Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.top
Truyện người lớn » Truyện sex dài tập » Máu ma » Phần 22

Máu ma - Tác giả Hùng Sơn

Phần 22

Thơ chồm mình lên, tắt ngọn đèn giữa phòng. Bóng tối ụp xuống căn phòng nhỏ bé đó. Chắc chắn hai người dù nằm sát bên nhau cũng không nhìn thấy gì. Tuy nhiên, Oanh và Jane nằm trên nóc nhà lại vẫn nhìn thấy quang cảnh trong phòng sáng như ban ngày. Tuân bắt đầu từ từ cởi hàng nút áo trên ngực Thơ. Phần trên của bộ ngực nổi lên trắng ngần. Chiếc nịt áo nhỏ nhắn bó sát lấy da thịt Thơ làm Tuân dùng dằng mãi không tháo được chiếc móc sau lưng. Chàng nôn nóng kéo đại cho chiếc nịt áo xệ xuống. Thơ đập nhẹ lên vai Tuân cười nho nhỏ.

– Cái anh này, làm gì mà lụp chụp quá vậy…

Tuân không nói gì, vục miệng lên ngực Thơ hít hà…

– Anh nhịn thèm cả tuần nay rồi em có biết không?

Thơ ưỡn ngực lên cho miệng Tuân ăn sâu vào da thịt mình hơn nữa, nàng thì thầm:

– Em còn nhớ anh muốn phát điên lên nữa đó.

– Thế chồng em để làm gì?

– Đừng có nói tới anh ấy làm gì cho thêm bực mình.

– Tại sao vậy?

– Anh còn lạ gì anh ấy nữa. Chỉ ham kiếm tiền chứ có nghĩ gì tới vợ con đâu.

– Ham kiếm tiền là một chuyện. Về tới nhà ngủ với vợ là một chuyện khác chứ.

– Em nói thực với anh, có khi cả tháng anh ấy chẳng đụng tới người em một lần nào?

Tuân luồn một tay qua lưng quần Thơ. Bóp mạnh vùng thịt căng phồng kín đáo ấy của nàng, nói:

– Em đừng nói chơi chứ. Chồng em mà hiền lành như vậy hay sao?

Thơ co chân, nhướn bụng lên, lấy tay kéo mạnh chiếc quần tụt xuống dưới, trong khi Tuân co chân đạp luôn chiếc quần ra ngoài. Thơ khoan khoái dạng hai chânra thực rộng.

– Không phải là hiền lành, mà phâi nói là bất lực!

Tuân cười hì hì.

– Chồng ém mà bất lực, có lẽ anh phải là thái giám từ lâu rồi.

– Em biết anh không tin.

– Thì chắc chắn là không tin rồi. Em biết em có mấy đứa con rồi không?

– Ba đứa.

– Em dám nóì cả ba đứa đó là con anh hết lắm à.

Thơ cười khúc khích, gác một chân lên đùi Tuân nói:

– Chứ không phải thằng út của em giống anh như đúc phải không?

Tuân hói nho nhỏ:

– Chồng em có nghi không?

– Anh ấy bây giờ chỉ còn biết tiền với tiền, chứ có biết trời đất gì nữa đâu mà nghi với ngờ.

– Nhưng ít nhất, vợ chồng ngủ với nhau cũng phải ôm ấp mò mẫm một chút chứ.

Nếu không có vậy làm sao có con. Nhưng mà leo lên, tụt xuống như con nhái bén, ôm ống tre, ôm ọp mấy cái là hết xí quách, chán phèo?

Tuân cười hăng hắc, hỏi:

– Con nhái bén ôm ống tre ra làm sao?

Thơ cũng cười khúc khích, nàng kéo mạnh quần áo Tuân ném xuống đất, trườn mình lên thân thể Tuân. Oanh không ngờ con nhỏ này lại dâm dật như vậy. Con bé lồng lộn trên thân thể Tuân như một con cọp đói khát lâu ngày vớ được miếng mồi ngon. Tội nghiệp chiếc giường lò xo cũ kỹ rung lên bần bật, phát ra những tiếng kêu cót két thật thảm não.

Bộ tlgực căng tròn của con nhỏ nhảy lên nhảy xuống theo nhịp nhồi ép thân thể của nó trên mình Tuân. Hai tay chàng níu cứng lấy bờmông tròn trịa đầy ăm ắp những thịt Tuân thở hổn hển, rên rỉ:

– Thơ… Thơ… ơi, Thơ… ơ. Ơ. Ơ…

Nhìn cảnh hai người rên d một hồi. Jane không còn chịu được nữa. Nàng tập trung thần trí, hất tay cho cửa sổ bật tung ra. Bay nhanh vô trong buồng. Oanh thấy Jane hành động thật bất ngờ, cũng phải bay theo nó vô phòng luôn. Nàng vừa chạm chân xuống đất đã thấy Jane hất tung mụ Thơ ra khỏi giường, nhào lên trên mình Tuân. Oanh nhanh tay đỡ lấy Thơ, ôm cứng vô lòng. Hôn lên miệng người đàn bà đang quằn quại trong hoan lạc này.

Tất cả mọi việc chỉ xảy ra trong chớp mắt nên cả Thơ và Tuân đều không biết chuyện gì vừa xảy ra. Trong bóng tối Tuân chới với một giây rồi lại ôm cứng lấy Jane. Chàng đâu có biết người đang ngồi trên bụng mình bây giờ là một người khác chứ không phải người tình của mình nữa.

Chỉ có Thơ, sau một phút ngẩn ngơ, nàng nhận ra ngay trong vòng tay mình bây giờ lã một người đàn bà. Nhưng miệng lưỡi nàng đang bị núc chặt. Da thịt nàng không hiểu sao hít chặt vào cái thân thể nóng bỏng kia. Nhưng dù trong trạng thái bàng hoàng, nàng vẫn còn uốn éo, ngây ngất với dư âm khoái lạc vừa rồi trên mình Tuân. Người bạn thân thiết nhất của hai vợ chồng nàng. Người đàn ông dẻo dai chưa từng thấy trong cuộc đời Thơ.

Nếu không có chàng, có lẽ cuộc đời nàng đã tễ nhạt và lạnh lẽo như một cung nữ bị thất sủng trong cung cấm ngày xưa. Chính Tuân đã cho nàng những giờ phút ái ân bốc lửa mấy năm nay. Cũng vì vậy mà sự hờ hững của chồng không làm nàng chán sống. Những cảm giác ngây ngất trong hoan lạc với Tuân bây giờ đã làm cho thân thể nàng nảy nở tới ghê hồn. Bộ ngực Thơ trở nên tròn trịa, bờ mông cong vòng, kéo dài về phía trước đầy ăm ắp. Nếu bây giờ không có chàng, có lẽ cuộc đời nàng kể như phải chìm vào màn đêm giá lạnh.

Cũng vì thế mà Thơ đã không tlếc người yêu của nàng bất cứ một cái gì. Nàng chiều chuộng Tuân hết mình. Bất cứ cái gì Tuân muốn, nàng đều làm cho chàng thỏa mãn ngay. Cũng vì vậy, những năm tháng vui vẻ kéo dài bất tận. Những cảm giác ngất ngây trong thú vui trần thế này làm cho nàng yêu đời hơn bao giờ hết. Nhưng không hiểu sao, có phải đây là một giấc mộng hay không. Tự nhiên nàng lại nằm trong tay một người đàn bă nào đây. Trong phông này làm sao lại có thêm một người đàn bà nữa à? Không lý Tuân đang bày ra một trò chơi nào mới lạ nữa hay sao. Người đàn bà đang ôm nàng là ai đâyl Nhưng có một điều, sau phút bàng hoàng, tự nhiên Thơ thấy có những cảm giác thích thú khác thường. Từ hồi nào tới giờ, nàng chưa bao giờ ôm ấp một người đàn bà trong tay. Vậy mà giờ đây, Thơ lại tìm thấy trong sự việc bất thứờng này nhiều hứng thú khoái lạc tột cùng.

Thơ ôm cứng lấy thân thể tròn trịa của cô gái nằm trên mình nàng. Hai bộ ngực ép chặt vào nhau, chà sát nẩy lửa. Những vùng thịt căng cứng xoay tròn, run rẩy tới tủy xương… Những khoái cảm của Thơ không ngờ đã làm cho Oanh cũng ngây ngất không kém. Ý nghĩ hút máu người đàn bà này tự nhiên tiêu tan ngay trong đầu nàng. Bỗng Oanh thấy Jane quay về phía nàng. Oanh đọc được ngay ý nghĩ của cô cháu ma quái này. Nàng vội vàng bầo Jane.

– Con về nhà đi, để đám này cho cô, đừng giết họ. Oanh chưa nói hết câu, Jane đã bay vù ra khỏi cửa sổ rồi. Nàng không ngờ công lực của nó lại ghê gớm như vậy.

Lúc ấy Tuân chới với vì tự nhiên chân tay chàng hụt hẩng:

– Chàng ngồi bật dậy, bật đèn lên và nhìn rõ Oanh và Thơ đang ôm cứng lấy nhau dưới sàn nhà. Chàng há hốc miệng, tưởng mình hoa mắt. Tuân đưa tay lên dụi mắt nhiều lần, nhưng sự thực vỉìn là sự thực. Chàng không nói được lời nào, cứ há hốc miệng nhìn hai người đàn bà cuộn lấy nhau như vậy.

Đến bây giờ Thơ cũng đã nhận ra người đàn bà lạ trong vòng tay mình rồi. Nàng lại càng tưởng Tuân dàn cầnh cho Oanh dự vào cuộc chơi lý thú này. Nên ngước mặt lên nhìn Tuân thật dâm đãng nói:

– Em không ngờ anh có nhiều sáng kiến như thế này đó Chưa bao giờ em thấy sung sướng như lần này. Cô Oanh điệu nghệ không chịu nổi anh à.

Tuân chới với, chàng không hiểu Thơ đang nói cái gì. Tự nhiên Oanh ở đâu mà lọt vào đây. Con nhỏ này mà biết chàng lẹo tẹo với vợ bạn mình thì khổ cả đám chứ đâu phải chuyện chơi: Trong tòa báo, ai lại không biết vợ chồng Thơ là thân chủ quảng cáo sộp nhất và cũng là bạn thân của Tuân. Chính chàng đã giới thiệu đám này cho Oanh tới lấy quảng cáo từ dạo đó.

Tuân vừa định lên tiếng thì Oanh đã kéo Thơ lên giường. Nàng cười hì hì, nói:

– Bây giờ anh đã phục tài em chưa. Chị Thơ mê em rồi đó.

Tuân lại vừa định lên tiếng thì Oanh đã ghé miệng vô tai chàng nói nho nhỏ:

– Anh biết điều thì đừng có loạng quạng. Cứ làm theo những gì em nói thì sống lâu, còn giở chứng ra, đừng trách em ác nhé. Chồng cô Thơ mà biết chuyện này thì anh mất mạng là cái chắc đó.

Nói xong, Oanh ôm lấy Tuân hôn vô miệng chàng thực ngọt ngào. Lưỡi nàng lùa qua miệng chàng thực nhanh làm Tuân phải ngậm cứng lấy ngay. Lúc ấy Oanh với tay nắm lấy đầu Thơ kéo vô bụng mình rồi đẩy xuống dưới. Khi Thơ liếm vô da thịt Oanh rồi, Oanh đẩy Tuân lên, úp mặt vô bụng chàng và từ từ liếm dài xuống.

Tuân có nằm mơ cũng không thế nào ngờ được Oanh quỷ quái như vậy. Không biết nàng lọt vào buồng chàng bằng cách nào, và tự nhiên làm sao có thể vừa làm tình với chàng, vừa ôm ấp Thơ ở dưới sàn nhà như vậy được. Không lý thân thể nàng có thể xẻ làm hai được hay sao. Chàng nghĩ lại, lúc chân tay mình tự nhiên hụt háng thì người đàn bà ngồi trên bụng Tuân có vê nặng hơn Thơ nhiều. Lúc ấy Tuân lại tưởng là Thơ đè mạnh thân thể xuống nên chàng cảm thấy như vậy. Tự nhiên chàng thấy rờn rợn.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Thông tin truyện
Tên truyện Máu ma
Tác giả Hùng Sơn
Thể loại Truyện sex dài tập
Phân loại Truyện ma
Ngày cập nhật 21/11/2022 01:03 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Hùng Sơn

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi Truyện hentai HentaiVn