Bạn đang đọc truyện sex tại trang web TruyenDam.org
Đọc truyện sex ở 'Truyện dâm chấm org' sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Từ ngày 10/05/2022 truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv1.com
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Má và bạn má

Má và bạn má - Tác giả Nguyên An

Mỗi khi chiều xuống là lòng tôi cứ thấp thỏm. Tối nay điện khu tôi ở lại bị cúp, không hiểu ông nhà đèn có ác ôn không mà mỗi lần ông cúp điện thì tôi lại ngẩn ngơ nhớ lại những kỷ niệm… điện cúp, mà đau khổ vì không được như xưa nữa.

Lần cúp điện đầu tiên mà tôi còn nhớ như in lúc đó tôi mới 14, 15 tuổi chi đó. Nhà đông người nhưng chỉ có 2 phòng ngũ, đêm đó ba má tôi nằm chung giường với tôi chờ có điện lại. Nhưng điện cúp cả đêm và nửa khuya ba tôi cởi quần má tôi mà đụ, dù má tôi phản đối nói có thằng con bên cạnh. Tôi mở hé mắt nhìn lén ba má tôi đụ, có lúc mông đùi má tôi lại chạm chân ở trần của tôi – thời đó tôi mặc xà lỏn ngũ. Tôi càng nín thở thì má tôi có thể tưởng tôi ngũ say liền chạng háng lớn ra đè chân lên đùi tôi, có lẽ ba tôi đụ má sướng quá nên bà cũng hết ý tứ.

Vào tuổi đó tôi đã biết nứng và chuyện cương con cặc là thường. Thế là cặc tôi nứng quá chịu không nổi nữa, to và cứng ra, lọt ra ngoài quần xà lỏn luôn, đụng vào đùi má. Má liền dùng tay nắm lấy cặc tôi, khi chắc chắn là… cặc, má sục lên sục xuống, khi đầu cặc lòi ra thì má vuốt ve làm cặc tôi càng cương hơn nữa. Tôi tưởng má đã chịu đèn, bèn đưa tay xoa nắn đùi má nhưng bà dùng tay ấy đánh tay tôi và hất ra, xong má vẫn nắm con cặc tôi mà nắn mà sục. Tôi tức lắm nhưng không dám hé răng, sợ ba biết và đổ bể chuyện má nắm cặc thằng con trong bóng đêm đen không điện. Chơi xong, ba lăn người ra ngũ, má nằm giữa, tức cạnh tôi. Tôi liều cả gan úp hạ bộ vô mông má, má đưa tay ra nắm cặc tôi xoa rồi quay lưng lại cho tôi úp hạ bộ vô người má. Mặc tôi thọc tay vô quần nắn bóp mông, má vẫn ngũ khò – thiệt hay giả tôi cũng không biết!

Mấy hôm sau, lợi dụng lúc không có ai ở nhà ngoài hai má con, tôi tới bên ôm má, xoa mông và ịn con cặc hơi cương vô mông má. Má liền quay người đỏ mặt và cho tôi một bài học luân lý: Mẹ con không được đụ nhau.

– Má nhận lỗi đã nắm sục cặc tôi hôm trước, lúc đó má nứng quá nên quên mất lỗi phải, nhưng con nhớ là làm con thì không thể đụ má được, nghe mảy. Tội đó xuống địa ngục nghe con.

– Nhưng má làm con nứng quá, cả mấy ngày nay con chỉ mơ được đụ má và được bóp vú má thôi!

– Nứng hả mày? Cặp bồ với con ai đó rồi rờ rẫm cho đã nứng nghe mẩy?

– Má cho con đụ như dạy con đụ là sao lần đầu vậy đi má!

– Tao nói không là… không!

Tôi bèn xuống nước:

– Thì má cho con coi lồn má đi!

– Nhưng mày phải hứa không được đụng lồn thì tao mới cho coi!

– Dạ, con hứa!

Má liền cởi quần, để lộ cái lồn đầy lông đen quắn. Tôi cúi mặt xuống nhìn, đưa tay định banh lông ra để nhìn cho rõ thì má lại đánh tay tôi, nhưng bù lại má ngồi lên mặt bàn, chạng háng rộng cho tôi nhìn. Dưới lớp lông lồn, hai mép lồn của má trắng bóc, ở trong mép ửng hồng. Tôi cúi gần rồi làm bộ té úp mặt vô miệng lồn má. Má nắm tóc tôi kéo ra rồi không biết sao buông tay làm mặt tôi dí vô lồn trở lại tha hồ hít, nhưng má đã cúi người đánh liên tục lên mông tôi cú nào cú nấy thật đau.

– Mày mới nứt mắt đã dâm. Hít đi một lần cho biết rồi thôi đó nghe mẩy?

– Cảm ơn má. Con thương má mà má!!!

– Thương cái con… mẹ mày!

Hít hà ngoan ngoãn nhưng trong đầu tôi đen tối nhớ lại chuyện mấy tên bạn kể liếm lồn là sướng đệ nhất thiên hạ, do đó liếc thấy má không để ý, tôi lè lưỡi liếm cửa mình má. Thấy má không phản ứng, tôi đè lưỡi thọc sâu vào trong miệng lồn rồi rút ra liếm nguyên hạ bộ và ngậm hai mép lồn. Liếc lên thấy má nhắm mắt hít hà, tay xoa đầu tôi kéo vô, háng má chạng mở rộng ra hơn nữa. Tôi liếm thỏa thích, mỗi khi đụng cục thịt phần trên mép lồn là má rên lớn:

– Chỗ đó con, liếm chỗ đó cho má con!

– Dạ, má, má, con biết chỗ đó má thích mà má!!!

Khi nước dâm thủy trào ra, tôi thọc đầu lưỡi vô lồn thì bao nhiêu nước chảy ra lênh láng, ướt cả môi miệng và mũi tôi. Càng liếm tôi càng nứng, một tay ôm mông má, tay kia thủ dâm. Khi con cặc đã khá cương lớn và tôi nứng chịu hết nổi thì tôi đứng lên đưa cặc vô miệng lồn đụ má thì má đầy tôi ra:

– Má sợ tội lắm con. Con liếm lồn làm má nứng má thèm đụ chớ nhưng má không dám đâu con. Má để con liếm lồn được rồi, con thích không con? Liếm lồn nếu có tội chắc nhẹ, trời cũng tha tui! Coi như giáo dục sinh lý cho con vậy mà!

– Liếm để chuẩn bị đụ đó má! Má làm con nứng rồi không cho đụ, má… ác lắm nghe má?

– Mày đừng dụ tao vô con đường tội lỗi nữa mà! Má lạy con, con liếm lồn làm má nứng sướng lắm. Liếm lồn má nữa đi con. Ba mày chẳng bao giờ chịu liếm lồn má hết! Cảm ơn trời tui đẻ được thằng con biết liếm lồn tui đỡ ghiền.

Má sợ tội nên chỉ cho tôi liếm lồn, về phần tôi, má có vuốt sục cặc tôi cho cương cứng nhưng má lại không chịu bú cặc mà nói trước giờ ông bà có dạy chuyện đó đâu. Hôm đó tôi chỉ được liếm lồn liếm mông, bú vú má, cái thèm đụ vẫn làm tôi cực khổ. Mỗi tuần mới có một ngày nhà chỉ có má con, là ngày tôi được liếm lồn và húp nước lồn má. Lần nào tôi đòi đụ, má đều cương quyết nói không, dù tôi có liếm làm má ra nước dâm chảy trào đầy háng hay chân tay giật giật mỗi khi tôi liếm sát rạt hột le. Và chẳng bao giờ má chịu cởi hết cả áo lẫn quần, chỉ cởi quần và áo mở nút ra thôi, tôi có xin được nằm úp lên người thì má nắm chặt con cặc sợ nó chạy vô lồn.

Lần cúp điện sau đó ba tôi lại đụ má cũng bên cạnh tôi, xong ba lăn ra một bên ngũ ngáy ngon, tôi xà lại kéo quần má xuống, úp cặc vô giữa hai mông đít, rồi tôi thọc ba ngón tay vô miệng lồn đầy dâm khí lẫn với tinh trùng của ba và chà lên hột le, má thở hơi mạnh nhưng má cũng lấy tay giữ con cặc lại dưới lồn. Lần đó tôi cả gan hôn miệng má, má hôn trả, má để tôi bóp vú. Má con chơi trò dâm dục với nhau trong bóng đêm, âm thầm bên cạnh ba, nhưng vẫn không có đụ. Má vẫn giữ lập trường, kể cả đêm nào ba đi công tác, hai đứa em tôi ngũ ở phòng kia, tôi bật điện chiêm ngưỡng thân thể gợi dục của má. Lần này cởi cả áo, liếm lồn, khêu dục má, ôm chặt thân thể má, nhưng má cũng không cho đút vô cái lồn nóng hổi và đầy nước dâm mà đụ cho biết đụ đéo sướng ra sao!

Cả năm má vẫn giữ lập trường bốn không, tôi chỉ được liếm lồn và ôm ấp như vậy, kể cả giật lông lồn tỏ vẻ cho má biết tôi không bằng lòng, nhưng chẳng bao giờ tôi được đụ má. Rồi ba tôi gửi tôi lên Sài Gòn, ở trọ nhà một người họ hàng bên ba tên Tâm. Tôi tiếp tục bị nứng, bị dụ mà vẫn không được đụ. Lần này là bà chủ nhà trẻ hơn má tôi chừng năm tuổi. Lại một đêm cúp điện, tôi rình vợ chồng chủ nhà đụ xem lén, nhờ ánh trăng mà thấy hai bóng người chịt nhau, rồi khi ông chủ đi vắng tôi nói bâng quơ đã thấy bà Tâm ở truồng xem phản ứng. Bà Tâm liếc hoáy chửi tôi dâm dục bậy bạ nhưng rồi cuối cùng cũng cho tôi thò tay vô quần xoa nắn rờ lồn. Y như má tôi, bà Tâm cho tôi muốn làm gì với bả cứ làm nhưng không được đút cặc vô lồn! Nhiều lần tôi đã ép cặc cương cứng của tôi áp lên hai mép lồn đầy nước dâm rồi mà vẫn bị đẩy ra. Bà Tâm dâm hơn má tôi, bà đòi hỏi nhiều hơn, liên tục gần như mỗi hai ngày một lần và bà chịu bú cặc tôi đến xuất tinh và uống hết tinh trùng bả nói là làm thân thể bà trẻ lại. Bà Tâm nhỏ con, thấp và ốm hơn má tôi rất nhiều. Bà lại chưa sanh đẻ lần nào nên cặp vú nhỏ, hai đầu vú như hai hạt đậu phụng và lồn bà rất hấp dẫn, lỗ lồn nhỏ, hai mép cạn. Vừa cởi truồng bà ra nếu bà đừng chạng háng thì nhìn hạ bộ bà như một kẽ nứt, bà lại ít lông lồn. Nhưng banh hai mép ra thì bộ phận sinh dục bà cũng phức tạp như lồn má tôi nhưng cái gì cũng khiêm tốn hơn, nhỏ hơn. Tôi mê lồn bà Tâm, khi liếm là liếm tận tình và cứ nghĩ bà là người yêu của mình. Bà Tâm cũng đa tình, khi nào nhà không chồng là bà ra tay trước, bà cứ quấn lấy tôi hôn và kéo con cặc ra bú, cặc càng dơ hai ba ngày chưa rửa bà càng thích. Như cho qua cơn dâm bất chợt, rồi sau đó mới đến màn cởi truồng, ôm ấp, liếm nhau và rên rỉ như đã đạt tột đỉnh hoan lạc! Vài ba lần, tôi thủ dâm và bắn tinh trùng lên mặt bà, bà kéo mông tôi lại bú cặc hút hết tinh trùng còn lại. Nhưng bà vẫn không cho tôi đụ! Số tôi là số khổ, khổ thèm đụ, dù đã biết gần hết trò làm tình!

Mỗi khi vợ chồng bà Tâm đụ mà bà đoán có tôi nhìn lén là bà rên lớn tiếng và nói tục, bà lăn lộn như khoái lạc tột cùng được đụ. Ông Tâm làm cảnh sát, thân hình lực lưỡng, con cặc cũng dài và to hơn cặc học trò của tôi. Tôi tức lắm bèn kiếm dịp làm bà Tâm phát ghen, mà bà ghen cũng kinh khủng lắm!

Hôm đó bà nhờ tôi chở bà bạn của bà về, bà này vú bự ngồi xe cứ ôm áp chặt ngực vô lưng thằng nhỏ, bả nói là sợ té ngửa. Về đến nhà, bà lí nhí nói cảm ơn và mời vô nhà uống nước ngọt. Uống thì uống nhưng tôi cứ lấp ló nhìn ngực bà Thảo làm bà đỏ mặt. Tôi đánh liều xin coi vú. Bà cho liền và cởi hết cả áo lẫn quần như đã sẵn sàng. Bà đẫy đà hơn má tôi và dĩ nhiên một trời một vực với bà Tâm nhỏ con. Bà cũng cho tôi muốn làm gì thì làm cho đã thèm (bà nói như vậy!) Nhưng cũng không chịu cho đụ. Tôi chán mớ đời nhưng khi về nhà kể lại cho bà Tâm tôi nói đã được đụ đàn bà lần đầu trong đời…

– Cháu đã biết đụ là gì rồi! Sướng gì mà sướng! Sướng! Sướng!

Tôi thao thao kể là bà Thảo dâm dục ra sao, đụ kiểu gì và còn hẹn trở lại cho đụ líp! Bà Tâm nghe kể nước dâm thủy chảy ra ướt đầy lồn rồi nói tôi đút cặc vô lồn bả. Tôi háo hức đụ nắc được chừng 20 cái thì bà Tâm đẩy tôi ra rồi ngồi xuống bú cặc đến xuất tinh. Sau đó bà hỉ hả:

– Xem như cháu chưa đụ cô đó nghe cháu. Mấy cái đụ nhấp nhấp đó chỉ là mở đường thôi nghe cháu. Chớ đi kể cho má con hay bà Thảo là đã đụ cô đấy nghe!

Hóa ra tôi vẫn không được đụ tới nơi tới chốn. Nhưng mấy cú nhấp trở thành khí giới cho tôi dụ má tôi tuần sau đó má lên thăm tôi. Tôi kể thật:

– Hai bà Tâm và bà Thảo cho con liếm lồn và con còn được hai bả bú cặc. Sướng lắm má! Mới đây bà Tâm còn cho con nhấp nhấp nhập đề gì đó rồi lôi cặc con ra mà bú cho đến xuất tinh. Con thấy cũng sướng chán. Má cho con nhấp nhấp nghe má, má bú cặc con nghe má? Con không xuất tinh vô lồn đâu mà má sợ, nghe má?

Tôi kể làm má tôi lên cơn nứng nên cuối cùng sau những trò bóp bú vú, liếm lồn, má cứ nói không không và giả vờ ngũ ngáy to nhưng khi tôi tuột quần lần nữa, banh háng rồi liếm lồn và cho hết bàn tay (bé nhỏ) thọc lồn moi móc bên dưới hột le trong khi trên hột le đã có lưỡi tôi le qua le lại, và khi tôi đút con cặc vô lồn đầy dâm thủy của má thì má không đẩy ra và sau vài cú nắc thì má nẩy lồn tham gia đụ hết mình.

– Má yêu, con nhấp cho má sướng nghe má?

– Ừ, cho con cái lồn má đó, con nhấp vài cái thôi nghe con! Má banh lồn rồi nè con! Con đưa con cặc con đút vô lồn má. Rồi đó, đó con. Nắc như ba con đi con! – Bà nói mà mắt vẫn nhắm!

– Má ơi!

– Gì con?

– Sao lồn má bóp làm cặc con đê mê sướng quá má ơi!

– Ừ con, lồn má thèm cặc đó con! Cặc vô là lồn má bóp cho con cặc sướng đó con!

– Vậy hả má! Con thích đụ lồn má quá, vậy mà lâu nay má cứ cản con! Má kỳ đà quá má!

– Mẹ mày. Mới nức cặc ra là đã đòi đụ mảy!

– Con chắc thuộc nòi má, dâm dữ hả má? Con phải rút ra chưa má?

– Khoan con! Chưa con! Nãy giờ mày cứ nói lảm nhảm. Bây giờ mới bắt đầu đếm đi, khi nào được 20 là rút cặc ra khỏi lồn má nghe con, nghe con, con…

– Dạ, dà… 1, 2… 19, 20. Con rút cặc ra bây giờ sao má?

– Thì mày rút cặc ra đưa tao bú cho mày đã như con mẻ Tâm, chịu hôn?

– Dạ má!

– Dạ mà sao chưa rút ra con? Tính gian dâm gì nữa đó con? Mà má cũng sướng, má cũng… dâm, dâm. Hay là con cứ nhấp thêm 20 cái nữa rồi đưa cặc cho má bú luôn thể! Nhưng coi chừng xuất tinh trong lồn má nghe con? Sướng. Má sướng! Con ơi, con! Nắc như vầy đó, đó má… con… má… con…

– Dạ dạ, con coi chừng! Má dâm hả má? Má chịu cho con nhấp thì con ngu gì lấy ra hả má? 1, 2… 19, 20 rồi nè má, lẹ quá má!

– Con đang làm má sướng lên mây nè, cứ nhấp… à không… nắc nữa đi con! Nhấp mạnh lên con! Nắc mạnh con! A, ậy, ậy. Mẹ mày. Con cặc mày làm má sướng nghe mẩy!

– Lồn má cũng làm con sướng nè má! Hình như con… dza con… dza đó má.

– Mẹ mày! Rút cặc ra nhanh lên! Tao mà có chửa là loạn nghe mẩy!

Má tôi ngồi dậy đè tôi nằm xuống rồi nắm cặc tôi bỏ vô miệng rồi bú chúp chúp hút hết tinh trùng. Sau đó mẹ tôi nằm ngũ chung giường, lưng đâu lại nhau như hai mẹ con con nhà đàng hoàng chưa từng đụ nhau. Sáng dậy má lại bú cặc làm đánh thức tôi dậy. Khi đã cương cứng, má ngồi lên người tôi nhét con cặc vô rồi nhún. Khi cảm giác tôi sắp phóng tinh trùng ra, má rút lồn ra ngồi lui lại bú cặc tôi cho ra tinh trùng.

Hôm đó vợ chồng bà Tâm đi vắng nên má tôi đổi chương trình, thay vì đi sắm hàng thì cứ ở lì ở nhà đụ tôi cả ba lần. Cả hai lần sau má ôm chặt mông tôi cho tinh trùng phóng vô lồn má, trong thế nằm lồn má chổng cao với hai cái gối bẻ đôi xếp dưới mông má, đã vậy má chống hai tay để nhìn hạ bộ đồng thời má còn hẩy lồn tới để lồn má ấp ủ hết con cặc và khi xuất tinh thì húp hết tinh trùng. Mặt má sáng rạng rỡ và cười tươi sau mỗi lần tôi xuất tinh. Tôi không ngờ má tôi đụ đéo điệu nghệ và hoạt động dâm dục như vậy!

– Ba con lúc rày đụ yếu lắm mà xuất tinh nhanh nữa. Má không ngờ lên thăm con rồi mua hàng luôn thể mà lại được có con cặc con cứng mà đụ dai nữa, con làm má sướng quá! Cặc con lóng rày coi bộ bự ra, mà làm như đầu cặc con cong ra. Mày dâm với mấy bà trong nhà này mới được vậy phải hông con? Cặc cong làm má sướng hỉ hả thật đó con!

– Mấy bà đó làm sao hơn má được mà nói. Con muốn má sướng từ lâu rồi mà má cứ không là không! – Tôi nói thật vì má đâu có biết tôi đã được đụ ra trò lần nào đâu, nhưng má làm sao nghi ngờ!

– Má xin lỗi con. Má dâm đẻ con dâm, má nào ngờ con hết lòng với má vậy đâu! Giờ mà má về dưới vườn là cứ nhớ con.

– Má nhớ con hay con cặc của con đó?

– Cả hai mày à!

– Vậy à má?

Xong xả đụ, má vội vét giỏ từ giã tôi để đi sắm hàng và về cho kịp chuyến xe hàng cuối. Từ đó mỗi lần gặp bà Tâm hay bạn bà ta là tôi cứ muốn đụ họ, vậy mà bà Tâm cũng chỉ cho tôi đụ đúng 20 cú nắc dù tôi cải thiện đổi đủ kiểu mà tôi có thể tưởng tượng hay bắt chước từ mấy cuốn sách thằng bạn cho mượn, mục đích là nắc thật mạnh và thật sâu cho bà Tâm quên đếm. Lần tôi bắt chước má nhét ba cái gối dưới mông bà đặt bên cạnh hông giường, tôi có thế đứng đụ thật mạnh, bà Tâm rên sướng liên tục và quên đếm nhưng khi có cảm giác tôi sắp xuất tinh, bà đẩy tôi ra nhưng chụp con cặc bỏ miệng bú liên tục cho xuất tinh, tôi lợi dụng bỏ hết năm ngón tay vô lồn bả, đang ẩm ướt và nứng tột độ nên lồn bả hút hết bàn tay bé nhỏ của tôi. Năm phút sau bà Tâm xuất khí một lần nữa, thật nhiều, bà lên cơn dâm dục đè tôi nằm xuống rồi mút cặc và liếm toàn thân thể tôi.

– Cảm ơn con. Con làm bác nứng và cho bác cơn sướng tột đỉnh! Phải chi bác không sợ có chửa với con, bác đã đụ con nhiều nhiều. Mấy lần đây con làm bác sướng chịu hết nổi.

Mấy tháng sau thì bà Tâm có chửa thật, bả nói là có chửa với chồng. Tôi thì bán nghi vì đôi lần tôi thủ dâm xuất tinh trước khi đụ bà ấy dù không xuất tinh, biết đâu tôi là cha đứa trẻ sau này! Nhưng từ khi có chửa, bà Tâm dâm hơn nữa, bả biết tinh trùng tôi bây giờ vô hại không thể có con, nên bà đòi đụ xuất tinh và thường xuyên hơn, có khi vừa đụ với ông chông cảnh sát xong, lồn còn đầy tinh khí, bả qua phòng tôi đòi đụ tiếp. Khi bà có thai được bảy tháng, có thể tôi sợ đụ nhiều làm hư thai nên khi có thằng bạn rủ chia phòng thuê, tôi liền từ giã vợ chồng bà Tâm.

Hai năm sau tôi lấy vợ và có hai đứa con gái. Và hơn hai mươi năm sau nữa đứa con gái đầu lấy chồng. Chắc tôi đụ má và bạn má nhiều quá nên trời trả báo: Vợ tôi đụ thằng con rể công khai trước mặt tôi.

— Hết —

Khi đọc xong truyện, làm ơn hãy bấm vào quảng cáo bất kỳ trước khi thoát khỏi website, cảm ơn các bạn rất nhiều.
Thông tin truyện
Tên truyện Má và bạn má
Tác giả Nguyên An
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Đụ máy bay, Đụ mẹ ruột, Sex bú cặc, Sex bú vú, Truyện bóp vú, Truyện loạn luân, Truyện sex liếm lồn
Ngày cập nhật 26/09/2022 19:14 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Nguyên An

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi