Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Dâm nữ

Dâm nữ - Tác giả Hairy Clam

Mỗi chiều, thằng Hà Ma Cô drop con Nga Cá Ngác xuống ở ngả ba đầu ngỏ. Tuịi nó làm chung ở hảng xếp giấy quảng cáo, nên có nhiều điều tương đắc, và bọn chúng rất thân mật với nhau. Đồng nghiả mả tầm mả, ngưu tầm ngưu mà người Việt thường hay nói. Thằng Hà Ma Cô đi làm có chở thêm vài người để kiếm thêm thu nhập cộng với lương hảng. Còn con Nga Cá Ngác với giòng máu quê mùa và dâm đãng đả sâu vào trong máu, mỗi khi bước xuống xe, mặc kệ quần ống thắp ống cao, áo phía sau có kẹt trong quần khi nó đi đái hay không? Tay xách lunch bag, tay chụp một cài áo trên đầu thay cho cái khăn rằn ở dưới quê, chân đi sải như chạy cướp giật đồ của ai. Và đặc biệt tướng đi con này trên thế gian không ai có được, Có người làm chung với nó nói tướng con này là tường <cùng dâm cực ác> Đàn bà khi nói chuyện miệng cười cười, mặt ửng đỏ là dâm tặc…

Hôm nay về tới nhà, nó mở khóa cửa, để nguyên quần áo, trèo lên sofa nằm xem phim Đại Hàn. Con này thuộc loại hàng hiếm, tham ăn, mê đụ. Do đó cài miệng rộng toác hoác, được mọi người đặt là miệng cá ngác chuyên dùng ngặm cặc.

– Mẹ! Nói hurricane chẳng thầy gíó gì hết, nóng thấy mẹ. Lầm bầm trong miệng nó đến mở máy lạnh, trở lại xem phim tiếp chờ thằng chồmg về nấu ăn. Được một lúc nó thiếp đi lúc nào không hay…

– Dậy! Dậy! Đi ăn cơm. Tiếng của Trung chồng nó gọi dậy, Thằng này là thằng <liệt giường> nên không dám nói nặng con vợ. Mỗi khi bị chọc giận, con này chưỉ bới xiả xói hung hăng, móc điểm yếu nó ra mà chửi.

– Về rồi hả? Để tui đi rửa mặt thay đồ cái đả. Nói xong nó ngoe ngoãy đi lên lầu thay quần áo. Lát sau trở xuống, con Nga mặc áo thun sát nàch hở cổ màu đỏ, quần đùi bó sát, phải nhìn nhận con này mặt mày xầu xì, nhưng body thì hết xẩy, khi mặc nhủng đồ chật, bó. Rất khêu gợi, nhưng đừng cởi quần áo. Thằng Trung trố mắt nhìn con vợ…

– Nhìn gì? Có đụ đéo gì đượ đâu mà nhìn? Con Nga kênh cái mặt lên, làm thằng Trung tiu ngiủ như mèo cắt tai…

– Mẹ! Ông được nửa của người ta thì tui củng đỡ…

– Nửa là sao?

– Sao thì ông biết, đụ không xong, bú liếm củng chẳng được tích sự gì. Sống kiểu này tui phải đi kiếm thằng khác đụ thế ông mới được.

– Đồ dâm đãng…

– Sống mà không dâm, sống làm mẹ gì, đời có bao lâu?

Thằng Trung ăn cơm mà trong lòng bực tức, Nó không ngờ con vợ nó càng gìà càng dâm. Ăn qua loa, nó rửa chén bát, rồi xuống basement ngủ. Nói đi ngủ nhưng nó nằm suy nghỉ vẩn vơ, có 2 thằng con nhưng không biết phải con nó không? Lúc còn ở VN, nó thường nghe hàng xóm nói con vợ nó là dân chơi ba tinh, – Bến Tre. Vỉnh long. Mỷ tho. Khách sạn nào củng nhẳn mặt vợ nó, mấy người lính Điạ phương Quân, gọi là đỉ hạ cấp.

Bạn đang đọc truyện Dâm nữ tại nguồn: http://truyendam.org/dam-nu/

Trong khi nó suy nghỉ vơ vẩn, thì con vợ gọi điện thoại cho mày con bạn, củng là loại cùng đinh mạt hạng ngày xưa, giờ qua Mỷ có chùt đỉnh đô xanh thì chảnh mặt. Nó nói đủ chuyện trên trời, dưới đất. Rồi than thở đến chuyện liệt giường của chồng nó. Môỉ tiếng nói là nó chửi Đ, M nghe còn hơn những dân bụi đời.

– A lô! Thôi mày đừng tức nửa, tụi mình tổ chức trao đổi bạn tình đi. Tiếng của con Nga Ca Ve, vợ thằng Chánh HO.

– Đ. M, tưởng gì thay đổi bạn tình? Con cặc của thằng Chánh chồng mày bao lớn? Cặc mấy thằng đàn ông VN thì to như… trái chuối cau chứ bao nhiêu? Rồi con nào chịu rớ thằng chồng liệt giường của tao? Tụi mình phải kiềm Mể, Mỷ đen chơi mới đả…

– Làm sao kiếm được tụi đó? Kín đáo mà không ai biết.

– Dễ ợt! Trong hảng mình thiếu gì đó, để đó tao lo. Phần mày coi đứa nào chịu chơi. Thì rủ nhập bọn… Sáng thứ sáu, vô hảng nói cho tao biết.

– Làm sao trong hảng người ta đồn ầm lên, mấy đứa con cháu rể nghe thì độn thổ, vả lại mày đâu biết tiếng Mỷ.

– Đ. M. Đụ đéo mà củng cần tiếng Mỷ?

Sau đó, con Nga Ca Ve vợ thằng Chành gọi điện kêu thằng Hà Ma Cô, và con vợ là Nga tú bà đến Rockville, nhà tụi nó bàn chuyện đại sự.

Vừa đến cửa, miệng con Nga tú bà ong ỏng.

– Ê! Vợ chồng mày, ngứa ngáy lắm hay sao mà gọi tuị tao gắp vậy?

– Vô đây, vô đây cái đả. Con Nga Tú Bà, nóng ruột, hối liền niệng…

– Nói đại mẹ ra cho rồi… Sau khi nghe con Nga Ca Ve báo cáo tình hình, cùng chi tiết, thằng Hà Ma Cô lên tiếng.

– Thằng Mể, thằng Mỷ đen, tuị nó có muốn đụ, thì củng phải lựa chứ, Bà Nga vợ ông Chánh, mập ù lùn một khúc, còn bà Nga vợ tui, to đùng như con hà mả, cởi truồng, nhìn là hết muốn ăn hamburger.

– Đ. M. Ông câm cái miệng ông lại đi ông Hà ơi. Con Nga Ca Ve, vợ thằng Chành lên tiếng.

– Mấy ông đụ tụi tui mòn cặc, rồi bây giờ bày đặt chê mập lùn này nọ. Weekend này tụi tui gọi mấy thằng trong hảng về đây đụ, taị nhà này. Mấy ông chống mắt xem <TAM NGA> chiến đấu vời Mỷ Mể ra sao? Thôi chuẩn bị camera, thâu hình mà học hỏi kinh nghiệm, Mấy ông không có cửa vô đâu.

– Thôi gỉai tán, vợ chồng thằng Hà ra về, con Nga Ca Ve phán tiếp một câu với chồng nó…

– Cuối tuần cho mấy đứa nhỏ về nội ngoại hết đi. Tui cần nhà, ông muốn biến củng được, còn không ngồi chầu rià, xem phim sex. OK?

Trước khi lên xe con Nga Tú Bà còn khen một câu.

– Được đó mày sắp xếp hay đó, ông Hà nhà tao muốn biến củng được, không chừng không thấy không tức. Hơn nửa cho mấy chả hết cà chớn. Chiều thứ bảy mình chuần bị thức ăn, mấy ông chở tụi tui đến đây, còn không chở thì đi taxi củng được…

Sau khi sắp đặt xong mọi việc, tụi nó chờ đợi ngáy thứ sáu.

Mới sáng sớm vứa gặp mặt, con Nga Ca Ve đả hỏi con Nga Cá Ngác…

– Mọi việc đều thuận lợi?

– Ưà! Chợt con Nga Tú Bà hỏi.

– Làm sao mày biết thằng đen, hay thằng Mể nào cặc bự?

– Hỏi như vậy là coi thường con Nga Cá Ngác này rồi, Tao năm nay 55 tuổi, bị hiếp dâm năm 15 tuổi, chơi bời giang hồ hơn 30 tuổi, tao có chồng, nhưng khi có chồng, nó yếu như gà, nên tao nhảy dù hoài, nhìn tướng đi là tao biết củ lẳng thằng đó bao to? Tao chọn 3 thằng đen lái xe forklif và 2 thằng Mể chạy mày giấy, Bảo đảm trúng chóc 100%. Tao <ga – răng – ti> tụi bây đó.

– Nhưng mình <tam cô> mà tụi nó <ngủ quỹ> thì làm sao? Con Nga Ca Ve thắc mắc.

– Thắc mắc làm mẹ gì, 5 thằng chơi 3 lổ thi không bao giờ có <sì tốp> hiêủ không?

Hôm nay là ngày lảnh tiền, nên đứa nào củng phấn chấn, vui vẻ, chơ đến chiều chúng nó đi mua bia, rượu, làm mồi chuần bị cho chiều thứ baỷ…

– Sao trưa rồi, gần tới giờ ăn lăn (lunch) rồi, mày đả nói tụi nó chưa? Nga Ca Ve hỏi.

– Tụi nó kia kià, ăn xong tao đón nơi cửa phòng ăn tao nói.

Ba con dâm nữ ra cưả phòng ăn chờ. Tí sau tụi Mỷ đen và mấy thằng Mể ra ngoài hùt thuốc. Khi đi ngang 3 con dâm nữ.

– Hê – lô. Nga Cá Ngác lên tiếng.

– Hi! How are you doing? Một thằng đen chào lại…

– Hê! You <buum buum> miệng hỏi tay mấy ngón trái nó khoanh tròn lại, còn tay mặt nó vỗ vỗ vào vòng tròn. Thằng đen đực mặt ra, nó ngơ ngác, nhưng rồi nó hiểu ra. Nó nhìn chăm bẳm như thể mấy con ma nữ, từ trên trời rơi xuống. Thấy thế con Nga Cá Ngác nói tiếp…

– You, you… you và you, nó giơ 5 ngón tay sau khi chỉ, và chỉ vào 3 chúng nó…

– Me, her và her OK? >Con Nga Tù bà nhét vội tờ giấy có ghi điạ chỉ vào tay thằng đen, và tụi nó trở vô làm không chờ thằng này trả lời.

– Ê! Liệu tụi nò đến không mậy?

– Bảo đảm 100%.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Thông tin truyện
Tên truyện Dâm nữ
Tác giả Hairy Clam
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Truyện của kiều bào, Truyện ngoại tình
Ngày cập nhật 19/05/2021 03:52 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Hairy Clam

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi HentaiVn