Bạn đang đọc truyện dâm tại trang web TruyenDam.Org
Đọc truyện dâm ở 'Truyện dâm chấm org' sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện đụ đéo... Đọc càng nhiều, đụ càng giỏi!
Trang chủ » Truyện dâm dài tập » Đụ bà chủ nhà
truyen

Đụ bà chủ nhà

Phần 34

Cứ như thế, mấy tên giúp việc thay nhau đo ướm lồn cô gái bằng hết cái chày này đến cái khác, sau lại đổi sang các dùi cui. Tiếng loa khi đã ra lệnh tới cái cuối cùng thì biểu ngưng, nhưng dặn cứ để cái dùi cui cao su bự nhứt cắm luôn ở lồn cô gái, chớ không cho rút ra. Rồi loa lại lệnh cho gọt hết lông lồn cô gái để cái lồn tơ huơ ra cho thấy rõ cái chày bị ngậm trong hai mép lồn nhăn nhíu của ả.

Giờ thì loa cho lệnh mấy thằng còn đứng không bằng cách vò vọc bóp hai cái vú của cô gái tới mức mà các núm dựng cứng lên. Rồi loa lại biểu hai thằng cột hai núm vú bằng một sợi ni lông hơi chụm lại nhau và để hai đầu kéo dài ra hai bên ngực. Hai thằng ma cô được lênh cứ nắm sợi ni lông cò cưa giựt ra hai phía, trong khi loa lại thét cái thằng đứng ở sau giập mạnh cái dùi cui xuống. Cả bọn làm rất nhịp nhàng, thằng co thằng dọng, hai cái núm vú muốn đứt ra và cái lồn thì nhói nhảy cà tưng.

Tôi nghĩ hình phạt ở diêm vương chắc cũng chỉ đớn đau tới vậy. Tôi ứa nước mắt thương, van lạy ai đó tha cho cô gái. Nhưng tôi chỉ nhận được giọng diễu cợt : phải mà, ngươi còn thòm thèm con nhỏ quá hả. Ngươi chơi nó, nó sướng nó ngửa lồn lên cho ngươi đụ tía lia. Vú nó ngươi bú, cắn, ngoạm, nhay còn lồn nó ngươi vung vẩy chém, giập, nắc, xỉa. Ngươi tôn thờ vú lồn nó đến ngươi mụ mẫm cả ra. Bản mặt mi lúc nào cũng đì đì như mặt lồn bà già.

Tôi lại xuýt xoa năn nỉ. Loa vẫn im lặng làm ngơ. Vẫn lải nhải kể tội : ngươi lẻo mép nói là yêu thương vợ con mà mới sểnh ra là vác cặc đi đụ nó. Mi đụ một cái lại đòi đụ cái thứ hai, nắc đứng rồi lại nắc ngồi, dựa vào tường đã lại thay trò đụ chó. Ngươi nhét cặc mà tay còn chòi bóp vú tưng tưng. Ngươi tham, quá tham, nên ta phải xử tội nó để ngươi đừng tơ tưởng nữa.

Tôi bò lồm cồm dưới đất, mắt lấm lét nhìn lên cái loa. Cổ tôi khản đặc. Bảy của tôi nằm đó, lồn bày một đống, vú độn một dề. Những thứ này tôi còn lạ gì nữa, vậy mà thấy Bảy bị hành hạ, tôi không nỡ. Tôi hét lên : người hãy giết tôi đi, đừng xử ác với cô ấy. Lỗi tại tôi, lỗi tại tôi mọi đàng. Tôi ve vãn dụ dỗ cô ấy, tôi đòi đụ cô ấy, hãy đày đọa tôi thay vì ức hiếp cô ấy.

Tôi chỉ nghe một giọng cười khẩy. Rồi loa lại nạt nộ : còn chờ gì nữa mà không xé tét nó ra cho tao. Chỉ chờ có vậy, bọn đầy tớ ma cô hung hục lăn xả vào làm thịt Bảy. Thằng bóp mằn vú, thằng rút chày ra và nhét cặc vào, thằng đút cu vào miệng Bảy, thằng banh lỗ đít ra mà đút ngón tay vào quậy. Bảy vùng vẫy, vùng vẫy kịch liệt, tay chưn co quắp như giò heo luộc quá độ.

Những sợi dây giãn ra và đu níu. Bảy bị hất dội lên, ấn bẹp xuống. Cái thằng đụ lồn Bảy như hổ đói, cặc nó quậy muốn rã rời cái lồn bị nông rộng, còn thằng bắt Bảy bú cặc thì xục mệt nghỉ, cái thằng bóp vú còn giựt giựt cho hai đầu dây trói nghiến đầu vú mà góp bú, cắn, nút thêm.

Tôi hét lên như bị ai cắt cổ họng. Tôi nhào lên, song mấy thằng còn rảnh cứ đá hất tôi ra. Mấy thằng đụ khiến lồn Bảy đỏ chạch như bị cắn xé rồi thay phiên nhau đổi chỗ. Lồn Bảy tét bét vì khí dâm của bọn cặc dài, giái bự và cả khí lồn của Bảy trộn lộn khiến bết bê khẳn khẳn.

Loa cứ cười sặc sụa vì chứng kiến được điều mình lý thú. Tôi vung tay vung chưn hét inh lên. Tôi chòi đạp quẫy mạnh. Mấy thằng mất dạy quá hỗn hào. Chúng coi Bảy như mớ giẻ rách hay con chó ghẻ. Chúng quăng quật Bảy, thằng nào đụ mửa khí thì rút ra, thằng nào thủ dâm thì chùi đầy lên lồn, bắp vế, mông, lỗ đít Bảy cái thứ khí đặc sệt như cứt mũi. Cả vú, cả tóc, cả rún, cả mặt, cả bụng Bảy chỗ nào cũng có khí nhớt.

Tôi dãy dụa và chòi đạp dữ dội. Phải thiệt lâu mới vùng ra được. Loáng thoáng tôi nghe bà xã hỏi dồn : ông mớ gì mà lồng lộn lên vậy. Tôi tẽn tò giả lơ : tui mơ bị ma rượt. Bọn nhóc dưới nhà chộn rộn hỏi : ba sao đó má. Tôi nghe bà xã tôi nói : ba mày mớ chớ có sao đâu. Rồi bà ôm lấy tôi nựng : có em đây, ngủ lại đi anh. Chỉ còn nghe tiếng rấm rức khóc trong đêm vắng.

Giấc mơ quái đản ám ảnh tôi miết khiến không sao nhắm mắt ngủ lại được. Nằm trăn trở suy nghĩ, cứ thấy thương thương cho Bảy. Tôi tự hỏi tại vì đâu Bảy phải chịu hình phạt nặng nề như thế. Nếu quả là do Bảy gây ra thì có đáng phải hành hạ cô ta tàn nhẫn đến thế chăng ? Vậy còn những người đàn ông a tòng hay cùng chia xẻ dục vọng với cô ta thì chẳng có một chút trách nhiệm nào sao ?

Nghĩ cho cùng, Bảy nào xấu xa hay hèn kém gì. Nàng đã có chồng, cũng mong được hưởng một chút hạnh phúc nhỏ nhoi bình dị, thế mà cái nghiệp khiến nàng có toại nguyện được đâu. Chồng nàng sờ sờ ra đó, nhưng nào có khác cái thây ma rữa. Đàn ông gì sống cạnh vợ mà súng ống cứ tịt nòng.

Bao lần Bảy nói với tôi cố hâm nóng cho anh ta, kết quả chỉ từ liệt đến liêt, thiệt thảm não. Người ngợm Bảy như thế nín nhịn cơn thèm sao cho nổi. Bảy có cặp vú ngoại khổ, cái mông lồng bàn là những thứ dù có được che đậy bằng quần bằng áo thì nó cứ như chực chọc thủng, xé toạc vải vóc mà tho lõ mắt chui ra.

Trăm anh đàn ông chỉ mới thoáng thấy hai trái vú thù lù như cặp dừa lửa đã muốn nhễu nước miếng ra rồi. Còn nói chi nhìn vào cặp mông thây nẩy xàng qua xàng lại, có họa là đi tu mới không thấy lòng cồn cào rung động. Cứ tưởng tượng xoa cả hai bàn tay ra mà bợ vào cũng không kín cặp mông, y như trái táo ở cổ họng đã đu đưa khó chịu.

truyen
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Phần 28
Phần 29
Phần 30
Phần 31
Phần 32
Phần 33
Phần 34
Phần 35
Phần 36
Phần 37
Phần 38

Tags: ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm

10 Truyện sex ngẫu nhiên

Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi phim sex online