Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex dài tập » Gia đình thích loạn luân

Gia đình thích loạn luân - Tác giả Ngọc Linh

Phần 1

Phương là một kiến trúc sư trong một gia đình có nề nếp. Bố làm giảng viên một trường đại học danh tiếng còn mẹ cũng là bác sĩ của một bện viện phụ sản lớn nhất thành phố.

Dưới Phương còn có một cô em gái khá là xinh xắn, kém Phương ba tuổi, tên là Ngọc hiện đang học tại trường đại học mà chính bố Phương giảng dạy. Phương cũng mới cưới vợ, cô vợ tên là Hạnh làm bên ngân hàng, nhìn cũng khá là trẻ đẹp.

Mọi chuyện cũng chẳng có chuyện gì đáng nói hay đáng kể ra cả. Nhưng đằng sau ngôi nhà có vẻ êm đềm đó là một sự dâm đãng đến lạ kì. Chính Phương đã nói lại với tôi để cho tôi kể với các bạn.

Không riêng gì ra đình Phương mà gia đình của vợ Phương cũng như vậy. Câu chuyện bắt đầu từ khi Phương còn học đại học năm thứ nhất, còn cô em gái của của Phương thì đang học lớp mười một…

Tôi xin được mượn danh là Phương để các bạn rõ hơn.

Gần hè tôi được nghỉ sớm mà không phải đi mùa hè xanh cùng các bạn. Cái nóng oi nồng của mùa hè miền bắc làm tôi chỉ muốn tắm mà thôi.

Phi xe về nhà nghỉ thì tôi đã thấy Ngọc, em gái tôi đang ở trong nhà, ăn cơm xong chuẩn bị đi học. Mới thấy tôi về thì Ngọc đã mỉm cười mà chào tôi:

– Anh Phương vào ăn cơm đi, em ăn xong rồi, đi học đây, hôm nay bố ở trường không có về nhà đâu, mẹ cũng trực ở bệnh viện nữa.
– Ùh anh biết rồi, em ăn nhanh rồi đi học, khiếp cái chương trình học nặng thế không biết nữa!

Tôi nói như vậy rồi cũng vào trong nhà mà nghỉ. Ngọc nhìn cũng xinh xắn, đang ở tuổi ăn tuổi lớn lên nhìn phổng phao vô cùng. Anh em ở trong nhà thì cũng chẳng có gì phải ngượng ngùng cả lên Ngọc thường mặc quần soóc và áo hai dây.

Hôm nay trời nóng, tôi nằm trên cái ghế xô fa dài rồi nhìn Ngọc. Thấy tôi nhìn như vậy thì Ngọc cũng nói:

– Sao hôm nay anh nhìn em khiếp thế, em gái anh xấu gái lắm à?
– Không em gái của anh đẹp mà, xấu đâu mà xấu cơ chứ, anh muốn nhìn em xem như thế nào thôi mà!

Ngọc lườm tôi một cái rồi khẽ vào trong phòng của mình. Tuy vào trong phòng nhưng cái cửa phòng của Ngọc vẫn mở toang. Nó lại vừa với tầm mắt của tôi nữa. Tới giờ đi học, Ngọc phải thay đồng phục nên cởi quần áo ở nhà ra.

Tôi đứng bên ngòai nhìn vào thì cũng nhìn rõ được cái hai bầu vú của Ngọc, nó không được to lắm nhưng cũng căng tròn bên trong cái áo lót bó sát. Mái tóc xoăn nhẹ của Ngọc thả xuống bờ vai trông Ngọc càng đẹp hơn nữa.

Làn da trắng nõn ngọc ngà làm cho tôi thích không chịu được. Nhìn Ngọc như vậy những cảm giác mệt mỏi trong người tôi cũng giảm đi một cách rõ rệt.

Thay xong cái áo thì Ngọc cũng chầm chậm mà cởi cái quần của mình xuống. Hai cái đùi thon dài lộ ra trông thích vô cùng.

Ngọc không thật cao lắm, cũng chỉ hơn một mét sau một chút thôi nhưng dáng thì đẹp vô cùng. Cái eo thon dài trông đã mắt vô cùng.

Ngắm nghía trước cái gương một lúc khá lâu thì Ngọc cũng mặc xong quần áo mà đi học. Vừa qua chỗ tôi thì tôi cũng lim dim mắt giả vờ coi như không biết gì cả. Ngọc khẽ cúi xuống, d dưa nhẹ tay vỗ vài vai tôi rồi nói:

– Anh trai, em xin mấy đồng đi học nào!

Tôi khẽ mỉm cười giả vờ dậy rồi nói:

– Làm gì mà phải xin tiền, bố mẹ cũng cho em nhiều rồi còn gì nữa! Mà anh cũng đã được lĩnh lương gia sư đâu mà có tiền cơ chứ!

Tôi nói như vậy thì Ngọc cũng kì kèo, lắc nhẹ cái tayc ủa tôi đồng thời cũng chu cái mũi lại mà lằn lì:

– Thôi mà anh, cho em một tí đi, mẹ cho em em tiêu hết rồi, cho em đi mà, một ít thôi cũng được mà, làm gì mà keo kẹt với em thế!

Tôi đành cười rút ví đưa mấy trăm cho Ngọc rồi cười mà nói:

– Đây anh cho một ít mà tiêu, nhưng mà tiêu vừa thôi nhé, hoang quá là không có nữa đâu đấy nghe chưa!

Vừa thấy tiền của tôi ra thì Ngọc giật lấy luôn mà nói:

– Vâng em chào anh, em biết rồi ạ, quý anh trai nhất mà…

Nhìn cái dáng nhí nhảnh của Ngọc làm tôi cũng buồn cười, dậy, ăn cơm một lúc rồi tôi đi ngủ. Buối tối thì mẹ tôi và bố tôi cũng đi làm về.

Bố tôi là một người đàn ông khá là thành đạt và bệ vệ, nhìn bề ngòai thì hãy còn trẻ lắm. Ông cũng là một người khá là thỏai mái, đồng thời cũng là một người có máu dê. Hai bố con thỉnh thỏang vẫn nói chuyện với nhau về chuyện gái gú.

Mẹ tôi cũng là một người bác sĩ cũng là một người mẹ hòan hảo, thương con nhưng tôi thấy ở bà có một cái gì đó vô cùng dâm đãng.

Ngọc cũng đã đi học về rồi. Nhìn Ngọc tươi tỉnh vì đã được tôi cho tiền. Cả nhà tôi vui vẻ ăn cơm tối cùng nhau rồi cùng nói chuyện.

Một lúc sau thì mẹ và Ngọc lên trên nhà mà nói chuyện với nhau, tôi và bố tôi cùng xem phim hành động vì có cùng sở thích.

Đang bị cuốn hút vào bộ phim như thế thì bố tôi cũng hỏi:

– Sao có người yêu chưa con, con gái dạo này nhiều cô xinh nhỉ!
– Hì hì, thì trong thời đại này mà bố, ai mà chẳng biết làm đẹp cơ chứ! Không chỉ có cô giáo mà nữ sinh viên cũng xinh đấy nhỉ bố nhỉ!

Tôi nói như vậy thì bố tôi cũng cười mà không nói gì nữa cả mà chỉ gật đầu. Nhưng một lúc sau thì bó tôi cũng hỏi:

– Thế đã tán được em nào chưa, tán được thì ăn luôn đi còn gì, bố là bố ủng hộ, đàn ông con trai, làm cũng chẳng mất gì đâu! CÓ khi được sướng, cứ làm đi, có cháu là bố cưới!

Tôi cười trước cái kiểu nói như vậy thì cũng buồn cười mà nói lại:

– Bố cứ như là làm dễ lắm đấy, mà con cũng làm gì có kinh nghiệm cơ chứ, cái trường của con thì làm gì mà có con gái đâu mà tán, mà tán được thì cũng chắc gì mà ăn được, con làm sao mà được như bố!

Tôi nói như vậy thì bố tôi cười mà bảo:

– Sao chưa có kinh nghiệm hả, chưa có thì bố dậy cho, mà cái kinh nghiệm lên giường thì mẹ dạy, trông mẹ thế thôi mà cũng dâm lắm đấy nhé!

Tôi cũng hơi ngỡ ngàng khi bố tôi nói như vậy, nhưng cũng mỉm cười mà nói lại:

– Bố cứ đùa, mẹ như thế thì dậy cái gì, cùng lắm là bố con mình học ở ngòai thôi, có đời nào mà mẹ lại nói chuyện này đâu cơ chứ!
– Yên tâm, bố lấy mẹ là hiểu tính mẹ mà, yên tâm đi, cứ để bố nói cho mẹ cho, mẹ dễ mà con, đợi tí nữa xuống bố nói nhé!

Tôi cười vì bố cứ nghĩ tôi ngố lắm chưa biết gì. Thôi thì tôi cứ thầm nghĩ để bố nói như thế nào. Một lúc sau thì mẹ cũng đi xuống, ngồi cạnh bố mà xem phim. Khẽ cười rồi mẹ hỏi tôi:

– Thế bao giờ con cho mẹ gặp con dâu đấy!
– Con làm gì mà có ai để giới thiệu, hơn nữa cũng làm gì có ai để mà con tán đâu, mẹ cứ đùa!
– Con của mẹ như thế này mà không có ai á, chắc lại kém quá không em nào nó theo chứ gì, nhìn cái mặt ngố quá, có cần mẹ dậy cho không!

Tôi cười như vậy chưa nói được câu nào thì bố tôi đã cười mà nói thêm:

– Cần quá đi chứ, anh dạy mãi mà có tiếp thu được tí gì đâu, kiểu này là phải nhờ đến em thôi, dạy đi, nói năng trò chuyện thì anh có thể dạy được, nhưng cái khỏan giường chiếu anh dạy mãi mà không được, cần đến em đấy!

Thấy bố tôi nói như vậy thì mẹ tôi cũng hơi ngỡ ngàng một chút tuy nhiên thì cũng cười mà nói tiếp:

– Được thôi, dạy rồi kiếm đứa nào mà thực hành nhé, kiếm đứa nào về làm con dâu cho mẹ, có cháu thì càng tốt nhé!

Tôi cười vì không nghĩ mẹ lại thỏai mái đến như vậy, tôi cũng cười mà nói lại!

– Thế dạy như thế nào nào. Lý thuyết thôi hả, lý thuyết thì làm sao mà có thể giỏi được, phải cả thực hành nữa chứ!

Tôi nói thế để xem mẹ dám không nhưng không ngờ mẹ tôi lại nói ngay:

– Thực hành thì cũng được nhưng mà không được thái quá, nhé hôm nay mẹ dạy luôn cho con đây này, lý thuyết thì để nhìn bố mẹ nhé. Mẹ nói thật, trong chuyện này bố mẹ rất thóang, không có gì ngại đâu!

Tôi thật ngỡ ngàng vì không nghĩ mẹ lại có thể như vậy, nhưng tôi cũng múôn thử cái cảm giác người trong một nhà làm thế nào nên tôi nói:

– Được thôi tối nay nhé mẹ, con xem như thế nào, băng hình xem chán rồi nhưng không có cảm xúc được thật, mà là người thân thì sẽ tốt hơn làm với người ngòai, con xem bố mẹ làm thế nào nào!

Tôi nói như vậy thì mẹ cũng gật đầu!

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Phần 28
Phần 29
Phần 30
Phần 31
Phần 32
Phần 33
Phần 34
Phần 35
Phần 36
Phần 37
Phần 38
Phần 39
Phần 40
Phần 41
Phần 42
Phần 43
Phần 44
Phần 45
Phần 46
Phần 47
Phần 48
Phần 49
Phần 50
Phần 51
Phần 52
Phần 53
Phần 54
Phần 55
Phần 56
Phần 57
Phần 58
Phần 59
Phần 60
Phần 61
Phần 62
Phần 63
Phần 64
Phần 65
Phần 66
Phần 67
Phần 68
Phần 69
Phần 70
Phần 71
Thông tin truyện
Tên truyện Gia đình thích loạn luân
Tác giả Ngọc Linh
Thể loại Truyện sex dài tập
Phân loại Cho người khác địt vợ, Cho người yêu đụ với người khác, Chồng địt vợ, Con gái nứng lồn thủ dâm, Đụ em gái, Đụ mẹ ruột, Đụ tập thể, Truyện loạn luân, Truyện ngoại tình
Ngày cập nhật 16/07/2021 06:39 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Ngọc Linh

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi HentaiVn