Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Má con tôi

Má con tôi - Tác giả Tuyết Vân

Năm 1954 hiệp định Pa – ri cắt đôi đất nước, ba tôi tập kết ra Bắc, má con tôi ở lại Tây Ninh, lúc tôi mới hai, ba tuổi. Bà ngoại tôi có tiệm chạp phô nhỏ ngay trước chợ, má tôi với bà cũng đủ sống. Tôi được má cưng chiều từ nhỏ, tại vì không có ba. Tối tối má ôm cho mà ngủ, lớn tồng ngồng còn được má cho bú. Lúc nào cửa hàng rảnh rỗi, mà nhất là không có mặt bà ngoại, má ngồi ngả người trên cái ghế mây rồi kêu tôi lại cho bú, Tôi biết trước rồi, trong lòng rất hưng phấn, lon ton chạy lại đứng áp vào bụng má, hai cái đùi đầy đặn êm êm của má kẹp hai bên hông. Má kéo ngược hai cái vạt áo bà ba lên, ở nhà thường bên trong má không mặc xú, nên hai cái vú trắng thễu thện lồ lộ ra ngay tầm mắt tôi, hai cái núm vú đỏ hồng hồng dựng đứng như mời mọc. Tôi chũm môi gục xuống mà bú chùn chụt, cái núm vú ướt nhẫy cọ cựa vào lưỡi vào bên trong môi. Hai tay má vòng sau lưng ôm lấy tôi vào lòng, những lúc đó tôi hay nghe má thở mạnh từng hơi dài, làm cho ngực má phập phồng lên xuống… Có lúc tôi đang bú vú bên này, má kéo bàn tay tôi để đè lên vú bên kia đẩy đưa qua lại cho bàn tay tôi chà chà lên bầu vú, bật bật cái chũm vú, dần dần tôi thành thói quen, cứ miệng thì bú vú bên này, tay thì sờ sờ xoa bóp vú bên kia. Có lúc má xoa nhè nhẹ lên đầu tôi, có lúc má vòng tay ôm ghì xiết lấy mông tôi. Những khi như vậy, tôi có cái cảm tưởng nưng nứng rất là lạ, hai bên má nong nóng lên. Tệ hơn nữa, cái con chim của tôi nó cương cứng lên, tê tê buồn buồn. Giống như nhưng lúc má tắm cho tôi, bàn tay mềm mại của má kỳ cọ xoa nắn con chim làm tôi thấy mắc cỡ.

Má cứ cho tôi bú như vậy mãi, dù rằng những năm về sau, thì má đã hết sữa. Mà tôi vẫn thích được kề mặt vào ngực má mà nún nún liếm liếm cái núm vú nần nẫn trong môi miệng. Mãi tới khi tôi đi học rồi mới thôi.

Nhưng tối tối má vẫn ôm vào lòng cho ngủ, cho nên tôi vẫn được nằm gối đầu lên cánh tay tròn lẳn của má, mặt áp vào ngực má, tay vẫng được thọc vào trong áo của má mà ôm lấy vú ấm ấm êm êm của má, dần dần đi vào giấc ngủ…

Được chừng mười năm, lúc Mỹ ồ ạt vào Việt nam, ở Sài Gòn mọc ra rất nhiều quán rượu, vũ trường. Có bà cô là em bà ngoại tôi mở một quán rượu, nên bảo má xuống Sài Gòn làm thâu ngân ở tiệm rượu cho bà… Bà cho má con tôi ở một căn lầu nhỏ ngay trên quán rượu, buổi tối ồn ào ầm ĩ mãi tới khuya, nhưng tôi còn nhỏ nên ít bữa cũng quen đi.

Cũng như từ lúc còn ở Tây ninh, tôi vẫn ngủ chung với má. Có cái khác là tôi nay đã tới tuổi dậy thì, thấy đàn bà con gái ăn mặc đẹp đẽ hở hang một tí là nóng cả mặt, con cu ngong ngỏng lúc lắc trong quần. Con cu tôi hồi trước như trái ớt, bây giờ nó to bự gần bằng khúc dồi chó, bên trên mu đã lún phún có lông, mà những lúc nó cứng lên, nó nở ra hơn nữa, lại dài vươn ra mà cứ ngó ngóc lên trong quần… Mà ở Sài Gòn, nhất là khung cảnh trong tiệm rượu mỗi lần tôi đi qua để đi cầu thang lên lầu, những cô gái ăn mặc hở hang, lồ lộ cả nửa cái vú, hai bên lườn da thịt trắng hếu, lả lơi ôm cổ gác đùi khách hàng, Mỹ có, Việt cũng có, làm cho tôi luôn luôn bị lên cơn nứng. Má tôi dù chỉ ngồi quầy thâu ngân, cũng ăn măc phấn son đẹp đẽ, và như tôi nghĩ cũng rất là khêu gợi với áo mặc hở cả mảng ngực.

Buổi tối giờ cơm, bao giờ má cũng lên lầu ăn với tôi, giờ đó quán rượu còn vắng. Má mở cửa bước vô phòng, là mùi ước hoa thơm phức, má ôm lấy tôi hôn chụt lên má tôi, rồi mới lo dọn bữa ăn. Má lo cho tôi ăn trước, n ên tôi ngồi vô bàn rồi, mà má vẫn lui cui xếp dọn đồ ăn ra bàn. Má cúi xuống, nên cái cổ áo trễ ra, hai cái vú căng đầy trắng lồm lộp, làm cho môi tôi mấp máy, mấy ngón tay ngứa ngáy, mà bên dưới đũng quần thì con cu cứng ngong ngỏng lên, hệt như hồi được má ôm cho bú vú ngày trước. Tôi muốn sà vào lòng má mà bú cho thỏa côn them, nhưng không dám.

Buổi sáng hôm đó tôi tỉnh dậy sớm, má còn ngủ, thấy mình nằm nghiêng một tay một chân ôm quặp lấy má, cái cơn nưng nứng lại trở lại hầm hập cả người, tôi luồn tay vào trong áo má mà ôm lấy bầu vú nây nẩy của má, bàn tay tôi run run, rồi như có điện từ da thịt má nhanh nhánh từ mấy đầu ngón tay chạy tỏa ra khắp người. Nhìn sang thấy má vẫn ngủ, tôi đánh bạo kéo nhè nhẹ hai vạt áo lên, hai cái vú thỗn thện buột ra chè bè đung đưa, thấy còn bự hôn hồi má vẫn cho bú ở Tây ninh… Tôi không tự kiềm chế được nữa, mới chống khuỷu tay lên cúi gục xuống bên vú mà bú thiệt nhẹ vì sợ má tỉnh dậy, tay kia vẫn mân mê vú bên kia… Đầu óc tôi mê mẩn, tôi nằm xích lại sát rịt, cái con chim của tôi đè dịn vào bên mông nở nang nây nây của má làm cho nó cứ càng cứng mãi lên, rồi tất cả như cơn lốc xoáy tít lên càng ngày càng cao, tay bóp vú càng lúc càng mạnh, miệng bú vú chùn chụt, còn cái mông tôi thì nhấp nhô hích mãi cái con chim vào bên mông của má như cái máy không tài nào hãm được… Chỉ được một lát, người tôi bỗng rạo rực rung rung, cứng hết cả tay chân ưỡng cong người ra mà cứ dí mãi cái con chim cưng cứng dịn đè nghiến vào bên mông má. Đầu óc tôi chao đảo căng ra, cảm thấy cái sướng lạ kỳ rờn rợn làm cho tôi như thấy bay cao mãi lên, lên mãi… rôi bỗng thấy người như nmuốn nỏ tung ra, giật mạnh mấy cai, có cái gì rào rào tuồn tuột phóng từ trong ống đái phọt ra, làm ươn ướt bên bết cả quần, rồi thấy mệt rã, buông thả người rũ rượi Mà sướng khoái không tả được. Tôi vừa “ra” rồi, lần đầu phóng tinh mà không biết… Tôi nằm ngửa ra thở phì phò, quên cả kéo lại áo cho má. Vừa lúc đó má chợt tỉnh giấc, và như phản xạ, đưa tay kéo hai vạt áo xuống, rồi nằm nghiêng qua phía tôi, ôm lấy tôi mà ngủ tiếp. Tôi vừa sướng vừa sợ, nằm yên trong vòng tay má như vậy cả nửa giờ nữa cho đến lúc má tỉnh dậy.

Cả ngày hôm đó, tôi cứ mô tưởng lại cái cảm giác buổi sang sớm, ròi nhịn không được, phải vội nằm ra giường vớ lấy cai gối kẹp vào giữa đùi, đàu óc tưởng tượng lại cảnh nằm bên má, để cho cơn sướng dồn dập ùa tới, rung rung, ngây ngất, ngày hôm đó tôi”ra”, và lại phóng tinh nữa, đến ba bốn bận, dù là không dàn dụa tràn trề như lần đàu hồi sáng sớm.

Tối hôm đó tôi không cách chi ngủ được, cứ nằm thao thức đợi má đi ngủ đẻ được ôm lấy thân mình má. Lúc má vào giường ngủ, tôi nằm bất động chờ đến khi thấy má thở đều, có vẻ ngủ say rồi, tôi mới mon men trở mình nằm nghiêng lại mà thò tay ôm lấy vú má bên trong vạt áo. Thấy êm, má không có phản ứng gì, tội mới nhẹ nhàng giống như hồi sáng, kéo cả hai vạt áo lên mà gục xuống chỏn miệng chũm môi lại mà bú.

Tôi bỗng thấy má thở một hơi dài, cánh tay nhúc nhích. Tôi giật mình khựng lại, nhưng rồi tay má ôm ngang lưng tôi, có vẻ như má vẫn ngủ. Thấy êm, và vì đang bú mê man rồi, tôi lại tiếp tục tay sờ miệng bú như trước. Hơi thở má mạnh hơn, một bàn tay má xoa kéo đầu tôi, tay kia má kéo cho người tôi nhích lên người má, má nói nho nhỏ:

– Con bú sang bên này cho má!

Theo đà tay kéo ngang hông tôi rướn người trườn lên bụng má, bú sang vú bên kia, một tay chuyển qua ôm lấy vú bên này, tay kia thì ôm lấy bên bờ vai tròn lẳn của má. Tôi gần như nằm đè lên bụng má rồi, nên cái con cu tôi nãy giờ cương cứng, nónằm ngay khe giữa hai đùi dưới bụng má, nó cọ cựa qua lần vải vào bụng má, cái cảm giác còn sướng hơn lúc tôi đè con cu bên hông của má. Đã vậy bàn tay má trên mông tôi lại cứ đè nghiến xuống, làm cho con cu đụng chạm càng mạnh hơn, cái đầu con cu cứng ngắc của tôi đụng đụng chạm chạm cái bụng dưới của má đang hình như hích hcích ngược trở lên. Tôi vãn gục vào vú má bú say sưa, mê mải, nhe như có tiếng má lẫn trong hơi thở gấp gáp:

– Bú đi con! Má để dành cho con má thôi! Nún vú má đi! Bóp vú má đi! Bóp mạnh nữa đi! Ừa! Má thích như vậy đó!

Toàn thân má nay nảy lên, làm cho tôi cũng bật bật lên, cái nệm giường đã cũ nhún lên nhún xuống kêu cọt kẹt, lẫn với hơi thở phì phò của má, của tôi, thành môt thứ âm thanh mê loạn, tôi thực sự mê đi ròi như có cái gì sướng khoái rung rung từ tay chân chạy về dưới bụng rởn rởn trong ống đái, tôi cương cứng hết cả người lên, phùn phụt phùn phụt… tôi lại “ra” nữa rồi! Tinh khí mói ra hồi ban ngày bây giờ lại phóng ra nữa rồi! Tôi mệt lả nằm phục trên bụng má…

Má cứ để tôi nằm trên bụng như vậy, hai bàn tay má ôm hai bên đầu tôi nhấc lên, lờ mờ trong ánh đèn đêm, tôi thấy má nhìn tôi âu yếm, má hôn chụt ngay lên môi tôi, môi của má mềm mềm ươn ướt, má vừa nói, hơi thở phà vào miệng tôi:

– Thương con cưng của má quá! Có thích không con?

Tôi cảm động như muốn khóc, nói không được, gật gật cái đầu. Má thủ thỉ:

– Má cũng thích lắm!

Rồi má cho tôi nằm sang bên, gối đầu lên tay má, má luồn tay trong áo xoa ngực, xoa bụng cho tôi, dỗ dành như khi tôi còn nhỏ:

– Ngủ đi con! Ngủ cho khỏi mệt!

Tôi cảm thấy sung sướng, tràn đầy hạnh phúc, tôi mơ màng đi vào giấc ngủ. Lơ mơ tôi thấy mấy ngón tay mềm mại của má lách dưới dấy thung quần rờ rẫm cái con cu tôi nắn nắn vuốt vuớt, đầu ngón tay má chạm vào cái đầu rùa tôi thấy con cu cưng cửng lên và tiếng má thì thào:

– Rồi má con mình lại sướng với nhau nữa nghe cưng!

Tôi mệt quá, ngủ thiếp đi.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Thông tin truyện
Tên truyện Má con tôi
Tác giả Tuyết Vân
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Sex bú vú, Truyện bóp vú, Truyện loạn luân
Ngày cập nhật 16/08/2022 18:14 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Tuyết Vân

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi Truyện hentai HentaiVn