Bạn đang đọc truyện dâm tại trang web TruyenDam.Org
Đọc truyện dâm ở 'Truyện dâm chấm org' sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện đụ đéo... Đọc càng nhiều, đụ càng giỏi!
Trang chủ » Truyện dâm dài tập » Đụ bà chủ nhà
truyen

Đụ bà chủ nhà

Phần 35

Nói gì tới khi lột được Bảy ra hay là được Bảy trụt quần cho ngắm. Giời ạ, lồn như cái lá vông to tướng, lông lại dầy, mọc kín quanh mu, loăn xoăn chạy dài lên gần rún, ông/anh nào khoe là còn giữ bình tĩnh được, tôi cho là nói phét. Tôi thì tôi nhận là mình thua, Bảy có bắt chẹt khiến tôi làm gì thì tôi cũng xin tuân lệnh.

Đến lúc Bảy đứng gác chưn lên hay lăn kềnh ra bày hàng một đống, thì thôi điều gì cũng quên phứt hết. Chao ôi, hai cái mu chành bành như hai múi sầu riêng, no múp úp chụp vào giữa háng. Một vài sợi lông ngóc ngách từ trong khe ló lé ra, như cắc cớ đưa tay ngoắc ta vào thám hiểm.

Lồn chỉ mới ló thôi đã thấy mấp máy môi. Trong miệng, nước miếng đã trào ra tươm tướp. Ước gì mình được cho phép đặt môi vào hun cái tróc ngay liền. Bảy mà nửa kín nửa hở trêu ngươi dạng giò ra rồi khép lại, chắc trừ phi tay chưn rụng hết chớ ít ai chịu đứng yên mà hổng nhảy a vào.

Người Bảy đẫy đà nên lồn khe lúc nào cũng rìn rịn nước. Cái múi lồn vừa hé ra đã thấy một sợi nước sền sệt bám hai bên mu. Y như mạng nhện giăng tơ “ nhện ơi, nhện hỡi, nhện chờ đợi ai “. Không thi sĩ cũng thành thi sĩ, chưa ngủ mơ đã thấy ú ớ.

Từ cái miệng Bảy mà phát ra lời kêu “ sờ thử coi đi anh “ là hồn phách gì lạc hết. Lúc đó giá bà già vợ có bắc ghế bố, nằm che ngang cản lối, thì cũng đành lạy bà một lạy mà “ xin má thương cho con xê cái ghế bố cho con vô mò vợ chút nghe “.

Tôi thưa với chư vị như thế có quá đáng không. Bởi vì dễ gì đâu có một cô nường với đầy đủ “ đồ nghề “ ngon lành như vậy. Thì thôi, cha có chờ rượu mua đem về, mẹ có rầy thằng con mê lồn bỏ mẹ, thì ba mẹ ơi cũng xí xóa cho thằng con tội lỗi, chớ biểu con nhịn thì thà đem bắn bỏ con còn hơn.

Đụng vào Bảy rồi mới biết là thần sầu quỉ khốc, cô nàng nũng nịu co cái giò, hẩy cái mông, khoảng lồn loi nhoi là coi như “ phi ni lô đía “. Tay ta bụm lên rồi, đố mà ai giữ được im, đừng táy máy. Không vuốt dọc thì cũng vuốt ngang, không nắn dài thì cũng mò ngắn, bẹo cái mu một tí, rà cái khe một tẹo, rồi chà chà cho nóng ấm bàn tay. Lồn được hâm ấm thì cũng đua đòi rục rịch. Hai cái mu nhấp nháy như bị chói đèn pha, rạo rực như bị cù bị cứa.

Thế là Bảy rên không ra rên mà rỉ hổng ra rỉ. Hai cái giò cứ cà lết xuống chiếu, mông đánh đu tới lui, hai mép lồn cò cử vào nhau, tiếng lép bép nho nhỏ vì cái khe ướt rượm, làm tim ai cũng muốn chết đứng hay nhảy xổ ra ngoài. Ông/anh cứ tự nhiên thọt vào mà mằn, mà ngoáy, đừng ngại ngùng, e lệ mà chi.

Cờ tới tay ai nấy phất, bỏ qua là rất uổng đó nghe. Thọt vào đi sẽ thấy cặp môi lồn chụp ngón tay lôi vào trong liền là cái chắc. Rồi Bảy sẽ biểu diễn cho chư vị biết thế nào là lồn mút mát ngón tay mình. Nó ngậm còn ngon hơn tụi nhỏ ăn mạch nha hay cục nước đá. Hai mu lồn cứ lạo xạo nhay nhay.

Ngón tay được đẩy đưa trong lỗ lồn nhóp nha nhóp nhép, thú còn hơn nhập động thiên thai. Nước trơn nhẫy làm ngón tay tròn vo để xục vào các vành, các mép. Càng xoáy ngon chừng nào thì cái lồn càng oàm oạp bú chặt lấy ngón tay.

Nếu chư vị kiểu cách có cong ngón tay lên như sắp bóp cò súng cũng ok với Bảy mà. Cô nàng sẽ để cho cả cái khe lồn bò sấp lên đó mà ngoáy cho cái hột le cọ quẹt ti toe. Chư vị có là đá mới không nhận ra vẻ say sưa tột độ của Bảy khi được cà lồn lên ngón tay cong cù ngoéo này. Và hẳn nhiên khỏi phải kể khi thấy lồn Bảy ói mửa ra liên tục.

Nói giả tỉ lồn Bảy lúc đó chưa được rửa sạch đi nữa thì mùi nước đái và khí lồn Bảy xộc lên cũng để chư vị phải ngây ngất quá trời. Chư vị có kềm lòng không đậu mà dùng lưỡi phụ vào bú liếm cho Bảy nứng lên hơn thì Bảy cũng hổng “ khe “.

Đấy, chư vị cứ bình tĩnh nghe thằng tôi kể lể thì bảo sao tôi không thút thít thương khi mơ thấy Bảy bị lũ bất nhân tùng xẻo như hồi hôm. Sau đó, dù được bà xã rúc vô để tôi khỏi sợ mà hai mắt tôi vẫn không khép ngủ được. Tôi cứ nằm nhìn lên cái nóc gác xép đen òm mà tội tội cho Bảy của tôi.

truyen
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Phần 28
Phần 29
Phần 30
Phần 31
Phần 32
Phần 33
Phần 34
Phần 35
Phần 36
Phần 37
Phần 38

Tags: ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm

10 Truyện sex ngẫu nhiên

Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi phim sex online