Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Chị Thu Lan

Chị Thu Lan - Tác giả Thich Qua Hoe

Sau khi chia tay với bà Minh & bà Hồng, tôi trở lại tiểu bang cũ dậy toán cho một đại học trong vùng. Nỗi thương nhớ Minh & Hồng cũng vơi dần theo năm tháng. Lúc đó mẹ tôi ở Việt Nam lâm bệnh nặng. Bà viết thư qua cho tôi ngỏ ý muốn thấy cháu nội trước khi lìa đời. Chiều ý mẹ, tôi lo đi kiếm vợ, mặc dù vẫn chưa quên hẳn hai người tình xưa. Trong mấy cô bạn mà tôi quen biết, Thu Thủy là được hơn cả.

Thu Thủy là con gái Huế, dòng dõi một gia đình khoa bảng nhiều đời. Nàng vừa tốt nghiệp trung học Đồng Khánh thì đi bảo lãnh qua Mỹ ngay. Thu Thủy nhỏ thó, tóc dài quá vai. Nàng có làn da trắng nõn, tóc đen tuyền, và khuôn mặt xinh xắn hiền hậu vói cặp mắt ngây thơ, ø mũi trái mật và đôi môi hồng nhỏ. Thu Thủy nói chuyện với giọng Huế mật ngọt, trữ tình, làm say đắm nhiều con tim, trong đó có tôi.

Tôi gặp Thu Thủy lần đầu trong một trình diễn văn nghệ sinh viên Việt Nam trong trường tôi dậy. Vừa thấy nàng xuất hiện với bộ áo dài tím, trong bản đồng ca là tôi chú ý đến nét đẹp dịu hiền của nàng ngay, mặc dù trong nhóm đồng ca có rất nhiều người đẹp nổi bật. Cuối buổi văn nghệ, tôi nhờ anh trưởng ban tổ chức giới thiệu tôi với Thu Thủy. Nàng có vẻ quý tôi vì tôi học vị cao nhưng nói năng khiêm tốn, biết người biết ta. Sau đó, tôi thỉnh thoảng gọi điện thoại thăm Thu Thủy và có dịp thì mời nàng đi ăn ngoài. Bất cứ lúc nào, chỗ nào, nàng cũng chứng tỏ là người con gái hoàn hảo.

Sau khi nhận được thư mẹ tôi thì Thu Thủy cũng vừa tốt nghiệp và đi làm gần đó. Nhân cơ hội tốt, tôi mời nàng dự một bữa ăn thật là sang trọng, lấy cớ rằng Thu Thủy tốt nghiệp và kiếm được việc làm. Tối hôm đó, thấy nàng vui vẻ dễ thương, tôi ngỏ lời cầu hôn. Sau vài phút thẹn thùng tiêu biểu con gái Huế, nàng gật đầu ưng thuận. Đám cưới chúng tôi giản dị, vì tứ thân phụ mẫu ở xa, nhưng vẫn đầy đủ nghi lễ và đầy thân mật. Chúng tôi sống với nhau hạnh phúc tran hòa. Sau hai năm Thu Thủy sinh hạ một đứa con trai kháu khỉnh, mà chúng tôi gọi là cu Việt, để không quên nguồn gốc mình.

Thu Thủy thấm nhuần tư tưởng tam tòng tứ đức từ lúc còn thơ. Nàng đi đâu, hẹn ai cũng đúng giờ, đúng giấc. Ra ngoài nàng kính trên nhường dưới, không nhìn ngang liếc dọc, xong việc là về. Về nhà Thu Thủy tập trung vào chồng con, cáng đáng luôn giang san nhà chồng. Nàng thường xuyên viết thư thăm hỏi ông bà nội cháu Việt và mua thuốc gửi về cho bà nội cháu. Vì thế tôi vừa yêu vừa kính nàng, còn cháu Việt thì suốt ngày bám mẹ. Thu Thủy đúng là vợ yêu, mẹ hiền, dâu thảo.

Nhưng Thu Thủy không phải là người tình lý tưởng. Vì sự gò bó của văn hóa đất thần kinh, nàng không thích phiên lưu trong chốn phòng the. Thu Thủy chỉ chịu làm tình theo lối cổ điển chồng xấp vợ ngửa. Thỉnh thoảng, khi tôi đòi quá, thì nàng nằm sấp lại cho tôi chơi chó. Thu Thủy không thích làm tình bằng miệng, nói rằng như vậy bẩn lắm!

Nàng tuyệt đối không cho tôi đụng chạm đến hậu môn nàng. Từ khi cu Việt ra đời, nàng có phần lơ là chuyện chăn gối. Tuy lâu lâu tôi có mướn video khiêu dâm về dụ nàng coi chung, nhưng nàng chỉ xem cho có lệ và nhất định không bắt chước các kiểu thế trong phim. Đời sống tình dục ngèo nàn của hai vợ chồng tôi làm tôi không khỏi nhớ tiếc hai người tình nhục thể Minh và Hồng.

Khi cu Việt lên 3 tuổi thì Thu Thủy bảo lãnh người chị cả là Thu Lan sang. O Thu Lan hơn tôi một hai tuổi. Trông o khác hẳn Thu Thủy. O cao lớn, tóc đen dài quá vai, da trắng hồng, mặt đẹp đài các. Thân hình O rất gợi cảm, chân tay thuôn dài, bụng thon, ngực nảy nở. Tuy đã ngoài 35 tuổi, O trông còn hấp dẫn hơn hầu hết các cô gái dậy thì. Giọng nói của o cũng ngọt ngào truyền cảm như vợ tôi.

Theo lời Thu Thủy, chị là dân Văn Khoa Huế, xong đi dậy quốc văn. Sau biến cố 75, chị ở nhà trông nom ông bà ngoại cu Việt. Lúc còn trên đại học, có nhiều người tán tỉnh chị nhưng chị chẳng để ý ai. Khi chị đi dậy thì cũng có mấy ông kỹ sư, bác sĩ theo đuổi, nhưng cũng không thành. Có lẽ chị là hồng nhan cao số khó lấy chồng. Dựa trên gia giáo nhà Thu Thủy, tôi đoán chị vẫn là trinh nữ. Mấy chuyện xảy ra sau này cho biết tôi đã đoán đúng.

Tôi thấy chị Thu Lan ế chồng phần lớn vì chị kiêu ngầm và rất cực đoan. Có lẽ chị kiêu ngạo vì nguồn gốc danh gia vọng tộc và sắp đẹp trời cho của chị. Ai chị thích thì chị khen hết lời, ai chị ghét thì đúng là “ghé tù cả đường đi lối về”. Nhưng tôi thấy chị rất ít thích ai và ít bè bạn, kể cả bạn trai, mặc dù chị rất đẹp. Vì thế chị sống rất gần gũi với gia đình tôi. Chị có vẻ kính nể tôi vì tôi bằng cấp cao, kiến thức uyên bác và hết lòng hết sức giúp chị định cư khi chị mới qua Mỹ. Khác với phong tục Huế, chị chỉ gọi tôi bằng tên và xưng Lan.

Chị Thu Lan ở với chúng tôi rất tiện lợi dễ dàng cho cả hai bên. Chị ít bạn, yên lặng nên chúng tôi không bị quấy rầy. Chị thường xuyên giúp Thu Thủy đi chợ, nấu ăn, dọn nhà. Nhất là chị chịu khó dậy cu Việt nói tiếng mẹ đẻ. Chị thương nó như con ruột và cu Việt cũng xem chị như người mẹ thứ nhì. Chỉ có một cái bất tiện nhỏ là phòng tắm nhà tôi không có cửa.

Một hôm tôi đang tắm hoa sen thì chị đi vào đánh răng rửa mặt, vì tưởng tôi là Thu Thủy. Tôi cũng làm ngơ không nói vì muốn nhìn ngắm chị trong bộ quần áo ngủ mỏnh dính. Khi nhận ra người tắm là tôi, chị vội vàng xin lỗi rồi đi ra. Tôi thấy chị lén nhìn xuống hạ bộ của tôi, lúc đó dương vật tôi hơi cương cứng vì tôi đã thoáng thấy hai bờ mông no tròn và cái quần xì màu hồng của chị.

Sau khi chị Thu Lan ở chung với chúng tôi được gần sáu tháng thì chú Dũng em trai tôi ghi danh học kỹ sư điện tử tại trường tôi đang làm việc. Chú Dũng, em út tôi, là người cao lớn đẹp trai nhất trong gia đình gồm 5 anh em trai tôi. Chú Dũng thích chơi thể thao nên thân hình vạm vỡ, cứng chắc. Tuy còn íit tuổi, chú rất khéo ăn kéo nói, nên gái nhiều cô trẻ đẹp yêu mến chú. Nhưng chú hình như chưa để ý ai, chỉ lo ăn diện, học hành, chơi thể thao và nhảy đầm.

Vì nhà tôi rất gần trường, chú Dũng hay đến nhà tôi buổi trưa để ôn bài, ăn trưa hay nghỉ mệt. Có khi chú đến buổi tối nhờ tôi chỉ toán, rồi ngủ luôn tại nhà tôi để mai đi học sớm. Những buổi như vậy, chú hay trổ tài nấu ăn, làm mọi người đều khen, nhất là chị Thu Lan. Tôi nhận thấy chú Dũng rất thích chị Thu Lan, có thể nói là ngưỡng mộ thì đúng hơn. Chú luôn luôn săn đón chị, mặc dù trước mặt chị, chú rất thiếu tự nhiên. Chị Thu Lan thì hình như thích làm chú xao xuyến và được chú chiều chuộng. Có lúc chú tập chị nhảy đầm, trông rất đẹp đôi, mặc dù chị gần gấp đôi tuổi chú.

Một hôm tôi dậy xong về nhà đột xuất. Nhà cửa trống vắng như không có ai, nhưng trên nhà như có tiếng người. Tôi nhẹ nhàng đi lên. Nhìn vào cửa phòng chị Thu Lan, lúc đó đang mở he hé, tôi bàng hoàng chấn động, không tin mắt mình. Chị Thu Lan đang nằm sấp trên giường, mặt cúi xuống nệm, tay chống vào thành giường, đôi mông no tròn săn chắc nhổng cao lên.

Quần ngoái và quần lót chị vứt bừa bãi trên thảm. Miệng chị rên rỉ hay nói lảm nhảm gì tôi nghe không rõ. Còn chú Dũng thì quần tụt xuống chân, đang nhấp cu vào lồn chị. Tôi nhìn kỹ hơn thì thấy cu chú lúc ẩn lúc hiện trong hai mép lồn của chị Thu Lan. Cặc chú trông to khỏe hơn của tôi và bóng lưỡng vì dâm thủy. Nhìn kỹ hơn, tôi thấy vài giọt máu hồng loang trên tấm dra giư ờng.

Cảnh thằng em út nhỏ tuổi của tôi phá trinh bà chị vợ làm tôi nổi cơn lợn lòng Tôi vội cởi quần ra, lấy tay vọc cặc. Tôi chỉ vọc hai, ba cái là cu tôi cương cứng ngắc và tinh dịch tràn ra. Lúc đó chú Dũng vừa tới. Chú la nhỏ lên, rút cu ra khỏi lồn chị Thu Lan. Cặc chú giật giật, bắn vọt một bãi tinh khí trắng đục lên mông chị. Nục quá rồi, và biết chị Thu Lan chưa đạt được tột độ khoái cảm, tôi vội bước vào phòng, gạt chú Dũng sang một bên và đút cu thẳng vào lồn chị Thu Lan. Chú Dũng có vẻ hơi hoảng sợ khi thấy tôi, chú vội lủi ra ngoài.

Tôi thấy chị Thu Lan tuy cao to, nhưng âm đạo chị nhỏ chặt hơn của Thu Thủy, có lẽ vì chị mới hưởng mùi đời lần đầu còn Thu Thủy thì đã đẻ con. Nhưng nhờ chú Dũng chơi chị nẫy giờ nên âm hộ chị trơn ướt, tôi ra vào không mấy khó khăn. Hình như chị vẫn tưởng là chù Dũng còn chơi tiếp vì tôi nghe chị gọi Dũng Dũng gì đó. Nhiều kinh nghiệm hơn chú Dũng, tôi lấy một tay chà xát hột nhe nhỏ mà cứng của chị, tay kia sờ mó lỗ đít chị.

Thu Lan chịu không nổi, chị rên xiết mỗi lúc mỗi to. Có lúc tôi còn thò tay vô nịt vú chị vân vê hai dấu vú săn cứng của chị. Mỗi lần như vậy chị bị nhột, mông nổi da gà. Sau một lúc, tôi thấy chị uốn éo người và thở hắt ra. Cùng lúc đó, dâm thủy chị tràn ra dính dầy cu tôi. Nhân cơ hội tốt, tôi rút cu ra rồi bú liếm lồn chị Lan một cách thèm thuồng vì bấy lâu nay Thu Thủy chưa cho tôi ăn lồn nàng. U3Da6m thủy của chị nhẹ mùi hơn của vợ tôi nên tôi rất khoái. Trong lúc đó, chị Thu Lan lăn lộn, rên rỉ vì sướng đã.

Chưa thỏa mãn, tôi lật ngửa chị lại, gác đôi chân dài chị lên vai và đút cu vào cái lồn ướt của chị mà nhấp tiếp. Mở mắt, chị Thu Lan có vẻ kinh ngạc khi thấy tôi thay vì chú Dũng. Nhưng chị bây giờ nứng quá, không cần biết gì cả, chỉ biết chơi mà thôiû. Chị nhắm mắt lại, mở rộng chân cho tôi chơi và tiếp tục rên xiết. Lần này tôi cố ý dùng cu cà hột le chị khi nhấp ra nhấp vào, và lâu lâu tôi chọc ngón tay út vào lỗ đít chị. Chơi chó thì tôi còn giữ được lâu. Bây giờ nhìn thấy bộ mặt dâm dục thỏa mãn của chị, tôi không kềm nổi nữa. Hét to lên, tinh khí tôi bắn vọt vào trong sâu lồn chị. Cũng vừa lên tới đỉnh, chị Thu Lan nấc lên và ra lần thứ nhì. Cơ lồn chị siết chặt cặc tôi, làm tôi sướng mờ mắt.

Coi đồng hồ gần đến giờ dậy, tôi hôn phớt lên đôi môi khé hé mở của chị, và thầm thì mấy lời cảm ơn vào tay chị. Chị thẹn thùng lấy tay chu mu lồn. Tôi vào phòng tắm chùi rửa sơ rồi đi dậy học. Khi tôi trở lại văn phòng thì chú Dũng đã chờ sẵn trước cửa. Chú kể tôi cho tôi là trưa nay khi chú về nhà tôi ăn cơm thì thấy chị đang thủ dâm trên lầu, nước lồn đã chẩy lênh láng.

Chù đè nén không nổi, vội chạy vào ôm chị hôn hít và đòi làm tìn. Thoạt đầu chị không chịu nhưng chú năn nỉ và kích thích chị quá nên cuối cùng chị chịu. Nhưng chị chỉ cho chú chơi không thấy mặt, và nhắc chú coi chừng chị có thai. Chú đút mãi mới vào vì lồn chị quá chặt, và chị còn trinh. Chú thật không ngờ được phá trinh người đàn bà mà chú yêu thầm nhớ trộm bấy lâu nay. Cuối cùng chú Dũng và tôi đồng ý giữ bí mật và chia ngày ra mà đụ chị Thu Lan. Chú Dũng chọn ngày chẵn, còn toiâ ngày lẻ.

Tối hôm đó, chị Thu Lan cố ý tránh mặt tôi, mặc dù lâu lâu chị liếc nhìn tôi với cặp mắt là lạ, có phần trìu mến hơn mọi ngày. Tối đó, mọi người đi ngủ sớm trừ tôi thức khuya soạn bài giảng. Một hai giờ sau, tôi vặn TV lên xem cho buồn ngủ. Lúc đó đài nào cũng chiếu phim dâm làm tôi nứng cặc. Tôi lên lầu thì thấy Thu Thủ đang ngon giấc bên cạnh cu Việt. Hai bộ mặt ngủ thật là vô tư lự. Tôi nhón gót qua phòng chị Thu Lan thì thấy vẫn thấy ánh đèn. Thấy phòng không khóa cửa, tôi đẩy nhẹ bước vào.

Nhìn lên thấy tôi, chị Thu Lan thẹn thùng hỏi:

“Răng mà Khanh chưa đi ngủ.”

Tôi ngồi xuống trả lời:

“Khanh chưa buồn ngủ, sao chị Lan cũng chưa ngủ đi, khuya rồi.”

Thu Lan đáp:

“Lan ngủ không được Khanh à!”

Tôi cướp lời:

“Lan đang nghĩ về chuyện hồi trưa phải không?”

Thu Lan nghẹn ngào:

“Đúng là khôn ba năm dại một giờ. Lan thích Dũng và Khanh lắm, nhưng Lan không bao giờ muốn chuyện này xảy ra như rứa.”

Tôi trấn an nàng:

“Thủy sẽ không bao giờ biết chuyện này đâu Lan. Khanh hứa mà.”

Thấy Thu Lan có vẻ cởi mở, tôi leo lên giường đắp chung chăn với nàng. Thu Lan mới đầu không chịu nhưng khi nghe tôi nói Thu Thủy đã ngủ say thì nàng đồng ý nhưng bắt tôi hứa không làm gì hết. Thu Lan nói thật cho tôi nghe là nàng biết làm tình với đàn ông là sướng nhưng không ngờ sướng đến độ mất kiểm soát như thế. Tôi hỏi nàng là Dũng và tôi ai chơi sướng hơn. Thu Lan thẹn thùng nói cả hai Lan đều thích hết. Tôi thì nhiều kinh nghiệm nhưng nhìn mặt tôi Lan hay nghĩ đến Thu Thủy nên hơi mất khoái cảm một chút. Dũng thì hấp tấp, mới đầu hơi đau, nhưng sau thì sướng vì Dũng rất mạnh bạo. Với lại Dũng chưa ràng buộc với ai nên chơi thoải mái hơn.

Nói chuyện kiểu này làm tôi nổi hứng, cu cương lên. Tôi cầm tay Thu Lan xuống chà chà cặc tôi, miệng thì hôn môi nàng. Tuy Thu Lan có tuổi, nàng ít kinh nghiệm nhục tình. Tôi chỉ nàng cách hôn môi, liềm lưỡi và nút lưỡi. Nàng học rất nhanh và mang ra thực hành ngay làm tôi sướng rịn tinh dịch. Thấy nàng đồng tình, tôi nhanh tay tự thoát y và cởi bột quần áo ngủ nàng ra.

Tấm thân trần truồng của nàng làm tôi sướng sững sờ. Cơ thể nàng đều đặn, nảy nở đúng chỗ. Chân tay nàng dài, thon thả, da thịt mềm mại ấm áp. Vú nàng to tròn, săn cứng, hai núm vú và đầu vú đỏ hồn, dựng đứng. Âm mao nàng đen mướt, phủ kín hai mép lồn thanh thanh. Phải công nhận Thu Lan sexy hơn em nàng nhiều quá!

Tôi xoa nắn, đấm bóp cơ thể Thu Lan chán chê rồi dậy nàng lối làm tình bằng miệng. Nàng học rất nhanh và thực hành rất giỏi. Chúng tôi làm tình bằng miệng chừng 5 phút thì Thu Lan ra vì nàng không thể chịu nổi cách mơn trớn lồn bằng lưỡi liếm và miệnng bú như thế này. Nghỉ một lát, tôi kêu Thu Lan lên cưỡi tôi. Trong khi nàng rên xiết vì sướng thì tôi xoa bóp và liếm vú nàng.

Tôi lại còn vạch mông nàng ra, sờ móc lỗ đít để tăng cường độ khoái cảm cho nàng. Cảm giác đụ lén bà chị vợ trong khi vợ ngủ gần đó, làm tôi vừa sợ vừa sướng, mà sướng nhiều hơn sợ. Sau khi đến lần thứ nhì, Thu Lan rút cu tôi ra và liếm bú đến khi tôi chịu không nổi nữa, xuất tinh vào miệng nàng. Thu Lan nói nàng không muốn tôi bắn tinh khí vào âm đạo nàng, để tránh có thai.

Từ tối đó trở đi, mỗi tuần tôi làm tình ba lần với Thu Lan, trưa tứ ba, năm và bẩy. Tôi không bao giờ hỏi gì về chú Dũng, mà chỉ chú tâm vô chuyện của mình. Thu Lan coi vậy mà dâm hơn Thu Thủy rất nhiều. Thu Lan thích chơi đủ kiểu và không bao giờ từ chối thử một thế mới, trừ chơi lỗ hậu. Nàng vừa đẹp, vừa dâm, vú to, lồn chặt, nên tôi thích đụ Thu Lan hơn Thu Thủy.

Vào giữa chu kỳ kinh nguyệt, Thu Lan bắt tôi phải đeo bao ngừa thai. Có tuần Thu Thủy phải đi công tác xa, tôi thuê phim con heo về cùng xem với Thu Lan. Xem nửa chừng, nàng động tình quá, cho tôi đụ đít làm tôi sướng lịm người. Như vậy là em tôi phá trinh lồn Thu Lan, còn tôi phá trinh đít nàng. Từ đó trở đi, mỗi khi Thu Lan có tháng là tôi dụ chơi đít, lâu rồi thành thói quen.

Gần một năm tháng trôi qua như vậy. Có lẽ vì chú Dũng và tôi chuyên cần phục vụ nên càng ngày Thu Lan càng trở nên vui vẻ, dễ dãi làm Thu Thuỷ hơi nghi ngờ. Một tối nàng tâm sự với tôi:

“Sao dạo này chị Lan lạ quá! Anh có để ý chị Lan thân mật với Dũng quá không?”

Tôi trả lời:

“Hai người đó thân nhau ngay từ đầu rôi mà.”

Thu Thủy hạ thấp giọng:

“Em kể chuyện này anh đừng nói ai biết. Em thấy Dũng hôn chị Lan.”

Tôi chống chế:

“Hôn ở đây ăn thua gì em. Như bắt tay xã giao vậy mà.”

Thu Thủy nhỏ giọng hơn nữa:

“Không, Dũng hôn môi chị Lan, hình như còn thò tay vô người chị, còn chị Lan thì nhắm chặt mắt lại. Em nghi hai người có gì quá.”

Tôi giật mình, cái thằng Dũng này làm ăn ẩu thật, nhưng vẫn tìm cách trấn an nàng:

“Không đến nỗi đâu em, dù sao hai người cũng lớn rồi mà.”

Tôi chưa kịp nói cho chú Dũng biết để coi chừng thì chính tôi bị mắc nạn. Đó là hôm thứ ba, tôi về hưởng Thu Lan như bình thường. Tôi nổi hứng bất tử, làm thử thế “ông địa ôm chĩnh gạo” nên kiệt sức vì chị Thu Lan không nhẹ lắm. Hai chúng tôi mệt rã rời, thiếp đi ngủ lúc nào không hay. Đang cơn tỉnh cơn mê, tiếng ai rú lên hốt hoảng làm tôi vụt mở bừng mắt ra. Đứng ngay cửa phòng là Thu Thủy vợ tôi với bột mặt tái xanh, con mắt kinh hoàng, thân hình run rẩy. Tôi sợ quá, tính kéo chăn lên che hai thể xác trần truồng thì Thu Thủy ôm mặt khóc, vụt chạy ra ngoài.

Tối hôm đó Thu Thủy không về. Bụng tôi rối như tơ vò, cu Việt khóc nhè đòi mẹ, không chịu ăn uống gì mà ngủ thiếp đi. Còn Thu Lan khóc sưng mắt từ hồi bị Thu Thủy bắt quả tang. Đến giữa đêm Thu Thủy gọi về hỏi thăm con, nàng không chịu nói chuyện với tôi. Thu Lan vừa than khóc vừa xin lỗi vợ tôi. Nàng nói ngày mai chị sẽ dọn ra ngay và đi thật xa, không bao giờ gặp hay liên lạc vơ ïchồng chúng tôi và cu Việt nữa.

Nói Na2ngthu Lan thẫn thờ đặt máy xuống. Nghe nàng quyết định như vậy tôi cũng buồn đứt ruột. Tôi lại gần ôm ấp, an ủi nàng. Tuy gia cảnh đang rối rắm như vậy, nhưng mơn trớn, nựng nịu nàng một hồi làm tôi cũng động lòng dục. Tôi xin phép thoát y nàng làm tình một lần sau cùng, và Thu Lan buồn bã chiều tôi. Hai chúng tôi vừa chơi vừa nhỏ nước mắt, rồi ôm nhau mà ngủ.

Sáng hôm sau, khi tôi thức dậy thì Thu Lan đã xách va ly đi rồi. Nhìn phòng nàng, quần áo đồ dùng trống trơn, lòng tôi buồn vô hạn. Nhưng như thế là tốt nhất! Vài ngày sau, Thu Thủy trở về nhà vì nhớ cu Việt quá. Mắt nàng thâm quầng, sưng to, mặt xuống sắc, còn người thì gầy hẳn đi. Ôi, còn đâu là Thu Thủy vô tư lự của những năm đại học! Nhìn nàng tôi dạt dào cảm giác tội lỗi và hối hận. Tôi quỳ xuống van xin nàng tha thứ một cách thành khẩn, nhưng nàng lắc đầu không nói gì cả. Thu Thủy không nói chuyện với tôi đúng một tuần, chỉ dùng viết để truyền thông.

Qua thời gian, đời sống nhà tôi trở dần về khuôn khổ cũ. Thu Thủy bắt đầu nói chuyện với tôi trở lại, nhưng nàng rất ít khi cười đùa như này xưa. Tôi biết tội mình nên cố gắng chiều chuộng nàng tối đa, nhưng không bao giờ chúng tôi được như xưa nữa. Còn chú Dũng không bao giờ dám đến nhà tôi nữa. Tôi nghe nói phong phanh Thu Lan dọn qua Houston và hình như chú Dũng có đi thăm mấy lần. Dĩ nhiên tôi biết thân biết phận nên không dám hó hé gì.

Nói cho cùng, tôi cũng vì chiều thằng nhỏ mà mất hạnh phúc suốt đời. Tưởng rằng tôi bị một bài học là chừa. Không ngờ tôi tính nào tật nấy, lại dính vào em Tuyết Lê. Xin thân mời độc giả xem chuyện Em Tuyết Lê trên trang Truyennguoilon.net vào ngày mai.

— Hết —

Tác giả: Thích Quá Hòe

Khi đọc xong truyện, làm ơn hãy bấm vào quảng cáo bất kỳ trước khi thoát khỏi website, cảm ơn các bạn rất nhiều.
Thông tin truyện
Tên truyện Chị Thu Lan
Tác giả Thich Qua Hoe
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại làm tình với chị vợ, Truyện liếm lồn, Truyện loạn luân
Ngày cập nhật 24/10/2020 03:29 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Thich Qua Hoe

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi HentaiVn