Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Hồi hương

Hồi hương - Tác giả Hairy Clam

Bánh phi cơ cuã hãng Korean Air line vừa chạm xuống đường băng. Nga đứng lên để chuẫn bị… Người tiếp viên hàng không ngăn lại và yêu cầu seat belt. Nga bồn chồn nôn nóng như sợ chậm chạp sẽ bị mọi người giành hết lối đi… Nỗi sợ cố hưũ mà thị đã mang từ VN qua 6 năm nay. Tuy mới 6 năm, Nga đã trỡ về VN lần thứ ba…

Mỗi lần về VN Nga làm đời sống phong phú hơn, khi sữa muĩ, lùc xăm môi. Lần này, về cưới vợ cho thằng con lớn, và cũng là lần Nga quyềt định vá lại, may nhõ cái lồn trâu cuã thị.

Tay xách túi hành lý, Nga lấn về phía trước, miệng liên tục thúc hối chồng. Bõ mặc những lời phàn nàn của hành khách bị xô đẫy.

– Cô ơi cô! Cô có biết xếp hàng là gì không? Một cậu hành khách còn trẻ tuổi nhắc nhỡ.
– Từ từ, chị làm gì mà xô đẫy dữ vậy? Một chị đồng hành lên tiếng.

Chai lỳ, mất dạy là bãn chất của Nga. Thị thường tuyên bố, trong đời chưa hề biết tiếng xin lỗi hoặc cảm ơn. Nga thường hõi tại sao phải xin lỗi? Tại sao phải cảm ơn? Rồi theo dòng người Nga cũng đứng trước bàn nhân viên Hải Quan. Trong lúc chờ đợi, có 2 người đứng trước Nga nói nhõ với nhau…

– Mình cho bao nhiêu? 10 Đô được không?
– Được rồi. Nhưng với cái miệng rộng không bao giờ chịu ngậm, trừ khi ngậm cặc. Nga lên tiếng.
– Xí! Cho làm mẹ gì tụi này. Mọi người im lặng lắc đầu. Trong khi Trung, chồng thị chất những suit case lên belt để qua máy.
– Anh chị có gì khai báo không?
– Dạ không! Trung lên tiếng.
– Quần áo, bánh kẹo chớ có mẹ gì khai báo. Nga tiếp lời.
– Cho những hành lý này vào trong để kiểm tra, anh chị theo tôi.

Trung im lặng đẫy xe. Người HQ nhìn Nga dò hõi. Nga im lặng, thị không muốn bõ tiền ra cộng với tính ngang ngược hỗn láo trong người. Quần áo, kẹo bánh, shampoo… được bày ra. Và đến lúc Trung tím mặt ấp úng khi thấy 2 con cặc, một đen một trắng có độ rung, 2 cặc cao su có móc đen thui. 5 diã DVD animal sex Nga ngậm ngùi nhìn số đồ vật thân yêu bị tich thu cộng với 500 đô, lòng đầy luyến tiếc.

– Bà đem mấy thứ mắc dịch đó về VN làm gì? Thấy xấu hỗ quá.
– Ông hõi tức là trã lời, mấy chục năm nay ông làm được tích sự gì?

Trung nuốt cục tức vào lòng. Hắn biết rất rõ về hắn, từ bao chục năm nay, hắn được vợ tặng bao nhiêu cái sừng trên đầu, từ khi còn ỡ VN, từ những người bạn hắn, và những kẽ làm chung với Nga… lầm lũi đẩy xe ra ngoài trong những tiếng ồn ào xung quanh, cho đến khi một cái vỗ vai, làm hắn giật mình. Thằng em vợ thứ baỹ cười toe toét.

– Anh Tư đi, làm em với thằng Điền gọi muốn chét.
– Ừ! Thằng chã đi là đầu chúc xuống mà thôi.

Nga tiếp tục tía lia với những chị em của thị, nào khen con này đẹp, đứa kia mau lớn, thĩnh thoảng thị còn chêm vào Oh! Yes, NO, OK, thị thuộc nằm lòng những từ này, còn những câu, từ tiếng Anh khác thì chúng nó không biết mặt thị. Sau khi yên vị trên xe 16 chỗ mà thằng Điền thuê từ Bến Tre. Nga tiếp tục.

– Điền, con nhõ này làm nghề gì? Mày quen nó bao lâu?
– Thợ may, quen một năm.
– Đừng như con trước, cưới có 4 tháng nó bõ chạy mất nha mậy.
– Cưới hồi nào? Lúc đó mình nghèo thấy mẹ, xin tiền Mỹ mấy cô chưa kịp cho, ba má chữi rùm. Con Duyên chịu lấy con là ba má nó thấy mình có bà con bên Mỷ, và ba má sắp đi Mỷ. Còn nó bõ chạy, là má hứa khi nào đi, má cho nó vàng và đầt nhưng ngày cuối nó thấy có cái đít không nên chạy là phải, ỡ đó để lãnh nợ má mượn của người ta trước khi đi hay sao?
– Thằng chó đẽ, mày nói với tao như vậy hở?

Trên xe im lặng, khi 2 mẹ con lớn tiếng. Nga lặng người khi thằng con nói lên sự thật. Nga thật thương con. Thằng này là hậu quã của những cuộc ngoại tình, mà trong những lần hoang dâm, một thằng nào đó đã truyền bệnh giang mai cho thị. Thuốc trụ sinh đã làm cho bào thai dị tật. Tình thương giành cho nó như càch bù đấp cuã người mẹ dâm loàn, tội lỗi.

– Ba khoẽ không ba?
– Ừ! Cũng khõe.
– Ổng thì lúc nào không khõe, ăn xong là chúi đầu vô computer, thứ bãy chuá nhật, lai rai bia bọt, chớ làm gì đâu mà mệt?

Xe chạy đến sáng thì đã tới nhà, anh chị em lối xóm bu lại xem Việt kiều hồi hương. Ở xã hòa Nghĩa này, số người đi Mỷ trên đầu ngón tay, ngón chân… Mặt Nga vác ngược lên trời, trong tiếng trầm trồ cuã dân quê. Ăn uống xong, nghỉ ngơi. Chiều đến, Nga hoĩ con.

– Từ sớm đến giờ, tao không thấy con Tình chào hõi gì cả?
– Nó chaò má lúc ỡ sân bay, má không nhìn ai giờ mới hỏi.
– Thì bận rộn tao quên, mày nhắc chớ. Mẹ con đang nói chuyện, có tiếng chó sũa, Nga nhìn ra cỗng. Một người đàn ông cao ráo, da rám nắng khỏe mạnh đi vào cùng người con gái.
– Má! Con Tình với ba nó qua kià. Nga nhìn sững người đàn ông, thị không quan tâm người con gái.

Đây là mẫu người đàn ông của mình đây. Nga thầm nghĩ. Dòng máu dâm loàn chợt chạy cuồn cuộn trong người.

– Nghe chị về tôi qua thăm.
– Ờ! Chuyện cưới xin thằng Điền đã nói qua với anh rồi, tôi không cần phải nói lại. Chĩ chờ đến ngày 12 là cưới thôi, chĩ còn 3 ngày nữa. Thị đã nghe qua lý lịch của anh Tám, anh này còn có tên là Y…
– NGƯNG, ỡ pleiku, vợ chết, cha con lưu lạc về Chợ Lách và định cư.

Đêm đó, Nga thầm nghĩ, lòng ước muốn được thử lửa với người đàn ông này, đàn ông quê, đán ông VN sống ỡ Mỹ, Mỹ đen, trắng, Mễ thị đã thử qua, giờ thị muốn vật lộn với người đàn ông dân tộc. Y…

– Ngưng ơi! Rồi đây sẽ biết.

Ngày cưới củng đến, vì cùng xả, nhà lại gần, nên cuộc tiệc nhanh chóng diễn ra, nhưng kéo dài đến sáng. Trong lúc, Trung cùng mọi người khề khà chén chú chén anh. Phía sau nhà, Y Ngưng nắm tay thị Nga, hai người chạy lúp xúp về nhà dưới ánh trăng non. Cửa sau vừa mỡ, Y Ngưng lôi tuột Nga vào nhà bếp, 2 tay y vồ vập trên người Nga. Y Ngưng lôi Nga lại chiếc chõng tre dưới bếp, Nga ngoan ngoãn như con dê trước con cọp, cơn dâm trào lên óc. Thị hứng chịu toàn thân. Y Ngưng ấn khom lưng Nga xuống, áo thốc lên đầu, Y Ngưng luống cuống kéo zipper, quần jean Nga tuôt xuống. Chiếc quần tây dài cuã hắn rớt xuống từ lùc nào. Y Ngưng tư phía sau nắc tới, hắn đụ kiễu chó một cách thô bạo, cuồng nhiệt, tay hắn tháo móc áo bra nơi ngực Nga, hắn nắm, bóp như nhồi bột. Tóc tai rũ rượi. Bộ tóc Nga đi Chợ Lách chãi gội lúc trưa giờ bị bung xỗ. Nga thở khò khè nhu người bị suyễn, tay chóng, đầu gục xuống, toàn thân lắc lư theo nhịp nắc.

– Thằng này chơi củng được, cặc thua Mỹ đen, nhưng manh bạo như Mễ, tuy nó không biết cách dạo đầu như mấy thằng đàn ông VN. Bên Mỹ. Nga thầm nghĩ.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Thông tin truyện
Tên truyện Hồi hương
Tác giả Hairy Clam
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Đụ tập thể, Sex bú cặc, Truyện bóp vú, Truyện của kiều bào, Truyện cưỡng dâm, Truyện ngoại tình, Truyện sex bú lồn
Ngày cập nhật 07/11/2021 15:21 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Hairy Clam

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi HentaiVn