Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Chuyện ông hàng xóm

Chuyện ông hàng xóm - Tác giả Đức Thi

Ông Năm goá vợ đã khá lâu nắm rồi, năm nay ông mới bốn hai tuổi. Là một nhà giáo, có vóc dáng to khỏe, ông cứ ở vậy nuôi hai cô con gái… cho tới khi hai con ông đi lấy chồng.

Gần đây ông xin nghỉ dậy học ở trường không lương… Nói vậy cho oai chứ thực ra là ông bị nhà trường xử lý kỷ luật… Nghe đâu người ta kháo nhau, ông thiếu cái món ấy của chị em lâu quá, trước còn nhịn được… Nhưng lâu ngày cái xẩy lẩy cái ung… ông đã không nhịn nổi cái ham muốn ấy nữa và ông đã truyền cái ham muốn ấy sang cô văn thư của trường.

Thực ra cô ấy, hôm ấy cũng đã đồng tình với ông về chuyện ấy… chờ cho cả trường đã về hết, chờ cho cô ấy đi vào nhà vệ sinh nữ như đã hẹn ngầm với nhau, ông Năm đã đi vào theo sau cô, ông và cô cùng nhau hổn hển thở trong khi đang ở giai đoạn “khởi động”, ông đã hôn cô say đắm. Hôn như chưa bao giờ được hôn, nhưng đến khi bước sang giai đoạn “giao hợp”. Ông vừa mới tốc váy của cô và kéo được lệch cái đũng quần lót của cô sang một bên, để cô đứng khom người, hai tay tỳ vào tường, ông đứng đằng sau và ấn được cái quy đầu của dương vật ông vào cái miệng âm hộ đang ướt nhẫy chất nhờn đầy hưng phấn của cô văn thư, từ sau tới từ dưới xiên lên… ông mới dướn được vài cái, đang trong phút giây đầy khoái cảm ấy thì bất chợt ở đâu hiện ra mấy cô giáo cùng trường đi vào, hai cô giáo phát hiện thấy hai người đang làm chuyện đó ở nhà vệ sinh nữ, họ khúc khích cười chẳng nói gì họ quay ra… không hiểu sao lúc ấy xấu hổ thế nào… cô văn thư lại kêu lên là ông Năm cưỡng hiếp cô mới chết chứ… ông Năm cam chịu chuyện đó về mình, mà không hề giận cô văn thư.

Ông Năm ngày hôm sau, tự nhận và viết bản kiểm điểm trình lên hiệu trưởng về chuyện ấy, rồi ông xin nghỉ không lương từ hôm đó… vài tuần trôi qua, ông cứ quanh quẩn ở nhà nghĩ vẩn vơ đến cái chuyện với cô văn thư hôm ấy. Ông thấy thật lạ… lâu nay, từ khi vợ ông mất, ông đã tự kiềm chế cái khoái cảm của đàn ông, có nhiều lúc ông tưởng là nó đã liệt mất tong… vậy mà bây giờ, mỗi sáng thức giấc, ông thấy rất lạ, cái dương vật của ông cứ cương lên rất căng cứng.

Nó khỏe mạnh một cách phi thường. Ông ngồi xuống ghế và khẽ lắc mông, cái dương vật của ông theo đà lắc của mông chỉ trong chốc lát đã ngóc nên trong quần, ông cảm nhận được điều đó và khẽ cười một mình… và mắt ông đập vào một tờ thiếp mời ăn cưới đỏ dọi ở trên bàn… ông cầm lên và giật mình.(Trời thằng Tuấn nhà bên cưới vợ nó mời, cách năm ngày rồi mà mình quên mất… thế có chết không?). Ông tự chách mình đãng trí vì tự lủi thủi trong nhà… tự cách ly mình với mọi người.

Sáng nay mặc mỗi cái quần đùi lên trần thượng tập thể dục, rồi tiện không khí mát mẻ, thoáng đãng… ông lấy tre và ngồi trẻ tăm… mải trẻ tăm ông không để ý… trần thượng nhà bên có một cô con gái mặc bộ đồ ngủ, đó là vợ Tuấn mới cưới, cô đang phơi quần áo, trên mình mặc bộ đồ ngủ mỏng tang khi cô đã phơi song quần áo, cô nhìn thấy ông Năm ngồi trẻ tăm thì hỏi chào với sang:

– Bác trẻ tăm sớm thế?

Nghe có giọng ai đó hỏi mình, ông Năm nhìn sang. Trước mắt ông là một cô gái trẻ tóc dài, khuôn mặt trắng hồng, đôi mắt hiền dịu, đôi môi hồng… và đặc biệt sau làn áo ngủ là cặp vú căng tròn, nước da trắng mịn, đầy vẻ quyến dũ tươi mát. Sau phút ngỡ ngàng nhìn cô gái trẻ… giọng ông Năm:

– Chào cháu, cháu là cô dâu mới phải không?

– Dạ vâng ạ! – Giọng cô gái – cô dâu năm ngày, cũ rồi bác ạ…

Ông nheo mắt nhìn vào đôi mắt tươi trẻ của côgái:

– Trời! Đang tuần trăng mật mà sao lại bảo là cũ?

Cô gái vẻ hơi buồn:

– Cháu chả hiểu trăng mật, ngọt đắng thế nào cả?

Ông nhìn cô gái tủm tỉm:

– Cháu và Tuấn lại có chuyện gì trong tuần trang mật sao?

Cô gái vẻ mặt lại càng buồn:

– Từ hôm cưới đến hôm nay, ngày nào anh ấy cũng say, ngủ bên anh ấy toàn mùi rượu… cháu sợ phát khiếp.

Ông Năm nhìn cô gài vẻ thông cảm:

– Đừng buồn cháu ạ! Tuấn nó có nhiều đức tính tốt lắm đấy… chắc Tuấn lấy được vợ đẹp, vui quá chén thôi.

Cô gái nhìn ông Năm cười:

– Khi yêu anh ấy, anh ấy hay ca ngợi về bác cho cháu nghe. Bây giờ cháu lại thấy bác ca ngợi anh ấy… đúng là bạn chi kỷ có khác.

Ông Năm cười hiền:

– Ừ! Bạn chi kỷ của bác là Tuấn đấy. Hai bác cháu hay tâm sự với nhau lắm… vậy mà khi Tuấn cưới vợ, chẳng hiểu sao, bác lú lẫn thế nào lại quên biến mất… thế mới chết chứ.

Cô gái cười:

– Anh Tuấn nhà cháu cũng biết, bác không sang dự đám cưới chúng cháu vì chuyện buồn riêng gì đó phải không bác?

– Chà chà… cái thằng Tuấn này, chuyện gì của bác nó cũng biết thông nhỉ? – Ông Năm nhìn cô gái – à mà cháu tên gì?

– Dạ! Cháu tên Hoa…

Ông Năm cười:

– Tên cháu đẹp như người vậy!

Hoa khẽ đỏ mặt:

– Cháu mà đẹp – Hoa khẽ đung đưa người và quay đi khẽ cười… rồi quay lại nhìn ông Năm, Hoa hỏi:

– Sao Bác trẻ tăm sớm thế?

Ông Năm trả lời:

– Ừ! Chẳng có việc gì làm, bác trẻ tăm sớm để phơi cho nó khô.

Hoa nói vui:

– Bác cho cháu xin mấy cái tăm có được không?

Ông Năm cười:

– Cháu cứ sang đây mà lấy, bác có một mình có dùng hết là bao.

Hoa chỉ bước một bước đã qua cái lan can con sứ chắn tường lan can của hai nhà và đi lại phía ông Năm đang ngồi trẻ tăm. Hoa từ từ ngồi xuống gần ông Năm… tim Hoa bỗng đập thình thịch vì khi Hoa ngồi xuống, đập ngay vào mắt Hoa là vùng đũm quần ông Năm giáp với bẹn ông, cái đũm quần lệch vào giữa để lộ rất dõ cái bừu của dương vật ông Năm chảy xệ xuống, không hiểu sao Hoa khẽ nghiêng đầu và nhìn liếc mắt vào phía trong ấy… và đập ngay vào mắt Hoa là một vế sườn của dương vật ông Năm trong quần lộ ra. Hoa thấy mặt nóng bừng, tay hoa loay hoay cầm mấy cái tăm ông năm đưa cho, Hoa cứ vân vê cái tăm cầm trên tay khen ông Năm trẻ tăm đẹp và khéo.

Còn ông Năm trước mặt ông là một cô dâu mới toanh. Còn thơm mùi nước hoa buổi sáng, với bộ đồ ngủ mỏng tang đầy quyến dũ đang ngồi cách ông Năm có một mét, làm ông hứng tình, mắt ông cứ nhìn xoáy vào hai vú căng tròn lằm trong làn áo mỏng của Hoa, thỉnh thoảng ông Năm lại liếc mắt nhìn xuống giữa khe háng, nơi mà ông Năm cho là mỏ vàng mới bị khai phá của Hoa… người ông Năm thấy xốn sang, tự dưng cái dương vật trong quần ông nó dựng lên quá nhanh, khiến ông không làm chủ được… và khi dương vật ông chống quần thẳng lên, ông thấy cái ống quần bên phía hoa ngồi, lệch hẳn ra. Để lộ hết vùng bừu và một vùng lông của dương vật. Ông khẽ liếc nhanh nhìn Hoa và nhận thấy Hoa cũng liếc nhìn chỗ ấy của mình, ông Năm thấy khoái chí… lên cứ kệ cho Hoa ngắm nó.

Còn Hoa tuy xin được tăm rồi, nhưng chẳng hiểu sao, Hoa chưa muốn về… có lẽ vì Hoa đang bị quấn hút vào chỗ ấy của ông Năm. Hoa thấy dương vật ông năm chống quần lên rất cao, ngồi khẽ nghiêng mình một chút là Hoa nhìn thấy thêm cái thân của của dương vật ông Năm. Nó tương đối dài và to. Chỉ có mỗi cái đầu của dương vật thì Hoa chưa nhìn thấy vì nó đang lằm ở trong quần, chống quần dựng lên cao ngất. Tim Hoa đập thình thịch, mặt hoa đỏ ửng… chỉ thoáng nhìn Hoa là ông năm đã phát hiện ngay ra cái hưng phấn ấy trong Hoa.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Thông tin truyện
Tên truyện Chuyện ông hàng xóm
Tác giả Đức Thi
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Đụ với hàng xóm, Sex bú cặc, Truyện bóp vú, Truyện ngoại tình
Ngày cập nhật 06/01/2021 03:29 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Đức Thi

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi Truyện hentai HentaiVn