Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Không biên giới

Không biên giới

Hôm nay là ngày sinh nhật mẹ Quyên, dì chú cậu mợ con cháu và một số bạn bè của ba mẹ đều tụ họp ở nhà rất vui vẻ gần năm chục người, ăn uống đàn đúm rồi sẻ có nhảy đầm theo như chương trình gia đình dự tính. Trong số bạn của ba, chú Thành là người nhỏ tuổi nhất, làm cùng sở với ba hồi trước, tuy là ít tuổi nhưng có kiến thức và học vấn lại ăn nói lễ phép, có duyên nên rất được lòng người lớn tuổi hơn mình.

Hồi trước khi Quyên lấy chồng, Quyên rất mến chú Thành và từng xem chú như là người anh lớn, tuy một vài lần Quyên thấy nao nao làm sao khi gặp chú ấy nhưng Quyên cứ nghĩ là tại vì mình quá qúy hóa chú Thành nên mới có cái cảm giác đó thôi. Thật ra là sự suy nghĩ của Quyên đã tự che dấu và biện hộ cái con tim mềm yếu là Quyên đã yêu chú Thành từ một ngày nào đó mà Quyên chẳng hề biết và có lẻ không chỉ một mình con tim mà luôn cả cái lồn Quyên nữa.

Chú Thành có một vóc dáng rất phong trần, cao lớn và lực sĩ, chú hồi xưa ở Việt nam là thiếu úy Hải quân người nhái, bấy nhiêu đó cũng đủ làm cho những người con gái có máu dâm như Quyên đã bao lần tưởng tượng đến những chuyện thiên đàng hạ giới… có những lúc Quyên nhìn lén vào hạ bộ của chú Thành và nghĩ đến nhiều về chuyện trai gái, cái đó của chú thôi thì bự quá cỡ, nó mà cắm vào lồn Quyên thì chỉ có mà khóc thét lên vì sướng, nhiều lúc đang tắm Quyên chợt nghĩ đến chú là lồn Quyên nứng lên, Quyên phải dùng vòi nước hoặc dùng tay để tự thỏa mãn lấy mình trong khi đó tưởng tượng như là cặc chú đang đâm thủng lồn Quyên, ôi thôi, tả làm sao cho hết được cái mơ tình. Quyên lấy Dũng không vì tình yêu, có lẽ chỉ vì tình dục làm Quyên phải có chồng. Dũng không có kinh nghiệm bao nhiêu về gối chăn, kích cỡ lại trung bình nên nhiều khi Dũng bắn khí vưng vải trong khi Quyên chỉ mới bắt đầu rớm nước…

Chú Thành mời Quyên ra nhảy với chú bài be bop, những lần tourbi tay chú quàng qua người và chạm vào đôi gò bồng đảo rất hấp dẫn và khá lớn của Quyên, cảm thấy người lâng lâng, mặt đỏ lên và có lẻ là Quyên đã lả lơi trong ánh mắt với chú ấy, chú nhìn Quyên như muốn ngả theo tâm ý của Quyên, nhưng chú ráng sức chống lại cái nhìn giết người trên giường mà ngay chính cả Quyên cũng chẳng bao giờ muốn chối cải.

Quần chú Thành cộm lên một đống, lồn Quyên thì đang rỉ dâm thủy đầy cả đáy quần si líp. Đèn mờ dần cho một bài slow, Quyên không dám nhảy nữa mà đi vào toilette để chùi đi cái chứng tích mà Quyên sẵn sàng buông trôi nếu chú Thành tiến tới thêm một chút nữa. Quyên vừa khép cánh cửa phòng tắm lại thì chú Thành đẩy vào và không nói tiếng nào hết, khóa trái cánh cửa rồi quỳ xuống trước Quyên mặt chú úp vào ngay chảng ba của Quyên. Thế là hết Quyên đầu hàng không điều kiện, tụt luôn cái váy ngắn và cả cái quần si líp thong xuống:

“Chú yêu Quyên đi, chú làm thịt Quyên đi, Quyên thèm chú lắm rồi”

Chú Thành như một con hổ đói bung con cặc to và dài quá khổ nhét vào cái hang tình đầy mọng nước của Quyên. Trời ơi cặc gì mà to và dài quá vậy nè trời, may mà Quyên đã ra đầy dâm thủy chứ không thì kỳ này từ rách đến tét lồn chứ chẳng chơi. Chú đè Quyên trên vanity mà đụ, Quyên sướng liên tiếp từ lúc chú Thành nhét con cặc vào lồn cho đến khi chú bắn khí tràn ngập cửa mình Quyên, hai tay chú nhào nắn cặp vú “D cup” của Quyên một cách thô bạo, dâm thủy Quyên bắn ra như nước lụt hòa lẫn với khí của chú Thành tạo nên một chất keo tình làm cả hai không tách rời nhau được, cả Quyên lẫn chú đều nghiến răng không để bật thành tiếng rên rỉ trong cơn hoan dâm bất ngờ đầy dục thú. Quyên bảo chú:

“Quyên sẻ gọi cho chú sau, bây giờ chú đi ra trước đi kẻo mọi người khám phá ra thì chết”

Chú hôn lên môi Quyên và mở cửa đi ra ngoài sân. Quyên rửa sạch chất tình tội lỗi trong lồn nhưng mà tinh khí của chú Thành ra nhiều quá nên vẫn tiếp tục ưá ra, Quyên đành phải lấy tampax ống nhét kín lại…

Chú Thành hẹn Quyên ở Bloom Café, nơi mà thật ra Quyên chỉ định cho cuộc hẹn hò này vì Quyên biết là Dũng không đến nơi này bao giờ. Chú đặt một nụ hôn tham lam lên môi làm Quyên mềm nhũn người ra, dâm thủy tràn trề lai láng vì biết rằng giây phút sắp đến Quyên sẻ được đụ như chưa bao giờ đụ trong quá khứ. Chú quàng tay qua eo Quyên và dìu Quyên vào Courtyard Hotel, Quyên run rẩy đi vào vì quá kích động.

Cửa phòng vưà đóng lại là Quyên cởi tung hết áo quần ra, chú Thành cũng không ngờ là Quyên dâm đến như vậy, chú bồng Quyên lên giường úp mặt vào bú lồn Quyên ngay lập tức, Quyên thét lên vì nứng vì sướng. Hột le, mép lồn và lỗ lồn Quyên như muốn nổ tung ra, lưỡi chú Thành như một tờ giấy nhám lè qua liếm lại cái lỗ yêu đương của Quyên nghe chẹp chẹp, Quyên cong người lên nẩy cái mu lồn sát mặt chú Thành, chú chà chà mặt chú vào hang lồn Quyên một cách điên cuồng, có lẻ là cái lồn đầy lông rậm rạp của Quyên làm chú quá cảm nứng, hai bàn tay nhám xịt và to như hộ pháp nhào bóp đôi nhũ hoa to lớn của Quyên, mấy ngón tay cái và tay trỏ xe xe hai cái núm vú đỏ hồng làm Quyên hứng tình quá ra nước nhờn ào ạt. Quyên rên rỉ:

“Chú ơi, Quyên chết mất”

Chú Thành kê miệng hút lỗ lồn thật mạnh, nước nhớt Quyên tuôn ra theo sức hút làm lỗ lồn muốn khô luôn, mặt chú vùi lấp sâu đắm vào háng Quyên thiếu đường cả cái đầu chú muốn chui tọt vào cửa lồn Quyên.

“Quyên ơi chú hảm hiếp Quyên đây, anh giết em bằng đụ cho bể lồn em, anh sẻ ra khí cho lồn em bội thực”

Quyên muốn chết luôn với những lời nói tục phát ra từ sự điên cuồng thú tính của chú Thành:

“Uhm uhmmm, chú ơi Quyên đã quá chú ơi, Quyên chết mất thôi, sướng quá trời ơi sướng chưa từng thấy”

Lưỡi chú lại vòng qua liếm xung quanh hột le, đầu lưỡi như muốn móc hột le ra khỏi lồn làm Quyên ngây ngất như người điên dại, với mu lồn sưng dầy lên và hột le săng cứng ngắc, Quyên sẵn sàng để đón nhận cái tột đỉnh vu sơn mà chú Thành sắp sửa ban phát cho Quyên, chú thọc lưỡi sâu vào âm đạo liếm quanh vòng thành lồn rồi thọc ra thọc vô cái cưả mình Quyên, lưỡi chú dài nên liếm chạm cả vào tử cung, nghiến răng hít hà Quyên chụp lấy đầu chú dí cứng vào cái động hang lồn, mu lồn Quyên thì hẩy lên hẩy xuống rồi rú lên lên như bị chọc tiết, Quyên bắn ra từng đợt dâm thủy như sóng thần tsunami:

“Chú ơi Quyên tới, chết Quyên anh ơi, ôi chúa ơi sướng quá ăhhhhh”

Chú Thành hứng quá chồm lên người Quyên chĩa cái con cặc qủi tướng như khúc củi ngay lồn Quyên mà đút vào. To quá, may mà Quyên đả nhờn rồi, Quyên cảm thấy khúc thịt dồi từ từ ém vào lỗ lồn ướt nhẹp, tới đâu Quyên như lịm người tới đó, thành lồn trong của Quyên căng tới mức tối đa, chú đút lút cán cái thằng qủi nhỏ vào thấu tử cung, con cặc trám hết cái lỗ lồn và căng luôn cả túi tửû cung, trời ơi thốn tới tận mây xanh, Quyên sướng lồn quá, cái sướng kéo dài như muốn vô tận. Chú nhịp nhẹ nhàng nhưng mà nhấn rất sâu vào lồn Quyên, mỗi lần chú kéo cặc ra là cả người Quyên đi theo chú vì cặc chú quá lớn như đóng nút vào chai. Quyên muốn xỉu luôn vì sự thỏa mãn liên tục, Quyên thủ thỉ vào tai người tình của lồn Quyên:

“Quyên sướng quá chú Thành ơi, em sẻ bỏ chồng theo anh, Quyên mê con cặc anh quá rồi anh yêu. Đụ cho em có chửa đi anh, cái lồn này là của anh rồi, anh muốn chơi kiểu nào thì anh chơi em chìu hết, đụ cho em vào nhà thương điên luôn đi anh cưng, mê anh quá Thành ơi”

Chú Thành đóng cọc thịt vào lồn Quyên càng ngày càng mạnh và càng sâu, Quyên như cái xác không hồn, cái sướng làm Quyên ngây dại:

“Thành ơi em đã cái lồn quá, anh làm em tới liên tục, anh giết em mất rồi, trời ơi cặc to quá, sướng quá chúa ơi uhmm.”

Cơ lồn của Quyên không co rút được vì quá căng, chỉ có nước nhờn rỉ được qua khe mép, chú Thành dập nhanh lên và mạnh như piston xe hơi lúc đạp lút ga, nhấn cái nào cái nấy muốn bể mu lồn Quyên đi:

“Quyên ơi, anh chịu hết nổi em dâm quá, lồn em bót quá anh sắp bắn, anh sắp bắn khí Quyên yêu, anh tớiiiii”

Rồi chú hự hự mấy tiếng nằm gục lên mình Quyên, khí cặc bắn ra ồ ạt, mỗi cú bắn làm con cặc giật nẩy lên thì lồn Quyên lại giẩy lên một cách đã đời, khí bắn chọt vào thấu đáy tử cung làm Quyên sướng muốn điên luôn, chẳng mấy chốc tử cung Quyên đã căng đầy, cái chất dịch tình nóng bỏng nó làm cả hệ thống thông dâm của Quyên như bị chích thuốc tê. Quyên ôm siết lấy Thành và lịm người đi…

Hai đứa thức giấc sau hơn hai tiếng đồng hồ thiếp đi sau cơn mưa gió hoan lạc. Quyên chạy vào phòng tắm để rửa sạch cái lồn sưng tấy lên sau cuộc mây mưa vũ bảo, khí cặc chú Thành sao mà nhiều thế, Quyên nghĩ cũng phải đến một bát cơm. Chú Thành vẫn còn nằm mê ngủ trên giường, cặc quẹo qua một bên, bây giờ Quyên mới thấy rỏ cặc chú, xìu mà còn lớn hơn cặc Dũng lúc nứng, hèn chi mà lồn Quyên sướng tả tơi đến như vậy…

“Thành ơi kể từ hôm nay em sẻ là nô tình của anh”

— Hết —

Khi đọc xong truyện, làm ơn hãy bấm vào quảng cáo bất kỳ trước khi thoát khỏi website, cảm ơn các bạn rất nhiều.
Thông tin truyện
Tên truyện Không biên giới
Tác giả Chưa xác định
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Chú đụ cháu, Truyện sex bú lồn
Ngày cập nhật 21/02/2022 03:33 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Người Việt ở Mỹ
Trong thế giới nhân loại, tình yêu thì ai cũng biết, nhưng thực hiện thì khó chết con đĩ mẹ! Mỗi ngày không biết bao nhiêu người nhân danh đủ thứ chủ nghĩa chỉ để giết nhau. Vì tiền giết nhau, vì tình giết nhau, nhân danh Tôn giáo giết nhau. Cuối cùng xúm nhau chết một cách ngu xuẩn. Tui chỉ thích kể chuyện thú vị hơn là chuyện : tình yêu, tình dục con người trần tục, như chuyện vợ chồng thằng Mễ hàng xóm. Bởi vì tụi tui đang ở Mỹ. Bà xã tui có một thân hình như người mẫu đẫy đà vú bự. Vú một vú. Đít một đít. Thằng nào nhìn thấy cũng thèm thấy mụ nội! Sau khi sanh con xong bả còn bự ra thêm nữa. Có lần tui tá hỏa tam tinh khi thấy con cặc giả trong tủ điểm trang của bả. Con cặc có gắn bin ngọ ngoậy. Tui tức hỏi bả “ Bộ tui đụ bà không sướng hả?” Bả nguýt tui rồi phang ngang: “Biết còn hỏi!” nguẩy đít bỏ đi. Thiệt ra tui đụ rất dở. Leo lên chưa vài giây là tui ra mẹ nó...
Phân loại: Truyện sex ngắn Cho người khác địt vợ Chồng địt vợ Đụ tập thể Đụ tay ba Trao đổi vợ chồng Truyện của kiều bào
Đụ trên tàu
Ngày 18 tháng 5 năm 2000, tôi quay nhìn mẹ tôi lần cuối để bước lên chuyến tàu Nha Trang Sài Gòn trong nước mắt tiễn đưa của ba mẹ, và ba cô em gái thơ dại. Chuyến tàu đêm năm ấy mang tôi cùng hàng trăm người khách lạ xuôi về miền nam Sài Gòn, nơi đấy Sân Bay Tân Sơn Nhất sẽ đưa tiễn một chàng trai miền quê hẻo lánh, miền Phan Rang – Ninh Thuận, sang trời tây trong khoản khắt không bao lâu. Tàu đã lăn bánh và tiếng còi tàu hú áp đảo mọi tiếng chào tạm biệt... lẫn trong tiếng còi tàu, tôi nghe tiếng nước mắt rơi. Bên cạnh tôi là người phụ nữ tổi trạc 36 và đứa con gái vừa tròn 7 tuổi trông rất xinh, chị nhìn tôi có vẻ tò mò vì lúc ấy tôi khóc một cách nức nở như đưa bé mất mẹ chiều qua. Trong nước mắt lẫn với nước mưa của cảnh chiều hè tháng 5, mỗi mét tàu rời khỏi sân ga Nha Trang là mỗi mét đất tôi rời chốn quê nhà, nơi có người mẹ già, em dại và ngươi...
Phân loại: Truyện sex ngắn Địt nơi công cộng
Chuyện thằng Tý giỏi địt - Tác giả Đức Thi
Thằng Tý năm nay mới mười ba tuổi, nhưng nó bị bỏ rơi từ nhỏ... rồi được ông bà chủ nhà vốn là một trang trại chủ, nhận về nuôi... nó ngoan và hiền, ông bà chủ trang trại giao cho nó việc trông lom đàn gia súc gồm có: Bò, dê, lợn và chó cùng đàn gà trọi với hai con ngựa. Con ngựa cái mới đẻ một con ngựa đực đã được hơn một năm tuổi, con chó cái cũng đẻ một đàn chó con, chó con đã bán hết, duy có một con cho con đực là bị còi lên không bán được và để lại nuôi cùng con chó mẹ... trang trại khá rộng lên hai mẹ con con chó rất có ích, từ ngày con chó đực con, anh em nó bị bán hết một mình nó được ăn no lên lớn nhanh lắm... Hôm nay, đang cho bọn dê đi ăn buổi sáng, Tý đang lùa chúng ăn ở vế sau quả đồi thì thoáng nhìn thấy con bé Hà bằng tuổi Tý... đang cùng ông chủ nhà bên, đi lên phía bên kia quả đồi, nhìn dáng vẻ vừa đi nhìn lại phía...
Phân loại: Truyện sex ngắn Bắn tinh lên mặt Đụ máy bay Sex bú vú Truyện liếm lồn Truyện ngoại tình Truyện sex bú lồn Truyện sex mạnh

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi HentaiVn