Bạn đang đọc truyện dâm tại trang web TruyenDam.Org
Đọc truyện dâm ở 'Truyện dâm chấm org' sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện đụ đéo... Đọc càng nhiều, đụ càng giỏi!
truyen
truyen sex
truyen dam
Trang chủ » Truyện dâm dài tập » Đêm lạc thú

Đêm lạc thú

Phần 7

Tinh thần nàng nứng. Máu nóng khỏa trong châu thân và dường như tụ ở vú và lồn nàng nhiều nhất. Anh chị Bính đụ trong hạnh phúc thì nàng cũng hạnh phúc riêng tư khi đã khám phá ra rằng đụ là điều cần thiết và trọng đại của người đàn ông, người đàn bà. Bình thường chị Nhàn yếu đuối.

Thân thể chị là mình dây, dong dỏng, thế mà khi chị nứng lồn, khi chị đụ, chị tỏ ra mạnh khỏe. Người ta bảo mình dây, dâm và đụ khỏe rất đúng với chị Nhàn. Anh Bính cũng thế, khi anh đụ, Lựu không còn thấy anh Bính lúc ban ngày nữa. Anh gào lên như con thú dữ trước miếng mồi ngon.

Anh vốn vạm vỡ thì lúc anh đụ trở thành người khổng lồ trong huyền thoại Hy Lạp. Đó là không nói đến thứ ngôn ngữ mà anh chị nói với nhau trong lúc đụ. Ban ngày anh chị nhỏ nhẹ, lịch lãm trò chuyện với nàng cũng như với bạn bè anh chị, nó khác biệt một trời một vực khi anh chị ở chốn phòng the để làm tình. Phải chăng, con người thay đổi cho từng khung cảnh, hoàn cảnh một cách tự nhiên. Lựu cho rằng dưới mắt nàng, anh chị Bính là bốn con người. Khi anh chị đụ nhau là hai con người dục vọng, tràn ngập dâm tánh. Vì thế những ngôn ngữ khi đụ nhau là những lời nói hưởng thụ trong tinh thần. Lựu tự cho mình có lý. Trong khi ấy nàng mất cơ hội trong một lúc khi anh Bính đã đổi cách đụ chị Nhàn. Nàng tiếc rẻ và mím môi nhìn anh Bính đang nắc cặc vào lồn chị Nhàn.

Nàng đưa mắt vào trong thì chị Nhàn đã ngồi trên ghế trước bàn phấn trang điểm tự lúc nào. Chiếc ghế được đặt bên cạnh cuối thành giường. Chị ngồi ngã lưng bên cạnh giông đó, hai tay chống về phía sau trên nệm. Anh Bính, hai tay nắm lấy hai chân dài của chị mà anh đang đứng giữa hai chân ấy. Lồn chị dán rộng bề ngang theo mức độ hai chân bành ra theo anh Bính điều khiển hai chân của chị.

Anh Bính đứng thẳng lưng, hẩy đì ra phía háng chị cho cặc anh sát với lồn. Cặc anh như đầu con thú kỳ quái chui vào hang rồi mất hút. Anh Bính nhất cặc lồn vào lổ đâm xuyên mà đi. Chị Nhàn dúm người, tréo thân bên mép giường, lay động chiếc ghế về một bên. Anh Bính không còn để tâm những gì biến động chung quanh, anh chú tâm đến sự nắc cặc. Cặc anh vào ra ở lồn chị Nhàn thoăn thoắt như con thoi. Mồ hôi anh đổ trên vầng trán và trên ngực nhưng anh vẫn nắc cặc như những hồi trống đòi, trống giục thúc quân ra mặt trận. Chị Nhàn đón nhận những cú nắc cặc dồn dập ấy không chỉ thụ động mà chị còn nẩy lồn lên cao cùngtieng rên trong hơi thở vơi đầy từ ở mồm chị vọng Lựu không một chợp mắt. Nàng rùn mình, nổi da gà tróc quang cảnh nầy. Nàng nứng lồn một cách tuyệt vời Vú nàng ửng cứng. Mu, hai má lồn sưng u như bàn tay to úp lại. Trong bóng tối, Lựu không phải vén chiếc áo ngủ để trông xuống lồn nàng mới thẩm định được hiện tượng đó mà nàng dư thừa để cảm nhận trong thân thể của chính nàng đang tiếp thu biến cố tình dục bên ngoài đang xâm chiếm. Và Lựu cho rằng nàng

toại ý do ảnh hưởng ấy làm cho nàng sung sướng cả tinh thần lẫn da thịt của nàng. Nước lồn Lựu lại thấm ra. Nàng thấy sướng thêm.

Nàng nứng lồn mà được thõa mãn hơn là bị tình dục tưởng tượng, mơ hồ. Có những lúc nhìn anh Bính đụ, Lựu nứng lồn không kềm được mà tay nàng xe núm vú như muốn bứt ra khỏi bầu vú mà nàng chẳng biết đau và nàng cào cấu vào lồn muốn rụng cả lông cũng chẳng hề hấn gì. Sự nứng lồn muốn đụ, giờ nầy Lựu mới khám phá ra được và hữu hiệu của sự nứng là trông thấy người ta đụ nhau.

Anh Bính đè mạnh hai chân chị Nhàn sát xuống ghế, mông đít chị uốn cong, lồn chị nổi lên. Một tay anh vuốt trên mu lồn đầy lông, một tay xe mồng đóc, đít hẩ tới, cặc anh đâm mạnh vào lồn.

Một động tác rất mạnh, lồn chị Nhàn chẳng hề hấn gì mà đón nhận trọn vẹn cặc anh ấy trong lồn. Từ khi chị nhàn ngồi trên ghế, anh Bính đụ theo kiểu ấy thật lâu Trông chị Nhàn bằng lòng kiểu đụ nầy.

Chị rên sướng thiên tu bất tận và khuyến khích anh Bính đụ manh hơn nữa.

Anh Bính không phải đem hết sức lực mà nắc cặc trông anh nắc có vẽ bình thường, đều đạn. Khi nào anh nứng quá độ thì anh vội vàng nếu không muốn nói vụng về. Anh Bính giữ cho cặc anh không bật ra khỏi lổ lồn khi anh kéo cặc ra tận cửa lồn để nắc cặc vào lồn thật sâu. Tuy anh háo dâm, háo nứng nhưng không thể phủ nhận anh đang làm tròn nhiệm vụ cho vợ sướng lồn.

Chị Nhàn sướng lồn bao nhiêu thì chị sung sướng, hạnh phúc bấy nhiêu. Và với lề lối đụ của anh Bính thì anh chỉ đụ chị Nhàn không thôi vì anh không còn khí cặc để kiếm gái khác đụ lén sau lưng chị Nhàn. Chị Nhàn giữ chồng không cho đụ bậy một cách tế nhị và kín đáo, không biết anh Bính có khám phá sự khôn khéo của chị ấy hay không, Lựu chỉ suy diễn theo lòng mình mà thôi. Lựu nhìn anh chị để học kinh nghiệm, một ngày nào đó đi lấy chồng, nàng đem ra áp dụng.

Anh Bính banh hai chân chị Nhàn đụ vào lồn một hồi rồi ngưng lại mặc dầu chị ấy nứng lồn thảm thiết và chị cũng không lấy gì làm bất mãn khi anh kéo cặc ra khỏi lồn. Chị hãy còn nằm đó và chị chờ đợi. Chắc rằng chị chờ đợi chẳng lâu vì chị ngước mắt trông xuống cặc anh ấy.

Cặc anh Bính kéo ra khỏi lồn trông hãy còn hung hãn hơn trước khi anh dút cặc vào lồn vợ và đã đụ một hồi dai dẳng. Cặc anh tốt tướng, tốt mã. Lựu thấy thèm ngay. nàng cúi xuống bét rộng hai môi lồn và tưởng như cặc anh ấy thọc sâu vào đó. Nàng toan rên như chị Nhàn. May thay nàng giật mình lấy tay bụm miệng. Lựu trở về với chính mình và mãnh vườn nhỏ đầy bóng tối Bóng tối oa trữ và đồng hành ngắm nhìn cuộc truy hoan đêm nay. lựu lại nhìn vào trong. Anh Bính rút cặc ra khỏi lồn Nhàn. Bính nhìn vợ nớ nụ cười hoan hỉ. Nhàn đồng tình với chồng rất kín đáo, anh Bính nói:

– Em có sướng không?

Nhàn không trả lời. Hai chân chị khép lại. Lồn Nhàn chỉ còn đám lông lồn nổi trên mu. Anh Bính tiếp lời vừa bỏ dỡ:

Em có mõi lưng không?

– Không hề gì?. Em thích như thế nầy.

– Đã cũ Như mấy bận trước…

– Biết thế mà vẫn thích.

– Thích nằm thế hay thích cặc anh?

– Cả hai.

Anh Bính nắm lấy cặc. Tay anh vuốt lên vuốt xuống ngoài thân cặc. Bì da trượt tới trượt lui, cặc anh hình như lớn, căng cứng thêm. Mào cặc khi thoát ra khỏi da mào trông lớn hẳn, đỏ ối. Chị Nhàn trông theo rồi chị phải lên tiếng:

– Đụ em đi anh… Trông nứng không thôi?

Lựu lấy làm ưng ý khi anh Bính kéo cặc ra khỏi lồn chị Nhàn. Nàng trố mắt nhìn cặc anh như con ngươi muốn trào ra và rụng xuống đất. Cặc anh ấy cả một kỳ quan vũ trụ.

Chị Nhàn thích nhìn và thích cặc anh vào lồn chẳng có gì sai quấy cả. Chị nang niu anh ấy là chị yêu cặc. Cặc tốt và anh đụ giỏi. Anh điều khiển cặc theo ý muốn. ý muốn đó là ý muốn của chị Nhàn yêu chuộng. Lựu nhìn cặc anh đắm đuối.

Nàng lại phải xoa vú, và vo lồn của nàng dưới hình bóng cặc anh Bính. Nàng nứng lồn. Giá anh Bính đụ nàng trong lúc nầy thì không thể nào từ chối mà nàng dâng hiến trọn vẹn. Lựu rên khẽ, đụ em đi anh… Anh Bính?. Lồn em đây… đẹp như chị Nhàn… Tiếng ren của Lựu thật khẽ mà vô vọng.

Trong khi anh Bính gục mặt xuống lồn chị Nhàn. Anh ấy không đụ nữa. Anh Bính bú lồn.

Anh Bính quì gối xuống sàn nhà. Chị Nhàn hãy nằm nguyên trên chiếc ghế, lưng dựa vào cuối nệm giường. Chị không còn phải chống hai tay ở đằng sau nữa. Hai bàn tay ấy chị đã đặt lên mái tóc rối tung của anh Bính. Chị vuốt tóc anh. Chị vuốt đôi má anh, khuyến khích tăng cường lực trong đó hàm ý thương yêu. Hai bàn tay ấy ấn đầu anh xuống cho mặt anh sát vào lồn khi bú. Anh Bính gục mặt vào lồn bú không kịp thở. Tưởng như không bú nhanh, lồn có cánh bay vút trời xanh. Anh Bính bú lồn rất vội vã. Có lẽ anh thích bú lồn.

Thời gian bú lồn là thời gian nghĩ ngơi mà độ nứng vẫn điều hòa.

truyen
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Phần 28
Phần 29
Phần 30
Phần 31

Tags: , , , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm

10 Truyện sex ngẫu nhiên

Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi phim sex online