Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Lá thư cho phụ thân

Lá thư cho phụ thân - Tác giả Kỳ Phong

– Thông à, chuẩn bị xong chưa con? 5 giờ chiều nay ra sân bay đón dì nha con.

– Dạ, con biết rồi cha.

Ông Châu mất vợ đã lâu, chỉ sống với đơn độc với cậu con trai 20 tuổi, đang theo học tại trường đại học UCLA (University of California, Los Angeles). Năm vừa rồi về Việt Nam chơi, ông đã ưng ý với Thúy và đã làm giấy tờ rước Thúy sang Mỹ.

Bạn đang đọc truyện Lá thư cho phụ thân tại nguồn: http://truyendam.org/la-thu-cho-phu-than/

Vợ mất đã lâu, cuộc sống khá buồn tẻ khi thằng con trai chỉ về thăm ông mỗi tháng 1 lần vì Thông ở nội trú trên Los Angeles, nên mỗi tháng mới có thể về thăm ông Châu một lần. Cứ mỗi rần ra quán cà phê Lú, hay Dĩ Vãng 3 vừa uống cà phê, vừa ngắm gái, lại nghe bạn bè khen lấy khen để về gái Việt Nam là dễ thương, hàng chất lượng, điện nước đầy đủ, thêm vào nhìn các cô bé mơn mởn của Lú hay Dĩ Vãng là lòng ông Châu không khỏi xốn xao, ngọn lửa dục vọng của ông như đòi hỏi, như dâng trào tưởng chừng như không kiềm chế được.

Chính vì thế mà mùa hè năm 2003 ông Châu đã đơn thân độc mã trở về Việt Nam tận hưởng khoái lạc của trần gian. Được bạn bè chỉ bảo, ông lái xe dọc theo con đường 3 tháng 2, không thèm để ý đến bảng hiệu là gì, ông thấy được bảng có chữ “Mát xa, đấm bóp, xông hơi” là ông Châu lật đật tạt vào nhanh chóng, như là sợ ai bắt gặp ông đang làm một chuyện mờ ám vậy.

Được tiếp viên chỗ mát xa giới thiệu, ông Châu đã không do dự và chọn ngay mát xa Thái, vốn là giá đắt nhất trong các loại mát xa ($80,000 đồng Việt Nam/1 giờ). Cứ theo ông Châu nghĩ thì tiền nào của nấy và bạn bè cũng đã chỉ bảo trước là, giá càng cao thì các em phục vụ càng đẹp và hấp dẫn hơn. Thế là sau khi giá cả thỏa thuận, ông được trao cho một chiếc khăn và một chiếc chìa khóa để ông có thể đến locker để cất giữ quần áo và các vật dụng cá nhân. Sau khi thay quần áo xong, quấn một chiếc khăn tắm vòng quanh khu hạ bộ coi như là để che đậy tạm thời khu vùng cấm địa, ông được một cô gái tên Thúy, nhan sắc diễm kiều, trông trạc 25 chào đón ông Châu với một nụ cười dễ thương mà chúm chím.

– Anh theo em vào đây xông hơi trước nha. Thuý vừa cười vừa bảo chỉ ông Châu vào một cái buồng tắm nho nhỏ được làm bằng kiếng xung quanh, bên trong mờ mịt hơi bốc lên ngùn ngụt.

Ông Châu sung sướng vô ngần khi tiếng “anh” vừa thốt ra từ miệng một cô gái tuổi trông chừng chỉ đáng làm con ông. Ông Châu ngoan ngoãn nghe lời cô gái bước vào phòng xông hơi và ngồi xuống bên trên cái bục với chiếc khăn lông vẫn quấn xung quanh. Mùi hương hoa cỏ, trộn lẫn mùi hương của cây khuynh diệp xông lên mũi, thấm lên não bộ làm ông Châu khoan khoái dễ chịu. Hai mắt ông Châu nhắm nghiền hẳn lại như tận hưởng, nét mặt Thuý hiện rõ ra trong tâm trí ông, cơn dục vọng bỗng đâu quay về làm cặc ông Châu đã chào cờ lúc nào không hay biết, khi tưởng tượng lại cặp ngực căng tròn được nửa kín, nửa hở nằm gọn trong chiếc áo trắng như kiểu các cô y tá thường mặc, ông Châu cứ mơ rằng có ngày ông sẽ làm chủ được hai quả đào tiên mơn mởn của Thuý.

Sau 15 phút ngồi xông hơi, ông Châu bước ra ngoài, bên ngoài Thuý đã chờ sẵn đưa cho ông một cái khăn tắm khác cho ông Châu tắm sơ rồi lau mình trước khi hướng dẫn ông vào một căn phòng VIP sang trọng, Thuý đi sau khép 2 cánh cửa lại. Căn phòng hơi tối lại, ánh đèn được Thuý điều chỉnh lại mờ mờ ảo ảo, tiếng nhạc hòa tấu du dương cùng mùi nước hoa trong căn phòng xông lên làm cả người ông Châu thấy mới dễ chịu làm sao. Không cần phải nói, ông Châu đã leo lên trên chiếc giường mát xa nằm sấp chờ đợi vẫn với chiếc khăn lông quấn quanh mình. Thấy thế Thuý vội nói:

– Anh cởi luôn chiếc khăn đó ra đi thì mát xa mới thoải mái được!

Không ngần ngừ, ông Châu vội gỡ chiếc khăn khỏi hạ bộ và cũng vẫn với tư thế nằm sấp trần truồng chờ đợi. Thuý cầm lấy chai dầu mát xa có mùi hương Trầm dễ chịu bước tới gần và một tay chế dầu lên trên lưng ông Châu, một tay kia nhè nhẹ xoa cho dầu lan khắp trên lưng ông. Xong, bỏ chai dầu kế bên, 2 bày tay xinh xắn của Thuý bắt đầu áp lên trên lưng ông Châu vừa xoa vừa bóp. Ông Châu cảm thấy tinh thần phấn chấn dễ sợ, cơ thể người đàn ông nhạy cảm nhất là đang trong tư thế trần truồng mà có bàn tay phụ nữ chạm vào dễ làm kích thích đến cơ quan sinh dục. Thằng bé của ông Châu không ai đánh thức cũng tự dưng từ từ chào cờ.

Thuý lúc này bàn tay nàng nhè nhẹ đi từ trên xuống dưới, lần nhẹ lên đôi mông ông Châu, đôi khi không biết là vô tình hay cố ý mà nàng vuốt nhè nhẹ từ từ giữa mông cho qua quá đến hạ bộ nối liền với dái làm ông Châu sướng tê người, khi ấy cặc ông lại cương lên như muốn chọc thủng xuống chiếc giường mát xa vậy. Thuý đi vòng ra trước đầu của ông Châu, 2 bàn tay nàng vừa xoa bóp trên cổ, xuống vai rồi nàng ưỡn dài ra nằm đè hai vú xuống đầu ông Châu, hai tay nàng lúc này đẩy dài xuống lưng ông Châu. Đang nằm mê man vừa tận hưởng, ông Châu bị hai trái đào tiên của Thuý ở phía trên vừa cọ xát làm ông Châu phấn chấn, dục vọng nổi lên, hai tay ông Châu không còn ở tư thế bị động nữa mà đã quơ tới trước ôm gọn lấy bờ mông của Thuý mà sờ mó, nắn bóp. Thấy Thuý không nói gì, ông Châu nghĩ chắc là nàng đã chịu đèn, nên hai bàn tay thô của ông Châu đã sờ mó tứ tung trên bờ mông nhô cao của Thuý.

Được voi đòi tiên, thấy Thuý không phản ứng gì, hai bàn tay ông Châu lại từ từ luồn vào trong chiếc áo trắng mà Thuý đang mặc, như thể sắp sờ lên vú của Thuý. Thuý hơi giật người, õng ẹo nói:

– Anh à… đừng làm thế… người ta sẽ thấy.

– Không sao… trong này chỉ có anh và em mà, ma nào vào đây mà thấy.

– Nhưng mà…

– Ấy… không sao đâu… bàn tay ông Châu tiếp tục mò lên cao.

– Nhưng mà lát nữa anh phải cho em típ nhiều đó.

Ông Châu cười khà khà bảo:

– Cứ tưởng là chuyện gì, chuyện ấy thì em đừng lo… anh hứa mà.

Thuý khoái chí cười khúc khích vì nhột, khi hai bàn tay thô lỗ của ông Châu đã ôm gọn hai bầu vú căng tròn của Thuý trong tay mà xoa rồi bóp. Hai bàn tay ông Châu mân mê bầu vú, vừa xoa vừa bóp vừa xe đầu vú của Thuý. Eo ơi bầu vú căng tròn của người con gái Việt Nam không bơm, không sửa, làm ông Châu sướng điên người. Nghĩ lại bà vợ xưa kia khi còn sống lúc còn mơn mởn cũng không bằng của Thuý, hai tay ông Châu mơn trớn trên làn da thịt mềm mại mát rượi của Thuý trong khi nàng vẫn đang làm nhiệm vụ mát xa cho ông. Hơi chán mân mê vú của Thuý, một ý nghĩ lóe lên trong đầu, bàn tay phải của ông Châu từ từ di chuyển nhẹ từ bầu vú phải đi xuống phía rúng, rồi xuống dần, bàn tay thô kệch của ông Châu cũng đã đi quá giới hạn, luồn hẳn vào phía trong quần lót của Thuý, rồi nhẹ nhàng lướt qua những sợi lông lồn của Thuý, bàn tay ông Châu không dừng lại ở đó mà tiến hẳn vào vùng cấm địa. Thuý nhột quá kêu lên khẽ:

– Anh… anh ơi… đừng…

Thuý bảo “đừng” như chỉ cho có lệ, ông Châu thấy thế, càng tin tưởng là cô nàng cũng đang đồng lòng với hành vi đen tối của ông, bàn tay ông Châu từ từ cũng đụng đến lồn của Thuý, ông phát hiện rằng cô nàng đang ra nước dâm thuỷ chèm nhẹp phía dưới. Ông Châu cứ bụng bảo dạ “Mẹ, con này cũng dâm thấy mẹ, cứ bảo đừng mà lồn thì dâm thuỷ ra như thác đổ.” Thế rồi một ngón, rồi 2 ngón của ông Châu cũng từ từ nhè nhẹ vừa thọc ra, thọc vô trong lồn của Thuý, dâm thuỷ của Thuý càng chảy ra càng nhiều. Thuý chịu không nổi, rên lên khẽ:

– Anh ơi… đừng… đừng làm em sướng… anh lật người lại đi, để em mát xa phía trên này.

Đang mò lồn ngon trớn, ông Châu cũng phải vâng lời nàng mà nằm ngửa lại, lúc này con cặc của ông Châu đã cương cứng như khúc củi. Thuý thấy vừa cười vừa bảo:

– Ôi, trông kìa, anh hư không thể tưởng, chưa gì mà đã sung như thế.

– Em à, lát phục vụ cho anh từ A tới Z nha, anh sẽ có thưởng cho em.

– Không được anh ơi, ở đây không cho làm vụ đó – Vừa xoa, bóp cho ông Châu, một tay kia của Thuý cầm lấy cặc ông vừa bảo.

– Em làm anh nứng cặc quá mà bây giờ không giúp anh thì… tức cặc lắm.

Thuý cười ngặt ngẽo:

– Hihi… Em nói thật mà, sex thì trong này họ không cho và em cũng không dám, vì chủ nếu bắt gặp sẽ đuổi việc em đó, anh không muốn em bị mất việc có phải không?

– Ôi lo gì, mất việc anh sẽ nuôi cho.

– Thôi, em không tin, đàn ông mấy anh chỉ có cái miệng nói, chứ chẳng ai làm. Nhất là mấy ông Việt kiều như các anh, không lẽ lại chịu nuôi mấy cô gái làm nghề mát – xa như em sao?

– Thuý à, anh nói thật mà. Nhưng mà sao em biết anh là Việt kiều?

– Em làm nghề này đã hơn 2 năm rồi, không lẽ tướng tá ai em mà lại không biết. Anh vừa trắng, lại sạch sẽ, nhất định không phải dân Sài Gòn mà nhất định là Việt kiều rồi, với lại… giọng anh hơi khác…

Ông Châu cười khà khà:

– Khá khen cho em giỏi thật. Nói thật, đúng vậy, anh là Việt kiều Mỹ, nơi này cũng là nơi mát xa đầu tiên anh đến. Không ngờ anh gặp được em, anh thích quá. Nếu Thuý bằng lòng, anh sẽ nuôi em suốt đời mà.

Thốt ra câu nói vừa rồi, trong tâm trí ông Châu không khỏi chới với, ông không biết mình có lỡ lời không, người ta có ai lại đi lấy mấy loại gái mát xa mà làm vợ chứ. Nếu bạn bè biết được chắc chúng sẽ cười cho là “dê già mà ham cỏ non”. Nhưng ông vội xua đuổi đi ý nghĩ ấy. Ông thấy Thuý là một cô gái cũng dễ mến, chắc có lẽ cũng vì gia đình nghèo nên mới kiếm mấy công việc này làm thôi, chứ nếu con người ta nhà có của ăn, của để thì ai mà lại tha cái nghề này vào thân. Con người ta ai cũng có cha sanh mẹ đẻ, có lẽ vì cuộc sống khốn nạn, phải sống đấu tranh với cái nghèo, đành cam chịu làm những nghề mát xa, mát gần này. Thấy Thuý chìu ông hết cỡ, ông Châu còn nghĩ thêm, có lẽ trời sinh ra những ông Việt Kiều như mình là để cứu vớt những cô gái đáng thương này ra bể khổ. Phải rồi, nếu mình không câu nệ đến tiểu tiết thì há gì cần để ý đến lời đồn đại của thiên hạ. Nếu cưới Thuý về rồi rước sang Mỹ, ông sẽ cho nàng một cuộc sống mới, thì có ai biết được Thuý xuất thân là cô gái mát – xa? Làm gì có ai biết chứ.

Những tư tưởng cứ chạy loạn trong đầu ông Châu như vấn chất, như dằn vặt cho câu hứa vừa rồi của ông Châu. Dòng tư tưởng của ông Châu như bị cắt liền khi âm thanh trong trẻo từ miệng Thuý vang lên:

– Anh nói thiệt đó nha, có dám hứa với em là sẽ nuôi em suốt đời không? Móc ngéo đi.

– Anh nói thiệt mà Thuý, nè em ngéo đi.

Thuý nhanh nhẹn bỏ lấy một tay đang mát – xa cho ông Châu ra và ngéo lấy ngón út của ông Châu như một câu hứa hẹn… trao thân. Niềm sung sướng, hân hoan hiện rõ trên mặt Thuý, để đáp lại tấm thạnh tình đó, Thuý dịu bảo:

– Nếu anh muốn từ A tới Z hẹn với em tối nay nha, anh đang ở khách sạn nào vậy? Cho em địa chỉ, xong việc em sẽ về nhà tắm rửa rồi sẽ đến với anh.

Ông Châu cũng không ngờ rằng Thuý chịu nhận lời ông một cách nhanh chóng như vậy, ông Châu bảo:

– Anh đang ở khách sạn New World Sai gon, tầng 8 phòng số 30. Anh sẽ có đó tối nay lúc 7 giờ trở đi, em nhớ tới nha.

– Dạ. Thuý cười nhẹ vừa sung sướng.

– Nhưng mà bây giờ… bây giờ em phải giúp anh giải quyết cái vụ đang… chào cờ phía dưới.

– Chuyện nhỏ… Thuý bảo.

Nói xong, Thuý một tay vừa lướt nhẹ trên người ông Châu, năm ngón tay như những con sâu bò bò trên khắp thân thể ông Châu, tạo một cảm giác nhồn nhột khó tả, còn bàn tay kia, tay Thuý nắm gọn lấy con cặc đang cứng ngắc của ông Châu mà sục lên sục xuống. Ông Châu nằm đó sướng lên từng cơn. Hơn khoảng 15 phút sau thì một dòng tinh khí trắng đục bắn ra nhưng cầu vòng bay ngược về phía đầu ông Châu, nhưng Thuý đã nhanh nhẹn lấy tấm khăn lông kế bên mà che lại, dòng tinh khí trắng đục của ông Châu bắn xối xả vào tấm khăn lông. Ông Châu ra rồi, một cảm giác khoan khoái dễ chịu chạy khắp thân thể. Thuý thích thú cười:

– Hihi… cái điệu này là lâu lắm nó chưa có ra nè anh, đặc sệt kìa.

– Hì hì… phải đó, lâu rồi anh không gần đàn bà mà. – Ông Châu cười khanh khách.

Thuý phục vụ ông Châu chu đáo như một người chồng, lau chùi cẩn thận con cặc giờ đã mềm nhũng của ông Châu. Xong đâu đó, nàng đưa cho ông Châu một chiếc khăn khác để ra tắm sơ lại.

Trở ra tính tiền, ông Châu không ngần ngừ móc luôn 500 ngàn tiền Việt Nam, trước là trả tiền 80 ngàn giá căn bản, và còn lại là tiền boa cho Thuý đã phục vụ ông ân cần. Ông Châu đẩy chiếc xe honda ra ngoài, rồ máy chạy với ý nghĩ mông lung trong đầu vui vẻ là… tối nay Thuý sẽ đến khách sạn nơi ông ở.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Thông tin truyện
Tên truyện Lá thư cho phụ thân
Tác giả Kỳ Phong
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Sex bú cặc, Sex bú vú, Truyện liếm lồn, Truyện loạn luân
Ngày cập nhật 08/03/2022 03:33 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Kỳ Phong

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi HentaiVn