Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » 7 truyện sex hay về đĩ

7 truyện sex hay về đĩ - Tác giả Kỳ Phong

Truyện 1: Chuyện Của Diễm Trinh

Con đĩ đứng run cầm cập dưới gốc cây lớn nằm sát bên lề của đường Huyền Trân công chúa. Hai hàm răng của nó va và nhau kêu cộp cộp. Mưa, mưa tầm tả, mưa lớn như chẳng bao giờ sẽ dứt, từng giọt mưa rớt xuyên qua cành lá, rớt xuống mặt con đĩ lăn dài trên má rồi chạy dài xuống cổ rồi len lẩy vào tới bên trong vú. Con đĩ đứng khoanh tay như đang gồng cho vơi đi phần nào lạnh giá dưới cơn mưa đêm của trời Sài Gòn.

Con đĩ tuổi trạc 20, nước da trắng trẻo, con nhỏ nhìn coi cũng được lắm. Hai mi nó cong cong như được uốn nắn rất kỹ nhưng thật ra thì đó là tự nhiên. Tội nghiệp cho nó, lần đầu đi ra đứng đường để làm gái, bán cái trinh mà nuôi cái miệng, ngày đầu mở hàng mà lại xui như thế này thì không biết rồi cuộc đời nó sẽ đi đâu và về đâu. Hai vú của nó nhô lên, nhô xuống theo nhịp thở. Bộ ngực của nó phải nói là bự và săn chắc lạ thường. Gái còn trinh mà lị. Con đĩ ăn mặc rất giản dị trong chiếc áo bà ba màu tím và quần dài màu đen. Nó mặc giản dị như thế không phải vì nó khiêm tốn mà là vì nó nghèo. Ừ phải rồi! Nghèo… nghèo cho nên nó phải bán trinh, bán cái qúy giá nhất của đời nó mà kiếm lấy miếng ăn. Có ai biết được nó đến đâu, chỉ thấy nó rất lạ và có lẽ hôm nay là ngày đầu tiên mà nó ra đứng đường đợi khách làn chơi. Nó vừa lạnh vừa run vừa suy nghĩ vừa tiếc thương cho cuộc đời của chính nó. Nó cất tiếng thở dài và hai mắt ngó qua ngó lại 2 bên đường xem tối nay có con nhạn nào là đà không.

Tiếng xe Dream II thắng lại một cái “két” trước mặt nó. Con đĩ nhìn kỹ lại thì thấy một anh chàng còn khá trẻ. Chàng này chắc độ 34, 35 là cùng, gã nhìn có vẻ xỉn xỉn vì con đĩ ngửi thấy có mùi nồng của rượu từ người chàng thanh niên này. Con đĩ cất tiếng run run vì lạnh:

– Anh Hai đi ha?

– Thì chả lẽ đứng đây chơi sao em? Bao nhiêu 1 cú?

– Dạ 500,000.

– Hả… mình có nghe lầm chăng nhỉ? Tính ăn cướp hay sao mà chém anh đẹp vậy cưng?

– Dạ hàng xịn mà Anh Hai.

– Hàng dzin à?

– Dạ phải.

– Hihihi… chắc dzin cái lỗ đít quá… mà đụ mẹ… chưa chắc lỗ đít còn dzin… hà hà… chắc là dzin lỗ rún.

– Tội nghiệp em mà Anh Hai, em nói thiệt… em mới ra làm ngày đầu tiên mà… em còn trinh thiệt… hổng tin thì…

Chết mẹ… con đĩ tính nói “không tin thì anh sờ thử đi” nhưng nghĩ tới đó nó chợt thẹn thùng và không nói nữa. Nó nói tiếp:

– Dạ em bảo đảm 100% mà Anh Hai. Hàng dzỏm sẽ hoàn trả tiền lại.

– Hahaha… nhỏ này nói y nó quảng cáo vậy hà… hà hà… được được… sẵn ta hôm nay trúng mánh thì… chơi xả láng… 500,000. Được lên xe đi em.

– Dạ.

Con đĩ mừng quýnh, nó lật đật thót lên phía sau xe của chàng thanh niên. Nó coi vậy mà cũng gan cùng mình. Nó vừa lên là hai tay ôm sát chàng thanh niên, đôi bồng đảo cọ xát vào lưng chàng thanh niên. Hắn nghe như có dòng điện một chiều chạy cái ót từ cột sống lên tới não. Hắn nhủ thầm “hà hà… cái con quỷ cái này coi vậy mà ngực núi lửa bự quá… tối nay chắc mình trúng mánh hé hé”. Hắn xung độ, gồ ra chạy một mạch rồi mới sực nhớ và hỏi:

– Ờ mà mình đi đâu chơi giờ em?

– Dạ tùy anh, khách sạn hay là đâu cũng được.

– Khách sạn nhàm quá. Em đang sống với ai?

– Dạ em sống một mình hà.

– Có một mình hà hả? Vậy có anh dzô nữa là 2 mình phải không? – Hắn pha trò.

– Dạ phải… hihihi… anh Hai vui tính ghê. Mà anh Hai tên là gì? Nói cho em dễ gọi nghen.

– Trực.

– Cái gì Trực anh Hai… À không… anh Trực…

– Dương Thường Trực.

Chết mẹ… con đĩ nghĩ thầm… cười khúc khích “Dương gì mà dương thường trực ai mà chịu nổi”. Trực nghe tiếng con đĩ cười khúc khích vội hỏi:

– Em cười gì đó?

– Dạ em thấy thích cái tên anh… nó hay hay… Anh “dương” kiểu đó riết ai mà chịu nổi hihi…

– Hihihi… ờ tên anh vậy mà… tụi bạn anh kết mô đen tên này lắm… nó kêu anh bán mà anh đâu có thèm hì hì.

– Anh Hai vui tính ghê… chắc là nhiều đào lắm.

– Ờ nhiều thì cũng nhiều… nhưng anh thích ra ngoài chơi hơn. À mà nè… về nhà em chơi cho tiện nhe, chơi ở các chỗ khác hoài anh chán rồi. Anh muốn tìm cảm giác lạ, sẵn em ở một mình không có ai mà. Thế nào?

– Dạ… nhưng nhà em nghèo chỉ sợ anh Hai… à không anh Trực chê mà thôi.

– Làm gì có… chơi thì chơi chỗ nào chả được, nằm dưới đất còn được mà. Quyết định vậy đi. Em chỉ đường cho anh đi.

– Dạ anh chạy về hướng cầu Thị Nghè đi!

Dọc đường Trực cố chạy làm bộ thắng cà giật cà giật mãi cho hai trái đào tiên của con đĩ nó cạ sát vào lưng chàng. Trực thích lắm. Nhưng con đĩ đâu phải ngu mà không biết… cứ mỗi lần như thế là nó càng ôm sát Trực hơn. Đôi bồng đảo cọ xát lưng Trực như người ta lấy hai cái bánh ú… mà không lấy hai trái banh da mà đè lên lưng hắn. Hắn thấy phê phê… con cặc của hắn đã bắt đầu ngọa nguậy, hắn đang nghĩ tới cái cảnh mà hắn với con đĩ sẽ làm tình, hắn sẽ bóp cái vú của con đĩ cho bể mới thôi. Hắn chợt hỏi:

– Mà em tên gì?

– Dạ em tên Trinh.

– Em tên Trinh nhưng… em còn Trinh không đó hà hà…

– Dạ… hàng thiệt 100% mà anh Trực.

– Mà cái gì Trinh?

– Dạ Diễm Trinh.

– Hà hà… Diễm Trinh tức là…”Dĩnh chim” à? Hà hà… Hắn chọc Trinh.

– Cái anh này… nói bậy quá!

Rồi thì hai tay con Trinh véo, ngắt hai bên hông của Trực. Nó đấm thùi thụi vào lưng Trực. Rồi nó lại ôm chầm lấy Trực, tiếp tục để cho hai trái đào tiên cọ xát vào lưng Trực. Ôm chặt Trực như vậy con đĩ hình như thấy mình nó ấm hơn. Có lẽ vì nó đã đứng suốt dưới mưa tối nay, ôm Trực mà nó cứ ngỡ ôm được một cục than hồng làm cho thân thể nó ấm lại. Nó áp sát má nó vào lưng Trực, hơi thở nhè nhẹ. Trực thấy càng thích hơn, xỉn thế này mà có một nàng ôm, hai trái bồng đảo lại cọ xát vào lưng hắn… thì hỡi ơi… con gì mà chịu cho nổi? Chắc hắn sẽ sung sướng đến mất thôi. Một tay của Trực ráng mắc, Trực để tay trái lên đùi của con đĩ và di chuyển từ từ. Bàn tay nhám nhúa bò như rắn từ đầu gối Trinh lên gần tới bẹn. Rồi nó không ngừng, lại tiếp tục bò vào vị trí điểm… vùng cấm địa. Một tay lái, một tay mò. Tay hắn bóp mạnh lồn Trinh một phát làm con nhỏ thiếu điều hết hồn xém té xuống đất. Con đỉ đấm thùi thụi nói:

– Đợi lát nữa đi anh… ngoài đường mà anh làm thế kỳ quá.

– Khuya rồi… có ai thấy đâu mà em lo…

– Sắp tới rồi anh ơi… anh chạy từ từ… quẹo trái… rồi quẹo phải…

– Nhà em nằm trong hóc bò tó này sao mà quẹo hoài vậy nè? Lát nữa làm sao anh ra?

– Thì sáng em đưa anh ra.

– Ừ… có lý… anh ở nhà em tới sáng.

Rồi thì con đĩ chỉ cho Trực dừng lại một căn nhà lụp xụp mà không nói là quá nghèo nàn. Có lẽ gọi nó là một túp lều tranh thì đúng hơn. Gần đó không phải riêng nhà con đĩ là nghèo mà thậm chí còn có biết bao nhiêu gia đình chỉ giăng những tấm bạt làm nóc và ngủ trong đó. Cũng may là con đĩ đã bảo Trực tắt máy xe một đoạn trước khi vào nhà của nó… không thì có lẽ đã đánh thức các nhà kế bên.

Trực dắt xe vào nhà con đĩ. Hắn thấy tồi tội cho cuộc sống của con đĩ, hoàn cảnh của nó cũng thật đáng thương đó chứ. Nhưng hắn chợt nhớ ra nó đâu phải là nhà từ thiện. Nó trao đổi mà, hắn có tiền còn con đĩ thì có cái… mà sẽ làm hắn sướng.

– Anh vào đây đi.

Rồi con đĩ khóa cánh cửa bằng lá lại. Trực tiến tới bên con đĩ, hai tay hắn ôm lấy con đĩ mà hôn tới hôn tấp, hắn lùa cái lưỡi nhám nhúa vào tìm lưỡi của con đĩ. Hai tay hắn mò mẫm, rà rà từ trên xuống dưới rồi luồn vào trong quần con đĩ. Con đĩ mặc quần thun cho nên không làm trở ngại hai bàn tay Trực cho lắm, thoáng chốc nó đã cởi được cái quần con đĩ đang mặc một cách dễ dàng. Không ngừng, hai tay hắn mở luôn hàng cúc áo của chiếc áo bà ba tím mà con đĩ đang mặc. Hắn đứng khựng lại một tí ngắm nhìn pho tượng khỏa thân mà hắn vừa tạo nên, “à… còn cái quần xì nữa”… hắn lột luôn. Bây giờ trước mặt hắn là một pho tượng tố nữ tuyệt vời, một cô gái tóc dài đen, cặp mắt long lanh mơ huyền, da dẻ trắng nõn nà. Hai vú ngồn ngộn… mu lồn cũng cao… Kiểu này hắn trúng mánh rồi. Hắn chưa bao giờ chơi được con nhỏ nào mà tuyệt vời như con đĩ này.

Trực ngó xung quay tìm cái giường… à thì ra nhà con đĩ chỉ có vỏn vẹn một cái giường nhưng mà cái giường này trông yếu quá… không biết đang chơi giữa chừng có khi nào nó xập xuống không. Nhưng mà kệ. Hắn tự lột hết đồ máng lên chiếc xe Dream II của hắn. Thằng nhỏ của hắn lúc này chĩa cao vút như mũi tên hướng thượng. Con đĩ mắc cỡ… ờ… mà làm đĩ còn mắc cỡ… Nhưng tại đây là lần đầu mà con đĩ nó mới thấy cặc một thằng đàn ông… sao mà nó ngộ quá… nó… bự quá. Trực bế xốc con đĩ và đặt lên giường, nói:

– Em nằm yên nha… để anh làm cái này sướng lắm.

– Dạ.

Hắn rồi cũng leo lên giường và tuột xuống mút dưới lồn con đĩ. Hắn nằm dài xuống, hai tay vươn lên bóp vú con đĩ. Đã thực, phải rồi, vú gái còn trinh bóp nghe có khác. Nó cứng mà còn sướng cái tay nữa. Hắn giày vò cặp vú con đĩ, hắn chồm lên một tí đưa miệng vào nút hết vú này rồi đến vú kia. Hắn muốn cắn một phát cho đứt mẹ cái núm vú… nhưng hình như hắn thấy bú và nút cắn nhè nhẹ lại phê hơn nhiều vì thế hắn không nỡ cắn cho đứt. Con đĩ sung sướng và nhột rên lên the thé. Hắn tuột xuống phía dưới mu lồn của con đĩ, hai tay rà rà trên mu lồn con đĩ rồi vạch chùm lông đen ngòm ra hai phía. Hắn đang đi tìm… phải rồi… hắn tìm con hến của con đĩ. Hai tay hắn dạng rộng hai đùi con đĩ ra hai bên, rồi vạch hai mép lồn sang hai bên. Hắn chìa cái lưỡi nhám nhúa ra, liếm nhẹ từ dưới đít con đĩ vét ngược lên.

– Á… sướng quá – Con đĩ rên.

Cái lưỡi nhám nhúa của Trực tiếp tục đi sâu vào hơn… nó ngọa ngậy phía trong lồn con đĩ. Cái lưỡi Trực như cái lưỡi rắn thè ra thục vô nó bò lung tung trong cái lồn của con đĩ. Con đĩ cảm hứng quá độ nó rên lên tiếp:

– Aaaah hhh aummm ummm uhhh… sướng quá anh ơi. Em chết mất thôi.

Rồi thì một dòng nước nhơn nhớt từ trong lồn con đĩ chảy ra, đó là dâm thủy. Lưỡi của Trực liền liếm hết không chừa một giọt dâm thủy nào cả. Hắn liếm láp một cách ngon lành. Cái lồn con đĩ giật giật, nó uốn éo… rên rỉ.

– Chơi em đi anh… em chịu hết nổi rồi… đút vào đi anh.

– Ừ anh tới đây.

Trực cầm con cặc cứng ngắc của hắn trên 1 tay, tay kia banh lồn con đĩ ra, hắn thọc mạnh một cái.

– Á á á… đau… đau quá anh ơi… cu anh bự quá… làm em đau… sướng quá em sướng quá… aaaaa…

Trực không nói không rằng… hắn tiếp tục thọc, hắn thọc ra thọc vô con cặc trong lồn con đĩ. Hắn càng thọc càng nhanh, đến nỗi chiếc giường cũ kỹ… có lẽ từ thời Gia Long… kêu “ót ét, ót ét”. Tiếng cặc và lồn va nhau kêu “ọp ẹp” hòa cùng tiếng kêu của chiếc giường nghe thật vui tai.

Rồi Trực rút con cặc ra và hắn đang chuẩn bị thọc một cái thật mạnh vào lồn con đĩ, hắn tính đánh đòn quyết định phá màng trinh con đĩ. Hắn thọc một cái thật mạnh… và “Rầm”… Cả hai người hắn và con đĩ cùng rơi xuống đất…

– Chết mẹ… sập giường rồi em… ơi… iii aaaaa… té é eeee…

Nhưng cũng vì thế mà con cặc Trực đâm sâu hơn… làm lủng màng trinh của con đĩ nghe một cái “phựt”. Nhưng cả hai cũng chẳng bị hề hấn gì. Vậy mà rơi xuống đất hắn cũng còn ráng nắc nắc vào lồn con đĩ.

– A hhh… ummm… anh ra đây em ơi… anh ra…

Rồi một luồng tinh khí phóng thật mạnh vào lồn con đĩ. Con đĩ sướng quá nằm rên rỉ, hắn cũng phê quá nằm đè lên mình của con đĩ. Chưa có lần nào mà Trực chơi sướng như lần này, hắn chịu trả thêm cho con đĩ 1 triệu và chơi cho hết cả đêm nay. Tối đó Trực và con đĩ đã ra đến 5 lần. Tới gần sáng bọn họ mệt mỏi và thiếp đi…

Một ngày mới lại bắt đầu…

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Thông tin truyện
Tên truyện 7 truyện sex hay về đĩ
Tác giả Kỳ Phong
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Địt cave, Sex bú cặc, Sex bú vú, Truyện bóp vú, Truyện móc lồn, Truyện phá trinh, Truyện sex bú lồn
Ngày cập nhật 25/02/2021 03:29 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Kỳ Phong

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi HentaiVn