Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Mưa bong bóng

Mưa bong bóng

Với nước da ngăm ngăm giòn giòn, thật đúng như người ta thường nói là “nước da trâu nhìn lâu mới đẹp”, có lẽ lúc còn con gái thì khối đàn ông con trai đều chết mê chết mệt vì chị?

Mái tóc dài đen nhánh, mượt mà, mềm mại, êm ái và thướt tha hay là một áng mây vừa bay qua ngang trời lúc nào cũng được kẹp gọn lên bằng chiếc kẹp nhôm nhưng nếu xõa ra thì phủ dài kín cả lưng làm tăng thêm vẻ đẹp quê mùa, man dại của chị, mái tóc ấy ôm lấy khuôn mặt trái xoan bầu bĩnh và rất ưa nhìn với vầng trán cao cùng cái sống mũi tuy thấp nhưng nhỏ gọn cân đối giữa hai gò má bánh bầu nhô cao hai lưỡng quyền.

Chẳng khác gì một lưỡi dao cau sắc lẽm, cặp mắt chị dù nhỏ như long lanh, ngời sáng, không ngớt lúng liếng vút cong hai hàng mi kiểu lá răm, nằm trên chiếc cằm lẹm xinh xinh, tựa chừng một đóa hoa hàm tiếu nở rộ đó là cặp môi hình trái tim mỏng manh, đều đặn, tươi thắm, mặn mà.

Về vóc dáng, thân thể chị tuy nhỏ con, hơi gầy nhưng không phải là không có da có thịt trái lại những đường nét cong cong khêu gợi, hấp dẫn của thời con gái vẫn còn hằn rõ trên người chị, từ trên xuống dưới, hai bờ vai nhỏ nhắn, vầng lưng tôm chẳng khác gì vầng trăng khuyết, hai bầu vú tròn căng, hai vòng eo thon thả đến vòng bụng thóp tiếp theo là hai bờ mông nhỏ gọn, cặp đùi săn chắc, cặp giò thon dài đến hai bàn chân nuột nà, mềm mại.

Quả thật không ngờ lại có một pho tượng thần Vệ Nữ nào mà sống động, sắc sảo, hài hòa, tuyệt vời như là chị Nương đây và đấy cũng chính là lý do vì sao đưa đẩy Lợi đến với mối tình loạn luân tội lỗi cùng chị.

Gia đình chị ở Châu Pha, một xã vùng sâu nằm dưới chân núi Dinh cách Bà Rịa khoảng 7 – 8 cây số, vì đây là một xã nông nghiệp nên vợ chồng chị cũng lập nghiệp sinh sống nhờ vào nương rẫy, vườn tược, đồng ruộng… như bao nhiêu gia đình nông dân khác.

Đặc biệt chị lại còn có một nghề khá nguy hiểm đó là đào đất bắt bò cạp núi bán mão 70.000Đ/kg, nghề này phải nói là không phải ai cũng làm được, người nào yếu bóng vía thì đừng có mà mơ bắt bò cạp bán được nhiều tiền, khi đi làm phải mặc quần áo bảo hộ kiểu quần áo mưa, đội mũ bảo hiểm có kính chụp, đeo găng tay và nếu có từ hai người cùng làm thì hiệu quả hơn vì một người đào, một người dùng kẹp sắt gắp bò cạp bỏ vào bao bố tời.

Ngày nào trời nắng là ngày đó chị Nương một thân một mình thui thủi đi xa mười mấy cây số để đào bò cạp, trời không bao giờ phụ những người siêng năng làm ăn chính đáng bằng chính sức lao động của mình vì có tệ lắm thì một ngày chị cũng bắt được 20 kg bò cạp tương đương 1.400.000Đ.

Riêng về chồng chị, anh ta tên Hoàng lớn hơn chị hai tuổi, là một bợm rượu con quan Thánh Đế giống hệt như anh Vương – anh rể thứ năm của Lợi – ngoài những việc anh ta làm như xạ lúa, ăn nước, thả bò thì thời gian còn lại trong ngày là anh lao vào bù khú với bạn bè thâu đêm suốt sáng chứ mặc dù là chồng chứ chưa bao giờ anh ta phụ được chị một giờ nào huống hồ chi là…

Thậm chí ngay cả giấc ngủ đêm nào cũng vậy, anh ta cũng đều bỏ mặc chị một mình một bóng cô đơn quạnh quẽ phòng không gối chiếc, thời gian gần đây, vì hồi xuân khỏe mạnh nên chị tâm sự với anh là chị muốn có thêm một đứa con cho vui vì tuy có đến hai đứa rồi nhưng cả hai đều đã ra đi thì cũng bằng không.

Nào ngờ, không phải là anh ta không còn khả năng nữa mà là sợ quê với hàng xóm láng giềng là già rồi mà còn ẵm con, anh lớn tiếng chửi chị là lớn tuổi, làm sui gia rồi mà vẫn cứ bon chen với đám con nít không biết ngượng hay sao…

Trong một lần quá chén với bạn bè, anh vui miệng kể cho bạn nhậu của anh nghe chuyện riêng của vợ anh để miệt thị, dèm pha chẳng ngờ lại vô tình mang họa đến vợ anh, nếu không có Lợi tình cờ nghe được hai thằng bạn nhậu của anh ở Suối Nghệ qua âm mưu bàn tính thì chắc chắn chị Nương – vợ anh không thế nào thoát khỏi lưới ác giăng sẵn của bọn dâm tà…

Số là có một vài lần chạy xe ôm gặp chị đi chợ Bà Rịa mua thực phẩm, đồ dùng, nó hay chở chị về Châu Pha vào nhà chị chơi, thấy nó dễ thương, chịu khó và ngoan hiền, chị tỉ tê rủ nó ngày nào nắng thì chạy lên nhà chị để phụ giúp chị đi đào đất bắt bò cạp, mỗi ngày chị sẽ trả công nó 80.000Đ.

Nghe bùi tai vì thấy chạy xe ôm lúc rày cũng ế nên nó nhận lời chị ngay nhưng mới có ngày đầu thì nó mới thấy thấm thía cái nghiệt ngã của cái nghề này, để có được một ngày 80.000Đ chắc là phải chảy máu mắt chứ chẳng chơi vì cần có một thần kinh thép mới làm nổi nghề bắt bò cạp đổi tiền: Nội suốt cả ngày mặc bộ quần áo mưa, đội mũ bảo hiểm cũng đủ đổ mồ hôi hột rồi chứ đừng nói chi là đôi khi đào trúng ổ bò cạp, có đến cả trăm con bò lổn ngổn như cua lên khắp cả người giống y như trong các đoạn phim thử thách con người của Mỹ…

Sáng hôm ấy tuy có hẹn với chị nhưng do bất chợt phải chở chị Ba Hường đi Đất Đỏ có công chuyện nên đến gần hai giờ chiều vì thấy trong bụng như có lửa đốt linh tính có chuyện gì, nó liền phóng xe như bay lên Châu Pha mặc dù đã trễ.

Lúc lên đến nhà chị Nương, thấy không ai ở nhà cả, trời lại chuyển mưa, nó dựng xe ở sau nhà rồi vào trong buồng nằm thiu thiu ngủ.

Một lát bỗng có hai thằng thanh niên bạn nhậu của anh Hoàng dìu anh về nhà vì anh đã quá chén, tình cờ nó nghe hai tên nọ bàn tán với nhau.

Đại khái là lúc nãy trong bàn nhậu, anh Hoàng kể cho chúng nghe là vợ anh tuy già rồi mà vẫn còn sanh tật muốn có thêm một đứa con nữa còn anh thì lại không chịu.

Đây là cuộc đối thoại của chúng…

– Ê, sao tao thấy tội nghiệp bà Tý quá? Bả thì muốn có con, còn ổng thì đéo chịu, biết làm sao giờ. Tao thấy bả vẫn còn xuân chán.

– Đ… mẹ! Cái bà đó tao nhìn bả là tao cũng đủ thấy nứng rồi chứ đừng nói chi là…

– Hay là… tụi mình giúp bả đi. Bả đang muốn con lắm, chắc là bả sẽ chịu đèn mình cho mà coi. Hồi sáng từ Suối Nghệ qua đây, tao thấy bả ở chỗ cống đập thủy lợi lớn. Mình chờ ở đây một lát tạnh mưa tao với mày sẽ đi đón đầu bả ở chỗ ấy còn nếu mưa lớn thì mình cứ đợi bả ở đây.

– Rồi… rồi! OK!

Thế là Lợi đã nhanh chân mặc quần áo mưa, lẻn ra sau nhà lấy xe Honda dắt ra ngoài đường vì sợ nổ máy xe chúng sẽ nghe thấy, khi đã đi xa rồi nó mới nổ máy chạy dưới cơn mưa dầm dữ dội.

Ở địa bàn vùng núi này nếu không mưa thì thôi chứ đã mưa rồi thì mưa rất lớn, dai dẳng kéo dài, mưa nổi cả bong bóng lên trên mặt nước nên người ta mới gọi là mưa bong bóng.

Do đã nhiều lần đi phụ chị Nương đào bắt bò cạp nên khi nghe tụi kia nói là cống đập thủy lợi là nó biết ngay chỗ đó, đây là một địa bàn khá vắng vẻ vì chỉ toàn là đồng ruộng xen lẫn nương rẫy, đến con đường cập hông Ủy Ban Xã rẽ phải chạy về phía Suối Nghệ khoảng 3 – 4 cây số là tới. “Không chừng chị ấy đến chỗ chòi bác Tư cũng nên?”

Đó là một cái chòi rẫy tuy bé nhỏ nhưng chắc chắn, kín đáo với vách lá dừa, mái tôn nằm lút sâu bên trong cách đường xe chạy khoảng 1 – 2 cây số đường đê chỉ đi bộ mới được mà thôi nên nó phải gửi xe tại nhà bác Tư ở sát đường rồi lết bộ vào.

Vì có mấy lần vào tránh mưa tại chòi nên nó rất thích do trong chòi không những có bếp, nồi niêu xoong chảo mà còn có cả một chiếc giường sạp trải chiếu có đủ gối mền nằm ngủ trên đó thật quá tuyệt vời.

Đúng như dự đoán của nó, chị đang ngồi sưởi ấm bên bếp lửa, trên người mặc bộ quần áo bà ba bằng vải ú đen ôm gọn lấy thân thể nhỏ nhắn của chị.

Nó cởi bộ quần áo mưa ra rồi vừa ngồi hơ khô quần áo vừa từ tốn thuật lại những gì mà nó vừa mới nghe được ở nhà từ miệng hai thằng thanh niên dâm tặc, nghe xong, chị không khỏi sững sờ, như rụng rời cả tay chân, chị không khỏi chửu rủa ông chồng ma men của chị là đầu têu cớ sự gây ra chuyện này.

Nếu không có thằng em, chị mặc dù dữ dằn nhưng dẫu sao cũng khó có thể nào chống chọi lại được cả hai thằng yêu râu xanh khi chị vẫn tay yếu chân mềm.

– Chị Tý, giờ chị tính sao đây?

– Thì tính gì nữa. Mưa lớn thế này, hai chị em mình cứ ngủ lại đây tối nay đi rồi sáng mai về nhà cho chắc ăn. Cũng may là lúc nãy có mấy người đi thu mua bò cạp nên chị cũng đã bán xong mấy bao bắt được hôm nay rồi, lại được họ cho mấy gói mì giấy và mấy chai nước suối. Vậy là tối nay hai chị em mình đỡ đói đỡ khát rồi. À mà em gửi xe ở ngoài nhà bác Tư chưa?

– Dạ rồi chị ạ!

Nhắc lại hai tên bạn nhậu dê xồm của anh Hoàng ở nhà anh vì mưa lớn quá nên chúng chọn phương án B để thực hiện đó là chờ chị Nương trở về, chúng đâu ngờ là âm mưu đen tối của chúng đã bị bại lộ bởi thằng em họ của chị lúc chúng đưa anh Hoàng về thì nó đang nằm trong buồng mà chúng lại không để ý đến.

Đồng hồ đeo tay của một tên lúc bấy giờ đã chỉ hơn bốn giờ chiều nhưng trời vẫn cứ còn mưa, xung quanh nhà bong bóng vẫn cứ nổi, anh Hoàng đã tỉnh dậy, liền mò vào bếp nấu cơm, canh rau đay cua đồng, nướng cá khô lại tiếp tục lai rai với hai thằng bạn và tuyệt nhiên anh không ngờ được rằng tụi bạn đang muốn tòm tem vợ mình, những tưởng vì tình thương mến thương nên chúng ở lại chơi với anh hết ngày hôm nay cho vui.

Lúc này, trong cống đập thủy lợi, chị Nương cũng đang bỏ hết bốn vắt mì gói vào nồi nước sôi ùng ục trên bếp sau đó chị bỏ thêm bột nêm, hành lá và ớt xắt nhỏ vào, chỉ hai ba phút sau, chị bắc nồi xuống rồi múc mì ra hai cái tô vừa nước vừa cái, một tô cho chị còn một tô cho Lợi.

Hai chị em vừa thổi vừa ăn, vừa hít hà vì cay vừa thú vị với hương vị từng sợi mì nong nóng giữa trời mưa tầm tã, ăn xong, hai chị em lên giường sạp ngồi rồi lấy nước suối ra uống lại tiếp tục đề tài câu chuyện khi nãy.

– Giá mà chị gặp được hai thằng chó đẻ đó, chị sẽ thả bò cạp vào quần tụi nó để cắn… chúng chơ bỏ ghét!

– Thôi đi chị ơi! Bò cạp để bán lấy tiền không ngon hơn à? Làm vậy chi cho phí. À mà bữa nay, chị bán được bao nhiêu?

– Cũng được 2.800.000Đ. À này, sao hứa với chị lên lúc sáng rồi giờ này mới lên vậy?

– Tại chị Hường bất tử kêu em chở chị ấy đi Đất Đỏ đến gần hai giờ chiều mới về. Em tính ở nhà luôn nhưng không hiểu sao cứ thấy nóng ruột quá mới chạy lên một chút thì thấy ngay hai thằng đó dìu anh Hoàng về.

Có lẽ do trời mưa nên đêm tối đến rất nhanh, vì mỏi mệt nên cuối cùng hai chị em cũng nằm xuống gối đầu lên cái gối ôm cũ mèm không có áo, xổ tấm mền con rồng đã hơi sờn ra đắp chung cho cả hai.

Giấc ngủ mau chóng đẩy đưa hai chị em say sưa, nồng nàn trong cảm giác lành lạnh, ấm áp, thú vị, dễ chịu, sung sướng, khoan khoái vô cùng, chẳng biết ngủ được bao lâu nhưng rồi cả hai đều chợt cùng lúc tỉnh giấc thì thấy họ vòng tay ôm nhau tự lúc nào không hay, có lẽ tấm mền quá mỏng manh không thể nào xua tan cái giá rét của cơn mưa ngoài trời nên vô tình phải nhờ đến thân nhiệt của nhau.

Mưa có vẻ đã yếu dần nhưng chưa dứt hẳn, bên ngoài xung quanh căn chòi chỗ nào cũng đều là nước và bong bóng cứ lăn tăn nổi lên hết cái này vỡ tan lại tiếp theo cái khác, trên chiếc giường sạp, chẳng hiểu sao mà mùi trái bồ kết nhè nhẹ, thoang thoảng từ mái tóc chị Nương hòa lẫn mùi da thịt chị cứ lan tỏa vào khứu giác Lợi khiến bỗng dưng nó lại cảm thấy kích thích, ham muốn, khao khát một cái gì đó tuy thật vô hình nhưng lại rất cụ thể đó chính là dục vọng thỏa mãn.

Vẫn biết người nằm kế bên mình là chị họ lớn hơn mình những hai mươi ba tuổi vậy mà khi chị vừa mới khẽ cựa mình vô tình miệng chị va chạm vào gò má nó thì nó cũng ra vẻ như vô tình cúi xuống hôn lên mái tóc đen nhánh, mềm mại, thướt tha của chị.

Chị chẳng nói gì cả, chỉ ngồi dậy trốn tránh, nó nhỏm người theo tiếp tục tỏ tình với chị, chẳng may bàn tay trái nó mày mò sao đó lại làm sút chiếc kẹp tóc bằng nhôm của chị làm cho mái tóc chị phủ xõa xuống trùm kín cả lưng, do vậy dưới ánh sáng vàng vọt, leo lét của ngọn đèn dầu nhỏ treo nơi cột chòi, vẻ đẹp chị càng thêm man dại, tuy quê mùa nhưng thật quyến rũ, gợi tình.

Tuy lòng cứ e dè, sợ sệt vì không biết lúc nào chị sẽ nổi giận do tính tình chị không được hiền lành cho lắm nhưng nó không thể nào tự kiềm chế được ngọn lửa lòng, vì chẳng hiểu sao mà chị cứ yên lặng nên nó lại tiếp tục hôn lên mái tóc chị từ đó hôn lần xuống trán, xuống mắt chị trong khi cánh tay trái nó đã lần quàng qua ôm lấy thân thể nhỏ nhắn của chị.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Thông tin truyện
Tên truyện Mưa bong bóng
Tác giả Chưa xác định
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Địt chị họ, Truyện ngoại tình
Ngày cập nhật 04/09/2018 23:49 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Bữa ngủ thân mật - Tác giả Hắc Long
Điện thoại reo. Đó là Trường gọi. Khi tôi đặt máy xuống, tôi cố nhớ lại lý do vì sao chúng tôi đã mất liên lạc. Trường, tôi và Xuân ngày xưa rất thân thiết với nhau. Vợ chồng chúng tôi luôn ở bên cạnh nó mỗi khi nó gặp trục trặc với các cô gái. Phải đến ba năm nay chúng tôi không có liên lạc với nó. Khi tôi báo tin này cho Xuân, cô ấy cũng rất mừng. Tôi bảo Xuân, Trường sắp đến thành phố này và sẽ ở lại nhà chúng tôi vài ngày. Cô ấy cũng như tôi, rất vui vì lâu lắm ba chúng tôi chưa nói chuyện với nhau. Hai tuần trôi qua và cuối cùng Trường cũng thông báo ngày đến thành phố. Tôi không thể đi đón Trường được vì vậy tôi bảo Xuân đi đón. Cả ngày hôm ấy tôi trông ngóng lúc hết giờ làm. Vừa hết giờ làm, tôi lao vội về nhà. Khi tôi bước vào nhà, Xuân đang làm bữa tối còn Trường đang ngồi trong phòng khách búng guitar. Ngày xưa tôi và nó đã từng ở trong một ban nhạc và cả hai...
Phân loại: Truyện sex ngắn Cho người khác địt vợ Chồng địt vợ Đụ tay ba Đụ vợ bạn Sex bú cặc Truyện móc lồn Truyện NTR Truyện sex bú lồn
Hồng Hạnh - Tác giả Vi Tiểu Nhân
Chị Trương tên là Hồng Hạnh, qua Mỹ còn có tên Mina. Chồng chị tên Trương nên gọi tên chị là Trương hay Mina, ít ai gọi tên Hồng Hạnh, chỉ những bạn quen cũ ở Việt Nam vẫn gọi tên Hồng Hạnh mà thôi. Qua mỹ đi học lại nên có tên trong ban giám đốc hãng của chị đang làm. Chị có một đứa con gái cũng đã đến tuổi cập kê, đi ra ngoài cứ tưởng như hai chị em, vì chị còn đẹp và vóc dáng khêu gợi. Tuy có chồng nhưng cả khối đàn ông tán tỉnh. Bên ngoài nhìn chị đoan trang nghiêm khắc nhưng bên trong khó ai đoán được. Nhiều khi đi chơi với chồng hay riêng tư chị ăn mặc quần áo bó chặt, gợi cảm khiêu khích, còn đi làm, hay hội hộp thì với những chiếc váy và những bộ đồ vét đắt tiền đứng đắn, nhưng không dấu vẻ đẹp nồng cháy bên trong. Tóc chị uốn cong để dài từng lọn ngang vai, khuôn mặt thanh lịch dễ nhìn nên ai cũng thích... Chị Trương hộp xong với ban giám đốc hãng xuống bàn làm...
Phân loại: Truyện sex ngắn Sex bú cặc Truyện ngoại tình Truyện phá trinh Truyện sex bú lồn Truyện sex full
Thợ chụp ảnh và những cô người mẫu
Sau khi chụp hình cho các cô Hoa Hậu và Á Hậu Việt Nam tại địa phương xong, tôi ngỏ ý muốn mời các cô tham dự giải thi Hoa Hậu Á Đông, bởi vì tôi là thợ chụp hình chính cũng như giám khảo chính cho giải Á Hậu ăn ảnh cho nên cũng dể dàng đưa người của mình vào tham dự cuộc thi. Các cô kia từ chối, riêng có Tâm là đồng ý nhận lời tôi. Chúng tôi bắt đầu chụp hình để làm quảng cáo cho Tâm cũng như tập dượt, và kể từ đó chúng tôi thân mật với nhau hơn. Trong một dịp tình cờ, tôi quen được với Kathy là người chuyên săn lùng người mẩu cho hãng quần áo Victoria Secret và cũng nhờ Kathy dẩn lối chỉ đường cho nên tôi ký được hợp đồng với hãng này. Nhiệm vụ của tôi là cung cấp những hình người mẩu Á Đông mặc quần áo của họ, và cứ thế tôi được trả tiền thù lao theo từng tấm hình được chọn. Có lần tôi được chỉ định chụp một số hình đồ lót kiểu mới của họ, tôi suy nghỉ...
Phân loại: Truyện sex ngắn Làm tình trong mơ Tự truyện

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi HentaiVn