Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Khám bác sĩ

Khám bác sĩ - Tác giả Vua chơi

Hắn ngồi trong căn phòng khám mà đợi. Cái áo khám choàng hờ bằng giấy mỏng manh quấn chung quanh người Hắn. Hắn đợi đã hơn 10 phút rồi. Cơn tháng nay cơn nứng cứ hoành hoành Hắn mà không có chỗ để xả. Coi phim dâm sục một mình hoài cũng chán, Hắn mới nghĩ ra cái trò này. Sẵn dịp con cu Hắn bị mọc mục mụn, Hắn tìm một bà bác sĩ Việt Nam mà hẹn để khám. Hắn thích đưa con cu ra cho phụ nữ coi lắm. Hình như đây là cái tội hình sự? Mà người ta thường gọi là “Công xuất tu sỉ”. Hắn cũng chả biết tại sao người ta gọi là “Công xuất tu sỉ” nửa. Hắn nhớ lại hồi ở Việt Nam Hắn hay bận quần xà lỏn lòng thòng ngồi lê chung với mí đứa con gaí. Con Hằng hay liếc mắt nhìn lắm. Làm riết bị mí con nhỏ phát giác là Hắn cố ý “khoe của nhỏ” chớ không phải vô tình liền đặt cho Hắn một cái tên nghe gợn ngươì. Thằng “Cù Lôi”. Mới đầu Hắn cũng chả biết “Cù Lôi” là nghĩa gì nữa. Sau Hắn mới biết là tuị con gái nói lái chử “lòi cu” thành “Cù Lôi”. Thằng cù lôi là thằng lòi cu là thằng… Hắn. Cái tên mà Hắn rất sợ mấy người bạn cùng lớp biết. Tuị nó biết là chỉ có nước độn thổ thôi. May cho Hắn là Hắn học trường tàu ở tuốt Chơ. Lớn nên không có ai cùng xóm học chung. Hắn nghỉ lại mới thấy mình dại. Hắn nhớ tới câu “Làm đỉ mười phương cũng chừa một phương để lấy chồng” mới thấy chí lý làm sao. Hắn lỡ dại để mang tiếng “Cù Lôi” làm Hắn không dám cua đứa con gái nào trong xóm cả. Hắn thấy mình cũng đồng đều. Khoái khoe của nhưng bù lại Hắn cũng thích nhìn lén con gái. Phải chi ai cũng chịu cho Hắn coi rồi coi Hắn lại thì đâu còn chuyện gì trắc trẻo nửa. Hắn nhớ tới cái trường đệ nhị ở quê Hắn. Cái trường mà Hắn học từ năm lớp sáu tới lớp chín. Cái trường có cầu tiêu mà học sinh ít đứa nào dám bước vào trừ khi bất đắt dĩ vì không có dội nó hôi thúi quá trời. Cả trường trừ thầy cô là có cầu tiêu riêng còn tuị học sinh là cứ ra sau cái nhà kho mà tiểu. Phía sau nhà kho có cái đường mương lại được che bằng nhà kho nên nghiểm nhiên trở thành cầu tiểu chung của cả tuị học sinh. Nói là cầu tiểu vì Hắn học ở trường 4 năm trời chưa bao giờ Hắn gặp hay đạp “mìn” ở đó bao giờ. Nói bốn năm chớ thật ra Hắn đến chỗ đó từ giữa năm lớp 7. Từ lớp sáu cho đến khoảng giữa lớp bảy hễ giờ chơi là tuị con trai chia phe nhau đánh lộn mà Hắn thuộc hạng lì nên không trận nào mà vắng mặt Hắn. Cho đến một bữa vô tình Hắn đi lạc vào “cầu tiểu”. Con Thủy học lớp 7 Bê (Hắn học 7 A) đang ngồi tè. Hắn đứng xự? G lại khi nhìn thấy Thủy ngồi chổng đít, cái quần kéo xuống quá gối lòi mông đít trắng tinh mà Hắn chưa từng thấy bao giờ. Hắn tưởng đít ai cũng như đít Hắn hay như đít của tuị bạn cùng xóm nghĩa là đầy theọ, đầy chấm đen dấu vết của những trận đá banh trên đường lộ mà mỗi lần trượt là mỗi lần dấy máu hay là tàn dư của những buổi leo cây ăn cắp mận bị kiến vàng cắn.

Hắn ngơ ngẩn nhìn Thủy “mỏ chuột” đang ơ hờ đái và nhìn trời bâng quơ. Hắn đâu dè Thuỷ với cái mỏ nhọn oắt hay oe oé mà lại có cái đít trắng như thế. Những viên gạch dư đen đuá lăn lóc dưới đất càng làm nổi thêm cái làng da đít trắng tinh của Thủy. Thủy nhìn về phía kia nên không thấy Hắn đang đứng như trời trồng mà chiêm ngưỡng. Hắn bạo dạn đi tới. Con gái học lớp 7 hình như chưa biết mắc cỡ gì mấy. Mà làm sao mắc cỡ khi cả trường đã dùng khu này làm nhà tiểu thì ít nhiều gì chắc cũng vài lần “va chạm” với con trai rồi. Đi tới sau lưng Thuỷ Hắn vờ rơi cây viết ruì khum xuống lượm. Hắn nhìn nhanh, nhìn thẳng vào cái đít cách mặt Hắn chưa đầy nửa thước. Cái đít trắng quá với lằn hơi đen đen chia đều hai mông. Dưới đít là hình như phất phơ vài sợi lông dính nước ươn ướt. Hình như vì Hắn không dám đút mặt sâu xuống mà nhìn lên. Chỉ cónhìn lên mới mong nhìn thấy chim của Thủy. Hắn không dám khòm sâu hơn một phần vì sơ. Thủy với cái mỏ mà cả trường đều biết danh, một phần là vì đất, đá bao nhiêu năm tưới nước đái học sinh tạo thành một lớp rêu phong nhơn nhớt. Thẳng người tới bờ tường Hắn móc cu ra đái. Hắn cố ý đứng ngang với Thủy để nếu nàng nhìn sẻ thấy con cu Hắn đen đúa, cứng ngắc. Cu đang nứng đái không ra Hắn chỉ còn nước đứng cầm đợi nó dịu xuống. Hắn nhìn ngang thấy Thuỷ đang nhìn lên Hắn rồi nhìn xuống hấp tấp. Trong khoảng cách ngắn ngủi “nhìn nhau” đó, không biết “lòng đã tỏ lòng” chưa. Chắc có vì tuy ngắn ngủi nhưng cũng đủ cho Hắn thấy Thuỷ có liếc nhìn qua con cu Hắn. Một chút gì liêm sỉ nhỏ nhoi còn sót lại trong người Hắn vùng dậy làm Hắn quay mặt nhìn nơi khác. Lúc quay lại thì Thuỷ đã kéo quần lên quay người đi ra ngoài. Phải chi Hắn đừng “quân tử” thì Hắn đả thấy chim Thuỷ rồi. Mà từ đó, từ một ngưạ chứng Hắn trở nên hiền lành. Hắn không theo phe đánh lộn nữa. Hắn còn phải để dành thời gian quý báo chiêm ngưỡng nữa chớ. Lủ bạn Hắn không bao giờ biết tại sao Hắn “rửa tay gác kiếm”. Hắn nhìn và được nhìn rất nhiều nhưng bao giờ Hắn cũng tránh những đứa bạn gái cùng lớp. Mỗi lần nghĩ đến mái trường xưa Hắn không nhớ đến hàng phượng vĩ đỏ rự? Trời, tiếng ve sầu rỉ rả gọi hè, hay những dòng chữ vuốt ve của trang lưu bút ngày xanh mà Hắn chỉ nhớ đến mảng tường loang lổ phủ rêu phong sau nhà kho ngày nào. Bao nhiêu năm, bao nhiêu con chim, con cu, bao nhiêu giọt nước đái đã tưới lên để cho bức tường xiêu vẹo hăng hắc mùi.

Hắn rùng mình. Căn phòng khám mở máy lạnh mà Hắn ngồi lên ghế khám với cái áo choàng mỏng manh này làm Hắn lạnh. Sao không bao giờ bác sĩ đúng hẹn cả Hắn đợi cả hơn 15 phút rồi. Vừa nứng, vừa phải dìm ép, lại hồi hộp phập phòng làm Hắn khó chịu quá. Hắn gọi hẹn từ tuần trước hôm nay mới được gặp. Qua cái tên, Hắn được biết là bác sĩ Việt Nam này là phái nữ. Bao nhêu tuổi, mặt mũi ra sao Hắn cũng không rõ. Chỉ biết là phái nữ mà nhiêu đó cũng đủ rồi. Vắn cần bàn tay mát mẻ của phụ nữ cầm, ve vuốt con cu Hắn. Con cu Hắn cần ánh mắt của phái nữ vuốt ve mà không có cớ, trời xui may mắn sao cho con cu Hắn nổi mụn để Hắn có cớ đi khám. Cái tuổi đôi mươi của Hắn con cu lúc nào cũng hừng hự? Mà không có dịp để ‘thả bầu tâm sự’, Cứ nghĩ để cảnh một người lạ nhìn và cầm cu Hăn là Hắn rạo rự? Hắn phải đem theo tờ báo để đọc phần chính trị để bớt nứng không thôi chưa gì mà đã nứng là quê chết. Hắn mong cu Hắn cứng khi bà bác sĩ nhòm thì đỡ quê hơn. Cả tuần nay Hắn coi phim con heo chọc cho nứng rồi ráng nhịn để dồn cơn dâm đến hôm nay. Hắn nghĩ chắc hai hòn dái Hắn đầy khí vì nó cứ căng ra hơi đau như bị đầy. Hắn mở áo khám nhìn con cu Hắn gân guốt với cái đầu đỏ hỏn nằm ngả bên đuì Hắn. Tuy còn mềm nhưng đầy hơi ấm chỉ cần một chút kích thích nhẹ là đủ vươn lên như núi Tản hùng vĩ của non sông Việt. Hắn cười thầm khi đem so sánh con cu có 5 inches rưỡi của Hắn với ngọn núi oai hùng tượng trưng cho đất Việt mà Hắn chỉ hay nghe nói đến trong mấy câu thợ…

Knock! Knock!

Hắn giự? Mình kéo áo che thân lại. Cô bác sĩ bước vào phòng. Hắn nhìn thầm đoán cô bác sĩ này chỉ khoảng mới vừa hơn 30. Nhìn cũng được mắt, chỉ có cái kiếng cận dầy quá. Mái tóc dài tới vai hơi quăn. Tay cô đầy những sợi lông dài mịn màng tươi mát. Hắn nhớ tới hồi xưa mấy tuị bạn loi choi coi tướng con gái hay nói con gái lông tay dài là dâm. Hình như ở Việt Nam hễ có cái gì hơi ngon mắt chút là hay nói là gái dâm lắm. Đít bự? Chút là dâm, vú nhảy theo nhịp đi là dâm. Ngay cả lông mi dài cũng dâm. Rốt lại chỉ có mí bà ốm tong teo không đít không vú là chính chuyên. Chính chuyên là phải vì đâu có ai cua đâu mà mất trinh nè. Dâm đâu hổng biết nhưng hình như không bao giờ dâm với Hắn cả. Cái xứ Việt Nam hay đồn những lý thuyết bậy ba… Ngay như bóp vú lại sợ bị vú bự? Hắn còn tức khi nghĩ tới con Tuyết “bồ ruột” của Hắn. Hắn nhớ tới lần Hắn và Tuyết đứng núp dưới bóng tối bên dòng sông tâm sự? Tuyết cho Hắn ôm mà không cho Hắn móc chim hay Hắn bóp vú. Hắn cứng cu quá đòi mãi mà Tuyết nhất quyết không cho. Hỏi tại sao thì Tuyết nói:

– Cho anh bóp, vú lớn má hỏi tại sao vú lớn thì nói sao?

Hắn không biết trả lời sao đành câm miệng ôm con cu cứng ngắc về nhà ngủ cho quên đời đau khổ. Đau khổ quá chớ còn gì nữa. Bóp mà vú bị lớn? Dị mí bà thầy ở chuà có ai bóp mà sao cũng lớn dị? Còn nữa, cô Hai “ve chai”, nhà cổ mua bán ve chai lông vịt”, có chồng hơn chục năm rồi không lẻ chồng cổ hổng bóp sao mà vú cổ chẳng có gì cả. Mê tín dị đoan làm Hắn giận quá mỗi khi nhớ lại “mối tình dưới rặng trâm bầu” ngày xưa. Nhắc tới thầy chùa Hắn lại nhớ tới Dung “ni cô”. Nhà Hắn ở gần chuà X có mấy cô làm thầy. Chùa mà toàn là mấy “thầy” phái nữ không hà. Hắn hay qua đó làm việc thiện như là chẻ củi, gánh nước dùm. Hắn quen Dung ở đó. Dung là con mồ côi được mấy “thầy” nuôi từ hồi còn nhỏ Không biết sao Dung chưa chính thức quy y nên ngày thường không bận áo nâu sồng. Dung chỉ bận áo nâu sồng khi đêm đến chùa lên kinh. Các “thầy” cùng thiện nam tính nữ nguyện trong Đại Hùng Bửu Điện còn Dung thì giữ việc gõ chuông ở cái chòi chuông nhỏ nhỏ trước sân. Quen mặt, quen lời nhau lâu rồi nên Dung và Hắn hay đùa giỡn lắm. Có lần Hắn lợi dụng cơ hội làm như giỡn ở chòi chuông ôm Dung vào lòng mà cạ cạ giữa buổi tụng kinh. Hắn giả đò vô tình đùa giỡn ôm ngang Dung và vô tình để bàn tay lên đôi vú mềm mại đầy đặn. Dung rung người chới với lạc hồi chuông. Không biết Dung có bị la không mà sau đó nàng tránh mặt Hắn. Hắn cũng sợ sợ mà không khi dám gặp riêng Dung nữa dù biết rằng khi tiếng chuông chùa ru trầm, trên gát chuông đó có nàng con gái tuổi đôi mươi mà Hắn vẫn mơ ước. Chỉ khác là sau khi anh chàng giự? Áo ni cô làm rách lòi cái yếm ra lại hối lỗi còn Hắn khi thò tay chạm vú của Dung Hắn chỉ thấy cơn dâm dâng lên làm Hắn mờ mắt. Có xuống hai chục tầng địa ngục Hắn cũng làm chớ nói chi có chín tầng. Không biết Hắn phải chẻ bao nhiêu thước củi, gánh bao nhiêu lu nước mới mong rửa được cái tội làm rung lòng kẻ đã xa lánh mùi đời nữa.

– How are you today? Giọng cô bác sĩ kéo Hắn về hiện tại.

– I am fine. Thank you and you? Hắn trả lời như con vện vơi mớ tiếng Anh lờ mờ mà Hắn đang học ở lớp ESL. Bao giờ Hắn cũng như cái máy xổ ra tràng tiếng Anh đóng lon này khi nghe câu “How are you”.

– Anh gặp tôi có chuyện gì? Cô bác sĩ đổi qua tiếng Việt. Chắc cái giọng tiếng Anh ú ớ đầy mùi phù sa của Hắn làm cổ ngại nên nói tiếng Việt cho chắc ăn.

– Dạ thưa bác sĩ bị nổi mụn gì.

– Nổi ở đâu vậy. Giọng cô vẫn đều đều. Mắt không rời khỏi hồ sơ bệnh án của Hắn.

– Dạ ở… ơ… Hắn ngập ngừng. Không biết nói sau nữa. Hắn muốn nói con cu mà nói chẳng ra lời. Sao không có từ nào văn hoa chút để tả con cu. Chắc có nhưng mà đầu óc đang lu mờ vì cơn dâm của Hắn đã làm Hắn quên hết. Hồi nãy cô y tá hỏi Hắn Hắn nói Hắn nói là penis tỉnh queo. Hình như chỉ có người Việt mới thấm thiá ngôn ngữ Việt.

– Ở dương vật hả. Cô bác sĩ ngước lên nhìn Hắn. Chắc trong hồ sơ có ghi…

– Da… Hắn dạ nhẹ hiền. Ừa, dương vật, vật của phái dương. Vậy mà Hắn quên. Trong những lúc tìm tòi sách sinh lý, Hắn đã nghe từ này. Hắn còn có lần suy nghĩ là sao của con trai thì gọi là dương vật mà của con gái không ai gọi là “âm vật” cả. Có dùng đi nữa là khi Hắn nghe cô Tư “chè” chửi con gái của cổ: “Mày bất hiếu quá coi chừng có ngày âm dật mày à”. Âm đây hình như là âm ma chớ không phải âm là phái nữ. Mà âm dật chớ không phải âm vật.

– Anh đưa con tôi coi cái. Vua*` nói cô bác sĩ vưà ra tay làm hiệu bảo Hắn thả người nằm xuống cái giường khám.

Hắn nằm dài ra ngượng ngùng. Nãy giờ hồi hộp, náo nức đợi chờ bây giờ Hắn lại mắc cỡ Hắn mắc cỡ? Hắn tưởng trên đời này không còn gì làm Hắn mắc cỡ được nửa. Hắn tưởng là sau lần rình cô Hai Buá tắm bị tạt nước, hay mỗi lần đi qua hàng dừa nước cứ nghe tụi con gái kêu: “Ê, thằng Cù Lôi”, hay khi bị ông Tám đò (ổng lái xe đò) bắt quả tang Hắn đang rình vợ ổng tắm đòi mét má Hắn là da mặt Hắn đã dày lên đến nổi không còn đạn nào xuyên nổi nửa. Sao bây chừ Hắn lại ngại? Hắn hít hơi dài nhủ thầm trong bụng như nhắn nhủ con cu Hắn: “Đừng cứng nha con, đừng cứng nha con…”. Còn sợ, Hắn áp dụng phương pháp mà Hắn đã học trong cuốn sách thiền của đạo ông Tám hay ông Bảy gì đó. Hít hơi dài, nhủ con cu: “Xìu… xìu…”. Hắn mừng thầm khi mở cái lớp choàng ra thấy con cu Hắn nằm nghiêng một bên như đang say giấc điệp.

Cô bác sĩ khòm xuống vừa nhìn vừa đeo găng tay vào. Thấy cảnh đó, cơn dâm lại kêu rào trong người Hắn. Hắn ráng hít hơi nín thở mong dìm cơn dâm xuống. Cái cảnh phụ nữ lom khom nhìn cu làm tim Hắn đập loạn xa… Hắn ngước mắt nhìn lên trần nhà không dám nhìn xuống nữa. Cô bác sĩ cầm con cu Hắn nhìn. Cảm giác cái bao tay lạnh lẽo cộng với cái nứng đã hơn tuần nay làm con cu Hăn hơi nhút nhít. Không nhìn nhưng Hắn biết con cu Hắn đã động đậy, bắt đầu cương cứng. Hắn thấy hơi phê phê. Con cu Hắn thuộc loại không cắt da quy đầu mà cái mụt mụn lại nằm ở cái khắc nên cô bác sĩ phải kéo lớp da Hắn xuống. Khi ngón tay cô bác sĩ kéo gần tới cái gốc của con cu Hắn là Hắn bắt đầu thấy hơi tê tê nơi hai bên đùi. Hoảng hốt Hắn cố nhìn vào bức tranh trên tường treo hình vẻ xấu xí không ra người của Picasso để mong chấn tỉnh lại tinh thần. Hắn thấy tê dại từ đầu gối chạy dài tới háng rồi Hắn giự? Rung người. Khí từ cu Hắn chạy dài theo đầu cu không sức bóp ra một cách nhẹ nhàng chảy lên bụng Hắn. Con cu Hắn giự? Giự? Vài cái rồi ngưng nghẻo qua một bên. Cái lỗ đầu cu còn đọng giọt tinh dịch dính nơi bụng Hắn. Cái sướng ngắn ngủi theo liền cảm giác xấu hổ làm Hắn cứng đơ. Hắn năm thừ người không biết làm gì nữa.

Cô bác sĩ vì Hắn ra mau quá không kịp phản ứng. Khi con cu Hắn bắt đầu giự? Là cô đã sợ rút tay về nhưng không kịp làm Hắn ngưng mà chỉ kịp để bao tay cô không dính chất khí Hắn. Cô thừ người không biết làm gì trong giây lát. Quay mặt lại rút tay ra khỏi găng cầm ở tay, cô nói mà không cần nhìn Hắn.

– Clean up. It’s just a pimple. No treatment is needed at this time and NO NEED to make another appointment. Chử “no need” được nhấn mạnh một cách rõ ràng. Cô hé mở cửa bước ra một cách vội vã nhưng không quên đóng sát cánh cửa lạị…

Hắn lính quýnh lấy khăn giấy chuì qua loa rồi bỏ luôn vào túi. Lát nữa quăng sau, quăng ở đây mắc công có tang chứng. Hắn hấp tấp bận đồ rồi đi ra. Hồi nãy lúc đi vào Hắn đã trả 10 đô tiền co – pay rồi nên không cần ghé lại receptionist làm chi nữa. Hắn giả bộ nhìn bên kia khi đi ngang nàng receptionist rồi dông luôn. Ra xe, đóng cửa Hắn nặn chót vài giọt khí còn đọng trong cu Hắn. Thoát hiểm, Hắn lại thấy sướng vô cùng. Có mấy ai được nữ bác sĩ sục cu dùm bao giờ trừ mí ông chồng mí bà bác sĩ.

— Hết —

Khi đọc xong truyện, làm ơn hãy bấm vào quảng cáo bất kỳ trước khi thoát khỏi website, cảm ơn các bạn rất nhiều.
Thông tin truyện
Tên truyện Khám bác sĩ
Tác giả Vua chơi
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Bác sĩ - Y tá, Truyện bóp vú
Ngày cập nhật 27/01/2022 03:33 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Vua chơi

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi Truyện hentai HentaiVn