Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Để nhớ để quên

Để nhớ để quên - Tác giả Hairy Clam

Kéo mạnh tay ga, cho máy KABUTA nổ giòn, Nga quay mủi ghe lại, hướng về phía Chợ Lách mà giong ruổi. Ngày mai là giổ cha nó. Mọi việc đả chuẩn bị đầy đủ, nhưng chiều nay người giữ vườn ở Tân Phong, gọi nó đến chở số trái cây còn sót lại của lần hái trước giờ đả chín.

– Trễ quá rồi, trăng non đả lên cao, có về đến nhà sớm lắm củng hơn 12 giờ khuya. Nga chặt lưỡi. Mở căng mắt, nó điều khiển chiếc ghe chở nhưng cần xè trái cây lướt trên mặt nước êm nhẹ…

Hồi chiều, Nga đả bảo chồng và thằng con lớn đi thế, để nó ở nhà lo giổ. Nhưng Trung và Điền làm sao bỏ đi được, trong khi các chiến hửu đả tề tựu, phụ giúp, làm heo… và sẵn sàng… nhậu…

Từ khi có chồng đến giờ gần 20 năm, thằng chồng chưa làm nên tích sự cơm cháo gì. Cuốc đất như <Hạch>, cày xới không ra gì. Chỉ có tài nhậu, nghĩ đến càng thêm tức, ngay đến việc lên giường, hắn như con gà đạp mái.

“Soẹt”… mải suy nghỉ chiếc ghe suýt đâm vào hàng bần, khi quẹo cua.

– Hú viá, Nga chi kịp kêu lên, một tay giữ cần máy, một tay đè lên ngực, nơi trái tim. Gió mát, làm nó tỉnh lại đôi chút, Nó củng không hơn chồng nó, mắt xếch, gò má cao, miệng rộng như cà ngác, giò dài, đi sải tay đánh đu đưa, mặt lúc nào củng đỏ như gà đá. Tướng này dâm ác, thì phải biết, ngoài ra còn tài <ngối lê đôi mách> mà người đới còn gọi là <mách lẻo>. Nó thứ Tư, nhưng trong xả, không ai gọi nó là Tư Nga, mà họ gọi nó là Tám Nga. Trong tiếng gọi đả nói lên đẳng cấp của nó. Đang suy nghỉ, chợt có tiếng súng nổ, ánh đèn pin lóe lên, kèm với tiềng loa gọi.

– Ghe chở gì đó? Ghé vô kiểm tra coi.

– Mẹ! Giờ này mà gặp Công An hay thuế vụ rồi Giảm ga, Nga từ từ quay mủi ghe lại, chạy từ từ thẳng về hướng có đèn pin chớp lóe. Một chiếc ghe có cắm cờ đỏ sao vàng, đang cột mủi vào nhành bần. Nhấp nhô theo làn sóng. Trên bờ có khoảng 6 hay 7 ông Công An kinh tế, Thuế Vụ, và Dân Quân Tự Vệ… với giọng nhừa nhựa của rượu.

– Đi đâu? Chở gì?

– Dạ em đi Tân Phong chở cóc, chôm chôm, và chanh, chớ không có gì hết.

– Lên đây, tụi tôi xuống xét, nếu không có đồ cấm… đóng thuế, rồi đi… Chiếc ghe được kéo mủi hướng vào bờ, cặp song song với ghe chính quyền. 2 Ông CA bước xuống với bước thấp bước cao.

– Ê! Chị kia! Tui thấy mặt chị quen quen.

– Dạ! Em ở xả hòa Nghiả.

– Xả hòa nghĩa. Gần Chợ Lách phải không?

– Dạ, đúng rồi.

– À! Thì ra con mẹ này chứa gái, Ê! Bà ở quán nào? Minh Thư? Hay Bồ Đoàn?

– Anh lầm rồi, em có chứa ai bao giờ đâu? Nhà em làm <guộng và nuôi < dịt&gt…

– Địt mẹ! Chối hả? Tao là hình sự huyện nè, kể từ khi có xỉn hay không, tao chả bao giờ nhớ lộn nha.

– Thôi em ơi! Anh Hà đây là Đại úy Hình sự huyện, nhớ dai lắm, chối làm gì. Ở đây chơi với mấy anh, cho vui đêm nay, sáng mai đi, đừng làm rách việc nhá.

– Địt mẹ! Tao cho mày tội chứa gái mại dâm, và buôn thuốc lắc là chết mẹ nha con. Dứt lới, ánh đèn pin chiếu vào mặt. Nga vội đưa tay che mắt.

– Con cặc! Già chát! Già thấy bà cố, mà làm bộ, Tụi bây xét ghe coi nó chờ gì? Có xì ke, vủ khí gì không? Gần đến quốc khánh tụi phản động quậy phá đủ lắm đó.

– Báo cáo Đồng chí, có khẩu súng.

– Vậy là tiêu rồi nhá con.

Nga biết mình lọt ổ phục kích, nó nghỉ mình đả già, gần 47 tuổi chớ có trẻ gì đâu. Thôi thì một đêm sẻ qua mau, biết đâu trong cái rủi có cái may. Biết đâu trong đám này, sẻ có thằng làm cho mình sung sướng, thay thế thắng chồng bất lực của mính. Nga đứng im, nhìn những gương mặt ma quái, dưới ánh đèn pin lúc chớp lúc tắt.

– Tất cả qua chuồng trâu, một thắng ở lại gát, xong việc sẻ đổi.

Nga lủi thủi đi theo bọn chúng, như những bóng ma di động. Đống lửa rơm được đốt lên, Nga nhìn thấy ba con trâu với tiếng thở phì phò, mùi ngai ngái của phân trâu bốc lên, Dưới ánh lửa, một chiếc chỏng tre, có trải tấm đêm đen đuá, cáu bẩn.

– Lại đây đi em! Tiếng thằng nào đó cất lên. Nga được bàn tay xô về trước. Những bàn tay tham lam, nham nhuá, vồ vập, lôi nó ngả nháo xuống chỏng. Quần áo nó đả bị lột ra, Nắm tô hô trấn truồng, chờ đợi những con thú đói tình… Thằng véo đùi, thằng kéo căng cặp vú nhảo nhẹt của nó, có bàn tay chộp lấy chùm lông lồn của nó mà vặt mạnh, có bàn tay đang xoa bụng, mắt nó trợn trừng nhìn thẳng lên nóc chuồng trâu, để mặc lủ quỷ muốn làm gì thì làm.

– Địt mẹ chúng mày xê ra, để tao trước. Thằng Hà đả trần truồng từ lúc nào, tay hắn đang xốc xốc con cặc, miêng cười nhăn nhở.

– Nào, chổng mông lên em, đây là chuồng trâu, mình phải địt như trâu em nhá! Nga ngoan ngoãn chổng mông, thằng Hà kéo nó lại gần, tay banh đít con này, nó nắc mạnh, không khó khăn gì, cặc nó chui vào lồn Nga dễ dàng. Nó nhắm mắt, bậm môi, thúc như điên dại. Đùi nó chạm vào mông Nga kêu lạch bạch, Được một lúc, nó ngừng lại lấy sức, miệng làu bàu…

– Địt mẹ! Con này già chát, phải 6, 7 lửa là ít, tao đụ nò mà tưởng đụ lồ trâu, lổ rộng rinh. Hai tay chồm tới trước kéo ghịt cập vú Nga về sau, thỉnh thoảng nó còn vỗ vào mông kêu bôm bốp, con Nga moỉ tay khụy đầu xuống, mông vẩn chổng lên, thằng Hà cúi xuống muốn bú lồn nó, vừa – Địt mẹ! Lồn con này thúi như hủ mắm còng, lổ rộng như lổ cống chợ, mất hứng. Thôi, bú cặc anh đi cưng! Nó nắm tóc kéo đấu Nga lên và đút cặc vào. Nó hây haỷ như đang đụ miệng con này… Một thằng khác không bỏ lở cơ hội nhào lên nắc liên tục, tiếng lạch bạch phía sau, tiếng hư hự phía trước, làm cho mấy thằng đứng xung quanh lên cơn, trong khi chờ đợi. Và rồi thằng nào củng đến lượt, Nga không còn nhớ, mình đả nằm, ngồi, chổng mông, gát chân lên xuống bao nhiê lần, Nó không có cảm giác sung sướng, hay đê mê khi dược đụ, nó chỉ thấy lồn ê ẩm, hai mông ran rát mà thôi.

– Mẹ! Đụ con này chán quá, để tao nhét chùm chôm chôm, hay cóc xanh vào lồn nó, mà không chừng thích hơn đó.

– Ê! Sao nãy giờ tao không thấy thằng Thiện răng hô cặc ngựa? Thằng Hà chi huy lên tiếng.

– Ứ! Phải có nó đụ con này mình coi mới đả.

– Nó còn đang gát. Một thằng trả lời.

– Gát đéo gì, bảo nó tắt đèn vào đậy nhanh lên.

– Dạ! Một thằng trả lời, rồi tiếng bước chân rời đi.

Một lúc sau thằng Thiên đến, vừa thấy nó thằng Hà lên tiếng.

– Mày đụ con này làm sao cho nó rên lên để tụi tao có hứng mà đụ nó, chớ nãy giờ chán quá đi.

Nga nằm ngửa, saỉ hai tay, trần truồng chờ đợi màn mới, lồn và háng nó nhầy nhuạ tinh khí của mấy thằng say rượu, tóc và mặt nó củng không khá gì hơn. Khi nghe thằng Hà quảng cáo thằng Thiện, nó củng thấy hứng chí, hé mắt ra nhìn thử hình thù của thằng răng hô cặc ngựa ra làm sao? Nhưng dưới ánh sáng của lửa rơm, nó chỉ thấy những hình thù đen đúa trần truồng, nhảy múa lung linh quanh chỏng tre mà thôi. Một cái hôn nhẹ lên môi Nga.

– Chà thằng này củng tình tứ nha, củng biềt hôn hìt dạo đầu nừa á, chắc tại cài mái hiên chìa ra quá xa nên nó không hôn miệng mình được. Nga thầm nghi.

Có tiếng vỗ nhẹ vào đúi Nga, >nò cảm thấy sức mạnh lôi nó về phái rià của mép chỏng tre. Nga nhìn mờ mờ, thằng Thiện đang gát hai chân nó lên đôi vai trần lực lưởng. Hàm răng hô mấp máy, một cánh tay choàng qua đùi giữ chân nó không tuột ra khỏi vai, nhưng bàn tay thì chộp chặt vào chùm lông lồn của nó, Tay còn lại cầm con cặc chĩa thẳng về trước, Nga không nhìn được con cặc thằng này ra sao, nó chỉ hình dung đầu, chắc là to và dài lắm nên mới có tên là cặc ngưạ. Và nó cảm nhận, cái gì to, tròn, ấm đang rà qua lại nơi miệng lồn nó, đôi khi đụng vào lỗ đít, Nó tự an uỉ ít lắm củng có chút gì <để nhờ để quên>. Đang suy nghỉ, 2 đùi nó như bị điện giật, kẹp lại thật mạnh, lồn nó đang bị con cặc to và dài cuã thằng Thiện cày xới, nó nhận rỏ khi thằng này rút ra đút vào, lúc thì ép sát bên phải tử cung, khi thỉ bên trái, đôi lúc lỗ đít như bịép chặt xuống phía dưới, mà tử cung thì thố bên trên…

Thằng Thiên đúng là sát thủ, nó đụ rất chậm rải, kéo ra từ từ, khi đút vào gần tới gốc cặc, thì nó nắc mạnh, cảm giác đê mê, thích thú, sung sướng xen lẩn bàn tay thằng này chà nhẹ vào mòng đóc của nó. Con Nga rùng mình, rên siết và xuất tinh nhiều lượt…

– Đụ mẹ! Nhìn kià, cái mặt nó giản ra, sướng đê mê thấy không?

Một thằng bò lại gần, nằm sấp, đút con cặc vào miệng Nga. Quá khích động, nó chộp lấy bú liếm lia liạ, một tay chà hòn dái, một tay ra nhẹ nơi lỗ đít.

– Ơ! Ơ! Thằng này rùng mình ép sát con cặc vào miệng Nga, nó xịt khí, mông vẩn nhấp nháy. Nó bò ra, tuột xuông chỏng tre, Thằng khác nhào lên thay thế. Con Nga sung sướng nó sằn sàng bú tất cả. Nó không còn suy nghỉ gì nửa…

Tất cả phấn khích làm lại từ đầu…

– Thôi gà gáy rồi, Em về được rồi đó. Con Nga ngồi lên, nó quơ vội quần áo, chân xỏ vào đôi dép, không cấn mặc quần áo, nó đi về ghe…

– Khoan đả! Thắng Thiện nói…

– Tao phải đụ một cái nửa…

Thằng Thiện lôi con Nga, xô con này nhào lên chỏng, một chân, bị gát lên vai, một chân lòn dưới chân, giữa hai đùi thằng Thiện. Thằng này cưa hai thân thể con Nga những cú nắc mạnh bạo, người con Nga, như bị nhảy bổng lên. Con Nga rên như bị tra tấn, tay nó quấu chặt vào tấm đệm củ, nó nghiến răng, hít hà, nó tưởng như thời gian dài vô tận. Khi thằng Thiện buông nó ra, người đẩm mồ hôi, con Nga không biêt nó bao nhiêu tuổi, cha mẹ nó còn sống hay chết… Con Nga, lủi thủi về ghe, Lẳng lặng múc nước sông lên mà tắm gội. Như không có việc gì, nó nổ máy ghe nhắm hướng Chợ Lách mà trực chỉ. Nó đang cố giữ một chút gì để nhơ đề quên…

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Thông tin truyện
Tên truyện Để nhớ để quên
Tác giả Hairy Clam
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Sex bú cặc, Truyện bóp vú, Truyện móc lồn, Truyện sex bú lồn
Ngày cập nhật 25/06/2021 03:47 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Hairy Clam

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi Truyện hentai HentaiVn