Bạn đang đọc truyện sex tại trang web TruyenDam.org
Đọc truyện sex ở 'Truyện dâm chấm org' sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Từ ngày 10/05/2022 truyensex.tv đổi sang tên miền mới: TruyenHeo.net (các tên miền trước đây: truyensex.tv truyentv.net truyensac.net truyensex.top)
truyen dam
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Những cuộc tình

Những cuộc tình

Chào các bác hôm nay em xin kể cho các bác 1 câu chuyện sex cực hay mà cũng cực dài. Thời gian còn nhiều nên các bác cứ yên tâm mà đọc…

Nhà tôi nằm cách thành phố chỉ vài Km. Nhưng cũng ít khi tôi có dịp lên đó. Hôm nay mới có dịp lên, sẵn tiện đi thăm thằng bạn. Nó là thằng hồi nhỏ hay chơi thân với tôi nhưng do học kém nên theo ba mẹ lên đó làm ăn. Nhà nó lúc trước cũng thường nhưng gặp dịp công ty ba nó làm ăn khấm khá nên nhà càng lúc càng giàu lên. Nó không quên tôi nên hôm nay, nó điện rủ tôi lên chơi vài hôm. Thấy đúng lúc đang rảnh nên tôi đồng ý liền.

Những tia nắng ban mai đang dần chiếu xuống sân nhà, tay tôi cầm Balo đầu thì đội mũ. Mẹ tôi dặn tôi đủ điều nào là lên tới là phải gọi về nhà, bị cảm thì phải uống thuốc ngay… Tôi chào mẹ, chân bước nhanh đi ra xe đang đợi. Xe đi vài giờ là đến nơi, thằng bạn tôi đứng chờ sẵn đó.

– Lâu không gặp khoẻ không mày?

– Thì cũng khoẻ thôi. Tôi nói với vẻ ấp úng.

truyen sex hay

– Thôi lên xe tao chở về rồi nói sau. Nó vừa nói vừa đưa mũ bảo hiểm cho tôi.

– Tới nhà tao rồi mày xuống đi tao đi cất xe.

– Ừ mày đi đi.

Nhà nó thật to, kiểu nhà thì sang trọng đúng là nhà giàu có khác. Nó cất xe xong liền quay lại chỗ tôi.

– Mày thấy nhà tao có đẹp không?

– Quá đẹp! Tôi nói và cười.

– Thôi vào nhà tắm đi rồi ra đi ăn với tao. Nói rồi nó dẫn tôi vào nhà chỉ tôi nơi tắm.

Công nhận đi mệt mà về tắm coi bộ mát và dễ chịu thật.

– Xong chưa mày? Nhanh rồi đi en tao đói quá rồi! Tiếng thằng Thành nói.

– Xong rồi đây.

Tôi vừa ra thì thấy nó đã ngồi lên xe rồi.

– Nhanh đi.

– Từ từ mày! Nói xong tôi leo lên xe nó liền.

Nhà hàng nó dẫn tôi đi coi bộ rất sang trọng.

– Em ơi! Đem những thứ anh dặn ra dây. Thành lên tiếng.

Lúc sau có cô gái tay thì bưng mâm có những món ăn rất ngon. Khi cô ta cúi xuống đặt thức ăn lên bàn thì ngực cô ta lộ ra, vú trắng trông rất phê. Thành thấy thế lên tiếng:

– Hùng! Ăn đi chút tao dẫn mày đi đây vui lắm!

Tôi gật đầu cầm đũa lên ăn nhưng mắt cứ nhìn theo đôi mông đang lắc lư khi cô phục vụ kia đi vào.

Ăn xong, Thành nói:

– Thôi mình đi Hùng.

– Đi đâu thế mày.

– Xíu rồi biết. Thành nói với vẻ đùa giỡn.

Xe dừng lại trước quán gì đó tôi cũng không biet nữa. Vào đó Thành lại nói chuyện với chị ngồi cạnh cửa, chị ta có vẻ hài lòng về chuyện gì đó. Xong, Thành vẫy tay có vẻ mún tôi lại đó.

Thành nói:

– Mày vào đó xem em đó có đc không. Rồi mần.

– ĐM Mày rủ tao đi chơi gái à

– Tại hồi nảy tao thấy mày nhìn vào ngực em phục vụ chằm chằm. Biết mày thèm gái nên tao rủ mày vào đây.

– Lỡ bị nhiễm HIV sao mày? Tôi lúng túng hỏi Thành.

– Mày không phải lo, gái tao gọi toàn là gái trinh chưa qua sử dụng, mày cứ yên tâm.

– Mày hiểu tao gê thật.

– Có gì đâu, hồi nhỏ tao với mày xem phim heo hoài mà. Thành cười.

Tôi nghe Thành nói thế liền cười theo.

– Thôi mày vào đi xem đc thì hốt. Tao cũng vào đã nhịn cả tuần rồi.

– Thằng chó ở trên ni chơi gái suốt sướng gê.

Thành nghe vậy cười và đi vào trong.

Tôi mở cửa ra đi vào trong thấy có cô gái khuôn mặt khá xinh, mặt áo xẻ ngực và mặc quần bó đang ngồi trên giường.

– Chào em.

– Dạ, em chào anh. Cô gái đáp với vẻ ngựng ngùng.

– Sao em lại chọn nghề này.

– Dạ, ba mẹ em mất em không đủ sức nuôi hai em nhỏ nên mới chọn nghề này anh ạ! Cô vừa nói mắt như rưng rưng.

– Nếu em không mún thì hãy cầm số tiền này về lo cho em. Sau này đừng làm việc này nữa. Vừa nói tôi dúa vào tay em vài triệu mà lúc sớm Thành cho tôi.

– Dạ không anh, em đã nhận tiền thì phải làm còn số tiền này anh cứ giữ đi.

Nghe thế tôi bèn cất tiền.

– Em không hối hận khi phải chiều anh chứ?

Em lắc đầu và cười với tôi. Thấy vậy tôi đến ôm hun em tay thì luồng vào áo bóp vú em. Em đáp nhận nụ hôn của tôi đồng thời mò tay vào quần tôi mà sục cet. Vú em tuy không to nhưng vừa với tay tôi. Tôi càng bóp vú nhanh thì em càng sục cet tôi mạnh theo. Thấy không đã tôi cởi lun áo em ra, vào từ từ lột lun áo ngực màu hồng. Cả cặp vú hiện ngay trước tôi. Cặp vú trắng nổn nà nhìn là phát ghiền. Em có vẻ đỏ mặt khi bị lột lun cả áo ra. Tôi chộp lấy cặp vú miệng thì mút cắn vú còn tay thì ra sức bóp nén. Em bị kích thích nên rên lên tay sục cet tôi nhanh hơn. Vừa bóp tôi vừa hỏi em:

– Em có thể cho anh biết em tên gì đc không?

– Dạ em tên Hồng.

– Hèn gì áo lót cũng màu hồng không biết cái lồn có hồng không đây. Cho anh xem hỉ

– Cái anh này. Thích thì xem đi.

Tôi nghe thế cúi xuống kéo cái quần bó của em ra. Tiện lúc lột cái quần lót em ra lun. Cái lồn hiện ngay trước mặt tôi, tuy lồn nhìu lông nhưng vẫn đẹp. Tôi mò tay vào lồn Hồng sục liên hồi. Hồng càng lúc càng la to thêm: A… a… sướng quá anh ơi a… a.

Dâm thuỷ của em lem ướt lun tay tôi. Tôi đứng dậy cởi cái áo ngoài ra:

– Mình vào cuộc nha em.

– Dạ để em cởi đồ giúp anh. Nói rồi Hồng ngồi xuống cởi luôn quần tôi ra…

Hồng từ từ kéo quần tôi xún, em nhanh tay mò vào trong vút ve con cet đang căng cứng lên. Đc lát, em cởi lun cái quần sìlip của tôi ra. Cảm giác đc em sụt cet thật sướng, nó khiến tôi như muốn đè em ra mà đụ. Em vừa sục vừa mỉm cười, sẵn tay tôi ngồi xuống móc tay vào lồn em cùng sục theo. Em rên nho nhỏ, sục nhanh theo nhịp của tôi. Lồn em thật ấm, dâm thuỷ em lại trào ra nhiều thêm. Tôi ngoáy đc lát, em rên to thêm: Em sướng quá anh ơi… a… a… a đụ em đi anh… Em chịu hết nổi rồi. Hồng càng rên, tay càng sục cet tôi mạnh và nhanh hơn. Thấy em nứng và muốn đụ rồi nên tôi đẩy em nằm xuống giường, tay tôi cầm con cet quắt qua quắt lại trên mép lồn em. Em đã nứng bị tôi làm càng nứng thêm.

– A… a đút vào đi anh… Đụ em đi… a… a… Hồng rên rỉ. Lát tôi không chịu nổi nữa cầm nguyên con cet to tướng đút từ từ vào lồn em, càng vào sâu lồn em càng bóp chặt lại, bỗng con cet đi qua lun màng trinh khiến em đau nên em la to lên. “Coi bộ mình chơi gái còn trinh thật, thèn Thành này hiểu ý mình ghê” Tôi nghĩ. Được lát sau con cet tôi đã nằm hết trong lồn em, cơn đau khi bị phá trinh của em cũng đã hết.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Thông tin truyện
Tên truyện Những cuộc tình
Tác giả Chưa xác định
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Truyện học sinh, Truyện phá trinh
Ngày cập nhật 03/07/2016 14:12 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Đoàn và Liên - Tác giả Long Dương
Buổi sáng nay Liên không đi tập đàn vì ốm. Buổi trưa Đoàn tạt qua nhà, thấy cửa buồng Liên hé mở, hắn đưa cặp mắt kẻ ngó vào như một phản ứng tự nhiên, nói đúng hơn là vì tò mò. Liên nằm thiêm thiếp trên chiếc giường đơn, đôi núm vú phập phồng dưới lớp chăn mỏng che kín đến tận cằm. Vì thương bố ở một mình nên Liên lại quay về ở với ông, nhưng cũng từ đó Liên thay đổi khá nhiều. Mới đêm tuần trước Liên dẫn đứa bạn cùng học ở Nhạc Viện về nhà ăn uống, nhảy nhót ầm ỹ. Màn trình diễn cuối cùng của là những tiếng rên rỉ hoan lạc giống như của những con chó cái đang đi tơ làm Đoàn đang nằm trên phòng ngủ mà mường tượng cảnh con Liên và mấy con bạn oằn oại trong vòng tay mấy thằng bạn trai, mướt mồ hôi. Đêm hôm đó, bộ phận sinh dục của Đoàn không có dịp dùng đến lại căng lên hết cỡ đến khó chịu. Đoàn rón rén bước vào phòng không tạo ra tiếng động, ý nghĩ mờ ám hiện lên trong...
Phân loại: Truyện sex ngắn Địt nát lồn Đụ con ruột Truyện loạn luân
Chị tôi - Tác giả Kinh Bích Lịch
Thế là chị ơi, rụng bông hoa gạo. Ô hay trời không nín gió cho ngày chị sinh. Ngày chị sinh trời cho làm thơ. Cho nết buồn vui bốn mùa trăn trở. Cho làm câu hát để người lý lơi. Ngày chị sinh trời cho làm thơ vấn vương với sợi tơ trời. Tình riêng bỏ chợ tình người đa đoan... Hai chị em tôi mồ côi cha từ chỏ, chúng tôi được mẹ nuôi lớn. Năm tôi lên 14 tuổi thì má cũng mất để lại hai chị em tôi đùm bọc lẫn nhau trong thế giới vô cùng phức tạp và nghèo khổ. Chúng tôi gặp khó mặt về mọi mặt từ tài chính cho tới sự trống vắng về tinh thần, cuộc đời của chúng tôi thay đổi từ đó... Cái chết của má tôi như đem chị em tôi vào một thế giới khác hẳn. Chúng tôi như một con thuyền lênh đênh trên biển cả không biết đâu là bến bờ. Chị tôi phải bỏ học để lo buôn bán, lo tìm miếng ăn, cái áo cho tôi học thành tài. Mặc dù chị chỉ lớn hơn...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ chị gái Đụ máy bay Truyện loạn luân Truyện phá trinh
Chị chủ nhà - Tác giả Sịp
Tôi luôn bực tức, cáu kỉnh và phát mệt vì chị chủ nhà tôi ở thuê. Đành rằng tôi là người ở trọ, nhưng má tôi đều trả tiền nhà cho chị đúng hạn hẳn hoi, nào có phải ăn nhờ ở đậu miễn phí đâu mà chị xài tôi như cái giẻ rách, có nơi có lúc ví như tôi là người ở đợ nhà chị không bằng. Nhiều khi quá ư bực bội, tôi đem điều này huỵch toẹt nói ra với chị thì luôn luôn được chị phân bua: Chèn ui, sao em đổ tiếng ác cho chị rứa. Chớ em không thấy cảnh nhà chị gieo neo, chỉ có hai mẹ con, mà nhóc còn là đứa con nít chưa bỏ bú thì chị đâu có nhiều đầu, nhiều tay để lo cho xuể hết mọi việc cùng một lúc chớ. Em phải thương, giúp chị để còn kịp lo ăn, lo đến giờ học hành của em. Tôi nghe có mòi hợp lý, nhưng cũng cố cãi bằng được: Ai hổng biết vậy, nhưng chị nhờ vả chuyện gì dễ dễ một chút còn khả dĩ em làm giúp, chớ chị nhờ ba cái chiện...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ máy bay Sex bú vú Truyện bóp vú Vú có sữa

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi