Bạn đang đọc truyện sex tại trang web TruyenDam.org
Đọc truyện sex ở 'Truyện dâm chấm org' sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Từ ngày 10/05/2022 truyensex.tv đổi sang tên miền mới: TruyenHeo.net (các tên miền trước đây: truyensex.tv truyentv.net truyensac.net truyensex.top)
truyen sex
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Thủy

Thủy

Lén dòm con Thủy trần truồng, nằm trên mình ba, sụt cặc ba, bú cặt ba làm cặc mình cứng lên chịu không được, mình phải tuột quần ra hết, vừa coi, vừa sụt cặc. Bú ba một hồi, nó leo lên mìmh ba, banh lồn nó ra, nhấn cặc ba vô lổ lồn ướt nhẹp của nó, lồn nó đẹp không thể tưởng, không chút nào giống lồn của nhửng đứa mình đả thấy trên internet hoặc phim sex, không chút nào giống mấy năm trước đây, khi nó còn trần truồng trong nhà tắm hoặc thay đồ trước mặt mình, và mình củng chưa bao giờ thấy nó banh lồn ra hết. Một vài sợi lông vừa lún phún mọc phía trên, hột le nhỏ xíu và hai mép lồn đỏ hồng hơi chút mở ra, không sao thấy được lổ lồn nó vì quá nhỏ. Nó nắc và nắc, và nắc càng lúc càng mạnh, nó rên lên càng lúc càng lớn rồi ngả quị ngang, có vẻ nó vừa đạt khoái cảm. Ba ngồi dậy, lật úp nó lại, xoa hai mông tương đối còn nhỏ của nó, thọt một ngón tay vô lồn nó dọc một hồi rồi nhấn vô lổ đít nó, nó hơi rượng người lên một chút, ba quậy ngón tay ba trong lổ đít nó một hồi rồi kéo ra, bảo nó banh chân, banh đít nó rộng ra, ba đút cặc đang cứng ngắt của ba vô lổ lồn nó từ phía sao đút tới, ôm đít nó và nắc, nắc một hồi, ba kéo cặc ba ra, xịt khí lên đầy mông nó, ba lấy giấy lao sạch khí ba rồi ngả ra nằm, nó choàng qua người ba, ôm ba, trần truồng ngủ với ba, má đả đi đến nhà bạn, đến chiều mới về, còn mình đột nhiên trở về thay vì đi câu cá với anh em thằng bạn, nhưng xe anh nó hư, dời lại tuần sau.

Thủy là em gái mình, vừa mới lớn, vú và mông nó củng vừa bắt đầu nhô lên, mình củng thấy núm vú của nó hằng ngày nhưng không có chút gì hấp dẩn hay thú vị cả vì còn quá nhỏ. Không phải chỉ mới đây thôi, mổi lần má bước ra khỏi nhà là nó vô phòng ba ngay, nó đả làm chuyện này từ nhiều năm về trước khi mình mẩy nó còn thẳng băng, mình cứ tưởng là thích vô coi tv ở phòng ba, mình củng không quan tâm đến tại sao nó khóa cửa phòng ba lại, nghỉ là nó con nít thích làm mấy chuyện đó cho vui.

Từ ngày đó trở đi, mổi lần thủ dâm là mình chỉ nghỉ đến lồn Thủy, nhiều khi ba bốn lần một ngày, mổi lần Thủy vô phòng ba, mặc dầu cửa khóa, mình vẩn ở ngoài cửa, nghe tiếng rên của nó rồi sụt cặc. Rất nhiều lần trong năm, Thủy thường đi đây đi đó một mình với ba, kể cả đi câu cá, đi thăm ai đó ở thành phố khác và ở phòng ngủ.

Chắc vì được đụ thường xuyên, cho nên mình mẩy Thủy càng ngày càng đẹp và hấp dẩn thêm, Thủy nẩy nở trước tuổi, mình lén dòm vú Thủy mổi lần Thủy khom xuống, lấy quần lót của Thủy bao quanh cặc mình và xịt khí vô đầy trong đó rồi để lại phòng Thủy, mình cố tình làm chuyện này, hy vọng Thủy biết được mà giúp mình, đụ mình, nhưng sau một năm, củng không thấy Thủy phản ứng gì cả. Cho đến một hôm, chỉ có mình và nó ở nhà, mình nhất định “đánh mạnh” hơn coi nó ra sao,với cửa phòng mở toang, mình nằm ngửa trần truồng trên giường, bao quần lót của Thủy chung quanh cặc mình, vừa sụt vừa rên cho Thủy nghe, và chỉ trong chốc lác, Thủy trần truồng đến bên mình, dọc cặc mình, sụt cặc mình, bú cặc mình và leo lên người mìng đụ mình, giống như ngày nào mình thấy Thủy đả làm với ba.

Mình và Thủy đụ nhau hai ba lần một ngày là chuyện thường, đụ nhau mọi nơi mọi chổ trong nhà, từ phòng khách, nhà bếp, cho đến nhà tắm, kể cả khi ba má ở đang tiếp khách hoặc đang ở phía trước hay phía sau nhà. Thỉnh thoảng mình thấy Thủy vẩn vào phòng ba, nhưng ít hơn lúc trước nhiều, mình không sao biết đượcThủy và ba đụ nhau bao nhiêu lần một tuần hay một ngày, nhất là khi khi mình không có mặc ở nhà. Thủy càng lúc càng đẹp, càng hấp dẩn và sexy thêm, mấy đứa bạn mình, mấy đứa con trai trong lớp, trong trường Thủy đả tìm đủ đường, đủ cách để được cặp Thủy, nhưng Thủy không chú ý đến ai. Lồn Thủy củng vậy, càng lúc mình càng thấy hấp dẩn hơn, hai mép lồn nhỏ vẩn hồng hào, luôn luôn dẩm ướt, với kẻ hở giửa mở một chút, dòm là muốn liếm, muốn bú, muốn đút cặc vô đó ngay. Mình không biết ba mình có biết mình và Thủy đụ nhau không, có thể Thủy đả nói với ba rồi, vì sau khi má vừa bước chân ra khỏi nhà, là ba củng tìm cách đi đây đi đó, hoặc ra phía ngoài, ra sau vườn làm việc này việc nọ, khi đụ Thủy, Thủy không chịu mình đóng cửa phòng lại, có thể Thủy muốn cho ba coi, mình thì không bao giờ đề cập chuyện ba và Thủy đụ nhau với Thủy.

Má mình củng là một người đàn bà rất đẹp và hấp dẩn, má ăn mặc rất là hở hang, quần lót của má toàn là đồ sexy, kêu gợi, quần dây, quần nhỏ xíu có thể nhìn xuyên qua, quần chẻ hai bên ở dưới… má củng cạo sạch lông lồn như Thủy (mình đả dòm lén lồn má từ khi mình mới lớn) má thường đi đây đi đó cả ngày, nhất là cuối tuần, nhưng ba có vẻ không chút quan tâm đến vì ba đả có Thủy, ba còn thích má đi nhiều, đi lâu như vậy nửa, mình củng không chút nào ngạc nhiên nếu má ngoại tình hoặc tiếp tục cuộc tình củ với người nào đó, mình thì trông rất giống ba, size trung bình, dòm bình thường trong khi Thủy thì không giống ai hết, cao lớn rất đẹp và hấp dẩn. Rất nhiều lần vào cuối tuần, khi ba và Thủy đi thành phố kế để “thăm bạn” và ở đêm, má thường gọi một người nào đó, nói là má sẻ ở lâu dài với người đó tối nay, và mấy lần đó, má đều về nhà sau 12 giờ đêm, thông thường, má nấu cơm sớm, sau 6 giờ là đả hoàn tất cơm chiều, sao khi rửa chén dọn dẹp xong, khoảng 6:30 là má đi chơi, đi thăm “bạn” má và trở về khoảng 9 giờ. Má có học vấn cao, vai chức cao trong văn phòng chính phủ, 4:30 là má đả đi làm về rồi.

Học từ phim sex, mình đụ Thủy hết cả ba lổ, phải vất vả, học hỏi từ mấy đứa anh của bạn, nhờ mấy ông ấy chỉ mình cách đụ đít vì lổ đít Thủy tương đối nhỏ, Thủy không nhửng không chút gì phản ứng mà còn đòi mình đụ vô đít Thủy mổi ngày, kiểu dể dàng nhất để mình đụ đít Thủy là đụ từ phía sau đụ tới, trên giường hay ở nhà bếp, trong toilet hoặc trong bồn tắm, hoặc trong bụi rậm (khi đi công viên, hai cắm trại, Thủy luôn kéo mình vô bụi), Thủy đều đòi mình đụ đít Thủy, trong túi quần mình bao giờ củng có một chai KY Jelly loại nhỏ giọt để mình thoa vào lổ đít Thủy và cặc mình trước khi đút vào, mình rất thường bỏ quên trong túi quần, má lấy ra và để lại phòng mình khi má giặc đồ hàng tuần, nhưng má chưa bao giờ đề cập đến chuyện này với mình, má đả biết rất rỏ là mình không có bạn gái. Lần đầu khi mình coi, ba chỉ có đút ngón tay vô lổ đít Thủy, chắc bây giờ ba củng đả đụ đít Thủy.

Bạn đang đọc truyện sex tại web: TruyenSex.Tv

Rồi ngày đó củng đến, Thủy cho mình biết là Thủy đả có bạn trai, và sẻ có triển vọng sẻ lập gia đình với ngưòi này, mình hơi giật mình một chút vì Thủy mới có 19, nhưng Thủy muốn vậy, Thủy phải làm gấp vì sợ mất người mà Thủy thương, một người bạn cùng trường, hơn Thủy một lớp, người Á Đông, giỏi về tất cả mọi lảnh vực, từ sách vở cho đến thể thao, con của một nhà có ăn học, khá vả và rất cao lớn, đẹp trai. Mình có nói với Thủy khi giao hệ sinh với anh chàng này, giả bộ là ngay thơ, đau đớn giống như lần đầu bị phá trinh, Thủy nói mình đừng lo chuyện này, Thủy đả biết phải làm gì, chắc ba đả dại Thủy điều này rồi.

Thủy có bạn trai là một chuyện, nhưng Thủy vẩn tiếp tục đụ mình, chỉ có cái là ít hơn thôi, vì sau khi đi học về, Thủy đi về nhà bạn trai Thủy ngay, gần đến giờ cơm Thủy mới về, cuối tuần thì khó mà thấy thấy Thủy ở nhà, đôi khi nứng cặc quá, phải bao quần lót Thủy vòng quanh cặc mình mà thủ dâm lại như ngày nào.

truyen sex hay

Cả ba và mình đều đụ Thủy trong ngày cưới, Thủy đòi mình đụ vào buổi sáng, đến buổi tiệc tối, Thủy kiếm chuyện nhứt đầu, đòi ba chở Thủy về nhà nghỉ mệt một chút, khoảng tiếng sau thì cả hai trở lại. Sau hai tuần trăng mật,Thủy vẩn tiếp tục đến với mình và ba, chỉ có cái khác là Thủy không muốn mình mang bao cao su và xịt hết khí xâu vô trong lồn Thủy, chắc Thủy củng đả nói vậy với ba.

Mấy tháng sau, Thủy có thai, không sao biết đươc là đứa bé khi sanh ra sẻ giống ai, Thủy giới thiệu cho mình đứa em gái của bạn Thủy, Thủy nói cô này là “good girl” chưa hề chung đụng với phái nam, nhưng còn trinh hay không thì Thủy không biết, mình thì không chút nào quan tâm đến việc trinh tiết này, vì Thủy và chị cô ấy đả chuẩn bị tinh thần trước cho cô ấy cho nên mình không chút nào trở ngại khi đụ cô ấy ngay lần đầu, dỉ nhiên cô ấy không còn trinh tiết, và mình biết là không cần phải đụ mới bị mất trinh. Lổ lồn cô ấy rất nhỏ, bóp chặc cặc mình làm mình rất đả, nhưng chỉ có một vấn đề là đầu óc mình chỉ nghỉ đến Thủy khi nắc vô lồn cô ấy, xịt khí vô miệng cô ấy, mình có nói với Thủy chuyện này, Thủy bảo mình phải cố gắng, tập cho nó quen dần vì khi bụng Thủy to lên thì không còn đụ Thủy được nửa, và Thủy hứa sau khi sanh, Thủy sẻ đến với mình thường cho mình đụ, Thủy củng muốn mình đụ Thủy thường xuyên, và muốn mình là người tình của Thủy muôn đời, kể cả sau khi mình lập gia đình, Thủy thường mời cô bạn gái đó và mình đến nhà Thủy thường xuyên với mục đích chánh là coi mình đụ cô ấy và mình củng rất hứng khi biết có Thủy coi, cô ấy củng có vẻ biết chuyện này nhưng không phản ứng gì cả, và có vẻ thích nửa, chỉ vài phút sau khi cô ấy đến là mình đả kéo cô ấy vào phòng Thủy đụ túi bụi, trở ra ngoài ăn uống chút đỉnh rồi kéo vô phòng đụ nửa, trước khi cô ấy về còn làm thêm lần cuối, tất cả với cửa phòng hé mở và mổi lần đụ, mình đều đụ cô ấy cả ba lổ, giống như mình đụ Thủy, để cho cô ấy sụt cặc, bú cặt trước, rồi mình đụ vô lồn, đụ vô đít và xịt khí vô miệng cô ấy, có lẻ nay mai mình sẻ lấy cô ấy làm vợ, nhưng không biết cô ấy có chấp nhận cho mình liên hệ với Thủy nửa hay không.

Thủy vẩn thường đến thăm ba, bụng Thủy đả to, nhưng không chút nào trở ngại cho việc Thủy sụt cặc, bú cặc và nút khí hết, mình đang chờ cho Thủy sanh để tiếp tục đút cặc mình vô lổ lồn tuyệt đẹp của Thủy.

— Hết —

Khi đọc xong truyện, làm ơn hãy bấm vào quảng cáo bất kỳ trước khi thoát khỏi website, cảm ơn các bạn rất nhiều.
Thông tin truyện
Tên truyện Thủy
Tác giả Chưa xác định
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Đụ con ruột, Đụ em gái, Truyện loạn luân
Ngày cập nhật 14/12/2017 09:51 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Chuyện tình của Mai - Tác giả Anh Phương
Mai Một cô thôn nữ, ở vùng quê thuộc diện vùng sâu vùng xa. Nhưng đó cũng là một vùng quê như bao làng quê khác với rặng tre, giếng nước bờ ao. Quê Mai Một vùng bán sơn địa đất đai cằn cỗi, từ ngàn đời con người nơi vùng quê Mai vốn lam lũ chịu thương, chịu khó, vất vả sớm hôm để có được một vùng quê thanh bình nuôi lớn những người con gái con trai thật thà chất phác. Bố thường đi công tác xa có khi hàng năm về, mẹ Mai có hai cô con gái. Chị gái đã đi lấy chồng xa ở một tỉnh phía nam. Còn Mai ở nhà một mình với mẹ. Phải nói rằng, tuy là một cô gái quê một thời lam lũ nhưng so với các bạn gái cùng trang lứa, Mai nổi trội hơn hẳn. Ở tuổi dậy thì thân hình nảy nở, cái nắng miền trung du không làm rám nước da trắng trời phú, cái lam lũ hàng ngày không làm mất đi dáng thon gọn, hấp dẫn của người con gái tuổi dậy thì. Sớm nhận thức được vẻ đẹp của...
Phân loại: Truyện sex ngắn Địt cave
Bài học cuối khóa - Tác giả Tam Hoan Tam
Sau cả tuần lễ đóng của ôn bài cho kỳ kiểm tra cuối khoá, Hoa vững tin là nàng sẽ giữ được thành quả của mình... Rồi Hoa chợt nhớ tới Trung... Cả tuần rồi, theo như nàng kiên quyết, hai người không gặp nhau để nàng tập trung ôn bài... Rồi, ôn bài đã xong...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ tập thể Phá trinh lỗ đít Truyện học sinh
Chuyện tình xóm đạo - Tác giả PhươngVy
Tôi sinh ra và lớn lên ở xóm Lương, xóm tôi và xóm Đạo cách nhau bởi Vườn đào ma. Người ta kể rằng: Ngày xưa ông Vạn Hòa một địa chủ giàu có và khét tiếng ác ôn đích thân qua tận xứ Đào Xà Phiên chọn giống và thuê thợ về làm vườn. Vườn đào có đúng 99 cây. Vì sao không là một 100? Ông Vạn hòa vốn mê tín, làm cái gì cũng có 9. Tiểu thư Vạn hòa con gái độc nhất của ông, yêu một anh tá điền nghèo. Nhưng ông lại bắt cô phải lấy một công tử phong lưu trên tỉnh. Trước ngày cưới, tiểu thư đã quyên sinh bằng một liều độc dược. Lúc ấy cô đã có mang hai tháng. Trước mộ người ta trồng một cây chuối, bảo rằng khi chuối trổ buồn thì cô sinh con. Có một bợm nhậu bảo một đêm anh ta tận mắt chứng kiến tiểu thư Vạn hòa mắc võng đưa con trong vườn đào, chính tai anh ta nghe cô hát”Aàu ơ ví dầu...” Người ta lại đồn: Ngày kia có chú mục đồng bạo gan hái đào, vừa đưa...
Phân loại: Truyện sex ngắn Truyện bóp vú

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi