Bạn đang đọc truyện sex tại trang web TruyenDam.org
Đọc truyện sex ở 'Truyện dâm chấm org' sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Từ ngày 10/05/2022 truyensex.tv đổi sang tên miền mới: TruyenHeo.net (các tên miền trước đây: truyensex.tv truyentv.net truyensac.net truyensex.top)
truyen dam
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Buddy

Buddy

Tôi sinh ra trong gia đình có 5 anh chị em, nhưng tôi không biết ai là anh ai là chị. Vì khi tôi mở mắt thì 4 người thân của tôi đã quanh quẩn, họ cũng lão đã nghiêng ngả như tôi… Chúng tôi là chó. Chúng tôi sống với nhau rất chó, khi bú, khi chơi, khi tập suã đều như chó. Chúng tôi thuộc dòng Normandy nên cha mẹ chúng tôi rất to con, khi ông bà cất tiếng thì vang động cả xóm.

Ông bà chủ rất thương chúng tôi, ông bà vuốt ve, nựng nịu chúng tôi. Họ là người da trắng và có nhiều đồi mồi trên mặt, hình như họ đã retire. Sáng ông bà đi bộ, tập thể dục, tắm rửa ăn sáng, rồi bà ngồi trên xích đu để đan cái gì đó, chúng tôi quanh quẩn đùa giỡn, có lần vật bà cầm trên tay rơi xuống đất, anh em chúng tôi chạy đến giành giật.

– Oh, my Gosh. Thì món đồ đã rách tơi tả.

Ông bà xem chúng tôi như thú vui, như nguồn an ủi của họ. Nhưng chúng tôi đã lớn, sự ồn ào của bầy chó thì các bạn đã hiểu rõ. Và cứ vài ngày, một người bạn của ông bà đến đem mất người thân của tôi đi. Tôi lo sợ, không biết khi nào sẽ đến lượt tôi? Từ đó tôi nên nết hơn, không gậm phá giày, dép… Tôi ít gần cha mẹ, tôi thích đi lang thang trong vườn nhà, thỉnh thoảng tôi hứng chí rượt đuổi vài con bồ câu, có khi là ngỗng trời… Nhưng loài ngỗng thì không dễ ăn hiếp như bồ câu, có khi cả bầy xúm lại đánh trả tôi. Vậy mà mà loài người các bạn cứ nói chó huà, và loài ngỗng thì không hùa à?

Một buổi sáng, khi tôi chạy trong vườn, bầy ngỗng thù dai, với cái đầu đen thui, bộ lông xấu xí, miệng lúc nào cũng oang oác đã nhìn ra tôi. Tôi cắm đầu chạy, không dám quay đầu lại nhìn và tai cố lắng nghe tiếng hô truy đuổi của lũ ngỗng, tôi chạy quên cả việc làm dấu của loài chó chúng tôi là khi đi thỉnh thoảng rỉ một ít nước tiểu vào cây bên đường.

truyen sex hay

Khi thoát khỏi sự truy sát của loài ngỗng, tôi dừng lại thở, tôi không biết đây là đâu. Tôi bơ vơ, ngơ ngác. Thất thễu trên đường, bụng cồn cào, cổ khô rát, không một bóng người, không một tiếng kêu của loài vật. Tôi định hướng bằng chiếc mũi nhỏ khô trắng. Đêm rồi lại ngày, tôi rú lên cầu cứu – im lặng, không khéo tôi sẽ trở thành con chó hoang. Một luồng gió mát thổi qua, mang theo hơi nước làm tôi cảm thấy khát hơn, tôi đi ngược hướng gió và gặp con sông phía trước, có dáng người câu cá.

– Ô! Có người. Tôi vui mừng chạy đến một cập gần nhất, lòng thầm nghĩ đây là người chủ thất lạc của tôi.

– Hello! Miệng tôi kêu lên, đuôi tôi ngoe ngoáy.

– Oh puppy! Where are you come from? Người đàn bà hỏi tôi, sau khi giơ tôi lên ngang mặt. Tôi sung sướng không trả lời, tôi nhận ra hơi ấm con người mà một ngày qua tôi đánh mất, miệng tôi ư ữ, đuôi tôi quắp vào bụng…

Tôi không biết chủ mới của tôi giải quyết như thế nào, họ mang tôi về nhà, tắm rửa sạch sẽ, được ăn uống, và chỗ ở ấm cúng. Sáng hôm sau, tôi được đưa đi chích ngừa. Bà chủ mới gọi tôi là BUD. Tôi mang ơn họ, những người đã cưu mang tôi, tôi tự hứa sẽ bỏ hết sức lực để bảo vệ chủ tôi ngày và đêm, khi họ cần thiết. Đêm về, khi tắt TV họ vào buồng ngủ, tôi đi rảo quanh trong nhà trước khi leo lên sofa nằm ngủ. Một đêm đang nằm ngủ, tôi những tiếng động mạnh, tiếng rì rầm.

– Á bọn trộm, tại sao tôi lại có thể ngủ say như vậy để trộm vào nhà? Nhưng chúng mày sẽ biết thế nào là BUD Normandy, tôi vểnh tai nghe ngóng.

– Chết rồi, tiếng động từ trong phòng ông bà chủ, bọn trộm có thể làm nguy hại đến họ. Tôi lao mạnh vào trong phòng ngủ, tôi biết phòng ngủ của chủ tôi bao giờ cũng khép lại, vì có khi tôi vào ngủ dưới gầm giường của họ.

Tôi sững sờ khi thấy ông chủ trần truồng đứng trên giường, còn bà chủ cũng không mảnh vãi quỳ dưới chân ông, 2 tay ôm lấy vật gì nơi háng ông chủ.

– Ê, bà làm gì vậy? Không ai trả lời.

– Ông bà có cần sự giúp đỡ của tui không? Chỉ có tiếng rên hừ hừ, tiếng xuýt xoa của ông chủ, và tiếng chép chép từ miệng bà chủ.

– Mấy người phức tạp quá. Tôi không biết họ đang làm gì? Tôi đành ngồi nhìn và chờ có thể lúc nào đó họ cần sự giúp đỡ của tôi. Lúc sau, bà chủ nằm ngửa ra, ông chủ chồm xuống miệng ngậm vào lồn bà chủ, ông nút như lúc tôi còn bú vú mẹ. Kỳ thật, lần đầu tiên tôi thấy họ làm trò lạ. Lúc sau, tôi thấy chán trỡ ra sofa và đi vào giấc ngủ.

Vài tháng tiếp nối qua, tôi đã là chú chó trưởng thành, với tiếng sủa oai vệ không khác tiếng của ba mẹ tôi. Tôi thường ngửi thấy mùi lạ toát ra từ bà chủ tôi. Khi bà nấu bếp, hay xem TV, lúc đọc báo, tôi hay cà rà ngửi vào háng của bà. Thì ra mùi lạ phát ra từ chỗ này. Tôi đâm ra nghiện mùi đó. Một lần bà đang nấu ăn, tôi đưa đầu vào háng, 2 chân tôi ôm cứng lấy đùi bà và nắc lia lịa vào chân bà.

– Get out of here Bud! Tôi giả điếc không nghe mà nắc mạnh và nhanh hơn đến khi có chất gì xịt ra từ con cặt đõ au cuã tôi. Tôi cảm thấy sung sướng, ngồi xuống và liếm sạch sẽ.

Tối đến, trong buổi dinner. Tôi nằm trên sofa, ông bà đang nói chuyện, mà hình như họ đang nói về tôi, thỉnh thoảng họ nhìn về tôi. Có lẽ bà chủ đang méc tôi về tội chơi không xin phép. Tôi nghe loáng thoáng những từ Geld… và Neutral không lẽ ông tính thiến tôi về tội hiếp dâm bà chủ? Tôi lo sợ len lén đi ra nằm gần cửa.

Những ngày tiếp theo không có gì xảy ra, lúc này tôi không dám đeo chân bà chủ mà nắc bậy. Nhưng tôi ngồi nhìn bà, khi đọc báo, những lúc ấy con cặt đõ của tôi chià ra ngoaì trông thật hùng dũng. Cũng đôi khi bà trông thấy, ngồi xuống và sục lấy cặt tôi, thích chí tôi nằm ngửa, để mặc bà làm gì tùy ý.

Hôm nay là trưa thứ bảy, ông chủ tự nhiên siêng một cách lạ thường, ông tắm tôi, việc này mọi khi là bà chủ. Bà thường trang bị underwear, trùm đầu, vì tôi thích đùa khi tắm, làm nước văng tùm lum trong bathtub. Ông chải lông và sấy cho tôi. Tôi linh cảm có gì đặc biệt sẽ xảy ra cho tôi trong ngày weekend này. Nhưng với tính vô tư của loài vật, tôi dửng dưng chờ đợi. Ông đóng cửa và lái xe đi. Lúc sau trở về, ông khệ nệ ôm những túi xách từ garage vào nhà bếp. Tôi đi sau lưng để xem có gì giúp đỡ không.

Ông xếp lên bàn cái bánh tròn to, ông cắm hoa vào lọ, đèn cầy, ly và rượu vang đỏ, cùng thức ăn…

Sẫm tối, bà chủ lái xe về, mở cửa bước vào người thơm phức, bà đi cắt tóc trang điểm. Ông chủ tôi đi tới tay cầm hoa…

– Honey! Happy birthday to you, Annie. Họ ôm và hôn nhau thật lâu, trò này thì tôi thường thấy từ nhỏ khi còn sống với ông bà chủ cũ. Không có gì lạ, cũng không có ai vỗ hay xoa đầu tôi và nói <Hey boy, good boy> Tôi không vẫy đuôi mừng nữa, tôi đi ăn và đến chỗ nằm. Đèn lớn chợt tắt, nhường cho đèn cầy lung linh mờ ảo. Cái cảnh này loài người các bạn gọi là romantic đây. Tôi lim dim trên sofa, đó là tính cố hữu của tôi, và ngũ lúc nào không hay.

– Hey, Bud come here. Tiếng gọi rất to của ông chủ. Tôi giật mình, ông bà đã rời phòng ăn từ lúc nào và lên lầu, tôi phóng vội lên và vào phòng ngủ. Nữa, lần này kỳ lạ nữa, họ lại trần truồng, nhưng bà chỉ nằm ngửa trên giường, còn ông ngồi trên thảm, vẫy tôi lại gần.

– Ồ, con cặt ông cũng to đấy chứ, tôi nhìn và thầm nghĩ, với cái đầu tròn, nó chĩa thẳng về tôi. Ông chủ mang 2 đôi vớ vào 2 chân trước của tôi, tôi vùng vẫy, phản đối. Khó chịu quá, tự nhiên bị bó chân. Ông ôm tôi lên giường. Bà chữ uốn éo như con giun trên cỏ, một tay cho vào miệng tay vân vê nơi lồn. Bây giờ, tôi thấy rõ lồn bà trắng hồng, không một cọng lông. Tôi ngơ ngác, ông chủ dí đầu tôi vào. Á, cái mùi mà tôi ghiền đây mà. Tôi liếm lia lịa. Đuôi ve vẫy thích thú.

– Yes, oh yes. Một tí nước gì đó xịt ra, không cần biết, tôi như kẻ khát nước, chiếc lưỡi nhám của tôi rà, ngoái. Bà uốn éo run bần bật, còn ông chủ cúi xuống bú và bóp vú còn lại. Tôi đang mê mẩn, ông chủ kéo ra, tôi tức giận gừ gừ phản đối trong miệng. Ông lật úp bà chủ và kéo bà theo thế chổng mông. Ô <khêu gợi quá> không cần đợi mời, tôi chồm lên tức thời, theo phản ứng của loài chó, chân trước tôi kẹp vào hông bà, tôi nắc lia lịa, cái trật cái vuột, nhưng rồi con cặt của tôi cũng vào tuốt trong tử cung của bà.

– Good, good boy. Tóc tai rũ rượi, đầu bà gục xuống, miệng lảm nhảm những lời vô nghĩa. Ông chủ kích thích trố mắt nhìn, miệng nuốt nước bọt, tay sụt lia lịa làm tinh khí của ông bắn lên đầu lên lưng bà chủ còn tôi tích cực với hành động gieo giống của loài chó…

— Hết —

Tác giả: Hairy Clam

Khi đọc xong truyện, làm ơn hãy bấm vào quảng cáo bất kỳ trước khi thoát khỏi website, cảm ơn các bạn rất nhiều.
Thông tin truyện
Tên truyện Buddy
Tác giả Chưa xác định
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Người và thú
Ngày cập nhật 12/08/2020 03:29 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Chuyện tình xóm đạo - Tác giả PhươngVy
Tôi sinh ra và lớn lên ở xóm Lương, xóm tôi và xóm Đạo cách nhau bởi Vườn đào ma. Người ta kể rằng: Ngày xưa ông Vạn Hòa một địa chủ giàu có và khét tiếng ác ôn đích thân qua tận xứ Đào Xà Phiên chọn giống và thuê thợ về làm vườn. Vườn đào có đúng 99 cây. Vì sao không là một 100? Ông Vạn hòa vốn mê tín, làm cái gì cũng có 9. Tiểu thư Vạn hòa con gái độc nhất của ông, yêu một anh tá điền nghèo. Nhưng ông lại bắt cô phải lấy một công tử phong lưu trên tỉnh. Trước ngày cưới, tiểu thư đã quyên sinh bằng một liều độc dược. Lúc ấy cô đã có mang hai tháng. Trước mộ người ta trồng một cây chuối, bảo rằng khi chuối trổ buồn thì cô sinh con. Có một bợm nhậu bảo một đêm anh ta tận mắt chứng kiến tiểu thư Vạn hòa mắc võng đưa con trong vườn đào, chính tai anh ta nghe cô hát”Aàu ơ ví dầu...” Người ta lại đồn: Ngày kia có chú mục đồng bạo gan hái đào, vừa đưa...
Phân loại: Truyện sex ngắn Truyện bóp vú
Móc lồn em Mai - Tác giả Magic Woman
Năm đó tôi vừa tròn 20 tuổi, là sinh viên năm thứ hai Đại học Bách Khoa. Tuy không đẹp trai lắm nhưng trời lại phú cho tôi cái khiếu ăn nói... và cũng cho tôi cái số đào hoa. Chúng bạn nhiều đứa cứ hay ganh tị với tôi về khoản đào hoa... chúng hay nói “thằng Cường này ngó chẳng hơn ai mà sao mấy em cứ đâm bổ vào nó... không biết nó có ngãi hay sao?”. Trong số các nàng đến với tôi, nào Hồng, Đào, Lê, Hạnh, Mỹ, Hoa... thì tôi thích nhất là Mai, sinh viên năm thứ nhất trường Ngoại Thương. Mai là người đến với tôi muộn nhất do tình cờ quen nhau trong một buổi văn nghệ của trường Ngoại Thương và khó khăn lắm tôi mới chiếm được tình cảm của Mai. Khỏi phải nói là tôi gian khổ biết chừng nào, tôi phải trổ mọi chiêu ăn nói, chiều chuộng, ga lăng và cực nhất là phải tìm hiểu khá kỹ về kinh tế, thời sự... vì nàng là người rất quan tâm tới vấn đề thời sự kinh tế. Sau...
Phân loại: Truyện sex ngắn Truyện móc lồn
Hoa thơm hái trọn yêu thương - Tác giả Nguyễn Chuối Tiêu
Bà Hoàng Mai khoảng chừng dưới 40 tuổi. Chồng chết, có hai đứa con. Đứa con gái lớn ở đại học ở xa, còn lại thằng con út ở với bà. Từ lúc chồng chết, vì dễ tính nên thằng con rước bạn tùm lum về nhà chơi, nhiều khi cuối tuần inh ỏi cả đêm, nhưng bà Mai vẫn vui vẻ dễ chịu. Một đám bạn thằng David con bà Hoàng Mai cuối tuần kéo lại, tụi nó rũ nhau đánh banh bầu dục la ồn ào ngoài sân, con trai có con gái có. Bọn con trai thì dành banh, bọn con gái đứng ngoài la hét. Nhờ có sân sau rộng thoáng mát xa hàng xóm nên không phiền gì. Ngoài hàng thông che khuất, nên dù có làm gì thì hàng xóm cũng không nhìn thấy. Trong đám có thằng Bob Mỹ lai Việt to con lớn xác, tuy mặt Mỹ nhưng nói sõi tiếng Việt nên bà Hoàng yêu thích hơn những thằng con nít khác. Trong nhà bà Hoàng có bốn phòng ngủ, trừ phòng lớn nhất cho hai vợ chồng bà còn ba phòng kia cũng lớn nhưng không bằng, dành cho hai...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ mẹ vợ Sex bú cặc Truyện sex bú lồn

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi