Bạn đang đọc truyện dâm tại trang web TruyenDam.Org
Đọc truyện dâm ở 'Truyện dâm chấm org' sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện đụ đéo... Đọc càng nhiều, đụ càng giỏi!
Trang chủ » Truyện dâm dài tập » Đụ bà chủ nhà
truyen

Đụ bà chủ nhà

Phần 20

Một công đôi ba việc, tôi vẫn có thể lả lướt được với vợ tôi, không để bả nghi ngờ tôi lơ là phận sự, mà chưa chừng Bảy cũng đỡ bị ám ảnh vì thiếu con cặc của chồng. Nghĩ thế, nên sau khi nằm nghỉ một đỗi, tôi nổi sung lại liền.

Nhân lúc hai tay Bảy còn đang mân mê con cặc tôi, thân mình tôi cựa cậy như chịu đèn. Tôi biểu Bảy ngậm cặc tôi mà bú cho nó mau cứng đi. Mụ mau mắn làm ngay, há cái miệng tròn vo và đưa hết khúc gân còn ì xèo của tôi ngậm tuốt vào tận họng.

Khi cặc vào sâu rồi, Bảy úm hai môi lại như đeo vòng vào cặc tôi và bặp bặp như người hút thuốc. Tôi cũng bắt đầu táy máy bằng cách tìm hai cái vú của ả mà vò trong mỗi bàn tay. Tôi mằn mò như nhào bột, nắn suốt từ ngoài quầng vú vào đến tận khoảng thịt dính vào lườn ngực, bóp tưng tưng cho tới khi hai đầu vú tấy nổi lên. Tôi lấy hai ngón cái se ịn vào đầu vú cốt gây sự kích thích lăn tăn như cá rỉa lông lồn để Bảy cũng nứng dần dần như tôi vậy.

Phải nói là Bảy phản ứng mau thiệt. Chưa gì ả đã múm chặt đầu cu tôi còn nhích cả mình lên cho tôi dễ dàng bóp phá cặp vú. Cặc tôi cứng lại dần, Bảy càng bụm miệng nút dữ dội, còn tay thì bợ vào hòn dái và cái gốc cặc tôi bóp vặt cho cặc sừng thêm. Tôi thấy đã nên bắt đầu đẩy cặc vô ra như đụ trong miệng Bảy. Cô nàng đê mê nên ôm cứng bìu dái cho tôi nắc thùm thụp vào ra.

Con cặc được bó cứng nên dài ra hết cỡ, tím ngắc đầy gân. Tôi xục nhanh hơn thì Bảy cứ hết bặp lại hé miệng ra cho cặc giúi giụi vào hai bên má. Tôi bóp vú muốn nát ra và hỏi Bảy chịu hôn, ả gật đầu lia lịa. Tôi đụ một hồi thì biểu Bảy nhét lồn lên cho tôi nắc nữa.

Bảy ngồi gác hai chưn lên cho tôi đụ. Con cặc tôi tầy quầy trong lồn, giờ thì Bảy đã ngồi yên trên háng tôi như cỡi ngựa, do đó tôi hả hê bóp nghiến ngấu hai cái vú chành bành của mụ. Tôi nắc tới tấp, co rút mình lên mà nắc, trịt hai vai của Bảy mà đu lên cho con cặc đam tuốt luốt vô sâu tận trong lồn.

Bảy lắc lư xoay tròn cho con cặc thúc lia vào đủ mọi nơi trong lồn. Chút lát Bảy lại lê lết và trườn trên cây thịt cứng của tôi, nước xọp xẹp kêu và trào đầy lên lông cặc tôi. Tôi cứ bóp vú, nắm ngón tay lăn hai cái núm cho Bảy nứng lồn thêm. Bảy choi choi đòi tôi bóp cho mạnh nữa.

Tôi đụ tưng bừng, thúc cặc lên bằng cách co giò lấy thế để cặc quậy ọp ọp trong lồn bự của Bảy. Tôi chợt cười khan, Bảy trố mắt nhìn thấy lạ. Tôi cứ cười như vậy mà vẫn nắc. Bảy hỏi có chuyện gì, tôi vẫn đụ nhưng lại cắt nghĩa cho ả nghe : lồn em lớn như cái lá vông nên anh nhớ tới câu “ lồn lá vông, chồng trông bỏ chạy “, vậy mà anh có chạy đâu. Trái lại, anh đang đụ em tưng bừng đây nè, cưng thấy hôn ?

Bảy ngồi trên vẫn chà lồn dẻo nhẹo mà tay thì đập vào ngực tôi mà kêu : đồ quỉ, chuyên chọc em hoài. Đụ thì đụ cho rồi, còn bày đặt chê khen lồn vông, lồn lá. Bộ lồn vông thì đụ không sướng sao, hay là lồn em bự thì không bó cặc anh chặt.

Tôi lại chọc Bảy : hổng sao đâu, lồn lớn thì đéo cũng sướng mà vọc cũng đã. Chớ em hổng nghe người ta nói
“ sờ lồn béo, đéo lồn gầy “ sao. Anh thì đéo lồn to hay lồn nhỏ đều tốt hết, thứ nào cũng có cái hay của nó, như vú bự hay vú lép thì đều để cho đàn ông bóp chớ có để làm kiểu làm mẫu gì mà sợ.

Bảy nghe tôi ăn nói lùm xùm, cười như nắc nẻ mà ngoáy tít cái lồn huỳnh huỵch trên bụng tôi. Tôi đụ lần này thấy lâu hơn vì có bao nhiêu chất nhớt thì tôi đã bắn ráo vào lồn Bảy hồi nãy, đâu còn nữa. Trái lại, Bảy được cặc tôi đâm túi bụi mà thấy vẫn cứng đơ thì chịu vô cùng. Cô ả hơi ngửa người ra mà lết bết cái lồn cho tử cung được chà sát tận nơi. Càng được đâm sâu thì cô nàng càng nứng xiết, cứ chụp hai tay tôi đòi bóp nghiến lấy hai vú cho được sướng thêm.

Chiều bà xã đi làm về, thấy tôi xàng ràng đang giỡn với mấy nhỏ, bả hỏi : chớ bữa nay hổng đi làm sao. Cha con đang vui bị mẹ chúng càm ràm, bọn nhỏ binh tôi chằm chặp : má kỳ, ba mới dìa, má nói gì lạ vậy. Bà má ngỏn ngoẻn bước vô. Tôi định bỏ vào theo, nhưng sắp nhỏ xà quần hổng cho nghỉ.

Tôi chắc là bà xã nghi kỵ hay có ai thọt mét gì đó, nhưng lỡ còn ham vui với mấy con, tôi lơ luôn. Nghĩ bụng nhiều khi tôi xăng xái lại tổ vạch áo cho vợ xem lưng. Mấy bà ghen ưa kiếm chuyện hà rầm, anh chồng nào lụp chụp ra rả cãi lại là dính chấu không sai.

Đời tôi đã hàng trăm lần bị vợ chặn đầu chặn đuôi, chung qui cũng tại cái tánh bông phèng, thấy gái là mắt sáng rực. Nhưng cũng may là miệng mồm trơn như bôi mỡ nên tôi cãi văng ti lê rồi cũng xuôi trớt hết. Biết bao lần bà xã đuối lý mà vẫn cứ hăm he : ông coi chừng tôi mà bắt được tận tay day tận trán thì tôi lột truồng mẹ nó hai người ra tại giữa đường giữa sá cho tởn.

Lần nào hễ bả ngầy ngà là kế đó tôi phải lo kiếm điều lấp liếm. Tôi xun xoe hỏi chừng bả : em có mệt chỗ nào hôn, để anh đấm bóp cho hết đau. Bả làm cao dường hổng muốn, tôi mặt lì áp đại vô nắn cái tay, bóp cái chưn. Bả đẩy ra băng băng nhưng tôi làm riết bả cũng đành chịu.

Vợ chồng nựng nịu nhau rồi bà xã đánh tình cảm tôi : con cái lớn rồi, ông phải đàng hoàng một chút. Để còn bà con nhìn mặt làm xuôi, anh đừng bốc hốt nữa mà mấy con gái ông mắc đọa. Tui là tui ưa ông ăn bánh trả tiền, hễ ông liệu tui hổng chìu ông được thì ông đi kiếm động xả bớt đi. Thà vậy để ông hết tơ tơ tưởng tưởng. Mấy cô gái làm tiền ai vô rồi ra chẳng thề ước chi hết. Chớ ông rị mọ dính vô ba con mẻ có chồng liệt bại thì nó ôm riết ông khó bỏ. Rồi nó ghen ngược tui làm xấu hổ mọi người.

Tôi nghe mà cứ làm thinh để bà xã tin là tôi thấm. Rồi mày mò tôi khượi đủ cách để coi bả hay biết tới đâu. Như bữa nay bả sùng sùng là chắc có gì đó. Tôi giả bộ ngây ngô thì bả cũng phun ra một hồi : con mẹ Bảy nó khen ông quá xá, chắc là ông lẹo tẹo với nó phải hôn.

Nắm được cựa của vợ, tôi phùng mang trợn mắt la om sòm : phải con mẻ nói bậy để bà nghi oan tui hôn. Cha nó để tui qua ngay nhà nó chửi cho một trận mới đã. Tui đời nào đã thấy mặt tròn mặt méo của mẻ bao giờ mà nó khen với chê. Tui nghe bà nói vú mẻ to chày vồ thì đã lợm giọng muốn mửa, thứ đó biểu tui đụng cũng đủ dơ tay, ai mà ham.

Tôi nói hung hăng như con bọ xít, rột đứng lên như muốn đi ăn tươi nuốt sống mụ Bảy ngay. Bà xã điếng hồn lôi tay tôi lại. Bả mồm năm miệng mười cản tôi : thì tui dè chừng ông dzậy, hổng có thì thôi, mắc gì đi đôi co cho om làng, om xóm.

Hai đứa vùng vằng nhau, ngả tới ngả lui rồi bà xã ôm chầm lấy tôi giữ hổng cho đi nữa. Tôi được nê khi bị vợ ôm cứng trong lòng, cái cùi chõ cứ cạ lia vô vú bả. Tôi làm bộ ngúng ngoảy thêm, bà xã càng bíu giữ lấy tôi, cánh tay tôi càng quẹt cọ miết lên vú bả.

Đợi khi bả xoay mặt tôi vô ngực, tôi mới dịu im sau vài lần còn cố thúc vọt ra. Mũi tôi nồng mùi thơm của thịt da bả, tôi nũng nịu làm như muốn khóc. Bà xã cứ ôm khư khư tôi giữa ngực, còn tôi thì rúc liên miên vào chỗ vú bả. Tôi rúc như đứa con nít, vùi mặt vào lớp áo xộc xệch của bả.

Tôi nguội dần, dấu mặt vào hít hít thật sâu. Tôi đưa mặt cạ qua cạ lại trên áo, mấy nột nút trai cọ trên mũi tôi. Miệng thì còn phụng phịu mà tay thì lần tìm những hột nút để mở từng cái một. Chừng hai vạt áo đã lỏng lơi, tôi lấy tay gạt nó sang hai bên rồi bụm lên chiếc nịt vú mà thơm qua thơm lại.

truyen
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Phần 28
Phần 29
Phần 30
Phần 31
Phần 32
Phần 33
Phần 34
Phần 35
Phần 36
Phần 37
Phần 38

Tags: ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm

10 Truyện sex ngẫu nhiên

Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi phim sex online