Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Những cuộc tình

Những cuộc tình

Chào các bác hôm nay em xin kể cho các bác 1 câu chuyện sex cực hay mà cũng cực dài. Thời gian còn nhiều nên các bác cứ yên tâm mà đọc…

Nhà tôi nằm cách thành phố chỉ vài Km. Nhưng cũng ít khi tôi có dịp lên đó. Hôm nay mới có dịp lên, sẵn tiện đi thăm thằng bạn. Nó là thằng hồi nhỏ hay chơi thân với tôi nhưng do học kém nên theo ba mẹ lên đó làm ăn. Nhà nó lúc trước cũng thường nhưng gặp dịp công ty ba nó làm ăn khấm khá nên nhà càng lúc càng giàu lên. Nó không quên tôi nên hôm nay, nó điện rủ tôi lên chơi vài hôm. Thấy đúng lúc đang rảnh nên tôi đồng ý liền.

Những tia nắng ban mai đang dần chiếu xuống sân nhà, tay tôi cầm Balo đầu thì đội mũ. Mẹ tôi dặn tôi đủ điều nào là lên tới là phải gọi về nhà, bị cảm thì phải uống thuốc ngay… Tôi chào mẹ, chân bước nhanh đi ra xe đang đợi. Xe đi vài giờ là đến nơi, thằng bạn tôi đứng chờ sẵn đó.

– Lâu không gặp khoẻ không mày?

– Thì cũng khoẻ thôi. Tôi nói với vẻ ấp úng.

– Thôi lên xe tao chở về rồi nói sau. Nó vừa nói vừa đưa mũ bảo hiểm cho tôi.

– Tới nhà tao rồi mày xuống đi tao đi cất xe.

– Ừ mày đi đi.

Nhà nó thật to, kiểu nhà thì sang trọng đúng là nhà giàu có khác. Nó cất xe xong liền quay lại chỗ tôi.

– Mày thấy nhà tao có đẹp không?

– Quá đẹp! Tôi nói và cười.

– Thôi vào nhà tắm đi rồi ra đi ăn với tao. Nói rồi nó dẫn tôi vào nhà chỉ tôi nơi tắm.

Công nhận đi mệt mà về tắm coi bộ mát và dễ chịu thật.

– Xong chưa mày? Nhanh rồi đi en tao đói quá rồi! Tiếng thằng Thành nói.

– Xong rồi đây.

Tôi vừa ra thì thấy nó đã ngồi lên xe rồi.

– Nhanh đi.

– Từ từ mày! Nói xong tôi leo lên xe nó liền.

Nhà hàng nó dẫn tôi đi coi bộ rất sang trọng.

– Em ơi! Đem những thứ anh dặn ra dây. Thành lên tiếng.

Lúc sau có cô gái tay thì bưng mâm có những món ăn rất ngon. Khi cô ta cúi xuống đặt thức ăn lên bàn thì ngực cô ta lộ ra, vú trắng trông rất phê. Thành thấy thế lên tiếng:

– Hùng! Ăn đi chút tao dẫn mày đi đây vui lắm!

Tôi gật đầu cầm đũa lên ăn nhưng mắt cứ nhìn theo đôi mông đang lắc lư khi cô phục vụ kia đi vào.

Ăn xong, Thành nói:

– Thôi mình đi Hùng.

– Đi đâu thế mày.

– Xíu rồi biết. Thành nói với vẻ đùa giỡn.

Xe dừng lại trước quán gì đó tôi cũng không biet nữa. Vào đó Thành lại nói chuyện với chị ngồi cạnh cửa, chị ta có vẻ hài lòng về chuyện gì đó. Xong, Thành vẫy tay có vẻ mún tôi lại đó.

Thành nói:

– Mày vào đó xem em đó có đc không. Rồi mần.

– ĐM Mày rủ tao đi chơi gái à

– Tại hồi nảy tao thấy mày nhìn vào ngực em phục vụ chằm chằm. Biết mày thèm gái nên tao rủ mày vào đây.

– Lỡ bị nhiễm HIV sao mày? Tôi lúng túng hỏi Thành.

– Mày không phải lo, gái tao gọi toàn là gái trinh chưa qua sử dụng, mày cứ yên tâm.

– Mày hiểu tao gê thật.

– Có gì đâu, hồi nhỏ tao với mày xem phim heo hoài mà. Thành cười.

Tôi nghe Thành nói thế liền cười theo.

– Thôi mày vào đi xem đc thì hốt. Tao cũng vào đã nhịn cả tuần rồi.

– Thằng chó ở trên ni chơi gái suốt sướng gê.

Thành nghe vậy cười và đi vào trong.

Tôi mở cửa ra đi vào trong thấy có cô gái khuôn mặt khá xinh, mặt áo xẻ ngực và mặc quần bó đang ngồi trên giường.

– Chào em.

– Dạ, em chào anh. Cô gái đáp với vẻ ngựng ngùng.

– Sao em lại chọn nghề này.

– Dạ, ba mẹ em mất em không đủ sức nuôi hai em nhỏ nên mới chọn nghề này anh ạ! Cô vừa nói mắt như rưng rưng.

– Nếu em không mún thì hãy cầm số tiền này về lo cho em. Sau này đừng làm việc này nữa. Vừa nói tôi dúa vào tay em vài triệu mà lúc sớm Thành cho tôi.

– Dạ không anh, em đã nhận tiền thì phải làm còn số tiền này anh cứ giữ đi.

Nghe thế tôi bèn cất tiền.

– Em không hối hận khi phải chiều anh chứ?

Em lắc đầu và cười với tôi. Thấy vậy tôi đến ôm hun em tay thì luồng vào áo bóp vú em. Em đáp nhận nụ hôn của tôi đồng thời mò tay vào quần tôi mà sục cet. Vú em tuy không to nhưng vừa với tay tôi. Tôi càng bóp vú nhanh thì em càng sục cet tôi mạnh theo. Thấy không đã tôi cởi lun áo em ra, vào từ từ lột lun áo ngực màu hồng. Cả cặp vú hiện ngay trước tôi. Cặp vú trắng nổn nà nhìn là phát ghiền. Em có vẻ đỏ mặt khi bị lột lun cả áo ra. Tôi chộp lấy cặp vú miệng thì mút cắn vú còn tay thì ra sức bóp nén. Em bị kích thích nên rên lên tay sục cet tôi nhanh hơn. Vừa bóp tôi vừa hỏi em:

– Em có thể cho anh biết em tên gì đc không?

– Dạ em tên Hồng.

– Hèn gì áo lót cũng màu hồng không biết cái lồn có hồng không đây. Cho anh xem hỉ

– Cái anh này. Thích thì xem đi.

Tôi nghe thế cúi xuống kéo cái quần bó của em ra. Tiện lúc lột cái quần lót em ra lun. Cái lồn hiện ngay trước mặt tôi, tuy lồn nhìu lông nhưng vẫn đẹp. Tôi mò tay vào lồn Hồng sục liên hồi. Hồng càng lúc càng la to thêm: A… a… sướng quá anh ơi a… a.

Dâm thuỷ của em lem ướt lun tay tôi. Tôi đứng dậy cởi cái áo ngoài ra:

– Mình vào cuộc nha em.

– Dạ để em cởi đồ giúp anh. Nói rồi Hồng ngồi xuống cởi luôn quần tôi ra…

Hồng từ từ kéo quần tôi xún, em nhanh tay mò vào trong vút ve con cet đang căng cứng lên. Đc lát, em cởi lun cái quần sìlip của tôi ra. Cảm giác đc em sụt cet thật sướng, nó khiến tôi như muốn đè em ra mà đụ. Em vừa sục vừa mỉm cười, sẵn tay tôi ngồi xuống móc tay vào lồn em cùng sục theo. Em rên nho nhỏ, sục nhanh theo nhịp của tôi. Lồn em thật ấm, dâm thuỷ em lại trào ra nhiều thêm. Tôi ngoáy đc lát, em rên to thêm: Em sướng quá anh ơi… a… a… a đụ em đi anh… Em chịu hết nổi rồi. Hồng càng rên, tay càng sục cet tôi mạnh và nhanh hơn. Thấy em nứng và muốn đụ rồi nên tôi đẩy em nằm xuống giường, tay tôi cầm con cet quắt qua quắt lại trên mép lồn em. Em đã nứng bị tôi làm càng nứng thêm.

– A… a đút vào đi anh… Đụ em đi… a… a… Hồng rên rỉ. Lát tôi không chịu nổi nữa cầm nguyên con cet to tướng đút từ từ vào lồn em, càng vào sâu lồn em càng bóp chặt lại, bỗng con cet đi qua lun màng trinh khiến em đau nên em la to lên. “Coi bộ mình chơi gái còn trinh thật, thèn Thành này hiểu ý mình ghê” Tôi nghĩ. Được lát sau con cet tôi đã nằm hết trong lồn em, cơn đau khi bị phá trinh của em cũng đã hết.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Thông tin truyện
Tên truyện Những cuộc tình
Tác giả Chưa xác định
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Truyện học sinh, Truyện phá trinh
Ngày cập nhật 03/07/2016 14:12 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Đụ gái có chồng
Phương đã trải qua một ngày làm việc mệt nhọc. Chồng nàng còn đang bận việc ở văn phòng của chàng. Con trai nàng đi học chưa về. Một buổi chiều yên lặng và vắng vẻ. Phương mở cửa bước ra sân trước hóng mát. Thông, bạn của con trai nàng dang chơi với con chó ở trước cửa nhà đối diện. Phương đã biết Thông từ lúc chàng bốn tuổi vì mẹ chàng là bạn và hàng xóm với Phương từ lâu. Năm nay Thông mười chín tuổi, hơn con trai nàng hai tuổi. Nhờ năng tập thể dục nên Thông có một thân hình cao lớn, đẹp trai. Thông mặc chiếc áo Pull ngắn tay, để lộ những bắp thịt nở nang, rắn chắc. Chiếc quần short bó sát đôi cẳng dài. Phương đi vào nhà rót một ly rượu vang. Nàng vặn vòi nước ấm chảy vào bồn tắm trong khi uống cạn ly rượụ Phương rửa mặt, rửa cổ và xát xà bông bắt đầu tắm. Khi bàn tay nàng xoa xà bông lên vú thì cảm thấy đầu vú cứng lên. Nàng tưởng tượng như đang làm tình với người yêu trong mơ, không phải...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ tập thể Đụ tay ba Truyện ngoại tình
Thế giới loài vật
Liên là một mẫu người phụ nữ thành công trong cuộc sống, năm nay nàng đã ngoài 30 nhưng dung nhan vẫn còn mặn mòi, có lẽ do khó tính quá cho nên những người đàn ông đến với nàng đều e ngại rút lui! Dù đã có cơ sở làm ăn vững chãi tuy nhiên nhiều đêm phòng không gối chiếc cũng làm cho nàng vò vỏ đêm trường, công bằng mà nói nàng cũng không còn trinh tiết gì nữa, nhưng không phải là ái ân cùng với đàn ông mà do khi cơ thể dậy thì nàng đã tò mò tự xữ và mất trinh từ năm 16 tuổi! Mối tình đầu của nàng cũng đầy mật ngọt, anh ấy cũng cho nàng cảm giác nhớ nhung hờn giận, đê mê trong chăn gối nhưng do gia đình anh ta là một gia đình lễ giáo cho nên mẹ anh ấy không đồng ý khi anh dẫn nàng về ra mắt: Này mày lấy con này tao nghi mày chết sớm mẹ Hùng nói với chàng về Liên, ngạc nhiên Hùng hỏi: Lý do gì mà con không lấy được? Tiên...
Phân loại: Truyện sex ngắn Người và thú
Bà mẹ kế của tôi - Tác giả OBJ Ông Bạn Già
Tôi thích những người đàn bà có thân hình mập mạp. Không hiểu sao đầu óc tôi lúc nào cũng chỉ nghĩ tới nhưng người đàn bà có thân hình như vậy. Nhất là nghĩ tới bà mẹ kế của tôi, một bé bự thật hấp dẫn với tôi. Ba má tôi ly dị nhau từ lúc tôi còn nhỏ, ba tôi lấy vợ khác ngay sau dó. Bà mẹ kế của tôi lúc mới lấy ba tôi trông rất xinh đep và chưa “sổ sữa” như bây giờ. Ba tôi thì luôn bận rộn với công chuyện làm ăn, bởi vậy trong nhà hầu như lúc nào cũng chỉ còn tôi với dì Ly bà mẹ kế của tôi. Dì Ly có nhiều nét quyến rũ, Dì luôn săn sóc cho tôi dù không sanh đẻ ra tôi do đó tình cảm của tôi đối với Dì thật thân thiết, tôi thích Dì ngay từ hồi còn trẻ. Hồi sau này Dì càng ngày càng mập mạp nhưng tôi thấy Dì càng ngày trông càng hấp dẫn. Khi còn ở cái tuổi vị thành niên thân hình tôi đã to con nên có lẽ vậy mà tôi thấy bắt...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ lỗ đít Đụ máy bay Đụ mẹ kế Truyện loạn luân

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi Truyện hentai HentaiVn