Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Người đàn bà nhìn theo hạnh phúc

Người đàn bà nhìn theo hạnh phúc

Sau khi lấy vợ thời gian, tôi phát hiện vợ tôi mang tính đồng tính, nên chúng tôi li dị. Nàng không thích đàn ông nhưng không ghét tôi, chúng tôi chia tay nhưng vẫn còn là bạn. Bề ngòai nàng không khác gì những người đàn bà khác, thân hình cân đối, tánh tình cởi mở vui vẻ, nhưng chỉ phải cái là nàng không hứng thú trong chuyện chăn gối với đàn ông, nên trên giường khô khan và lạnh lùng.

Tuy li dị nhưng khi cần chúng tôi vẫn liên lạc nhau.

Một sáng thứ bảy tôi đang nằn ngủ nướng thì chuông reo ngòai cửa, đang bực mình nhưng phải ra mở xem ai? Hóa ra bà Tâm, tôi vội mở cửa cho bà vào, bà cho tôi biết vợ tôi bị tai nạn xe nhưng nhẹ, muốn thăm nàng thì lại nhà bả. Tôi vui vẻ nhận lời và mời bà uống cà phê. Bà theo tôi vào kitchen (nhà bếp của Mỹ). Chúng tôi ngồi uống cà phê nói chuyện tào lao. Lần đầu tiên tôi nhìn kỹ bà Tâm thấy bà còn trẻ đẹp, khuôn mặt trang điểm đơn giản nhưng gợi cảm, đôi mắt to, sóng mủi thanh tân, đôi môi son đỏ và mái tóc dài gợn sóng phủ xuống vầng trán làm gương mặt tăng phần duyên dáng, bà ăn mặc hấp dẫn, chiếc áo lụa ngắn, quần jeans bó mông sát chật ních xuống đôi chân, tôi không ngờ bà Tâm nhìn hấp dẫn mà lâu nay tôi không để ý. Cứ tưởng lấy vợ xong thì chả mấy ai nhìn kỹ bà già vợ làm gì. Nhưng đã xa vợ thì lại thấy má vợ đẹp ra.

Mãi miết nói chuyện cho đến khi bà Tâm đứng lên từ gĩa. Ra tới ngòai cửa bà Tâm chợt quây lại hôn vào má tôi. Một thóang bỡ ngỡ, rồi thật nhanh tôi kéo tay bà lại gần, tôi kề miệng sát vào miệng bà. Không thể nói gì hơn chúng tôi đột nhiên hé miệng và mút lưỡi lẫn nhau ướt át tê dại cảm xúc. Lâu chưa gần đàn bà tôi cảm giác hạ bộ tôi cương cứng. Rồi bà Tân đẩy nhẹ tôi ra, nhìn nhanh vội vã quây đi nói:

“Thôi! Để về!… Gặp lại sau nha!”

Bà hối hả bước nhanh ra khỏi cửa đi thằng không ngỏanh lại. Tôi nhìn theo đôi mông căng cứng trong lớp vải jeans bó sát làm cơn thèm đàn bà dâng lên ngùn ngụt.

Tôi tới nhà thăm Linh, nàng băng bột một cánh tay. Tuy tai nạn nhẹ nhưng cũng phải nghĩ vài tuần. Chúng tôi ngồi nói chuyện. Linh rất vui khi tôi tới thăm nàng. Mặc dù là người đồng tính nàng biết không thể tiếp tục hôn nhân với tôi nhưng nàng vẫn mong tôi là bạn. Bà Tâm đi đâu mới về, nhìn bà tôi thấy bà ăn mặc áo quần kín đáo dản dị không như lần bà đến nhà tôi. Sau khi thăm Linh tôi ra về chào bà Tâm, nhìn thấy bà hơi lạnh lùng nên tôi khớp, chỉ đến khi sắp sửa buớc lên xe thì bà ở sau lưng tôi và hỏi địa chỉ email rồi quầy quả trở vào, nhưng ánh mắt bà nhìn tôi dịu dàng không như trước mặt Linh. Lúc lái xe tôi suy nghĩ miên man về bà Tâm, tôi không biết gọi bà là gì sau khi li dị với người vợ là con của bà. Gọi là má…thì cũng hơi kỳ.

Bà Tâm gọi tôi bảo nhờ tôi rước bà tại phòng gym tập thể dục, vì xe bà hư. Tôi đến gặp bà tôi không ngờ bà có thân hình khiêu gợi trong bộ đồ thun bó sát, tôi chở bà về nhà. Không thấy Linh tôi hỏi, bà bảo Linh dọn ra với bạn gái. Bà nói tôi chờ rồi bà lên lầu tắm xong xuống với một chiếc váy đen thật đẹp. Tôi ngồi trên sofa coi tv vớ vẫn nhớ tới bộ đồ thun bó sát thân hình bà Tâm lộ những đường cong và bộ phận chết người làm tôi xao động cương cứng lên từ hạ bộ. Bà Tâm bảo nhờ tôi chở đi ăn. Tôi không làm sao cưỡng được, đứng lên tới gần bà kéo bà tới sofa rồi chồm lên hôn bà. Giống như lần đầu, lưỡi chúng tôi tôi chợt quấn nhau không rời. Rồi không để thời gian chậm trể tay tôi lần vào trong váy. Tôi chợt nhận ra là bà Tâm không mặc quần lót. Cơn nứng mãnh liệt, tôi kéo váy lên và cuối đầu xuống giữa háng. Lồn bà tâm hé ra ướt át trong lưỡi tôi. Cái lồn thật đẹp, lông lá mịn màn thơm tho. Tôi say sưa bú và bà Tâm đê mê giẫy lên với tiếng rên đứt quãng. Tôi leo lên người bà không kịp cởi hết quần áo. Tiếng rên của chúng tôi chấm dứt khi tôi đổ hết tinh khí vào người bà. Tôi nằm im hưởng thụ. Bà tâm sõai người, rồi bà chợt vỗ nhẹ lưng tôi nói:

“Thôi dậy! Chúng ta đi ăn!”

Khi chúng tôi ngồi trong quán ăn bà Tâm nói chồng bà cũng là người đồng tính. Tôi ngạc nhiên nhưng chợt hiểu vì sao chúng tôi lại đến với nhau trong tình trạng nầy. Bà li dị chồng còn tôi li dị vợ.

Về lại nhà chúng tôi vừa mút lưỡi vừa rờ rẫm mò mẫn moi móc bộ phận sinh dục của nhau trên sofa. Lồn bà Tâm ướt nhẹp mời mọc. Chúng tôi thong thả tìm hiểu những khóai cảm nhục dục. Bà Tâm rướn người lên bởi những cái móc sâu vào trong lồn, mước ứa ra bà thở hổn hển nhưng lưỡi bà vẫn ở trong miệng tôi.

Cái rên rĩ, cái thì thào, cái giẫy nẫy của người đàn bà đang được đụ sướng làm tôi không giữ được lâu. Tôi nắc liên tục mạnh mẽ rồi gừ mạnh xuất tinh. Hai thân thể hòan tòan trần truồng quấn lấy nhau. Tôi nắc chậm dần cho cơn sướng phún ra hết và sập xuống trên đôi vú căng tròn. Tôi trườn lên hôn bà. Lưỡi bà Tâm vẫn ngọt trong môi tôi. Chúng tôi mút lưỡi liện tục.

Theo thể âm dương hòa hợp á châu, có lẽ tôi và bà Tâm khi gần thì phải dính nhau, bổ sung những phần thiếu và khó rời nhau. Con cặc tôi thèm cái lồn của bà Tâm như người đói cần ăn khát cần uống. Chúng tôi dùng nhiều thời gian rờ rẫm mò mẫn tìm tòi nhau, không bao giờ chúng tôi đụ nhau liền, phần nhiều chúng tôi tìm những hành động thật khởi đầu thú vị để cơn nứng của hai người cao độ. Trời vốn cho bà Tâm một khuôn mặt và thân hình quí phái lại thêm cái tánh dâm ngầm mời mọc biết làm tình, biết khiêu gợi và phô trương cái tính chất đậm đà quyến rũ giống cái. Phần đông theo tôi hiểu đàn bà Việt Nam không biết làm tình, chỉ biết thụ động dâng hiến nhưng không nồng nàn, chỉ biết nhận nhưng không biết cho, không dám phô trương cảm xúc thật sự của thân xác đòi hỏi, sợ người đàn ông cho mình dâm đãng. Nhưng đúng ra đàn bà dâm đãng mới làm đàn ông hứng thú. Nhưng nguyên nhân chính cũng do thằng đàn ông ích kỹ mà ra.

Đàn bà thích đàn ông bú lồn của mình. Không có người đàn bà nào nói không thích, trừ người lạnh cảm. Tôi bỏ ra rất nhiều giờ để bú lồn bà Tâm, từ trạng thái bình thường người đàn bà trở thành đê mê, rồi rên rĩ giật nẫy người trong cơn sướng, âm hộ tiết ra nhiều chất dâm thủy khi lưỡi đánh lâu vào họt le đỏ ối, tôi thong thả uống cong lưỡi đun sát vào trong, liếm hai mếp, bú vào khe, càng bú tôi thấy bà Tâm chỉ còn biết ngây dại ú ớ trong cơn sướng. Khi buông ra tôi nhìn âm hộ lông lá nhơ nhớp ướt át quyến rũ, cái khe hé ra như chờ đợi, lúc đó người đàn bà chỉ còn chờ con cặc đút vào lồn mình càng nhanh càng tốt.

Đàn bà thích bú cặc. Bà Tâm mê bú cặc. Bà nói con cặc của tôi to lớn cứng ngắt trong miệng bà là sự hưng phấn vô tả trong cảm xúc cho người đàn bà. Bà bú mớm, mút liếm, mơn trớn, tôi rất thích nhìn đôi môi xinh đẹp của bà nuốt trọn con cặc tôi. Nhưng bà ít để cho tôi phóng tinh vào miệng bà khi tôi sướng quá, bà muốn tôi phóng tinh trong lồn bà để cà hai cùng sướng.

Chúng tôi thường nằm trên giường ve vuốt nhau thật lâu và bà Tâm ưa chậm rãi kể những chuyện tình dục thú vị. Bà kể rằng:

“Ông bà kia có thằng con trai, khi bà vợ chết ông lấy cô vợ khác trẻ hơn, rồi ông bị tai nạn chết, nhà chỉ còn lại cô vợ với người con trai. Một hôm gã con trai đi làm về thấy bà mẹ kế nằm phơi nắng, từ trong nhà hắn đứng nhìn ra lòng hứng tình khi thấy bà chỉ mặc bộ bikini nhỏ híu. Hắn âm thần sắp xếp tính tóan để chiếm đọat người đàn bà. Người đàn bà biết và tìm mọi cách trốn tránh. Hai người đấu trí nhau và gã con trai không muốn dùng sức mạnh mà muốn người mẹ kế dâng hiến cho mình. Hắn giã đò để quên nhiều sách vỡ khiêu dâm rãi rác trong nhà như vô tình cho người đàn bà biết. Người đàn bà biết nên không đụng tới, hắn tức giận tìm cách khác.

Nhưng chợt một hôm người đàn bà nhận ra là gã con chồng không còn để ý gì bà nữa hết, bà tỏ ý tiếc cuộc chơi và bắt đầu theo dõi lại hắn. Hắn tìm cách lánh mặt bà bất cứ ở đâu. Trò chơi ú tìm cho đến một hôm bà rình mò theo dõi và bắt gặp gã trai đang…thủ dâm trong phòng của hắn. Bà chóang váng khi nhìn thấy dương vật to lớn cương cứng trong bàn tay của gã.. Nghe tiếng động gà trai giật mình phóng ra cửa thì nhìn thấy người mẹ kế đang đứng run rẫy. Hắn kéo bà vào phòng, bằng cử chỉ nhẹ nhàng hắn đẩy người đàn bà nằm xuống giường mở tung chiếc áo chòang ngủ, gã trai nhìn thấy một thân hình tuyệt đẹp trong bộ đồ lót quí phái gợi cảm…”

Bà Tâm ngừng nói rồi quay sang tôi hỏi:

“Cậu biết chuyện gì xãy ra không?”

Tôi lắc đầu, bà tiếp:

“Gã con trai cởi hết đồ người đàn bà đứng nhìn…rồi lặng lẽ bước ra khỏi cửa, chàng đi qua một phòng khác, tiếp tục công việc của chàng là…thủ dâm, nhưng lần nầy gã cầm trên tay cái quần lót của người đàn bà, gã dùng nó quấn lấy dương vật để hành động. Sự cương cứng tột độ gã la lên xuất tinh ào ạt, những dòng tinh khí trắng tung lên gã gục xuống trong trạng thái đê mê. Khuya hôm ấy gã mò trở về phòng mình và giật mình khi thấy người đàn bà còn ngủ trên giường của mình, Gã gỡ nhẹ tấm chăn và nhìn thấy một cơ thể trần truồng, không muốn đánh thức gã nhẹ lên nằm cạnh rồi ngủ cho đến sáng, hôm sau gã thức dậy thấy người mẹ kế đi đâu mất”

Tay tôi cũng đang mò trên cái quần lót giữa háng bà Tâm, đầu tôi tựa vào vú nghe bà kể chuyện, tay bà cũng lần xuống cặc tôi ve vuốt, tuy hứng tình nhưng tôi vẫn muốn nghe. Bà tiếp:

“Tôi nghĩ dương vật gã đó cũng cỡ cậu là cùng”Bà vừa vuốt ve ngón tay chà trên đầu khấc làm tôi nhột, tôi thò tay vào trong âm hộ bà thấy chất nhớt cũng đã rịn ra theo câu chuyện. Tôi hỏi:

“Rồi họ không làm gì sao?”

Bà Tâm thở mạnh nói:

“Có chứ! Dễ dầu gì không!”

Nói xong bà quây ngược lại chùi đầu vào háng tôi. Cặc tôi cương cứng trong miệng bà, vừa mút liếm một hồi tôi muốn như bung ra thì bà lại thôi và trườn lên ôm tôi nói:

“Ừ… thì sau khi gã trai thức dậy không thấy người đàn bà đâu, hắn ra cửa sổ nhìn xuống ngòai sân, thấy người đàn bà đang đi dạo một mình trong chiếc váy dài phủ chân trắng mỏng, Mái tóc gió thổi tung bay qua làn sương mỏng trong vuờn nhà, trong cái mờ ảo đó như mơ. Gã con trai vội khỏa thân và chạy bay xuống lầu thóat ra cửa chạy đến người đàn bà, hắn đẩy người đàn bà té xuống thảm cỏ hai người đè lên nhau, họ hôn nhau đắm đuối tham lam…và họ làm tình trên thảm cỏ xanh… ơơ…ơ khi ôi…um um.. !”

Thật ra tôi đã đẩy mạnh dương vật vào âm hộ bà Tâm lút cáng. Chúng tôi cũng đắm đuối hôn nhau và nắc nhau mãnh liệt trong tiếng rên rĩ của bà Tâm và tiếng phầm phập của da thịt cham nhau trong niềm hoan lạc.

Ngòai những giờ đi làm, tôi và bà Tâm thường hẹn gặp nhau qua email, cuối tuần nầy ngày Mothers Day Linh mời bà đi ăn. Đúng ra một tuần mà không đụ được bà Tâm tôi như chịu không nổi, trừ những lần bà có kinh nguyệt là tôi không đụng đến, nhiều khi đang làm việc tôi email cho bà nói tôi nhớ cái lồn bà quá, thèm bú quá, bà email trở lại là lỗi tại tôi làm bà chảy nước ra phía dưới háng, tôi nứng điên người những câu viết như vậy. Chúng tôi đều là những người làm văn phòng nên có rất nhiều thì giờ email cho nhau. Nhiều khi tôi thấy bà email gợi ý muốn bà ăn mặc gì? Bình thường đi làm bà ăn mặc rất kín đáo rộng rãi nhưng khi đến tôi bà ăn mặc rất sexy, cái quần lọai nào cũng chật cứng bó sát trông rất hấp dẫn, tôi thích nhìn bà như vậy. Chúng tôi luôn cho nhau những cảm xúc tuyệt vời và chìu ý cởi mở trong ái ân mặn nồng đắm đuối.

Buổi tối Linh chạy ùa vào nhà tôi ôm mặt khóc tức tưởi rồi nói sẽ xa cô bạn gái vì hai người gây gỗ nhau. Tôi nhìn nàng cười biết chỉ vài ngày rồi đâu cũng vào đó. Linh tự nhiên lên giường tôi trút bỏ xiêm y trần truồng nằm ôm gối, tôi nhìn thấy thân thể nàng không khác gì bà Tâm, Âm hộ lông lá, đồi núi vú mớm đẹp đẽ, tôi ngồi xuống giường nhìn ngắm nghĩ: giá cái đầu của Linh bình thường thì nàng là người vợ tuyệt vời, tôi thông cảm, trời sinh nàng như vậy và nàng hạnh phúc. Một nhà văn VN tên Hồ Trường An ông người đồng tính, khi có người phỏng vấn hỏi ông nói: “nếu kiếp sau làm người ông vẫn muốn là ông bây giờ”Tôi vuốt ve cơ thể của Linh, nàng không cảm giác tình dục, nhưng nàng thích, nhìn tôi như lời cám ơn. Chúng tôi ngủ và ôm nhau cho tới sáng.

Hôm sau tôi nói Linh ở đây đến bao giờ cũng được. Quả thật vài ngày sau nàng trở về với người tình bạn gái.

Đi làm tôi email cho bà Tâm nói Linh ở nhà tôi vài ngày vì giận hờn và đã đi về với cô bạn gái. Bà cám ơn nói Linh vẫn như vậy vì được nuông chiều từ thuở nhỏ. Tôi nói cũng được mời ăn tối ngày Mothers Day qua Linh. Bà Tâm rất vui khi tôi đến.

Chúng tôi gặp nhau tại nhà hàng hải sản. Linh cùng cô bạn gái đến, trông họ mùi mẫn, cả hai dành quyền trả tiền, dầu gì họ cũng là dân cao học thương mãi cả. Tôi tặng bà Tâm một gói quà, khi bà mở ra Linh ngạc nhiên vì đồ tôi tặng tòan quần áo lót phụ nữ đắt tiền hiệu Vitorias Secret. Bà Tâm đứng dậy tới gần tôi cám ơn rồi chúng tôi hôn miệng nhau trước sự sững sốt của Linh. Thật ra chúng tôi cũng muốn công khai hóa mối tình của mình. Linh thật thích thú và nàng mời chúng tôi thêm một phùa ngảy đầm cho đến sáng.

Đang làm bà Tâm email bảo tôi bà có một sáng kiến mới là: mình tổ chức một buổi tiệc tại tư gia, nhưng mọi người đến sau đó đều phải thay áo quần thường, mặc quần áo lót dự tiệc, có ăn uống nhảy đầm trong tư thế đó, nhưng không đuợc sex và phải tôn trọng triệt để nhau. Ai muốn mặc đồ lót nào cũng được, tùy ý, gởi cảm, cho cả đàn ông và đàn bà. Chúng tôi đồng ý, và làm thiệp mời.

Không ngờ bạn bè nhận lời rất nhiều cặp vợ chồng trai gái, có cả Linh và bạn gái. Chúng tôi vui say nhưng rất lịch sự.

Hôm đó tôi thấy một anh bạn có vợ đứng ngang tầm với bà Tâm, Anh ta mặc một cái quần lót thun màu đỏ, dương vật gồ ghề nhô cao trong quần lót, anh ta thích mời bà Tâm nhảy đầm nhiều đến nỗi tôi không thể chen vào. Vợ anh cũng rất dễ nhìn, nhưng đúng ra mọi người đều khiêu gợi và sạch sẽ. Phần đông những người đàn ông mình trần chỉ độc mỗi cái quần lót nhỏ nền đàn bà nhìn bắt mắt và đàn bà đều dùng những sản phẩm đồ lót đắt tiền, vừa để khoe thân hình bốc lửa vừa khoe nhản hiệu nỗi tiếng thế giới. Bà Tâm mặc nguyên bộ Vitorias Secret tôi vừa mua thật đẹp và gợi cảm. Chúng tôi chỉ dùng nhạc êm dịu slow lãng mạn, nên anh chàng nhảy đầm với bà Tâm mặc sức cọ quẹt hạ bộ của chàng vào người bà ngay chổ nhạy cảm. Lúc tôi có cơ hội nhảy với bà Tâm, bà hỏi tôi thích không? Tôi nói rất hào hứng khi thấy anh chàng đó nhảy với bà cứ đẩy của nợ cạ vào chổ kín của bà, bà Tâm nói nhỏ: “ Có ghen không?” Tôi cười hỏi: “Có thích không thì bảo!”Bà Tâm cười: “Dòm thì biết còn hỏi! Tôi cũng thấy cậu hứng tình lắm!” Tôi nói: “Tôi nhảy nhiều với Linh và bạn gái của nàng thì có” tôi cũng đã nhảy với những người đàn bà bạn khác, vừa sôi sục dục tình vừa đê mê trong những thân thể gợi cảm nồng nàn. Một đêm tuyệt vời khó quên. Khi mọi người ra về tôi sờ được vào âm hộ bà Tâm, chưa bao giờ tôi thấy ướt át cỡ đó. Bà nhìn tôi thì thầm nói chưa bao giờ trong đời mà nhiều dương vật cọ vào âm hộ đến thế, có không ướt thì mà lạnh cảm à!Chúng tôi ôm nhau dìu lên lầu, lúc bà Tâm mút liếm dương vật cương cứng của tôi bà nói:

“Nhưng cái nầy mới làm sướng…chết người!”

Tuy đang bú cặc nhưng tôi vẫn nhìn thấy khuôn mặt bà Tâm thật đẹp.

Vài năm sau trên một bãi biển đông người, có một bà á đông đang chơi cát với hai người con trai còn nhò, Thân hình vẫn còn đẹp trong bộ bikini gởi cảm, bà ta đang chổng mông thì có người đàn ông á đông đi tới sau lưng đưa tay vỗ vào mông đít, bà quây lại người đàn ông cười nói:

“Đít với khu! Khoe của như thế ai mà chịu nỗi!”

Bà Tâm sung sướng nói theo:

“Bộ ghen sao?!”

Người đàn ông đó là tôi lướt qua đi dao trên cát biển nhìn người, một lát nữa đây tôi sẽ gặp Linh và bạn gái, rũ đi qua một bãi biển tắm truồng.

Bà tâm đứng lên nhìn theo chồng, nhìn ra biển, nhìn con, bà mỉm cười nhìn theo hạnh phúc.

— Hết —

Khi đọc xong truyện, làm ơn hãy bấm vào quảng cáo bất kỳ trước khi thoát khỏi website, cảm ơn các bạn rất nhiều.
Thông tin truyện
Tên truyện Người đàn bà nhìn theo hạnh phúc
Tác giả Chưa xác định
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Đụ máy bay, Đụ với hàng xóm, Truyện ngoại tình
Ngày cập nhật 17/11/2017 08:38 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Mưa bong bóng
Với nước da ngăm ngăm giòn giòn, thật đúng như người ta thường nói là “nước da trâu nhìn lâu mới đẹp”, có lẽ lúc còn con gái thì khối đàn ông con trai đều chết mê chết mệt vì chị? Mái tóc dài đen nhánh, mượt mà, mềm mại, êm ái và thướt tha hay là một áng mây vừa bay qua ngang trời lúc nào cũng được kẹp gọn lên bằng chiếc kẹp nhôm nhưng nếu xõa ra thì phủ dài kín cả lưng làm tăng thêm vẻ đẹp quê mùa, man dại của chị, mái tóc ấy ôm lấy khuôn mặt trái xoan bầu bĩnh và rất ưa nhìn với vầng trán cao cùng cái sống mũi tuy thấp nhưng nhỏ gọn cân đối giữa hai gò má bánh bầu nhô cao hai lưỡng quyền. Chẳng khác gì một lưỡi dao cau sắc lẽm, cặp mắt chị dù nhỏ như long lanh, ngời sáng, không ngớt lúng liếng vút cong hai hàng mi kiểu lá răm, nằm trên chiếc cằm lẹm xinh xinh, tựa chừng một đóa hoa hàm tiếu nở rộ đó là cặp môi hình trái tim mỏng manh, đều đặn, tươi thắm, mặn mà...
Phân loại: Truyện sex ngắn Địt chị họ Truyện ngoại tình
Chị dâu yêu dấu - Tác giả Nguyên An
Từ ngày gia đình anh Ba tôi dọn về Florida, Hè vừa rồi là lần đầu vợ chồng tôi đến nghĩ hè ở nhà anh chị. Vùng Miami người Việt không nhiều lắm, nên ngoài các thắng cảnh, chúng tôi cứ loay hoay bên cạnh anh chị và các cháu. Chị Ba không đi làm nên chị là người hay đưa chúng tôi đi đây đó. Bãi biển Miami lúc nào cũng đông người, áo tắm các bà các cô ngày càng thu nhỏ lại làm xốn xang đám đàn ông như tôi. Chị Ba hay để ý thấy tôi hay nhìn hạ bộ trước cũng như sau các cô đi qua lại, có một lúc vợ tôi đang xuống ngâm nước, chị hỏi tôi: Chú so sánh với thím hay sao mà dâm ra mặt vậy? Em thích tưởng tượng chị à! Vậy chú tưởng tượng chị ra sao nè? Hỏi chơi chứ chú đâu thèm để ý đến chị! Chị nói bậy không nà! Chị đẹp mà, em tưởng tượng chim chị nhiều lông nè, mông chị săn nè, vú chị thơm nè... Chú có dám không, chị cho chú rờ đó! Lâu...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ chị dâu Đụ máy bay Đụ tay ba Truyện liếm đít Truyện liếm lồn Truyện liếm tinh trùng Truyện mút cặc Truyện NTR
Mối tình đầu tiên
Chắc chắn một điều là mối tình giữa Lợi và chị Sáu Minh hoàn toàn không phải là mối tình đầu của nó vì khi tình cờ gặp lại chị Đông con bác Thông ở Sài Gòn, chị chú bác ruột thì toàn bộ câu chuyện cũ sáu năm về trước mới chậm rãi lần lượt tái hiện lại trong đầu nó chẳng khác gì một cuốn phim chiếu chậm. Thời gian trôi vùn vụt quá nhanh, lại thêm quá nhiều chuyện liên tiếp xảy ra trong cuộc đời cho nên ai mà nhớ cho nổi một kỷ niệm dù là hoa thơm cỏ lạ đến mấy đi chăng nữa nhưng chỉ xảy ra vỏn vẹn trong vòng một đêm về sáng. Dạo ấy, Lợi chỉ là một thằng bé mới có 11 tuổi chuẩn bị vào học lớp 6, ăn chưa no lo chưa tới, không hiểu có phải do dậy thì quá sớm hay không nó cũng chẳng hề biết mà vô tình nó lại được cái diễm phúc lớn lao là làm chủ một bông hoa tuyệt đẹp ngào ngạt hương thơm, một tấm thân đồng trinh kiều diễm đầy nữ tính. Thực tình mà...
Phân loại: Truyện sex ngắn Truyện loạn luân Truyện phá trinh

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi Truyện hentai HentaiVn