tôi dùng miệng lưỡi hôn hít, bú liếm khắp người bà, nhất là núm vú, ø đầu vú, hột le, cửa mình, âm hộ và hậu môn. Lân đầu tiên được nếm mùi dâm thủy, tôi sướng rợn người. Khi tôi bú liếm bà, Hạnh xoay người lại vọc và bú liếm cu tôi. Lần đầu chạm phải cái miệng lưỡi điệu nghệ của bà, tôi sướng quá chẩy tinh dịch tràn trề, chẩy tới đâu bà mút sạch tới đó. Sợ tôi kềm không nổi, bà ngừng bú cu mà chỉ mơn trớn, vuốt ve người tôi.

Khi thấy cả hai đều sẵn sàng, Hạnh kêu tôi trèo lên người nàng chơi lối truyền giáo. Hạnh giải thích rất nhiều người thích thế truyền giáo vì hột le người đàn bà được cọ xát nhiều nhất trong kiểu chơi này. Hạnh dặn thêm người nữ có thể kẹp chân, dang chân, gác chân, vv tùy theo kích thước dương vật. Còn đàn ông cũng nên chống tay kiểu hít đất cho người nữ được nhẹ bớt. Tuy mới thực hành lần đầu, tôi chơi rất nhịp nhàng thiên phú, đút sâu đụ mạnh làm Hạnh không ngớt rên la thỏa mãn. Lồn Hạnh rất ướt nên mỗi lần tôi nắc là nghe tiếng nhóp nhép. Có lẽ vì Hạnh chưa gần trai Việt lâu ngày, cho nên chỉ vài phút sau là nàng vật vã, thở hắt ra rồi đến. Tôi lưu ý khi Hạnh tới tột đỉnh, lồn nàng xiết lại và dâm thủy trào ra lênh láng. Hạnh nhắc tôi tiếp tục nhấp nàng chừng một phút nữa vì đán bà có thể ở trên cực điểm một lúc khá lâu.

Trong phút nghỉ mệt, Hạnh khen tôi là người tình thiên phú. Lời khen của bậc đàn chị này giúp cu tôi lúc nào cũng cương cứng. Hồi sức lại, Hạnh rủ tôi vào hồ tắm chơi kiểu rái cá. Hạnh đứng chỗ cạn, hai tay nắm vào thành hồ, hai chân dạng ra, mông chổng vào mặt tôi. Tôi đứng đằng sau, đút thẳng cu vào lồn nàng mà nắc, trong khi hai tay không ngừng xoa bóp vân vê vú Hạnh, và nàng thỉnh thoảng ngoái cổ lại hôn tôi. Chơi dưới nước hơi khó vì sức nước cản sức nắc của tôi. Thấy vậy, tôi xoay người Hạnh lại nâng hai chân nàng lên rồi đút cu từ trước tới. Lần này, trông thấy bộ mặt dâm đãng của Hạnh và đôi vú bự lúc lắc theo nhịp chơi, tôi biết mình sắp mất trinh. Sướng lên tới đỉnh dầu, mắt mờ đi, tôi gào lên và giật cu bắn tinh sâu trong lồn nàng. Cặc tôi giật giật liên hồi, tinh khí tràn ra không dứt. Trước cảnh đó, Hạn cũng chịu hết thấu. Nàng la vang trời “Em cũng đến rồi!” Và tới thật mạnh.

Thỏa mãn, Hạnh và tôi đi tắm rửa. Hạnh nấu ăn trưa mời tôi dùng. Bụng đói cồn cào, tôi ăn một cách thật ngon lành. Trong khi ăn, Hạnh gọi tôi bằng anh và xưng em ngọt xớt. Nàng thú thật thích chơi trai trẻ, những người bụng nhỏ và ít kinh nhgiệm tình trường. Hạnh than: “Ông Tom bụng bự quá, đè em ngạt thở. Em chơi mà chẳng hứng thú gì cả.” Nàng kể lể: “Em chấm anh ngay từ đầu. Anh cao ráo, đẹp trai, ăn nói lịch sự, mà nghe Tuấn nói anh học giỏi lắm. Nhưng anh có vẻ lối quá cho nên em hơi ngại. Không dè anh cũng dâm qua trờiù. Mà anh hay thiệt, mới nếm mùi đàn bà lầu đầu mà chơi em tới hai lần. Ít người làm được chuyện đó lắm!” Lời khen nịnh của nàng làm tôi hừng chí, ngừng ăn, đè Hạnh ra bàn ăn, đụ mấy kiểu mà tôi đã học lý thuyết nhưng chưa thực hành. Lần này tôi chơi rất lâu làm Hạnh tới thêm một, hai lần nữa. Nhìn “bà cô” của mình vật vã, oằn oại trên bàn, mắt thì nhắm chặt, miệng rên la không ngớt, tôi bắn ra một bãi tinh khổng lồ. Vì tôi tút cu ra hơi sớm, nên tinh khí chẩy rớt đầy bàn.

Lau chùi bàn xong và tắm rửa lần thứ nhì, Hạnh rủ tôi đi bộ đón Tina, con nàng. Trên đường tới trường Tina, nàng ghé tai tôi nói nhỏ: “Anh đến nhà em chơi hoài nhe!” Nàng dài giọng, nhấn mạnh chữ chơi. Xoa xoa mông nàng, tôi gật đầu đồng ý. Tina rất vui khi má ra đón, nó tung tăng nắm tay Hạnh và tôi về nhà. Nó đâu ngờ chỉ vài giờ trước, má nó phá trinh tôi và tôi cũng dũa má nó một trận tơi bời hoa lá.

Từ hôm đó, tôi lái xe gắn máy lại nhà ông Tom mỗi buổi sáng không có giờ học. Hạnh luôn luôn mặc quần áo ngủ chờ tôi đến hưởng. Nàng tận tình chỉ bảo tôi đủ 36 kiểu chơi và mọi mánh khóe làm cho phu ïnữ sướng đến cực điểm. Học lý thuyết xong là tôi thực hành ngay tại chỗ, với nhiều kết quả thật khoái lạc. Chúng tôi làm tìn khắp nơi: Sofa phòng khách, bàn ăn trong bếp, phòng tắm, phòng cầu, giường phòng ngủ, bãi cỏ ngoài vườn, trong hồ bơi. Thế chơi nào Hạnh cũng cho tôi thử qua, trừ lối đụ đít vì nàng không rành mà cũng không thích lối này. Có khi chúng tôi cởi hết quần áo chơi liên tiếp cả tiếng, có khi chúng tôi chỉ tụt quần xì xuống chơi nhanh.

Có lần tôi vui miệng hỏi nàng về thằng bồ Mễ của nàng. Hạnh trả lời: “Em ăn bacon mãi thì thèm thịt kho, mà ăn thịt kho hoài lại muốn bacon. Của quý của tụi tây to mà mềm, còn của quý người Việt nhỏ mà cứng, bé hạt tiêu vậy mà.” Nàng cũng dặn tôi đừng kể chuyện hai người cho Tuấn biết. Hạnh cưng chiều tôi, hay tìm mấy món bổ thận, bổ dương nấu cho tôi ăn. Có lần nàng kiếm bài rượu Minh Mạng cho tôi uống thêm cường dương. Lúc đó tuy tôi là trai tráng, nhưng gặp người tình quá dâm đãng đòi hỏi, nên cũng phải ăn uống mấy thứ này để lấy sức phục vụ. Một việc đáng ngạc nhiên là từ lúc quan hệ tình dục với Hạnh, tôi học giỏi lên, có lẽ nhờ tập trung tốt hơn.

Mới đầu tôi tính chỉ là mối tình qua đường, xác thịt nhất thời. Nhưng càng về sau, Hạnh càng quyến luyến, càng ghen tương, làm tôi lo thầm trong bụng. Nhưng chẳng bao lâu sau thì tôi mất Hạnh. Số là ông Tom có một người bạn cùng tuổi tên là Dick, cũng lấy vợ Việt Nam. Một hôm Dick và vợ đến chơi nhà ông Tom, mang theo chai rượu. Uống gần hết chai thì Dick đề nghị tráo vợ đổi chồng. Ông Tom nghe xong trầm ngâm vì hình như cũng muốn thử qua vợ Dick. Còn Dick thì tấn công Hạnh, cặc cương cứng, nổi lên một cục trong quần. Hạnh không chịu, sợ Dick hiếp dâm, nàng gọi điện thoại nhờ tôi đến can thiệp. Vợ chồng Dick và ông Tom rất ngượng ngùng khi thấy tôi xuất hiện. Tôi ôn tồn giải thích cho ông Tom và Dick rằng chuyện đó không ép buộc người đàn bà được. Ông Tom cúi gầm mặt xuống nghe, còn Dick bực tức dẫn vợ ra về.

Sau này tôi nghe Tuấn kể vợ Dick đệ đơn ly hôn chồng. Còn ông Tom vì xấu hổ tránh mặt tôi. Một thời gian sau, ông quyết định dọn nhà sang tiểu bang khác làm việc. Hạnh không muốn đi nhưng vì tương lai Tina phải buộc lòng theo ông. Tôi dĩ nhiên không vui nhưng không làm gì được. Thoạt đầu, vì thiếu thốn thèm khát, tôi cũng cố đi thăm Hạnh. Mỗi lần như thế tôi gọi nàng ra motel đụ liên tiếp, như không còn ngày mai. Nhưng mấy chuyến viếng thăm ngày càng rời rạc vì tôi là sinh viên không đủ tiền đi xe, mướn motel. Nhất là lên năm thứ ba, bài vở nhập tràn, tôi phải tập trung vào việc học. Vì thế chúng tôi dần dần mất liên lạc.

Mười lăm năm sau, tôi tình cờ gặp anh bạn nối khố Tuấn trong một buổi văn nghệ cộng đồng. Tuấn kể ông Tom đã qua đời, và bà Hạnh đã tái hôn với một tay Canada thua bà hơn chục tuổi. Biết Hạnh ham mê trai tráng, tôi không mấy gì ngạc nhiên. Theo lời Tuấn bà Hạnh lấy tiền bảo hiểm của ông Tom đi buôn bán rất thành công, và trở lên giàu có. Bà cũng bảo lãnh ba đứa anh của Tina qua Mỹ. Nghe chuyện, tôi mừng cho Hạnh. Tuấn vẫn còn liên lạc với bà Hạnh và cho tôi địa chỉ, số điện thoại của bà…

Một hôm, nổi hứng bất tử, tôi gọi điện thoại cho Hạnh từ văn phòng. Hạnh rất ngạc nhiên vui mừng khi nghe giọng tôi. Nàng gọi tôi bằng tên, xưng Hạnh chứ không anh em hay em chị như trước nữa. Nàng hỏi thăm tôi rồi khoe nhà, khoe chồng, khoe con. Hạnh than sức khỏe sút kém, đau lưng, không còn ham muốn sinh lý như xưa. Sau lần nói chuyện đó, Hạnh gửi cho tôi mấy tấm hình mới nhất của nàng: Có tấm mặc áo dài, có tấm mặc váy ngắn và có cả tấm mặc áo tắm, áo ngủ nữa. Tuy ngoài 50 tuổi, trông Hạnh vẫn còn gọn gàng hấp dẫn như trước. Nhìn ảnh, lòng tôi cảm động dạt dào, nhớ chuyện nàng phá trinh và hướng dẫn tôi trong bước đường hành lạc. Lâu lâu, tôi lại mang ảnh ra, nhìn hình nàng, cố nhớ ùlại kinh nghiệm ngày xưa mà thủ dâm.

— Hết —

Khi đọc xong truyện, làm ơn hãy bấm vào quảng cáo bất kỳ trước khi thoát khỏi website, cảm ơn các bạn rất nhiều.
Thông tin truyện
Tên truyện Mất trinh
Tác giả Thich Qua Hoe
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Truyện liếm lồn, Truyện phá trinh
Ngày cập nhật 17/12/2022 01:08 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Thich Qua Hoe

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi