Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.top
Truyện người lớn » Truyện sex dài tập » Máu ma » Phần 17

Máu ma - Tác giả Hùng Sơn

Phần 17

Oanh nâng mặt Hồng lên, hôn lên bờ môi ngọt lịm của thân thể cô gái tròn trịa đôi tám này. Quần áo của cả hai người rơi lả tả xuống đất. Oanh ngây ngất với thân hình thật cân đối và mát lịm của Hồng trong vòng tay. Từ giờ trở đi nàng sẽ chỉ hút máu Hồng mà sống. Giòng máu quý báu này đầy ắp công lực hiếm hoi của loài Ma Cà Rồng. Hơn thế nữa, cứ mỗi lượng máu nàng hút được của Hồng, Oanh lại hút thêm một số lượng máu như vậy của tụi lùn nữa thì công lực của nàng quả tht(c sẽ không biết tới đâu mà lường. Oanh thích thú cười vang trong hang động.

Nàng bắt đầu tập thói quen ngủ cho tới quá trưa mới thức dậy. Như vậy nàng tránh được giờ mà ánh nắng mặt trời có thể thiêu đốt cuộc sống của mình. Hôm nay, Oanh bắt đầu giờ giấc đã ấn định. Khi mặt trời vừa quá ngọ. Nàng mới thức dậy, ôm lấy Hồng, cắn nhẹ vào cổ nàng hỏi:

– Hôm nay mình bắt đầu hút máu bồ thật nhiều, sau đó đem một tên lùn vô đây cho bồ hút máu lại. Như thế bồ sẽ rút ngắn đi thời gian điều hòa lượng máu trong người bồ có chịu không?

Hồng sung sướng ngửa cổ cho Oanh cắn mạnh hơn. Giòng máu trong người nâng chảy ào ạt vô miệng Oanh. Tới khi Oanh cảm thấy đã lưng bụng. Nàng ngừng lại ngay, vì còn phải để sức hút máu tụi lùn cho lượng máu cân bằng mới có thể chống lại được ánh sáng mặt trời. Sau bữa ăn đó, Oanh chạy về hang động tụi lùn, lôi mấy đứa vô phòng nàng đùa giỡn và hút máu tụi nó cho tới khi căng bụng nàng…

Mới ôm một đứa về hang động nhốt Hồng.

Trước khi giao tên lùn cho Hồng, Oanh nói:

– Mình bắt buộc phải canh chừng bồ. Không để cho bồ giết chết. Tên lùn này, vì hút quá nhiều máu nơi thân thể nó. Bởi vì giống người này có lẽ trên thế gian này chỉ còn có bấy nhíếu thôi. Chắc bồ hiểu mình rồi phải không.

Hồng vui vẻ gật đầu nói:

– Oanh tin tưởng ở mình đi. Bồ cứ lấm những gì nghĩ là cần thiết cho mình là tốt rồi.

Nói xong, Hồng lật đật bế hổng tên lùn lên, cắn vô cổ nó hút thực mạnh. Giòng máu nóng hổi chảy vô miệng Hồng làm nàng khoan khoái cùng cực. Những chén máu mấy ngày qua so sánh với lượng máu nàng đang hút bây giờ không thấm vào đâu. Hơn thế nữa, những. Giòng máu tươi này mới thơm tho, ngon ngọt làm sao. Nàng không ngờ Oanh lại tốt vđi mình như vậy. Đang say sưa trong hương vị thơm ngon này, bỗng Hồng bị Oanh đẩy nhẹ la. Tiếng Oanh vang lên trong đầu nàng.

– Thôi đủ rồi, Hồng hút thêm chút nữa thì thằng lùn này không chịu nổi nữa đâu.

– Đúng như lời Oanh nói. Khi Hồng buông tên lùn ra, đã thấy nó lảo đảo đứng không vững rồi. Nàng tiếc rẻ nói:

– Nếu nó to con hơn chút nữa có phải có nhiều máu hơn hay không.

Oanh cười hì hì, ôm lấy tên lùnbay ra ngoài hang. Nàng nói vọng lại:

– Hồng chờ một chút nhé, mình đem tên này trả về hang động nó rồi trở lại ngay.

Hồng lấy tay quẹt vết máu còn dính trên mép, đút tay vô miệng núc ngon lành. Nàng nghĩ thầm:

– Nếu mình có vài tên để hút máu trong một ngày thì đỡ biết mấy.

Bỗng nàng nghe thấy tiếng Oanh vang lên trong đầu.

– Bồ muốn hút mấy đứa một ngày Hồng mừng rỡ la lên.

– Ít nhất phải ba đứa một bữa mới đã thèm.

Tiếng Oanh lại vang lên.

– Hãy chỉ chỗ bồ dấu lão Thiên ở đâu. Mình đem ông ta về rồi muốn hút máu mấy đứa trong một ngày cũng không sao. Miễn là đừng giết chúng nó là được.

Hồng còn đang ngần ngừ thì tiếng Oanh lại vang lên:

– Nếu chưa thực bụng với nhau cũng không sao. Hãy ở đó để mình tự đi tìm ông ta cũng được. Bao giờ tìm thấy ông ta, mình sẽ trở lại đem mấy tên lùn nữa cho bồ hút máu cũng chưa muộn.

Hồng hoảng hết la lên:

– Trời ơi, không được đâu. Nếu bồ đi luôn, thì làm sao mình thoát ra khỏi nơi này ĐƯợc. Như vậy chỉ một thời gian sau là mình sẽ mất hết công lực thôi. Hãy thả mình ra đi Oanh ơi.

– Đúng rồi, cỏ mặt trời chẳng những có tác dụng tỏa ra nhiệt lượng như mặt trời, nó còn làm cho tất cả động vật, từ côn trùng cho tới cầm thú đều xa lánh nữa. Bồ không tin cứ thử ở trong đó một thời gian xem có đúng không. Hãy chọn lựa đi, cùng ăn cùng chịu, hay là giữmiếng nhau thì như vậy là đủ rồi.

Hồng nghe nói càng hoảng hốt thêm. Nàng biết mình không còn sự chọn lựa nào hơn nữa rồi, đành phải nói chỗ dấu lão Thiên cho Oanh nghe. Một tràng cười vang lên không rứt. Tiếng Oanh xa dần, xa dần…

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Thông tin truyện
Tên truyện Máu ma
Tác giả Hùng Sơn
Thể loại Truyện sex dài tập
Phân loại Truyện ma
Ngày cập nhật 21/11/2022 01:03 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Hùng Sơn

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi Truyện hentai HentaiVn