Bạn đang đọc truyện dâm tại trang web TruyenDam.Org
Đọc truyện dâm ở 'Truyện dâm chấm org' sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện đụ đéo... Đọc càng nhiều, đụ càng giỏi!
Trang chủ » Truyện dâm dài tập » Đụ bà chủ nhà
truyen

Đụ bà chủ nhà

Phần 18

Bảy thấy sướng nên cứ trân ưỡn mình ra cho tôi tha hồ bóp. Tôi lại há miệng ra nhét mỗi cái vú vô đầy họng rồi bú chụt chụt kêu lộp bộp. Phần dưới của Bảy choi choi cạ vô con cặc đang ngỏng dữ của tôi. Tôi cạ con cặc vào phía bên ngoài bắp vế Bảy để ả thấy sức nóng đang lan truyền ra khắp thịt da.

Tôi biết là Bảy muốn tôi xỏ cặc vào lồn rồi, nhưng tôi đâu đã cho. Hai tay tôi vẫn nhào nặn cặp vú mà miệng thì xê dịch xuống liếm bụng ả. Tôi chọt đầu lưỡi vô lỗ rún ngoáy tròn tròn, da Bảy nổi như con gà thấy nước sôi. Tôi liếm quanh lỗ rún rồi liếm xuống hai bắp vế. Bảy thở hắt ra và buông xả tứ chi để cho miệng lưỡi tôi rà ram ráp.

Tôi liếc thấy lồn Bảy phập phồng, khí đã khô nhưng lông thì còn bết dính. Tôi quì gối lên để hai tay vẫn măn được hai đầu vú mà miệng thì cũng rà được tới lồn ả. Bụng Bảy hơi quá dư thịt và mỡ lúc nhúc nên miệng tôi bị cản ngăn không sao chạm tới lỗ lồn ả.

Như biết ý, Bảy co hai giò lên cho cái lồn dỉnh lên trước miệng tôi. Thấy tôi nuốt nước miếng, Bảy hỏi : anh thèm lắm hả. Tôi vừa gật đầu vừa khen : lồn em bự quá, anh hổng bú hổng chịu được. Bảy lại ển lồn lên cao thêm và trây trúa thách tôi : thì em giơ ra đó, anh bú đi.

Tôi hả lớn miệng cạp hết cả cái lồn luôn một lần. Hai hàm răng cạ vào mép lồn, tôi giụi thêm mấy cái rồi cong lưỡi khều liếm cái hột le. Tôi liếm rồi thọc luôn lưỡi sâu vô quết ráo rào phía bên trong cái lồn của Bảy. Con mụ thiệt nhạy, mới khô khốc khô khiên đó mà tôi vừa bú cái rột đã có khí trào ra.

Lồn mấy mụ rộng nên nhiều nước có khác. Mùi hoi hoi còn nồng vì mồ hôi tay của tôi quậy nát lồn Bảy lúc nãy giờ trở thành cái mùi gây kích thích vô biên. Tôi gặm nguyên cái lồn ả mà dùng răng cắn nhay miếng thịt mềm phía sau mép lồn.

Tôi lại bắt Bảy lấy hai tay banh rộng lồn ra cho tôi nhay được tự do. Những sợi lông lồn Bảy dựng loi choi đâm vào quanh miệng tôi gây nhột nhạt. Tôi bú và liếm mấy cũng không muốn nhả. Lồn Bảy nhệu nhạo như con heo dầu bị bể, chất nhớt rịn khắp nơi. Tôi nút từng hơi, lôi tuốt chất nhớt đó vô miệng mà nuốt ực ực. Bảy sướng rên, co rúm người lại, giựt giựt từng chặp.

Với Bảy, bày binh bố trận là phải công phá ào ào, chớ buông lơi ngưng là cơn nứng suy sụp rất nhanh. Hiểu được như vậy nên tôi cứ vừa phải bú lồn mà vừa phải cố rướn lên mằn hai cái vú. Nơi mấy bà to con chỉ thích được mày mò cả hai thứ mới ưng vì dường như cái nhột chỗ này lôi theo cái nhột chỗ kia mới kịp làm cho cơn nứng của họ lan ra như lửa cháy.

Tôi bóp, bú chừng nào thì Bảy càng có vẻ điên cuồng chừng đó. Bảy nói tục, líu cả lưỡi lại, tôi hổng dè là mụ ăn nói sàm sỡ tới vậy. Mụ cả gan dám “ chửi “ tôi : con mẹ mi, mày ăn cái thứ gì mà miệng nhọn dữ vậy. Rỉa tới đâu, lồn sưng cục tới đó. Đụ thì đụ mẹ đi cho rồi, cứ khìa khìa làm nứng thấy mẹ.

Tôi nắm hai giò mụ lôi sểnh lên. Tôi kẹp chúng vào vai và kéo cho lưng mụ cong, đưa nguyên cái háng cao tun hút. Tôi hơi dang cho bắp vế hở ra và cạ cằm lẫn miệng huỵch huỵch vào lồn cho mụ ngất ngư chết đi. Mụ quơ đạp dữ dội, tôi càng húc chết bỏ, tôi ủi cái mũi vào giữa khe lồn và hột le, kẹp giữ cho hai giò mụ banh ra mà day lên day xuống, day qua day lại. Khí lồn tuôn như mưa rào, mũi miệng tôi dính tùm lum thứ khí nhớp nháp đó.

Tôi làm như vậy tới khi Bảy mềm nhũn ra, hết chống cự nổi, hai tay quơ quào cào cấu trên gạch men và oặt xà lai như người bị vật thuốc, tôi mới buông lơi hai giò Bảy ra cho cái mông hạ xuống nền nhà yên ắng. Bảy nằm chết một đống, lồn đoi ướt tèm nhẹp.

Tôi cúi xuống hỏi cưng : giờ anh đụ em nhen. Mẹ cha con mụ, lồn tơi bời hoa lá, chưn cẳng giở hổng muốn nổi mà nghe nói đụ cũng gật lia. Tôi lại bưng hai giò mụ lên gác vào hai bên hông, điều chỉnh cho con cặc nằm ngay trước lỗ lồn, hơi ấn đầu cặc xuống cho chạm vào khe và ấn từ từ vô.

Cái lồn toàm quạp của Bảy ngậm con cặc chui trơn tuốt luốt. Tôi xóc xóc cho hai giò Bảy ép sát vào hông rồi tôi trườn người lên cho hai giò ả ôm gọn lấy bờ lưng, cứ thế tôi nắc phụp phụp. Mụ Bảy cà hích cà hác lung lay theo cú nắc của tôi, hai cái vú quăng quăng dịu nhĩu.

Tôi đưa tay bóp lấy cái vú, nhổm cao thêm để lồn Bảy cong vểnh một chút thì tôi giúi cặc vô mới sâu và đã. Tôi nghiến răng nghiến lợi bóp chặt hai vú mà giã chày nào chày nấy muốn chẻ đôi lồn Bảy ra. Mụ sướng lịm người, lim dim hai mắt, tay vân vê mấy ngón với nhau và ển cao cái đít lên cho tôi húc.

Tôi đụ cành cành, đụ lặc lè, đụ lao xao. Cái lồn nhóp nhép nước nên mỗi lần tôi giã xuống thì nghe một tiếng chách cùng với tiếng thịt da bị ép kêu lẹp xẹp. Thứ tiếng dâm dục đó làm cho cả hai đưa hồn phiêu phưởng lên chín tầng mây cao vút.

Tôi đụ được một lúc thì Bảy đã tan bớt nỗi nhọc nên nhóc nhách phụ với tôi để cả hai cùng đạt tới tột đỉnh cuộc chơi. Tôi bóp lơi tay thì mụ Bảy lại dồn hai cái vú đội lên biểu tôi bóp mạnh vô. Tôi hít cái vú thì mụ hối tôi bú dữ đi. Tôi bú chụt chụt thì mụ đưa hết vú này tới vú kia biểu tôi cắn. Tôi cắn đau chừng nào thì mụ sướng chừng đó, hai đầu vú muốn chảy máu mà mụ vẫn kêu còn nhẹ hỏm. Tôi hết hiểu nổi con mụ nứng lồn này.

Mụ khư khư ôm hai cái vú, ép chặt cho tôi cắn bú, chừng đã thỏa mãn rồi thì mụ thả hai tay ra nắm lấy hai cẳng chưn dở thẳng lên trời, dạng ra thành hình chữ V rồi la chói lói đòi tôi dọng cặc cho thật sâu. Tôi muốn nổ con mắt, mồ hôi tuôn thành dòng mà mụ cứ ê a : nắc mạnh nữa đi anh. Lồn em sướng quá. Tôi nghĩ chắc phải có thêm một người nữa đụ vô lỗ đít mụ chắc mới hạ nổi cơn nứng của mụ.

truyen
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Phần 28
Phần 29
Phần 30
Phần 31
Phần 32
Phần 33
Phần 34
Phần 35
Phần 36
Phần 37
Phần 38

Tags: ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm

10 Truyện sex ngẫu nhiên

Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi phim sex online