Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex dài tập » Đêm lạc thú

Đêm lạc thú

Phần 1

Lựu đẩy cửa vào phòng. Ngày cuối tuần vắng vẻ. Nàng nghe tiếng chim lạ hót líu lo ở vườn sau. Nghe thấy mà Lựu chẳng lấy làm vui, trái lại cảm thấy cô đơn, một đời hiu quạnh. Thấm thoát, thời gian không đợi chờ, kể từ ngày nàng ở với chị Nhàn đã ròng rã trôi nhanh. Bây giờ nàng đã ngoài hai mươi tuổi. Tuổi xuân rộn ràng, phấn chấn, thân thể rạo rực mỗi khi tương tư hình bóng những chàng trai trẻ.

Sự biến đổi ấy, Lựu nhận cảm thực tế trong thân thể bùng cháy của nàng. Đôi vú nó lớn, có lúc cương nhức. Núm vú đỏ tươi mầu tiết gà. Lông lồn lún phún đua nhau mọc nhanh tử mấy năm qua, nay dài cong cớn, xoắn tít trên mu lồn chạy dài xuống hai má lồn dày cơm và bẹn háng. Hai má lồn dày húp ấy, sưng lên mỗi khi nàng nứng lồn mà vẫn không đủ da thịt che kín rảnh lồn nên nhìn thấy đỏ hỏn ở bên trong.

Có những đêm trằn trọc, Lựu lấy tay xoa lồn, vuốt từng sợi lông, cảm nứng thú vị làm đôi má nàng nóng rân, ửng đỏ lúc nào không hay biết. Nàng đang ở vào thời kỳ nhậy trai, nhạy nứng triền miên và ham đụ vô tận.

Lựu biết mình biết mình rất ham đụ nhưng nàng còn lo lắng và sợ sệt khi phiêu lưu vào cỏi rộng lớn, đất lạ mới đó. Nàng tự kìm chế nhiều lần để tránh sự thủ dâm. Vì mỗi lần mân mê mòng đóc và móc lồn nàng cảm thấy sướng, nước lồn nhau ra, lúc ấy bỗng dưng nàng rụt rè.

Vào những lúc thèm muốn, tính tình nàng trở nên bất thường, vui đó, buồn đó. Rồi bất chợt không kiểm soát được bản thân. Sự khó chịu tuyệt đỉnh kể từ ngày chị Nhàn đi lấy chồng. Đêm đêm thanh vắng, một mình thao thức không chợp mắt, nàng nghe được tiếng chị Nhàn rên rĩ, giọng nói cụt hơi của anh Bính ở phòng bên. Anh Bính chồng chị Nhàn đẹp trai, vạm vỡ, cốtcách đàn ông với b vó bên ngoải không chê vào đâu được.

Nàng hiểu. Nàng tưởng tượng chị Nhàn và anh Bính đang đụ nhau. Nàng tường tượng một cách mơ hồ, đơn giản, cặc anh Bính đút vào lồn chị Nhàn. Anh ấy nắc và ôm ghì chặt cứng thân hình chị rồi có lúc bú vú, bóp vú nên chị sướng phải rên la thành tiếng. Anh ấy đụ nên hơi thở ngắn ngủn, chắp nối cùng tiếng nói hổn hển như người mất bình thường. Chứng tỏ anh ấy sướng cặc và ham đụ cặc vào lồn chị Nhàn.

Chị Nhàn yêu anh Bính, cưng chiều anh nhiều lúc thấy chướng tai gai mắt nên khi anh đụ tất chì thấy sướng lắm mới rên to như thế. Chị Nhàn vốn kín đáo mà khi đụ nhau chị sướng phải bắn ra lời thì Lựu không ngạc nhiên sao được. Lý do ấy là động cơ thúc giục sự tò mò mỗi lúc mỗi lớn dần trong trí óc Lựu. Và nàng muốn nhìn tận mắt khi anh chị đụ nhau, nó sẽ như thế nào. Lựu mĩm cười với ý tưởng ngộ nghĩnh nầy. Và nàng thích thú. Và nếu, quả rằng hai người đụ nhau sướng lắm thì Lựu ao ước có được người chồng như chị Nhàn thị sướng lồn kể sao cho xiết.

Qua những đêm như thế, sáng sớm hôm sau chị Nhàn vui vẽhẳn lên. Còn anh Bính uễ oải trong niềm sâu kín mãn nguyện hạnh phúc bên vợ. Chị Nhàn lo thức ăn sáng bổ dưỡng cho anh ấy thật tiêm tất. Chị luộc trứng, đổ chã, khuấy nước cam cho anh Bính tẩm bổ. Chị săn sóc anh ấy chu đáo hầu như quên thân mình mà chị lấy làm sung sướng, mãn nguyện trò trặn nhiệm vụ làm vợ. Lựu nghĩ bụng, anh chị đêm đêm đụ nhau, không kể những khi đụ ngày mà nàng không lưu ý hoặc không biết đến. Cho nên chị ấy có nhiệm vụ phục sức cho anh sau những cuộc đụ hao mòn tinh khí để có sức đụ nữa.

Đời sống vợ chồng còn dài năm, dài tháng, chị cần săn sóc, bảo vệ tình dục là chuyện cần thiết lưu tâm. Và điều tâm lý đáng nói, chị săn sóc sức khỏe cho chồng thì trong tiềm thức sâu kín là chính chị săn sóc khỏe của chị cùng lòng dục vọng đang ham muốn tràn trề. bất giác Lựu cười thầm ngộ nghĩnh mà chính thân thể và lòng nàng háo hức. Nhiều lúc nàng nhìn trộm anh Bính đầy ý nghĩ tó mò mà chính nàng cảm thấy tội lỗi không chính đáng với lòng mình. Anh ấy đẹp trai đáo đễ. Bộ mặt lúc nào cũng tươi rói, đầy lạc quan, vô tư, hiền lành. Khách quan nhìn vào cử chỉ, an nói, bộ vó thì anh Bính oai y trong một tính tình dễ dãi. Hai cánh tay anh chắc nịch để lộ khi anh mặc áo tay ngắn. Cặp môi khá dầy mà tưởng tượng khi miệng anh ngậm núm vú của chị Nhàn.

Với hai hàm răng đều đặn măm măm vào núm vú và nút bầu vú thì làm sao đàn bà không rạo rực nứng lồn vô kể. Hai bàn tay dài ngón, Lựu nghĩ rằng mười ngón tay trong hai bàn tay đó khi xoa lồn thì trọn bộ lan ra lòng bàn tay.

Không những thế những ngón tay dài suôn đuột, co quắp xe mồng đóc hay móc nhẹ trong lồn thì có thua kém gì khi đút cặc vào hẳn trong lồn. Ngón tay móc lồn, đút vào lồn là một hình thức đụ của những đàn ông tham lam toàn bộ dục tính. Lựu cũng nhìn vào chiếc quần thẳng nếp anh đang mặc, phần vải che cặc nổi u ở nơi khóa quần.

Cặc anh chắc chắn không nhỏ vì ở tình trạng bình thường mà nổi cộm, đình đám như vậy thì khi nó cương sùng là hết nói. Loáng thoáng vậy, Lựu giàu trí tưởng tượng để hình dung con cặc của anh rễ hấp dẫn khi nổ nổi giân cơn nứng và Lựu thảy cặc anh hấp dẫn làm đẹp cuộc đời cho chị Nhàn.

Lựu đâm ra ghiền những âm thanh rên rĩ, nứng sướng của anh chị Bính hằng đêm. Nếu đêm nào Lựu không nghe thấy nàng cảm thấy trông vắng, thiếu thốn trong cảnh vắng lăng khó bề chờ đợi giấc ngủ, những âm thanh đó, phòng vắng, đơn chiếc làm Lựu nứng lổn trong sự tưởng tượng mơ ước được đụ. Nàng hình.

dung bên phòng kia, anh Bính trần truồng, cặc dài, lòng thòng ra khỏi háng.

Cái thỏi gân cứng cương được chị Nhàn mân mê, mơn trớn, vuốt ve, trong lòng bàn tay. Chị còn tỏ thái độ cưng chiều cặc anh rồi chị bú, hôn lên đó với bộ mặt ngây dại hàm xúc dâm đảng. Lúc đó tưởng không còn là chị Nhàn của nàng nữa mà là một người đàn bà tham đụ và chỉ đụ là trên hết. Đụ là hạnh phúc. Đụ để cho anh ấy thích.

Đụ mới là tình yêu bộc lộ và chứng minh cụ thể chân thành vợ chồng. Đụ không được hoặc thờ ơ một cách thờ ơ thì chẳng bao giờ gọi là hạnh phúc vợ chồng. Vào những khoảng khắc ấy, anh Bính mở từng cúc áo của chị ấy và kéo cái quần lưng dây thun ra khỏi đôi chân chị nhẹ nhàng, dễ dàng trong sự khéo tay mặc dầu anh cố dấu sự hấp tấp cùng hơi thở dồn dập.

Chị Nhàn thanh thoát nhẹ nhàng khi quần áo của chị rời khỏi thân thể để lộ toàn thân thể trần truồng với mầu da trắng nõn. Sự nhẹ nhàng ấy, mỏng manh như cơn gió thoảng trước ngưỡng cửa mùa xuân. Chị lâng lâng hồn mình để đón nhận sự nứng lồn bao phủ châu thân. Đôi vú của chị căng phồng như gái con so no tròn bầu sửa. Anh Bính líu lo, vụng về trước thân thể không còn mãnh vải của vợ. Chị Nhàn tưởng mình bay bổng, trút gánh căng thẳng đầu óc mà da thịt chị căng cứng như bị lột bì do hai bàn tay anh Bính xoa đều khắp châu thân. Hai cánh mép lồn của chị Nhàn đã mở rộng.

Chị chờ đợi giây phút anh Bính đút cặc vào. Anh Bính xe hai núm vú thật lâu, tưởng như hai núm vú chị Nhàn là hai cục bột được vo tròn thành hai hòn bi. Chị Nhàn sướng đến thắt hông, nghẽn hơi thở. Chị nằm vật trên giường mà lảy đảy của con cá mắc cạn. Sự sung sướng ban đầu của anh Bính là tạo môi trường từ hứng thú đến nứng lồn tột độ cho vợ. Anh lộ hẳn bộ mặt của người chồng làm tròn nhiệm vụ ân ái với người vợ trẻ, đẹp của đời anh.

Vì bất cứ lúc nào, hoàn cảnh và trường hợp của vợ là cũng của anh. Cho nên chị Nhàn đang nứng lồn thì anh Bính cũng phải nứng cặc.

Khi dục vọng leo thang và thay đổi sự nứng lồn của chị Nhàn theo một chiều hướng khác khó bề cắt nghĩa thì anh Bính bú vú phải làm sao cho sự nứng của chị không tăng trưởng thì ít ra cũng được điều chỉnh cho chị nứng trong trạng thái quân bình. Cho nên anh bú, nút từng núm vú sau khi hôn nút lưới dài sâu với vợ Anh bú vú chăm chỉ của một người có bản tính cẩn thận, xúc tích nhưng vô cùng thúc giục trong trạng huống nứng cặc và đam mê sắc dục. Chị Nhàn bíu lấy anh tưởng như chị bị chơi vơi giữa dòng nước. xoáy bám được thân cũi bồng bềnh trôi trên mặt nước sông.

Chị nhủn người cho anh ấy muốn làm gì thì làm. Anh Bính nằm chồng lên thân thể chị thật vừa vặn, gọn gàng mà khó hiểu đối với thân hình to lớn của anh.

Thế mà chị Nhàn không một tiếng than van bị chồng chất nặng nề ngoài sự rên sướng. Trong bình thường, chắc rằng với thân hình mãnh dẽ, chị không kham nổi sức nặng ấy. Thế mà, chị Nhàn muốn anh đè sát thân thể của anh vào thân thể của chị chừng nào hay chừng ấy cho đôi vú cọ xát vào da thịt trên lồng ngực anh Bính.

Đang ở vào giai đoạn đụng chạm da thịt bình thường mà rất quan trọng cho chị gậm nhấm, hưởng thụ réo rắt tê mê của sự nứng lồn. Tâm hồn chị thổn thức thì lồn chị dưới làn vải quần ngủ mỏng sưng húp theo nhịp hơi thở.

Lồn chị thở đâu có khác gì tim đập. Mu lồn, hai má căng da, đầy thịt mà không đủ sức khép kín rãnh lồn đã rộng mở như đôi bờ cách biệt.

Mồng đóc bị đè bởi áp lực lông lồn dài và đì cặc của anh Bính mà chị vẫn hình dung nó chỏ lên trên lớp lông và da lồn. Thân thể chị nóng ran, máu khắp châu. Thân rộn ràng từ hâm nóng đến nóng hổi như lồn chị đang sưởi ó lò than hồng vào những buổi tiết đông buốt giá. Những chất lượng ấy làm cho chị cảm giác nặng nề, sâu thẳm, cuồn cuộn nước lũ của một trận bão tình đam mê, nhiệt tình dục vọng.

Cặc anh Bính giờ nầy đội vải quần đứng dậy thẳng tấp, dựng cột cờ. Nếu anh đã cởi quần thì chị Nhàn cầm cặc nhét vào lồn, bắt anh đụ cho anh rụng rời tê tái mà nắc cặc. Anh Bính nứng cặc, Chị Nhàn nứng lồn với trạng huống ấy là lẽ đương nhiên đến nổi họ không còn là họ nữa.

Cả hai hòa minh đi vào cỏi xa lạ, thiên đàn dục vọng. Anh Bính làm một công việc thuần nhất khi đụ hằng đêm, là anh rờn mình để tự cởi quấn áo. Quần anh từ từ rời khỏi bụng xuống dần hai chân và cởi bỏ. Chị Nhàn trông vào anh, uống từng giai đoạn thời gian với chiếc quần anh Bính trôi dạt khỏi thân thể. Chùm lông cặc huyền hoặc, mịn mướt với cặc dựng thẳng góc làm cho chị nứng lồn đến cào ruột và tim thắt lại trong giây phút đợi chờ.

Anh Bính thoát ra khỏi quần là xóa tan sự ngăn cách giữa da thịt anh với da thịt chị Nhàn. Không đủ thì giờ để anh Bính nghĩ rằng anh đã thoát ra khỏi gông cùm chiếc quần. Anh hoàn toàn được cởi trói để đè mình sát với thân thể chị Nhàn. Cặc anh nằm dọc theo chiều ngược rốn của anh và cũng nằm dọc theo chiều rảnh lồn chị Nhàn. Mào cặc cọ sát vào mồng đóc Một hình tượng của cái Hót Dog trong ổ bánh. Chị Nhàn trọn hưởng sự đụng chạm, gắn bó giữa cặc anh và lồn chị mặc dầu chị và anh cùng chung đợi chờ giây phút cặc chui vào lồn..

Lựu nghe cả tiếng thì thầm của anh chị nhưng chẳng nghe rõ những gì ngoài tiếng thở, khi thì tiếng thở ra khi thì dồn dập của trong hai người tắt nghén cuống họng. Rồi chẳng mấy chốc hai người dụ nhau để Lựu nghe thấy âm thanh chiếc giường khua dưới sàn nhà, tấm vải giường xào xạc như xé lụa cho Bao Tự nở nụ cười. Những âm thanh ấy ăn sâu vào tâm khảm Lựu thành tượng hình làm cho nàng mỗi khi vầng vẻ một thân một mình nhớ lại, gây háo hức và mong được nhìn trộm chị Nhàn và anh Bính đụ nhau.

Trong trí tưởng tượng về hình ảnh chị Nhàn và anh Bính, nàng không tránh khỏi sự nứng lồn. Và có lúc nàng nghĩ rằng, nếu anh Bính đưa mắt tỏ tình thầm kín với nàng thì nàng tìm cảm hứng cụ thể cho anh ấy đụ một lần đễ biết thếnào là nứng lồn khi cặc đã chui vào lồn. Lúc đó nàng sẽ hiểu biết về cặc rõ ràng hơn. Giàu tưởng tượng như sự thật, Lựu đút ngón tay vào lổ lồn khi nào không hay biết làm nàng ngây ngây, đầy thèm khát. Lựu chợt thấy cổ họng nàng khô nước bọt. Nàng nghĩ đến cặc anh Bính, nàng sướng rờn rợn rồi bất thần nàng ngừng lại, rút ngón tay ra khỏi cửa lồn.

Lựu cố xóa tan ý tưởng đang chồng chất hình ảnh chị Nhàn và anh Bính nhưng chỉ trong chốc lát rồi hình ảnh hai người ấy lại trở về với nàng. Anh Bính có tính tình đôn hậu, ôn tồn.

Nàng rất mực kính trọng anh ấy. Anh vừa khả ái, vừa nghiêm nghị đúng nơi, đúng chỗ mà không hiểu tại sao khi anh ấy đụ chị Nhàn qua những âm vọng hơi thở cùng tiếng nói sao mà tệ quá làm mất đi sự ngưỡng mộ của nàng. Còn chị Nhàn khả kính, khả ái mà cũng âm vọng đồng lúc với anh Bính tầm thường như vậy. Phải chăng khi đụ nhau, con người mất cả phẩm cách. Lựu giật mình qua những ý nghĩ vừa qua. Nàng hối hận, tự trách mình đã đi quá xa, quá lời với anh chị. Rồi nàng tự chế lòng mình về sự đút ngón tay vào lồn, mà lại mơ hồ bàn tay anh Bính mân mê lồn nàng, vạch từng sợi lông để nhìn mồng đóc và banh hai mép lồn dính vào cơ thịt đỏ hỏn bên trong làm cho nước lồn nàng chảy ra mà thân thể nàng ngất ngây.

Lựu hổ thẹn với chính mình. Nàng bỏ ra phòng khách như một sự chạy trốn khi nghĩ xàm, nghĩ bậy đến cảnh đụ nhau của anh chị. Bất giác nàng nhìn lên vách, bức ảnh lớn của anh chị treo ở đó làm nàng hối hận nhiều thêm lên.

Hai khuôn mặt anh chị tràn dầy hạnh phúc, tràn trề nhựa sống. Hai khuôn mặt đầy khả ái, nàng đã vô tình gieo vào họ sự xấu xa của loài súc vật. Nàng ngồi phít xuống ghế với dáng điệu chán chê, nặng nhọc, rồi nàng lại ngước lên nhìn khung ảnh một cách kỹ lưỡng tiềm tàng sự tìm hiểu như một điều nghiên cứu sự lạ của con người mà anh chị là vật thể thí nghiệm. Lựu trầm tư mặc tưởng chung hòa với cảnh vắng lặng của căn nhà.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Phần 28
Phần 29
Phần 30
Phần 31
Thông tin truyện
Tên truyện Đêm lạc thú
Tác giả Chưa xác định
Thể loại Truyện sex dài tập
Phân loại Chồng địt vợ, Con gái nứng lồn thủ dâm, Đụ với hàng xóm, Truyện của kiều bào, Truyện ngoại tình
Ngày cập nhật 13/11/2017 10:20 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Cô giáo Loan - Tác giả Anh Khoa
“Ôi chết, ôi chết...” Loan liên tục quặn mình như con rắn lượn. 10 Đầu ngón chân và 10 đầu ngón tay của cô quíu lại. Loan rên xít, kêu ré, khoa tay xin thôi, mà miệng thì cứ thốt lên “ôi chết... ôi chết” cả trăm lần. Con cu giả chạy re re không ngừng trong lồn cô ta gần 30 phút rồi. Loan qủa thật chịu hết nổi. Mặt cô ta đỏ ngần lên. Hai con mắt cô cứ mở nhắm... nhắm mở. Miệng cô lúc thì há to lúc thì bậm chặt. Loan lắc mình lia lịa làm hai cái vú to tròn săng cứng sàng qua sàng lại trông thật là mát con mắt. Cứ nhìn Loan đang sướng tít, quặn quẹo như con trùng bị kiến cắn thì ông già 70 tuổi cũng nứng cặc lên chứ đừng nói là thằng thanh niên tên Tư. Loan đang sướng khoái cùng cực. Mặt mày cô ta như không còn hồn phách gì nữa. Loan cứ dạng hai chân ra cho thằng Tư mặc sức mà đẩy đưa con cu giả vào bộ phận sinh dục của mình. Toàn thân Loan cứ nẩy bật lên từng chập...
Phân loại: Truyện sex dài tập Địt cave Đụ cô giáo Truyện sex dùng sextoy
Cánh hạc chiều hôm - Tác giả Bùi Thơm Ngọt
Ông Robert Master trạc tuổi ngũ tuần, theo sách vở gọi là “lão”, hay cao niên chút nữa gọi là “kỳ” nếu đạt từ 60 trở đi. Nhưng người Tây phương họ luôn có tướng tá cao lớn, mập mạp nên những vết nhăn chân chim ở trán, khóe mắt không ai nhìn thấy, khỏe mạnh và sung mãn tình dục, dẫu trên năm mươi giao hợp vẫn thụ thai như thường, là thầu khoán xây cất nhà cửa nổi tiếng. Hiện sống một mình trong ngôi biệt thự cao tầng sang trọng, cũng là văn phòng làm việc. Vợ chồng ông Robert Cassandra Master, đang mang căn bệnh “hiếm muộn”, nhưng hoạt động hăng say đầy tính thiện nguyện cho xã hội: Các nhà thờ, các hội đoàn... tính tình rộng rãi, bặt thiệp giao tiếp với các nhân vật có uy tín trong chánh quyền đương thời, đứng bảo lãnh một gia đình người Việt tỵ nạn gồm vợ và ba con, cách đây gần 20 năm. Ông Trần quốc Khánh còn đang học tập ở Việt Nam, vợ bà Lê Ánh Tuyết, trưởng nam là Trần quốc Kiên hay Ken, kế là ái nữ...
Phân loại: Truyện sex dài tập Chồng địt vợ Đụ tập thể Đụ thư ký Truyện bóp vú Truyện loạn luân Truyện ngoại tình Truyện phá trinh
4 thằng quỷ nhỏ - Tác giả Nam Kỳ Lựu Đạn
Trèo lên dốc đá Đá Chẳng Leo. Có cô giáo nhỏ Đó Học Trèo. Nước chảy tăm tăm Mù Mù Đợi. Cô dạy học trò Đếm Đếm Theo... Tiếng lốc cốc gõ nhịp cầm canh của xe mì Hoành Thánh đánh tan không gian tỉnh mịch của khu xóm nhỏ Bàn Cờ. Thằng Tạo rủ: Đi ăn mì tụi bây. Nói xong nó quầy quả đi liền, làm cả bọn phải kéo theo tới ngồi quanh xe mì đêm. Cho bốn tô bự đi chú. Mấy nị đợi một chút, ngộ bỏ thêm mấy cục than vô lò. Húp xong ngụm nước cuối cùng, thằng Tạo nháy mắt ra hiệu cho thằng Tòng và thằng Tường chuẩn bị. Chạ... ạ... y... y tụi bây. Thằng Tài giật mình ngẩng lên nhìn ba thằng bạn đang co giò phóng chạy. Hoảng hồn chưa biết chuyện gì, nó cũng buông tô mì đang ăn dang dở xuống đất, cắm đầu chạy theo, bỏ lại sau lưng tiếng tả tả tiểu tiểu inh ỏi của chú Tàu khốn khổ. Hụt hơi mới đuổi kịp ba thằng bạn, thằng Tài hổn hển thở: Tụi bây làm gì mà chạy...
Phân loại: Truyện sex dài tập Địt cave Đụ tập thể Truyện bạo dâm Truyện học sinh Truyện phá trinh Truyện sex 0-9

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi Truyện hentai HentaiVn