Bạn đang đọc truyện sex tại trang web TruyenDam.org
Đọc truyện sex ở 'Truyện dâm chấm org' sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Từ ngày 10/05/2022 truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv1.com
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Má vợ tui

Má vợ tui - Tác giả Thich Qua Hoe

Tui vượt biên qua Đức lúc gần 20 tuổi. Sau mấy cuộc tình không đi tới đâu, tui lấy vợ năm 30 tuổi. Hạnh, bà xã tui, là con gái nhà giàu miền Nam lâu đời. Nàng có học thức, dễ thương duyên dáng, bặt thiệp, và được mọi người chung quanh thương mến. Nhiều lúc tui tự hỏi tại sao nàng lập gia đình với tui, một tên công chức tầm thường, gốc con nhà lao động. Hay là bả mê cái mã điển trai và tài ca vọng cổ mùi mẫn của tui? Hay là tên tui là Phúc nên chúng tui nên duyên chồng vợ? Dù sao đi nữa, tui cũng rất yêu nàng và rất bằng lòng với cái hiện tại của tui.

Tối hôm động phòng, tui khám phá Hạnh đã thất trinh. Tui cũng hơi buồn, nhưng biết làm sao hơn! Nói cho công bằng, tui cũng đã mần mấy đứa bồ trước khi lấy nàng. Vì Hạnh người Nam, lại đi du học từ lâu, nên nàng ăn nói tự nhiên bạo dạn về mấy chuyện tình dục. Nàng thường xuyên trao đổi kinh nghiệm phòng the với các chị em bạn gái Việt Mỹ. Hạnh sành sỏi lạc thú gối chăn, nàng cho tui hưởng đủ kiểu, đủ chỗ. Khi làm tình nàng hay riên xiết làm tăng cường độ khoái cảm của chồng. Lâu lâu chúng tui lại mướn video con heo về coi để hâm nóng đòi sống nhục dục. Nói chung, Hạnh là người tình tuyệt diệu và tui chẳng mong muốn gì hơn.

Sau khi chúng tui lấy nhau 5 năm, Hạnh bảo lãnh ba má và hai đứa em trai Tấn và Đạt qua Dortmund. Ba má vợ tui thiệt xứng đôi vừa lứa, kể cả tên gọi. Không biết ngẫu nhiên hay định mạng, mà bả tên Giàu ổng tên Sang, giống như vợ chồng tụi tui là Hạnh Phúc vậy. Ba Sang gốc nhà giàu trong thành phố. Ổng trước học trường tây, rồi sang Pháp du học. Sau này ổng làm lớn trong chánh phủ nên bị chánh quyền cộng sản cho đi học tập cải tạo hơi lâu. Ba Sang chừng 65 tuổi, tóc muối tiêu, da thịt đỏ hồng, mặt mũi phương phi, dáng dấp đường bệ.

Má Giàu gốc con nhà đại điền chủ. Bả trước học trường đầm, rồi về nhà trông coi đất đai bên ngoại trước khi lấy ba Sang. Vì lúc nào cũng nhàn hạ, ăn trên ngồi trước, ngay cả lúc ba Sang đi học tập nên bả coi còn đặng lắm, dù đã xấp xỉ lục tuần. Má vợ tui cao ráo, hơn Hạnh gần nửa cái đầu. Vóc dáng bả tròn trịa, phốp pháp, da dẻ trắng hồng mịn màng như con gái. Má Giàu mũi cao, mắt to, tóc còn đen nhánh, chỉ bị vài sợi bạc. Theo má Giàu kể, bả chỉ mọc tóc bạc trong khi ba Sang đi cải tạo. Hạnh nói: “Ngày xưa má em đẹp nhứt tỉnh, nhưng bả nhứt định không chịu ai trong tỉnh hết. Sau này má em gặp ba em đi Pháp về bả mới chịu vì ba em phong nhã và nhảy đầm giỏi.”

Mấy tháng đầu, cả nhà vợ tui ở chung với Hạnh và tui. Ở chung thì cũng vui nhưng buổi sáng rất bất tiện vì nhà chỉ có một phòng vệ sinh. Sau nửa năm, quen nước quen cái, nhà vợ tui dọn ra ở riêng. Một thời gian sau, thằng Tấn lên Hamburg còn thằng út Đạt thì xuống Bonn. Hai đứa học nội trú trong trường, mỗi năm chỉ về nhà một lần. Vì thế ba má vợ tui dọn vào một căn chung cư 2 phòng gần nhà vợ chồng tui cho dễ bề qua lợi.

Từ lúc ba má vợ tui ở riêng, ổng bả có vẻ mất hạnh phúc. Những khi Hạnh và tui qua chơi, ổng bả hay cãi vã trước mặt con gái và rể. Tui đoán ổng bả “cơm không lành canh không ngọt” vì nhiều lý do. Trước hết, làm sao ổng bả kiếm được bạn bè Việt Nam cùng nguồn gốc thượng lưu ở cái thành phố Dortmund cỏn con này? Hai nữa, ba Sang không biết lái xe, cho nên ổng bả gần như ở nhà suốt ngày. Ba Sang cũng hơi bị bệnh mất trí nhớ mà má Giàu thì không biết cách săn sóc người bệnh kiểu này.

Một hôm khi tụi tui qua thăm hai ổng bả, má Giàu gọi nàng vô phòng tâm sự rất lâu. Tối về Hạnh kể cho tui như sau:

– Ba má trước khi qua đây không ăn nằm vơi nhau mấy năm rồi. Bây giò ba ăn phảì cái gì không biết cứ đòi chơi má hoài.

Tui thầm nghĩ bà còn nước còn cái như vậy mà ổng không dùng, uổng quá. Tuy vậy ngoài mặt tui vẫn thản nhiên nói:

– Thì bây giờ ba má em hết chuyện làm, hết trách nhiệm rồi. Cứ ăn no rồi xem phim khiêu dâm trên TV làm sao ổng chịu nổi!

Hạnh trả lời:

– Như vậy thì cũng đành đi. Nhưng ba dạo này hấp tấp lắm. Cứ lên giường là đòi vô liền, không chịu sửa soạn gì hết. Má thì hơi khô nên chơi đau lắm, còn ba làm xong là dọt. Má không hài lòng, không cho ba chơi nên ba hay tìm cách rầy rà má.

Tui góp ý:

– Hay là em mướn video con heo về cho ba má em coi dễ ba em bắt chước.

Hạnh khen chồng:

– Anh nói có lý, vậy mà em nghĩ chưa ra. Nhưng mấy cái phim mình coi đâu thích hợp cho ba má.

Tui khuyên nàng:

– Thì em chọn mấy phim người già làm tình đó, thiếu gì. Nhưng mình có thể coi trước cho chắc ăn.

Cuối tuần đó, vợ chồng tui thuê 2 phim về xem thử. Phim đầu có mấy ông bà già tóc bạc làm tình kiểu gia đình. Phim này Hạnh chấm vì có cảnh mấy ông già bú liếm lồn mấy bà trước khi chơi chó. Cảnh mấy bà già vú xệ, bụng bự, vạch lồn banh đít ra chờ đụ làm tui nổi hứng, cương cứng ngắc. Phim thứ hai còn dâm hơn, có mấy bà điếm già, thuộc hạng bà ngoại bà nội chơi đủ kiểu mấy tên trẻ tuổi cặc bự, trong đó có cả thằng da đen. Phim này bị Hạnh chê vì mấy bà lớn tuổi quá. Còn tui thì coi nục quá chịu không nổi, đè Hạnh ra đụ liên tiếp mấy cái.

Sau trò video tui thấy ba má vợ tui có vẻ đầm ấm hơn một chút. Tháng sau ba Hạnh nối liên lạc được với một ông bạn cũ cũng sống gần đó. Điều này làm ông vui lên rất nhiều. Một hôm vợ chồng tui mời ba má Hạnh qua nhà chơi cuối tuần. Coi TV xong, hai ổng đòi đi ngủ sớm. Lúc đi ngang qua phòng hai ổng bả, tui nghe tiếng lục đục trên giường và tiếng ổng thở hổn hển. Biết là hai người làm gì rồi, tui nổi hứng lên rủ Hạnh đi ngủ. Vì vội vàng quá, tụi tui chỉ khép cửa phòng hờ hờ. Hôm đó vì hơi men, tui đụ Hạnh lâu hơn bình thường làm nàng rên xiết thỏa mãn. Trong lúc vợ chồng tui làm tình, tui có cảm giác là lạ như ai đang nhìn lén. Chơi xong, tôi ra đóng cửa phòng chặt lại thì thấy có bóng người vội bước vào phòng ba má Hạnh.

Vì tui làm công chức thành phố, nên được nghỉ nửa ngày mỗi tuần. Một buổi trưa tui đang ở nhà thì má Giàu gọi sang chơi có chút việc. Qua nhà ổng bả, tui không thấy ba vợ tui đâu mà má Giàu chải tóc, đánh mặt và xức nước bông như sắp đi đâu. Tui hỏi:

– Ba Sang đâu má?

Má vợ tui trả lời:

– Ối, ổng đi thăm bạn rồi, chút nữa về liền hà.

Rồi bả mời tui ra ghế sofa uống bia nói chuyện. Má Giàu hỏi tui hết chuyện trên trời đến chuyện dưới biển. Rồi bà chuyển qua chuyện gia đình tui, sống hạnh phúc như thế nào, có bao giờ cãi nhau không vv. Bả hỏi tới đâu, tui trả lời róp róp tới đó. Ngập ngừng một chút, bà hỏi tỉnh queo:

– Má nghe con làm tình hay lắm phải hôn Phúc?

Tui sượng chín người trước câu hỏi quá đột ngột và sống sượng của bà má vợ, nhất là vì bà là người có học, có địa vị. Thiệt đúng là má nào con nấy, dâm quá trời à! Tui trả lời ú ớ:

– Thì người ta sao mình vậy thôi má. Mà sao má hỏi gì kỳ dậy?

Bà liền đưa bàn tay mập mạp mềm mại ra nắm tay tui rồi hạ giọng:

– Má nói thiệt cho con biết luôn. Dạo này ba con Hạnh đòi hoài hà. Má thì lớn tuổi, hơi khô, khó tới lắm. Còn ổng thì vừa vào là ra liền, có khi còn “khóc ngoài quan ải” nữa Phúc ơi! Lâu ngày má khó chịu bực tức trong người lắm.”

Tui nói chống chế:

– Thì má nói ba xài tay, xài miệng cho má sướng.

Má vợi tui có vẻ tức giận:

– Ổng coi vậy chứ ích kỷ lắm. Xịt rồi là xong. Lâu lâu ông mới dùng miệng chút đỉnh, mà chỉ là lấy lệ. Mà cái đó làm sao bằng thứ thiệt Phúc!

Bả kể thêm:

– Con nhớ hôm ba má đến nhà hai vợ chồng con hôn? Tối đó ông vừa vô là ra liền, rồi ngáy khò khò. Má giận quá tính xuống coi TV, dè đâu qua phòng con thấy tụi bây đang làm nhau. Thấy Phúc chơi con Hạnh mà muốn ham luôn. Hay là Phúc thử má luôn đi?

Tuy đã đoán ra phần nào hậu ý của bà má vợ, câu đề nghị trắng trợn của bả cũng làm tui giật nẩy mình. Nuốt nưóc miếng, tui trả lời:

– Lỡ Hạnh hay ba Sang mà biết được mệt lắm má ơi!

– Ủa, chuyện này trời biết, đất biết, Phúc và má không nói thì ai biết?

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Thông tin truyện
Tên truyện Má vợ tui
Tác giả Thich Qua Hoe
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Truyện bóp vú, Truyện liếm lồn, Truyện sex liếm cặc
Ngày cập nhật 01/10/2022 00:00 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Thich Qua Hoe

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi