Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Bố Lá

Bố Lá - Tác giả Quang Đô

Trên chuyến xe đò trở lại chỗ làm vào mỗi đầu tuần như bao lần, nhưng hôm nay mình lại thấy có cô gái mặc bộ đồ trắng ngồi phía ngoài ở hàng ghế sau làm mình chú ý, vì chốn đất đỏ này lại có người can đảm mặc toàn trắng như thế. Cô gái cũng có nét, mình giây nước da ngăm đen nhưng mặt mũi sáng sủa không lam lũ như hầu hết những cư dân sống trong vùng kinh tế mới Bố Lá này. Có lẽ cô gái này đến thăm ai đó trong vùng… Thời gian trôi qua, hàng tuần mình vẫnchiều thứ 7 về Sài Gòn sáng thứ 2 lại khăn gói trở lại Sông Bé, nghề lái máy kéo sống xa nhà nhưng bù lại khoảng thu nhập cao (nhờ bán nhiên liệu dư).

Chiều hôm thứ 4 không có việc gì làm, đám đệ tử rủ đi thăm 1 gia đình mới từ Sài Gòn chuyến đến khu mới khai hoang, Mình sách theo bình dầu 4 lít làm quà, Dầu cặn ở đây rất quý vì không có dầu lửa để thắp đèn ban đêm, nên trời tối mọi sinh hoạt cũng hạn chế. Gia đình Tâm rất mừng nhận 4 lít dầu, cả nhà cũng nhiều người, Mẹ Tâm, 2 đứa em trai và con gái 2 tuổi của Tâm là 5 người, hỏi mới biết chồng Tâm bị rắn mổ chết lúc đang có bầu con bé.

Lao động chính trong nhà là Tâm và thằng em 17 tuổi. Chuyện trò 1 hồi rồi mình cũng phải cáo về vì trời cũng tối sợ không thấy đường. Trên lội bộ về thấy xa xa 2 bóng phụ nữ đi cùng chiều, thằng Hải và thằng Tân hối mình đi lẹ để đuổi kịp. Hải là thằng miệng mép nhất trong đám đàn em của mình, hắn phóng tới trước không biết nói gì khiến 2 phụ nữ kia ngừng lại chờ. Tôi nghĩ đường dài lại tối không thấy rõ mặt mũi, có thêm người khác phái nói chuyện cũng vui nên chào hỏi.

– Chào 2 em.

– Đây là ông thầy của tui tên Hoàng, và Tiến còn tui tên Hùng. Hải lẹ miệng giới thiệu và đổi tên cả 3 đứa.

Tôi lên tiếng hỏi.

– Hai em ở đâu sao đi ngoài đường giờ này?

Cô gái cao và gầy lên tiếng.

– Em tên Nhơn và em gái tên Hồng, tụi em đến nhà bạn chơi giờ mới vè, nhà gần xã 1 đó. Mấy anh ở đâu vậy?

– Tụi anh làm trong công ty cầu đường chỗ cũng gần xã 1 nơi đậu máy chiếc máy kéo đó. Tôi lên tiếng.

– Anh ở trong đó có biết anh Quang không?

Nhơn hỏi lại làm tôi chột dạ, vì chỗ tôi có 2 Quang, một là Quang đô, hai là Quang đen. Quang đen nổi tiếng trong đội vì tài cua gái, Tôi nghĩ chắc là Nhơn hỏi Quang đen vì tôi là Quang đô và chưa từng tán gái nơi này bao giờ.

– Em hỏi Quang nào, tướng có giống anh không?

– Anh ấy to và cao hơn anh.

Tôi ngạc nhiên, vì Quang đen nhỏ con hơn tôi.

– Các anh chút ghé nhà tụi em ăn chè nhé, em có nấu nồi chè chuối ở nhà. Hồng lên tiếng mời.

– Em có nấu nhiều không mà mới? Tân hỏi lại.

– Nhiều lắm, tui em nấu cho mấy đứa làm chung trong đội trông cây cao su ăn, nhưng tui nó chưa đến đủ, tui anh đến chắc chúng cũng đến sau. Nhơn trả lời.

Tụi tôi nhận lời, đên nơi tôi thấy nhà cửa tối thui không đèn đóm, tôi kêu Hải chạy về đội rút thêm 4 lít dầu làm quà. Nhơn và Hồng đi múc chè bên bếp còn ít than hồng, tôi có dịp nhìn dáng cả 2. Hồng tròn trịa có da có thịt, Nhơn mình giây nhưng không gầy. Chỉ có mặt mũi thì chưa rõ vì quá tối. Môt đám con gái nữa kéo đến chuyện trò và bắt đầu ăn chè. Hải đem dầu đến châm vào đèn rồi mồi lửa. Khi có ánh sáng tôi và Nhơn cùng à lên 1 tiếng vì nhận ra nhau. Thì ra cô gái mặc toàn trắng mà gần 2 tháng trước tôi đi chung xe là Nhơn, còn Nhơn cũng nhận ra tôi là Quang. Tôi hỏi tại sao biết tên của tôi, Nhơn trả lời.

– Lúc đi xe chung với anh từ Bình Dương về, em đã để ý đến anh nên khi anh xuống xe, thấy bạn anh gọi Quang nên em nhớ.

Đúng là có duyên nên tôi và Nhơn cùng để ý đến nhau. Anh chè xong tôi mời tất cả ghé vào đội ăn cháo gà, vì lúc chiều chúng tôi đã mua 2 con gà về nấu cháo ăn tối, chúng tôi chào má của Hồng và Nhơn rồi cùng đi. Ở đội còn Bé và Khải đang nấu cháo chờ tụi tôi về ăn. Khải là đầu bếp kiêm thủ kho, Bé là đội phó đội thi công cơ giới rất chịu chơi.

Đôi trưởng là Nam cùng 1 số tài xế máy kéo khác hôm nay đã về Sài Gòn họp. Cả bọn ăn cháo và gỏi gà xong thấy cũng khuya nên chúng tôi đưa đám con gái về. Thằng nào cũng có phần, mạnh ai nấy trổ tài. Bé theo tôi đưa Hồng và Nhơn về. Tân, Hải và Khải cùng đưa 4 cô gái khác. Trời tối đen như mực chúng tôi từ từ tách rời từng cặp. Tôi không để ý đến mấy đứa đàn em làm sao giải quyết với cô gái lẻ cặp, tôi và Bé rẽ vào hướng nhà của Nhơn và Hồng.

Khu kinh tế mới cao su Bố Lá này còn đang ươm trồng mới chưa cạo mủ. Cây cao su mới được 2 năm chỉ cao khoảng 3 mét, nên công nhân chưa nhiều và nhà ở rất thưa thớt. Tôi quay lại nhì không thấy Bé và Hồng đâu nên cùng Nhơn tấp vào gốc mít bên đường trò chuyện. Không hiểu sao mà nhiều chuyện để nói thế, đủ thứ, làm như tôi và Nhơn đã quen biết nhau rất lâu. Không thấy Bé và Hồng, tôi nghĩ là họ cũng tấp và gốc cây nào đó bên đường như chúng tôi.

Kéo Nhơn ngồi xuống bờ cỏ, tôi quàng tay qua ôm eo, Nhơn ngả đầu lên vai tôi, thấy thời cơ đã đến tôi đưa tay phải nâng cằm Nhơn lên và hôn. Nhơn hé miệng đón, tôi lùa lưới mình vào cuốn lưỡi nàng và mút về phía mình. Nàng quay qua cho thuận và 2 tay ôm ngang lưng tôi, từ từ đẩy nàng nắm xuống thảm cỏ và tôi trườm người nằm bên thân thể ấm của nàng mà miệng không rời môi nàng, tay phải đỡ cổ làm gối tay còn lại tôi bắt đầu vuốt nhẹ trên ngực nàng bên ngoài áo, từ từ di chuyển xuống bụng để luồn tay vào da thịt nàng.

Tôi cảm giác được da thịt nàng rắn chắc dưới bàn tay mình, đẩy áo ngực lên tôi bắt đầu khám phá cắp đồi săn chắc vừa với bàn tay tôi với đầu tý nhỏ và cứng nhô ra. Xoa bóp nhẹ nhàng 2 bên ngực nàng 1 hồi, tôi di chuyển bàn tay xuống bụng và từ từ luồn vào lưng quần đi dần xuống, vuốt nhẹ bên ngoài quần lót trên mu lồn, mu lồn của Nhơn nhô cao vì thân thể nàng không có mỡ thừa.

Tôi cảm giác được tiếng lào xào của lông mỗi khi tay chuyển động. Miệng vẫn không rời nhau, hai lưỡi tụi tôi qua lại thăm hỏi. Thời gian như ngừng lại, đầu óc không suy nghĩ gì ngoài cảm giác khích thích. Tôi đẩy nhẹ tay xuống khe giữa đụng mồng đốc nàng, qua lớp vải mỏng của quấn lót, nàng dang rộng hai chân, tay tôi rời nhẹ dọc theo khe từ trên xuống dưới và ngược lại.

Khí lồn của Nhơn đã thấm ướt cả những ngón tay tôi, tôi kéo tay lên để luồn vào phía trong quần lót, bàn tay tôi đụng đám lông cứng và nhiều mọc cả hai bên mép lồn. Tôi dùng ngón tay giữa day nhẹ trên mồng đốc 1 hồi rồi kéo xuống dưới khe chèm nhẹp nước khí và ấn ngón tay giữa chậm chậm ra vào âm hộ, chờ cho khí của nàng bôi trơn và làm mềm da ngón tay tôi bắt đấu đi sâu vào trong nhưng tránh móng tay chạm vào thành âm đạo sẽ làm nàng đau rát mà mất cảm giác. Nàng vòng tay quanh người tôi xiết về phía nàng như sợ tôi rút tay ra.

Dùng lòng bàn tay đè lên mu lồn, tôi cong ngón tay như một móc câu trong âm đạo nàng và bắt đầu ấn lên phía trong xương mu, ngón tay tôi đè trên mồng đốc và đầu ngón tay móc vào múi thịt (sau này tôi mới biết đó là điểm G của phụ nữ). Tôi tăng dần lực ma sát rồi giảm, lại quay lòng ngón tay ngược để khí nhờn bôi trơn da ngón tay rồi tiếp tục day ấn. Nàng rên không thành tiếng vì lưỡi bĩ tôi hút qua miệng mình.

Cặc tôi cương cứng trong hai lớp quần làm khó chịu! Nàng vẫn chưa dám chạm vào thằng em của tôi. Cả hai cánh tay của tôi đã mỏi nhừ, nhất là cánh tay phải dưới cổ nàng đã bắt đầu tê. Tiếc là trời tối quá không nhìn được thân thể nàng. Đúng là chỉ có nơi xa ánh đèn thành phố mới biết được đêm 30 âm lịch đen như thế nào. Ngoài đường bóng của Bé và Hồng đang tiến về phía chúng tôi, nếu không gây tiếng động chắc họ cũng không biết chúng tôi đang nằm trên cỏ. Tôi rút tay về và cùng ngồi lên với Nhơn, nàng kê cằm trên vai tôi rồi nói nhỏ.

– Hôm nay có má em ở nhà nên không đi với anh cả đêm hay mang anh về nhà được, anh có buồn em không?

– Không sao, khi khác mình gặp nhau cũng được.

Tôi trả lời nàng và nghĩ trong đầu em đã là của anh rồi trước hay sau anh cũng sẽ chơi em thôi. Tôi đè nén lại mình được không như lúc trẻ, khích thích mà không chơi được tức khí khó chịu.

Chỉ cần vài phút tôi đã trở về trạng thái bình thường ngoài bàn tay trái có mùi khí lồn của Nhơn và đầu cặc còn ướt chưa kịp khô. Nhập bọn với Bé, Tụi tôi đưa Nhơn và Hồng về nhà.

Về đến đội tổng kết lại cả đám chỉ có tôi và Khải là không bắn được, tôi còn gỡ gạt và hứa hẹn sau này hy vọng chút ít còn Khải vì kẹt đưa 2 em về cùng nên không làm gì được. Đây là lần thứ 2 tôi ôm ấp hôn hít sào khô người phụ nữ khác nơi làm việc xa nhà mà không phải vợ tôi.

Hai ngày sau tôi về Sài Gòn bận việc hơn 10 ngày mới trở lại Bố Lá, tối hôm đó nhằm thư 5 trăng sáng dân chúng và trẻ em tụ tập rất đông tại sân đội để chờ xem chương trình “Trong nhà ngoài phố”. Cả xã chỉ chúng tôi có 1 TV 14″ trăng đen dùng nguồn điện bình 12 volt, Nhơn cũng có mặt trong đám đông. Mở TV xong giao cho thằng Khải, tôi tìm cách rủ Nhơn đi dạo để tìm bại đáp. Trăng sáng quá khó tìm được chỗ khuất, tôi quyết định nhanh trong đầu là phải đi sâu vào rừng cao su. Điều khó là sao mở miệng để nàng đi theo mà không thấy e ngại, dù nàng đã chấp nhận cho tôi tất cả, biết nàng trong tổ làm cỏ quanh các gốc cao su nên hỏi.

– Em làm ở lô nào chỉ cho anh biết để ban ngày có rảnh anh vào kiếm em.

– Em làm trong lô 12 đó anh.

– Em dẫn anh đến đó cho biết chỗ nha.

Nhơn và tôi tiến sâu vào trong rừng. Thỉnh thoảng tôi nhìn về phía đội xem khoảng cách đã xa chưa, nếu mình nhìn không thấy ai ở tầm xa thì những người ở đó cũng không thấy mình làm gì. Khi đã không còn thấy đội khuất trong hàng cây cao su, tôi kéo tay Nhơn lại gốc cây đã chọn sạch sẽ và kín đáo nhất. Ngồi dựa lưng vào gốc cao su nói chuyện tôi choàng tay qua vai nàng, tay còn lại bắt đầu lùa vào trong áo và đặt trên ngực Nhơn, hôm nay nàng không mặc áo ngực, bàn tay tôi thoải mái xoa bóp rồi se nhẹ trên đầu ngực nàng. Tôi hỏi nàng.

– Em có kinh hồi nào?

– Em vừa hết lúc gặp anh lần trước.

– Kinh nguyệt của em có đều không?

– Dạ đều lắm.

Bỏ mẹ! Tôi nhẩm tính chu kỳ rụng trứng của nàng là mấy ngày hôm nay, rớ vào là toi mạng. Lúc rời Sài Gòn tôi đã chôm 1 nắm bao cao su của bà xã, bà ấy là tổ trưởng vận động kế hoạch hóa gia đình trong xí nghiệp phát dư đem về định bán. Yên tâm không làm mất hứng vì có chuẩn bị trước. Khi nãy vội tôi đã quên mang theo tấm trải nên bây giờ phải dùng áo mình lót phía dưới cho nàng nằm, cũng may là bộ đồ công nhân tôi đang mặc vải dầy và rộng, cái áo trải ra cho nàng nằm thoải mái và còn dư chỗ cho tôi nằm nghiêng bên cạnh hoặc nếu quỳ gối phía dưới nàng mà không bị lọt ra ngoài đất.

Tôi bắt đầu cởi hàng nút áo nàng và miệng hôn phớt trên cổ rồi chuyển dần xuống ngực, cơ thể nàng mát và tỏa ra mùi hương thoáng thoảng của xa phòng Zest, có lẽ nàng mới tắm xong. Dùng lưỡi liếm nhẹ đầu vú nàng, tay phải bóp vú còn lại, vì nằm nghiêng bên cạnh nên 1 tay tôi kẹt phía dưới thân thể của mình chỉ còn lại 1 tay tự do thám hiểm.

Vuốt bên ngoài ngã ba thân thể nàng dọc theo khe lồn qua 2 lớp quần tôi đã cảm thấy những ngón tay mình nhầy nhụa chất nhờn. Tôi ngồi dậy dùng 2 tay nắm lưng quần nàng kéo xuống, nàng nhóm mông hợp tác, tôi lột cả quần lót luôn 1 lần cho tiện. Wow! Dưới ánh trăng 16 soi sáng thân thể trần truồng nằm xõa tóc đẹp kinh khủng. Chờt làm tôi nhớ đến câu chuyện “Liêu trai chí dị” thiệt như mơ, tôi chưa làm tình dưới ánh trăng và trong rừng như thế bao giờ.

Khung cảnh đẹp này làm tôi hứng phấn bừng bừng, cúi xuông hôn nhẹ bắp vế nàng rồi lè lưỡi liếm, đẩy 2 chân nàng lên cao, lưỡi tôi di chuyển nhẹ nhàng qua lại trên phần da non của bắp đùi mà không chạm vào lồn nàng. Một tay tôi gãi nhẹ trên mu lồn, tay còn lại xoa hai ngọn đồi, thỉnh thoảng se núm vú hay vuốt trên bụng. Nàng rên nhỏ trong miệng và hẩy mông lên theo nhịp lưỡi của tôi mỗi lần tôi di chuyển đến gần lồn nàng, không biết tại bị nhột hay khó chịu khi tôi không tấn công vào điểm chính.

Rôi bất ngờ tôi đưa lưỡi liếm từ lỗ đít lên đến mồng đốc nàng, nàng rên lớn rồi dùng hai tay giữ chặt đầu tôi lại không cho di chuyển. Lưới tôi đánh qua lại thật nhanh và nhẹ ngay hột le, người nàng rung lên và mông đưa ưỡn cao. Dùng ngón tay, tôi chà nhẹ ngoài khe lồn, khí nàng tiết ra làm tay tôi mau chóng được bôi trơn.

Hơi dùng sức tôi mút mạnh mồng đốc nàng vào miệng, lưỡi không ngừng lướt qua lại trên hột le cùng ngón tay móc vào điểm G. Nàng rên lên 1 tiếng lớn và gồng cứng hai chân. Tôi hụt hơi vì vừa mút vừa đá lưỡi phải ngưng lại để thở, ngón tay giữa vẫn tấn công vào điểm G ngón cái thay lưỡi chà trên mồng đốc nàng, tôi ngồi dậy dùng tay còn lại mò trong túi quần lấy áo mưa trước khi cởi quần của mình ra.

Phải phân tâm để hai tay làm việc, nhất là bàn tay đang móc chà trên lốn nàng. Cởi được quần xong tôi dùng răng để sé bọc áo mưa ra tròng vào thằng nhỏ vuốt cho phủ xuống tận gốc. Cầm cu rà ngoài âm đạo nàng, tay đang móc vẫn chưa được thế chỗ ngay, tơi trườn người tới trong thế quỳ gối, rút ngón tay giữa ra tôi nhấp cu nhẹ nhẹ ra vào trong cửa mình nàng mà ngón tay cái vẫn giữ vị trí trên mồng đốc mà day khẩy.

Khi con cu trơn tru bởi khí lồn quen với đường âm đạo, rút cả hai tay luồn qua nách để bám vào hai vai nàng làm điểm ghì, tôi đẩy lút cán… Nàng hự một tiếng lớn hai chân kẹp hông hai tay ôm lưng tôi như muốn đu cả người lên, miệng tôi tìm môi nàng, lùa lưỡi mình sang cuốn lưỡi nàng hút về. Hai thân thê như quện lại thành một, tôi cảm giác được âm đạo nàng ôm chặt lấy thân cu.

Nghỉ một lúc cho nàng cảm nhận có khúc gân của tôi trong lồn, tôi bắt đầu nhấp từ nhẹ đến nhanh dần, từ cạn đến sâu. Nàng nằm dưới sàn hẩy hưởng thụ theo nhịp nhấp nhô của tôi. Rời miệng hôn tôi quỳ lên để nhìn cơ thể oành oại theo từng nhịp cảm phấn của nàng dưới ánh trăng, hai tay của tôi lại tìm được việc làm trên hai vú nàng. Ở diện tích chỉ là chiếc áo trải rộng, tôi không thể hướng dẫn nàng đổi kiểu, thôi để lần sau sẽ chỉ nàng cùng tôi khi có dịp.

Tôi tăng dần tốc độ nhấp nhanh và mạnh, đầu nàng quay qua quay lại mắt nhắm miệng hết bặm môi lại hả lớn. Tôi tăng nhanh tối đa sức nhấp để dứt điểm, nàng hả lớn miệng để thở. Tôi ngừng lại ghì cứng, âm hộ nàng co thắt và đạn của tôi phóng ra khỏi nòng súng giật từng cơn. Nằm lên người nàng tôi tìm miệng hôn, lưng lấm tấm mồ hôi vì lao động, nàng thảm hại tóc tai rũ rợi. Nghỉ một hồi tôi đưa tay giữ miệng bao cao su rồi rút cu ra khỏi âm đạo nàng kiểm soát xem bao có rách hay không. Lúc này nàng mới biết tôi dùng áo mưa và ngạc nhiên hỏi.

– Ở đâu anh có áo mưa này?

Rồi hỏi tiếp:

– Sao anh sành quá vậy? Có phải anh ăn chơi dữ lắn hôn?

Tôi phải nói xạo của mất thằng đệ tử cho. (Thật ra của tôi phân phát cho tụi nó lâu nay) Nàng có vẻ thất vọng và hốt hoảng. Tôi phải thu dọn chiến trường, vẫn để áo mưa lủng lẳng trên dương vật, tôi mặc quần lót vào để khỏi tuột áo mưa xuống đất, bỏ vỏ áo mưa vào túi quần. Giúp nàng mặc lại quần áo và vuốt lại tóc tai cho ngay ngắn. Mặc lại quần dài tôi dìu nàng đứng lên để tôi lấy áo khoác vào. Vì lô cao su nay đã được làm cỏ nên ban ngày 1 cọng rác sót lại sẽ thấy ngay vì vậy tôi chịu khó trùm áo mưa đến khi về lại đội tắm rửa rồi thanh toán sau. Rà soát lại lần nữa cho chắc rồi tôi đưa Nhơn về… Chương trình TV đã hết, sân đội không con ai, tôi đưa Nhơn về thẳng nhà…

Qua chuyện trò tôi biết Nhơn có hộ khẩu ở Sài Gòn, nhà ở cuối dốc cầu Bình Triệu. Vì ham chơi theo bạn đi nhảy đầm (thời gian đó chính quyền cấm) và làm mất xe bị cha mẹ la nên giận bỏ đi lập nghiệp ở Sông Bé này. Nhơn là cô gái lai có cha là gốc Ấn mẹ Việt, hèn chi cặp mắt của Nhơn với lông nheo dầy, dài và cong vuốt cùng nước da ngăm đen. Ở chung nhà với mẹ con Hồng và nhận mẹ Hồng là mẹ nuôi.

Hai hôm sau Nhơn vào đội tìm tôi, đoán là có chuyện nên tôi đưa nàng ra quán nước nói chuyện. Ngồi vào bàn kêu nước xong tôi lên tiếng trước.

– Anh có chuyện muốn nói với em.

– Em cũng có chuyện muốn hoi anh, thôi anh nói trước đi.

– Anh không muốn dấu em, anh đã có vợ con đang sống tại Sài Gòn.

Im lặng 1 lúc rồi Nhơn nhìn tôi thật buồn.

– Em định hỏi anh chuyện này, mà anh đã nói trước rồi, em nghe vợ anh Mạnh lúc trước làm chung vói anh nói anh đã có vợ và 3 con rồi phải không?

– Đúng rồi, anh cũng không muốn dấu em.

– Chừng nào anh mang hình gia đình của anh cho em coi nhé?

– Tuần sau, anh về Sài Gòn rồi mang hình vợ và con của anh cho em xem.

Thấy Nhơn vẫn bồn chồn ngậm ngừng như muốn nói gì nữa nhưng ngại, nên tôi khuyến khích.

– Em có chuyện gì muôn nói với anh nữa phải không?

– Có việc này em cũng không muốn dấu anh. Mấy hôm rồi má bàn với em nên cho anh hay chuyện rồi tùy anh tính sao em cũng chịu.

– Có chuyện gì em cứ nói đi, nếu giúp được anh sẽ giúp ngay.

Nhơn kể cho tôi nghe vào khoảng hơn 2 tháng trước có quen 1 người cũng lái máy kéo của tư nhân thầu khai hoang vùng này như chúng tôi, có 1 buổi trưa nhà không có ai hắn vào chơi và có đè nàng tụt quần xuống hiếp vội vàng chỉ 1 lần. Sau đó nàng không thấy kinh nguyệt, có đi tìm hắn nói chuyện, vì đang lúc thầu tư nhân ngưng hoạt động nên hắn kẹt. Hắn có mang bà vợ đến nói chuyện với nàng, năn nỉ nàng giữ lấy đứa nhỏ. Nàng không biết tính sao, vì nếu có con thì khổ và không biết nói sao với gia đình nàng.

– Bây giờ em tính sao? Muốn giữ hay bỏ tùy ở em.

– Em cũng không biết phải làm sao!

– Anh đã có 3 đứa con rồi vì muốn giữ cho em nên mới dùng áo mưa khi làm tình với em.

– Em biết, vì vậy em mới nói chuyện này với anh không thể dấu được.

– Em phải quyết định càng sớm càng tốt, chuyện này không thể để lâu được.

– Ảnh nói vì máy không chạy nên không có tiền cho em đi bệnh viện!

– Nếu em không muốn giữ thì anh sẽ giúp, sáng mai xin nghỉ vài ngày để ra bệnh viện Bình Dương, em cũng cần nghỉ ngơi sau khi nạo.

Tôi về đội nói Bé ứng trước cho 200 lít dầu diesel đem ra nhà chủ xe đò bán lấy tiền, tối đó mang đến ngay cho nàng. Phi dầu bán được 2.200$ Tôi giữ lại 500$ còn đưa hết cho nàng, cầm tiền mà nước mắt chảy, nàng nói sao nhiều vậy. Lúc đó lương tài xế máy kéo của tôi 1 tháng được hơn 400$ chưa cộng phụ cấp.

Tối đó lần đầu tiên tôi ngủ lại với nàng, Nhơn nấu nước cho tôi tắm, sau khi tắm rửa xong chúng tôi vào giường nằm. Chiếc giường tre cá nhân cũng vừa đủ cho 2 người ôm nhau ngủ. Phòng Nhơn rất riêng biệt tuy là tường bằng đất nhưng cũng có cửa và màn cửa sổ. Nằm ôm nhau nói chuyện 1 hồi, tôi bắt đầu táy máy tay, luồn tay vào áo xoa trên bụng để tưởng tượng đứa bé trong đó đã bao lớn, nhưng tôi vẫn không cảm thấy gì vì da bụng nàng vẫn căng cứng và phẳng, có lẽ mới hơn 1 tháng chưa có dấu hiệu gì.

Tôi đưa tay lên vú nàng và xoa nhẹ đầu tí. Nhơn quay người sang tìm môi tôi hôn, nàng lùa lưỡi vào trong miệng tôi mút nhẹ. Vừa hôn nàng tay tôi nhẹ nhàng di chuyển qua lại hai bên ngực rồi kéo xuống lưng quần. Nàng nhớm mông cho tôi dễ tụt cà 2 quần trong và ngoài xuống tới đầu gối rồi dùng ngón chân cái kep kéo ra khỏi người nàng. Cúi xuống hôn và liếm trên đầu ngực tiên thể tốc chiếc áo thung qua khỏi đầu nàng, vậy là nàng đã hoàn toàn trần chuồng nằm dưới tôi.

Đêm nay nhất định tôi phải chỉ cho nàng thổi kèn và cùng tôi tham gia lạc thú chứ không để nàng thụ động. Di chuyển miệng trên từ từ hôn trên thân thể nàng tôi vửa tự cởi quần áo. Lưỡi liếm nhẹ hai bên háng và trên mu lồn nhưng chưa đụng đến mồng đốc, làm hạ thể của nàng đi chuyển theo như muôn đầu lưỡi quét vào chỗ nhạy cảm nhất của nàng. Lưỡi không rời tôi quay mình trở ngược theo thế 69. Nàng rụt rè đưa tay nắm lấy dương vật tôi lần đầu tiên mà chưa biết phải làm gì. Tôi rời khỏi nàng để nói nhỏ cho nàng hiểu ý muốn của mình. Nhơn nói:

– Em không biết hôn làm sao, anh chỉ cho em đi.

– Em dùng lưỡi liếm nhẹ và bú làm giống nhưng gì anh sắp làm cho em.

Tôi trả lời nàng rồi cúi xuống tiếp tục công việc mơn trớn nàng. Nhơn cũng dùng lưỡi liếm dọc thân thằng bé và hai bên háng làm tôi có cảm giác nhột và hứng. Tôi đánh lưỡi qua lại trên mồng đốc, nàng cũng quét lưỡi trên đầu khấc của tôi. Bất ngờ tôi mút mạnh mồng đốc nàng vào miệng, Nhơn trần người tay nắm thằng bé thật chặt mà quên làm theo tôi.

Dâm thủy tiết ra, ôm cứng lấy mông tôi đến khi tôi nhả mồng đốc ra nàng mới nhớ nhiệm vụ, bỏ thằng bé vào miệng mút như đang mút cây cà rem, tuy hơi đau nhưng tôi cũng hứng theo nàng. Cứ mỗi lần tôi mút và đánh lưới lẹ trên mồng đốc nàng thì Nhơn lại quên phải làm gì chỉ gồng cứng người chịu. Hơn chục lần như vậy thì Nhơn buông tay kéo người tôi lên phía nàng.

– Em hứng quá, chơi em đi anh…

Tôi quỳ bên hạ thể nàng, banh rộng hai chân nàng tay câm dương vật cà nhẹ trên mồng đốc. Nàng hẩy mông chờ… Tôi quẹt nhẹ phía ngoài và nhấp nhẹ đầu vào âm đạo rồi lại rút ra, mục đích là dùng dâm thủy lam trơn đầu trước và cũng chọc cho nàng thèm muốn một hồi, rồi bất ngờ tôi dâm lút cán. Phản ứng cùa nàng lúc đó như muốn hét lên thật to, nhưng trong nhà còn có Hồng và mẹ nên nàng kềm tiếng lại trong cổ họng.

Tôi nhấp liên tục nhanh và mạnh, tiếng uh uh uh uh trong miệng nàng kéo dài cùng tiếng kéo kẹt của chiếc giường tre vang nhẹ lên trong đêm tối cùng tiếng côn trùng ngoài sân như bản hòa tấu nhục dục của hai nhạc công không cần khán giả thưởng thức. Tôi ngừng lại để thở khi Nhơn ôm cứng cùng lúc âm đạo nàng co giật, có lẽ nàng đã tới đỉnh… Vẫn để nguyên thằng nhỏ trong hang, tôi quay ngang năm bên cạch để giảm sức nặng trên người nàng giùp nàng điều hòa lại hơi thở.

Hai tay Nhơn vẫn ôm cứng, đầu áp sát vào ngực tôi, đến khi hơi thở của nàng trở lại nhẹ nhàng, tôi nâng mặt nàng lên tìm miệng hôn. Thằng bé vẫn đứng nghêm chào cờ trong người nàng, tôi phải để nàng lấy lại cảm giác nên chưa nhúc nhích. Âm đạo nàng vẫn còn khít dù đang ướt nhẹp tôi vẫn cảm giác ra được. Dù sao làm tình không phải mang áo mưa vẫn thích hơn. Nằm nói chuyện một lúc rồi tôi và nàng lại nhập cuộc, đến sáng thì chúng tôi hòa tấu được 4 bài hành khúc lạc thú. Tôi ra hai lần thật hạnh phúc.

5 giờ sáng nàng ra sau nhà tắm rửa thay quần áo rồi tôi cùng nàng đi ra ngoài đường đón xe. Nhơn nói với tôi sẽ đặt vòng ngừa thai sau khi trục của nợ ra khỏi nàng. Tôi nói tùy nàng nhưng đừng lạm dụng để quan hệ bừa bãi. Mặt nàng chợt buồn và tôi biết mình lỡ lời. Đưa nàng lên xe xong tôi trở về đội chui vào mùng ngủ vùi đến trưa mới thức.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Thông tin truyện
Tên truyện Bố Lá
Tác giả Quang Đô
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Địt nơi công cộng, Truyện bóp vú, Truyện liếm đít
Ngày cập nhật 04/08/2020 03:29 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Quang Đô

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi Truyện hentai HentaiVn