Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Kỳ Duyên trinh nữ

Kỳ Duyên trinh nữ

Duyên là một con bé lúc nào cũng lạnh lùng và ít nói, không chỉ với ba mẹ mà cả với mấy đứa trong lớp, thầy cô nó đều ít nói giao tiếp. Hình như nó không tự tin về cái bề ngoài, theo nó nghĩ là xấu xí lắm! : “Cái mặt lúc nào cũng đeo cái mắt kính dày cộm, cái mụt tàn nhang khá lớn ở bên mặt, lại thêm cái tướng nhỏ bé và mi nhon lắm! “. Nhưng mà không hiểu sao mỗi khi nó cười là tụi con trai đều bị mất hồn hết ráo!

Nụ cười của nó đẹp như một thiên thần vậy. Ấy vậy là các anh con trai kháo nhau rằng là bé “Duyên đít chai”, làm nó thấy ngượng ngùng khi đi học cùng chúng bạn lắm và nhất là mỗi khi trên đường học về nó thường để ý có ai lén lút nhìn vào cái mông hay õng ẹo, nhênh nhang của nó không.

Năm nay, Duyên lên lớp 10 rồi!

Đâu có như hồi đó nữa, Duyên đã đi mổ mắt và tân trang lại khuôn mặt.

Không biết tự bao giờ Duyên đã trở thành một thiếu nữ không còn là con Duyên xấu xí “Đít chai”. Ánh mắt nó trìu mến đầy tình ý, mái tóc nó khẽ lay theo làng gió mơn mang dưới mái trường và đặc biệt là khuôn mặt, làn da, đôi môi trinh nữ xuân sang.

Nhớ ngày nào năm lớp 8 nó được học về sinh lý của con trai và con gái, lúc ấy nó không biết gì hết ngoài mấy lời liên thuyên mà cô giáo dạy, nó chỉ biết học cho qua và nó ghét cái lũ con trai lắm.

Nhưng hiện tại nó thấy tụi con trai không đơn thuần chỉ biết chọc ghẹo nó.

Bây giờ nó thấy hay hay khi nhìn một anh nào đó sọt tay vô túi quần hay nẩy dây nịt.

Mỗi lần đi học, nó thường ôm cặp đi phía sau tụi con trai.

Đôi lúc nó liếc nhìn mông của tụi nó hay mấy cái ria lổm chổm chưa cạo.

Nó nghĩ chắc chắc mong tụi nó chỉ như mong con heo đất mẹ mua và ria thì chỉ như là ria con mèo mướp ở nhà thôi.

Nghĩ vậy, khi đi học về nó thường ngồi nắn mong con heo đất và hay giỡn bộ ria của con mèo.

Những lúc ấy, nó thấy nong nóng, đôi lúc thấy tợn tợn người nhưng lại thôi.

Sáng sớm nào cũng vậy, bởi ba mẹ nó đi làm thì nó phải ở nhà làm việc nhà và việc mệt nhất nhọc nhất với nó là giặt đồ.

Nó vào phòng ngủ ba mẹ để lấy đồ dơ, trong phòng có nhiều hình đẹp treo trên tường lắm, cái rèm cửa màu xanh nhẹ mát cả mắt, trên đầu giường ngủ có để sẵn mấy nhánh hoa hồng làm phòng thơm lạ thường.

Nó như ngây ngất và dần quên đi cái việc giặt đồ, nó bay lên giường cái bịch, sờ soạng và lăn lộn cho thỏa cái tuyệt vời của sự tự do và hạnh phúc.

Bây giờ nó chỉ muốn ngủ luôn trong phòng ba mẹ cho hết ngày và không muốn làm gì nữa.

Nó nghỉ ngơi một tí rồi cũng đứng dậy và đi lấy đồ, trong cái sọt đựng đồ dơ nó chỉ để ý duy nhất cái quần xì của ba.

Nó cầm cái quần lên, định cho vào trong thao, nhưng mà có cái gì đó lành lạnh, ươn ướt dính vào tay nó như là đờm ấy.

Nó phát hoảng đưa bàn tay dính cái chất nhờn ấy lên mũi mà ngửi, có cái mùi nồng nồng là lạ sao ấy chả giống với đờm tí nào, mà sao càng ngửi càng thích, hay nó thích cái mùi này rồi.

Nó vơ luôn cái quần xì của ba mà đưa lên mặt ngửi ngon lành như ngửi nước hoa vậy.

Ôi!

Cái mùi còn nồng hơn lúc nãy, nó say sưa ngửi mà không biết rằng sau này nó còn có thể thưởng thức cái mùi vị này nhiều lần.

Sau cái ngày nó được hưởng thụ cái hương vị của quần ba, nó thường hay để ý chỗ phần dưới của bọn con trai lắm.

Bây giờ, nó đâu còn là con bé tĩnh lặng như hồi đó, giờ thì nó thường ngồi chung với nhóm bạn là con Thảo, con Hoa, con Hiếu.

Tụi nó thường hay mua cốc, ổi… ngồi ăn và tắm chung với nó lắm.

Thường ngày cả bọn này thường nói chuyện về mấy cái vụ đánh nhau, bị bồ đá… Hôm nay, sao con thảo có vẻ sáng rỡ, khi nó đề cập đến phần dưới của bọn con trai.

Bốn con nhỏ chụm đầu lại nói thỏ thẻ như sợ ai nghe lén. Con thảo nói: “Tụi con trai cũng giống đám con gái tụi mình thôi! Có nhiều lông rậm lắm. Hôm bữa tao đi đường thấy ông kia lông lên đến tận rốn, ổng giơ tay lên là thêm một đóng lồ lộ dưới nách. Lúc ấy tao sợ lắm, nhưng mà đợi ổng đi thì không hiểu sao tao lại ngước mắt nhìn theo, xem ổng có giơ tay lên nữa không. “Nó vừa nghe xong là nước miếng đã ứa ra môi hồi nào không biết.

Lần này thì tới lượt con Hoa kể, lúc nảy con Thảo kể thì nó đang mải nghĩ đến cái quần xì mà không để ý đến mấy chùm long, bây giờ thì nó như bị mất hồn, để ý từng cử chỉ của con Hoa. Cái mỏ con Hoa trề trề, đảo qua đảo lại, đôi mắt nó cũng đảo qua, đảo lại như cái máy. Con Hoa thỏ thẻ: “Tụi bây biết hôn, tao nghe chị tao kể, cái ấy lúc để yên thì nó nhỏ mà vọc là nó lớn lắm mày ơi!”

Con Hiếu bổng chen ngang: “Mà mấy lần tao thấy anh rể tao ngủ dậy là cái quần lúc nào cũng đùn một đống như cái tô. ” Nói đến đó nó nuốt nước miếng cái ực. Trời ơi! Từ trước đến giờ nó có biết đằng sau cái quần là gì đâu, nó chỉ biết ngửi cái quần xì của ba nó, nó chỉ biết ngắm nhìn tụi con trai từ xa mà chưa một lần được nhìn tận mắt nhìn cái thứ mà làm nó chảy nước miếng, chỉ biết lũ bạn nó gọi là con cặc, cái bùi, cái gậy… nó đâu có biết hình dáng con cặc ra sao đâu.

Vậy là tối hôm đó, nó nằm một mình trên giường, nó nằm thật lâu và nghĩ đến mấy câu chuyện mà tụi bạn kể.

Rồi nó thấy quần ươn ướt, nước lồn chảy đầy cả quần, lan xuống và làm ướt hết trơn cái gối dựa.

Nó nghĩ lúc trước, mỗi khi nghĩ đến tụi con trai lồn nó đâu chảy nước như bây giờ, khi nó nghĩ đến con cặc.

Nó cởi cái quần xì ra, dùng khăn nhỏ lau lau quanh mép lồn, lồn nó nho nhỏ, hai mép lồn ửng hồng, hột le lồ lộ ra ngoài, lông thì chỉ có mấy cọng lưa thưa vì nó thường hay vạch lồn để cạo, đúng là một cái lồn đẹp nhất mà ở độ tuổi của nó có được.

Nó bèn đi lấy cái gương lại trưng trước lỗ lồn để xem cho rõ hơn.

Cái gương không chỉ phản chiếu cái lồn đẹp tuyệt trần mà còn trưng luôn cái bộ ngực đầy sinh lực của nó.

Cái ngực nó hơi nhỏ, vú nó bự bằng trái mãng cầu xiêm, hai núm vú ửng hồng.

Nó ngồi xem thân thể lõa lồ qua gương, rồi nó lấy một tay xoa xoa hai bầu vú, còn bàn tay còn lại nó mơn trớn hai mép lồn.

Mấy ngón tay chà chà quang mép lồn nhơn nhớt, rồi nó lấy luôn năm ngón chà mạnh vào hột le, một cảm giác sung sướng lan từ hạ bộ lên toàn cơ thể, nó tưởng tượng như có ai đó đang liếm trên cái lồn của nó, lưỡi ông ấy đánh nhè nhẹ lên hột le, nút chùn chụt từng giọt nước ứa ra từ mu lồn, ôi thật ấm áp và sướng làm sao.

Bây giờ nó không còn nghe thấy bất kỳ âm thanh nào của sự sống, nó thấy như đang lạc vào một cõi hư vô nào đó, nó chà hột le mạnh hơn, nó bóp vú mạnh hơn, mồ hôi tuôn ra nhễ nhại, hai mắt lim dim hứng trọn từng đợt khoái lạc đang lang truyền trong cơ thể.

Nó đang lơ lửng trên không trung của sư khoái lạc, bỗng nó thấy một cái gì nong nóng, lúc đầu nó từ hạ bộ, lên hai núm vú đang căng mọng, rồi lên tới tận đầu nó.

Nó nằm vật ra giường thở hổn hển cơ bụng nó co thắt, uốn éo như con giun mắc nước.

Trời ơi!

Nó thét lên kinh hãi, sướng quá sướng khủng khiếp, nước lồn nó tóe ra như vỡ bờ, nó banh háng rộng tột độ, vật vã khoan khóa trong cơn hoan lạc đầu đời.

Lúc này nó đang thỏa mãn, nó nằm sấp trên giường ngủ mê mang, đêm nay tối mìn mịt, một ánh sao băng xuyên qua bầu trời báo hiệu một điều gì đó!

Tối nay nó đã biết thủ dâm rồi.

Càng ngày nó càng dâm hơn! Ngày nào trên đường đi học về nó thấy ông con trai nào đẹp mà chỗ ấy to là cứ tối tối nó đều ôm mộng mà thủ dâm một mình.

Nó chỉ lấy những ngón tay mơn trớn mép lồn và trên hột le thôi chứ không thọt vào sâu bên trong lỗ lồn.

Không biết nó sợ gì?

Giờ nó cũng chẳng muốn đi xa hơn, như vậy là quá đủ cho một đứa con gái như nó.

Trong cơn khoái lạc vọc lồn tê tái nó thường nghĩ đến những âm thanh quen thuộc vào lúc tối, khi mà mọi người đang ngon giấc, nó nghe thấy tiếng ba mẹ địt nhau, những lúc ấy nó không chịu nỗi, lại vơ tay xuống vọc lồn, vọc hột le.

Nó thở nhè nhè theo tiết tấu của ba và mẹ nó ở phòng kế bên.

Cứ một mình thủ dâm rồi quằn quại trên giường như con nhộng vầy cũng chán.

Nó đi đến trường đầy mệt mỏi và uể oải vì hôm qua vọc lồn đến ba lần, tới 3h sáng mới ngủ.

Vẫn là món cóc, ổi… thường ngày mà ba con bạn cho nó ăn.

Nhưng mà hình như nó không chú ý đến mấy cái đồ ăn bà bầu ấy.

Hôm nay, con hiếu vẻ mặt rất đâm chiêu, cái miệng còn đảo đảo hơn con Hoa nhiều.

Khi con hiếu nói đến con cặc, thì nó ứa nước miếng ra, hai mắt sáng rỡ mất đi cái cảm giác lim dim vì mệt.

Ba đứa nghe con Hiếu nói trong im lặng: “Tụi bây biết hôn!

Tao nghe nói cái ấy của tụi con trai khi cương lên bự lắm, người ta thường cho nó vào mồm mà mút rất đã mày ơi.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Thông tin truyện
Tên truyện Kỳ Duyên trinh nữ
Tác giả Chưa xác định
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Con gái nứng lồn thủ dâm, Truyện sex thủ dâm
Ngày cập nhật 29/08/2018 23:06 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Anh ơi, em sướng quá đi
Những ngày tháng còn trong quân ngũ, tôi thường hay rủ vài người bạn cố vấn làm việc chung đơn vị, về nhà chơi với vợ chồng tôi. Trong số đó có Ryan rất vui vẻ cởi mở, hắn còn trẻ và đẹp trai nhất, nên được vợ chồng quý mến, và thường mời hắn ở lại ngủ qua đêm tại nhà chúng tôi. Mỗi lần đến chơi, hắn đều luôn luôn có quà này quà nọ tặng vợ tôi, có lẽ hắn muốn trả công cho vợ tôi đã thường xuyên làm những món ăn Việt Nam đãi hắn, và hắn ưa thích nhất là món chả giò do vợ tôi làm. Chúng tôi uống rượu, nghe nhạc và nhảy đầm tại nhà, có khi xem phim sex do Ryan mang tới. Thường thì đầu hôm cũng có thêm vài người bạn tham dự, nhưng sau cùng thì chỉ còn lại hắn và vợ chồng tôi. Hắn khá mạnh rượu, có hôm tôi đã say túy lúy, hết biết trời trăng mây nước, nhưng hắn vẩn còn tỉnh táo, tiếp tục vừa ngồi uống một mình vừa đấu láo với vợ tôi cho đến thật khuya rồi lại nằm...
Phân loại: Truyện sex ngắn Cho người khác địt vợ Chồng địt vợ Đụ tập thể Đụ vợ bạn Sex bú cặc Truyện bóp vú Truyện liếm lồn Truyện ngoại tình Truyện NTR Truyện sex bú lồn Truyện sex vần A
Mẹ con cô Sáu
Hai vợ chồng cô Sáu, có 1 đứa con trai , năm nay 16 tuổi , Cô đang ở tuổi 33 , cô Sáu sinh con lúc cô mới 17 tuổi, chồng cô 40 tuổi làm nghề tài xế cho 1 cơ quan nhà nước, cảnh gia đình êm ấm, cô Sáu xinh đẹp mặn mà, dóc dáng cao ráo mà thân thể tròn trịa , cô có bộ mông thật hấp dẩn , no tròn căng cứng nặng nề bóng mướt vì cô thường mặc quần lảnh mỷ a đen bóng , khi cô mặc áo 2 dây ,ngực cô nở nang căng tròn đầy đặn, cô biết chồng cô rất thích, vì khi mặc quần lảnh ôm sát thân thể, mông đùi cô căng tròn bóng mướt, mổi bước đi của cô hai bờ mông no tròn nhai qua nhai lại làm cho chồng cô muốn ngộp thở, rạo rực, và khi đêm xuống là chồng cô xà vô ôm mông đít cô úp mặt vô hun hít say sưa mê mẩn, tiếp theo sau là một trận giao cấu điên cuồng.- Củng vì cô đẹp và hấp dẩn như vậy nên cô có con sớm.- Xin nói...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ mẹ ruột Truyện loạn luân
Làm tình với Alien - Tác giả Kinh Bích Lịch
hr vì biết rằng không có cảnh sát ở quanh đây vào lúc này. Dù cảnh sát có ở đây đi chăng nữa thì họ dường như cũng mặc kệ vì chỉ muốn mau chóng về đến nhà sau một buổi học vất vả ở Dallas. Hồng xao lãng nhìn khung trời màu hồng thật là đẹp của buổi hoàng hôn ở cuối chân trời. Thình lình nàng bị giật mình bởi Lan thúc cù chỏ vào Hồng và hỏi: Hồng, mày có thấy gì không? Hồng dịu cặp mắt và trả lời: Tao đâu có thấy gì đâu, cái gì dzậy? Mày không thấy thiệt hả. Có một vệt sáng...
Phân loại: Truyện sex ngắn Truyện sex bú lồn

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi Truyện hentai HentaiVn