Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex dài tập » Hân lai

Hân lai - Tác giả Vua chơi

Hắn liếc mắt ngó đồng hồ trên xẹ 10: 27 rồi hắn nhẩm tính: “Ra khỏi nhà là 8 giờ lẻ năm, đường từ Maryland qua đến New York khoảng 4 tiếng là 12 giờ lẻ 5, dzị là khoảng 1 tiếng rưỡi nữa là đến nơi rồi”. Nghỉ tới đó, cu Hắn nhúc nhít liền làm Hắn phải thò tay xuống đút vào quần kéo thằng nhỏ thẳng lên nằm sát bụng cho dễ chịu. Hớp miếng cà phê cho thêm tỉnh ngủ, Hắn chép miệng, nói như tự nhủ: “Nứng quá, ráng đi, 1 tiếng rưỡi nữa cho mày tha hồ đụ”.

Hắn lại nghỉ tới con Hân. Chả biết con nhỏ mặt mày ra sao nữa. Gặp nó trên Internet Relay Chat (IRC) đâu khoảng 2 tuần rồi. Con nhỏ cũng dễ dụ. Gặp lần đầu nói chuyện vòng vo xong lái qua chuyện dâm. Con nhỏ bạo dữ, mới lần đầu thì cyber, qua vài lần cyber thì Hân cho Hắn cho số phone để gọi. Làm phone lần nào cũng cả tiếng. Sục cho ra sướng thì sướng mà mỏi tay quá. Giọng con nhỏ rên nghe sao êm ái quá. Giọng nó thuộc loại không trong cao mà hơi ồm lại có vẻ sultry tí. Theo kinh nghiệm của Hắn thì con gái mà giọng trong thanh nghe ngọt ngào thường là gái hơi mập mà giọng hơi khàn khàn lại là gái mình dây thon thả. Chọn ai? Mình dây hay hơi béo? Loại nào cũng được. Loại nào cũng có cái hay của nó. Gái hơi mập mạp, đẫy đà thì không có sức chơi lâu nhưng bù lại thì bót mà nước nhiềụ Còn mí đứa ốm thì khỏi chê, cu cứng, sức đút tới đâu thì nó cho làm tới đó. “Gầy gầy là thầy đụ mà”. Nhưng bù lại thì mí ả lại lổ rộng. Thứ mà cu 5 inches như của Hắn thì đút ra đút vô lọt tót hà. “Thằng lằng ngoái keo chao” như mí bật đàn anh hàng xóm ở vietnam vẩn nóị Sao ốm mà lồn bự cà, chắc cũng dị thôi có điều là ốm nên flexible bành háng ra thành dễ đút hôn là mí em mập tí. Dù sao Hắn cũng thích chơi mí em ốm hơn. Đủ kiểu trong khi mí em mập mạp thì chỉ có missionary anh trên, em dưới thui.

Nghỉ tới con cu 5 inches Hắn lại nghỉ tới con Uyên. Con nhỏ đi vía bà ở high school trong state gặp. Con nhỏ cũng dạn dữ, nghe tả cu Hắn 6 inches là nó đo liền. Con nhỏ thò tay vào quần của Hắn ngoài parking. Nó đo từ đầu ngón tay giữa cho đến lòng bàn tay rồi bĩu môi: “Cái này cao lắm là 5 rưỡi hà cha nội, chắc 5 thui, dzị mà dám nói 6, xạo quá đi”. Từ dạo đó 2 đứa nó quen nhau làm “bạn”. Không biết bạn loại gì mà con nhỏ chỉ qua nhà Hắn, chui vào phòng Hắn nghe nhạc, hút thuốc và uống rượu, bù lại Hắn được “xào khô vòng ngoài” con nhỏ. Chỉ vòng ngoài thui không bao giờ Hắn thò tay vào trong áo được. Mà cặp vú con nhỏ đáng đồng tiền. Vùng Maryland này có mấy đứa Viet nam mà được size Đ như con Uyên? Hình như con nhỏ có bồ rồi hay sao đó. Hắn cũng chả thèm hỏi làm chi, rảnh thì qua nhà nó chơi uống rượu. Chai Absolute Voka 1. 75 lít có 21 đồng 1 chai tha hồ mà uống đâu tốn hao gì. Có bạn tán dóc lại được bóp vú thì đáng lắm.

Nghỉ tới vú Hắn lại nhớ tới con Linh. Con nhỏ học Computer Science gì mà viết program yếu thiệt. Hắn giúp con nhỏ viết bài nộp cho thầỵ Con nhỏ trả công Hắn bằng cách cho Hắn bóp vú và ngắm từ bụng trở lên. Mỗi lần gặp tốn gần 60 để mướn phòng mà bù lại Hắn chỉ được cởi áo con nhỏ rồi chơi kiểu cu kẹp giữa vú thui. Coi trong phim thì phê lắm mà làm thì không có sướng gì cả. Khô khan khô khắt, làm hoài chả ra. Rốt cuộc Hắn phải tự sục bởi con nhỏ sục chậm quá, không làm sao cho ra được. Gặp nhau được 2 lần là Hắn chán. Sục thui mà phải tốn 60 đô lại còn mất công cả mấy tiếng viết program dùm con nhỏ. Chả đáng bỏ công tí nàọ Phải chi con nhỏ cho thêm tí cũng đỡ, phải chi con nhỏ cho móc lồn thì ít ra sục cũng sướng tí. Nghỉ tới lồn Hắn lại mỉm cười: Sao con nhỏ lại cạo sạch chơn dị cà. Hỏi thì nó nói cho sạch. Sạch cái gì? Chắc thằng bồ người nhật của nó kinky kêu nó cạo chớ gì? Con nhỏ cũng lạ Có bồ người Nhật lại thích IRC với Viet nam. Cho Hắn phần trên từ bụng còn phần dưới giữ cho…

Bồ. Hắn nghỉ lại, con nhỏ coi dễ thương thiệt có cái hơi đen nên núm vú đen đen, nhìn không ngon như con Loan.

Loan? Con Loan nhất dạ Hắn kêu nhất dạbởi con nhỏ đi với nó 1 lần rồi biến luôn. Loan là đứa con gái mới lớn, 19 tuổi vú căng cứng, tròn xoe, đi chơi cho Hắn bóp vú xong rồi về nhà lại nói vì sợ nên cho Hắn bóp và không thèm đi chơi với Hắn nửa dù Hắn năn nỉ cách mấy cũng như không, nghỉ lại thì tiếc nhưng giả tỉ đi mà không bóp mà nó không chịu đi lại rồi sao? Mất cả 2? Thui chơi 1 cho chắc ăn.

Hắn chuyển mình trên ghế cho đỡ mỏi lưng. 10: 45 rồi, dzị là 1 tiếng 15 phút thuị Đúng là đi lâu về maụ Đi mong hoài làm lâu tới quá. 1 tiếng mấy thui mà sao nó dài lê thệ Hắn tự nhủ: “Lát nữa tha hồ bắn khí cu ơi.”

Khí? Con gái có mí đứa chịu nuốt khí như con Huyên? Không biết từ đời nào Hắn đả thích đút cu vô miệng con gái. Thích đến nổi như là bị ám ảnh luôn. Thích đút cu vào miệng hơn chơi lồn nủa. Bắn khí vào miệng cho mí con nhỏ nuốt là Hắn khoái nhất. Sao ít đứa chịu uống khí quá nhỉ. Chơi hơn trăm đứa rồi mà Huyên là đứa đầu tiên tự nguyện lại còn đòi cho thêm nữa. Tiếc quá, con nhỏ đi lấy chồng Mỹ dọn qua tiểu bang khác theo chồng luôn rồi. Cứ tưởng tượng bắn khí vào miệng cho con Huyên uống là cu Hắn cứng lên liền. Huyên có lần bảo Hắn uống khí bổ lắm. Bổ? Muốn tẩm bổ sao không uống thuốc bổ đi?

Thuốc bổ? Phải chi Hắn còn quen con Bích pharmacy thì giờ có thuốc bổ uống dài dài. Con Bích chơi cũng sướng nhưng mà đòi hỏi đủ điều. Chưa chi mà đòi Hắn cưới, lại còn đòi mời 500 người, mới quen sao mà tính tới quá thế. Đúng là gái bắc, vẻ vời đủ điều “Em cho anh trinh tiết đời em rồi đó”.

Trinh tiết? Hắn đâu phải là trai mới lớn mà nói còn trinh là Hắn tin? Trinh gì mà mới đẩy sơ là vô rồi? Gái còn trinh gì mà lần đầu tiên là tự động cởi quần cho Hắn móc lồ? Còn trinh ít nhất phải e thẹn tí chớ bà hai xạo đết chịu nổi. Con Bích này chơi sướng quá đi. Mà sao gái Bắc màu mè quá. Chơi xong còn phải tâm tình này nọ nữa. Nào là Anh chơi Bích sướng là tại vì Bích con gái còn bó, lồn Bích wrap cu anh nên anh sướng. Nào là Bích rên anh thích nghe. Nào là yêu anh nên Bích ngậm cu anh bú chớ Bích nghỉ bú cu dơ lắm vân vân và vân vân? Phải chi con nhỏ đừng thúc mải thì Hắn đâu có kiếm cớ chia taỵ Cái gì thì từ từ, chưa gì đòi cưới rồi. Chơi con nhỏ trong office đả quá. May là làm job này có chìa khóa vô office sau giờ làm việc nên khỏi mướn hotel. Bó? Cũng vừa thui, không bó mấy mà chơi sạch sẽ quá hết sướng. Gì mà đút cu vô lồn là không bú cu nữa. Muốn bú cu nữa phải xách cu đi rửa sạch mới chịu bú. Gái pharmacy là thế, gái ngành y không biết kỷ ra sao nữa.

Như di là mấy đứa rồi? Hắn lẩm nhẩm tính. Từ ngày biết được IRC Hắn đã gặp? Để tính coi nha. Làm nhiều đứa, Hắn phải cho nick name cho mỗi em để dễ nhớ. Nhờ có nickname hắn mới nhớ ai là ai chớ không thui hắn chỉ còn nhớ quên hết, mỗi lần nhớ tới “đặc tính” là mỗi lần Hắn tiếc. “Người đi qua đời tôi” mà lị. Nếu mà Hắn viết bài người đi qua đời tôi thì ít nhất cũng trăm chương quá. Hắn lại lẩm nhẩm trong miệng từng đặc tính của từng em.

Linh “gà truị”, Loan “nhất dạ”, Huyên “nuốt khí”, Bích pharmacy “like a virgin”, Uyên “xào khô”, Trang San Diego “mission bay”. Mission Bay? Oh Mission Bay ở San Diegọ Hắn nhớ rồi, Trang là con nhỏ ốm ốm, môi dưới hơi trề mà Hắn có gặp nhân dịp Hắn dắt má qua…

San Diego thăm bà dì. Không biết là năm nào, Hắn chỉ còn nhớ khi đó có sao chổi Halebopp gì đó và một đám điên 19 đứa Heaven Gate thi nhau tự tử ở San Diegọ Hắn cười một mình khi Hắn nhớ lại đã nói giỡn với Trang khi hai đứa ngồi trong xe trên bờ biển Mission Beach nhìn sao chổi Halebopp là Hắn trễ chuyến bay chớ không thì hắn đả theo đám Heaven Gate luôn rồi. Hắn được con Trang cho xào ướt ở trong xe. Lồn con Trang cũng ngon. Mặn mặn, hôi hôi mùi mắm quê hương. Con nhỏ ra nước nhiều quá. Chắc tại người mới nên con nhỏ phê quá. Bây giờ trên đường đi New York Hắn lại nghiệm ra chân lý đời người: “Lồn mới là lồn ngon, lồn son là lồn xỏ”. “Lồn mới là lồn ngon “? Mới là mới với Hắn kià. Miễn là lần đầu tiên Hắn liếm lồn con nhỏ thì dù con nhỏ có qua ba đời chồng sáu mặt con thì lồn con nhỏ đối với Hắn vẩn thơm và ngon vô cùng. “Lồn son là lồn xỏ”? Lồn son là lồn còn trinh đấy, xỏ cho nó mất trinh cho rồi. Để chi cho vướng víụ Hắn nghiệm lại mí chuyện dâm tiếng việt mà Hắn đọc thấy xai bét. Em nào mà rên khi bị phá trinh? Đau thí mồ tổ ở đó mà rên. Hắn nhớ lại lần đầu tiên được chơi cũng là lần phá trinh con bé Hai đi ở bên Viet nam. Con nhỏ đau la như heo bị chọc tiết lại chảy máu tùm lum làm hắn sợ quá trời. 3 ngày sau làm lần thứ hai con nhỏ còn bị rát. Phải tới lần thứ 4 con nhỏ mới sướng được. Hắn nghỉ thầm chắc mí ông nội viết chuyện dâm chắc đi chơi đỉ học kinh nghiệm hay sao mà viết chả thật gì cả. Còn trinh mà rên? Chắc còn trinh kiểu “like a virgin” của con Bích pharmacy quá.

Lại tới trạm trả toll rồi, đường từ Maryland đi New York tốn cũng 10 đồng tiền toll. Phải ghé nạp tiền mãi lộ hoài làm chậm đi mất thời gian. Cu Hắn cứng quá rồi mà cứ slowdown gì chắc khóc ngoài quan ải quá. Hắn thò tay vào bọc bên ghế passenger để móc tiền trả toll. Trong bọc ngoài mí tiền lẻ còn có mí món đồ chơi Hắn mua cho con Hân làm quà gặp lồn. Gặp lồn là đúng rồi, Hắn đâu phải đi gặp mặt con Hân đâu nè. Hắn mua lỉnh khỉnh đủ thứ. Nào là vibrator, anal ball, ngay cả cock ring nữạ Hắn nhớ lại hôm qua lúc ghé tiệm mua cái vibrator, con nhỏ bán hàng làm Hắn quê quá. Hắn hỏi vibrator loại nào tốt thì nàng hỏi lại là Hắn muốn cho nàng phê ra sao? “Penetration or Stimulation”? Nhìn vẻ mặt đờ ra của Hắn nàng phải giải thích kỹ lưỡng nào là Penetration là trong her (inside her) còn Stimulation là ngoái hột le Hắn đâu dè đồ chơi mà cũng nhiều loại quá. Loại Hắn mua có tên là Beaver. Loại multipurpose. Beaver làm ở Nhật (made in Japan), dài khoảng 5 inches có hình con beaver lè lưỡi ra nữa. Đút nó vào rồi mở On là con cu ngoáy ngoáy và con beaver chạy ngoắn lưỡi qua lại. Như dị em vừa được ngoáy lồn vừa được liếm hột le sướng như tiên. Còn cái cockring này không biết có xài được không nữa. Chắc cũng tựa tựa nhưng không bằng “độn bi”. Mí thằng ông nội ở đảo chung với Hắn cũng gan thật. Cu mà dám độn viên bi vào nhìn gân guốt mắc sợ Mí thằng đó nói đút vào bi cấn vành lồn của mí em, mí em phê lắm. Thiệt không thì Hắn không biết mà cũng không dám thủ. Lở nưng mũ tiệt vòi thì “Em ơi, cặc chết, dái khô khí, Đời vắng cu rồi lấy chi chơi” là khổ.

Hắn lại liếc nhìn đồng hồ trên xe 11: 13 rồi, vậy là còn khoảng 45 phút nữa thui Hắn sẽ gặp Hân. Hân lại Hắn biết con nhỏ tên là Hân Lai. Họ Lai gái tàu ở Việt. Đi vượt biên tàu Sweden vớt nên ở Sweden. Qua mỹ theo ba mẹ du học hơn 2 năm rồi. Hắn vẩn nghe nói gái Âu châu tình dục phóng khoáng lắm. Qua mấy lần chat trên IRC và phone Hắn biết Hân năm nay 24 tuổị Cao 5 feet 3 nặng 95 lbs. Vú size 34 B. Như dị là tướng tá cũng cân đối lắm. Hân nói với Hắn là nàng có thằng bồ ở Florida đang đi học Collegẹ Anh chàng cao ráo đẹp trai và thường tự hào là virgin killer. Hai đứa gặp nhau trong một đám cưới và chàng đã phá trinh nàng trong một đêm mưa mây mù giăng giăng, mùi lồn hăng hăng. Quen nhau hơn 1 năm hai đứa đang tính chuyện đi tới. Chuyện tình có cách trở vì Anh Miami, em New York. Trời có số. Xách cặc đi phá trinh cho lắm rốt cuột bồ ruột của mình bị thằng khác đút của saụ Con nhỏ cũng thuộc loại đa dâm thích chơi đủ kiểu. Trước khi đi gặp Hân, Hắn cũng đã dò la đủ chỗ. Số phone Hân Hắn có. Địa chỉ nàng không cho nhưng mà Hắn vẩn có vì có số phone dù là phone trong phòng vẩn dò ra số nhà dễ dàng. Gọi tổng đài điện thoại là ra hết. Hắn không cần số nhà vì đã hẹn khi Hắn đến phố Tàu thì gọi nàng. Hắn muốn dò ra địa chỉ để đề phòng khi bị cho leo câỵ Lái xe 4 tiếng với 1bầu tâm sự mà đi về xách theo cái bầu đó là nổ dái mất. Con nhỏ nói phone chiều Hắn đủ điềụ Nào là sẻ uống khí Hắn, nào là sẻ cho Hắn thọc lỗ đít. Nào là cho chơi hai lổ, 1 lổ cu giả, 1 lổ cu thật. Không biết sao Hắn rất thích được bú cụ Hắn thích nhìn con cu đen thùi lùi của Hắn đút vào cái miệng xinh xinh của mí em. Mà Hắn lại thích bắn khí vào miệng mí nàng nữa. Phải mở miệng ra cho Hắn ngắm từng đợt khí trắng đục bắn vào cái miệng xinh xinh chớ ngậm cu Hắn khi Hắn ra Hắn vẩn không thỏa mãn. Cái này như là fetish của Hắn. Nhiều khi Hăn fantasy một cuộc làm tình tập thể với 4 đứa con trai và 1 nàng con gái. Trong fantasy Hắn cho cả đám con trai bắn đầy miệng nàng. Nghĩ tới giấc mơ ruột của Hắn, Hắn cứng không chịu nổi. Vừa cứng cu, vừa mắt đái làm Hắn chịu không nổi. Lái xe 3 tiếng Hắn chạy vùng vụt không dám nghỉ. Giờ Hắn phải ngừng tìm chỗ thả bầu tâm sự. Có trễ tí cũng đành chịu thôị Hắn nghỉ thầm: “Nính đái cũng đã hơn 3 tiếng rồi. Phải chi nính ra cũng được lâu như dzị thì đã quá.” Cao lắm Hắn chỉ giữ được 2 tiếng hơn.

Ngày xưa nhấp chưa đầy 5 cái hắn đả bắn rào rạt rồi. Hắn giữ được lâu vậy là vì hắn tập đã lâu rồi. Mỗi khi đi tắm hắn vẩn rở cái vòi sen ra cho nước chảy mạnh xuống. Để con cu dưới vòi nước riết quen đi. Cũng được lợi vừa sục vừa tập cho dai. Công phu bao năm tập chai cộng với mánh khóe nào là nghĩ đến chuyện khác, cắn nhe đầu lưỡi đả giúp Hắn control được đến 2 tiếng hơn. Giữ lâu quá cũng khổ. Khi mí nàng khô rồi thì con cu Hắn lại chai nhàm chẳng ra được. Nhiều khi con cu Hắn như chết luôn phải để xìu làm lại mới chịu rạ Lúc đó, ra cũng bớt đi cảm giác phần nào. Bù lại Hắn đã làm cho những nhân tình của Hắn thỏa mãn. Hắn mỉm cười ca nho nhỏ. Khi chơi em, anh làm tất cả? 30 phút, 30 phút nữa không sao đâu, nhịn được.

Chậm xe, ngừng đậu parking, đi đái cũng mất cả 10 phút. Đối vớI Hắn bi giờ 1 phút trễ là 1 phút đau. Ráng tí, tới rồi đái luôn.

Từ xa Hắn dã thấy cây cầu George Washington Memorial Parkway, như vậy là gần tới rồị Hắn lẩm nhẩm lời chỉ dẫn của Hân qua cầu đi thẳng, queọ trái vào đường Canal Street cho tới khi gặp China town. Tới China town gọi phone cho Hân. Hân sẻ ra gặp. China town nhộn nhịp người đi. Sao phố Tàu lúc nào cũng đông người thế. Hắn ngừng ngay ở ngả tư đầu tiên có chỗ đậu xẹ Kinh nghiệm cho Hắn biết đường bao giờ cũng dễ kiếm hơn ở ngả tư Hắn đậu xe rồi đi ra ngoài thẳng tới cái phone công công. Bấm số Hắn đợị Không biết Hân thức chưa? Không biết Hân có hồi hộp như Hắn thao thức suốt đêm qua. Ring một, Hắn thầm lo, giả tỷ con nhỏ chơi Hắn cú cay gạt Hắn laí xe 4 tiếng rồi biến. Nghỉ tới 4 tiếng về với con cu chổng ngổng làm Hắn lo. Trong đầu Hắn cả đêm đã suy nghỉ tới những viễn tượng này. Đối với hắn chuyện gì không nghỉ tới sẻ tới nên Hắn cố vẻ ra đủ cảnh. Ring hai, tiếng Hân nghe ngọt ngào bên đầu dây. Giọng “Hello” con nhỏ hôm nay ngọt dễ sợ Hắn cố dìm tiếng tim đập thình thịnh nghe vang dội mà nói:

– Hân hả? Anh nè.
– Anh tới rồi hả?
– Ừa, anh tới rồi đang ở Chinatown. Anh ở góc đường? Hắn lóng nhóng tìm bảng tên đường.
– Anh ở ngả tư đường X và đường Y nè. Ở trước tiệm bánh Z?
– Ok, Anh đợi Hân ra.
– Ok, anh đợi, bye em…
– Byeeee.

Cúp phone, Hắn đứng dựa vào bức tường đợị Hắn nhìn đồng hồ. 12: 33 rồi. Coi dị mà lái xe đã 4 tiếng rưỡi rồi. Đi đường xa chỉ có con cu ngổng làm bạn thật là mệt. Hắn lại ngao ngán nghĩ tới khi về. Khi đi có hứng thôi thúc, khi về… Hắn không dám nghĩ nữa. Chỗ hắn đứng là ngả tư có 4 ways stop sign. Xe nào tới cũng dừng lại rồi mới đi. Hắn chăm chăm nhìn vào từng xe do 1 cô gái láị Chả biết mặt ra sao thì sao nhìn. Sao hồi nãy ngu quá, không hỏi em đi xe gì? Đúng là máu bổ đầu xuống cu hết làm lú quá rồị Hắn nhìn đăm đăm vào từng chiếc xe Honda Accord trắng, con nhỏ nhìn giống Miên quá, không phải đâu Toyato corolla xanh. Umm, không biết phải không nữa.

Cứ thế Hắn cứ nhìn tùng chiếc và Hắn đợi 1 chiếc, 2 chiếc, 3 chiếc rồi trăm chiếc. Thời gian cứ trôi cứ trôi 1 phút, 2 phút, 3 phút rồi 15 phút.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Thông tin truyện
Tên truyện Hân lai
Tác giả Vua chơi
Thể loại Truyện sex dài tập
Phân loại Đụ lỗ đít, Truyện bóp vú, Truyện liếm lồn, Truyện móc lồn, Truyện phá trinh, Truyện sex bú lồn
Ngày cập nhật 24/10/2021 03:33 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Vua chơi

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi Truyện hentai HentaiVn