Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex dài tập » Lạc Đạo thần giáo

Lạc Đạo thần giáo

Vào thế kỷ thứ 17, nước Đại Việt được chia làm hai phần, đàng Trong và Đàng Ngoài. Đàng ngoài thuộc Chúa Trịnh, đàng Trong thuộc Chúa Nguyển. Hai bên chiến tranh không ngừng để tranh giành thế lực. Tuy nhiên cả hai bên đều tự xưng là mình tôn phò Vua Lê. Thực ra triều đình vua Lê chỉ là tượng trưng, quyền hành thực sự đều nằm trong tay chúa Trịnh ở ngoài Bắc, còn trong Nam thì do chúa Nguyển điều hành.

Trong bối cảnh loạn lạc đó, một làng nho nhỏ gần kinh thành Huế, trung tâm quyền lực của chúa Nguyển, lại có một cuộc sống thật là êm ả và thanh bình. Phía ngoài làng có một ngôi chùa nhỏ cổ xưa, cây đa cổ thụ che khuất, tường cao che kín rất là kín đáo. Người trong làng chỉ biết rằng ngôi chùa đó chỉ có một sư cô, pháp danh của cô ta là Diệu Thanh.

Sư cô củng khá trẻ, chỉ khoảng 30 tuổi, đang sống trong chùa cùng người đệ tử của mình là một cậu bé 10 tuổi khôi ngô lanh lẹ tên Hùng. Người trong làng lúc đầu củng có nhiều thắc mắc không hiểu sao một người đi tu như sư cô lại sống chung với một người khác phái như thế. Nhưng sau một thời gian dài quen biết, mọi người nhận xét rằng sư cô lại là một người hòa ái, hiền hậu và chân thành.

Sư cô bản tính thành thật, rất dễ tin người, vì thế người trong làng củng rất tin tưởng sư cô. Ngoài những sinh hoạt trong chùa, sư cô củng thường ra ngoài làng, giúp đỡ người trong làng trị bệnh. Vả lại, người trong làng thấy cậu bé còn khá nhỏ tuổi nên mọi người củng không còn để ý hoặc tò mò nữa. Họ tôn trọng sư cô như một người thầy dẫn dắt tâm linh và một bậc lương y chăm sóc sức khỏe cho họ.

Ở ngoài nhìn vào, ngôi chùa nhỏ kín đáo. Người trong làng thấy rằng, cuộc sống của sư cô củng giống như những người tu hành ở các ngôi chùa khác. Mỗi ngày sư cô cùng cậu bé thức dậy rất là sớm, có lẻ tụng kinh niệm Phật. Khi mặt trời mọc lên khá cao thì họ thấy cậu bé được sư cô hướng dẫn luyện vỏ. Họ cảm phục tài học cao xa của sư cô rất là nhiều.

Khuôn mặt hiền hậu như thế với bàn tay mát đả chữa cho dân làng qua khỏi biết bao nhiêu căn bệnh hiểm nghèo. Ngoài rành rẻ y học, sư cô lại có thể hướng dẫn cậu bé đi những đường quyền múa vun vút. Trong chùa, sư cô lại tự tay nấu ăn và chăm sóc hết cả mọi việc trong ngôi chùa. Vì thế củng ít ai vào chùa để làm công quả. Người trong làng chỉ tụ tập về chùa vào những ngày lể lớn thôi. Đời sống của hai thầy trò của sư cô được diễn ra trong mắt của dân làng qua những khe hở của bức tường gạch. Ở ngoài nhìn vào, dân làng thấy. Hàng ngày sư cô chăm chỉ tụng kinh rồi chỉ dạy cậu bé học vỏ và học chử từ sáng đến tối.

Tuy nhiên, Qua hàng tường gạch cao trước chùa, ra khỏi tầm mắt của người làng, sau dãy nhà là khu vườn sau, mỗi ngày ở đó cậu bé được sư cô huấn luyện khác với sự tưởng tượng của người trong làng. Mỗi sáng, khi mặc trời chưa mọc thì cậu bé đả thức dậy theo sư cô ra sân sau của chùa. Trong màn sương lành lạnh của buổi sáng sớm, cậu bé cởi hết quần áo của mình ra rồi đứng tấn ngay giữa sân sau của chùa. Sư cô ngồi đối diện nó, cách ba thước, chỉ bảo cách luyện công khác đời…

– Hơi thở đều hòa, con hãy uyển chuyển người, cảm nhận làn gió, hơi sương trên da thịt con nhé…

Lim dim mắt theo lời chỉ bảo của sư cô, cậu bé uốn éo người như để cảm nhận sự dễ chịu của gió đang vuốt ve da thịt của nó. Nó đả luyện công như thế này từ lâu lắm rồi. Không còn nhớ là bắt đầu từ lúc nào nữa, mỗi sáng trước khi mặt trời chưa mọc, nó đả trần truồng luyện tập các giác quan của nó cho thật nhạy bén cho đến khi mặt trời chói dọi trên da thịt nó mới thôi.

Đôi mắt phải nhìn cho thật tinh. Bàn tay phải nhạy bén với bất kỳ những vật gì nó rờ vào. Tai phải nghe được bất cứ tiếng động nào đang phát ra xung quanh. Và, mủi phải nhận biết được tất cả những mùi gì đang phảng phất chung quanh. Đến nay, cậu bé đả được 10 tuổi rồi, nó đả bắt đầu biết thích thú với những cảm giác mà giác quan của nó nhận được, nhất là từ người sư phụ thân yêu của nó. Giọng nói của sư cô nhẹ nhàng êm ái. Mùi hương thoang thoảng tỏa ra từ người sư cô thật là dễ chịu thích thú.

Hôm nay, đang tập luyện mà đầu óc cậu bé mơ màng với những ý niệm mới lạ này trong lúc thân thể vẩn không ngừng chuyển động theo sự chỉ bảo của sư cô. Lúc này, ánh sáng mặt trời củng đả lên khá cao, đang chiếu rọi những tia nắng ấm lên thân thể trần truồng của cậu bé. Ngồi xếp bằng đối diện cậu bé, sư cô nhìn thân thể nó đang ưỡn lên đón nhận cảm giác nóng ấm của ánh sáng mặt trời.

Cô mỉm cười hài lòng rồi lấy từ trong người ra một gói bột nhỏ màu hồng mà búng mạnh vào một gốc cây xa xa. Gói bột vở tung, bột bay tứ tóe, một làn hương của hoa hồng phảng phất bay quanh. Cậu bé xoay người, lim dim mắt và hít một hơi mạnh, khuôn mặt tỏ vẻ thích thú với làn hương này. Khi làn hương trôi xa, sư cô búng tay ra một gói bột khác màu vàng.

Cậu bé nhanh nhẹn hít đầy mùi hương hoa cúc đang phảng phất quanh sân. Mùi hương dễ chịu làm cậu bé thích thú. Nó không còn ý niệm thân thể nó đang quay quần nữa mà chỉ chuyên tâm lấp đầy buồng phổi những cảm giác dễ chịu từ mùi các loại hoa. Phảng phất trong đó có một mùi hương quen thuộc. Hình như mùi này là từ thân thể của sư phụ nó thì phải.

Vừa nghỉ tới đây thì nó thấy được thân thể nó có một cảm giác kỳ lạ, hình như máu đang dồn xuống hạ bộ nó thì phải, cu nó thúc đẩy, hình như đang căng phồng. Hoảng hốt mở mắt ra nhìn, nó ngạc nhiên khi thấy con cu của nó đang to lớn hơn gấp năm lần thể tích bình thường và củng cảm giác khá đau đớn. Lo lắng, cậu bé nhìn sư phụ cầu cứu. Sư cô củng đả nhìn thấy cu của cậu bé cương cứng. Không như cậu bé tưởng tượng, thay vì lo lắng như nó, sư cô lại tỏ vẻ vui mừng vô cùng. Đứng dậy tươi cười, sư cô tiến tới cậu bé, ôm cậu ta vào lòng, hân hoan nói.

– Ôi… bữa nay con đả bắt đầu trưởng thành, cô mừng lắm… Cô đả chờ ngày này thật lâu lắm rồi… Con… con cảm thấy trong người ra sao?

Thấy sư cô tỏ vẻ mừng rỡ, cậu bé củng cảm thấy bớt lo. Cậu ta thành thực trả lời.

– Con thấy máu trong người con chảy mạnh lắm, tim đập mạnh, rạo rực… con như muốn một cái gì đó… mà con củng không biết cái đó là cái gì nữa…

Bàn tay đưa lên, vuốt ve thân thể trần truồng của cậu bé một cách nhẹ nhàng, sư cô âu yếm nói.

– Hùng à… cảm giác mà con đang có bây giờ là đòi hỏi của tình dục… hay nói gọn hơn là con đang nứng…

Tủm tỉm cười sư cô hỏi thêm.

– Vậy, trước lúc con nứng con nghỉ gì vậy?

Thấy sư cô có vẻ chọc ghẹo, Hùng cảm thấy hơi mắc cỡ, nhưng vẩn thẳng thắng trả lời…

– Dạ… lúc đó con nghỉ tới cảm giác dễ chịu của mùi hương phát ra từ thân thể của cô… rồi con nghĩ đến da thịt mịn màng của cô. Lòng con lúc đó như muốn… muốn… đòi hỏi trong lòng sao sao đó, mà con không biết sao diển tả được…

Mắt long lanh, mặt lộ vẻ thích thú, sư cô trìu mến hỏi Hùng…

– Ừ… trong người con như cảm giác một lực đạo, thúc đẩy tim con, chảy mạnh trong mạch máu con phải không? Giống như có một nguồn năng lượng thúc đẩy trong người vậy?

Mắt sáng lên vì sự diển tả chính xác của sư cô, Hùng gật đầu xác nhận.

– Dạ… đúng vậy đó cô… nhưng con cảm giác như không điều khiển được nguồn năng lượng đó…

Vui vẻ vì nhận xét chính xác của Hùng, sư cô giải thích.

– Đúng vậy… nguồn năng lượng đó được gọi là dục vọng. Bắt đầu từ hôm nay, cô sẻ có thể dạy con Phát Dục Đại Pháp. Đây là một môn luyện nội công dùng năng lượng của dục vọng để trao dồi nội lực của chính mình. Bấy lâu nay cô huấn luyện con trau dồi các giác quan của mình nhạy cảm là để phát triển tính dục của con đấy. Nói cho dễ hiểu là để con dễ nứng hơn. Con càng nứng nhiều, thì năng lực càng mạnh. Nhờ thế nội công của con sẻ tăng tiến hơn nhiều. Tuy nhiên, có một điều quan trọng là con không được đi quá điểm Cực Lạc Bất Hồi. Nếu con qua điểm này rồi thì chân khí sẻ bị thoát ra ngoài. Lúc đó, con không dùng được nguồn năng lượng của dục vọng được nữa. Trái lại, chân khí tàng trử của con củng sẻ bị mất đi…

Lần đầu tiên nghe sư cô nhắc đến nhiều chử lạ khó hiểu, Hùng thắc mắc hỏi…

– Điểm Cực Lạc Bất Hồi là gì vậy cô?

Biết Hùng còn nhỏ, chưa hiểu biết nhiều về tình dục, sư cô chỉ giải thích qua loa.

– Cực Lạc Bất Hồi là tột đỉnh của khoái lạc trong giao cấu… bây giờ con còn nhỏ, còn nhiều điều chưa hiểu đâu. Quan trọng là từ nay con phải nghe lời của cô dạy bảo nhé. Những khi con nứng lên thì đừng có mắc cỡ gì cả mà dấu diếm, cứ để tự nhiên theo đòi hỏi của mình…

Sau khi giải thích cho Hùng hiểu về những biến chuyển trong cơ thể của nó, sư cô truyền thụ tâm pháp và cách điều hòa chân khí để dùng năng lực, khi tình dục kích thích, vào nội lực của bản thân.

Từ hôm đó sư cô tạo nhiều điều kiện cho Hùng nứng thường xuyên, nhưng không bao giờ sư cô để Hùng bị kích thích quá đà mà đến xuất tinh. Trước đây, Hùng thường ngủ sau chánh điện để trông coi bàn thờ. Bây giờ, sư cô bảo Hùng đem chiếc vỏng của nó treo trước phòng ngủ của sư cô, trong gian nhà phía sau, nơi sư cô đang ở. Mỗi ngày sư cô đều ăn mặc kín đáo của một người đi tu, áo thụng nâu sòng dài tận gót, tay áo dài thượt che hết cánh tay, đầu bao kín.

Nhiều khi, Hùng củng không biết sư cô có cạo đầu như các sư nữ ở các chùa khác không. Hùng chưa bao giờ có dịp nhìn thấy da đầu của sư cô bao giờ cả. Tuy nhiên, khi được dọn vào gian nhà của sư cô ở, Hùng có nhiều dịp chung đụng với sư cô thường xuyên hơn. Mùi hương đàn bà của sư cô lúc nào củng phảng phất trong căn phòng làm nó cảm thấy ấm cúng dễ chịu.

Đôi lúc, khi sư cô nhấc tay cao là ống tay áo trễ xuống, để cho nó thấy được làn da trắng, mịn màng của sư cô. Những hình ảnh đó làm cho Hùng nứng vô cùng, cu nó cương cứng nhổng lên. Những lúc đó thì sư cô trìu mến ôm nó vào lòng và vuốt ve. Miệng nhắc nó luyện công để điều hòa nguồn năng lượng tình dục đang dâng cao. Từ ngày Hùng bắt đầu phát dục, nhờ luyện công Phát Dục Đại Pháp, cơ thể nó đả có nhiều thay đổi. Người nó cao lớn hẳn lên, giọng nói ồm ồm, mép củng bắt đầu mọc râu tơ, nách và cu củng chơm chớm một màng thảm đen. Nội công của nó củng tinh tiến lên rất nhiều, quyền phát ra nghe đầy tiếng gió, thân hình chạy nhảy nhanh nhẹn.

Từ hôm mà cu nó lần đầu tiên cương cứng đến nay củng đả được 3 năm rồi. Như mỗi sang, ngồi xếp bằng sư cô ngắm nhìn những thay đổi của cơ thể đang lớn của Hùng, khi nó trần truồng luyện công, hoặc là những lúc nó thản nhiên xối nước tắm ngay trước mặt sư cô sau những buổi sáng tập dợt. Nhìn ngắm thân thể cao to, bắp thịt đả bắt đầu cương cứng, con cặc cậu bé đả lòng thòng, trái tim của sư cô cảm thấy giao động, cỏi lòng xao xuyến. Nét mặt thích thú, sư cô đứng dậy, bước tới gần ngắm nhìn Hùng tắm. Thấy sư cô đứng nhìn, Hùng sung sướng gọi.

– Cô ơi… cô vào tắm chung với con cho vui, sao con không bao giờ nhìn thấy cô tắm hết trơn vậy…

Giơ một tay lên miệng ra dấu, sư cô trách nhẹ.

– Suỵt… sao con lại la lớn vậy. Người trong làng nghe được thì mình bị đuổi ra khỏi làng ngay…

Thấy sư cô trách móc mà mặt vẩn tươi cười, Hùng nheo nheo mắt tinh nghịch hỏi nhỏ.

– Không hỏi lớn thì hỏi nhỏ vậy… cô có tắm bao giờ không?

Cười trừ vì sự ngoan cố của Hùng, sư cô tỏ lộ.

– Cô có tắm chứ… hihihi… hổng tắm thì làm sao cô lúc nào củng thơm tho làm con nứng hoài như thế được…

Nghe sư cô thành thật, Hùng tham lam hỏi tiếp.

– Cô tắm lúc nào mà con không bao giờ thấy hết vậy…

Thấy Hùng bữa nay thật là lớn mật, sư cô cảm thấy sung sướng lắm. Biết rằng không những thân thể nó đả bắt đầu trưởng thành, tâm tư nó củng đả lớn khôn rất là nhiều. Nó đả bắt đầu tự mình tìm tòi để thỏa mãn dục vọng của mình. Sư cô hiểu lắm, Hùng đang mơ tưởng được nhìn thấy thân thể trần truồng của cô, nhưng vì kính nể nên nó không dám xin xỏ, chỉ dám nói bóng gió. Chọc ghẹo Hùng, sư cô nháy mắt nói.

– Muốn biết thì ráng thức đi nhe… cô chỉ tắm khi nào con đi ngủ thôi…

Nghe sư cô úp mở, Hùng hiểu ý sư cô sẻ không ngăn cấm, nếu nó nhìn trộm cô tắm. Hùng hân hoan trong lòng. Cao hứng lên, nó dội luôn một xô nước vào người sư cô đùa bởn. Bị bất ngờ, sư cô la lớn ngạc nhiên.

– Ááá! Thằng qủi, con làm cô ướt hết rồi nè…

Miệng sư cô thì trách mắng, nhưng ánh mắt lại cười cợt lẳng lơ. Sư cô định nhảy vào đùa giỡn với Hùng luôn. Nhưng ngại tai mắt của người trong làng, sư cô chỉ nguýt Hùng một cái rồi liếc mắt dài rồi chạy vào trong nhà. Trước khi chạy vào nhà trong, sư cô còn lắc người cho hai bầu vú, lộ rỏ dười ta áo ướt, rung rinh, và nói vọng lại.

– Người trong làng mà thấy cô như vầy thì hai thầy trò mình sẻ bị đuổi ra khỏi làng ngay…

Ở ngoài này, Hùng còn đang ngẩn ngơ với hình ảnh khêu gợi của sư cô lúc nảy. Chiếc áo nâu sòng ướt đẩm, dán dính vào thân thể của sư cô. Lần đầu tiên Hùng mới có dịp nhìn thấy được những đường cong tròn trịa của bộ mông nảy nở, bóp thắt nơi eo, nở tròn ở trên ngực với hai bầu vú bầu bỉnh. Tim đập mạnh liên hồi, thân thể nóng bỏng nao nao. Con cu nó cương cứng, chĩa thẳng lên trời. Hùng kích thích vô cùng, sợ chịu đựng không nổi nó củng chạy vào nhà trong để điều khí, vận hành nguồn năng lực đang cuồn cuộn xoay vòng trong thân thể của nó.

Trong gian nhà nhỏ, sư cô đả vào trong phòng của mình để thay đồ. Lúc Hùng chạy vào trong nhà, sư cô củng đả biết. Nghe được tiếng thở hổn hển của nó rồi chuyển sang thở mạnh, sư cô biết nó đang cố gắng điều hòa nguồn năng lượng của dục vọng đang cuộn trào. Trong lòng cô củng lo lắng, không biết nó có thể điều khiển được nguồn khí lực đó không. Sau một thời gian dài thì Hùng đả bắt đầu thở đều lại. Ngồi trong phòng lắng nghe biết được, sư cô mừng lắm. Xem ra định khí của Hùng đả có những tiến bộ khá cao, sư cô nhủ thầm.

– Có lẻ, tối nay mình có thể bước xa thêm nữa được rồi…

Ngày hôm đó, sư cô và Hùng thân mật hơn mọi ngày. Ánh mắt hai thầy trò nhìn nhau có nhiều âu yếm thân thương. Tim của Hùng nguyên cả ngày đập rộn rả. Nó mong đợi cho trời mau tối, nhưng ánh mắt nó như không chờ đợi được nữa. Ánh mắt cứ hau háu như muốn xuyên thủng lớp áo nâu sòng dày xộp để khám phá những đường cong đầy đam mê quyến rũ phía dưới.

Tâm trạng của sư cô lúc này củng khác mấy so với Hùng. Lòng cô xao xuyến trước ánh mắt soi mói của nó. Đả lâu lắm rồi chưa ai nhìn cô với ánh mắt tham lam và đầy dục vọng như thế. Từ ngày cô mang chiếc áo đơn sơ đạm bạc kín đáo này lên người, mọi người nhìn cô với một ánh mắt tôn trọng, nhưng xa vời. Hôm nay, người đệ tử của cô nhìn cô với một ánh mắt khác hẳn, đầy khao khát dục vọng.

Ánh mắt đó làm cô cảm thấy ấm cúng lắm. Hôm nay, cô cảm thấy gần gũi với Hùng hơn thật là nhiều. Cô biết rằng nó đang đam mê mộng tưởng được ôm thân thể cô vào trong lòng. Cô củng mong có được cảm giác ấm áp nằm trong vòng tay bao bọc của nó. Nhưng cô phải kiên nhẫn, công lực của Hùng chưa thật sự đầy đủ cho hành động ân ái này. Tuy nhiên, sư cô nghỉ rằng, tối nay Hùng đả sẵn sàng cho một hoan lạc nhẹ nhàng hơn.

Thời gian từ từ cứ trôi đi trong sự chờ đợi nóng lòng của Hùng. Màn đêm buông xuống, làm lòng nó như bùng cháy lên. Sư cô rồi củng đi vào phòng của mình. Nằm bên ngoài trên chiếc vỏng, nó nín thở lắng nghe từng tiếng động một từ trong phòng của sư cô dội ra. Lóc cóc một chút rồi im lặng một thời gian dài làm nó thất vọng thật là nhiều.

Không lẻ hôm nay sư cô lại không đi tắm sao. Khi lòng Hùng đả tràn đầy thất vọng và chán nản, thì nó nghe được một tiếng động nhẹ nhàng từ trong phòng của sư cô vẳng ra. Tim Hùng như mở hội tưng bừng. Giờ phút nó mong đợi bao lâu nay đả đến. Nó ép người, sát xuống miếng vải của chiếc vỏng, giả vờ như đang ngủ. Một bóng đen từ trong phòng sư cô nhẹ nhàng di chuyển ra ngoài.

Khi bóng đen vừa khuất, nó củng nhanh nhẹn phóng theo. Bên ngoài là ánh trăng rằm, ánh sáng vàng vạt khắp mọi nơi. Hùng kín đáo theo dõi bóng đen của sư cô. Sư cô theo cửa sau của chùa để đi về hướng rừng sau chùa. Hùng biết sau cánh rừng nhỏ, là một dòng suối nước trong cạnh chân núi. Để giữ kín đáo, nó đợi bóng sư cô khuất hẳn vào trong cánh rừng nó mới bay người theo sau.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Thông tin truyện
Tên truyện Lạc Đạo thần giáo
Tác giả Chưa xác định
Thể loại Truyện sex dài tập
Phân loại Sex bú cặc, Sex bú vú, Truyện bóp vú, Truyện cổ trang, Truyện liếm đít, Truyện liếm lồn, Truyện móc lồn, Truyện rimjob
Ngày cập nhật 06/02/2022 03:33 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Đụ nát lỗ lồn mợ chủ
Vừa đặt lưng xuống, ngáp xái quai hàm vài cái, định dỗ giấc ngủ, thì lại bị bà mợ lay gọi: Dậy, dậy, Đực, lên giúp mợ một tay. Còn đang ngái ngủ ríp mắt, nó cự nự càu nhàu: Giúp gì thì mai làm, cả ngày mợ bắt tui dọn mệt bở hơi tai, giờ mới chợp mắt, mợ lại phá. Bà chủ biết thằng bé đang tuổi ăn tuổi lớn nên không chấp. Mợ hạ giọng ngọt ngào dụ nó: Ai chả biết để tới mai, nhưng nó hôi quá phải dọn, chớ không ai ngủ đặng. Và để thằng bé nghe theo, bà cù rủ: Ráng chút đi con, rồi mai mợ cho ngủ bù. Thằng Đực có vẻ nghe ra, nhưng còn cố càm ràm vớt vát: Mợ thì chuyện gì cũng gấp gáp, làm như nước rượt tới chưn. Tuy vậy nó cũng gượng ngồi lên, giụi giụi mắt: Đâu, chiện gì mợ chỉ làm đại đi rồi tui còn nghỉ. Nó lững thững đi sau lưng mợ chủ ở cái lối sáng ánh đèn. Cái mùi hổ lốn từ đâu xộc ầm ầm vô mũi nó, vừa chua loét, vừa phảng phất...
Phân loại: Truyện sex dài tập Đụ máy bay Đụ với chủ nhà
Điệp vụ lột trần - Tác giả Hùng Sơn
Đại tá Hai mỉm cười khoái trá, gõ gõ ống điếu xuống thành ghế để tàn thuốc văng tứ tung. Đó là cái tật của ông khi nghĩ ra điều gì đắc ý. Khác hẳn với các Đại tá khác, lon càng lớn, càng tốt tướng. Đại tá Hai càng lên lon, thân thể ông càng còm nhom. Bởi vậy, khi ngồi bật ngửa trên chiếc ghế sau bàn giấy, chẳng còn ai nhìn thấy ông đâu nữa. Không biết có phải vì thế mà ông luôn luôn có tật gác cả hai chân lên mặt bàn hay không. Thò tay bấm chiếc nút bên thành ghế, mở máy liên lạc với phòng hành chánh, ông nói thật trịnh trọng. Kêu Thượng sĩ Việt vô gặp tôi. Giọng ông Đại úy già trưởhg phòng hành chánh kính cẩn: Thưa đại tá, Thượng sĩ Việt chưa vô. Đại tá Hai cằn nhằn: Làm gì mà giờ này chưa vô sở? Thưa Đại tá, nhân viên Phản Tinh Báo không phải điểm danh nên họ được phép vô trễ. Có lẽ điều này Đại tá Hai biết hơn ai hết, chính ông ra lệnh cho các nhân viên...
Phân loại: Truyện sex dài tập Truyện trinh thám
Tuổi tác là chuyện nhỏ
Hạnh ngồi nhìn hoàng hôn đang tõa xuống chân trời biễn mà lòng thấy hoang mang vô vàng. Nàng nhớ lại những gì mà chị nàng vừa trao đổi với nàng hồi nẩy... Hạnh đã gần 40 tuổi rồi chứ đâu còn trẻ trung gì, có thể nói là nàng thuộc loại “gái già” theo tiêu chuẩn của Việt Nam. Nhưng từ trẻ theo chị Hai, nàng cứ bị uốn nắn vào một khuôn khổ khá cứng nhắc nên nàng đâu có thời gian lo nghỉ cho mình? Cha mẹ chết sớm, nàng và Hoài, hai chị em sinh đôi, từ mới 5 tuổi đã phải về sống với chị Hai lúc đó vừa mới lấy chồng lúc 19, 20 tuổi. Hoài và Hạnh lớn lên thì vừa ăn học vừa giúp chị Hai tảo tần kinh doanh. Mấy năm sau đó, Hoài, người chị sinh đôi của Hạnh, may mắn được một người bà con bên Canada bảo lãnh cho xuất ngoại. Hạnh buồn khóc đến hết nước mắt nhưng rồi cũng phải đành chấp nhận số phận hẩm hiu của mình... Khi Hạnh được 10 tuổi thì chị Hai sanh thằng Trung, rồi sau đó con...
Phân loại: Truyện sex dài tập Cho người khác địt vợ Chồng địt vợ Con gái nứng lồn thủ dâm Đụ tập thể Đụ tay ba Truyện của kiều bào Truyện loạn luân Truyện ngoại tình Truyện phá trinh

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi HentaiVn