Bạn đang đọc truyện sex tại trang web TruyenDam.org
Đọc truyện sex ở 'Truyện dâm chấm org' sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Từ ngày 10/05/2022 truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv1.com
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Loan vú bự

Loan vú bự - Tác giả Kỳ Phong

– Ê! Loan vú bự! Hì hì…

Gọi xong một câu oai phong như thế rồi tôi chợt phải chạy ù một cái ngay khi bắt gặp con Loan lớp trưởng trợn trừng mắt… thòi lòi dòm tôi. Không biết tôi hôm nay ăn gì nhưng liều quá, tôi đã ấm ức bấy lâu nay không bao giờ dám gọi 3 tiếng “Loan vú bự!” Trước mặt nó, ấy vậy mà hôm nay tôi anh hùng dễ sợ. Con Loan, nói nó mắt thòi lòi thì có hơi quá đáng nhưng cặp mắt nó tròn và hơi… to nhưng rất đáng yêu, nhưng trong tầm mắt những thằng lớp 12A3 chúng tôi thì đôi mắt “nàng” được xem như 2 cái bóng đèn điện tử. Con Loan, đẹp thì không đẹp, nhưng được cái dễ thương nhưng khá dữ… như bà chằng, tụi con trai lớp tôi đứa nào cũng ngán… nhưng chọc thì chúng tôi vẫn chọc. Tụi con trai vẫn thường hay canh me mỗi khi giờ ra chơi, cứ chờ thầy hay cô vừa ra khỏi lớp được một chút thì không thằng này cũng thằng kia cùng đếm… 1… 2… 3… rồi la lớn “Loan vú bự!” Rồi chạy ù ra khỏi lớp!

Con Loan tức lắm, nó hay cứ canh me vì bởi nó biết buổi trưa nào cũng có đứa chọc nó mà. Nhưng tụi con trai nó đâu có ngu, nhất là thằng Phong ngồi đầu bàn tổ 1 (dãy bàn sát vách với cửa vào lớp) là chúa chọc con Loan, nó được cái lợi thế là ngồi đầu bàn, cái thằng thiệt… tướng nhỏ con vậy mà chạy nhanh. Tới giờ ra chơi là nó cứ chuẩn bị giày sẵn, 1, 2, 3 hô toán “Loan vú bự” là chạy ra khỏi lớp liền, con Loan không tài nào bắt nó được. Riết rồi quen miệng, tụi con trai đứa nào cũng quen gọi con Loan là “Loan vú bự.”

Mà phải công nhận vú nó bự thiệt, thật tình mà nói, trong lớp cũng mấy chục đứa con gái ấy thế mà chả có “bánh ú” đứa nào qua mặt nổi con Loan “vú bự”. Để tả cho đúng thì có thể hình dung hai cặp vú của con Loan thì cỡ hai trái bưởi bự vậy. Hai “trái bưởi” của con Loan còn nổi bật hơn nữa trong bộ áo dài trắng nó mặc mỗi ngày. Chiếc áo lá trắng bên trong cố giúp nó giữ cho bộ ngực đỡ “đội” bớt ra ngoài nhưng cũng không thể nào che dấu khỏi những cặp mắt tinh quái của bọn con trai chúng tôi. Đời nay nó lạ thường một nỗi mà bọn con trai chúng tôi phải công nhận là bọn tôi chỉ thích con gái có “điện nước” đầy đủ cho dù nó không đẹp cũng được. Lớp tôi, con Lan, con Ái, con Xuân mấy đứa này phải nói là thuộc diện xinh đẹp nhưng hơi chảnh, tụi này thì có lẽ phát triển chậm nên cho dù có mặc thêm mấy cái áo lá, áo cánh tụi tui cũng chả thèm để ý. Tụi tôi chỉ khoái chọc con Loan “vú bự” này thôi, nó không chảnh, hơi dữ nhưng tính tình rất dễ thương được lòng cả lớp vì vậy được chọn làm lớp trưởng của lớp suốt từ lớp 10 cho tới lớp 12. Hơn nữa nó lại có tính tình tốt giúp đỡ bạn bè học yếu môn Toán… trong đó có tôi.

Tướng tá tôi ốm yếu, vì vậy đã lâu nay bọn con trai nó cứ tha hồ chọc con Loan là “vú bự” mà tôi bắt thèm, tôi cũng ao ước có ngày tôi dám can đảm la to 3 chữ “Loan vú bự!” Giống tụi nó cho con Loan nó rượt chơi mà không dám. Con Loan cái tướng nó “be” như vậy, nó mà bắt được tôi nó đè tôi chắc nhẹp lép quá. Nội mà nó lấy 2 trái bưởi đè tôi chắc cũng đủ ngộp thở đừng nói chi cả thân người nó… nếu nó lấy thịt mà đè người thì tôi khó bề mà sống đặng.

Chả biết tại làm sao, hôm nay quá cao hứng tôi vọt miệng gọi con Loan là “vú bự” nghe sao xôm tụ quá, hôm nay tôi đã đánh liều, tôi mặc kệ chuyện gì sẽ xảy ra, tôi phải đánh liều mới được. Không gọi được 3 tiếng “Loan vú bự!” Trong lòng tôi đã bứt rứt khó chịu bấy lâu qua. Nếu cứ để như thế này tôi e rằng… đầu óc tôi sẽ nổ tung mất! Con Loan vừa nghe tôi kêu như vậy, nó hết hồn, nó chợt nhìn sửng tôi… chắc nó tưởng tôi là thằng nào… y như là không phải bạn của nó vậy. Bởi con Loan nó biết tôi lâu nay “hiền như bụt” chả bao giờ dám gọi nó như thế. Tụi lớp tôi cũng sững sờ khi chợt nghe tôi “dám” gọi con Loan là “Loan vú bự”. Con Loan nó nổi tam bành, nó mang guốc vào và bắt đầu dí tôi.

Tôi bậy quá, trước khi gọi nó mà tôi không lo tính trước để biết sẽ chạy đi đâu nếu nó dí tôi. Thế là tôi cuống cuồng, chỉ biết 3 chân 4 cẳng, vác giò lên cổ mà chạy… tôi bí quá… tôi chạy ra mé sau trường… vì tôi biết chỗ đó vắng với lại bụi rậm nhiều, có lẽ sẽ tiện lợi cho tôi chui vô một chỗ nào đó núp lại con Loan vú bự này. Bãi sau sân trường khá vắng, lại là toàn cát ơi là cát để tôi bị té nhào. Trong khi đó con Loan nó chạy ù tới, nó từ đằng xa thấy tôi té chúi nhũi trong bãi cát, nó bay tới… cứ y như trong phim bộ vậy… té xuống cạnh tôi, nó chụp tôi như chụp một con nhái, rồi cánh tay phải của nó kẹp lấy đầu tôi vào nách bên phải, tay trái kia của nó giữ chặt tay phải của nó xiết… Tôi đau điếng la rùm trời nhưng chỉ kêu được những tiếng ư… ứ… vì nó xiết mạnh quá. Có lẽ con Loan nó mãi lo siết cổ tôi mà nó quên rằng, nó vô tình làm cho cả cái mặt tôi áp chặt vô nguyên cái vú bên phải của nó khiến tôi ngộp thở vô cùng. Lúc này miệng tôi ngay thế ngay cái vú phải của nó, tôi có thể cảm nhận được cả cái đầu vú của con Loan khi nó kẹp cổ tôi. Tôi cũng đau nhưng cái thế này nó mới thú vị sao đó, tôi làm bộ tay trái bụm chặt vào mông bên trái của con Loan, còn tay phải thì làm bộ rờ rờ lên cánh tay phải của con Loan đang cố siết chặt cổ tôi. Tôi làm bộ vùng vằng, càng làm cho cả cái mặt tôi nhồi nhồi vào bên vú phải của con Loan. Miệng tôi canh ngay cái núm vú của con Loan cắn nhẹ. Con nhỏ hoảng hồn, buông vội tôi ra, mặt nó ửng đỏ vì e thẹn.

– Ông chơi hèn… ông… ông… cắn…

Con Loan nó bỏ lửng câu nói, nó vùng vằn nguýt tôi một cái thật dài, nói:

– Chiều nay ông lại nhà tôi học nhóm, ông biết tay tôi.

Nói xong nó chạy một mạch thẳng về hướng lớp tôi. Tôi lúc này mới qua cơn bàng hoàng. Chết chửa! Hôm nay thứ 6, chiều thứ 6 tôi phải học nhóm với con nhỏ Loan vú bự này, tôi lỡ cắn đầu vú nó như vầy, chiều nay không biết lại nhà nó… nó sẽ làm thịt tôi ra làm sao. Đáng lẽ ra mấy bữa khác chọc nó thì tốt rồi, đâu có phải kẹt gặp nó… sớm vậy. Tôi học nhóm với con Loan không phải là chuyện ngẫu nhiên mà là vì tôi khách sáo mà nói thì khá kém về môn Toán trong lớp, còn nói một câu không thương tiếc thì trong lớp môn Toán tôi quá tệ, trong lớp tôi đứng chót về môn Toán thì không có đứa nào dám dành vị trí đó với tôi. Tôi nhủ thầm “Kẹt nhỉ? Ái chà… chết thật đấy chứ! Hết ngày hay sao mà lại vớ vào nó ngay ngày thứ 6. Chiều này gặp nó không biết nó sẽ… chiên khét tôi đến cỡ nào. Nhưng nếu không lại thì kẹt dữ nữa vì tuần tới lớp tôi có kiểm tra Toán. Thôi thì tới đâu thì tới… lỡ rồi… cho nó xử vậy! Dẫu sao được nó kẹp đầu vào vú… tay tôi bóp đít nó… lời quá đi chứ!”

Tôi lững thững trở về lớp, tôi bước đi như kẻ lạc hồn, tôi còn mãi nhớ lại cái cảm giác phơi phới khó tả làm sao khi cả cái mặt tôi được áp sát vào cái nhũ hoa của con Loan mềm mại ấm nồng. Giá phải như… tôi được thấy 2 quả đào tiên của nó thì tuyệt biết bao nhiêu. Cứ nghĩ như thế tôi bước về lớp khi nào không hay biết. Tôi bước vào cửa lớp mắt láo liên nhìn… tìm con Loan. Nhưng hình như tôi thấy nó e thẹn, nó cố tránh ánh mắt tôi khi tôi nhìn. Bạn bè trong lớp thấy tôi trở về mà không bằm mày tím mặt thì tụi nó cũng đâm ra sững sờ… có lẽ tụi nó nghĩ con Loan “vú bự” thấy tướng tá tôi ôm ốm mà thương tiếc không nỡ ra tay. Tụi nó nghĩ con Loan tha tôi.

Từ đấy, những giờ học lặng lẽ trôi qua mau… mau cho tới… buổi chiều nay khi tôi tới học nhóm nhà con Loan.

Nhà con Loan rất khá giả, nhà nó là cả một ngôi biệt thự nằm trên đường Hai Bà Trưng. Tới cổng, tôi nhấn chuông điện. Tôi nhấn mấy cái liền nhưng không nghe tiếng reng… tôi không biết cái chuông điện nhà nó có hoạt động không nhưng sao bấm hoài chả nghe gì cả. Tôi đâu biết rằng, người ta thiết kế cái chuông này, mình thì đứng ngoài bấm thì đâu có nghe, chỉ trong nhà thì mới nghe thôi.

– Tới liền… chờ một chút tới liền…

Trời ơi… giọng con Loan tôi nghe sao mà giống mấy tên tiểu nhị trong phim bộ Hồng Kông quá…

– Ê… cha nội… làm gì mà bấm chuông tôi dữ dạ? Tưởng người ta điếc hay sao mà bấm dã man dạ? Cái chuông nó có thù với ông sao bấm dã man quá!

– Hì hì… tại tôi hông nghe gì cả… tôi tưởng cái chuông nó hư nên… cứ bấm.

– Bấm… bấm… dắt xe vào đi rồi tôi bấm cho ông coi…

Tôi nghe con Loan nó “hù” mà tôi ớn da gà… trên đường từ nhà tôi tới nhà nó, lái trên chiếc xe A – mốc mà lòng tôi cứ hồi hộp, băn khoăn, tôi không biết chiều nay chuyện gì sẽ xảy ra với tôi đây.

– Quâu… quâu… quâu… hừ… hừ… quâu… Tiếng 2 con chó bẹc – giê của nhà con Loan sủa vang…

– Immmmm… Shhhhh… sịt… sịt… Con Loan nó sịt 2 con chó bảo im.

– Immmmm mày… coi chừng tao nhậu mày à mày… hihi… Tôi ké con Loan. – 2 Con chó này cũng làm được mấy dĩa cầy à nha Loan hihi.

– Mấy dĩa? Mấy dĩa cái đầu ông đó… Chó người ta vậy mà đòi làm thịt cầy hả?

– Hihi… bộ Loan hông biết nhậu thịt chó sao?

– Nè nè… ông đừng khi dễ tui vừa thui nghen! Ái nói ông tui hông biết nhậu dạ? Dám uống với tui hông mà ở đó ca hoài?

– Chời… chời…

– Gì… Gì… Gì… chời… là Trời… chứ không phải chời à!

– Hihi… được rồi… được rồi cô nương ạ! Sợ cô luôn… Vậy chiều nay khỏi học sao?

Con Loan không biết sao trở nên vui vẻ nhìn tôi vừa cười bí hiểm:

– Khỏi! Nhưng lát nữa ông sẽ biết tay tui!

Tôi không khỏi thầm lo… sao hôm nay con nhỏ Loan “vú bự” này nó cứ hù dọa tôi hoài, không biết nó sẽ dở trò gì đây.

Dựng chiếc A – mốc trong thềm con Loan, tôi lấy tập vở mang vào. Tôi bước vào phòng khách ngồi lên chiếc sofa bằng da đen sì. Thấy nhà trống vắng không có ai ra vào như mọi khi tôi chợt hỏi con Loan:

– Ụa ba mẹ Loan đâu hết rồi?

– Họ đi Đà Lạt với công ty từ chiều thứ 5.

– Bao giờ về?

– Tới chiều Chủ Nhật lận.

– Chu choa… vậy là Loan ở nhà một mình rồi… không sợ ma hả?

– Ma cỏ gì chứ! Ma nó sợ tui thì có.

Tôi cũng thầm bái phục con Loan, nó tuổi Dần tức là con Cọp đó, có lẽ vì vậy mà nó gan cùng mình. Con Loan bước vào trong, nó 1 tay xách ra chai rượu XO, còn tay kia nó cầm 2 cái ly uống rượu bằng thuỷ tinh. Nó đặt chai rượu XO cùng với 2 cái ly lên trên bàn, rồi chạy ù xuống bếp, khi nó trở lại thì trên tay nó cầm theo một bịt khô nai thơm đáo để.

– Tụi mình nhậu thiệt sao Loan?

– Nhậu thì nhậu… chứ có vụ thiệt với giả sao ông tướng?

– Ừ… thì… nhậu… tại thấy lạ… nào giờ đâu biết Loan biết uống rượu… hihi…

– Nè nè… ông đừng khi dễ tui đó nha! Dù sao năm nay tui cũng 17 tuổi rồi à… còn 1 tuổi nữa thì là 18 là trưởng thành rồi… nhưng mà đâu sao… uống trước 1 tuổi cũng được mà hihi.

Nói rồi, nó mở chai XO còn nguyên si rót vào 2 ly cỡ phân nửa ly rồi nâng ly mời tôi:

– Tự do muôn năm! Ba mẹ không có ở nhà… quậy… muôn năm!

– Muôn năm!

Tôi cụng ly với con Loan, rồi ngửa cổ uống một hơi cạn ly. Con Loan cũng không thua gì tôi, nó uống cái ly còn hết trước tôi nữa, tôi ngạc nhiên hỏi:

– Ụa… sao Loan hay vậy? Bộ uống thường lắm sao hay vậy?

– Hì hì… hay gì mà hay ông ơi… thú thật chứ nhà tôi thiếu gì loại rượu này, mấy ông chú ở Mỹ đi về cứ cho hoài… Dzô… uống đi… lát nữa tui sẽ có tiết mục đặc biệt cho ông coi.

– Dzô gì nữa… chưa rót mà…

– Ừa… xí quên… để tui rót… ông xé bịt khô Nai ra làm mồi đi chứ!

Nói xong, con Loan nó lại rót rượu ra 2 ly, rồi cùng tôi tiếp tục cụng ly. Uống một hồi, 2 cái má con Loan nó ửng hồng như đánh phấn má hồng trông dễ thương. Tôi lúc này cũng ngà ngà, càng nhìn nó tôi càng thấy nó dễ thương. Chợt con Loan nó đứng phắt dậy, nó chạy một mạch lên lầu, tôi không biết nó chạy đi đâu. Nhưng khi nó trở lại thì thấy trên tay nó cầm một cuốn băng video. Nó chạy tới đầu máy, bỏ cuộn băng vào, nó bật TV lên và bắt đầu nhấn nút Play.

Xong nó trở lại sofa ngồi gần cạnh tôi, chúng tôi tiếp tục uống rượu và ăn khô nai, con Loan nói:

– Hihi… Vắng chủ nhà gà mọc đuôi tôm… hôm nay sẽ cho ông rửa mắt!

Nó nói đoạn thì trên màn hình cũng bắt đầu vào phim, trên màn hình chiếu cảnh thằng Tây bắt đầu cởi trần truồng áo con nhỏ diễn viên tóc vàng khè, đẩy con nhỏ lên giường và bắt đầu động tác bú liếm nhau… tiếng con nhỏ Tây được bú sướng rên hừ hự… còn con cặc thằng Tây thì cương cứng dài sọc.

Nhìn cảnh tượng này, con cặc tôi cũng đã bắt đầu cương cứng lên, tôi thấy hơi khó thở. Sự thật mà nói, từ thuở sanh thì tôi chưa bao giờ thấy cảnh đụ đéo như thế này, càng coi con cặc tôi nó càng cương cứng. Con Loan ngồi cạnh tôi, chợt chồm tới nó vươn tay kẹp cổ tôi cứ như buổi sáng vậy. Kỳ này khác 1 cái là nó nhét cái đầu tôi vào cái vú bên trái của nó. Nó giọng trong men say hỏi tôi:

– Hìhì… sao hả? Hồi sáng ông dám cắn vào vú tôi phải không? Nói!

– Ái da… ai da… đau… đau mà Loan… xin lỗi mà… hihi… tại Cường lỡ… chứ bộ!

– Cái gì lỡ… ông cố tình cắn mà còn làm bộ nói lỡ sao? Ai tin!

– Ái da… nhẹ tai tí Loan ơi… Mà phải công nhận… vú Loan bự thiệt chứ!

– Còn nói nữa hả… Xiết nè… xiết nè…

– Trời ơi… Loan… tính cho Cường ăn hết trái bưởi này sao? Hihi… ai da… đau… uuu… đau…

– Được… bây giờ ông muốn tui tha ông thì phải… phải… Con Loan ngập ngừng.

– Phải… bú lồn tôi… như cái thằng Tây kia bú con nhỏ tóc vàng vậy đó! Chịu không?

– Chịu… uu… chịu… ai da… nghẹt thở đó Loan… nới ra tí đi… Loan thơm quá… hihi…

Thật tình mà nói… tôi cũng mới thấy cảnh bú liếm mới đây thôi… tôi cũng chưa từng bao giờ liếm… lồn đàn bà, con gái bao giờ cả… sao tôi thấy… ghê ghê… nhưng trong phim sao họ bú… trông ngon lành quá. Nào giờ tôi mới thấy được cảnh đụ đéo như vậy… chao ôi… con cặc bự của thằng Tây vậy mà nó đâm lút cán vào trong cái lỗ lồn của con nhỏ tóc vàng được chứ… ái cha… cái đít nó hẩy hẩy… ôi… Cử chỉ của nhân vật trong phim làm tôi không thể chịu đựng nổi nữa, lửa dục trong tôi cháy bừng cùng men rượu… tôi nhìn con Loan mắt như đổ lửa… thèm thuồng… tay chân tôi cuống cuồng… mở tung từng cúc áo con Loan đang mặc ra, và lẹ làng tôi tuột luôn cái quần nó đang mặc ra… Con Loan cũng không vừa gì… nó cởi phăng hết áo quần tôi ra vứt ra một bên. Con Loan mình trần truồng như nhộng, vì ở nhà nên nó không mặc quần áo lót gì cả… trời ạ… cả tấm thân nó trần truồng trông thật đẹp và mới xinh làm sao… cho tới bây giờ tôi mới chính mắt thấy được 2 toà núi lửa khổng lồ của con Loan… mới 17 tuổi mà 2 cái vú nó căng lên vun vút như 2 ngọn núi lửa, thân thể nó đẫy đà, xinh đẹp, làn da trắng ngần, thấp thoáng phía dưới cỡ 1 gang tay từ rốn xuống là bộ lông đen tuyền mọc lún phún… ôi chao… càng nhìn mà lửa dục tôi dâng đến tột cùng.

Con Loan tay phải nó cầm lấy cặc tôi vuốt vuốt nhè nhẹ cứ như lúc nãy con nhỏ tóc vàng cầm cặc của thằng Tây vậy. Tôi sung sướng không gì bằng, đẩy con Loan nằm xuống trên sofa, tay tôi bàng 2 chân nó dang rộng ra hai bên, tay tôi thoăn thoắt xoa lên hết vú này đến vú nọ của con Loan, tôi nắn từ ngoài vào trong, rồi cứ như người ta nắn bột làm bánh vậy. Cho tới lúc này, tôi mới phải thêm công nhận với tụi bạn là con Loan này vú nó bự thiệt!

– Cường ơi… đã quá… bú lồn Loan đi Cường ơi… Loan muốn được sướng… bú đi Cường ơi!

Tôi ngoan ngoãn nghe lời như một con chiên ngoan đạo nghe lời một vị sư nữ. Tôi bắt đầu chùn xuống và tụt về sau, hai tay tôi bợ lấy cái mông đít con Loan, mặt tôi từ từ đưa vào cả cái lồn của con Loan đang hé ra chờ đợi. Để sát cái miệng tôi trên lồn con Loan, tôi bắt đầu bắt chước động tác khi nãy của thằng Tây trong phim, tôi le chiếc lưỡi nhám nhúa, vuốt từng cái một từ dưới hậu môn tôi quét lên trên đến tận mồng đóc. Con Loan cảm nhận cảm giác tuyệt vời lần đầu tiên, nó chịu không nổi la í ới… giọng nó thở trở nên khó khăn hơn, nó ú ớ…

– Ối… ối… sướng quá Cường ơi… ối… ối… chết mất… chết mất… cường bú lồn sướng quá đi… sướng… chết…

Nghe con Loan rên rỉ, tôi cũng biết chắc là nó sướng lắm, nó phê lắm cho nên mới rên rỉ như thế, làm cho tôi càng ra sức húc cả miệng vào lồn con Loan, tôi cắn nhẹ lên 2 mép lồn con Loan, lưỡi tôi quầy quậy cái mồng đóc của con Loan càng ác liệc, con nhỏ sướng như muốn ngất đi được. Rồi thì dâm thuỷ nó ra lênh láng, tôi cảm giác được một chất mằn mặn chợt chạm đầu lưỡi, tôi nuốt trọn… tôi không biết sao nó… ngon quá… đặc biệt lạ thường… rồi cho mãi sau này tôi mới biết đó là nước dâm thuỷ của đàn bà, con gái.

Tôi chợt xoay người lại theo kiểu lộn ngược lộn xuôi như cảnh trong phim hồi nãy cho con Loan nó mút cặc tôi… ban đầu nó mút còn chưa thành thạo… khiến tôi khá đau vì răng của nó cạ vào cặc tôi đau đau lạ thường, rồi lát nữa, không biết tại sao, nó càng mút cặc tôi thì tôi càng sướng, mỗi lần nó mút thật mạnh… tôi cứ ngỡ rằng… ruột, gan, phèo phổi của tôi sẽ theo đường cặc của tội chạy tọt ra hết vào họng nó. Ôi… nó mới sướng làm sao… tuyệt vời… bà cố tổ nó… chưa bao giờ tôi có cảm giác sướng tột đỉnh như hôm nay… Càng sướng tôi càng ra sức bú con Loan mạnh bạo, mỗi lần nó hút một cái mạnh vào cặc tôi thì tôi trả thù nó bằng cách hút một cái mạnh vào lồn nó… tôi cũng không dám ra hết sức… sợ lỡ nút mạnh quá… có khi nào cái cục gì tròn tròn trong lồn nó bay ra thẳng vào miệng tôi không… có làm tôi nghẹn chết hay không.

Được một đỗi, con Loan nó chịu nết nổi, nó kêu tôi:

– Anh Cường đụ em đi… anh làm như thằng Tây đó… đút cặc vào lồn em… đụ em đi… em muốn đụ… em còn trinh đó… em sẽ cho anh trinh tiết em cho anh hôm nay… Cường ơi… đụ đi… em muốn được sướng… em không cần trinh tiết gì cả… em chỉ muốn được sướng… em muốn được đụ mà thôi… ôi… lẹ đi Cường ơi…

Tôi xoay lại cầm cặc rồi dò tìm lỗ lồn con Loan, canh ngay vị trí… xong đâu đó… tôi thầm nói với chính tôi…”từ giã thơ ngây… từ giã… cuộc đời con nít… tao bắt đầu làm người lớn đây”… Ọt… tt… con cặc tôi cắm thẳng vào lồn con Loan… tôi bắt đầu đẩy… đẩy… con Loan nó la inh ỏi…

– Rát… rát… đau quá… Cường ơi… rát… đau… uuuu…

– Ừ… ừ… ráng đi… uh… Uzmmm… Uzmmmm… ui… sướng quá… sướng quá Loan ơi… vú bự nè… ui… vú bự nè… đẩy nha… Uzmm… nắc… nắc cho Loan chết nè…

– Uzmm… ôi… sướng quáaaaaa… Loan chịu hết nổi rồi… đẩy mạnh… mạnh… Ư… ư… ưmmzzzzz… Ối…

Con Loan càng rên lớn… tôi càng ra sức đẩy mạnh… tôi nhịp càng nhanh… nhanh… nhanh tới nỗi tôi cảm thấy trong người khác lạ… tôi thấy có một luồng gì kỳ lạ… như thoát ra khỏi bộ phận bên dưới của tôi… bắn vọt vào trong lồn con Loan…

– Aahahhhh… aahhh… đã quá… sướng quá Loan ơi…

Cũng vừa lúc đó trong lồn con Loan cũng tuôn ra một thứ nước nhờn nhợt như chất hồi nãy tôi liếm vậy… Thân thể tôi và Loan lúc này nóng hổi… Tôi mệt… tôi ngã xuống trên hai cái ngọn núi lửa con Loan vú bự như một thân chuối vừa bị ai đốn vậy. Cặc tôi đã bắn ra chất gì đó nhưng vẫn cứng… tôi vẫn để yên cặc tôi trong lồn con Loan mà không chịu rút ra… tôi cứ để yên như thế… tôi cảm giác được con cặc tôi rất dễ chịu và nghe thấm âm ấm, dường như nó đang giật giật nhè nhẹ trong âm đạo của con Loan. Lồn con Loan càng xiết… xiết lấy đầu cặc tôi… lồn con Loan lợi hại thật… cứ như nó cố xiết… để vắt… hết chất nhờn trong cặc tôi ra vậy. Rồi thì tôi cảm giác được cặc tôi tuột ra khỏi lồn con Loan. Tôi đưa lưỡi lùa nhẹ vào miệng con Loan đang nằm bên dưới… tôi với Loan lúc này mệt mỏi… chỉ còn chơi trò “ăn cháo lưỡi”… rồi bọn tôi ngủ thiếp đi lúc nào không hay biết… Tôi đã phá trinh Loan… cũng như tôi đã dâng hiến sự trong trắng của tôi cho Loan… không suy tư… không điều kiện… không yêu sách…

Không gian lúc bấy giờ chỉ còn lại 2 thân xác trần truồng đang quấn lấy nhau, say sưa chìm trong giấc ngủ…

— Hết —

Khi đọc xong truyện, làm ơn hãy bấm vào quảng cáo bất kỳ trước khi thoát khỏi website, cảm ơn các bạn rất nhiều.
Thông tin truyện
Tên truyện Loan vú bự
Tác giả Kỳ Phong
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Truyện mút cặc, Truyện phá trinh, Truyện sex bú lồn
Ngày cập nhật 28/05/2022 14:57 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Kỳ Phong

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi