Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.top
Truyện người lớn » Truyện sex dài tập » Học trò

Học trò - Tác giả Thanh Hưởng

Câu chuyện này là thể hiện mối liên hệ mật thiết giữa giáo sinh thực tập năm thứ hai và học sinh và cô giáo lớp mình phụ trách. Nghe tực đề như vậy các bạn có nghĩ ra được kết cấu câu chuyện này không. Nếu bạn nào nhớ thì đó là phần tiếp theo của câu chuyện nào các bạn tự tìm hiểu nhé. Bây giờ tôi bước vào câu chuyện ngay lập tức.

Hoàng sau khi từ nhà Hiền về tâm hồn đang phơi phới trong lòng. Vì tự dưng cô ả Hiền lại bảo hắn đến phá trinh em gái mình chứ. Các lần trước tôi phải lao tâm khổ tứ để mà tính ra kế hoạch để mà có thể làm cho một nhỏ tự nguyện hay là phải thô bạo như với Mai.

Tôi chắc là nhỏ Hiền ấn tượng vì mình quá nên kể cho em gái nghe. Và thuyết phục nó để tôi phá trinh nàng. Có vậy sự đau đớn khi rách màng trinh sẽ giảm đi và mới thấy sướng khi địt nhau chứ.

Tôi dự định bây giờ về nhà cái Vân mà bắt mình địt nhỏ thì đúng là chịu thua. Sức tôi có là sức trâu thì cũng chẳng còn khả năng nữa khi mà hôm nay phá trinh đến hai cô gái. Một là Hà Thu một nửa là Tuyết nhi. Thế nên tôi đã phải xin lỗi nhỏ Hiền là hôm nay không thể nào địt em được. Mắc dù biết khi chứng kiến cảnh tôi và em mình địt nhau em cũng nứng lồn lắm đây.

Nhưng khi tôi nêu lý do của mình ra thế nên nàng cũng đồng ý để tôi hoãn đến ngày mai. Vì mai là chủ nhật mà nên thời gian để dành cho chị em nàng sẽ nhiều hơn nữa. Mà cái lồn của Tuyết nhi mới bị tôi phá trinh thi vẫn còn bót lắm chứ. Nói thật nếu như mà thằng khác phá trinh nàng thì chẳng có lý gì mà hắn thích cả. Nhưng mà lồn hắn phá thế nên có cảm hứng cực kỳ. Hai chị em nhà nàng cũng rất đẹp. Hắn chưa bao giờ thử cảm giác địt tay ba nữa chứ. Thế nên hắn cũng muốn một lần xem sao.

Thật là vui vẻ vừa về đến nhà thì mẹ hắn lại có nhà nữa chứ. Thế thì Vân có muốn cũng không được. Và hắn lị không phải kiếm cớ từ chối em. Vì tôi biết tình con nhỏ mà. Vẫn còn trẻ con lắm. Nếu như mà muốn cái gì không được đáp ứng ngay khi không có lý do chính đáng thì sẽ rất là giận. Khi đó thì không biết cái gì sẽ xảy ra cả.

Mà trong tất cả các người con gái mà hắn từng địt thì chỉ có 3 người mà hắn yêu thương nhất mà thôi. Thứ nhất là Giang người mà hắn sẽ cưới sau này. Hắn tuy có tham lam là muốn chinh phục các người con gái. Đặc biệt là cảm giác cặc phá toang cái màng trinh đưa em thành đàn bà là hắn rất là sướng. Nhưng hắn vẫn yêu Giang nhất trong tất cả.

Tiếp đến là Vân vì vừa là em gái hắn lại là ban thân của Giang mà. Cuối cùng là Mai. Mai là ai các bạn chắc cũng biết hả. Một cô gái đáng lẽ lấy chồng ngay sau đợt thực tập này. Vậy mà bị tôi hiếp nàng thì nàng lại thích tôi chứ. Nhưng tôi cũng khôn lắm bắt thằng khác nó chịu trận mà thôi. Mục tiêu của tôi bây giờ tạm thời chỉ có cô bé Trang Anh mà thôi.

Thật tình tôi định để đến hôm nào đấy rảnh rảnh thì mới đên nhà cô bé này, vì tôi cũng có hẹn với em rồi mà. Phải đến nhà học sinh quản lý tối thiểu một lần trong đợt thực tập có như vậy mới đủ tiêu chuẩn của trường đề ra mà.

Về đến nhà thì đã là gần 8 giờ tối rồi. Bây giờ mẹ tôi chỉ quản con Vân mà thôi. Không cho nó đi chơi tối khỏi bị con trai lừa mà. Nhưng mẹ đâu có biết đời con gái của Vân mất đi không phải do thằng nào xa lạ. Lại là anh trai của mình chứ. Nếu bà biết được chắc sốc mất. Chứ tôi thì chẳng bao giờ bị quản lý nữa. Chỉ cần bảo là đi về muộn là được. Chứ không như cái Vân muốn đi đâu phải có giờ về và phải nói chính xác là đi đâu.

Không có lý do chính đáng chắc là mẹ tôi không cho đâu. Nhưng con Vân bây giờ chắc là chẳng thèm đi đâu cả. Nó dâm lắm nó chỉ muốn ở nhà để tôi địt nó mà thôi. Vân đã hẹn tôi là tối nay về sẽ phải chơi nó hết buổi mà. Vì hôm qua tôi đã khất lần rồi. Nhưng mà lại có kỳ đà cản mũi. Đấy lại là mẹ tôi nữa chứ. Thế cho nên Vân đành chịu thua. Con nhỏ trước khi lên phòng nó đi lại gần tôi mà véo mạnh một cái.

– Này Vân không được trêu anh thế chứ. Nên phòng đi học đi. Còn Hoàng thì đi rửa mặt rồi ăn cơm.
– Thôi không cần đâu mẹ ạ. Con ăn rồi. Con hơi mệt con chỉ muốn đi nghỉ mà thôi.
– Ừ thế cũng được con đi nghỉ đi.

Mẹ tôi bảo thế xong dọn mâm cơm đi. Với tôi bà rất dễ tính. Vì bà tin tưởng tôi tuyệt đối mà. Vừa lên phòng chẳng thèm thay đồ nằm vật ra giường mà ngủ. Vì hôm nay tôi mệt lắm. Vì phải lấy sức để địt cả hai con nhỏ còn trinh không mệt mới là lạ đó.

Tôi ngủ rất dễ dàng vì cả ngày hoạt động nhiều. Tôi cho rằng làm bốc vác cũng chẳng thể nào mà mệt như tôi hôm nay được. Tôi có thể nói là ngủ chẳng biết trời trăng gì cả. Các bạn có nghĩ là đêm nay có điều gì bất ngờ không hả. Chỉ lát nữa thôi thì các bạn sẽ biết được điều này.

Đang ngủ ngon lành tôi thấy như có ai đó đang lay mình thì phải. Ngái ngủ chẳng thèm biết đó là ai. Tôi lấy tay hất ra và quay mặt vào tường để ngủ tiếp. Ai đó như tức lắm vì tôi vẫn không chịu dậy. Im lìm một lát bất chợt tôi thấy đau nhói. Nếu là cái đau bình thường thì đã không khiến tôi đang buồn ngủ cực độ đến nỗi phải ngồi bật dậy thật nhanh và tỉnh cả ngủ. Có nhân nào biết lý do tại sao không.

Để tôi nói cho mà biết nhé. Hóa ra đột ngột con cặc trong quần tôi bị bóp thật mạnh. Hai hòn dái bị day day còn thân cặc thì bị cấu một cái. Đau thế thì làm sao mà chẳng tỉnh được chứ. Nếu không họa chỉ có điên hay bị bệnh phong mà thôi. Nhìn ra hóa ra là Vân em gái tôi. Vừa đưa tay xuống định xoa con cặc của mình cái. Để cho nó đỡ cơn đau thì tôi lại chạm phải bàn tay đang nắm cặc mình chứ.

Hóa ra là bàn tay của Vân. Nhìn lên đồng hồ thì thấy bây giờ đã là 12 giờ đêm rồi. Vậy là tôi đã ngủ một mạch đến 4 tiếng mà chẳng biết trời đất gì cả. Cừa phòng thì đã đóng lại rồi. Chắc con nhỏ này thấy mẹ tôi đã ngủ say nên mò sang đây đây mà. Nhưng cũng thấy con nhỏ liều thật đấy. Nếu bị bắt gặp thì không biết thế nào nhỉ. Hay mình đuổi khéo nó về.

– Vân em sao lại sang đây. Nhỡ mẹ thấy thì chết cả đám đấy.
– Mẹ ngủ say lắm rồi mà. Em mới dám sang chứ. Anh này em muốn lắm. Từ hôm đó anh chẳng cho em gì cả. Làm người ta…
– Anh biết là em ngứa lồn lắm đúng không. Vì da non kéo mà thế nên muốn con cặc anh đút vào lồn em đúng không.
– Biết rồi còn để em ở không mấy ngày nay sao. Hay là anh phá trinh em rồi mà lại không thèm để ý đến em nữa. Sao anh lại thế hả. Mặt Vân đỏ hết cả khi thấy tôi nói đúng tâm địa của em.
– Không phải thế đâu. Vì anh quý em nhất mà. Em còn nhỏ nên chưa thể chơi lại ngay được. Em phải hiểu là anh muốn tốt cho em mà thôi.
– Thế thì hôm nay đã là 4 ngày rồi. Thì anh đã địt em được chưa. Nếu không thì anh chỉ nói thế mà thôi.
– Anh cũng muốn lắm chứ. Vì với em tạo cho anh cái cảm giác thật là sướng khoái. Nó khác hẳn với các cô gái anh đã từng địt. Nhưng mà hôm nay mẹ có nhà. Mình sao có thể nào được chứ.
– Được mà anh. Mẹ ngủ say lắm. Lại ở dưới nhà nưã. Không thể nào biết hay nghe thấy gì đâu. Đi mà anh. Mai là chủ nhật rồi thế nên mẹ cũng ở nhà thì làm sao có thể chứ.

Tôi vẫn thấy khá là mệt mỏi. Nên cứ tìm cách thoái thác mới được.

– Anh luôn muốn cùng em mà. Nhưng mà hôm nay anh mệt lắm. Cả ngày nay làm việc rất nhiều. Hay là để đến thứ hai đi. Vì lúc nãy mẹ bảo anh là thứ hai mẹ phải đến nhà bạn cả ngày. Hôm đó anh sẽ nghỉ không đi học mà dành hết cả ngày cho em. Hôm đó anh sẽ cho em sướng hơn nữa cơ. Có được không.

Dù hắn đã thuyết phục như vậy rồi mà con nhỏ Vân vẫn không đồng ý nữa chứ. Sao mà cố chấp đến thế cơ chứ. Tôi thấy bực mình rồi đây. Vân vẫn cố bắt tôi chấp nhận chứ.

– Không hôm nay cơ. Anh mệt chắc là hôm nay lại địt con nào chứ gì. Thế thì anh xấu lắm. Để em ở nhà mong đến tối vậy mà mình lại đi chơi người con gái khác. Sao anh ác vậy.

Vân nói xong ôm mặt rồi nấc lên, không biết là khóc thật hay khóc giả đây. Vừa khóc Vân vừa nói: “Anh sao không hiểu cho em hả. Người ta thứ hai không được mà. Vì không thể”. Vân nói khó hiểu quá làm tôi cũng chẳng biết thế nào cả.

– Em nói cho anh biết tại sao hôm ấy không được. Hay là em bận hả. Như anh còn nghỉ đi thực tập để ở nhà với em được thì hôm ấy anh gọi điện bảo bạn em là em ốm. Anh sẽ dành trọn cả ngày bên em mà, được không. Anh yêu mà.

Tôi nói xong kéo Vân lại định hôn nhỏ một cái rồi để con bé về phòng. Nhưng sau khi hôn nó chẳng chịu về mà còn đòi ở lại đây nữa chứ. Bực thật phải lên giọng với nó mới được.

– Sao em không đợi đến thứ hai hả. Em có biết là mẹ có nhà thì nguy hiểm lắm không. ĐỢi đến thứ hai nghe chưa. Anh sẽ dành cả mấy ngày liền cho em có được không. Ừ đi.
– Không được. Vì tối thiểu là ba ngày liền em không để anh địt được. Mà thế thì làm sao em chịu nổi chứ. Thông cảm cho em đi mà.

Cách nói của Vân làm tôi ngờ ngợ, hay là con bé có…”Có phải mấy ngày đó em có kinh nguyệt không”.

– Vâng ạ. Em có vào thứ hai. Thế nên phải mấy ngày mới hết thế thì lồn em bẩn lắm sao để anh địt được chứ. Thông cảm mà châm chước cho em đi nhé. Xin anh đó.

Lý do của Vân quá chính đáng. Tôi biết em nứng lồn lắm. Đợi đến thứ hai còn được chứ để đến tận thứ năm thì đúng là tra tấn em mất. Thế nên phải đồng ý với em thôi. Dù vẫn còn mệt nhưng mà tôi rất thương con nhỏ. Không muốn nó chịu đựng chút nào cả. Thế nên dù mệt vẫn phải cho em thỏa mãn cơn sướng mới được. Có thế nó mới càng yêu ông anh mình chứ. Tôi không muốn nó kiếm thằng nào khác cả. Chỉ khi nào nó lấy chồng mà thôi.

– Sao em không nói sớm cho anh biết là mấy hôm nữa em đến ngày hả. Thế thì có nguy hiểm hay là mệt mỏi thế nào anh cũng không muốn em chịu đựng lâu như thế. Anh yêu em nhất đời thì làm sao để em phải chịu đựng cơn nứng lồn cơ chứ.

Vân thấy tôi đã đồng ý liền nhảy chồm đến ôm chặt lấy tôi mà hôn chùn chụt lên khắp mặt mũi tôi. Ra ý cũng rất yêu tôi vậy.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Thông tin truyện
Tên truyện Học trò
Tác giả Thanh Hưởng
Thể loại Truyện sex dài tập
Phân loại Truyện bóp vú, Truyện học sinh, Truyện liếm lồn, Truyện phá trinh, Truyện sex bú lồn, Truyện sex liếm cặc
Ngày cập nhật 09/11/2021 02:23 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Thanh Hưởng

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi Truyện hentai HentaiVn