Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Kiếp người

Kiếp người

Con đường đất trỡ nên lầy lội, trơn trợt sau cơn mưa đêm qua. Mười Bầu ỡ trần, quần đùi đen cuộn tròn hai bên hông, làm giữa háng hắn nỗi lên một đống thịt. Hắn đi siêu vẹo, ma men tràn ngập trong người. Hắn nhậu suốt đêm với các chiến hửu. Cũng tại cơn mưa quái qũy, lẽ ra hắn đã về, nhưng rồi đành phãi ỡ lại chờ tạnh cơn mưa. Về đến nhà, hắn đão mắt nhìn quanh, không thấy vợ con hắn.

– ĐM ! Đi đâu hết trơn rồi? Có đứa nào ỡ nhà không?

Đã hơn 8 giờ, vợ con hắn đã ra đồng, hoặc đi học. Căn nhà im lặng. Hắn cần phãi ngũ một chút, suốt đêm qua hắn uống rượu rắn ngăm tắc kè, bìm bịp mà Sáu Thiên đem từ trại rắn Đồng Tâm về. Cơ thễ hắn bức rức khó chịu. Vào buồng hắn gieo mình xuống giường và đi vào giấc ngũ.

Con Tư Nga nó trúng mưa đêm qua khi cùng lũ bạn cấy đi soi nhái, vì cơn mưa đầu mùa đêm qua, lủ ếch nhái bắt cập ngoài đồng.. Nó phát lạnh, nằm trùm mền, phiá góc trong đầy bóng tối. Mưới Bầu nằm qúa mạnh làm nó choàng tĩnh, nó muốn bò ra khõi giường, nhưng không thễ. Người nó trỡ nên nóng hầm hập, miệng khô đắng, nó cần một miếng nước. Nó cố chống tay ngồi dậy nhưng rồi đỗ ập xuống cạnh Mười Bầu. Trong cơn mê ngũ, Mười Bầu choàng tay và chân ôm ngang người nó. Con Nga vùng vẫy gỡ tay chân hắn ra, làm hắn chợt tĩnh. Cái cảm giác đầu tiên là có gì đó mềm mại trong vòng tay và chân cũa hắn, sự mềm mại cuã vật khác giống, làm hắn nghỉ ngay đến vợ hắn. Mười Bầu siết chặt thêm, hắn lăn người nằm sấp lên thân hình kế bên.

– Ba ! Con là Tư Nga nè ba. Nghe tiếng Tư Nga, hắn nuốt vội nước bọt, đứa con riêng cũa vợ hắn, làm hắn thòm thèm bấy lâu, con nhõ 16 tuổi, mà nỡ nang đẩy đà làm hắn thường ngẩn ngơ. Giã điếc, tay kéo quần, hắn lấy chân đạp giửa cạp quần con nhõ, và tay giật hàng nút áo. Tư Nga thở khò khè, chống cự yếu ớt.

– Ba ! Đừng ba, tội nghiệp con mà ba. Con bị bịnh.

Mặc kệ, như con sói đói mồi, hắn vén một bên quần, cây dùi cũa hắn bật ra. Không cần một tí sức mạnh, hắn cũng chiếm được sự trong trắng cuã đứa con riêng vợ hắn. Hắn bật ra ngũ ngay tức thì, trong khi con Tư Nga nằm khóc thút thít, nó không đủ sức kéo quần và gài lại nút áo.

Bạn đang đọc truyện sex tại web: TruyenSex.Tv

Bên ngoài trời lại đỗ cơn mưa, đêm mưa chưa đũ nên sáng nay trời lại tiếp tục trút nước. Chị Ba Liểu tay cầm tàu lá chuối che đầu, chị chạy đến hiên nhà, tay vứt tàu lá, tay vuốt nước trên tóc, chị đi vội vào buồng lấy khăn lau mặt và đầu. Chiếc màn cửa buồng đươc vén lên.

– Trời ! Ba Liễu không tin vào mắt mình, con Tư Nga nằm tô hô khóc thùt thít bên cạnh Mười Bầu. Cơn ghen và giận ào đến.. Ba Liểu đấm lia liạ vào người Mười Bầu, miệng chị rít lên the thé.

– Thằng chó đẻ, mầy hại đời con gái tao rồi. Thằng khốn nạn. Con ơi là con sao lại được như vậy hở con?. Con Nga khóc rống lên, nó trút sự tuĩ nhục qua tiếng khóc.

– Tại tui say quá, vả lại lở rồi.

– Mầy còn nói lở với cùi nửa hở? Thằng khốn nạn.

– Ai biễu nó nằm trên giường tui làm chi? Mười Bầu trơ tráo chống chế.

– Nó mới 16 tuổi thôi thằng chó đẻ. Mười Bầu lẩm bẩm bõ đi ra ngoài, chị Ba ngồi xuồng giường ôm con.

– Trời sao con nóng dử vầy nè? Chị chạy ra sau, lấy khăn nhúng nước đấp vào trán con Nga, tay chị run rẩy cài lại nút áo và mặc laị quần cho con, chợt tay chị đụng nhửng vệt nước nhảo nhẹt, tanh tưỡi. Thôi hết rồi ! Hết đời con nhỏ rồi.

Sau ngày khốn nạn, con Nga luôn tránh xa người cha dượng, nó nhìn tên nầy một cách khiếp sợ. Nó và má nó không dám báo CA, vì cả hai điều biết khi Mười Bầu nổi cơn, thi không có điều gì mà không thể xãy ra. Hắn là tay thảo khấu, nhửng xã ven sông rạch, từ Sa Đéc, Đồng Tháp, Bến Tre bọn chúng không bỏ qua nếu thấy có cơ hội. Còn Mười Bầu, hắn tìm cách la cà gần con Nga.

– Nga á !Má thấy con nên đi Saigon, đến nhà cậu Ba Tín ỡ nhờ đi con, chớ con ở đây má thầy không ổn đâu?

Tối đó chị Ba âm thầm sắp dặt ít quần áo, và sáng sớm chị đưa nó xuống đò đi saigon.. Con Tư Nga gạt nước mắt, nó lià xa má nó và các em, lià xa cánh đồng và mảnh vườn, xa nhửng đứa bạn cấy cũa nó mà lòng buồn rười rượi, nó không biết saigon ra sao? Cuộc sống nó sẻ ra sao?

Tại nhà cậu Ba, nó làm từ sáng đến tối, toàn là nhửng việc không tên, dưới sự chỉ dẩn của mợ nó. Đổi lại ngày hai bửa cơm. Cậu mợ nó củng không giàu có gì. Sáng hai ngưới đẩy xe ba gát ra chợ Thị Nghè bán trái cây, các em đi học, nó ở nhà, quét, lau, nấu ăn, giặt đồ.. Chiều tối phụ cậu mợ khiên mấy giỏ cần xế trái cây vào nhà. Một sáng, khi mọi người đả rời nhà, Nga bắt đầu dọn dẹp.

– Chào em ! Tư Nga ngước mắt nhìn về hướng tiếng chào, một người đàn bà khoãng 30 tuổi, mặt đầy phấn, ăn mặc kiểu cách, cổ và tay đeo nhiều vàng. Tư Nga chua bao giờ nó gặp người nầy.

– Dạ, em chào chị. Con Tư nhìn người đàn bà như dò hõi.

– À ! Chị là Tuyết, ỡ đối diện nhà em, chị thấy em làm quần quật từ sáng đến tồi mà không nghỉ ngơi.

– Sao em ở đây mà không thấy chị?

– Chị đi buôn đường xa, lâu lâu về nên em ít gặp. Con Nga không trả lời, nó tiếp tục công việc của nó. Mà đầu óc luông nghỉ dến người đàn bà nhà đối diện..

– Người đâu mà đẹp quá, lai giàu có, Rồi việc làm, nó củng quên đi người đàn bà ấy. Vài ngày sau, nó gặp lại người đàn bà vào buổ sáng.

– Em ăn bánh bèo với chị nha ! Người láng giềng ngồi trước nhà ăn bánh bèo. Nó thèm lắm, từ ngày lên saigon đến nay nó chưa được ăn sáng, đúng hơn là từ nào đến giờ nó không biết ăn sáng là gì. Lòng ngần ngừ.

– Cho nó một dỉa đi, thêm bánh ít trần nửa chị. Con Tư Nga đón nhận dỉa bánh, miệng lí nhí tiếng xuýt xoa. Sau buổi sáng đó, nó thường gặp chị Tuyết hơn, hai bên thường trao đổi về cuộc sống hàng ngày.

– Em làm lương tháng bao nhiêu?

– Dạ không có tiền đâu, ở dưới quê không có việc làm, em lên phụ cậu mợ. Nó không dám nói việc nó bị dượng ghẻ hiếp dâm.

– Em có muốn đi làm để có tiền không?

– Làm gì ở đâu? Chị.

– Đi buôn phụ chị, chị chia tiền cho em, lời nhiều chia nhiều, không đói đâu mà sợ. Rồi nó hẹn với chị Tuyết, nó trốn đi..

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Thông tin truyện
Tên truyện Kiếp người
Tác giả Chưa xác định
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Truyện của kiều bào, Truyện hiếp dâm
Ngày cập nhật 10/01/2018 16:42 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Con Chín bến đò
Rổ mía ghim vẫn còn hơn phân nửa, con Chín ngước nhìn bầu trời đã về chiều, khách xuống đò đã bắt đầu thưa thớt, con nhỏ nhìn lại rổ mía mà ngán ngẩm. Con Chín buồn cho thân nó, phải chi nó là con trai, tay chân lanh lẹ thì chắc không phải dầm mưa dãi nắng đêm ngày như vậy, nó nhớ tới đám thằng Sậu, thằng ba Gà, thằng Út mun, mấy đứa nó là con trai, tay ôm thúng cóc, ổi mà vẫn nhảy xuống xe đò ào ào dù là xe đang chạy. Chiều chiều ngồi tụ tập bên trong quán trà đá, chúng nó đếm tiền, thằng nào cũng được năm bảy chục tới một trăm, chỉ riêng mình con Chín là ít khi nào tới được ba chục, thường chỉ được mười lăm tới hai chục là khá lắm rồi. Con Chín chán nản, ngồi bẹp xuống gốc cây ven đường, thúng mía ghim đặt bên cạnh, mặc cho đám ruồi vo ve bay lượn chung quanh. Con Chín nghĩ mà thương cho thân phận nó, ba mẹ nó đã chết hết, để lại hai chị em nó trên cái cõi đời ô...
Phân loại: Truyện sex ngắn Truyện bóp vú Truyện phá trinh
Chuyện tình ông giám đốc - Tác giả Đức Thi
Ông ấy tên Zôn, ông ấy năm nay đã bốn năm tuổi, sở dĩ gọi là ông cho sang vì ông ấy là giám đốc một công ty mà, ông ấy đã có vợ và hai cô con gái... nghe người ta nói, ông đang thèm muốn có con trai lắm nhưng mà Bà vợ ông ấy không chịu đẻ, đã thế lại còn hay ghen lắm, Bà ấy cũng khá xinh lên chủ yếu của Bà ấy bây giờ là giữ gìn sắc đẹp... lên sinh con với Bà ấy bây giờ là một nỗi ám ảnh vô cùng kinh hãi, vì Bà ấy sợ xấu... Còn ông giám đốc thì muốn có con trai cũng chịu không biết lên làm chuyện đó với ai, kín đáo mà không cho Bà ấy biết... rồi bỗng cơ hội đến... công ty ông có một cô thư ký kiêm kế toán già, có kinh nghiệm nhưng vì bị bệnh đã xin nghỉ... cô ấy đã giới thiệu cháu của cô ấy tên là bích Ky, một cô gái dễ mến thay vào chỗ của cô ấy cũng với đủ cương vị như cô thư ký cũ... mới đầu Bà vợ ông...
Phân loại: Truyện sex ngắn Địt đồng nghiệp Đụ thư ký Sex bú cặc Truyện bóp vú Truyện liếm lồn Truyện ngoại tình
Dấu gạch nối - Tác giả Phượng Vỹ
Nơi tôi sanh ra là một đô thị đông đúc, đời sống khá hiện đại, đa phần là thương gia, giàu có. Gia đình tôi cũng khá giả, ba tôi làm thuyền trưởng một tàu buôn gỗ liên lục hiếm khi ở nhà, mẹ tôi buôn bán mỹ phẩm. Tôi là con một, 17 tuổi, năm cuối trung học. Gia đình tôi ít khi quây quần bên bàn ăn hay họp mặt, ba mẹ tôi quan tâm đến vấn đề buồn vui của tôi nhiều hơn trường lớp, bạn bè. Cuộc sống vật chất của tôi sung túc, không gì vướng bận, bạn bè trang lứa, cũng giàu có như nhau nên không gì phải đua ganh, duyên phần: Còn trẻ, chẳng gì phải lo lắng, bỗng... Hôm ấy, mưa lớn lắm, tôi về nhà sớm hơn dự định, nghĩ bụng về nhà một mình buồn lắm, nhưng quần áo ướt hết, làm sao đi nhóm bạn được, thế cho nên định bụng sẽ nói chuyện phone tầm phào với bạn bè, đợi tạnh mưa rồi sẽ “nhổ neo”. Thế nhưng... “Ôi, anh nhớ em... a... a...” A... a... Á... ôi... cho em hết đi ôi... Những...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ lỗ đít Sex bú vú Truyện bóp vú Truyện liếm đít Truyện ngậm cặc Truyện ngoại tình Truyện phá trinh Truyện sex dùng sextoy Truyện sex liếm lồn

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi HentaiVn