Bạn đang đọc truyện dâm tại trang web TruyenDam.Org
Đọc truyện dâm ở 'Truyện dâm chấm org' sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện đụ đéo... Đọc càng nhiều, đụ càng giỏi!
truyen
truyen sex
truyen dam
Trang chủ » Truyện dâm dài tập » Đêm lạc thú

Đêm lạc thú

Phần 21

Có những hôm Đăng lén đến nhà Lựu vào lúc nàng vắng nhà. Chàng phân trần với Nhàn nhưng tránh né sự cố, cặc chàng đã đút vào lồn Lựu. Chàng nói chệch qua một câu chuyện giận hờn có bài bản. Một bài bản thuộc loại bi kịch mà chàng là nạn nhân. Nhàn mũi lòng lắm. Nhàn dấu kín sự gặp gỡ giữa nàng và Đăng. Bính cũng như Nhàn không biết chuyện gì đã Nguyên nhân Lựu giận Đăng từ mấy tháng nay vừa chấm dứt trong trí nhớ, chàng đã trở về điểm hẹn với Lựu. Từ đằng xa chàng đã trông thấy xe nàng đậu kề bên xe chàng.

Trong lòng đăng rộn rã mtộ chốc rồi hồi hộp tiếp nối theo sau. Đăng lo lắng chuyện không may đến với chàng khi Lựu đột ngột hẹn hò với chàng sau một thời gian gián đoạn. Tuy chàng theo dõi sinh hoạt của nàng. Về phần Lựu không biết nàng giân dai hay đã bỏ rơi chàng. nàng hẹn chàng phải đến để xem cơ sự như thế nào.

Đăng tới đến xe. Lựu ngồi trong xe nàng với bộ mặt trông ngóng mà không lộ bộ mặt giận hờn. Nàng hiền lành. Người yêu đáng chịu chuộng. Trông thấy chàng, nàng xuống kiễng xe. Đăng tiến lại gần, tựa cửa xe trông vào.

Lựu nói với chàng với thái độ bình thường như cả hai gặp nhau thường xuyên:

– Anh đi đâu mà lâu vậy?

– Em chờ lâu lắm!

Vừa nói đó… Luôn luôn không nghe em nói những gì cứ trớ trêu. Cái bệnh chữa được, cái tật khó bề. Anh chờ em không được. Anh tới từ sớm. Đi loanh quanh gần đây.

– Cứ tưởng anh đi ăn trưa.

Làm gì có chuyện ấy. Phải đợi em cho đến chiều.

– Nghe cảm động đến rụng rời tay chân.

– Thật vậy chứ phải dờn chơi… Mà sao em đến… Đến quá muộn..

– Bể bánh xe.

– Thảo nào?

– Đưa em đi ăn trưa, em có chuyện nói với anh. Bỏ xe anh đây, lên xe với em.

Đăng như con rối, Lựu bảo sao làm nấy. Chàng lên xe. Lựu mỡ máy. Xe ra đường. Lựu và Đăng vào tiệm ăn Tầu. Cả hai hầu như ăn qua loa, lấy lệ vì mỗi người đeo đuổi một ý tường riêng tư. Đăng không biết Lựu gặp chàng đễ nói một chuyện gì mà chưa nghe nàng nói và chàng cũng kiên nhẫn chờ đợi. Dù Đăng khá lo lắng.

Trong trên xe, trong bữa ăn là những nơi thuận tiện mà vẫn không nghe nàng đề cập. Đăng nghĩ rằng nàng chỉ muốn làm lành với chàng mà thôi. Nếu theo sự suy nghĩ ấy, Đăng vô cùng yên chí. Đăng không thấy sự mừng rỡ nơi nàng khi gặp lại chàng. Nàng hơi lạ, một sự thay đổi mà chàng không tìm kiếm ra được ở Lựu. Chàng chỉ nghĩ nàng có thay đổi. Từ lời nói đến cử chỉ, Lựu mạnh dạng chứ không như trước. Riêng về Đang gặp lại Lựu chàng mừng lắm nhưng thấy thái độ của Lựu làm chàng nén lòng không bộc lộ ra ngoài sự mừng rỡ đó. Sau bữa ăn, Lựu nói với chàng:

– Em muốn có một chỗ yên tĩnh bàn chuyện với anh.

– Một quán cà phê.

– Ăn, uống, ngồi… cứ thế… mệt, chán…

– Công viên có được không. Mà thôi tùy em. ở đâu em chọn lấy… Chuyện gì quan trọng không nào!

– Sao lại không! bộ anh muốn làm sao? đừng nói chuyện… thì về vậy…

Sợ Lựu giận, Đăng kề bên tai nàng nói cho nàng vừa đủ nghe:

– Yêu em thì phải nghe. Được nghe em nói là vui rồi.

– Mấy tháng qua, học tán, học nịnh khá hơn nhiều.

Lựu ngừng lại mĩm cười. Từ lúc gặp đăng mới thấy nàng cười. Đăng cuoì theo. Lựu dí mồm vào tai chàng nói rất mềm mỏng:

– Em muốn nằm bên anh.

– Anh cũng muốn.

Đăng tra chìa vào ổ khóa và đẩy cánh cửa. Một phần căn phòng của khách sạn hiện ra, chàng nhếch người nhường chỗ cho Lựu bước vào rồi chàng theo sau.

Cánh cửa vừa đóng lại, Lựu sà vào lòng Đăng ôm ghì lấy và hôn không kịp thở trên môi chàng. Đăng vực Lựu nằm trên giường hôn, cắn môi, nút lưỡi nàng một hồi lâu. Chàng du nàng ra khỏi vòng tay mà Lựu không chịu, nàng muốn nằm trong lòng chàng mãi mãi. Lựu nói:

– Có nhớ em không?

– Nhớ lắm mà không biết phải làm sao?

Ghét anh ghê! Nhớ mà khi gặp em, mặt mày tĩnh bơ là thế nào?

– Em thì không tĩnh bơ?

Lựu dùi đầu vào ngực chàng một lúc, nàng lại đưa khuôn mặt lênczo áp sát vào má Đăng hôn đáo, hôn đễ trên khuôn mặt chàng, đoạn nhảy ra khỏi giường đi nhanh vào phòng tấm rồi qua mặt lại nói với chàng:

– Em đi tắm đây?

Đăng không kịp phản ứng htì nàng đã khuất vào buồng tắm. Nước từ vòi chảy xối xả xuống nền phòng tắm dội ra ngoài. Đăng thấy mát rượi trong người hơn cả nước đang chảy trên thân thể trần truồng của Lựu đang tắm. Một mình nằm trên giường Đăng đã thấy nứng cặc. Lựu có hấp lực, va chạm vào da thịt nàng là cặc cứng lên như dùi cui.

Vừa ở trên giường với nàng, chàng thèm đụ vô cùng nhưng sợ nàng giận như mấy tháng trước. Nhưng hôm nay Đăng có linh tính là nàng muốn ở chàng một chuyện gì đó ngoài chuyện nối lại cuộc tình. Mấy tháng qua, gặp lại Lựu trông nàng có vẽ dày dặn hơn, khôn ngoan và bạo dạng. Nàng thay đổi như vậy nên Đăng mới có ngày hôm nay ở khách sạn nầy. Lựu trưởng thành lớn về tinh thần mà Đăng ước đoán như thế. Đăng đang miên man, Lựu nói vọng ra:

– Anh có tắm không?

Không đợi chờ Đăng trả lời, Lựu nói tiếp:

– Vào đây với em.

Đăng nghe mà tưởng mình nghe không rõ, chàng trả lời:

– Anh tắm với em.

– Chứ sao! Vào đây mau lên, em chờ.

truyen
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Phần 28
Phần 29
Phần 30
Phần 31

Tags: , , , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm

10 Truyện sex ngẫu nhiên

Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi phim sex online