Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.top
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Hai quả núi lửa

Hai quả núi lửa - Tác giả Kiều Diễm My

Buổi học lý thuyết về môn “Phân tâm, ngoại cảm thần kinh hệ” trôi qua, vẻ uể oải trên gương mặt sinh viên dược thay bằng những nét mặt rạng rỡ, hoan hỉ lúc họ lục tục kéo nhau rời khỏi giảng đường.

Tốp sinh viên chỉ có 25 người, gồm cả nam lẫn nữ. Họ rất quý mến và thương yêu nhau gần như anh em ruột thịt, sau 5 năm miệt mài trau giồi kiến thức y học, họ làm quen với biết bao nhiêu tật bệnh và cơ thể phẫu thuật học.

Kỷ niệm đáng ghi nhớ nhất trong đời sinh viên là những dêm trực nhà xác. Mỗi ca ba sinh viên, hai nam một nữ. Họ từng làm quen với nhiều bộ phận nội tạng đến nội thể của các xác chết vô thừa nhận, sinh viên y khoa dâu hề bị chi phối bởi những chuyện mê tín, duy linh. Thế nhưng tật sợ ma thì không sinh viên nào vượt qua nổi. Tâm trí của họ dường như bị ám ảnh, bởi tuổi thơ có cậu bé nào mà chẳng nghe ông bà cha mẹ kể cho nghe chuyện ma một lần trong đời. Trạng thái tự kỷ ám thị là điều không thể tránh khỏi vào các đêm trực gác nhà xác. Dĩ nhiên, đối với các nữ sinh viên, khác nào lãnh cực hình mỗi đêm vào ca trực nếu như hai bạn nam không phải là chàng trai ga lăng, tế nhị.

Đêm nay, đúng thứ tư hàng tuần, bộ ba Hoài Thu, Minh Cao và Ngô Vũ tới ca trực. Lúc ngang chỗ bảng thông báo, Vũ đừng lại như quán tính, nhưng anh ngạc nhiên không tin vào mắt mình lúc dọc thấy chỗ tên Hoài Thu thường lệ dược thay bởi tên Hải Yến. Cô sinh viên nhà giàu kiêu kỳ, vì chẳng những đẹp mà còn học giỏi nhất lớp.

Ngọc Vũ hỏi bạn:

– Minh Cao này, sao đêm nay Hoài Thu bỏ tụi mình. Bệnh hả?

– Mày hỏi em chứ sao lại hỏi tao.

Ngọc Vũ trêu chọc bạn:

– Tao nghĩ giữa mày với em có mối quan hệ mật thiết mà. Chỗ bè bạn, dấu nhau làm gì hả?

Minh Cao trợn mắt đỏ mặt:

– Ê sì tốp xuyên tạc cho tao nhờ nghen. Em mê tít mày thì có. Tao xí trai, con nhà nghèo mạt rệp mồng tơi ở đó mà em thèm ghé mắt.

Vũ cười khà khà, lôi vai bạn kéo đi, vẻ bí mật:

– Bỏ vụ Hoài Thu đi. Thấy mặt bả tao ớn tận mạng rồi. Con gái gì mở miệng dữ như chằng. Mày báo cáo tình hình “phe dịch” cho tao biết qua đi.

– Địch? Mày ám chỉ ai vậy? Minh Cao ngơ ngác hỏi bạn.

– Mày giả nai vừa thôi. Thì tiểu thlt Hải Yến chứ còn ai nữa.

Ngọc Vũ vừa aáp lờ, bạn vừa lúng liếng ánh mắt vẻ háo hức chờ đợi. Anh biết Minh Cao vốn là thổ công, cái gì cũng biết, anh nói:

– Thôi xạo hoài. Nói cho tao biết đi chiều mai trực xong tao đãi mày chầu phở tái nạm gầu nước béo. Chịu chưa?

Minh Cao cười khục khặc trong cổ họng, đùa dai:

– Đồng tiền di trước là đồng tiền khôn, mày ơi. Khao trước nghe chuyện sau. Ô kê bồ. Mày thì lúc nào cũng mánh hỏng chỗ chê. Ừ, thì đi. Nhưng hứa lèo thì chết nghen em:

– Qua, bao giờ cũng nhất ngôn quân tử Tàu. Em tin qua đi.

Họ đưa nhau vào quán phở bình dân ở hẽm Ngô Gia Tự, xì xụp tiêu thụ hai tô phở to trừ cơm trưa, vừa kể chuyện về cô bạn gái sinh viên sẽ trực đêm chung với họ.

Con của doanh thương Hoàng Trí, nổi tiếng Vua Trà, Đà Lạt. Cơ sở trị giá bạc tỷ. Nhưng ông chỉ vỏn vẹn có hai cô con gái, Thùy Linh và Hải Yến. Năm 16 tuổi, Thùy Linh. Từ Sài Gòn về quê nghĩ hè, dọc đường xe bị lật. Cô gái và năm hành khách bị tử nạn. Từ đó, bao nhiêu tình thương nhà doanh thương dồn cho côthứ nữ. Lẽ ra sau kỳ thi tết nghiệp Trung học phổ thông, Hải Yến sẽ được đi du học Quản Trị Kinh Doanh ở Úc nhưng Hải Yến khác các cô tiểu thư con nhà giàu đỏng dảnh đài các diệu hạnh, rất mê du học, cô chỉ thích học trong nước vì không chịu dược cảnh xa quê hương dù một ngày chứ nói gì dến bốn năm dài. Hải Yến rất giỏi toán và dam mê môn sinh học, tự nhiên nhất. Nhờ đó, cô đậu vào Y Khoa với điểm trúng tuyển khá cao, dược nhiều báo khen ngợi.

Ngày tháng trôi mau, Hải Yến bây giờ là cô sinh viên Y khoa được tiếng là học giỏi. Năm nào thi lên lớp cũng dều dạt dược hạng xuất sắc. Đã thế, Hải Yến còn là thiếu nữ duyên dáng, khả ái. Nàng đã từng được chọn là hoa khôi thanh lịch Y khoa. Tất nhiên các chàng bác sĩ tương lai đều hy vọng mình sẽ là kê chiến thắng trong cuộc chinh phục con tim của cô tiểu thư duyên dáng này.

Chỉ duy nhất Ngọc Vũ là kẻ bên lề, ngoài cuộc vì đối tượng của anh là Hoài Thu. Hơn nữa, Vũ tự hiểu gia cảnh mình quá nghèo, làm sao dám mơ ước cao xa. Cóc mà đòi trèo thang sao được. Hai người trở lại giảng đường vào buổi học chiều. Điều bất ngờ xảy dến làm Ngọc Vũ bối rối không ít làhải Yến tự dộng tìm gặp anh. Chẳng có vẻ gì kiêu kỳ, làm cao như các bè bạn sinh viên đồn đãi:

– Anh Vũ, hình như tối nay Hải Yến được xếp trực ca với anh và anh Cao phải không? – Ngọc Vũ chưa kịp trả lời, Minh Cao đã lách chách nói hớt:

– Đúng vậy. Hải Yến có gì không hài lòng sao?

– Dạ, đâu có gì. Yến còn vui nữa à. Trực với hai ông dệ tử lưu linh mãi, Yến ngấy tận cổ luôn.

Ngọc Vũ cười bằng mắt, thử trêu chọc cô gái:

– Vậy nếu cô cũng gặp hai ông bợm khác thì sao hả?

Hải Yến cười khúc khích, vui vẻ đáp:

– Thì đó là số Yến có duyên với các ông thần men. Phải chịu chứ biết thế nào.

– Ngọc Vũ nó đùa phá Yến dó thôi. Tụi này “lại cái” Yến ơi.

Ngọc Vũ dấm vai bạn một cái thật dau, trách:

– Thằng này lúc nào cũng tếu được. Tại vì bọn này chẳng nống được giọt rượu nào như là phụ nữ ấy. Nên Cao nó ví von cà khịa vậy dó, Yến hiểu chưa.

Hải Yến cười ngặt ngoẽo. Cô cảm thấy vui thực sự khi trò chuyện với hai người bạn mới mà từ lâu tuy học chung lớp mà cô với Vũ vẫn chưa thân thích. Cô…

Chép môi:

– Nếu vậy anh cho Yến nhập hội được chứ?

– Hội gì vậy Yến? Vũ vô tư không hiểu ý cô gái.

– Thì hội “lại cái” uống nước ngọt của hai anh đó thôi.

Cả ba hiển ra, họ nhìn nhau cười dòn hồn nhiên. Ngọc Vũ cũng vô tình không nghĩ gì đến Hoài Thu trong phút giây này vì Hải Yến hầu như đã hoàn toàn chiếm trọn tâm hồn anh mất rồi. Tiếng chuông hết giờ vang lên, ba người vẫn còn tiếc rẽ cuộc nói chuyện dang dở. Họ chia tay nhau ở cổng trường Đại học Y khoa và hẹn cùng nhau gặp lại vào buổi trực ở nhà xác đô thành.

Bạn đang đọc truyện Hai quả núi lửa tại nguồn: http://truyendam.org/hai-qua-nui-lua/

Đợi Ngọc Vũ khuất dạng sau đường Hùng Vương, Hải Yến nháy mắt với Minh Cao cười nụ, hỏi khéo:

– Thế nào, hôm nay có băng mới chưa Cao?

Minh Cao lắc đầu nhc giọng:

– Có, nhưng mình kẹt.

– Hả, Cao kẹt gì à, hay là định xé rào nhảy dù với bồ tèo. Nói di.

Bồ tèo nào? Yến đa nghi ghê.

– Thì bồ tèo “lại cái” Ngọc Vũ đó. Nè, dừng có bày nghe chưa. Coi chừng Aids à nhen.

– Nói bậy hoài. Mình với Vũ cbọc bồ cho vui chớ tụi này còn lâu mới “pêđê” à nhen.

– Vậy thì Cao chứng minh Yến hiểu sai đi Yến mới tin.

– Trời ơi. Yến đúng là nữ hoàng Saba hoặc Võ Tắc Thiên có khác.

Yến vẫu môi phụng phịu:

– Sao? Bồ từ chối phải không? Vậy từ nay Club của mình rã bèn. Good bye. Ô kê?

– Thôi dược rồi, muốn chết ta sẽ cho nhà ngươi biết tay.

– À à Chưa biết ai xụm bà chè, hết xí quách nghe bồ. Thôi mau dtta Yến về club di.

Minh Cao biết có trốn cô bạn gái hồ ly không phải dễ, nên cnối cùng đành dưa Hải Yến về phòng. Dối với giới sinh viên y khoa ngày nay, họ có đủ phương tiện để tìm hiểu về sinh lý, dồng thời mang dến cho nhau những cảm giác khoái lạc theo chủ nghĩa hưởng thụ hiện sinh, sống tự do theo thời đại chuyện hôn nhân bất chấp câu nệ. Vợ chồng, người yêu chỉ là phụ thuộc. Chẳng những không xài thuốc ngừa thai mà thậm chí không hề ngại ngùng dùng cả đến bao cao su an toàn mỗi khi họ đến với nhau. Hợp dồng tìm hiểu về thú vui xác thịt mà họ dùng qua ám ngữ: “Vấn đề ” nam nữ quan tâm nhất thế kỷ. Trao tặng nhau chuyện đẹp nhất đời.”

Căn phòng riêng của Minh Cao thuê ở tận lầu bảy cao ốc nằm ở quận ven đô, ẩn mình sau khu vườn cây rậm rạp, có hồ bơi và đầy đủ các tiện nghi khác của giới giàu có, trưởng giả mà dân lao động có nằm mơ suốt đời cũng không bao giờ chạm tay tới được. Vừa về tới phòng, Hải Yến ném vội cặp sách lên bàn viết, cười thật nhí nhảnh, hồn nhiên, búng tay đúng điệu gái chuyên nghiệp, bảo với Minh Cao:

– Nào, bây giờ bạn chuẩn bị phim và máy. Mình vào Toilet chút xíu sẽ ra ngay.

– Ô kê…

Dứt lời, Hải Yến nhún nhảy bước vào buống tắm. Dáng đi của nàng chẳng khác nào bước đi của các nàng vũ công. Hoặc nói chính xác hơn, Minh Cao chong mắt nhìn chầm chặp theo cặp mông no tròn đong đưa theo nhịp bước đi của Hải Yến, mà anh nuốt ực nước bọt nghĩ trong trí đó là hai quả bán cầu đang chuyển động.

Hải Yến đóng ập cửa buồng tắm xong, chỉ một lúc sau dã nghe tiếng vòi nước phun xuống ào ào. Trong lúc đó bên ngoài phòng ngủ, Minh Cao nhanh nhẹn lắp băng video vào máy, cho quay trở ngược cuộn phim lại từ đầu, ngã nằm dài ra giường, trên thân thể chỉ còn dộc nhất chiếc quần đùi, phơi cặp giò dài ngoằng dầy lông giống như dã nhân. Anh chàng vừa nhai kẹo cao su vừa mỉm cười vu vơ, chân nhịp nhịp mắt không rời cánh cửa buồng tắm.

Mãi chừng mười phút sau cửa buồng tắm mở toang ra. Hải Yến với bộ áo ngủ màu hồng nàng bước từ phòng tắm ra nhìn Minh Cao nói:

– Mát quá…

Minh Cao trố đôi mắt nhìn nàng sừng sững từ trên xuống dưới, rồi chàng cười nói:

– Ô! Yến trông dẹp quá.

Nàng dưa mười ngón tay lên trán vuốt ngược tóc ra phía sau chân bước tới nói:

– Ô kê. Anh bắt dầu mở băng đi.

Cuốn phim loại 3 sex của Đan Mạch bắt dầu hiện rõ trên màn ảnh tivi. Cứ thế lần lượt diễn tiến, cất truyện là Một cặp vợ chồng mới kết hôn đưa nhau đi hưởng tuần trăng mật, xa vắng tất cả người thân.

Gã chồng to lớn vạm vỡ, cô vợ nhỏ nhắn xinh xắn, những là một cặp rất bồng bột cuồng nhiệt. Cách ái ân của họ bốc lửa dến độ Hải Yến phải dỏ gấc mặt mày, nóng rang cả cơ thể. Nhưng nàng cũng cố gắng bình tĩnh xem như không có gì.

Nàng nói trỏng:

– Phim cũng bạo ghê há.

Minh Cao nhìn sang như hỏi dò.

– Yến thấy phim có hay không?

– Ờ… Coi cũng hay hay.

Minh Cao nói tiếp:

– Yến có thường xem phim loại này không?

– Thỉnh thoảng thôi.

Minh Cao liếc nhìn xuống, chàng chợt trông thấy một túm lông den lờ mờ đang nằm sau mảnh vải quần mỏng của Hải Yến, chàng chịu hết nổi liền dưa tay để lên đùi nàng xoa xoa mấy cái, rồi bạo miệng nói:

– Hải Yến… Em cho anh nhe.

Từ nãy giờ xem phim cô nàng cũng nứng tình lắm khi nghe Minh Cao nói vậy, nàng quay sang nhìn chàng trả lời bằng cặp mắt mơ huyền. Minh Cao không ngần ngại, chàng dưa tay nâng nhẹ càm nàng lên, rồi trao tặng nàng bằng một nụ hôn thật say đắm.

Nàng không chút ngần ngại liền thọt tay vào bên trong quần đùi của Minh Cao, vò bóp mạnh chỗ khúc gân đang cương cứng giữa hai đùi chàng. Hải Yến há môi ghé lên vú chàng rồi nút thật mạnh, Minh Cao bỗng vật nàng nằm xuống rồi đưa tay bóp bóp vội vàng lên mu nàng, Hải Yến nắm lấy cái quần đùi chàng tuột xuống vứt sang một bên. Nàng tự cởi áo ra, ở phía dưới Minh Cao cũng đang từ từ cởi quần cho nàng.

Trong phút chốc cả hai người không còn mảnh vải che thân. Cặp vú của nàng rất dày dặn, nó khá bự so với người của nàng, xung quanh dầu vú là một vòng hình tròn màu đỏ hồng hơi nhô ra phía trước. Chàng dùng ngón trỏ xoay thật chậm, thật nhẹ nhàng xung quanh dầu vú nàng, chỉ trong phút chốc đầu vú bị kích thích nên cương cứng hẵn lên.

Minh Cao liền dưa lưỡi xuống liếm, nút thật say mê. Trong khi bàn tay ma quái của chàng cũng từ từ rê xuống dưới mu lồn của Hải yến. Chàng mở lời khen…

Tặng:

– Em có thân hình đẹp quá Yến ơi. Anh mê em chết được.

– Anh cũng vậy.

Minh cao đưa tay kềo nàng ngồi dậy để chàng được nằm xuống, con cặc dài sọc cương cứng ngắc nó dang chĩa thằng lên trời. Minh Cao nói:

– Vọc cu anh di cưng… Bú nó đi em.

Nàng như một dứa trẻ ngây thơ biết vâng lời cha mẹ, Nàng nắm chặt lấy đầu cặc của Minh Cao đẩy ngược lên cho tới rốn rồi từ từ dùng miệng nút hai hòn dái chàng như đứa bé dang nút càrem, Minh Cao như bị một luồng điện giật tung bắn người lên, lưng ưởng cong vòng bậm môi lại để tránh tiếng la hét của kẻ đang quá sung sướng. Nàng liếm từ dái chạy dài lần lần lên phía dưới của dương vật rồi bất chợt nàng quặm lấy nguyên dầu cặc vuột mạnh xuống, nuết gọn hết con cặc của Minh cao. Chàng không tài nào chịu đựng được nổi nữa, Minh Cao nhăn nhó rên rỉ:

– Ứ. Ứ. Sướng quá… đã quá… anh chịu hết nổi rồi, em bú anh sướng quá Yến ơi!

Chàng lòm còm ngồi dậy đè Hải Yến nằm xuống vội vã nắm hai chân banh rộng hai dùi nàng ra, cứ thế mà ghé mặt vào chỗ giữa chùm lông mịn lưa thưa mà hôn say đắm. Chàng nút nhè nhẹ lên mồng dốc nàng, bao nhiêu dâm thủy ứa ra lênh láng chàng đều vét sạch. Chàng vừa liếm vừa nói:

– Ngọt lắm… khí em ngọt dịu như mùi mật ong vậy, anh thích lắm.

Hải Yến thẹn đỏ mặt, nàng gòng cứng mình chịu dựng cho đến khi mười dầu ngón chân tê điếng. Cô ta chẳng còn đủ sức chịu đựng nỗi vì kích thích lên đến tột độ, nàng cất tiếng rcn rĩ tha thiết điên loạn:

– Minh Cao ơi… Em sướng lắm… Bú mạnh nữa đi, mạnh thêm nữa nào… Ôi! Em mê quá. Tuyệt vời quá Cao ơi! Lưỡi anh như Dracula vậy.

Đầu Minh Cao bị kẹp cứng giữa hai đùi gần ngạt thở, chàng ta vùng vẫy có thoát ra nhưng Hải Yến như diên dại, vẫn ghì ghịt đầu Minh Cao như hai gọng thép cứng, mắt nhắm nghiền, lịm di trong phút lâng lâng mê đắm. Lần đầu tiên cô gái mới thấy hết cả sự khoái cảm hơn cả những lần làm tình trước đây… Mãi hơn nửa giờ sau, lúc tay Minh Cao thả lỏng dần hai bầu vú của Hâi yến thì cô gái cũng nằm lặng đi, thở hổn hển, rã rời cả thân xác:

– Minh Cao vụt ngồi lên, Lại một lần nữa chàng như một người điên dại chụp lấy đầu tóc Hải Yến kéo ghịt xuống chỗ con cặc đang cương cứng, dài như ống sáo trúc, chàng cười sặc sụa, lấp bấp cà lăm lặp đi lặp lại liên tục:

– Bú nữa đi… Cắn mạnh nó đi… Em làm cho anh chết vì em đi Yến ơi… Anh sắp điên lên đây.

Hải yến như cái máy, ghé miệng ngậm chặt dương vật Của Minh Cao, mút chụt chụt hai tay nàng choàng siết chặt bờ lưng chàng trong khi Minh Cao đưa hai tay bấu vào cặp vú căng cứng của Hải Yến, miệng suýt xoa, rên khừ khừ như người sốt rét lên cơn:

– Chết anh rồi… Ư… ứ… Chết… Yến bú mạnh nữa đi… Nút mạnh thêm đi cưng.

Nhưng chính Hải Yến cũng cảm thấy chết ngạt vì chỗ dương vật của Minh cao như phình to và ấn sâu vào tận cuống họng. Nàng đẩy mạnh Minh Cao nằm lăn ra xa vẻ thỏa mãn xen lẫn mệt phờ phạc. Một lúc sau, nàng mới mở hé mắt mỉm cười âu yếm nói với Minh Cao:

– Thật tuyệt. Anh vừa học được “mô – đen” mới này trong phim đúng chứ?

– Ô kê. Anh nhận thấy yêu kiểu này đúng là chủ nghĩa hiện sinh tình dục, là tất cả ở trên dời. Phải không em?

– Ô kê. Em xin bái phục anh là sư phụ, chịu hôn.

– Không phâi anh dâu mà chính là tay dạo diễn cuốn phim video mà mình vừa xem “Quả cấm dành cho Adam.” Hắn mới là bậc thầy của bọn mình chứ.

Hải yến lồm cồm ngồi lên, vớ lấy cái khăn chạy lao vào buồng tắm. Nhưng Minh Cao vẫn còn đang khao khát cuộc vui tình dục nên chồm theo chộp tay cô kéo giật ngã xuống giường. Hâi Yến trợn mắt quát:

– Thôi đủ rồi anh, em phải về chứ.

– Em không tiếp tục nghiên cứu đề tài sinh lý tình dục nam nữ thời đại nữa sao?

– Em chán rồi. Bấy nhiêu đã mệt phờ ra, Sao anh tham lam quá vậy.

Minh Cao cười toe toét dòn dã, chàng ta thích thú thấy cô bạn gái tự cho mình là nữ thần Tình ái mà chưa gì dã tháo chạy khỏi cuộc chơi. Chàng ta với tay nắn hai bầu vú của Hải Yến ra vẻ thú vị khen:

– Bộ ngực của em đúng là hai quả núi lửa. Ai mà có trót dại chết thiêu cũng yên lòng nơi chính suối.

– Thế còn Anh?

– Ha ha… Anh chỉ chết khi nào em mút cà lem thôi. Ha ha…

— Hết —

Khi đọc xong truyện, làm ơn hãy bấm vào quảng cáo bất kỳ trước khi thoát khỏi website, cảm ơn các bạn rất nhiều.
Thông tin truyện
Tên truyện Hai quả núi lửa
Tác giả Kiều Diễm My
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Truyện ma
Ngày cập nhật 06/09/2022 19:03 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Kiều Diễm My

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi Truyện hentai HentaiVn