Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Dương long âm phụng

Dương long âm phụng - Tác giả Beny Hùng

Ánh mặt trời chói chang thiêu nóng khắp hang cùng ngõ hẻm trong thành Lâm An. Nhưng cũng không vì thế mà làm giảm đi sự sung túc náo nhiệt vốn có của thành đô phồn thịnh này. Từng dòng người đi lại nườm nượp trên những con phố lớn. Nhiều là kẻ phu khuân vác, kẻ bán hàng rong, hay những kẻ ăn mày khố rách áo ôm đang chìa những chiếc bát sành sứt mẻ xin tiền người đi đường.

Cái thứ nắng nóng gay gắt làm ai cũng cảm thấy mỏi mệt, oi bức. Bỗng nhiên mọi cặp mắt đều đổ dồn về phía một thiếu nữ. Thiếu nữ ước chừng khoảng mười bảy mười tám tuổi, nước da hơi ngăm, mặc một bộ áo lụa sặc sỡ như con phượng hoàng, xẻ cao đến háng. Quanh lưng quấn 3 dải lụa mỗi dải một màu cam, xanh, vàng. Mái tóc đen mượt xõa dài trên vai. Tay cầm chiếc quạt Bạch Ngọc phe phẩy. Không biết là để xua đi cái nóng gay gắt hay cốt muốn che giấu bộ ngực căng tròn nảy nở của mình ẩn hiện qua làn áo lụa mỏng manh, nơi mà mọi cặp mắt như đang đổ dồn về đó.

Thế nhưng chẳng ai có thể nhìn lâu vì mỗi khi lén liếc nhìn vào 2 trái đào tiên căng mọng ấy, họ đều đụng phải ánh mắt dữ dằn của nữ nhân kia như muốn ăn tươi nuốt sống họ. Đôi mắt xanh biếc như ngọc nhưng ai nhìn vào cũng cảm thấy lạnh xương sống. Thành thử ai cũng chỉ liếc nhìn một hai cái rồi thôi.

Thiếu nữ dừng lại trước một cửa hiệu lớn. Mặt tiền được trang trí lộng lẫy. Lại có mấy cộ nương xin đẹp cứ buông lời mật ngọt mời gọi khách. Khỏi nói cũng biết đây là một kỹ viện lớn. Nàng gấp chiếc quạt lại rồi ung dung bước vào trước con mắt ngạc nhiên của đám kỹ nữ mời khách ngoài cửa. Nhưng vừa vào đến cổng thì nàng đụng ngay hai gã hộ pháp đứng chắn trước mặt. Tên nào cũng cao to, bắp thịt nở nang, mặt mày hung dữ. Thiếu nữ kia thấy có người cản đường thì hung dữ quát lên:

– Tránh đường cho bản cô nương!

Một tên hộ pháp nhe hàm răng cười một cách tục tĩu rồi lên tiếng:

– Phiền cô nương ra về cho. Chỗ này là nơi hành dâm lạc thú của nam nhân, không phải chỗ của đàn bà con gái lai vãng. Còn như muốn đến đăng ký làm kỹ nữ cho bổn lầu thì… Hè hè!!!

Tiếng cười của gã hộ pháp cực kỳ dâm đãng, đã chọc giận nữ nhân kia. Chỉ thấy nàng chân mày cau lại, miệng nghiến răng một cái liền phóng cước nhằm thẳng hạ bàn của gã hộ pháp phóng tới. Tên hộ pháp lúc đầu thấy nàng thân hình khêu gợi, lại thêm mặc bộ lụa mỏng nên cứ nghĩ là kỹ nữ nào đó đến xin việc, buông lời chọc ghẹo không hề đề phòng. Gã không ngờ nữ nhân kia yểu điệu mảnh mai là thế mà cước lực thì vừa nhanh vừa mạnh làm gã có muốn tránh đỡ cũng không kịp. Chỉ nghe bốp một tiếng, tên hộ pháp đã lăn lóc dưới sàn, miệng không ngừng rên rỉ. Cũng may y thân thể cường tráng nếu không một cước kia đã làm hạ bàn của y tê liệt rồi.

Nữ nhân kia vừa tung cước hạ tên hộ pháp xong thì đắc chí. Nói:

– Cho ngươi chừa cái thói vô lễ xem thường khách đi. Hôm nay bản cô nương làm phúc tha cho mạng chó nhà ngươi, lần sau thì đừng hòng nghe con!

Nói rồi quay sang trừng mắt nhìn tên hộ pháp còn lại quát lớn:

– Vào gọi bà chủ cái lầu chết tiệt này ra đây cho bản cô nương gặp mặt! Rồi thản nhiên bước đến một cái bàn ngồi xuống rót rượu uống mấy ly liền.

Phần tên hộ pháp kia thấy nàng chỉ một cước đã hạ đồng nghiệp của mình thì không khỏi e dè liền lui vào trong. Một lát sau trở ra cùng một bà mập. Phấn son loè loẹt, tay cầm một chiếc khăn thêu phẩy qua phẩy lại. Chính là má mì – chủ lầu xanh này.

Má mì này đã được nghe tên hộ pháp tường thuật lại mọi chuyện, không biết có phải khách thật hay kẻ nào đến quấy phá. Vì trước nay ở đây, ngoài bọn kỹ nữ đến xin việc thì chẳng có nữ nhân nào lai vãng. Mụ vốn là kẻ làm ăn đã lâu, quen việc đối đáp, chiều khách. Liền buông lời nhỏ nhẹ nói với nữ nhân lạ mặt:

Không biết cô nương đây đến Kim Hoa lầu này có điều chi dạy bảo!

Nữ nhân kia quắc mắt nhìn mụ rồi chỉ tên hộ pháp đang nằm lăn lóc dưới đất mà rằng:

– Người của bà Chẳng những không đón khách lại còn ăn nói hàm hồ, Ta nghe tiếng Kim Hoa lầu trước nay vẫn luôn biết cách làm khách hài lòng, hóa ra chỉ là lời nói bậy. Cung cách phục vụ tồi tệ đến thế thì chi bằng dẹp tiệm mà về quê đi thì hơn!

Mụ chủ nghe những lời xúc phạm của nữ nhân kia thì nổi giận. Nhưng suy cho cùng cô ta vẫn nói đúng. Vả lại nếu chuyện này đồn ra ngoài thì mất hết thể diện của bổn lầu còn gì. Bèn nến giận trong lòng, niềm nở rằng:

– Ấy chết! Vừa rồi thật là có lỗi với quý khách. Tên này vốn võ biền cục mịch chẳng may có điều chi vô lễ thì xin quý khách rộng lượng bỏ quá cho. Cũng tại xưa nay ít khi có nữ nhân đặt chân đến bổn lầu…

Nữ nhân kia chưa dợi mụ nói hết câu đã quát lớn: “Tại, tại cái gì mà tại!” Rồi đưa tay vào túi lấy ba đĩnh vàng đặt cái rầm lên bàn. Đứng phắt dậy nói:

– Đem cho ta ba đứa xinh đẹp trẻ trung dai sức vào ngay, đừng bắt ta đợi lâu!

Mụ chủ nhìn thấy ba đĩnh vàng lớn đặt trên bàn thì quên hết mọi sự, lập tức vâng dạ rối rít rồi bảo đứa a tì đứng bên dẫn nữ nhân lên phòng, đoạn lật đật đi chuẩn bị.

Đứa a tì dẫn nữ nhân kia đi sâu vào trong, càng vào càng thấy rõ cảnh hoang ô truỵ lạc nơi này. Phía dưới sảnh những tên công tử nhà giàu, những gã dại gia ham mê lạc thú vừa ngấu nghiến rượu thịt vừa đưa tay sờ soạng khắp bọn kỹ nữ hầu hạ. Kỹ nữ ở đây từ thâm niên đến mới vào nghề đều là những người được tuyển chọn gắt gao, ai cũng có thân hình bốc lửa và biết cách chiều chuộng khách bậc nhất. Bọn khách khứa bên dưới tay thì được sờ soạng thân hình của người đẹp, mắt thì được chiêm ngưỡng những màn múa khoả thân cực kỳ dâm dật khiến bất cứ một nam nhi nào dù chỉ ngước nhìn cũng đủ làm phát điên lên. Quả là vừa đã tay no mắt. Sảng khoái vô cùng.

Đứa a tỳ dẫn nữ nhân lên lầu, vòng qua hành lang phía sau cách xa nơi đại sảnh ồn ào huyên náo. Đến dãy lầu này là một không gian hoàn toàn khác. Không còn những âm thanh ầm ĩ khi nãy, mà thay vào đó là một bầu không gian khá yên tĩnh, huyền ảo dưới những ánh nến màu sắc mập mờ, mùi hương thơm ngát khiến cho người ta cảm thấy như lọt vào chốn bồng lại tiên cảnh.

Những gian phòng ở đây tường đều là những tấm dấy dán phản rộng. Từ bên ngoài có thể nhìn thấy hết những hình ành các đội trai gái làm tình bên trong. Đủ kiểu, đủ thế. Tiếng huyên náo dưới sảnh giờ đây thay bằng những tiếng thở gấp của các đôi trai gái. Những tiếng kêu rên rỉ, tiếng xuýt xoa sung sướng, tiếng nhóp nhép cặc đụ lồn. Tạo nên một cảnh tượng còn dâm dật gấp mấy lần ngoài kia.

Đứa a tỳ đưa nữ nhân nọ đến căn phòng cuối cùng. Là căn phòng rộng lớn nhất chuyên dùng tiếp đãi những vị khách đặc biệt của lầu. Sau khi dẫn nàng vào phòng, đứa a tỳ cáo lui. Chẳng mấy chốc ba kỹ nữ xinh đẹp đã được đưa đến. Ba người này ai cũng ngực căng da trắng, dung nhan mỹ lệ, xứng đáng là mỹ nhân tiên giới. Cả ba cô mặc áo lụa trắng mỏng, làm những đường cong tuyệt mỹ lúc ẩn lúc hiện gây them thuồng cho bất cứ vị khách nào.

Cả ba cô vẫn còn ngơ ngác chưa biết làm gì. Vì lần này khách của họ là 1 nữ nhân chứ không phải nam nhân. Thành thử chỉ đứng xa chờ sai bảo.

Nữ nhân kia nhìn 3 cô một lượt, nhếch mép cười ra chiều hài lòng. Rồi đến ngồi xuống chiếc ghế nệm lớn thay cho giường. Dang rộng hai chân ra, phất tà áo qua một bên để lộ ra cái âm hộ âm ẩm nước nhờn dưới những con mắt ngạc nhiên của đám kỹ nữ(nàng không mặc quần lót). Ba cô ngạc nhiên là vì trước giờ chưa thấy cái lồn nào đẹp thế. Mu lồn vươn cao mum múp như hai múi bưởi, đám lông den nhánh không tỉa mà mọc rất ngay hàng thẳng lối, tạo thành một vưu vật chốn nhân gian không gì sánh bằng. Ba nàng kỹ nữ nhìn thấy mà khen thầm. Khi xưa ở làm chung với nhau, những lúc rảnh rỗi vẫn thường vạch lồn ra mà so kè với nhau cùng nhiều kỹ nữ khác. Đều cho là lồn mình đẹp có một không hai. Nay ngầm đem ra so sánh với nữ nhân kia thì tự biết mình không bì được một góc.

Nữ nhân kia lấy trong túi ra một lọ dầu nhỏ màu xanh, mở lấy một ít bôi lên khắp lồn, xong ngồi ngửa ra lim dim đôi mắt, hai chân vẫn dạng ra phơi bày cái lồn đang trồi lên hụp xuống nhè nhẹ theo nhịp thở. Mớ lông lồn vốn đen tuyền nay lại được bôi thêm dầu trở nên bóng mượt, phản chiếu ánh nến lung linh huyền ảo làm cho lồn đã đẹp lại càng thêm đẹp.

Ba nàng kỹ nữ đứng ngoài vẫn đang say mê ngắm nhìn cái lồn kia thì bỗng dưng cảm thấy trong người nóng ran, cơ thể rạo rực, âm hộ cơ hồ rỉ nước, mỗi lúc một tăng. Ba nàng biết đâu thứ dầu mà nữ nhân kia vừa bôi lên lồn chính là một loại thuốc kích dâm tên gọi “Dược Dâm Tán”. Thuốc này không chỉ làm tăng tính dục nơi chủ thể mà còn phát ra hương thơm đả kích những kẻ xung quanh. Bất kể trai gái, lớn bé nếu ngửi mùi hương này cơ thể lập tức rạo rực, tìm đến nơi phát ra mùi hương mà thỏa mãn. Giống như hoa tiết hương thơm mời gọi côn trùng vậy.

Ba nàng giờ đây cơ thể đã nóng ran. Nàng nào cũng tay bóp vú, tay xoa lồn, không thì đưa lên miệng mút lấy mút để, từ từ nhích lại chỗ nữ nhân đang ngồi. Nhưng vì chưa được khách cho phép nên vẫn cố giữ lại mà chưa dám làm gì, vả lại đây là lần đầu ba nàng tiếp khách là nữ nên cũng chẳng biết làm gì hơn. Nếu vạch áo quần mà tự sướng thì thật là vô lễ, nên vẫn cố giữ nguyên, che giấu những hành động mò lồn bóp vú của mình.

Nữ nhân kia nhìn ba nàng tỏ thái độ ấp úng thì cười khoái chí. Bản thân nàng cũng đã nứng lắm rồi, nhưng nàng muốn đợi con mồi lên đến đỉnh mới làm thịt. Nên đợi đến khi biết 3 kỹ nữ kia sắp chịu không nổi mới lên tiếng:

– Tất cả cùng lên, bú lồn ta đi!

Ba đứa kỹ nữ đang nứng muốn chết nghe nàng nói như được giải khỏi gọng kìm. Cả ba người không hẹn mà cùng nhau trút bỏ bộ xiêm y mỏng manh lao vào nữ nhân kia. Ba cái đầu chúc vào háng của nàng, ba cái lưỡi giành nhau liếm láp khắp lồn của nàng làm nàng cứ lim dim mắt rên nhè nhẹ, hai tay xoa đầu ba ả kỹ nữ, lâu lâu lại nắm tóc ấn mạnh đầu vào lồn mình.

Ba cô ở dưới miệng thì không ngừng liếm láp, tay thì mò lồn mình mà móc, ngoáy, tay thì đưa lên bóp vú hòng giảm đi cái nứng đang ngập tràn cơ thể. 3 cái lưỡi không ngừng hoạt động trên lồn của nữ nhân. Lúc thì quét qua quét lại khắp mu lồn, lúc thì cả ba chiếc lưỡi cùng dút vào lồn mà ngoáy một lượt. Ba nàng càng bú càng hăng. Phần vì tác dụng của thứ thuốc kích dâm kia khiến cả 3 không thể dừng lại dược, phần vì nước lồn của nữ nhân kia cực kỳ khác lạ.

Tuy có mùi tanh tưởi khó chịu nhưng lại đặc sệt và béo ngậy, cứ tuôn ra không ngừng khiến ba nàng cứ muốn liếm uống mãi cái chất dịch ngon ngọt ấy. Nữ nhân kia lại dạng chân rộng thêm, tay tiếp tục xoa đầu ba cô, miệng không ngừng rên rỉ. Từ trên nhìn xuống thấy trong háng mình có ba cái đầu đang chen chúc nhau mà mút liếm vưu vật của mình thì thấy thỏa mãn vô cùng.

Một ả kỹ nữ nứng quá cắn nhẹ vào mép lồn nữ nhân một cái làm nàng kêu “ứ” lên một tiếng sung sướng. Tay ghì đầu ả kỹ nữ cắn lồn mình vào sâu hơn đển cảm nhận cái cảm giác cực kỳ sướng khoái ấy. Nước miếng ba nàng pha lẫn nước lồn của nữ nhân cứ thế nhểu thành dòng xuống tạo trên nền đất phía dưới một vũng nước lớn, phản chiếu hình ảnh dâm dật bên trên…

Qua nửa canh giờ hành dâm lạc thú, ba kỹ nữ kia đầu lưỡi đã tê cứng muốn gãy, mà nữ nhân kia thì chỉ mới được nửa chặng đường. Nhận thấy ba ả tốc độ giảm dần, không còn hung hăng như trước thì biết là ba ả đã kiệt sức rồi. Nàng thở dài một tiếng nắm đầu ba ả kỹ nữ đẩy ra. Đoạn lấy ra ba đĩnh vàng ném cho mỗi cô một cái rồi lên tiếng:

– Bảo mụ chủ các ngươi đưa thêm năm đứa nữa đến đây, nhanh lên đấy!

Ba cô vâng vâng dạ dạ, túm lấy mớ y phục cáo lui ra ngoài. Không lâu sau đã thấy có năm mỹ nữ khác, quần áo chỉnh tề bước vào phòng, đứng xếp một hàng ngang trước cửa phòng chờ lệnh. Nữ nhân kia trong lúc ba ả kỹ nữ đi khỏi đã trút bỏ hết xiêm y, Dâm dược thoa khắp người bóng nhẫy. Nhất là hai bầu vú căng cứng mọng sữa, hai núm vú đỏ hồng hung dũng chĩa thẳng lên trời. Làm ai nhìn thấy cũng phải nhỏ dãi thèm thuồng.

Nữ nhân nhìn qua mấy ả kỹ nữ mới một lượt rồi lên tiếng: “Làm công việc của các ngươi đi!” Tức thì cả năm ả kỹ nữ ùa lên, chia ra ha nàng bú mút hai vú của nữ nhân, ba nàng còn lại tiếp tục công việc thỏa mãn dâm tính cho cái lồn còn đang dở dang. Không như ba ả trước ngờ nghệch trong việc thỏa mãn cho người cùng giới. Các nàng này tỏ ra cực kỳ thông thạo. Đôi môi nhỏ nhắn xinh xắn của ả kỹ nữ liên tiếp mút chùn chụt nhũ hoa của nữ nhân đã ửng đỏ vì bị kích thích, lưỡi thì liên tục rề rà liếm khắp chung quanh bầu vú. Phía đối diện bên kia một ả kỹ nữ khác đang thỏa mãn bầu vú còn lại của nữ nhân. Cô này thì tham lam mở to miệng mút từng mảng lớn trên bầu vú như muốn ngoạm cả vào miệng. Nhưng dù nàng có há miệng hết cỡ cũng chỉ ngậm được một phần bầu vú vĩ đại của nữ nhân, nhưng thế cũng đã đủ cho nàng thỏa mãn mà bật lên những tiếng rên rỉ dâm dục:

– Aah! Đúng rồi! Mút nữa đi… Ư… aah… Phải rồi… mạnh lên… ư! Nữa! Hai ngươi làm tốt lắm!

Hai vú nàng liên tục được tay miệng của hai ả kỹ nữ dầy vò, làm chúng căng cứng lên bóng nhẫy nước miếng trông thật dâm dật. Bên dưới thì khỏi nói. Ba chiếc lưỡi liên tục tung hoành trên lồn của nữ nhân. Ba cô phối hợp với nhau cực kỳ nhịp nhàng và chuẩn xác. Cứ hai nàng liếm lồn thì một nàng lại liếm đít cho nữ nhân. Những chiếc lưỡi mạnh bạo quét khắp háng của nữ nhân không sót chỗ nào, công kích không thương xót vào những yếu điểm của người con gái.

Một cái lưỡi tới tấp đánh vào hột le trong khi một chiếc lưỡi khác đút sâu vào bên trong lồn ngọ nguậy không ngừng như con rắn sa vào vũng lầy. Có khi cả ba chiếc lưỡi đồng loạt đút sâu vào trong lồn nữ nhân mà ngoáy. Khi ấy thì ngón tay của mỹ nữ lại thọc sâu vào đít của nữ nhân đâm thọc, làm nàng sướng lên tiên.

Nữ nhân kia được năm cô hầu hạ một cách điêu luyện như vậy cảm thấy cực kỳ sung sướng. Nước trong lồn chảy ra như thác lũ làm mùi tanh tưởi ngày càng nồng hơn. Nhưng cái mùi ấy có sức hút kỳ lạ khiến mấy ả kỹ nữ lại gia tăng tốc lực mà bú vú mút lồn. Nữ nhân tràn ngập trong cơn sướng khoái nhục dục, miệng lớn tiếng rên rỉ:

– Aahh! Các ngươi làm tốt lắm… sướng lắm… Mạnh nữa lên… ta sắp ra… sắp ra rồi! Bú vú ta mạnh lên… Ừ… phải rồi… đánh lưỡi mãnh lên… dầy vò lồn ta đi… ta sắp ra đến nơi rồi… Aahh! Ngươi cắn lồn ta… làm ta sướng quá… Mút mạnh… bú thật mạnh cho ta…

Những tiếng rên dâm dục vang lên từ miệng nữ nhân không ngớt. Chợt nàng bặm môi nghiến răng, chân mày cau lại kêu “ứ” một cái. Tay ghì chặt đầu ả kỹ nữ, lồn nàng giật giật liên hồi mấy cái. Từ trong lồn một tia nước trắng đục bắn ra, vọt qua đầu ả kỹ nữ văng xa bắn cả lên tường. Lại một đợt xuất khí nữa. Lần này khí của nàng bắn vung vãi lên mặt, lên ngực bọn kỹ nữ dưới chân mình. Bọn này vô cùng hoan hỷ, đứa nào cũng há miệng le lưỡi thèm thuồng chờ dòng khí trắng đục kia bắn vào miệng mình mà húp lấy húp để. Người nàng tiếp tục co giật, khí trong lồn bắn ra xối xả không ngừng. Phủ đầy lên mặt của ba ả kỹ nữ dâm dật xinh đẹp phía dưới. Ba ả được một phen khí dâm no bụng. Miệng tiếp tục liếm láp cho sạch những dịch cặn bám lại trên lồn nữ nhân. Tia khí của nữ nhân kia dần dần giảm đi độ mạnh. Cuối cùng chỉ còn là một dòng khí rỉ ra nhễu xuống đất một vũng lớn. Chỉ xuất khí không thôi mà mất đến cả phút khí trong lồn nàng mới xuất ra hết.

Đến lúc này nữ nhân kia mới thở phào một hơi. Ngồi dựa vào ghế mắt lim dim tận hưởng dư âm của cuộc khoái cảm vừa rồi. Hai ả kỹ nữ phía trên làm công việc bú vú từ đầu đến giờ vẫn chưa được nếm mùi ngon ngọt của cái lồn dâm dật kia, thấy nàng xuất khí mạnh thế thì không khỏi thèm thuồng ghen tị với mấy ả đồng nghiệp. Lại thấy dưới lồn nữ nhân có một vũng nước trắng đục do khí của nàng rỉ ra nhễu xuống. Cả hai không hẹn nhau mà cùng cúi xuống lè lưỡi liếm sạch dâm khí dưới sàn. Nữ nhân kia nhìn xuống thấy hai ả đang tranh nhau dọn sạch bãi dâm khí của mình thì đắc chí lắm. Liền thò tay vào túi lấy ra một nắm bạc ném xuống đất. Lũ kỹ nữ tranh nhau cầm lấy, rối rít tạ ơn rồi lui ra…

Cuộc mây mưa đã qua một lúc lâu mà nữ nhân kia thuỷ chung vẫn chưa rời khỏi ghế. Trong đầu nàng những hình ảnh về cuộc truy hoan vừa rồi cứ lởn vởn không dứt ra được. Dư âm của khoái cảm vẫn còn vương vấn nơi cái lồn mum múp thịt của nàng. Ngồi một lúc nàng quyết định đứng dậy mặc lai y phục gọn gang rồi bước xuống lầu, theo lối cũ mà ra cửa. Bên ngoài lúc này vẫn đang rất nhộn nhịp. Lũ kỹ nữ chạy qua chạy lại tất bật tiếp khách không ngơi nghỉ. Mụ chủ lầu khi ấy đang ở ngoài cửa tiếp khách, thấy khách quý bước ra thì lập tức đến bên luôn mồm:

– Ấy quý khách, đã đi rồi à? Vẫn còn sớm quý khách cứ ở lại bổn lâu vui chơi thêm chút nữa. Mụ sẽ kêu thêm mấy cô nương xinh đẹp nữa lên hầu hạ xoa bóp. Kỹ nữ ở đây toàn là những cô đẹp nhất trong những cô đẹp. Bổn lâu đã lựa chọn cực kỳ gắt gao. Có điều chưa hầu hạ nữ nhân bao giờ nên có chi sơ suất mong quý khách bỏ quá cho. Mụ sẽ về dạy bảo thêm!

Nữ nhân kia cười hà hà, đáp:

– Làm tốt lắm, tốt lắm!

Mụ chủ lầu nghe thế thì vô cùng hoan hỷ trong lòng. Chi sợ bọn nhóc tỳ của mình làm hỏng chuyện thì mấy đĩnh vàng kia chẳng vào được túi mình. Bây giờ nghe miệng nàng nói thế thì không phải lo nữa.

Nữ nhân kia nhìn lên trời, thấy mặt trời đỏ rực đang xuống thấp dần, biết là sắp về chiều. Quay sang hỏi mụ chủ lâu:

– Từ đây đến La Sơn thôn còn bao xa?

Mụ chủ rối rít đáp ngay:

– Nếu đi đường chính thì mất khoảng hai ngày đi ngựa. Còn như đi đường tắt băng qua rừng thì có thể tiết kiệm gần một ngày đường. Nhưng khu vực ấy nhiều toán sơn tặc ẩn náu, lấy nơi ấy làm địa bàn, thường ít ai lai vãng.

Nữ nhân đưa tay lên nhẩm tính. Từ đây đến La Sơn thôn dọc đường chính chỉ toàn là hàng quán ọp ẹp. Nếu đi đường chính thì lại phải chui vào mấy ổ điếm rẻ tiền mà thỏa cơn dâm. Bọn đĩ con ấy thì kinh nghiệm được bao nhiêu. Khéo lại phải gọi cả cái ổ điếm ra mà chơi. Tốn tiền thì nhiều mà chẳng sướng bao nhiêu. Vả lại cứ mỗi lần vào đấy lại phải động tay động chân, chán chết đi được. Bọn sơn tặc trong rừng này nổi tiếng cướp phá tàn ác. Triều đình vây bắt mấy lần không được. Ắt hẳn trong số chúng có nhiều tên đo con cu khỏe. Mình có thể chơi cho sướng lồn mà chẳng mất bạc nào. Lại còn có thể bắt vài tên mang theo xài từ từ.

Nghĩ đến đấy thì trong bụng đã định được đường đường đi. Trong lòng sảng khoái bước ra ngoài cửa vừa đi vừa nói:

– Nơi đây phục vụ rất tốt, xứng đáng là đệ nhất kỹ viện ở Lâm An. Bản cô nương sẽ còn quay lại đây. Các ngươi liệu mà chuẩn bị trước là vừa! Nói rồi vừa rảo bước ra cửa. Chỉ thấy tay áo nàng khẽ rung nhẹ. Nghe vút một tiếng. Đã thấy một chiếc lá liễu cắm phập vào bàn tiếp khách. Chiếc lá ấy được làm bằng vàng nguyên chất, lại có ánh sắc xanh cực kỳ đẹp mắt. Trên mặt lá có khắc nổi hình một con rắn mang bành đang phùng mang, trợn má le lưỡi trông cực kỳ ghê sợ. Một tên tiểu nhị làm việc bưng bê giặt giũ đi ngang qua. Thấy chiếc lá liễu vàng cắm trên bàn bất giác mặt mày xanh như tàu lá, tay chân run rẩy suýt đánh đổ mấy cái thau dồ đang cầm trên tay. Y vốn trước kia làm thảo khấu trên núi. Sau vì chẳng cướp được gì lại bị quan quân truy bắt nên trốn vào kỹ viện này làm phục dịch, kiếm miếng cơm qua ngày. Việc trên giang hồ cũng biết chút ít. Vừa nhìn thấy chiếc lá đã hoảng sợ, miệng lắp bắp:

– Huyết… Huyết Xà Quỷ!

Gian sảnh đang ồn ào huyên náo. Nghe y nói ra ba chữ Huyết Xà Quỷ thì bỗng nhiên im bặt. Ai nấy há hốc mồm miệng. Đám khách khứa đến đây kẻ trong giang hồ cũng không phải là ít. Nghe đến Huyết Xà Quỷ thì cũng như tên tiểu nhị kia vô cùng kinh sơ. Còn như, ấy gã phú lão cùng bọn kỹ nữ tuy chẳng biết gì về chuyện trên giang hồ nhưng thấy mọi người có vẻ kinh sợ y thị như vậy thì cũng biết y thị không phải người tầm thường, nên chẳng dám tiếp tục ồn ào lạc thú nữa. Nữ nhân kia thấy y lắp bắp 3 chữ Huyết Xà Quỷ thì cười khẩy, nói:

– Ngươi cũng có con mắt đấy! Nói rồi bước ra khỏi lầu. Thoáng cái đã thấy bóng nàng khuất phía sau cây tùng bách cách đó mấy chục trượng. Công phu khinh công cực cao của nàng khiến bọn người trong kỹ viện kia đã kinh sợ cành kinh sợ hơn. Mãi một hồi lâu sau mọi chuyện mới tiếp tục diễn ra như bình thường.

Thì ra nữ nhân kia chính là Huyết Xà Nữ Quỷ Minh Nguyệt Thư. Giáo chủ của Ngũ Tiên giáo vang danh giang hồ. Kể từ khi khai thiên lập địa đến nay đã mấy trăm năm. Ngũ tiên giáo vang danh giang hồ là nhờ công phu hạ độc cực kỳ hiểm ác. Độc chất có thể tẩm vào bất cứ chỗ nào. Không hình không bóng, không mùi không vị. Đến khi biết mình đã trúng độc thì không còn cứu chữa kịp nữa.

Độc dược của Ngũ Tiên Giáo được bào chế từ những loại dược liệu bí mật. Thuốc giải thường không thể chữa được. Ngay cả những loại thuốc trị độc thượng hạng cũng chỉ có thể giảm được mấy phần độc chất chứ chưa chắc hóa giải hoàn toàn. Đệ tử Ngũ Tiên giáo hầu hết là nữ nhân. Gốc gác người Miêu. Địa bàn của họ nằm sâu trong các hang động trên ngọn núi phía Nam Vũ Di sơn. Trùng độc rắn rết nhiều vô kể. Thích hợp bào chế độc dược. Ngũ Tiên giáo là một trong những tà phái lớn nhất nhì võ lâm. Người người đều căm ghét nhưng cũng chẳng dám dây vào vì biết một khi đã trúng độc thủ của Ngũ Tiên giáo thì cái mạng cũng như ngọn nến treo trước gió mà thôi.

Lần này nàng hạ sơn xuống Trung Thổ là vì nghe nói Vạn Hoa môn gửi thư mời các an hùng hào kiệt và một số nhân vật võ lâm nổi danh ra Ấp Vương đảo chiêm ngưỡng một báu vật võ lâm tên là Dương Long Tiêu. Giang hồ đồn rằng ai có được Dương Long tiêu có thể hiệu lạnh thiên hạ, thống nhất võ lâm. Vậy nên từ khi Dương Long tiêu xuất hiện trên giang hồ.

Bạn đang đọc truyện Dương long âm phụng tại nguồn: http://truyendam.org/duong-long-am-phung/

Võ lâm không ngừng có những cuộc chiến đẫm máu cốt chỉ để giành được Dương Long tiêu về tay mình. Kẻ lo nghĩ sâu xa thì biết đây là thời điểm diệt vong của nước nhà. Khi mà triều đình mục nát. Quan lại sa đọa. Vua chúa không màng đến việc triều chính. Đại Tống như một miếng mồi ngon chỉ còn chờ thời cơ để các nước láng giềng giằng xé.

Mà giờ đây võ lâm lại đại loạn. Ắt rồi sẽ đến lúc Đại Tống diệt vong. Rất nhiều kẻ sĩ am hiểu vì muốn bảo vệ cho đất nước cũng ra sức truy tìm báu vật này. Cốt đem phá huỷ để làm tiêu tan trận phong ba này. Nhưng thuỷ chung vẫn không được. Dương Long tiêu cứ thế trôi nổi để rồi lọt vào tay Vạn Hoa môn.

Lần này Minh Nguyệt Thư hạ sơn môn, thứ nhất là vì hiếu kỳ. Nàng muốn xem thử Dương Long tiêu tròn méo ra sao, mà cả giang hồ đều đổ máu mà giành giật nhau. Thứ hai là người đứng ra tổ chức cuộc “triển lãm” báu vật lần này không ai khác chính là cựu sư muội của nàng Quỳnh Vạn Hương. Môn chủ Vạn Hoa môn. Khi xưa hai người là tỷ muội kết nghĩa. Cùng bái sư học chung một thầy. Công phu luyện dược chế độc đều cực kỳ thông thạo. Nhưng hai nàng trường phái khác nhau. Người thì sử dụng rắn rết côn trùng để chế độc. Người thì chú trọng vào hoa cỏ thảo mộc. Hai người càng lớn càng thấy công phu tu luyện trái ngược nhau. Thường xuyên cãi cọ. Ai cũng cho là mình hơn. Cuối cùng biết là không thể sống chung một mái nhà. Nên cả hai mỗi người một nẻo. Minh Nguyệt Thư thì ở lại gầy dựng Ngũ Tiên Giáo. Còn Vạn Hương thì tìm đến một hòn đảo hẻo lánh ngoài Đông Hải sáng lập Vạn Hoa Môn. Từ đó 2 phái này kình địch lẫn nhau. Đụng mặt là đánh. Nên lần này đi xem báu vật lí do thứ hai chính là muốn quậy cô sư muội một phen cho bõ tức. Cơ hội ngàn vàng để hạ bệ đối phương không nhẽ dễ dàng bỏ qua? Nên lập tức hạ sơn xem náo nhiệt…

Nàng cưỡi ngựa trong rừng đã lâu, nhìn lên thấy mặt trời đã gần khuất núi. Biết là trời đã tối. Đường rừng lại hiểm trở, khó mà đi tiếp. Nên dừng lại thả ngựa ăn cỏ. Còn mình ngồi dựa vào gốc cây to. Phân vân nghĩ cách nào để dụ bọn sơn tặc ra, rồi ngủ quên lúc nào không biết.

Không biết đã bao lâu. Trong cơn mơ màng nàng nghe có tiếng cỏ reo xào xạc, lá cây đung đưa. Gió thoảng từng cơn mang theo một mùi hương nồng kỳ lạ. Lúc ấy bọn sơn tặc đang do thám khu vực này. Thấy giữa rừng núi hoang vu lại có một cô gái trẻ đẹp. Ngực căng như hai quả bưởi, thân hình nảy lửa khêu gợi lại an mặc phong phanh. Chúng đã lâu ngày chưa được gần gũi đàn bà. Gặp nàng khác gì gặp tiên. Nên hơn mươi tên từ từ tiến về phía nàng.

Nguyệt Thư đường đường là giáo chủ một phái, võ công cực kỳ thâm hậu. Tuy ngủ say nhưng vẫn biết có người đang tiến tới. Trong bụng mừng thầm: “Chưa đi tìm mồi thì mồi đã tự dẫn xác đến nạp mạng!” Bèn nằm im, giả vờ không biết gì. Bọn sơn tặc đã đến sát bên. Vây quanh nàng thành một vòng lớn. Tên nào tên nấy thân to hộ pháp, bắp thịt rắn chắc, mặt mày hung dữ nhìn nàng bằng một con mắt thèm thuồng như con sói đói nhìn thấy cừu non. Chúng biết đâu kẻ đang thèm thuồng lúc này không chỉ chúng mà là người thiếu nữ đang vờ ngủ dưới đất kia. Lồn nàng đang lên cơn co giật liên tục báo cho chủ nhân nó biết là nó đã nứng lắm rồi, phải được thỏa mãn ngay. Chủ nhân nó cũng đã cực nứng. Chỉ chờ bọn kia xông vào là bắt đầu cuộc truy hoan tập thể.

Bọn sơn tặc từ xa đã thấy nàng đẹp như tiên nữ giáng trần. Giờ đây lại gần thì nàng lại càng đẹp hơn. Bộ ngực nàng căng cứng nhấp nhô đều đặn theo nhịp thở. Đôi mắt nhắm nghiền hồn nhiên như mời gọi. Mùi tanh từ lồn phát ra kích dục bọn sơn tặc đến cực độ. Nàng như tiên nữ mà không phải tiên nữ. Vì vẻ đẹp của tiên nữ là vẻ đẹp thanh khiết thoát tục.

Còn vẻ đẹp của nàng giờ đây là vẻ đẹp lăng loạn hoang dâm. Trong bọn sơn tặc thì có một tên trẻ tuổi ốm yếu thân hình vàng vọt. Lần đầu tiên trên đời được nhìn thấy một tiên nữ tuyệt đẹp. Lại thêm mùi hương gợi dục phát ra khiến hắn không tài nào chịu nổi. Chưa hề đụng chạm mà cặc hắn đã xuất tinh. Dòng khí trắng đục đâm thủng quần mà bắn ra, đọng thành một dòng trên mặt của nàng. Thấy gã sơn tặc chưa đánh đã hàng thì nàng vô cùng bực tức, sợ mấy tên kia tên nào cũng như gã thì cuộc vui đêm nay kể như chấm dứt. Liền vùng dậy quát lớn:

– Sao ngươi dám…

Thế nhưng chữ thứ ba vừa ra khỏi miệngthì một tên sơn tặc không biết đã đứng sau lưng nàng tự lúc nào… bịt miệng nàng lại bằng một mảnh giẻ lớn khiến câu nói của nàng chỉ còn là những tiếng ú ớ trong cổ họng. Rồi gã nhanh chóng bẻ quặt tay nàng ra sau. Lấy một cuộn dây thừng lớn cột chéo lên người nàng. Sợi dây siết chặt hai bầu vú khiến ngực nàng vốn đã căng cứng lại càng căng thêm.

Hai núm vú dựng đứng chĩa thẳng lên trời, hằn rõ qua làn áo. Cứ như chỉ muốn đâm thủng chiếc áo lụa của nàng mà trồi ra. Tên sơn tặc trói nàng rất nhanh. Chỉ chưa đầy mươi giây là toàn bộ phần thân trên của nàng đã cứng ngắc không cách gì xoay trở được. Hắn lại đá thêm một cước khiến nàng mất đà quỳ mọp xuống.

Vốn dĩ với võ công thượng thừa của mình thì việc thoát khỏi gã sơn tặc kia không thành vấn đề. Nhưng nàng biết nếu bây giờ mà giở công phu ra thì lũ cướp kia ắt hẳn tên nào tên nấy mặt mày sẽ xanh như tàu lá chuối mà bỏ chạy hết. Có bắt lại được thì chắc gì chúng đã cương lên nổi(vì sợ) mà chơi. Vậy nên dù tức giận hành động xấc láo của tên kia nhưng nàng vẫn làm thinh, coi như không chống trả được.

Lũ sơn tặc kia thấy nàng quỳ trước mặt mình dãy dụa như một con cừu non trước bầy sói dữ, chỉ chờ bị làm thịt thì khoái chí vô cùng. Gã nào cũng nhe răng cười hè hè một cách dâm đãng.

Một tên trong số chúng bước lên trước mặt nàng. Tên này thân hình cao to, bắp thịt cuồn cuộn, râu ria xồm xoàm có lẽ là thủ lĩnh của bọn sơn tặc. Tên này nói với nàng bằng một giọng bét nhè:

– Gã ngốc khi nãy chưa đánh đã hàng chắc hẳn làm cô nương thất vọng lắm. Nhưng không sao. Chúng ta sẽ thay hắn tạ lỗi với nàng. Mươi người chúng ta dư sức đưa nàng lên đỉnh vu sơn, phải không tụi bây?

Bọn đàn em của hắn đồng la hò reo chí phải. Tên này cười hà hà ra chiều đắc ý lắm. Hắn rút một con dao khoét một lỗ trên chiếc giẻ bịt miệng nàng, đồng thời kéo tuột quần xuống làm cặc hắn dựng đứng lên. Con cặc ấy bề ngang phải năm phân, bề dài trên dưới hai mươi phân, đen thui như khúc gỗ cháy, bốc ra mùi hôi thối kinh khủng, trên cặc dính đầy bợn trắng đục.

Nàng nhìn cặc hắn, trong lòng thầm nghĩ: “Không to lắm, nhưng cũng được!”. Hắn chẳng nói chẳng rằng đút ngay con cặc dơ dáy của mình vào miệng Nguyệt Thư. Đầu lưỡi nàng chạm ngay cái vị vừa chua vừa mặn trên cặc hắn. Con cặc không biết đã rửa lần cuối cách đây đã bao ngày, bao tháng. Nhưng điều đó không làm nàng khó chịu, trái lại vô cùng thích thú. Đã lâu nàng không được ngậm trong miệng một con cặc “đậm đà” như thế. Mùi vị của nó kích thích khiến nước dãi nàng chảy trào ra mép. Chiếc môi nhỏ xinh của nàng ngay lập tức chum lại, lưỡi nàng như con rắn quấn chặt lấy cặc hắn. Miệng và lưỡi dồn lực mút thật mạnh con cặc hắn.

Gã đầu lĩnh kia vốn chỉ muốn vờn nàng một lúc trước khi vào cuộc. Hắn thèm nhìn vẻ mặt nàng khóc lóc ú ớ khi hắn đút cái cục thịt quá khổ của mình vào miệng nàng. Thế nhưng khi đút vào hắn có cảm tưởng như cặc mình đang đưa vào một lò lửa nóng đến trăm độ. Ngay sau đó cả cặc hắn lại như bị một con rắn siết chặt kéo tuột vào trong. Tinh dịch trong hai hoàn không tự chủ được mà trào ngược ra ngoài.

Hắn hoảng hốt vô cùng. Cuộc Một mặt không muốn bị mất mặt trước bọn đàn em. Mặt khác hắn không muốn dừng cuộc vui này sớm như vậy. Lập tức vận công bế khí. Thế nhưng nàng đời nào chịu tha cho hắn. Nàng đã đợi chờ phút giây này lâu lắm rồi. Miệng lưỡi nàng giờ đây đã quấn chặt lấy cặc hắn nút vào trong. Miệng nàng tỏa nhiệt cao gấp mấy lần người thường.

Gã sơn tặc thấy cặc mình càng ngày càng bị hút sâu không cách nào rút ra được. Càng vào sâu càng nóng, càng sướng khoái đến cùng cực. Miệng nàng như một lò luyện đan nóng cả trăm độ. Lưỡi nàng như một thanh sắt nung quấn lấy cặc tên sơn tặc. Chút công lực nhỏ bé của hắn đâu là gì so với nàng. Đến khi cặc hắn vừa chạm cổ họng nàng thì hắn không còn chịu nổi nữa, miệng hắn rú lên tiếng kêu thảm thiết trong cơn sướng khoái cùng cực, cặc hắn giật giật lien hồi.

Biết hắn sắp sửa xuất tinh, nàng nhanh chóng rút cặc hắn ra khỏi họng. Kê đầu khấc của hắn ngay lưỡi mình để đón nhận tất cả mùi vị tinh trùng. Gã sơn tặc gồng mình trút hết tinh khí tích trữ lâu ngày của mình vào miệng nàng. Dòng tinh dịch của hắn như vòi rồng xịt đầy ắp miệng Nguyệt Thư. Nàng nuốt ừng ực tinh dịch của hắn hết đợt này đến đợt khác mà không kịp.

Tinh dịch trào ra hai bên mép nhểu xuống ngực nàng. Miệng nàng không ngừng bú mút như muốn vắt kiệt hết tinh dịch của gã sơn tặc. Đến khi giọt tinh cuối cùng chảy vào miệng nàng thì nàng mới nhả cặc hắn ra. Nàng đưa lưỡi liếm mép một cách dâm dật rồi khùa lưỡi trong miệng đánh qua đánh lại như muốn cảm nhận thật kỹ mùi vị của tinh dịch còn sót lại trong miệng trước khi nuốt hết vào bụng. Trong lòng vô cùng thích thú: “Cũng ngon ghê!”.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Thông tin truyện
Tên truyện Dương long âm phụng
Tác giả Beny Hùng
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Đụ lỗ đít, Sex bú cặc, Sex bú vú, Thuốc kích dục, Truyện bóp vú, Truyện cổ trang, Truyện liếm đít, Truyện sex bú lồn, Truyện sex liếm lồn, Truyện sex mút lồn
Ngày cập nhật 06/06/2021 03:05 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Beny Hùng

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi Truyện hentai HentaiVn