Bạn đang đọc truyện sex tại trang web TruyenDam.org
Đọc truyện sex ở 'Truyện dâm chấm org' sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Từ ngày 10/05/2022 truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.pro
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Anh em hợp tính

Anh em hợp tính - Tác giả Nguyên An - Tác giả Nguyễn An Lành

Nhà tôi chỉ có hai anh em trai nên chúng tôi rất quen tính nết nhau và nhường nhịn nhau. Anh tôi lấy vợ sớm nhưng vẫn ở chung nhà với cha mẹ và khi di tản thì tôi đi theo anh chị, cha mẹ ở lại không muốn rời bỏ quê hương. Qua Mỹ anh em sống chung và vẫn giữ tình anh em hay rủ nhau đi chơi, bất kỳ đi đâu anh em tôi đều có nhau. Tôi quen nhiều cô gái nhưng không quen được lâu và đến bây giờ trên 30 rồi mà tôi vẫn cô ky ở vậy.

Anh em tôi đi đâu cũng có nhau. Lúc trẻ ở bên nhà, anh hay rủ tôi đi chơi đĩ nhưng tôi đeo theo anh lái xe Honda nhưng ở đâu tôi cũng chỉ ngồi chờ, dù các cô dụ tôi đến mấy. Tôi sợ bệnh từ khi biết bạn bè cùng lớp nhiều đứa bị bệnh giang mai. Qua Mỹ anh tôi vẫn quen thói ăn chơi dù đã có vợ. Anh đi tắm hơi sauna hay rủ tôi đi theo. Nhiều lần bọn đàn ông Mỹ rờ rẫm anh Hai, anh vẫn cho rờ, cả thủ dâm và bú cặt.

Sau đó thì tôi quen hơn, tôi cũng để cho bọn Mỹ sục và bú cặt. Tối đó về nhà tôi muốn thủ dâm với anh Hai, ảnh bảo tôi vô phòng ngũ anh chị rồi hai đứa tôi làm trò 69 với nhau. Tôi khám phá thích trò thủ dâm với anh, cả ôm anh. Chị dâu tôi vào phòng bắt gặp chúng tôi làm trò dâm dục, chị hơi khựng lại – tôi không hiểu là vì hai anh em làm trò nắm bú cặt nhau hay vì mất chỗ nằm cạnh anh Hai:

– Anh em ông làm gì mà lấy hết chỗ của tôi vậy?

– Thì bà cứ nằm với anh em tôi, ai ăn thịt bà đâu mà sợ! – Anh Hai tôi nói thế.

– Nhưng anh em ông làm trò gì bất bình thường quá vậy? Bệnh à nghen!

Không nghe ai trả lời, bà chị cởi hết quần áo và nằm xuống bên cạnh rồi rờ rẫm anh Hai, nhưng tay chị đụng cặt tôi mấy bận. Lúc đầu chị làm như giật mình rút tay đổi chỗ, nhưng rồi không thấy tôi lên tiếng, chị nắm luôn cặt tôi mà thoa nhẹ lên thân rồi sụt lên xuống rồi nắm chặt trong lòng bàn tay tôi cảm thấy thật ấm áp! Anh tôi mất cặt mút bèn liếm bàn tay chị đang sục cặc tôi.

Anh đổi thế nằm lên úp người vào lưng chị, dương vật anh hững hờ nằm giữa mông chị. Như vậy là chị nằm giữa hai anh em tôi, tay chị sục cặc tôi và miệng chị hôn miệng và nút lưỡi tôi. Tôi thích quá nút lưỡi chị lại một cách say sưa, một tay lạng quạng bóp vú chị, tay kia thò xuống âm hộ chị thì bắt gặp tay anh tôi đang ở đó. Anh liền nắm tay tôi bỏ vào cửa mình chị, anh chỉ dẫn cho tôi rờ hai mép lồn, thọc hai ngón tay vô lỗ lồn và cầm một ngón tay trỏ tôi xoa vô hột le. Lồn chị phía trước trong lòng bàn tay tôi còn tay anh vẫn ấp giữ tay tôi, trong khi đó chị vẫn không ngừng sục cặc và xoa cặt tôi khiến người tôi bừng nóng và phần dưới thân thể nứng hứng lên:

– Anh chị làm em nứng quá!

Anh cười nói:

– Đúng là trai trơ! Em cứ tự nhiên với chị, nếu em muốn đụ chị, anh không ghen mà còn rất vui vì sẽ thấy em sướng! Anh lúc nào cũng muốn chia sẻ với em tất cả mọi vui buồn!

Tôi nhìn chị rồi hôn vào mắt chị:

– Chị cho em… hỗn với chị nghe chị? Thú thật với chị, đây là lần đầu em thật gần với một người phụ nữ mà lại đẹp hấp dẫn như chị!

Tôi vừa nói vừa nhìn mặt chị thì thấy chị nhìn lại âu yếm, chị nói hơn run:

– Chú cũng biết khen chị sao? Mà anh… ừ rồi thì chị không lẽ… từ chối em sao! Em bú lồn chị trước rồi đút cặt vô lồn chị!

Chị Hai âu yếm vuốt tóc tôi rồi đẩy nhẹ xuống. Tôi quay nghiêng người cúi xuống hôn vào lồn chị, rồi liếm hai mép lồn vừa thở dồn dập. Chị Hai kéo người tôi vào rồi bỏ cặt tôi vô miệng mà nút mà bú. Anh tôi vẫn nằm ở sau lưng chị, vói người dành vợ đang mút cặt tôi để bỏ cặt vào miệng anh mà bú. Anh húp mạnh lỗ đái nơi quy đầu đang chảy tí khí loảng lúc nãy anh em bú nhau, rồi đưa cặt lại cho chị.

Anh chị thay nhau bú cặt làm tôi rã rời vì phải cong chân ưỡn mông theo cơn sướng khoái. Khi tôi đưa lưỡi lè hột le rồi ngậm, chị Hai run và ưỡn người lên vì sướng, âm khí chị ra ào ào, tôi tha hồ húp nuốt hết. Trước giờ tôi vẫn hay nhìn lén khi anh chị đụ nhau, tôi vẫn thèm thuồng được nhìn rõ mặt… lồn chị dâu nhưng nay mới được thỏa lòng, hơn nữa còn được đưa lưỡi vô trong âm hộ, ngậm hột le và húp nước lồn của chị. Mỗi lần tôi úp cả mặt vô lồn chị, tôi cảm thấy rùng mình vì mùi đàn bà và sự đụng chạm quá gần gũi lần đầu tôi có được!

– Lồn chị hấp dẫn quá làm em nứng chịu không nổi nữa, chị ơi! Em ngậm, em liếm lồn chị nè, em húp nước nhờn của chị nè! Em úp mặt vô lồn chị nè… chị!

– Chú cứ liếm chị, mạnh hơn nữa… đi, đâm lưỡi vô sâu trong lồn chị đi cưng! Em hơi nhát so với anh đó!

– Em thèm nước lồn chị quá, em uống đã quá chị Hai ơi!

– Chị cũng thèm bú cặt chú. Quy đầu chú chĩa xuống còn của anh chĩa lên. Chị ngậm cả con cặt em nè, em sướng chưa cưng?

– Sướng, sư… ơ… ớng, em sướng chị ơ… ơì! Ngậm lâu nghe chị! Nhưng coi chừng khi nào em ra em hét đó nghe!

Anh tôi xen vào:

– Em đút nó vô lồn chị đi đã cho biết đụ là làm sao, đừng ra vội! Mà chị mày cũng dâm vừa vừa thôi, nhả em nó ra với!

Tôi nghe lời anh, quay người trở lại để đút con cặt no cứng của tôi vào lồn chị dâu thân mến. Dâm thủy chị ra nhiều và nóng ấm nên cặt tôi đi vô ra thật sướng. Tôi nắc mạnh mu cặt đụng mép lồn luôn, còn hai hòn dái đập vô âm hộ kêu nhẹ, cặt lồn ăn nhau nhép nhép sung sướng. Tôi cúi hôn miệng và nút lưỡi chị, trong khi chị cứ há hốc mồm mà thở. Tôi đưa hai chân chị bỏ lên vai rồi nắm hai vai chị mà nắc, chị càng rên và thở mạnh:

– Chị sướng, chị sướng, đụ chị sâu nữa đi cưng! Ừ, chỗ đó, chỗ đó đó cưng, ư a ô ơ à à à!

Lúc cực khoái tôi như quên sự có mặt của anh Hai, tôi nắc mạnh rồi giữ cặt sâu trong âm đạo, tay tôi buông vai chị và nắm bóp hai vú chị đẫy đà và chắc thịt. Mấy cô bạn tôi từng quen vú nhỏ như trái cau, đứa lớn nhất là bằng trái quýt, bóp ít dám bóp mạnh, thường tôi chỉ úp nguyên bàn tay hâm nóng dục tình các cô nhưng chưa cô nào cho tôi bú lồn nói chi đến đụ.

Hình như tôi nhút nhát, phải có anh Hai nói vào mới bạo dạn! Vú chị Hai no tròn nên khi tôi bóp tôi thêm nứng, cặt tôi đang bất động trong lồn như cương cứng hơn nữa làm nong lồn chị thêm ra. Chị lại đưa mắt đa tình nhìn tôi âu yếm, hai tay bóp mông tôi và cơ thịt lồn chị co thắt làm cho tôi sướng tá hỏa tam tinh! Tôi nắc trở lại, lần này cặt cương lớn và lồn chị co thắt theo nhịp khiến cả hai chị em sướng khoái vô cùng. Chị làm điệu chu mỏ thở gấp gáp, tôi liền ghé môi hít hết hơi chị thở, càng thêm nứng!

– Lồn chị làm em sướng quá!

– Chị cũng đang sướng hết cỡ đây cưng! Chú nói đụ lần đầu mà đã làm chị sướng, nói chi khi chú đã rành sáu câu!

– Chị không biết chứ em vẫn rình xem anh chị làm tình bấy lâu nay, em bắt chước anh Hai mà chị!

– Anh làm chị sướng lắm chớ, nhưng hôm nay lạ cặt nên chị sướng nước nhớt ra đầy lồn đầy háng nè em! Cưng ráng làm chị sướng lâu nghe cưng?

– Dạ, dạ…

Tôi gượng nín, mỗi lần sắp xuất tinh, tôi nhìn anh Hai cười đỏ mặt rồi hôn mắt hôn miệng chị, xong rồi mới nhún, có thể cái lo sợ bâng quơ làm cặt tôi xìu một tí rồi khi tôi tập trung làm tình, bóp vú, nút lưỡi chị, cặt tôi cương trở lại và lúc đó tôi nắc mạnh. Lồn chị Hai nuốt cặt tôi đến hơn ba chục phút, lúc đó tôi mới toát mồ hôi hột và bắn tinh trùng ra trong lồn chị. Tôi muốn rút cặt ra sợ lỡ có con với chị, nhưng chị ôm cứng hai mông tôi giữ lại:

– Chị muốn đã nứng, để lồn chị uống hút hết tinh trùng của cưng! Chị không sợ có con đâu cưng!

Lúc lồn chị nhả cặt tôi ra, chị ngồi dậy ôm mông tôi rồi úp mặt vô háng tôi rồi ngậm cặt liếm mút hết tinh trùng và nước nhờn lồn chị dính lại. Rồi chị ngậm hai hòn dái và đưa lưỡi liếm đám lông cặt:

– Mồ hôi cặt chú thơm quá! Thơm…

Tay chị nắm hột le mà day day, chị thở hồng hộc như con lợn cái (tôi tưởng tượng ra vậy!). Xong chị leo lên người anh Hai rồi cầm cặt anh đang cương cứng bỏ vào lồn chị rồi nắc. Anh chị quen da thịt nhau nên khỏi màu mè, chị nắc, anh bóp vú, mười lăm phút sau anh xuất tinh. Nhìn anh chị tôi làm tình thật gần như hôm nay làm tôi nứng trở lại.

Chị xoãi người nằm lên cả hai anh em tôi, hôn hết anh đến em. Khi chị chạm phải con cặt đang cưng cứng ngon lành của tôi, chị leo hẳn lên người tôi nằm rồi nín thở nắm cặt tôi đút vào lồn chị rồi nắc và thở phì phì chen lẫn những xuýt xoa sung sướng. Chị Hai thật điệu nghệ uốn éo mông lồn, mỗi cú nhún ra sau chị uốn nâng lên như vuốt cặt lên đồng thời chị cúi hôn môi hoặc mũi tôi rồi thình lình chị nắc mạnh tới trước, làm tôi đã quá bóp vú mạnh tay và ôm đầu nút lưỡi chị lại một cách say mê. Tôi từng nghe anh kể lần đụ thứ hai cùng lần làm tình bao giờ cũng sướng đê mê:

– Chị Hai ơi, em muốn đụ chị hoài hoài! Cho em hoài hoài nghe chị cưng?

– Ừ, chị là của em từ hôm nay. Anh dư sức bằng lòng đó em!

Hôm sau, anh tôi mua cái giường King – size để cả ba cùng ngủ chung. Làm tình tay ba hình như làm chị dâu tôi rất thích, theo sách vở thì người đàn bà có thể làm tình nhiều lần mà vẫn sướng tột đình hoặc sướng nhiều lần. Chị đụ với anh rồi em hoặc ngược lại, nước tinh trùng còn trong lồn chị làm người sau thích thú và đụ sướng hơn! Trong khi đó chị còn có thể bú cặt người thứ ba và người này cũng có thể liếm quanh lồn chị, hột le hoặc bú vú và nút lưỡi chị, giúp dâm thủy ra thêm và dĩ nhiên nứng hơn nữa! Anh em tôi đều yêu chị hết mình, đụ chị hết mình, chị cũng đụ với anh em thích thú như nhau không phân biệt lớn bé.

Vị thế quy đầu hai anh em trái ngược nhau làm chị thích thú nhắc nhở hoài hoài! Chị Hai nói cặt hai anh em đụng điểm G viết xuôi và viết ngược(?). Và cũng từ đó anh em tôi cũng hết muốn bú cặt nhau vì đã có chị Hai bú trước và sau khi đụ, anh em tôi không có cái miệng như của chị, làm ai được bú lên tận mây xanh mây hồng!

— Hết —

Tác giả: Nguyên An

Khi đọc xong truyện, làm ơn hãy bấm vào quảng cáo bất kỳ trước khi thoát khỏi website, cảm ơn các bạn rất nhiều.
Thông tin truyện
Tên truyện Anh em hợp tính
Tác giả Nguyễn An Lành
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Cho người khác địt vợ, Chồng địt vợ, Con gái nứng lồn thủ dâm, Đụ chị dâu, Đụ máy bay, Đụ tập thể, Đụ tay ba, Truyện bóp vú, Truyện của kiều bào, Truyện liếm lồn, Truyện loạn luân, Truyện sex bú lồn, Truyện sex liếm lồn, Truyện sex vần A
Ngày cập nhật 10/05/2020 02:09 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Nguyễn An Lành

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi