Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Đụ gái có chồng

Đụ gái có chồng

Phương đã trải qua một ngày làm việc mệt nhọc. Chồng nàng còn đang bận việc ở văn phòng của chàng. Con trai nàng đi học chưa về. Một buổi chiều yên lặng và vắng vẻ. Phương mở cửa bước ra sân trước hóng mát. Thông, bạn của con trai nàng dang chơi với con chó ở trước cửa nhà đối diện. Phương đã biết Thông từ lúc chàng bốn tuổi vì mẹ chàng là bạn và hàng xóm với Phương từ lâu.

Năm nay Thông mười chín tuổi, hơn con trai nàng hai tuổi. Nhờ năng tập thể dục nên Thông có một thân hình cao lớn, đẹp trai. Thông mặc chiếc áo Pull ngắn tay, để lộ những bắp thịt nở nang, rắn chắc. Chiếc quần short bó sát đôi cẳng dài.

Phương đi vào nhà rót một ly rượu vang. Nàng vặn vòi nước ấm chảy vào bồn tắm trong khi uống cạn ly rượụ Phương rửa mặt, rửa cổ và xát xà bông bắt đầu tắm. Khi bàn tay nàng xoa xà bông lên vú thì cảm thấy đầu vú cứng lên. Nàng tưởng tượng như đang làm tình với người yêu trong mơ, không phải chồng nàng. Trước khi lấy chồng nàng vẫn còn trinh cho đến khi gặp chàng. Từ đó cho đến nay nàng chưa bao giờ phản bội chồng. Rượu đã làm cho nàng cảm thấy hứng tình và ước ao được làm tình ngay.

Sau khi tắm xong, Phương bước ra khỏi bồn tắm, lau khô người, mặc quần áo lót. Tiếng chuông ngoài cửa vang lên. Ai đó, Phương tự hỏi.
– Khoác chiếc áo choàng, Phương ra mở cửa. Đó là Thông.
– Chào Thông
– Dạ, chào bác, cháu có làm phiền bác không ?
– Ồ không. Bác đã tắm xong rồị Cháu vào chơi. Uống ly rượu nhá.
– Dạ cám ơn bác, cháu xin vâng lệnh.
– Mời cháu ngồị

Phương cầm chai rượu vang rót ra ly, đưa mời Thông rồi ngồi xuống ghế đối diện với Thông. Khi ngồi, chiếc áo khoác của Phương hé mở, trượt qua đùi để lộ chiếc slip trắng. Phương vội khép đùi và sửa lại vạt áọ Nàng bối rối , ngượng nghịu vì mắt Thông đã chiếu thẳng vào ngã ba thân thể của nàng. Phần kín đáo nhất đã bị người đàn ông khác nhìn thấy làm tim nàng đập mạnh liên hồi.

Phương cúi xuống nhặt bao thuốc lá để trên bàn trước mặt Thông. Lại một lần nữa, vạt áo hé mở để Thông được ngắm phần trên cặp vú trắng ngần. Thông bật lửa mồi thuốc cho Phương. Nàng cẩn thận một tay giữ vạt áo, một tay che lửa để mồi thuốc. Tuy đã có ý đề phòng nhưng khi cúi xuống châm thuốc, bộ ngực đầy khêu gợi của Phương cũng không thoát khỏi cặp mắt của Thông.

Phương vẫn coi Thông như một đứa trẻ . Chàng là một trong những đứa bạn của con nàng. Mẹ chàng và Phương thường xuyên qua lại tán gẫu với nhaụ

– Dạo này bác ít gặp cháụ Bận học hả?
– Dạ không. Cháu dành nhiều thời gian cho cô bạn gái thôi ạ.
– Cô nào vậy ?
– Bác không biết cô ấy đâụ Cha mẹ cháu không ưa cô ấy
– Tại sao?
– Vì cô ấy 38 tuổi, gấp đôi tuổi cháụ
– Ồ, vậy cô ta chỉ kém bác có hai tuổi, kém mẹ cháu bốn tuổị
– Cháu định nhờ bác giúp cháu mợt việc .
– Việc gì vậy, về chuyện cô bạn gái hả

Thông thường trò truyện với Phương từ lúc còn bé. Có nhiều vấn đề chàng không tiện nói với mẹ thì mang ra bàn luận với Phuơng.

– Dạ, không phải chuyện đó. Chỉ tại cô bạn gái cháu thích nhẩy mà cháu không biết. Bác dạy cháu được không?
– Được chứ ! Cháu muốn bắt đầu ngay bây giờ không ?
– Vâng, cháu rất sung sướng được bác chỉ dẫn.

Phương lấy một đĩa nhạc nhẹ nhét vào máỵ Nàng cúi xuống kéo chiếc bàn vào góc nhà. Trong khi kéo bàn, Phương quên không giữ vạt áo để nó bung rạ Thông lại có cơ hội ngắm suốt chiều dọc từ ngực đến háng Phương.

Sẵn sàng để dậy Thông bài học đầu tiên. Phương đứng giữa nhà trước mặt Thông. Phương cầm tay phải Thông để vào eo mình và để tay trái lên vai Thông. Tay phải Phương nắm tay trái Thông. “ Hãy thư giãn, thỏai máị Cháu sẽ không bao giờ nhẩy giỏi nếu không học được thư giãn.” Phương nhắc nhở Thông. Nàng thực sự chưa quen tay nắm tay
người dàn ông khác ngòai chồng nàng nên hơi ngượng .

Sau vài bản nhạc, Thông đã thuần thuộc. Chàng học rất maụ Họ ngồi xuống nghỉ ngơi, uống mấy ly rượu vang. Bây giờ hơi men đã làm cho Phương hơi choáng váng.

– Chúng ta nhẩy thêm vài bản nhạc nữa, rồi cháu phải về kẻo mẹ cháu mong. “
– OK

Lần này, Thông kéo sát Phương vào thân hình rắn chắc của chàng. Phương hỏang sợ khi cặp vú ép vào ngực chàng. Nàng không mong đợi nhưng lúc đó không biết nên lùi lại hay cứ mặc cho sự vệc tiếp diễn. Sau một phút do dự nàng ép sát vào thân thể cường tráng của chàng.

Thông nhẩy đã thuần thục như đã biết nhẩy từ nhiều năm. Phương cảm thấy thân nàng đã nằm gọn trong vòng tay của Thông. Chàng dùng tay phải kéo đầu Phương ngả lên vaị Vì hơi men và tiếng nhạc du dương làm cho tâm hồn Phương trở nên lãng mạn. Phương quên mình là ai, ngả theo chiều gió, tựa đầu trên vai chàng. Thông ôm Phương chặt hơn và nàng cũng ghì Thông sát vào mình. Tay trái Phương quàng lên cổ chàng và cảm thấy một vật gì cứng nhắc c.o vào đùị

Phương muốn dừng lại trước sự việc đi xa hơn. Nhấc đầu ra khỏi vai, nàng cố gắng lùi lại một bước. Tay phải Thông giữ Phương lại, nắm tóc kéo đầ Phương về vị trí cũ. Phương ngước mắt lên bắt gặp ánh mắt đa tình của Thông. Nàng nhắm mắt lại thí môi chàng đã gắn chặt trên môi nàng. Phương không tin sự việc xẩy ra như vậy vì nàng
vẫn coi hắn như đứa trẻ con. Nàng cố đẩy hắn rạ

“ Thông ! cháu làm gì vậy ? Bác là bạn của mẹ cháu đấy “

Thông không trả lời. Chàng ghì Phương vào lòng, lại gắn môi vào miệng nàng. Phương hoảng hốt nhưng không cưỡng lại được dục v.ong đang dâng tràọ Nàng há miệng cho lưỡi chàng đi vào trong. Hai lưỡi gặp nhau mừng rỡ quấn lấy nhaụ

Phương thở hổn hển khi bàn tay Thông tìm thấy vú nàng. Phương cảm thấy hứng thú khi cả hai vú đều được xoa bóp. Nàng nhắm mắt tận hưởng những khoái cảm, hai đầu vú cương lên.

“ Phương , Anh hiểu, em đang sướng lắm “ Thông đã đổi cách xưng hô từ BáC thành EM, từ CHáU lên ANH .

“ Phương nhận thấy rất vui, nhưng chúng ta đều sai. Hãy dừng lại nơi đâỵ Mẹ Thông sẽ nghĩ sao về hành động của chúng mình. “

Thông cầm tay phải nàng đưa ra sau lưng Phương. Cả hai tay Phương đều bị chàng khống chế, không hoạt động được. Tay trái Thông trở lại xoa, bóp, nắn vú nàng. Ngón tay trỏ và ngón cái xe đầu vú làm cho nó cứng nhắc chĩa thẳng ra phía trước.

“ Dừng lại anh ơi…..Đừng làm vậy…… Em không muốn…..Đuuuung laaaaai” Bây giờ đến lượt Phương thay đổi cách xưng hộ

Thông tiếp tục xoa, nắn, xe, xoắn hai đầu vú làm cho Phương chỉ còn kháng cự một cách yếu ớt.

“ Khoooonng… Đuuuung…….aaaannnhhhh……ooiiiiiiii”

Phương cố gắng thoát ra khỏi vòng tội lỗị Chưa ai động đến vú nàng
ngoài Tường chồng nàng. Tim nàng đập mạnh và nhanh. Với nhũng cố gắng quá yếu ớt, nàng không thoát khỏi vòng tay vững chắc của Thông.

Thông khéo léo dẫn dắt Phương dựa lưng vào tường rồi kéo chiếc áo khoác qua vai. Chàng nhìn rõ dấu ấn của đầu vú nhô ra qua lần vải mỏng của nịt vú. Chàng mở móc ở phía sau để giải phóng cặp vú.

“ Thông…. Aannnhhhhh, đđduuuunnngg, em chết mấtttt …….”

Thông đã quăng chiếc nịt vú lên trên bàn. Cặp vú nẩy nở, trắng hồng đã hiện ra dưới ánh sáng. Phương ngưng kháng cự để mặc cho Thông vuốt ve, ngắm nhìn. Nàng thở mạnh, muốn chàng ngứng nhưng lại rất thích với nhũng vuốt ve, nắn bóp đó.

Thông cởi thắt lưng, banh áo khóac dể lộ chiếc si lip trắng của nàng. Tay trái chàng di chuyển từ vú xuống thắt lưng và xuống thấp hơn. Những ngón tay len lỏi vào trong slip.

“ Không , Xin đừng. Xin đừng làm vậỵ Đừng sờ dưới đóoooo…”

Phương bắt đầu run rẩy, lúng túng, đầu gối như muốn qụy xuống. Nàng không thể tự kiểm soát được mình. Cả hai , cái sợ và sự đam mê đều thức tỉnh. Nàng không thể tránh được bàn tay Thông đi sâu vào trong slip.

Bàn tay chàng dừng lại ở đám lông mịn màng chỗ ngã ba thân thể. Thông soắn mấy sợi lông vuốt nhẹ Không làm Phương đau, bàn tay xoa quanh mu lồn. Thỉ nh thoảng nhổ một sợi lông.

“ Đừng anh ơi…….đừng làm em daụ Anh muốn làm gì cũng được nhưng chỉ ở vú em thôị Đừng sờ nơi đó. “

Chàng làm như không nghe thấỵ Tay xoa đám lông, mân mê mép lồn. Ngón tay khám xét hình dáng và cách cấu tạo của cửa hầm chống Mỹ. Ngón tay di vòng qua mép hầm từ phải sang trái rồi lại từ trái qua phải nhiều lần.

Phương cố gắng khép đdùi lại để chống sự tấn công của địch. Cửa thành không sao đóng được vì đã bị cặp chân rắn chắc của chàng ngăn lạị Ngón tay lách qua cửa thành tiến sâu vào trong cung cấm. Phương di chuyển mông về m.oi phía để tránh ngón tay chàng thăm dò khắp hang cùng ngõ hẻm trong cung cấm.

“ Ô……Anh Thôooonnnnggg ! Hãy bóp vú em… Bú vú em…. Anh có thể cắn, xoắn vú em theo ý thích của anh. Đừng móc lồn em nữa, em hết chịuuuuu nooổiiiii rồiiiiiiiii………. “

Phương thở hổn hển, toàn thân căng ra bởi ngón tay chàng còn trong lồn nàng. Nhờ nước suối rỉ ra, ngón tay chàng trơn trượt, ra vào, lên xuống mọi ngóc ngách trong cung cấm làm nàng tê tái, mê lỵ

“ Nước trong người em đã ra quá nhiều, nhưng không có nghĩa là em thích đâu. Ngừng lại đi anh……. Xin anh ngừng laiiiiiiiii…….. “ Phương cố gắng dối lòng.

Thông vẫn tiếp tục rút ra, thụt vào liên tục. Phương không kìm hãm được nữa phải banh chân rộng rạ Mông lúc xoay tròn, lúc hẩy về phía trước, lúc hất về phía sau ăn nhịp với ngón tay của Thông.

“ aaaaaa…….ooooooo…..Suuoooong quá annhhhhhh oooiii……”

Toàn thân Phương nóng bừng lên, mồ hôi toát rạ Những ngón tay chàng đút vào, rút ra một thời gian khá lâụ Khám xét xong cung cấm ngón tay trở ra rà xét lại mồng dốc làm cho nó xưng phồng lên.

“ Ôoooooo…..Suuuuooooonnnggg. Em muốn……. Đừng ngừng nhé….”

“ Đã nhiều lần anh mơ tưởng được sọc ngón tay vào lồn em. Khi em mặc chiếc quần short bó sát, anh đã nhìn thấy đường viền slip của em. Năm anh 14 tuổi, nằm dài trên sàn nhà, em bước qua, anh đã thấy lồn em qua lần slip trắng mỏng. Anh về nhà thủ dâm và nghĩ đến em. Hôm nay anh mới thật sự được trông thấy rõ ràng, dược đặt bàn tay vào nơi anh ao ước từ nhiều năm naỵ “

Phương cảm động, nhìn thẳng vào mắt chàng. Một tay để lên vai, một tay kéo đầu chàng lại gần gắn lên môi chàng một nụ hôn nồng cháỵ Lưỡi nàng lách qua môi đi vào miệng chàng.

Nụ hôn vẫn tiếp tục, không ngừng. Bàn tay Phương hạ xuống háng chàng, nắm lấy cục u . Nàng kéo khóa quần lôi thằng nhỏ rạ Được giải phóng, cặc chàng ngóc lên, chĩa thẳng vào bụng Phương. Nàng bắt đầu kéo lên, thụt xuống. Đầu cặc đỏ ló ra xưng lên. Nó vừa dài vừa to bằng cổ tay Phương.

Thông cởi áo khóac của Phương quẳng lên bàn. Bàn tay Thông trở lại tiếp nối công việc ở lồn nàng. Ngón tay cái và ngón trỏ hợp tác mân mê, nắn bóp, xe viên mống dốc. Còn tay nữa di chuyển từ vú trái qua vú phảị Nắn bóp hết vú này lại qua vú khác, dở đi dở lại nhiều lần.

“ Em muốn cặc anh trong miệng em. Anh có muốn em bú cặc không ?”
Phương hết sức ngạc nhiên về lời nói của mình. Không hiểu sao nàng lại thốt ra được lời nói đó.

“ Đó là cái mà anh ưa thích nhất trên đời “

Phương qùy xuống trước mặt Thông, cởi thắt lưng và kéo quần chàng xuống. Thông co chân lên để nàng tháo chiếc quần ra khỏi ngườị Qùy ngắm con cặc vừa to, vừa dài và cứng như sắt của chàng. Phương liên tưởng đến cặc của chồng có thể còn nhỏ hơn của chàng.

Hai tay nâng niu của qúy vuốt ve, mơn trớn. Dí mũi vào đầu buồi hít một hơi dàị Lưỡi lè ra liếm lấy giọt khí đầu tiên rỉ rạ
Hé môi ngậm cặc chàng, nún dần, nún dần đến hết cán. Đôi môi ngậm chặt, đầu hụp xuống, kéo lên, trước chậm, sau nhanh dần làm cho chàng phải la lên :

“ Ôooooo……AAAAAaaaaaaa…..Tuyệt hảo…… Tuyệt vời………Emmm bú ….. hay quá. Anh chưa bao giờ được sướng như hôm nay aaaaa …”

Chỉ sau một phút, Thông không sao giữ cho khỏi xuất tinh dược nên đã phải xả ra đầy miệng nàng. Phương nuốt hết không để rơi rớt giọt nàọ

Phương tiếc đã để chàng ra nhanh quá. Đột ngột, Phương nghi thấy mình saị Nàng đã bú cặc một chú bé, con của người bạn hàng xóm. Nàng cảm thấy xấu hổ. Nếu chồng nàng biết thì anh ấy sẽ đối xử với nàng ra sao ? Thông có kín miệng không ? Nếu mẹ Thông biết thì có thể đây là một đề tài cho các bà tán gẫu trong lúc rảnh rỗi chăng ?

Phương tưởng sau khi thỏa mãn, Thông sẽ về. Nhưng Thông không về, chàng qùy xuống bên cạnh nàng. Cảm thấy tội lỗi nàng nhắm mắt lạị Thông kéo slip nàng xuống, banh hai chân nàng rộng ra và qùy vào giữa chúng. Mớ lông đen thưa thớt của nàng đang được những ngón tay của chàng chải chuốt. Chàng hôn lồn nàng. Lưỡi chàng quét hất từ dưói lên, từ trên xuống lồn nàng. Hết quét bên ngòai, chàng lại đưa lưỡi đâm sâu vào trong lỗ lồn.

Thông dùng lưỡi đá vào mống dốc nghe chóp chóp. Lưỡi thọc vào âm đạo, đảo qua đảo laị Phương sướng quá, nắm tóc ghì đầu chàng vào lồn.

“ AAAA……Ooooooo…. Suuuoooonnnnggg qqqquuuaaaaa aannhhh oiiiị Đây là lần đầu tiên lồn em được thưởng thức hương vị của cái lưỡị “

Đầu gối Phương run rẩy, đứng không vững, khụy xuống. Thông đỡ nàng, đặt nằm xuống sàn. Chàng lại cúi xuống
hôn, liếm, bú, mút từ ngoài vào trong, từ trong ra ngoàị Mồng dốc là nơi được chàng ưu tiên chăm sóc.

Tay Phương chạm phải cặc Thông. Nàng sung sướng thấy nó đã phục hồi sức mạnh một cách nhanh chóng.

“ Chơi em đi…..Đụ em đi….đút cặc vào lồn em đi….. Em muốn muốn, muốn…….đu………” Phương lắp bắp không nói lên lời.
Thông nằm đè lên Phương. Không dùng tay, chàng rà đầu cặc lên mu lồn Phương. Nàng dạng chân rộng ra, tay hướng dẫn cặc chàng đi đến miệng lồn. Chàng chưa chịu ấn xuống cứ rà rà ngòai mép, đầu cặc vừa chạm môi đã nhấc lên làm
nàng tức điên lên.

“ Em van anh…. Đút vào đi anh….Em chịu hết nổi rồi ……. “

Thông ấn mạnh một phát lút cán. Phương hất đít lên, quàng hai chân lên hông chàng ghì xuống. Thông đút vào, rút ra, lên xuống đều đềụ Đầu rùa gân guốc của Thông đi đến đâu, Phương biết đến đó. Đầu rùa nở ra cọ vào điểm G làm Phương tê tái như bị điện giật. Vòng hai tay vào lưng chàng, nàng ghì xuống, mông hất ngược lên để đón nhận
nhũng khóai cảm. Những cơ bắp của Phương co bóp liên hồi như muốn nghiền nát cặc chàng.

“ Anh…Em raaaaa…. Em…ra….. em ra…. Ra….với……em…..đi…..anh…”

Cặc Thông cũng phình ra, nhả khí từng đợt, từng đợt, từng đợt đầy lồn nàng. Thông gục xuống thở hổn hển, cặc
vẫn trong lồn. Phương thỏa mãn buông hai chân xuống, duỗi thẳng, nghỉ ngơị Sức trai lấy lại mau chóng, chàng hôn
nàng và đưa lưỡi vào thám hiểm miệng nàng.
Cặc Thông chỉ thu nhỏ lại trong lôn nàng trong mấy phút. Phương không ngờ nó lại hùng dũng dương cao lá cờ chiến thắng. Thông lại bắt đầu giã cối gạo thứ haị Cặc đưa lên, gĩa xuống, lúc cao lúc thấp, lúc nông, lúc sâụ Bắt đầu chầm chậm rồi nhanh dần nhanh dần.

“ Phương em ! Anh đã mơ tưởng chuyệ này từ ngày anh mới 14 tuổị Anh không thể nhớ bao nhiêu lần anh thủ dâm mà
nghĩ là đụ em.”
“ Ồ lúc đó em chưa nghĩ tới anh. Em không ngờ đã được anh để ý đến em từ lâụ “

Thông lại cúi xuống hôn môị Rời môi, di chuyển xuống vú, chàng lấy lưỡi đá vào đầu vú. Vú bên kia cũng được bàn tay Thông xoa bóp. Lồn Phương ướt xũng. Nàng nhận thấy tinh khí của chàng hòa với âm thủy của nàng trong lần giao cấu trước đang rỉ rạ

“ Ô…..Aaaaaa…..Sướng…..sướng…..quá�� �…anh….ơi……” Phương khép chặt chân, mông nẩy lên, đưa qua đưa lại ăn nhịp với những cú thúc của Thông. Thình lình Thông rút cặc rạ

“ Không….Khoooonnnggg, Đừng rút ra……em chưa ra…… “

Thông hạ lệnh, “ Quay lại, nằm xấp xuống “ Phương ngoan ngoãn làm theọ Nàng cảm nhận dược những sợi lông mềm
mại của tấm nệm cọ vào cặp vú săn cứng. Nàng dang hai chân rộng ra để lồn đói ăn của nàng đón nhận cặc chàng.
Thông qùy giữa hai chân rồi nằm đè lên lưng nàng. Cặc chàng sẵn sàng trước miệng lồn. Nó bò quanh mép lồn tìm
đường chui vộ Phương nằm sát bụng xuống thảm, nâng mông lên để cặc dễ thấy đường vàọ Chàng thong thả, nhẹ nhàng thọc cây gậy thịt ra vào, lên xuóng lồn nàng. Mông Phương cũng lên xuống ăn khớp với nhịp điệu của chàng.

Toàn thân Phương nóng ran, da ngứa rần rần như kiến bò. Nàng muốn ôm ghì lấy chàng nhưng không thể được vì Thông còn nằm trên lưng. Nàng sắp sửa đi tới cực điểm khoái lạc thì chàng lại rút rạ

“ Khônggggg…. đừng …..em muốn …..ra….anh….ơi……”

Thông lật nàng nằm ngủa trở lạị Qùy gối hai bên đầu nàng. Cục xúc xích to lớn của chàng cắm vào miệng nàng.
Phương lè lưỡi liếm và mút sạch chất khí của chính nàng.
Chàng cúi xuống, đưa lưỡi quét lên, quét xuống mu lồn. Môi chàng ngậm hột le mút, răng cắn nhẹ làm nàng tê tái,
mê ly. Đáp lại miệng nàng cũng làm cho cặc chàng căng lên giật giật liên hồị

Da thịt Phương tê tê rần rần. Cơ bắp co giật, hơi thở gấp gáp, cơn cực khoái tới gần. Thông tiếp tục bú, mút, liếm láp
lôn nàng. Cặc chàng giật giật cùng lúc tinh khí vọt ra đầy họng nàng. Phương nuốt hết không để rơi rớt giọt nàọ. Cùng lúc nuốt khí, Phương cũng đạt được điểm cực khoái, tuôn khí đầy miệng Thông .
Cặc Thông bắt đầu co rút lại và chàng nằm gục trên người nàng. Tuy đã rút ngắn lại và nhỏ dần nhưng cặc chàng vẫn
còn trong miệng nàng. Phương vẫn tiếp t.uc bú, mút. Nước trong lồn Phương vần còn rỉ rạ Chàng cũng không ngừng
bú, liếm. Chưa bao giờ Phương ra nhiều, ra mãi và thỏa mãn như hôm nay.

Miệng Phương vẫn say xưa bú, mút, lồn vẫn còn nhận sự săn sóc tận tình của lưỡi Thông. Hai chân nàng tê cứng như
bị chuột rút . Hai tay nàng vòng qua lưng chàng xiết chặt.

Cuối cùng cơn cực khoái của hai người dịu xuống. Họ mệt lả nhưng hai thân thể vẫn chưa rời nhaụ

Thông nhẹ nhàng dùng ngón tay vuốt dọc theo mép lồn xuống tận đít nàng. Banh hai mép lồn để xem cái gì đã cắn cặc
chàng đến nỗi phải vọt khí rạ Phương biết Thông đang làm gì. Nàng để chàng tự do khám xét nơi bí hiểm nhất
mà chính nàng cũng chưa hiểu hết.

Phương cũng kéo cặc ra khỏi miệng xem xét. Nàng nắn hai ngọc hoàn trong cái bìu da phủ đầy lông chẩy xuống gần
hậu môn. Quy đầu của chàng loe ra to hơn của chồng nàng.
Sau gần nửa giờ, hai người xem xét, nghiên cứu bộ phận sinh dục của nhau, Thông đứng dậy mặc quần áọ Phương
vẫn còn nằm trần truồng trên thảm. Thông cúi xuống hôn từ biệt, tay xoa vú như không muốn xa nàng.

“ Cám ơn em. Em thật tuyệt vờị Anh không muốn xa em, nhưng anh phải về. Mẹ anh sẽ lấy làm lạ, không hiểu tại
sao đến giờ này anh chưa về. “

“ Cám ơn anh. Anh đã cho em hưởng những giây phút tuyệt vời. Em yêu anh và xin anh giừ bí mật chuyện của chúng tạ”

“ Chúng ta cùng giừ bí mật. Anh hứa sẽ không nói với ai. Tạm biệt em. “

Đã qua một tháng Phương không gặp lại Thông. Nàng rất nhớ và mong lại được cùng Thông tái diễn cuộc mây mưạ Nó đã cho Phương một quan điểm mới trong đời sống. Giác quan của Phương đã bị mê hoặc. Ngủ với chồng mà Phương lại nghĩ đến Thông nên cuộc giao hoan trở nên hưng phấn, sôi động. Chồng nàng rất vui, tưởng nàng tận tình săn sóc cho mình.

Sau giờ làm việc, Phương trở về nhà trong khi chồng nàng đang bận một thương vụ xa thành phố. Phương đang mong gặp lại Thông. Tim nàng bắt đầu đập mạnh khi nhìn thấy Thông đứng trước cửa nhà chàng. Phương thất vọng vì còn một người con trai nữa cùng đứng trong sân với chàng.

Khi Phương rời khỏi xe, nàng vẫy tay chào Thông và Thông vẫy tay chào lạị Trời…sao lại có thêm một người con trai nữa ? Họ lại sắp có một buổi chiều tuyệt diệu nữa chăng ?

Phương rót một ly rượu vang sắp uống thì có tiếng chuông reo ở cửạ Nàng ra mở cửa thì đó là Thông và bạn anh tạ

” Chào Phương, đây là Thành bạn anh. ”

Thành nhiều tuổi hơn Thông. Chàng 25 tuổi, cao lớn, khỏe ma.nh. Cả hai đều mặc áo pull và quần short. Phương hơi bất mãn về việc Thông dần người lạ đến.

” Chào Thành, rất hân hạnh gặp bạn ” Phương bắt tay Thành.

” Hân hạnh gặp Phương. Tôi đã được nghe Thông nói về bạn. ”

Mặt Phương ửng đỏ đưa mắt nhìn Thông.

” Anh đã nói gì về em ? ” Phương hỏi với giọng hơi khó chịụ “

Thông khoác tay lên vai Phương và hôn lên môi nàng. Phương đẩy chàng xa rạ ” Không được, em là gái có chồng, không thể hôn em ở nơi công cộng.”

” Đây không phải là nơi công cô.ng. Đây là nhà em .

Phương rất nhớ Thông, mong nuốn được làm tình với Thông mà không có mặt Thành. Thông nắm tay Phương kéo sát vào ngực và hôn lên môi nàng. Không còn kháng cự, nàng hôn trả lại Thông. Nàng không còn giữ ý nữa vì biết chắc Thông đã nói hết chuyện giữa chàng va nàng cho Thành nghe rồị

Thành tiến lại ôm lấy nàng từ phía saụ Phương bị kẹt giữa hai người đàn ông lực lưỡng. Tay Thành nắm hai bên hông nàng kéo về phía saụ Cây gậy thịt của Thành chạm vào mông làm Phương thấy hứng khởi. Bàn tay Thành vuốt từ hông trở lên tới nách nàng. Phương đoán biết việc gì sắp đến vội lên tiếng : ” Không, không…..dừng lại ngay …” Thông ép nàng sát vào Thành. Nàng không cử động được giữa hai gọng kìm.

Thành không ngừng, tay vẫn tiếp tục đi tới đích. Mỗi tay Thành nắm một quả đào tiên. Vừa xoa vừa bóp, nâng lên, hạ xuống cặp vú nhiêu lần. Thành nhận thấy hai đầu vú của nàng đã cương cứng như muốn chọc thủng nịt ngực của nàng.

” Aaaa……aaaaaa……. ” Phương cố gắng phản đối, nhưng Thông đã bịt miệng nàng bằng đôi môi.

Thành tiếp tục nắn bóp đôi vú. Phương cảm thấy cây gậy thịt cứng nhắc của Thành muốn chọc thủng quần nàng để tiến vào trong. Thành hôn lên gáy nàng trong khi miệng Thông vẫn gắn chặt trên môi nàng.

“ Không… Đừng…. Tôi không muốn….. thật là quái đản đối với tôị “

Bàn tay phải Thành rời vú di chuyển xuống xoa mông nàng. Miệng Thành ngậm lấy vành tai, thổi hơi nớng vaò tai nàng. Hai tay Thành không ngừng xoa bớp, tay trái trên vú, tay phải dưới mông. Thành vén váy nàng lên cao, luồn tay vào trong slip. Bàn tay thô lỗ lang thang trên đám cỏ non mọc ở ngã ba thân thể nàng.

“ Không…. Dừng lại….. Stop…. Em không muốn như vậy…stoooooppppp….”

Miệng la lối nhưng đầu ớc lại nghĩ khác. Sự ham muốn nhục dục dã nổi dậỵ Phương cảm thấy như một kỹ nữ đa tình. Hai chàng trai mang y’ niệm kỳ quái đến nhà nàng để thực hiện. Nàng không muốn nhưng không ngăn cản họ được.

Thành qùy hai gối sau nàng và kéo slip xuống tới mắt cá chân nàng. Chàng nhấc từng chân một của nàng lên để chiếc slip rơi xuống sàn nhà. Từ thắt lưng trở xuống, nàng không còn gì che đậỵ Thành ngắm nhìn đơi mông no tròn, chắc ni.ch. Chàng quay ra phía trước hôn vào đôi môi dưới háng nàng.

“ Xinnnnn Đừng….” Phương cố gắng từ chối lấy lệ một lần nữạ

Tay Thành nắm lấy cổ chân lướt nhẹ lên bắp chân nàng. Phương cảm nhận được hai lòng bàn tay ở mỗi bên cẳng, hai ngớn cái ở phía sau, các ngớn khác ở phía trước, trên xương ống quyển. Đi được nửa đường, khi đến đầu gối bàn tay dừng lại xoa bớp. Thành đã tìm thấy mộ t trong những điểm gợi dục của nàng.

“ Aaaaaaaaaaa………”

Thông hôn lên vú nàng sau khi đã mở hết cúc áọ Trượt qua vai, áo rơi xuông sàn. Chàng vòng tay ra phía sau mở mớc nịt vú để nớ rớt xuống sàn, dưới chân Phương. Thông lại cúi xuống hôn và nâng niu cặp vú không còn mảnh vải che đậỵ

“ Ôooooooooo……….”

Hai bàn tay Thành lại tiếp tục cuộc hành trình. Khi chúng tiến tới hông, bàn tay trái dừng lại ở giữa đôi chân, bàn tay phải tiếp tục đi lên xoa bớp, chà xát mông nàng.

Khoái cảm tràn đầy, Phương xoay tròn đôi mông. Bàn tay trái Thành ngược lên phía trong đùi và đụng phải âm môi ẩm ướt.

“ oooooooo…….aaaaaaaa……..ô…… a……. “

Những ngớn tay Thành lướt qua âm môi lên ve vuốt những sợi lông lồn. Vui chơi với âm mao một lúc, những ngớn tay lại trở xuống lượn qua lượn lại dọc theo mép lồn. Phương cảm thấy bồn chồn, nước trong lồn rỉ rạ Một ngớn tay bắt đầu len lỏi vào thám hiểm âm đạọ Phương sung sướng run rẩy dạng chân rộng hơn.

Miệng Thông ngậ núm vú mút mạnh nhưng không làm nàng đaụ Lưỡichàng lia nhẹ trên đầu vú. Lưỡi xoay tròn trên đầu vú. Lúc mút, lúc bú, lúc liếm làm cho đầu vú nàng căng lên, cứng ngắc, bầu vú như muốn nổ tung.

Từ từ Thành đưa thêm một ngớn rồi hai ngón tay xâm nhập lồn Phưong. Những ngớn tay vào ra, vào ra, vào ra, moi mớc khắp nơi trong lồn nàng. Phương cong lưng, ấn mông xuống cho những ngớn tay dễ hoạt đô.ng.

Phương cảm thấy ngưỡng nghịu cùng một lúc làm tình với hai ngươi dàn ông. Nàng cố gắng đẩy Thông rạ Chàng nắm tay nàng kéo giật laị ôm chặt lấy nàng. Thông lại gắn miệng lên môi nàng. Hết kháng cự, nàng ngoan ngoãn vòng tay qua cổ chàng và hôn trả lạị

Mọi điểm gợi dục của Phương đều bị hai chàng trai kích thích. Không thể chần chờ được nữa nàng lên tiếng : “ Chúng ta hãy vô phòng ngủ “ Thành đứng dậy, Phương ở giữa, hai chàng kèm sát hai bên cùng vào phòng ngủ của vợ chồng Phương.

Đến phòng ngủ, Phương nằm lăn xuống giường nhìn hai chàng cởi áo quần. Hai chàng đều cớ thân hình cường tráng, nhất là hai dương vật tầm cỡ, tuyệt vời.

“ Em sẽ làm tình với cả hai anh, nhưng với từng người mợt. Bây giờ một người hãy ra phòng khách ngồi đợị

Hai chàng không trả lời, ngồi xuống giường hai bên Phương.

“ Không, em chỉ làm tình với một anh thôị Không một lúc với hai ngườị “

Thành nới : “ Chúng ta đều là bạn, chúng ta hãy chơi tay bạ Không cớ gì trở ngại cả. “

Thành đẩy Phương nằm ngửa trên giường. Chàng cúi xuống hôn lên môi nàng lần đầu tiên. Cảm giác đầu tiên nàng
nhậ được ở chàng là bộ râu lởm chởm đâm vào cằm và mũi . Lưỡi Thành len lỏi bò vào trong miệng Phương. Chàng
cầm tay trái Phương đặt lên dương vật vĩ đại của chàng.

Thông cũng đưa cây gậy thịt vừa lớn vừa dài của chàng vào tay phải Phương. Lần đầu tiên nàng cớ cùng một lúc hai con cặc trong taỵ

Trong khi Phương hôn Thành và hai cặc trong tay, hai vú nàng cũng đưọc hai chàng xoa bớp. Hai tay Phương nắn bớp, vuốt ve thân cặc, ngớn cái và ngớn trỏ xoay tròn trên đầu cặc của hai chàng.

“ Tôi đã nới nàng cớ cặp vú đẹp tuyệt vời, đúng không ? “

“ Bạn nới đúng. Cặp vú nàng hấp dẫn, tôi mê lắm. “

Thành nằm xuống bú một vú. Bên kia Thông cũng nằm xuống bú bên vú còn lạị Phương dạng chân rộng ra khi bàn tay Thành lướt xuống vùng cấm địạ Vượt qua mớ lông đen nhánh, mịn màng, những ngớn tay chàng mò tới vuốt ve mép lồn. Lượn qua lu(ợn lại ngoài mép mấy chục lần rồi dừng lại ở hột lẹ Tại đây ngớn cái và ngớn trỏ làm việc rất tích cực.

“ Đau em…..” Phương la lớn.

“ Không đau đâu ! Em sẽ thấy sướng trong giây lát. “
Phương không thích Thành vì chàng thô lỗ hơn Thông. Chàng chơi bạo, ve viên và kéo mạnh hôt le làm nàng đaụ Hai ngớn tay Thành ấn sâu vào trong lồn ướt sũng của nàng. Những ngớn tay vào ra, lên xuống nhiều lần. Đến lúc này Phưong đã cảm thấy lời nới của Thành làđúng.

“ Ồ……đúng …… suuuooonnnggg…..sướng….. “
*
* *
Thành nới “ Nàng là của bạn, bạn hãy chơi trưo”c di, nàng nứng lắm rồị “ Phương bất bình về lời nới thô lỗ của Thành.
Thông leo lên bụng Phương.

“ Phưong la lên “ Khoan đã, không cớ Thành ở dây….. Thành đi ra ngoài ngay…” Thành tỉnh bơ, nằm lì ở đớ. Nhanh chớng, Thông cắm cặc lút cán vào trong lôn nàng. Phương vòng tay ôm ghì lưng Thông, tì chân xuống giừơng ưỡn đít lên xuống ăn khớp với nhịp điê,u của chàng.

Phương thích thú tận hưởng khớai lạc do Thông dâng hiến. Thành cầm tay Phương trên lưng Thông dể lên cặc vĩ đại, cương cứng của chàng. Phương nắm cặc Thành sục lên xuống liên hồi trong khi Thông vẫn thụt cặc trong lồn nàng.

Thông bắt đầu thở mạnh, dương vật căng phồng cọ xiết vào vách lồn. Không kìm hãm được nữa, Thông xả tinh khí vào lồn nàng từng đợt, từng đợt. Thông nằm nghỉ trên bụng Phương vài phút rồi lăn xuống nằm bên ca.nh.

Ngay lập tức, Thành thay Thông leo lên bụng Phương. Cặc chàng đâm mạnh vào lồn nàng. Phương kinh hoàng la lớn vì cặc chàng lớn hơn của Thông làm nàng đaụ Thành đẩy mạnh cặc lên xuống càng lúc càng nhanh. Vài phút sau, lồn Phương đã quen với kích cỡ cặc Thành và hết đaụ

“ Ồ sướng, sướng……Đụ em đi……Em yêu anh…..Thành ơi…..”

Thành chơi như vũ bãọ Xập mạnh, r’ut nhanh, làm cặp vú nàng đu đưa, lắc qua, lắc lại trên ngực. Phương kéo Thành xuống hôn lên môị Lữơi nàng chui vào miệng , tay ghìđít chàng . Thành chơi theo lối vũ phu, cuồng nhiệt nàng chưa bao giờ nghĩ tới .

Thông lại tới gần xoa bớp vú Phương. Chàng bú, mút, gậm nhấm đầu vú nàng. Phương đưa tay xuống nắm lấy cặc
Thông. Nớ đã cứng nhắc, lấy lại phong độ từ lúc nào không rõ.

“ Ô, em ra, eeemmmmm rraaaaaa….emmmmmmm…..raaaaaaaaa……”

Thành vẫn còn sung sức, chưa xuất tinh. Chàng dai sức hơn Thông. Tay Phương vẫn bơm cặc Thông. Thình lình Thành
rút cặc ra, lật Phương nằm sấp xuống, làm cho vú rời miệng, tay vuột khỏi căc Thông. Hai tay Thành nâng hông Phương lên để qùy hai gối, chống hai taỵ Phương chưa k.ip hiểu Thành sẽ làm gì thì cặc Thành đã cắm phập vào lồn nàng.

“ aaa….Ô…..anh làm như hai con chớ đụ nhau……mạnh lên…. “

Thành nới ; “ Thông hãy đụ miệng em đi ! “

Thông theo lời bạn đi đến trước mặt Phương da,ng hai chân, đút cặc vào miệng nàng. Phương há miệng đớp lấy miếng
mồi ngon. Miệng nàng lên xuống ăn nhịp với những nhát đẩy của cặc Thành trong lồn nàng. Hai vú Phương đong đưa như hai trái bưởi rung rinh trước gíọ Thông cúi xuống đỡ, nắn bớp, vê, xe hai dầu vú. Thành một tay tì lên mông, một tay nhào nắn, ve viên mồng dốc nàng.

“ Ôooo……Sướng ơi là sướng, bớp vú em đi….sờ lồn em đi…”

Phương ngậm cặc Thông như muốn nuốt trửng. Nàng Đang sướng thì Thành lại rút cặc rạ

“ Không…không….tiếp tục đụ em đi…… đang sướng…..”

Thành bảo Thông cầm hai cổ tay nàng. Phương kinh ngạc khi Thành nắm hai chân nàng kéo ra đặt nàng nằm sấp xuống. Chàng tay cầm cặc quét lê giữa khe đít nàng.

“ Không…không….khooooonnnnnnggggggggg !!!!!!!!!!!! “

Thành quệt chất khí tồn đọng trong lồn xoa vào lỡ đít nàng. Một ngớn tay chàng đưa chất nhờn làm trơn lỗ đít. Khi trực
tràng của nàng đã đủ chất nhờn, Thành đút cặc vào phá trinh đít nàng. Không muốn làm nàng đau, Thành từ từ, nhẹ
nhàng đút vào, rút ra nhiều lần trước khi cắm lút cán.

Phương đã cảm thấy thích thú với trò chơi mơ1i ở hậu môn. Tình trạng bị kích động đến cực điểm đang tới làm cho
lồn nàng thấy ngứa ngáỵ Thành ôm Phương xoay một vòng để nàng nằm ngửa trên bụng chàng.

Cặc Thông đang cứng ngắc lại thấy lồn bỏ ngỏ liền mò tớị Thông cúi xuống hôn lên môi rồi nhét cặc vào lồn đang đòi
ăn của Phuơng. Nàng nằm giữa, ba bộ phận trên dứơi, trước sau đều đựơc toại nguyện. Thành từdứơi hất lên, Thông từ trên ấn xuống, Phương nằm giữa thảnh thơi hửơng lạc. Sau một hồi ngụp lặn trong hoan lạc, cả ba người đều xuất khí
một lượt.

Thông lăn xuống trứơc, Phương xuống sau, ba người nằm song song ngủ một giấc. Thành tỉnh giấc trước, đánh thức hai ngườị

“ Cám ơn hai anh đã đem đến cho em một buổi chiều vô cùng sung sướng….em yêu hai anh lắm, dừng quên em nhé…..”

Thành nới : “ Quên sao được, anh chỉ sợ em không thích anh thôi ! “ Thông phụ họa “ Chúng mình sẽ tiếp tục cuộc vui này khi chồng, con em vắng nhà. “ Hai chàng bắt tay tạm biệt Phương.

— Hết —

Khi đọc xong truyện, làm ơn hãy bấm vào quảng cáo bất kỳ trước khi thoát khỏi website, cảm ơn các bạn rất nhiều.
Thông tin truyện
Tên truyện Đụ gái có chồng
Tác giả Chưa xác định
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Đụ tập thể, Đụ tay ba, Truyện ngoại tình
Ngày cập nhật 12/07/2016 23:41 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Chơi trò “bác sĩ”
Nhà của tôi và chị Cúc ở tuốt trong xẻo Phú Hưng xa lắc. Không có trường nên tụi tôi phải ra miệt Đại Ngãi này ở đậu đi học. Cúc thì ở đậu bên bác Ba. Tôi ở đây, nhà thím Hạnh. Trưa tôi đi học về, thím hay nhờ tôi mang cơm ra rẫy cho chồng thím. Bà Sự hàng xóm cũng nhờ tôi mang cơm cho Vĩnh, con trai bà, làm rẫy gần đó. Đó cũng là cái cớ để tôi với Vĩnh có thì giờ và cơ hội bồ bịch với nhau. Nói là bồ bịch cũng chưa đúng. Vì chúng tôi đã ăn nằm với nhau như vợ chồng. Điều mà những người lớn quanh tôi ai có thể tưởng tượng nổi. Của đáng tội, không phải tự nhiên mà tôi với Vĩnh biết ái ân quá sớm như thế. Chuyện bắt đầu từ chị Cúc con bác Ba và anh Khang con bà Hai Thơm cùng xóm. Cái xóm nhà quê của tôi thì buồn quanh năm, chỉ vui được ba ngày Tết. Rồi thì quần quật với rẫy bái, ruộng nương. Người lớn chăm chỉ làm ăn, lo sao cho gia đình không...
Phân loại: Truyện sex ngắn Bác sĩ - Y tá Sex bú cặc Sex bú vú Truyện bóp vú Truyện sex bú lồn
Đụ gái có chồng
Phương đã trải qua một ngày làm việc mệt nhọc. Chồng nàng còn đang bận việc ở văn phòng của chàng. Con trai nàng đi học chưa về. Một buổi chiều yên lặng và vắng vẻ. Phương mở cửa bước ra sân trước hóng mát. Thông, bạn của con trai nàng dang chơi với con chó ở trước cửa nhà đối diện. Phương đã biết Thông từ lúc chàng bốn tuổi vì mẹ chàng là bạn và hàng xóm với Phương từ lâu. Năm nay Thông mười chín tuổi, hơn con trai nàng hai tuổi. Nhờ năng tập thể dục nên Thông có một thân hình cao lớn, đẹp trai. Thông mặc chiếc áo Pull ngắn tay, để lộ những bắp thịt nở nang, rắn chắc. Chiếc quần short bó sát đôi cẳng dài. Phương đi vào nhà rót một ly rượu vang. Nàng vặn vòi nước ấm chảy vào bồn tắm trong khi uống cạn ly rượụ Phương rửa mặt, rửa cổ và xát xà bông bắt đầu tắm. Khi bàn tay nàng xoa xà bông lên vú thì cảm thấy đầu vú cứng lên. Nàng tưởng tượng như đang làm tình với người yêu trong mơ, không phải...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ tập thể Đụ tay ba Truyện ngoại tình
Chuyện ba người - Tác giả Vũ Ngọc Kiên
Vi nhổm dậy, xoay người bụng ngửa về phía Jeff. Nàng như trái chín chờ rụng. Thân xác sẵn sàng, bầu ngực căng thèm đôi môi mơn trớn, hạt đậu tròn ứa nước đòi cọ xát. Nên hay không? Chỉ cần ưỡn lên một chút là dương vật Jeff sẽ vào. Phần đàn ông của Jeff đang chập chờn trước cửa mình Vi, nó nôn nóng chờ đợi. Vi gập hai chân, nửa nằm, nửa ngồi, tay cầm dương vật Jeff, cạ quy đầu vào hạt đậu. Trong đầu Vi bao nhiêu ý tưởng lộn xộn, nàng nhắm mắt, cầm chặt dương vật Jeff và quyết định nhét vào. Jeff hết sức kiềm chế theo yêu cầu của Vi, nàng là người quyết định. Ráng kềm để đừng tự mình đẩy vào, dương vật của Jeff rạo rực, cương cứng, muốn nổ tung. Chàng vòng tay đỡ lưng Vi, để nàng tự “tiến” vào từ từ. Vi dừng lại khi âm đạo nàng nuốt hơn một nửa khúc cây của Jeff, đầu dương vật Jeff giật giật bên trong. Một cảm giác nong đầy, chất nhờn tiết ra ào ạt, âm đạo bóp nhịp hai, chưa bao giờ nàng và...
Phân loại: Truyện sex ngắn Cho người khác địt vợ Đụ tập thể Đụ tay ba Truyện NTR

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi HentaiVn