Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Cô gái chăn bò

Cô gái chăn bò - Tác giả Quang Lan

Lan học lớp tám, đang nghỉ hè nên giúp mẹ, dẫn bò lên cồn cho ăn cỏ. Công việc này thường ngày Lan vẫn làm. Lan đang ngồi đọc cuốn truyện ngắn thì thấy ông Năm nhà ở cuối xóm cũng dẫn bò lên cồn cho ăn cỏ.

Thấy Lan ông Năm đến gần, cười nói vui vẻ. Thỉnh thoảng ông Năm cũng có gặp Lan, thấy Lan ngây thơ, chân thật nhưng nét mặt rất dễ thương và đặc biệt là đôi mắt rất đa tình. Hai người ngồi bên nhau chuyện trò. Ông Năm nghĩ thầm, con bé này còn nhỏ sao mà vú nó căng thế, mình làm sao mà rờ vú nó một cái chắc là thích lắm, nhưng rồi nghĩ lai chắc không được đâu. Nghĩ vậy nhưng ông Năm cứ ướm thử:

– Cháu năm nay bao nhiêu tuổi rồi?

– Da cháu mười bốn.

– Cháu có ban trai chưa?

Lan hơi thẹn, nói: “Da chưa”.

– Có khi nào cháu nghĩ cần kiếm một ban trai không?

Nàng ngập ngừng đôi chút: “Da không”?

– Cháu dai lắm, cháu nên kiếm một ban trai, thích lắm đó cháu ơi! Khi nó hôn mình, nó bóp, nó rờ, nó bú vú mình rồi nó rờ chỗ ấy của mình nữa, mình sướng lắm, sướng run cả người luôn. Mình không mất gì hết mà nó làm mình sướng phát rên luôn, sướng không thể tả. Chắc cháu chưa biết cái sướng đó như thế nào đâu. Khi nó làm cho mình sướng rồi đầu óc mình cứ nhớ cái sướng đó hoài nên mình sẽ tìm nó để nó làm cho mình sướng.

Lan nghĩ,”Sướng” thì thật tình mình chưa biết nó sướng đến mức nào, nhưng mình nghĩ các ban cùng tuổi với mình thì còn ngây thơ lắm, còn mình thì không hiểu sao mà cứ mơ tưởng đến đàn ông, nhiều đêm mình cứ thao thức, rao rực, muốn được ôm, được hôn, được rờ vú, mình lai nghe tức tức dưới lồn mình rồi nghe lồn mình rỉ nước nữa. Còn hai vú mình cũng căng to hơn các ban nhiều. Có phải mình dâm hơn các ban không?

Hôm nay nghe ông Năm nói rờ vú, rờ lồn sướng lắm, rồi còn bú mút nữa, mới nghe ông Năm nói là mình đã cảm thấy sượng người và nghe phần phần ở mặt.

Ông Năm nói tiếp:

– Thế ở trường người ta không day cho cháu biết chuyện rờ mó và làm tình sao?

– Da không.

Ông Năm nói: “Thế thì con chẳng biết gì về chuyện ấy, làm sao mà lấy chồng. Nếu ở trường không day thì con cũng phải học hỏi ở bên ngoài. Đây cũng là một nghệ thuật làm tình. Mình có biết thì khi lấy chồng mình mới sướng còn không thì vô duyên lắm. Nếu cháu muốn biết sướng như thế nào, ông Năm có thể rờ thử cho cháu biết mà cháu cũng chẳng mất mát gì, cháu cũng cần biết để vài năm nữa còn lấy chồng”.

Nói vậy rồi ông Năm ngồi xích lai gần nàng và choàng tay qua vai nàng, nàng vẫn ngồi yên, được đà ông Năm nghiêng qua hôn trên tóc nàng. Nàng vẫn ngồi yên. Ông Năm nghĩ chắc nàng muốn thử cho biết, “rờ” nó sướng ra sao nên ông cầm tay nàng kéo đứng dậy, ông ôm nàng ông hôn. Nàng thở hồi hộp và hơi run nhưng vẫn đứng yên. Thấy Lan đã chiu ông bắt đấu rờ vú, Lan rùng mình và thở nặng hơn. Ông Năm thoa vú này rồi bóp nhẹ vú kia. Thấy Lan không chống cự, ông Năm bắt đầu tấn công manh, ông mở nút áo: “Ôi, vú cháu đẹp quá, hấp dẫn quá!”

Sở dĩ vú nàng to là vì đêm đêm nàng mơ mộng nhiều và nàng thường tự thoa bóp. Ông Năm thèm quá, cúi xuống bú vú nàng và một tay vân vê núm vú kia. Nàng xúc động và thấy căng tức dưới đó nên cầm tay ông Năm đưa xuống lồn nàng và nàng dang rộng hai chân ra. Ông Năm lòn tay vào quần nàng đinh bóp lồn, ông Năm ngac nhiên:

– Ôi, nước nhờn cháu ra nhiều quá nè!

Rồi ông Năm thoa lồn nàng, đụng vào hột le, nàng giãy nảy rồi ôm cứng ông Năm. Ông Năm biết nàng nứng quá rồi nên dẫn nàng đến gần bụi rậm, kín đáo mà lai có đám cỏ êm, ông Năm cởi quần nàng, tự nhiên nàng giữ chặt quần rồi tuôn chay.

Đêm về nàng cứ nghĩ đến chuyện ông Năm thoa bóp, sao mà sướng quá, sướng không chiu nổi nhất là khi ông rờ đến cái mồng đóc của mình, nhưng khi ông Năm cởi quần mình, sao tự nhiên mình thấy sợ mà mình cũng không biết mình sợ điều gì. Mình có nghe người ta nói đụ sướng lắm, đụ tức là người ta cởi quần mình rồi người ta đưa cái của người ta vào lồn mình. Thôi, ngày mai mình cứ để ông Năm đụ mình thử nó sướng đến mức nào.

Hôm sau đến, nàng vẫn tươi cười với ông Năm, ông Năm vui, vì thấy nàng không giận ông. Ông Năm lai ôm hôn nàng rồi lai thoa vú, rờ lồn, nàng sướng trân người. Ông Năm lai dẫn đến đám cỏ hôm qua, ông đặt nàng nằm xuống, ông hôn hít, rờ mó một hồi thấy nàng hẩy hẩy lồn lên khi đó ông mới cởi quần nàng, nàng nâng đít lên cho ông cởi, Ông Năm sững sờ: “Ôi, một bức tượng nữ thần tuyệt diệu!”

Chưa thấy ai có thân thể đẹp và quyến rũ như nàng. Ông Năm thích quá, ông lăn vào như điên, vừa chụp, vừa xoa, vừa bóp rồi ông úp mặt vào lồn nàng bú oap oap. Nàng chiu không nỗi, nàng rên quá trời và nói: “Con thích quá ông Năm ơi!”

Ông Năm vội cầm cái của ông đẩy vào một ít, ông Năm dừng lai nói: “Ông Năm đẩy manh vào là con có hơi đau nghe, con có ngai không?”

– Không sao, ông cứ đẩy manh vào đi, manh, manh nữa đi ông Năm. Vì nàng đang nứng quá, nàng không sợ đau, nàng nghĩ đau mấy nàng cũng chiu được hết, miễn sao thỏa mãn được cơn nứng của nàng.

Thế là ông Năm ôm nàng làm dồn dập vì ông cũng không chiu nỗi nữa. Nàng cảm thấy có đau nhưng vì quá nứng nên nàng ôm ông Năm nàng hẩy liên hồi. Ông Năm bắn tinh ào ào vào lồn nàng rồi cả hai lăn ra thở.

Ba hôm sau hai người cũng dẫn bò lên ăn cỏ, vừa gặp là nàng nói: “Hôm nay Ông Năm làm nữa nghe ông Năm, thấy ông Năm là con thích ông Năm làm”. Hai người dẫn nhau đến bụi rậm, hôm nay ông Năm có đem theo một tấm ni lông, ông Năm trải ra là nàng tự cởi áo quần rồi nằm xuống trước. Ông Năm vội cởi quần áo ra rồi nằm chồm xuống trên nàng, ông Năm đưa hai tay chụp hai vú nàng, ông bóp ông xoa, ông nói: “Ông Năm thích bóp hai vú con, bóp đã tay lắm!” Thế rồi hai người lăn lộn một hồi, nàng nói: “Ông Năm đụ con đi, con thích lắm “. Rồi người trên dập xuống người dưới hẩy lên nghe chach chach và tiếng thít tha của Lan, trong giây lát là họ ôm cứng nhau và bắn tinh vào lồn.

Được đà, hễ gặp nhau là họ làm chuyện đó.

Một hôm thằng Tèo cũng nghỉ hè nên cũng giúp cha mẹ dẫn bò đi ăn cỏ. Nó thường cho bò ăn cỏ cồn khác nhưng hôm nay tự nhiên nó muốn dẫn bò qua cồn này thử cỏ có nhiều hơn không! Tới mé cồn thấy cỏ tốt nên cho bò đứng ăn, Tèo đang đứng nhìn loanh quanh, bỗng nhiên nó nhìn vào bụi rậm thấy ai đang nằm gần bên bụi cây mà xổm lên xổm xuống, tò mò, nó nhẹ nhàng chay nép một bên đến xem. Tèo thấy rõ ông Năm đang đụ một con nào. Nhìn một hồi thấy hai người đứng dậy, Tèo mới nhận thấy rõ là con Lan đang mặc áo quần.

Hôm sau Tèo cho bò ăn cỏ hơi xa một chút nhưng cứ theo dõi, khi thấy hai người đến rồi và họ kéo nhau đến gần bụi rậm là Tèo chay qua ngay và bò tới thật gần để xem cho rõ, nghe con Lan rên dữ quá! Nó quay quắc, nó ôm ông Năm nó hẩy liên tục còn ông Năm thì dập xuống, dập xuống. Thấy vậy, cái của Tèo cương cứng lên, gần như muốn xuất tinh. Một hồi thấy họ mặc áo quần vào. Tèo thấy vú và lông lồn con Lan nhiều lắm, đen một đám.

Tèo thấy nứng và muốn đụ con Lan quá! Tèo nghĩ, ông Năm già mà nó cũng cho ông đụ, chắc mình xin nó, thế nào nó cũng cho, còn nếu không thì mình dọa mách mẹ nó.

Đêm nằm Tèo nghĩ ra một cách, hôm sau khi thấy hai người vừa dẫn nhau đến bụi là Tèo vừa chay đến vừa gọi ông Năm ơi ới! Nghe tiếng gọi, ông Năm đợi nó đến và hỏi: “Chuyện gì vậy mày?”

– Bà Năm nói nhà có chuyện cần, bảo ông Năm dẫn bò về gấp.

Ông Năm chẳng biết chuyện gì nên vội vã dẫn bò về. Ông Năm đi rồi, Tèo mới nói với Lan:

– Mấy bữa nay Tèo thấy ông Năm đụ Lan gần bên bụi rậm đó, hai người nằm trên tấm ni lông. Tèo thấy vú Lan đẹp lắm và thấy lông lồn Lan rậm nữa. Tèo không nói cho ai biết hết, bây giờ Lan cho Tèo đụ Lan môt cái, Tèo thèm lắm.

– Lan cho Tèo đụ nhưng Tèo không được cho ai biết nghen!

– Đương nhiên rồi.

Thế rồi hai người dẫn nhau đến bụi rậm, cởi áo quần cho nhau. Thấy Lan trần truồng, Tèo quýnh cả người vội vàng ôm Lan, hôn mặt Lan, hai tay bóp vú, Tèo thích quá nên lết bết. Lan nằm xuống là Tèo leo lên nằm trên bụng Lan, ôm Lan và đẩy cái ấy vào lồn Lan, hấp tấp nắc liên hồi. Chỉ được năm bảy cái là chàng bắn tinh xối xã vào lồn Lan, Lan nói: “Lan chưa vừa gì cả, Tèo mau ra quá. Bây giờ Tèo bú lồn Lan đi”. Tèo bú lồn Lan và chỉ trong chốc lát cái ấy của Tèo lai cứng lên và Tèo lai leo lên làm nữa, lần này Tèo đẩy vào đẩy ra nhiều lần làm Lan thấy thích nên nàng rên hừ hừ rồi Tèo nắc dồn dập và bắn tinh một lần nữa. Tèo rút ra, cả hai mặc áo quần vào, ngồi nói chuyện, Lan nói:

– Tèo còn nhỏ mà cái ấy của Tèo to bằng ông Năm luôn nên Tèo làm Lan sướng.

Tèo nói: “Nghe người ta nói, vú to và lông lồn nhiều là người hay nứng lồn, người đó dâm lắm phải không Lan?”

– Lan không biết, Lan thì hay nứng lồn bất tử, đêm cũng như ngày khi nào Lan nghĩ đến chuyện đó là Lan nỗi nứng nhưng Lan không biết người ta có giống như Lan không.

Hôm sau ông Năm gặp thằng Tèo, ông trách nó, nó nói nó thấy ông Năm đụ con Lan nhiều lần, nó thèm quá nhưng không đụ con Lan được nên nó mới làm vậy. Hôm qua con Lan đã phải cho nó đụ rồi. Bây giờ nó đòi ông Năm phải chia cho nó, ông Năm đụ một ngày, nó đụ một ngày nếu không nó sẽ mách bà Năm. Ông Năm đồng ý, hơn nữa làm ngày một ông Năm cũng không chiu nỗi.

Thế là từ nay cứ thay đổi nhau và nó đã nói cho con Lan biết, con Lan cũng đồng ý vậy. Lan thì ai cũng được miễn ngày nào cũng có người đụ nàng là nàng thích rồi.

Con Lan dặn thằng Tèo không được nói với ai, nhưng thằng Tèo không thể dấu thằng Tí vì sợ thằng Tí biết được sẽ nói nó ích kỷ. Vì trước đây thằng Tí được chi Tám góa chồng gọi nó vào nhà cho ăn chè rồi kéo nó vào phòng ngủ, cởi quần ra cho nó đụ.

Nó kể cho thằng Tèo nghe:

– Buổi đầu tiên chi Tám cho tao đụ, tao run quá và còn vụng về nhưng tao thấy lồn chi tao thích lắm, chi Tám nằm ngửa, banh lồn ra bảo tao đụ, tao mới đẩy vào vài cái là tao bắn tinh ra liền. Chi cười, chi nói tao mới lần đầu là vậy rồi chi bảo tao bú lồn chi, tao ngai nên không bú, chi lai bảo tao bú vú chi. Bú vú thì tao thích lắm nên của tao nó cương lên. Thấy vậy chi bảo tao đụ chi lần nữa, lần này tao ôm chi tao nắc nhiều lắm nên chi rên sướng. Thế là cứ vài hôm chi lai gọi tao vào. Tao có kể với chi là mày manh hơn tao và cái ấy của mày to hơn tao, chi nghe vậy mới bảo tao gọi mày đến.

Nay Tèo có con Lan nó phải gọi thằng Tí đến để trả ơn.

Hôm sau đến phiên nó, nó dẫn thằng Tí theo và nó nói thẳng với con Lan là cho Tí đụ với, Lan đồng ý ngay vì nó thấy một mình thằng Tèo đụ nó, nó chưa thấy đã thì thằng Tèo đã ào ào phun ra rồi. Thế là cả ba nhập cuộc, đứa bú trên, đứa bú dưới, Lan nứng quá đòi làm, Tèo cho Tí làm trước, chỉ giây lát là Tí bắn ra rồi, Lan chưa vừa gì hết, nàng nói: “Tèo làm tiếp đi” Tèo làm tiếp, Lan mới thấy sướng vì chim của Tí nhỏ và ngắn hơn Tèo nên nàng không thấy đã.

Thế rồi, cứ ngày ông Năm, ngày Tí, Tèo đều đều vậy.

Một hôm nàng thấy mất kinh nàng lo sợ quá, nàng mới nói với Tí, Tèo, hôm đó là phiên Tí, Tèo. Tèo mới tìm ông Năm để kể chuyện, Ông Năm nghe vậy sợ quá, mới nói với Tèo chuyện này mà đổ vỡ là mình ở tù đó. Lâu nay ông cứ nghĩ con Lan còn nhỏ, chắc nó không có thai đâu nên cứ rủ nhau đụ thả giàn. Bây giờ biết tính làm sao! Ông suy nghĩ một hồi, rồi ông nói với Tèo thôi mình chung nhau tiền để đem con Lan đi phá thai. Tí Tèo không có tiền nên đã bia chuyện ra để xin tiền mẹ, thương con nên hai bà mẹ cũng cho. Dồn tiền cho ông Năm và ông Năm dẫn Lan lên tỉnh phá thai, nói là cháu gọi bằng cậu.

Trước khi vào phá thai bệnh viện gọi nàng vào phòng, có người chuyên giảng giải cho biết cách ngừa thai.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Thông tin truyện
Tên truyện Cô gái chăn bò
Tác giả Quang Lan
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Sex bú vú, Truyện bóp vú, Truyện móc lồn, Truyện sex bú lồn
Ngày cập nhật 28/03/2021 03:29 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Quang Lan

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi Truyện hentai HentaiVn