Bạn đang đọc truyện sex tại trang web TruyenDam.org
Đọc truyện sex ở 'Truyện dâm chấm org' sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Từ ngày 10/05/2022 truyensex.tv đổi sang tên miền mới: TruyenHeo.net (các tên miền trước đây: truyensex.tv truyentv.net truyensac.net truyensex.top)
truyen sex
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Kiếp người

Kiếp người

Con đường đất trỡ nên lầy lội, trơn trợt sau cơn mưa đêm qua. Mười Bầu ỡ trần, quần đùi đen cuộn tròn hai bên hông, làm giữa háng hắn nỗi lên một đống thịt. Hắn đi siêu vẹo, ma men tràn ngập trong người. Hắn nhậu suốt đêm với các chiến hửu. Cũng tại cơn mưa quái qũy, lẽ ra hắn đã về, nhưng rồi đành phãi ỡ lại chờ tạnh cơn mưa. Về đến nhà, hắn đão mắt nhìn quanh, không thấy vợ con hắn.

– ĐM ! Đi đâu hết trơn rồi? Có đứa nào ỡ nhà không?

Đã hơn 8 giờ, vợ con hắn đã ra đồng, hoặc đi học. Căn nhà im lặng. Hắn cần phãi ngũ một chút, suốt đêm qua hắn uống rượu rắn ngăm tắc kè, bìm bịp mà Sáu Thiên đem từ trại rắn Đồng Tâm về. Cơ thễ hắn bức rức khó chịu. Vào buồng hắn gieo mình xuống giường và đi vào giấc ngũ.

Con Tư Nga nó trúng mưa đêm qua khi cùng lũ bạn cấy đi soi nhái, vì cơn mưa đầu mùa đêm qua, lủ ếch nhái bắt cập ngoài đồng.. Nó phát lạnh, nằm trùm mền, phiá góc trong đầy bóng tối. Mưới Bầu nằm qúa mạnh làm nó choàng tĩnh, nó muốn bò ra khõi giường, nhưng không thễ. Người nó trỡ nên nóng hầm hập, miệng khô đắng, nó cần một miếng nước. Nó cố chống tay ngồi dậy nhưng rồi đỗ ập xuống cạnh Mười Bầu. Trong cơn mê ngũ, Mười Bầu choàng tay và chân ôm ngang người nó. Con Nga vùng vẫy gỡ tay chân hắn ra, làm hắn chợt tĩnh. Cái cảm giác đầu tiên là có gì đó mềm mại trong vòng tay và chân cũa hắn, sự mềm mại cuã vật khác giống, làm hắn nghỉ ngay đến vợ hắn. Mười Bầu siết chặt thêm, hắn lăn người nằm sấp lên thân hình kế bên.

– Ba ! Con là Tư Nga nè ba. Nghe tiếng Tư Nga, hắn nuốt vội nước bọt, đứa con riêng cũa vợ hắn, làm hắn thòm thèm bấy lâu, con nhõ 16 tuổi, mà nỡ nang đẩy đà làm hắn thường ngẩn ngơ. Giã điếc, tay kéo quần, hắn lấy chân đạp giửa cạp quần con nhõ, và tay giật hàng nút áo. Tư Nga thở khò khè, chống cự yếu ớt.

– Ba ! Đừng ba, tội nghiệp con mà ba. Con bị bịnh.

Mặc kệ, như con sói đói mồi, hắn vén một bên quần, cây dùi cũa hắn bật ra. Không cần một tí sức mạnh, hắn cũng chiếm được sự trong trắng cuã đứa con riêng vợ hắn. Hắn bật ra ngũ ngay tức thì, trong khi con Tư Nga nằm khóc thút thít, nó không đủ sức kéo quần và gài lại nút áo.

Bạn đang đọc truyện sex tại web: TruyenSex.Tv

Bên ngoài trời lại đỗ cơn mưa, đêm mưa chưa đũ nên sáng nay trời lại tiếp tục trút nước. Chị Ba Liểu tay cầm tàu lá chuối che đầu, chị chạy đến hiên nhà, tay vứt tàu lá, tay vuốt nước trên tóc, chị đi vội vào buồng lấy khăn lau mặt và đầu. Chiếc màn cửa buồng đươc vén lên.

– Trời ! Ba Liễu không tin vào mắt mình, con Tư Nga nằm tô hô khóc thùt thít bên cạnh Mười Bầu. Cơn ghen và giận ào đến.. Ba Liểu đấm lia liạ vào người Mười Bầu, miệng chị rít lên the thé.

truyen sex hay

– Thằng chó đẻ, mầy hại đời con gái tao rồi. Thằng khốn nạn. Con ơi là con sao lại được như vậy hở con?. Con Nga khóc rống lên, nó trút sự tuĩ nhục qua tiếng khóc.

– Tại tui say quá, vả lại lở rồi.

– Mầy còn nói lở với cùi nửa hở? Thằng khốn nạn.

– Ai biễu nó nằm trên giường tui làm chi? Mười Bầu trơ tráo chống chế.

– Nó mới 16 tuổi thôi thằng chó đẻ. Mười Bầu lẩm bẩm bõ đi ra ngoài, chị Ba ngồi xuồng giường ôm con.

– Trời sao con nóng dử vầy nè? Chị chạy ra sau, lấy khăn nhúng nước đấp vào trán con Nga, tay chị run rẩy cài lại nút áo và mặc laị quần cho con, chợt tay chị đụng nhửng vệt nước nhảo nhẹt, tanh tưỡi. Thôi hết rồi ! Hết đời con nhỏ rồi.

Sau ngày khốn nạn, con Nga luôn tránh xa người cha dượng, nó nhìn tên nầy một cách khiếp sợ. Nó và má nó không dám báo CA, vì cả hai điều biết khi Mười Bầu nổi cơn, thi không có điều gì mà không thể xãy ra. Hắn là tay thảo khấu, nhửng xã ven sông rạch, từ Sa Đéc, Đồng Tháp, Bến Tre bọn chúng không bỏ qua nếu thấy có cơ hội. Còn Mười Bầu, hắn tìm cách la cà gần con Nga.

– Nga á !Má thấy con nên đi Saigon, đến nhà cậu Ba Tín ỡ nhờ đi con, chớ con ở đây má thầy không ổn đâu?

Tối đó chị Ba âm thầm sắp dặt ít quần áo, và sáng sớm chị đưa nó xuống đò đi saigon.. Con Tư Nga gạt nước mắt, nó lià xa má nó và các em, lià xa cánh đồng và mảnh vườn, xa nhửng đứa bạn cấy cũa nó mà lòng buồn rười rượi, nó không biết saigon ra sao? Cuộc sống nó sẻ ra sao?

Tại nhà cậu Ba, nó làm từ sáng đến tối, toàn là nhửng việc không tên, dưới sự chỉ dẩn của mợ nó. Đổi lại ngày hai bửa cơm. Cậu mợ nó củng không giàu có gì. Sáng hai ngưới đẩy xe ba gát ra chợ Thị Nghè bán trái cây, các em đi học, nó ở nhà, quét, lau, nấu ăn, giặt đồ.. Chiều tối phụ cậu mợ khiên mấy giỏ cần xế trái cây vào nhà. Một sáng, khi mọi người đả rời nhà, Nga bắt đầu dọn dẹp.

– Chào em ! Tư Nga ngước mắt nhìn về hướng tiếng chào, một người đàn bà khoãng 30 tuổi, mặt đầy phấn, ăn mặc kiểu cách, cổ và tay đeo nhiều vàng. Tư Nga chua bao giờ nó gặp người nầy.

– Dạ, em chào chị. Con Tư nhìn người đàn bà như dò hõi.

– À ! Chị là Tuyết, ỡ đối diện nhà em, chị thấy em làm quần quật từ sáng đến tồi mà không nghỉ ngơi.

– Sao em ở đây mà không thấy chị?

– Chị đi buôn đường xa, lâu lâu về nên em ít gặp. Con Nga không trả lời, nó tiếp tục công việc của nó. Mà đầu óc luông nghỉ dến người đàn bà nhà đối diện..

– Người đâu mà đẹp quá, lai giàu có, Rồi việc làm, nó củng quên đi người đàn bà ấy. Vài ngày sau, nó gặp lại người đàn bà vào buổ sáng.

– Em ăn bánh bèo với chị nha ! Người láng giềng ngồi trước nhà ăn bánh bèo. Nó thèm lắm, từ ngày lên saigon đến nay nó chưa được ăn sáng, đúng hơn là từ nào đến giờ nó không biết ăn sáng là gì. Lòng ngần ngừ.

– Cho nó một dỉa đi, thêm bánh ít trần nửa chị. Con Tư Nga đón nhận dỉa bánh, miệng lí nhí tiếng xuýt xoa. Sau buổi sáng đó, nó thường gặp chị Tuyết hơn, hai bên thường trao đổi về cuộc sống hàng ngày.

– Em làm lương tháng bao nhiêu?

– Dạ không có tiền đâu, ở dưới quê không có việc làm, em lên phụ cậu mợ. Nó không dám nói việc nó bị dượng ghẻ hiếp dâm.

– Em có muốn đi làm để có tiền không?

– Làm gì ở đâu? Chị.

– Đi buôn phụ chị, chị chia tiền cho em, lời nhiều chia nhiều, không đói đâu mà sợ. Rồi nó hẹn với chị Tuyết, nó trốn đi..

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Thông tin truyện
Tên truyện Kiếp người
Tác giả Chưa xác định
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Truyện của kiều bào, Truyện hiếp dâm
Ngày cập nhật 10/01/2018 16:42 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Chuyện anh rể Ba và em vợ Hằng - Tác giả Đức Thi
Gia đình người yêu Ba có ba anh chị em. Anh cả đã đi lấy vợ... Ly là người yêu Ba và dưới Ly còn có Hằng là cô em út... khi Ba và Ly yêu nhau bé Hằng mới có mười bốn tuổi... cô bé ngây thơ lắm cứ đòi anh Ba đủ thứ khi anh Ba đến chơi nhà... lúc thì đòi anh cõng, lúc thì đòi anh bế... rồi có một lần bắt gặp thấy Ba và Ly hôn nhau thì Hằng đòi hai người phải hôn nhau trước mặt Hằng để cho Hằng xem, nếu không thì Hằng mách bố mẹ... với Ba thì chẳng có chuyện gì về điều đó, nhưng với Hằng thì đó là cả một sự kích thích mãnh liệt... Rồi ngày tháng qua đi Ba và Ly lấy nhau, Ly có thai ngay sau khi cưới... vì lấy chồng được vài tuần là có thai ngay, lên đôi vợ chồng trẻ không thể kiêng quá trình làm tình được vì tuần trăng mật mà... và sau mỗi lần làm tình trong suốt quá trình của tháng mới cưới ấy... Ly nghén đến phát sợ, Ly cứ ngửi thấy bất cứ một...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ em vợ Truyện bóp vú Truyện khẩu dâm Truyện liếm lồn Truyện loạn luân Truyện nuốt tinh trùng Truyện phá trinh Truyện sex bú lồn
Chuyện là vậy - Tác giả Kinh Bích Lịch
“Vậy trả lời đi, bác sĩ thấy con ra sao, có đáng cho bác sĩ ngó ngàng tới không?”, Đang ngồi trên ghế, đứa con gái quan sát người đàn ông trung niên ngồi đối diện một lúc lâu, rồi táo bạo hỏi. Gã đàn ông ngồi ung dung đàng sau cái bàn khổ lớn ngước mặt lên nhìn nó, dáng vẻ suy tư, nghiền ngẫm. Nó là đứa con gái nhỏ nhắn. Tóc vừa quá vai, đen mướt. Hai chân dài đang gác chéo trông nó sang sang. Đặc điểm của nó là đôi môi xinh mộng chưa bao giờ gã thấy qua. Nhìn vóc dáng, nó không hơn 20. Với cặp mắt hồn nhiên hòa hợp với khuôn mặt thơ ngây, rõ ràng nó đang tuổi mới lớn, trổ mã. Gã thực sự cũng không ngạc nhiên về câu hỏi vừa rồi của nó. Chỉ bất giác, trong tiềm thức đàn ông của gã cũng mong là thật sự giữa gã và nó sẽ có chuyện gì đó xảy ra, nhưng dù sao gã cũng hiểu điều đó không thể nào có được. “Trinh à, em đến đây đâu phải chỉ hỏi câu đó. Em biết rõ điều...
Phân loại: Truyện sex ngắn Bác sĩ - Y tá Truyện loạn luân
Phá trinh em gái
Dậy ! dậy ! Xasa dậy mau! Vừa nói Ivan vừa lay lay đứa em gái của mình, đó là hai anh em mồ côi cha mẹ từ bé, sống với nhau ở một làng hẻo lánh xa thủ đô. Con bé Xasa mở mắt dậy, giọng ngái ngủ : Chuyện gì vậy anh? Em đang ngủ mà ! Thức dậy mau! Nước dâng cao lắm rồi, mọi người trong làng đi gần hết, lẹ lên không thôi không còn chỗ để ra khỏi nơi này đâu. Xasa nhỏm dậy đưa mắt nhìn ra ngoài cửa sổ rồi hả hốc mồm: Chúa ơi ! nó la lên khi thấy nước không biết từ đâu cuồn cuộn chảy khắp cái làng bé nhỏ của nó, rồi cuốn cuồn chạy đi ra khỏi phòng với thằng anh trai. Bên ngoài mưa ra rít tối đen thỉnh thoảng vài cơn chớp rền vang, ánh chớp lóe lên trăng trắng làm cho ngôi làng nghèo nàn thêm thê lương, bốn bề mênh mông nước. Hai đứa men theo rìa tường của những ngôi nhà từng bước một tiến về chỗ chiếc xuồng cứu hộ đang lố nhố người...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ em gái Truyện phá trinh

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi