Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex dài tập » Chuyện bên nhà vợ

Chuyện bên nhà vợ - Tác giả Ngọc Linh

Ai cũng nghĩ là lấy vợ khổ vì phải chăm vợ chăm con, còn tôi lấy vợ sướng vô cùng. Có một cô vợ xinh xắn Huyền Trang. Vợ chồng tôi thì ở bên cạnh nhà bố mẹ vợ vì Huyền Trang không thích xa bố mẹ.

Dưới Huyền Trang còn có Mai Lâm và Hồng My nữa. Hai chị em Mai Lâm và Hồng My là hai chị em sinh đôi nên khá là giống nhau, nhiều lúc tôi còn bị nhầm lẫn giữa hai chị em. Nhà vợ tôi còn một bà dì họ, em ruột của mẹ Huyền Trang.

Do bà ngoại Huyền Trang đẻ muộn lên dì cũng chỉ hơn Huyền Trang có 4 tuổi mà thôi. Tôi với Huyền Trang thì làm ở hai công ty khác nhau nên thời gian gặp nhau cũng không có nhiều. Mọi chuyện cứ êm đềm mà diễn ra nếu không có những sự việc mà không ai ngờ đến.

Chính tôi cũng không ngờ mọi việc lại diễn ra cực kỳ hay ho và thú vị. Mọi chuyện bắt đầu cũng chính từ cái việc tình cảm của hai đứa em gái vợ của tôi.

Buổi chiều thứ bẩy, như thường lệ thì tôi cùng với vợ tôi về nhà mẹ vợ ăn cơm. Trong bữa ăn thì tôi thấy Hồng My cứ buồn buồn. Gắp thức ăn cho cô bé tôi nói:

– Có chuyện gì mà thiu thỉu cái mặt thế em! Vui lên chứ!

– Có chuyện gì vui đâu anh, em đang buồn chết người đây, mà thôi tí đưa em đi mua đồ rồi em kể cho nhé!

Thấy mọi việc có vẻ nghiệm trọng nên tôi khẽ gật đầu mà ậm ừ. Ăn cơm xong thì Hồng My đi với tôi còn Huyền Trang vợ tôi cùng với Mai Lâm thì ở nhà, tính hai chị em giống nhau chỉ thích ở nhà chứ không thích đi chơi.

Đưa Hồng My đi tôi mới cảm thấy Hồng My trẻ con. Dù học năm thứ nhất đại học rồi nhưng hãy còn nhí nhảnh lắm.

Khẽ cười rồi tôi hỏi:

– Sao có chuyện gì mà buồn thế em gái? Kể cho anh được không nào, lúc nãy có bố mẹ chắc không nói được, giờ thì nói đi em!

– Hích em có thích một anh nhưng mà anh ấy lại không thích em thế mới ức chứ!

– Có thế thôi mà cũng phải buồn, không có thằng này thì có thằng khác, có làm sao đâu em. Mà em anh xinh gái thế này, kiêu lên không phải thích thằng nào hết, cứ để cho nó theo mình em ạ. Hôm nay buồn, anh đưa đi ăn kem, được chưa nào.

– Hì hì, thế mới là ông anh rể yêu quý của em chứ!

Tôi thấy cái vẻ nhí nhảnh lại hiện trên khuôn mặt của Hồng My. Đến quán kem thì Hồng My đã nhảy tót vào mà trọn cái bàn có thể quan sát được cả cái khuôn viên đằng trước quán.

Đỗ xe xong thì tôi vào trong quán mà ngồi xuống cùng Hồng My. Cái má phính đỏ hồng làm cho Hồng My trông nhí nhảnh vô cùng. Nhất là mái tóc được búi cao lên trông càng xinh hơn. Hàng mi cong cùng cái mũi cao khiến Hồng My càng xinh.

Thân hình cũng khá là đầy đặn, voắi cái vai nhỏ và cái cổ thon dài. Thấy tôi cứ nhìn như vậy thì Hồng My trợn mắt ra mà nói:

– Nhìn gì em khiếp thế! Không lẽ mặt em có nhọ à?

– Không có nhọ gì đâu, chẳng qua là anh thấy em xinh quá thì anh ngắm thôi mà, không được hả em?

– Thôi về mà ngắm chị Huyền Trang của anh ấy, em làm gì mà đẹp bằng chị ấy, hơn nữa là anh chị chuẩn bị nhanh nhanh lên cho em thành chức cô, Mong có đứa cháu bế lắm rồi đấy!

– Khì khì! Chỉ được thế là không ai bằng thôi, mà em gọi đồ đi em.

Nhìn vào cái menu Hồng My gọi mấy ly kem liền ra rồi bảo:

– Như thế này vừa ăn vừa nhìn mới thích, khì khì!

Tôi chỉ cười, rồi cũng nhâm nhi ly kem của mình sau đó ngắm Hồng My rồi nói:

– Hồi còn yêu nhau, anh với chị Huyền Trang cũng hay ra đây, cái vẻ nhí nhảnh của em giống chị ấy lắm. Hồi đó nhí nhảnh bao nhiêu thì bây giờ trông già đời bấy nhiêu. Nhìn kiểu nhí nhảnh này thích thế không biết!

– Chắc kiểu này lại muốn tán các em xinh trẻ đẹp khác hả! Anh mà léng phéng với em nào, bỏ chị em thì chết với em đấy nghe chưa!

Tôi cười khi Hồng My nói như vậy, cái bản tính lanh chanh khiến tôi phát buồn cười nên tôi cũng trêu luôn:

– Anh tán thì không tán đâu mà tán luôn em cho ổn nhỉ! Đỡ phải ghen, hì hì, tán cả cô chị lẫn cô em!

Tôi nói như vậy thì Hồng My tí sặc nước mà nói lại:

– Anh nói gì nói lại em nghe nào! Tán em á! Hô hô hay quá đi mất thôi! Mà anh nghĩ em dễ đổ thế cơ à?

– Không phải dễ mà là cực dễ, chị Huyền Trang dễ tính như thế mà anh còn tán đổ thì thôi chứ em thì chỉ có điều thích hay không mà thôi!

– Tự tin thế nhỉ! Em khác chị Huyền Trang khác đừng tưởng em thế này mà là em dễ đổ đâu nhé! Cứ thử đi đi thì biết ngay thôi có gì đâu! Xem em có đổ không?

– Việc gì mà phải thử! Anh không cần thử thì anh cũng biết mà!

Tôi trêu Hồng My như thế khiến cho cô bé cũng hơi tức mình, nhưng cũng vì thế mà ăn nhanh hơn. Nhìn đôi môi đỏ hồng ngậm từng thìa kem trông duyên dáng vô cùng.

Nhất là mấy lọn tóc tiên từ cái mái rủ xuống khẽ đung đưa theo những làn gió nhẹ thổi qua khiến Hồng My càng đẹp hơn. Ăn xong thì tôi đưa Hồng My ra một bãi sông rồi nói:

– Đấy ra đây ngắm mà quên hết cái chuyện buồn của em đi nhé!

– Thấy một chỗ quá là thơ mông, Hồng My tròn xoe mắt của mình lên mà quay lại nói:

– Sao mà anh biết những chỗ hay ho thế! Mà anh đã đưa chị Huyền Trang đến đâu lần nào chưa hả anh?

– Cũng một vài lần rồi, những lúc anh và chị ấy cãi nhau thì anh thường đưa chị ấy qua đây xin lỗi chị ấy!

Khẽ ngắm mặt nước đỏ phù sa đang chảy chầm chậm, rồi những cành hoa lau đang đung đưa theo gió Hồng Mỹ cười mà nói:

– Hèn gì anh bảo tán cô nào cũng đổ! Cứ đưa ra đây mà nói thì đổ hết ngay! Em còn đổ nữa là!

Tôi đến gần, khoác nhẹ tay lên vai Hồng My rồi cúi xuống, thủ thỉ nói:

– Thế đã tin anh chưa nào!

Mỉm cười quay lại Hồng My gật gật cái đầu của mình mấy cái. Nhìn cái dáng vẻ ngây thơ đó tôi chỉ muốn ôm Hồng My vào trong lòng mà ôm rồi hôn thôi. Kiếm một bờ cỏ. Hồng My ngồi xuống rồi khẽ nói với tôi:

– Anh à! Em muốn hỏi anh cái này nhưng mà anh đừng bảo em là bậy bạ đấy nhé! Anh phải hứa là không được nói với ai nữa đấy nhé!

– Hì anh biết rồi, chắc là lại vấn đề về giới tính chứ gì! Cứ nói đi, em thừa biết anh theo nghành xã hội học thì mọi việc cũng đơn giản mà em, có gì đâu! Em cứ hỏi đi anh trả lời choe m ngay mà!

Khẽ cười thích chí thì Hồng My đứng dậy kéo tôi ngồi sát xuốổngồi thủ thỉ kể:

– Anh à, em không biết em hỏi anh này nhé! Làm lần đầu thì có đau không anh, em thấy nhiều đứa em bảo làm lần đầu đau lắm!

– Ha ha, lại tò mò chuyện linh tinh rồi! Lần đầu thì tùy thuộc vào từng người, tùy thuộc vào hoàn cảnh chứ đâu cứ người nào cũng giống ý xì người nào đâu em?

– Thế hả? Em tưởng người nào thì cũng giống người nào chứ! Hì em hỏi câu nữa! Thế anh với chị Huyền Trang ấy, lần đầu có đau không anh?

– Cái đó thì phải hỏi chị Huyền Trang chứ sao hỏi anh! Nhưng mà anh biết, chắc là không đau vì anh mà, quan trọng là người chồng phải biết chiều vợ, biết làm với vợ thì mới có thể làm cho vợ không đau được.

– Ừ ừ! Em hiểu rồi, khì khì, mà làm lúc đấy thì có cảm giác như thế nào hả anh?

– Khiếp con gái gì mà tò mò thế không biết! Hỏi câu đấy thì làm sao mà anh trả lời được!

– Thì cứ ví dụ, phỏng đoán đi thì đã làm sao, hơn nữa là anh cũng đầy kinh nghiệm rồi còn gì nữa, có thế mà không nói được à!

– Nhưng mà cái cảm giác thì nói làm sao được, anh có phải bên chuyên miêu tả đâu, hơn nữa là cũng phải do tình cảm, xuất phát từ tình cảm vợ chồng thì có cảm giác khác. Ví dụ thế này nhé! Làm với vợ thì có cảm giác mãn nguyện hạnh phúc còn làm với hàng ở bên ngoài thì khác hẳn, kiểu chỉ thỏa mãn thôi!

– Ờ ờ, hiểu hiểu nhưng mà cái kiểu thỏa mãn đấy là cái kiểu gì hả anh? Em chưa hiểu cái kiểu thỏa mãn ấy như thế nào cả anh ạ!

– Cái kiểu đó thì em làm mới biết được chứ! Hơn nữa là anh là đàn ông và đàn bà có hai kiểu thỏa mãn khác nhau, làm sao mà giống nhau được! Em hỏi thế thì anh cũng chịu rồi!

– Ùh thì thôi không hỏi nữa, mà em cũng thấy lạ, em mới có hôn bạn trai thôi mà cũng cảm thấy người như bị làm sao ấy anh ạ!

– Làm sao là làm sao, còn đi học, làm gì thì cũng phải cẩn thận đấy không thì không hay đâu em ạ!

– Hì em biết rồi mà, về cái vấn đề đó thì anh yên tâm đi, em biết thế nào mà, nhưng mà anh ơi, dù hôn thôi nhưng mà người em cũng có cảm giác, bên dưới nó cứ căng cứng ra làm sao ấy anh ạ, khó chịu lắm!

– Thì là cảm xúc bình thường thôi mà em! Có sao đâu! Thậm chí bên dưới còn ra một chút nước nữa đúng không?

Tôi nói như vậy thì Hồng My trợn tròn mắt ra mà ngạc nhiên.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Phần 28
Phần 29
Phần 30
Phần 31
Phần 32
Phần 33
Phần 34
Phần 35
Phần 36
Phần 37
Phần 38
Phần 39
Thông tin truyện
Tên truyện Chuyện bên nhà vợ
Tác giả Ngọc Linh
Thể loại Truyện sex dài tập
Phân loại Đụ mẹ vợ, Truyện bóp vú, Truyện liếm lồn, Truyện mút cặc, Truyện phá trinh
Ngày cập nhật 06/12/2020 03:29 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Ngọc Linh

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi HentaiVn