Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Má nó lên cơn

Má nó lên cơn - Tác giả Tuyết Vân

Hai má con nó ở se phòng với ông bà Năm. Phòng nhỏ chỉ có một giường cho má nó nằm, nó trải cái túi ngủ nằm dưới đất. Hồi mới tới cách đây một năm, hai má con còn ngủ chung một giường, nhưng rồi má nó thấy đêm đêm con cu nó chạm vào mông cứng ngắc, nhất là nhiều khi ngủ say, má nó lại vô tình đưa tay sờ nắn cu của nó, nên má nó vội kiếm cớ bảo nó ngủ riêng.

Nó cũng lớn rồi, năm nay 16, má nó gom tiền cho nó học lái xe, có ý dành dụm mua cái xe cũ để nó chở đi làm. Má nó đứng thâu tiền cho tiệm video của con gái ông bà Năm, tối khuya mới về. Hai má con được ba nó bảo lãnh qua Mỹ, nhưng rồi sau ít lâu, thấy ba nó có bà khác, nên má nó quyết định thôi nhau ra ở riêng. Nó thương má lắm, hồi còn ở việt nam, ngay cả khi Việt cộng vô rồi, má nó cũng bán buôn, có tiền có bạc, không phải vất vả như bây giờ.

Buổi tối về, má nó mệt, nó thức chờ đấm lưng bóp chân cho má, giống như hồi nó còn nhỏ. Nhưng gần đây, mỗi khi bóp chân, mà tay nó xoa bóp quá đầu gối, lên tới đùi mềm mại của má, thì sao nó bỗng động tình, con cu cứng ngỏng trong quần kìm không được. Nhất là khi bóp hai vai cho má, mà gặp ngày má mặc đồ hở cổ, hai cái vú tròn trắng nây nây, thì người nó cứ nóng bừng bừng bên dưới. Cho nên nó không dám sờ lên đùi má nó nữa, mà mắt cũng cố nhìn đi chỗ khác để khỏi thấy vú của má.

Ông bà Năm có cái ti vi, nhưng lại để trong phòng ngủ, nên chỉ khi nhà không có người, nó mới lẻn vô xem ké được, mỗi khi đi học về sớm. Thỉnh thoảng nó cũng xem được phim bộ họ để quên trong máy. Một hôm bật lên, nó bỗng đờ người trố mắt ra, vì trên màn ảnh, hai người đàn ông đàn bà trần truồng đang lồng lộn làm tình với nhau, rên la dâm dật.

Lần đầu tiên nó thấy đàn bà ở truồng phơi vú phơi lồn ra trước mắt, con cặc nó cứng vươn lên rồi giật từng chập, nó tự nhiên đưa tay vọc cặc lia lịa rồi phóng tinh ra ướt đẫm cả quần. Cũng lần đầu nó biết thủ dâm như vây trước kia, từ hai ba năm nay, nó chỉ nằm mê thấy đàn bà cười cợt ôm lấy nó, rồi nó phóng tinh trong giấc ngủ thôi. Có khi nó mê thấy bú má như hồi còn nhỏ, cũng có khi nó mê thấy má nó tắm cho nó, rồi cu nó cứng lên mà phụt tinh ra.

Một hôm đi học về, mở cửa vào thấy bà Năm hớt hải bảo nó:

– Má mày bệnh nằm trỏng đó. Bả lên cơn động kinh, phải đi bác sĩ, ông Năm đi mua thuốc rồi?

Nó sợ hãi hốt hoảng bước vào, má nó nằm ngủ li bì, vừa lúc ông Năm đi mua thuốc về. Ông kéo nó vô phòng đưa gói thuốc cho nó, dặn dò:

– Bác sĩ nói, má mày bị kinh phong từ nhỏ bây giờ tái phát, lần sau có lên cơn giật, thì phải đút một viên thuốc này vào đít, nếu sau năm phút không hết giật thì phải gọi xe cấp cứu. Hết giật thì cứ để cho ngủ không sao. Thuốc làm cho ngủ cả nửa ngày luôn. Còn thuốc này thì uống ngày ba lần, nếu uống thuốc buồn ngủ quá thì uống hai viên buối tối, sáng sớm một viên. Thuốc uống ba tháng mới lại tái khám?

Sáng hôm sau, nó kể lại tình hình thuốc men cho má. Má nó nói:

– Má phải mang theo mấy viên ra ngoài tiệm đưa sãn cho cô Hạnh cùng làm ở đó, lỡ có lên cơn giật, thì cổ biết mà giúp cho…

Má nó dặn dò nó chỗ để thuốc phòng khi cần đến, rồi nói thêm:

– Con lo thuốc cho má nha, đừng nhờ ông bà Năm, người ta làm cho má thì mắc cỡ chết?

Sau đó hai tuần vào sáng sớm chủ nhật, lúc ông bà Năm đi lễ nhà thờ, nó còn đang ngũ thì bỗng giật mình tỉnh dây vì tiếng động mạnh trên giường. Nó sợ hãi tột độ, thấy má nó bất tỉnh, mắt trợn ngược, chân tay thì giẫy đành đạch. Nó cuống quýt ôm lấy má nó, rồi sực nhớ ra, chạy vội lại chỗ để thuốc, líu ríu bóc viên thuốc ra. Cả người má nó vẫn nẩy lên từng cơn, nó khó khăn lắm mới kéo quần xuống ngang đùi, nhưng vướng víu không sao kiếm lỗ đít mà đút viên thuốc được.

Nó thoáng thấy mu lồn của má nó gồ lên phơn phớt lông đen trên da bụng trắng bóc, nhưng thực sự nó đang lo quýnh vì má nó vẫn giật giật liên hồi, đang lúc bối rối, thì nước tiểu má nó phả ra ướt cả quần, dính cả vào tay nó, nó ngửi thấy mùi khai khai xông lên. Nó vội vàng kéo tuột hẳn quần má nó ra, rồi đẩy ngược đùi lên mà đút thuốc vào đít.

Cái lồn với hai bên mép đầy lông hiện ra ngay trước mắt, làm cho mặt nó nóng phừng phừng mà con cu thì cứng ngắc. Nó cố trấn tĩnh lại quay nhìn đi chỗ khác cầm quần lau cho má nó, rồi lại góc phòng lấy quần sạch thay cho má. Má nó bây giờ đã hết giật, nằm mê man, thở mạnh, nhưng toàn thân gần như trần truồng, da bụng phơi ra trắng ngần lớt phớt mảng đen mu lồn giữa hai đùi trắng lồm lộp giang rộng, làm cho nó như người say thuốc, mà miệng thì khô rang.

Vạt áo má nó hồi nãy giẫy giụa bung ra, và vì đêm má nó không mặc đồ lót nên cặp vú to đầy phưỡn ra lồ lộ. Nó kéo vạt áo lại, tính bấm khuy cài áo cho má, nhưng khi ngón tay nó chạm vào vú nần nẫn, thì nó như người bị thôi miên không nhấc tay ra nổi. Nó bóp nhẹ, bầu vú nây nẩy, nuốm vú nhô cao. Nó nuót nước miếng, rồi không biết nghĩ sao, có lẽ nó nhớ tới phim nó coi bữa trước, hay là tiềm thức làm nó nhớ tới khi bú sữa lúc còn nhỏ, mà nó cúi gục xuống bú chùn chụt, tay bóp vú bên kia.

Đầu óc nó bay lơ lửng, nó ngả người nằm ôm má nó rồi gác chân nằm đè lên người má nó lúc nào không biết. Người nó run lên, mà nóng hừng hực, dưới sống lưng như điện giật, cái đầu buồi của nó cương cứng dài vươn ra đụng đậy giữa hai đùi má nó. Nó nhổm người lên, nó ôm đùi má nó banh ra rồi đẩy ngược lên, nó muốn đút cái đầu buồi vào bên trong lồn má nó như người ta làm trong phim, nhưng con cặc của nó đụng vào đùi, rồi đụng vào chùm lông, vướng víu.

Nó run run đưa tay lần mò giữa đám lông lồn, ngón tay nó lách vào cái lỗ lồn ướt sũng. Nó cầm cái đầu buồi cứng ngắc nóng hổi của nó mà đút vào. Cái lỗ lồn trơn trượt hé mở ra, nhưng không phải là cái lỗ hổng tô hô như nó tưởng. Cái lồn chật chội khít khao, nó nhúc nhích đầu buồi tới lui mãi mới đâm thọc vô được… Nó thấy như có môi miệng mềm mọng mút chặt con cặc nó mà nún từng chập, nước lồn ứa ra ướt sũng, buồi nó dập xuống kêu nhóp nhép, nó sướng đến rủn cả xương tủy, sướng rùng rợn khắp người, rồi phóng tinh rào rạt vào trong lồn má nó.

Rồi nó thấy như má nó lên cơn giật trở lại, mông má nó nẩy lên một chập, nó cũng theo đà mà dập xuống. Nó nằm yên mê man một lúc rồi mới lồm cồm bò dậy mặc lại quần áo cho má nó, rồi nó xuống nằm dưới đất ngủ thiếp đi. Má nó, phần vì cơn bệnh, phần vì thuốc ngấm, ngủ đến quá trưa mới tỉnh. Nghe nó kể lại chuyện lên cơn động kinh hồi sớm, má nó khen:

– Con giỏi quá, biết làm thuốc cho má…

Khi nhìn xuống thấy mình đang mặc quần mới, má nó đỏ mặt, cười:

– Con lại thay cả quần cho má nữa…

Nó im lặng nhìn má không nói gì. Nó hối hận vì đã làm hỗn với má lúc má nó mê mệt không biết gì. Nhưng nó lại cũng bồi hồi nhớ cái sướng khoái tuyệt vời chưa bao giờ được hưởng.

Tối hôm sau, có lẽ vì uống thuốc động kinh, má nó đặt mình là ngủ mê mệt. Nó thao thức mãi, rồi cuối cùng không nhịn được nữa, leo lên giường nằm nghiêng đưa tay ôm ngang vai má. Ôm thân thể đầy đặn nõn nà của má trong vòng tay, nó nứng lên rừng rực, cởi vội khuy áo của má rồi xòe tay xoa xoa nắn bóp, rồi mân mê núm vú, cái nuốm cứng dần, ngỏng dựng lên.

Nó chống khuỷu tay, gục đầu bú chùn chụt, tay thì lần mò lột áo má nó ra khỏi hai cánh tay, nửa thân mình má nó phơi ra trắng lốp trong bóng tối. Bao nhiêu hối hận thắc mắc tan biến hết, nó cởi quàn áo bò lên, ngực nó đè lên cặp vú ngồn ngộn nảy nở, mặt nó sát ngay mặt má, má nó đẹp hiền dịu thở nhẹ nhàng, nó hôn hít hai bên má một tay vòng dưới vai ôm ghì lấy má nó, sao má đáng yêu quá, tay kia nó lần xuống thọc trong quần sờ soạng mày mò vùng cấm địa lông loăn xoăn bây giờ nhèm nhẹp ướt, ngón tay nó móc vào cái lỗ lồn êm ái mưng mọng đã làm nó sướng khoái đêm qua.

Nó nhổm quỳ lên, rồi kéo thốc quần má nó xuống. Hôm nay nó đã thành thạo, tay cầm đầu buồi cứng như khúc xương đâm thọc vào lồn má nó, khít khao, ngập lút. Hai tay bóp hai vú, nó nhổm mông lên mà dập, con cặc của nó thụt ra thụt vô, cái lỗ lồn ấm áp miết mạnh cọ cựa mà như có hàng trăm thớ thịt bên trong co bóp liên hồi làm nó càng lúc càng cứng hơn vươn dài mãi ra rồi rùng rùng từ bầu buồi của nó tinh khí cuồn cuộn phùn phụt phóng ra. Trong cơn ngủ, má nó cũng ưỡn hích cái lồn lên. Nó sướng cứng người ra, dập mạnh thêm một cái nữa rồi mê đi. Một lát tỉnh dậy, nó vội vàng lấy quần nó lau sạch chỗ mu lồn, rồi mặc quần áo cho má, xong mới xuống đất nằm ngủ mê mệt tới sáng.

Mấy đêm liền liều lĩnh như vậy mà nó nghĩ hên quá má nó ngủ say vì uống thuốc nên không biết gì. Có đêm, sau một cơn khoái lạc, nó đang mặc quần lại cho má nó, thì cái thân thể nõn nà mu lồn phồm phộp với mớ lông còn ướt nước lồn, da bụng trắng mịn nây nây, rồi cặp vú cương căng với nuốm vú đỏ au, tát cả đập vào mắt nó làm cho người nó lại rạo rực, cái đầu buồi lại cửng ngỏng lên. Nó lại dựt tuột quần má nó xuống, rồi ôm gác hai đùi má nó lên hai vai, quỳ xông tới đâm thọc con cặc nó vào giữa khe lồn đang mở ra chờ đợi rồi hùng hục dập tới mà nghí ngoáy đâm lút đáy đến khi lại sướng rủng ra một lần nữa.

Tới sáng hôm đó, nó lơ mơ mở mắt tỉnh dậy thì thấy đang nằm gối đầu lên tay ma, má nó xuống nằm với nó dưới đất từ lúc nào không biết má nó thấy nó đã thức, mới nghiêng qua vuốt tóc nó:

– Ngủ nữa đi con! Má thương lắm… À, biết đêm qua má nằm mơ gì không? Má thấy con bú má như hồi còn nhỏ vậy đó. Mà kỳ lắm, sau khi bú rồi, sao má lại thấy con thành ra ba con… Mà không phải như ba con bây giờ đâu. Giống như ba con hồi má còn thương ba vậy đó…

Nó hơi chột dạ, nhưng chỉ hỏi:

– Vậy trong giấc mơ, má có cho con bú không, hay là má la con?

Má nó kéo nó lại:

– Thích chứ! Ngay hồi xưa, mỗi lần cho con bú má cũng thấy thích lắm…

Rồi má nó cởi mấy khuy bấm, vạch vú ra:

– Má muốn con bú má như lúc má nằm mơ vậy…

Tay má nó ôm lấy đầu nó ép vào ngực mình, nó ngoan ngoãn nghe lời gục vào mà bú, người nó lại nứng rừng rực. Má nó lim dim mắt, ngực phập phồng thở mạnh, má nó đưa tay xoa trên người nó, xoa bên mông, xoa lên đùi. Nó sợ hãi vì cái đầu buồi đang ngỏng lên rồi. Tay má nó chạm vào rồi, nhưng má nó rất tự nhiên nắm lấy đầu buồi của nó qua lần vải mà ve vuốt. Má nó thầm thì:

– Con má lớn quá rồi. Hồi xưa má tắm cho con, mỗi lần xát xà bông con cu là nó cũng cứng lên, nhưng hồi đó nó bé tí như trái ớt vậy. Bây giờ… nó to quá, còn hơn cả ba con nữa! Đêm nằm mơ, má thấy nó cũng to lắm. Cho má coi tí nha!

Má nó nằm tụt xuống, lột quần xà loỏng của nó ra, con cặc đỏ lừ dựng đứng như cây cột lúc lắc. Má nó thốt lên:

– Trời ơi! Con của má!

Tay thì mân mê vuốt ve, bàn tay mềm mại êm ái của má nó làm nó bủn rủn, nó sướng hơn là lúc tự lấy tay mà thủ dâm rất nhiều. Bỗng má nó nhoài nằm úp lên chân nó, hai tay ôm hai bên mông, rồi má nó ngậm lấy cái đầu buồi của nó mà mút lấy mút để. Nó sướng đê mê… Vừa mút chùn chụt, lưỡi má nó lại lắt léo liếm quanh đàu buồi, làm nó run lên, giãy giụa. Nó rên lên ư ử:

– Má ơi, con sướng quá…

Má nó cũng thều thào:

– Con ơi! Con của má! Cục cưng của má!

Má nó cởi vội quần ra rồi quỳ dạng chân hai bên đùi nó, đưa kề lồn áp ngay đầu buồi nó, má nó cầm cái đầu buồi cứng ngắc đưa đẩy ngay giữa đám lông lồn, rồi nhổm mông lên từ từ ép xuống. Đầu buồi của nó tuồn tuột đâm ngược lên, tuốt luốt ngập sâu, má nó kêu lên một tiếng “hự” rồi má nó cầm hai tay nó kéo lên vú, nó xoè tay ra mà bóp vú, má nó vươn giang hai cánh tay ra rồi đung đưa dập lên dập xuống như người phi ngựa, lỗ lồn ôm siết chặt con cặc thụt lên thụt xuống. Má nó bỗng đỏ bừng cả mặt, rồi ưỡn ngửa người ra, đè dí cái lồn nghiến chặt con cặc của nó, rồi rú lên:

– Sướng quá! Má sướng quá con ơi…

Rồi má nó nằm úp lên nó mà giẫy giật rồi ôm chặt nó mà thở dốc. Nó cũng ôm cứng lấy má nó vừa la:

– Ui, sướng quá! Sướng quá!? Vừa rùng rùng phóng tinh phụt ngược lên lỗ lồn của má nó. Má nó cũng rên lên:

– Con làm má sướng quá! Sướng quá!

Hai má con cung thở hổn hển, nằm ôm nhau một lúc lâu, rồi má nó mới thủ thỉ:

– Con cưng ơi, má sướng lắm! Má hư lắm hả con? Mà má đâu có hư hả con? Má không đi ăn nằm với ai, má sương với con thôi! Má thương con lắm, con biết không?

Nó im lặng gật đầu. Nó biết má nó thương nó lắm. Nó càng thương má nó hơn. Nó nói nhỏ:

– Con thương má lắm…

Má nó nhổm dậy, đưa hai bàn tay ôm hai bên mặt nó:

– Con thương má hả con. Má biết mà…

– Con má thương má! Con má làm má sướng lắm!

Rồi má nó cúi xuống hôn ngay lên môi nó, nó cảm thấy đôi môi mềm mọng, hơi thở thơm tho, rồi lưỡi má nó ngọt ngào mềm ướt lắt léo quấn quanh đầu lưỡi nó. Hai má con hôn nhau đến gần ngạt thở mới thôi. Má nóvừa ôm chặt lấy nó, vừa nói nho nhỏ:

– Ba con phụ bạc rồi, bây giờ má ở với con cho đến khi con lấy vợ, không lấy ai nữa đâu!

Nó cũng nói:

– Con lớn lên cứ ở với má, con không lấy vợ đâu!

Má nó cười:

– Đâu có được. Con còn có tương lai, phải đi làm, có vợ, có con chứ!

Nó nằm rúc trong ngực má nó, tay mân mê một bên vú, má nó đưa tay xuống mân mê đâu buồi còn ướt của nó, vừa mềm oặt bay giờ đã lại cương to lên. Má nó nói thầm bên tai nó:

– Thôi nghỉ đi con kẻo mệt…

Hai má con trần truồng ôm nhau ngủ thiếp đi. Từ bữa đómá nó với nó ngủ dưới đất, cái túi ngủ trải rộng ra. Cái giường con vẫn để đó, che mắt ông bà Năm. Ít lâu sau, má nó đã góp tiền mua được cái xe như dự tính từ trước. Lại còn mua được cái ti vi để trong phòng, thỉnh thoảng má nó mang phim X ngoài tiệm về coi. Má con học được trong phim đủ trò đủ kiểu.Nhật ký của má nó: Tôi hư đốn quá. Ngay từ đêm đầu tiên khi lên cơn phong giật, tôi đã biết con nó chót dại. Vậy mà cứ để cho con tiếp tục vào đường loạn luân. Cũng may mà có lo uống thuốc ngừa thai. Đầu óc suy tính khác, mà khi cơn dâm dật khơi động lên, thì có biết gì nữa đâu. Dù sao, cũng là tình yêu mà thôi. Tôi yêu con trai tôi quá xá là yêu. Rồi mai này, khi nó có bạn gái, tôi sẽ phải hy sinh cho hạnh phúc của con tôi. Liệu rồi tôi có yêu ai được nữa không??

— Hết —

Khi đọc xong truyện, làm ơn hãy bấm vào quảng cáo bất kỳ trước khi thoát khỏi website, cảm ơn các bạn rất nhiều.
Thông tin truyện
Tên truyện Má nó lên cơn
Tác giả Tuyết Vân
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Đụ mẹ ruột, Truyện bóp vú, Truyện loạn luân
Ngày cập nhật 26/08/2022 18:29 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Tuyết Vân

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi Truyện hentai HentaiVn