Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex dài tập » Đĩ đực

Đĩ đực - Tác giả Henry Võ

Tui đâu có muốn làm đĩ đực mà chẳng qua là do hoàn cảnh đưa đẩy mà thôi. Ở VN, tui học xong trung học nhưng thi rớt đại học, sợ đi nghĩa vụ quân sự nên ba mẹ tui phải lo cho tui qua Mỹ du học kia mà nhưng tui học thì dốt, tiếng Anh lại quá dở nhưng tui lại ham chơi, thích ăn diện đua đòi, muốn có tiền nên tui đành nghe theo bà con đi học làm nail.

Từ nghề nail, tui mê tiền, ham thích phụ nữ rồi hoàn cảnh đưa đẩy tui làm đĩ đực. Làm đĩ đực sướng lắm, vừa có tiền, vừa có thể làm “chuyện ấy” với đủ loại phụ nữ khác nhau, từ những cô bồ nhí cho đến những “máy bay bà già”, vừa có áo quần bảnh bao, vừa có xe xịn để lái, vừa có nhà sang để ở free, vừa có kinh nghiệm nhiều hơn.

Sau khi có bằng nail, tui dễ dàng kiếm được việc làm ngay ở một tiệm nail không xa khu Bolsa khi mà tui vừa sơn tay chân nước gel rất khéo tay mà tướng tá vừa cao ráo, mặt mũi sáng sủa, ăn nói bặt thiệp, áo quần bảnh bao.

Chị Thảo…

Tiệm nail của chị Thảo đang cần thợ nên chị Thảo cho tui vô làm ngay mà hổng cần kinh nghiệm gì nhiều. Mấy bà trong tiệm bảo rằng tui đẹp trai nên chủ tiệm khoái, “chịu đèn”. Tui hổng thèm để ý làm gì mấy bà tám đó khi mà bà nào cũng có chồng con rồi chứ chẳng có cô nào độc thân hết. Vừa làm, vừa học thêm từ chị Thảo và mấy bà trong tiệm, tay nghề tui ngày càng nâng cao. Tuy tiếng Anh của tui dở thiệt nhưng tui cứ bạo dạn “sủa” búa xua cùng với việc chia động tư to quơ cho khách đoán cũng xong. Quan trọng là làm sao cho khách thích, vui, hài lòng thì nó cho tiền tip xộp hơn. Bởi vậy tui ra sức massage cho nó thiệt phê. Khách khoái tui massage nên cứ yêu cầu chị Thảo cho tui làm massage cho họ. Lúc nào vắng khách, chính chị Thảo cũng kêu tui đến massage cho chị, massage tay chân, massage vai cổ, massage lưng nữa kia mà. Nghề nail bây giờ không còn khá như xưa nhưng do tiệm nail ở khu Mỹ trắng, gần biển nên cũng không đến nỗi ngồi ngáp ruồi. Có 8 thợ thay nhau làm theo turn, ai cũng kinh nghiệm, trừ tui là lính mới. Có khách xịn cho tip cao. Có khách Mễ, Mỹ đen thì tip bèo. Làm bột đỡ hơn là chỉ biết sơn gel, tay chân nước như tui. Có ngày tiệm nail đông nườm nượp, khách xộp cho tip cao nên mấy chị trong tiệm giành nhau mà sinh sự. Tui là đứa con trai duy nhất, ở tuổi mới lớn nên mấy chị làm nail cũng ít ăn hiếp. Lúc nào tiệm nail ế, mấy bà xúm lại tám với nhau rồi chọc ghẹo tui tùm lum. Nói thiệt, mấy bà tiệm nail là chúa nhiều chuyện, ưa nói tục, ưa đua đòi mà lại hay nói xấu, bươi móc rồi cãi nhau, sinh sự đủ điều. Bà này giận bỏ đi thì có bà khác vô. Hầu như bà nào cũng chằn ăn trăn quấn, ít bà nào hiền dịu. Tuần nào tiệm nail cũng có chuyện, nhất là ganh tị, so bì, giành turn… Bởi vậy tiệm nail thay thợ mới liên tục, chỉ có vài bà già bám trụ lâu năm với chủ tiệm nail. Sau 3 tháng, tui trở thành nhân vật được ưa chuộng nhất vì tui khéo tay, luôn nhường nhịn, không gây lộn hay nói xấu ai hết mà còn ưa mua đồ ăn, thức uống cho mọi người. Tui tình nguyện đi sớm và về trễ để quét dọn, làm vệ sinh cho tiệm. Chị Thảo tỏ ra hài lòng và thích tui lắm. Chị tin tưởng giao chìa khóa cho tui mở và đóng cửa tiệm.

Tiệm nail của chị đang cần thợ nên chị cho tui vô làm ngay mà hổng cần kinh nghiệm gì nhiều. Mấy bà trong tiệm bảo rằng tui đẹp trai nên chủ tiệm khoái. Tui hổng thèm để ý làm gì mấy bà tám đó khi mà bà nào cũng có chồng con rồi chứ chẳng có cô nào độc thân hết. Vừa làm, vừa học thêm từ chị Thảo và mấy bà trong tiệm, tay nghề tui ngày càng nâng cao.

Tuy tiếng Anh của tui dở thiệt nh ưng tui cứ bạo dạn “sủa” búa xua cùng với việc chia động tư to quơ cho khách đoán cũng xong. Quan trọng là làm sao cho khách thích, vui, hài lòng thì nó cho tiền tip xộp hơn. Bởi vậy tui ra sức massage cho nó thiệt phê. Khách khoái tui massage nên cứ yêu cầu chị Thảo cho tui làm massage cho họ. Có khách Mễ, Mỹ đen, Mỹ trắng, Phi, Hàn quốc, Rệp… Tui mới có 18 tuổi, tuổi mới lớn mà chưa hề có bạn gái. Tui là đứa con trai duy nhất, ở tuổi mới lớn nên ban đầu tui còn e ngại mắc cỡ. Tui còn là trai tân, chưa bao giờ tận mắt nhìn thấy thân hình con gái, chưa hề sex với phụ nữ. Cứ mỗi lần họ đứng lên rồi ngồi xuống, tui lại len lén nhìn thân hình thon gọn, cặp giò suôn đuột nõn nà, “địa” kỹ nhất là cái áo hở cổ cố tình khoe bộ ngực căng tròn nảy nở, cặp mông to bó gọn trong chiếc váy chật hằn lên cả cái quần lót nhỏ xíu. Họ biết tỏng nên càng cúi xuống thấp hơn, lẳng lơ, khêu gợi cho tui tha hồ ngó cho kỹ vô khe sâu hun hút… Mỗi lần họ cúi lên cúi xuống là tui tha hồ “địa” kỹ 2 bầu vú to như trái bưởi tròn trĩnh, nở rộng với 2 cái núm vú lộ ra khiến con cu trong quần tui bắt đầu cương lên. Từ từ, tui bạo dạn hơn, nhìn kỹ hơn khi thấy gái đẹp. Bởi vậy khi tui làm massage cho họ thiệt phê, tui ưa lõ mắt nhìn ngực phụ nữ đăm đăm, ưa “địa” kỹ nhất là cái áo hở cổ cố tình khoe bộ ngực căng tròn nảy nở, cái soutien lòi ra thấy rõ mồn một 2 gò bồng đảo, cái váy ngắn lộ cái quần lót, hay cái quần jean bó sát cặp mông to… Lúc nào vắng khách, chính chị Thảo cũng kêu tui đến massage cho chị, massage tay chân, massage vai cổ, massage lưng, tui lại len lén nhìn ngực chị Thảo khiến con cu bắt đầu cương lên đội trong quần tui nữa kia mà.

Nghề nail bây giờ không còn khá như xưa nhưng do tiệm nail ở khu Mỹ trắng, gần biển nên cũng không đến nỗi ngồi ngáp ruồi. Có 8 thợ thay nhau làm theo turn, ai cũng kinh nghiệm, trừ tui là lính mới. Có khách xịn cho tip cao. Làm bột đỡ hơn là chỉ biết sơn gel, tay chân nước như tui. Có ngày tiệm nail đông nườm nượp, khách xộp cho tip cao nên mấy chị trong tiệm giành nhau mà sinh sự.

Tui là đứa con trai duy nhất, ở tuổi mới lớn nên mấy chị làm nail cũng ít ăn hiếp. Lúc nào tiệm nail ế, mấy bà xúm lại tám với nhau rồi chọc ghẹo tui tùm lum. Nói thiệt, mấy bà tiệm nail là chúa nhiều chuyện, ưa đua đòi mà lại hay nói xấu, bươi móc rồi cãi nhau, sinh sự đủ điều. Bà này giận bỏ đi thì có bà khác vô. Hầu như bà nào cũng chằn ăn trăn quấn, ít bà nào hiền dịu.

Tuần nào tiệm nail cũng có chuyện, nhất là ganh tị, so bì, giành turn… Bởi vậy tiệm nail thay thợ mới liên tục, chỉ có vài bà già bám trụ lâu năm với chủ tiệm nail. Sau 3 tháng, tui trở thành nhân vật được ưa chuộng nhất vì tui khéo tay, luôn nhường nhịn, không gây lộn hay nói xấu ai hết mà còn ưa mua đồ ăn, thức uống cho mọi người. Tui tình nguyện đi sớm và về trễ để quét dọn, làm vệ sinh cho tiệm. Chị Thảo tỏ ra hài lòng và thích tui lắm. Chị tin tưởng giao chìa khóa cho tui mở và đóng cửa tiệm.

Chị Thảo, chủ tiệm nail là một phụ nữ trung niên vừa đúng 36 tuổi, được chồng bảo lãnh qua Mỹ mới có 5 năm với một đứa con trai 4 tuổi. Chị là một người đẹp ở Phú Yên. Y như một người mẫu chân dài với chiều cao 1m68, thân hình thon gọn, cặp giò suôn đuột nõn nà, chị ưa mặc áo hở cổ cố tình khoe bộ ngực căng tròn nảy nở bó chặt trong cái soutien VS khêu gợi, cặp mông to bó gọn trong chiếc váy chật hằn lên cả cái quần lót thong nhỏ xíu.

Nhìn tướng đi của chị, đàn ông nào cũng bảo chị dâm. Chị đẹp thiệt tuy có điều hung dữ, lắm lời, đanh đá khỏi chê! Ai trong tiệm cũng nói chị là một người đẹp người nhưng không đẹp nết. Đừng hòng ăn của chị một xu. Chị Thảo ăn uống hà tiện lắm nhưng khoái mua sắm đồ xịn, nhất là quần áo hàng hiệu, nhà đẹp và xe mới. Nghe chị kể, chồng chị già rồi, gần 60 tuổi, làm công chức nên chiều đi làm về là chồng chị rước con từ babysit về là giữ con, tắm con, nấu bếp, làm việc nhà, cho con ăn và ngủ luôn mà chị khỏi phải làm gì hết.

Thu nhập của tiệm, chị cất luôn để ăn xài, chưng diện, shopping, còn mọi thứ chi phí trong nhà là chồng lo hết thảy. Chị sướng lắm nhưng coi bộ vẫn chưa hài lòng, thỏa mãn vì lúc nào cũng nghe chị càm ràm than phiền đủ thứ về ông chồng già. Chị ưa coi phim Hàn nên thức khuya, sáng ngủ dậy muộn. Sớm nhất là 9am mới thức dậy rồi tà tà ăn sáng xong mới lên tiệm. Thợ nào đến sớm thì lo mở cửa, quét dọn chứ chị không làm gì ráo trọi. Suốt ngày, chị ở trên tiệm từ 10am đến 8pm nhưng cũng chỉ ngồi tám, ăn vặt, coi phim, đi shopping rồi về đếm tiền. Thỉnh thoảng khách đông, thiếu thợ thì chị mới nhảy vô làm cho khách.

Một hôm xe chị hư máy do quên tắt đèn nên hết bình điện. Tui câu bình xong thì chị rủ tui đi ăn cơm Tàu với chị. Vừa ăn, chị vừa kể là vợ chồng chị cãi nhau nên chồng đem con về bên bà nội. Tối nay chị về ngủ một mình. Chị sợ ma nên rủ tui về ngủ chung cho đỡ sợ và cũng có người trò chuyện cho bớt cô đơn, buồn phiền. Tui đồng ý thì chị kêu tui lái xe về nhà trọ của tui cất xe đi rồi theo chị về chung xe cho đỡ phiền, khỏi lạc. Tui cứ ngây thơ nghe theo ý chị mà không hề nghĩ gì khác xa hơn. Vừa cất xe tui xong, tui đi đến xe chị thì chị kêu tui leo lên lái luôn, chị leo qua ngồi bên cạnh. Lần đầu tiên tui làm tài xế cho một người đẹp nên cũng khớp, nhất là muì nước hoa mà lâu nay chị vẫn xài có muì hương quá hấp dẫn.

Nhà chị Thảo ở Costa Mesa, mới toanh, có lầu, 4 phòng ngủ, 3 phòng tắm, garage 3 xe, landscape tuyệt đẹp. Lái xe vô garage xong, chị đưa tui đi coi nhà của chị trước khi đưa tui ngồi vào salon trong phòng khách. Tay cầm 2 chai beer Beck, chị Thảo kêu tui khua bia, chị làm dĩa đồ nhắm với hột vịt bắc thảo, xoài xanh, tôm khô, củ kiệu. Mới có 2 chai, chị kêu nực rồi cởi luôn 3 nút áo khiến cái soutien lòi ra thấy rõ mồn một 2 gò bồng đảo khiến con cu trong quần tui bắt đầu cương lên.

Tui mới có 18 tuổi, tuổi mới lớn mà chưa hề có bạn gái. Tui là trai tân, chưa bao giờ tận mắt nhìn thấy thân hình con gái, chưa hề sex với phụ nữ. Bởi vậy tui lõ mắt nhìn ngực chị Thảo đăm đăm. Ban đầu tui còn mắc cỡ, e ngại. Từ từ, tui nhìn bạo dạn hơn, kỹ hơn khi thấy chị Thảo không có vẻ gì phản đối. Ngực chị phập phồng lên xuống theo hơi thở do bị bó chặt trong cái soutien VS màu đỏ khêu gợi.

Cứ mỗi lần chị đứng lên rồi ngồi xuống, tui lại len lén nhìn thân hình thon gọn, cặp giò suôn đuột nõn nà, “địa” kỹ nhất là cái áo hở cổ cố tình khoe bộ ngực căng tròn nảy nở, cặp mông to tròn lẳn như đít vịt bó gọn trong chiếc váy chật hằn lên cả cái quần lót thong nhỏ xíu. Chị biết tỏng nên càng lẳng lơ, khêu gợi hơn. Chị Thảo cúi xuống thấp cho tui tha hồ ngó cho kỹ vô khe sâu hun hút. Có lúc chị giả vờ chổng mông kiếm gì đó trong tủ lạnh cho tui tha hồ thấy luôn xì líp và mông đùi của chị. Eo ơi, chị Thảo đẹp thiệt. Càng nhìn ngực và mông chị Thảo, tui lại càng nghĩ bậy nên chỉ một lúc sau, con cu của tui đã bật lên cương cứng đội luôn cái quần short. Mở chai bia thứ 3 cho tui, mắt chị lờ đờ như say bia nhìn tui khác lạ. Thấy tui ngồi im re, chị hỏi tui có bạn gái chưa? Tui vừa nói chưa là chị cười ha hả rồi buột miệng nói: Hèn gì… Chị Thảo hỏi tiếp: Tui có coi hình nude, phim sex bao giờ chưa? Tui vừa nói chưa là chị lại cười ha hả rồi nói Thiệt không đây? Sao em hiền quá vậy? Tui bẽn lẽn cười. Chị Thảo lại chọc: Vậy chứ em có bao giờ thấy tận mắt thân hình phụ nữ chưa? Tui vừa nói chưa là chị Thảo cười ha hả rồi chị Thảo hỏi tui có muốn coi ngay bây giờ không? Chị lập tức đứng lên khoe thân hình thon gọn, chống 2 tay lên hông, xoay mình một vòng rồi khoe cặp giò suôn đuột nõn nà. Trong khi tui mải mê nhin ngắm chị ngẩn ngơ, chị từ từ cởi từng nút áo cố tình khoe bộ ngực căng tròn nảy nở bó chặt trong cái soutien VS màu đỏ khêu gợi, từ từ cởi tuột chiếc váy xuống chân y như phim quay chậm. Hổng biết tại sao tui lại rạo rực kỳ lạ! Chị Thảo xoay mình một vòng rồi từ từ cởi cái soutien cố tình khoe 2 bầu vú sừng trâu hình trái bưởi tròn trĩnh, nở rộng với 2 cái núm vú “nhũ đầu chỉ địa” xinh xinh của chị Thảo. Tui cứ ngó chị Thảo hoài vì chị Thảo không những có “ngực tấn công, mông phòng thủ” mà chị Thảo còn cố tình show hàng rất lộ liễu, khêu gợi. Chị Thảo có vốn liếng bao nhiêu là bữa nay đem ra tố hết luôn. Chị Thảo lại chống 2 tay lên hông, xoay mình một vòng y như vũ nữ thoát y, khoe cặp mông to bó gọn trong cái quần lót thong màu đỏ nhỏ xíu rồi từ từ cởi tuột cái quần lót xuống chân. Chị đẹp thiệt! Tui nhìn lom lom thân thể trần truồng của chị Thảo trong khi con cu của tui bật lên cương cứng bất kể tôn ti trật tự! Lần đầu tiên trong đời tui được thấy tận mắt thân hình phụ nữ nên tui “địa” kỹ nhất là vú, mông và thân thể trần truồng của chị Thảo. Chính cái đêm hôm đó, lần đầu tiên tui chợt thấy thích thú làm sao khi tui vừa tha hồ nhìn ngắm tường tận thân thể trần truồng của chị Thảo, con cu tui bỗng cương cứng lên và cứ to dài ra. Tui thấy kích thích lạ lùng trước việc chị Thảo đang làm thoát y, cố tình khoe 2 bầu vú sừng trâu hình trái bưởi tròn trĩnh, nở rộng với 2 cái núm vú “nhũ đầu chỉ địa” xinh xinh của chị Thảo, khoe cặp mông to, khoe thân hình trần truồng của chị Thảo.

Thấy tui cứ ngó chị Thảo hoài mà không hành động gì hết nên chị Thảo không thèm chần chừ nữa mà chủ động chồm tới đưa tay sờ luôn vô đáy quần tui tìm fermeture để móc cu tui ra bóp, sục lia chia ngay. Thấy vậy, tui khoái quá liền bẹt háng mở rộng đùi cho chị Thảo tha hồ móc cu ra sục! Trong khi tui lim dim hưởng thụ thì chị Thảo cầm tay tui mà bỏ lên ngực chị Thảo ngay như ngầm nói cho tui biết là tui hãy tổng tấn công đi là vừa chứ đừng chần chừ nữa mà… vãn tuồng luôn đó!

Thấy chị Thảo “bật đèn xanh” rõ ràng như vậy, tui thích quá chồm người qua thò tay bóp 2 bầu vú sừng trâu to như 2 trái bưởi. Thấy chị Thảo ưỡn ngực, tui vội chồm tới đút mặt vô bú núm vú chị Thảo, vừa thò tay xe xe, vừa bú liếm 2 núm vú khiến cho vú chị Thảo vừa bị kích thích mà lồn chị Thảo càng lúc càng nứng dễ sợ! Tui vừa xoa bóp nhè nhẹ 2 bầu vú sừng trâu hình trái bưởi tròn trĩnh, nở rộng của chị Thảo, vừa hả to miệng ngoạm luôn 2 bầu vú chị Thảo. Tui mút mút vú này của chị Thảo, tay kia thò qua bóp vú kia rồi vừa thò tay xe xe 2 núm vú, vừa xoa bóp nhè nhẹ 2 bầu vú hình trái bưởi tròn trĩnh, nở rộng của chị Thảo. Chị Thảo ngước mặt lên nhìn tui cười cười rồi thỏ thẻ nói: Em thấy sướng lắm hả? Tui là đứa con trai ở tuổi mới lớn nên ban đầu tui còn e ngại mắc cỡ. Thấy chị Thảo im re lim dim hưởng thụ, tui đưa 2 tay bóp 2 bầu vú của chị Thảo y như nhồi bột. Tui thích vú của chị Thảo quá. Tui vừa thò 2 bàn tay xoa xoa bóp bóp 2 bầu vú sừng trâu to như 2 trái bưởi, ve ve 2 cái núm vú xinh xinh. Tui bạo dạn chui đầu vô giữa 2 bầu vú của chị Thảo mà tay này vừa bóp vú, tay kia vừa thò xuống lồn chị Thảo. Thấy chị Thảo không phản ứng gì hết mà lại im lặng đồng lõa với hành động của tui nên tui thụp đầu xuống bú liếm mu lồn chị Thảo. Tối hôm đó, chị Thảo tự dưng muốn tập cho tui chơi kiểu 6/9. Tui vừa hun vừa xoa vuốt qua 2 bắp đùi, 2 cẳng chân xuống đến bàn chân của chị Thảo. Chị Thảo chợt đưa tay xuống banh lồn rộng ra cho tui thấy rõ chùm lông đen rậm của chị Thảo vừa được cắt tỉa gọn gàng, sạch sẽ theo hình chữ nhật dọc 2 bên mép lồn trên cái mu lồn vun cao, còn cái mép lồn của chị Thảo thì hồng hào nõn nà như đóa hoa lan nở to toét loét trong khi hột le chị Thảo lại đỏ hỏn nổi cộm trên mu lồn vun cao.

Tui thấy sướng làm sao khi chị Thảo cầm ngay con cu của tui mà mút liếm rồi cầm con cu sụt lên sụt xuống liên tu bất tận. Chị Thảo vừa bú cu vừa liếm 2 hòn dái. Phía bên kia, tui cứ khám phá mu lồn, âm hộ, chùm lông đen rậm và cái hột le của chị Thảo. Chị Thảo kêu tui banh lồn chị Thảo ra mà hun rồi bú liếm cái hột le của chị Thảo đi.

Khi chị Thảo thấy sướng, chị Thảo rên rỉ, nói tục um sùm, trong khi 2 bàn tay chị Thảo sục mạnh liên tục con cu cứng ngắc của tui rồi chị Thảo đút con cu vô miệng chị Thảo mà mút ra mút vô liền tù tì khiến tui muốn… ọc sữa ngay. Con cu của tui lúc ấy cũng nhỏng lên cao nhưng tui cứ hun hít, bú liếm, xoa xoa bóp bóp một lát cho đến khi tui nghe tiếng rên rỉ khe khẽ của chị Thảo thầm thì bên tai tui: Đút cu vô đi, em, chị nứng lồn quá rồi… Hổng biết nghĩ sao mà tay tui lại sờ xuống mu lồn, âm hộ thì thấy lồn của chị Thảo chảy nước nhờn ra lênh láng… Lúc ấy tui mới nhét con cu của tui vô lồn chị Thảo nghe cái ót trong khi chị Thảo nằm sải tay, 2 chân chàng hãng ngay trên chiếc giường king size, 2 tay chị Thảo bợ 2 đùi mà banh lồn rộng ra cho tui thấy rõ lồn chị Thảo mà đút cu vô.

Tui chồm lên đút cu vô lồn chị Thảo nhè nhẹ, thụt vô thụt ra từ từ rồi khi thấy chị Thảo nhắm nghiền 2 mắt như thỏa mãn thì tui mới đâm thọt thật mạnh vô lồn chị Thảo. Thấy chị Thảo có vẻ sướng khoái khi 2 mép lồn chị Thảo nhíp lại, cơ lồn chị Thảo co thắt khiến con cu của tui khoái quá, cứ rút ra đút vào lia chia, đâm thọt tới tấp! Thật ra, lúc ấy chị Thảo không thấy thích thú con cu của tui như con cu của ông xã, nhất là nghệ thuật và kỹ thuật làm tình của ông xã ăn đứt thằng con trai tân ở tuổi mới lớn này. Chưa kể là ông xã chị Thảo rất tâm lý và tình tứ chứ không cù lần, gà mờ như thằng con trai tân ở tuổi mới lớn này.

Nằm banh lồn cho thằng con trai tân ở tuổi mới lớn này chơi mà sao chị Thảo cứ so sánh với ông xã chị Thảo mà lòng buồn vời vợi. Có lẽ lúc bấy giờ chị Thảo vừa giận ông xã, vừa nhớ ông xã, vừa bị kích thích quá độ trước con cu của tui đã bật lên cương cứng ngay trước mặt chị Thảo nên chị Thảo đâm ra nứng dễ sợ, càng lúc càng sục mút cu lia chia.

Chị Thảo vừa cầm con cu đút vô miệng thật sâu, vừa lè lưỡi ra mút cu coi bộ thích lắm, thỉnh thoảng liếm 2 hòn dái, hay sục con cu liền tù tì… Bây giờ 2 cái núm vú xinh xinh của chị Thảo cương cứng mà tui chưa biết phải làm sao để thỏa mãn đòi hỏi của chị Thảo trong khi cu tui càng lúc càng nứng dễ sợ! Tui là đứa con trai tân ở tuổi mới lớn nên ban đầu tui còn e ngại mắc cỡ kia mà.

Nhìn mặt chị Thảo, tui biết đàn bà cũng có người rất dâm và thèm sex không thua gì đàn ông khi mặt chị Thảo cứ tỉnh bơ hưởng mà cóc sợ gì nữa! Đâu phải chỉ có đàn ông mới dâm và thèm sex? Từ khi ông xã bỏ đi, chị Thảo đâu có sex được với ai? Tui vừa “xào khô” mới được 5 phút, lồn chị Thảo đã lênh láng nước nôi… Chị Thảo vừa mút cu, sục cu, vừa nứng lồn mà tui cứ xoa xoa bóp bóp 2 bầu vú sừng trâu, bú vú hoài, không hành động gì hết nên chị Thảo thèm quá. Chị Thảo sực nhớ ra là tui không kinh nghiệm gì hết nên chị Thảo không thèm chần chừ nữa mà chủ động chồm tới đút cu vô lồn chị Thảo ngay để… dứt điểm chứ nãy giờ khí tồn tại não ấm ức quá! Thấy vậy, tui khoái quá liền leo lên làm kỵ mã cỡi ngựa theo tốc độ mà chị Thảo muốn. Trong khi tui vác cày qua lồn chị Thảo, chị Thảo lim dim hưởng thụ thì tui không còn e ngại mắc cỡ gì ráo trọi, cứ theo bản năng mà quất xả láng. Tui vừa làm kỵ mã cỡi ngựa, vừa đưa 2 tay vừa xoa xoa bóp bóp cặp vú của chị Thảo, vừa nhồi nặn 2 cái bánh bao đó một cách thật tàn bạo vô nhân đạo. Tui vừa dập dã man con cu vô con chim nhỏ của chị Thảo, vừa chòi chòi liên tục trên thân hình trắng muốt của chị Thảo. Vậy mà chị Thảo lại có vẻ phê nên vừa rên rỉ ầm ĩ, vừa cào cấu 10 ngón tay trên lưng tui mà 2 cái chân của chị Thảo cứ dang rộng trên 2 vai của tui, mặc tình cho tui vừa dập dã man con cu to dài vô con chim nhỏ của chị Thảo, vừa chòi chòi liên tục trên thân hình trắng muốt của chị Thảo. Dập mạnh liên tục chừng mấy chục cái thì chị Thảo than đau thốn quá nên tui từ từ giảm tốc độ rồi chuyển qua thụt vô thụt ra chầm chậm… Tui đột nhiên rút cu ra khỏi lồn để nhét con cu vào trong miệng chị Thảo mà thụt ra thụt vô liên hồi. Tui vừa ngồi trên mặt chị Thảo vừa cầm con cu đút vô miệng chị Thảo thật sâu. Chị Thảo vừa lè lưỡi ra mút cu coi bộ thích lắm, thỉnh thoảng liếm 2 hòn dái, hay sục con cu liền tù tì… Tui vừa xoa xoa bóp bóp 2 bầu vú của chị Thảo, vừa móc lồn của chị Thảo, cái miệng của tui hun tràn lan từ mặt mũi, mắt, tai của chị Thảo, xuống cần cổ, 2 bầu vú hình nón căng cứng, bụng, rún, mu chim, chùm lông đen sì, lỗ lồn đỏ hỏn của chị Thảo… Tui thò tay nhồi nặn 2 cái vú căng tròn, nhọn quắc vừa xoay người lại để bú vú, mút vú, liếm 2 núm vú, ngoạm luôn bầu vú nhưng 3 phút sau tui từ từ cúi xuống bú liếm hột le, đưa tay móc lồn chị Thảo rồi lại tiếp tục chồm lên đút cu đâm thọt lia chia vô lồn chị Thảo. Tiếng ọp ẹp cùng với hơi thở dồn dập của chị Thảo làm tui tò mò hơn. Chị Thảo thở hỗn hễn, đưa 2 tay bắt chuồn chuồn… Tui cứ cày hùng hục trên thân thể chị Thảo, con cu thụt vô thụt ra chầm chậm trong nỗi sướng khoái tột cùng của chị Thảo. Con cu của tui thật là hùng dũng oai phong khiến cho con chim của chị Thảo vừa sướng, vừa thốn… Chị Thảo mệt đứt hơi mà vẫn âu yếm nhìn tui trìu mến, khâm phục. Tối hôm đó, tự dưng tui thấy sung làm sao khi chị Thảo cầm ngay con cu của tui mà mút liếm rồi cầm con cu sụt lên sụt xuống liên tu bất tận. Chị Thảo vừa bú cu vừa liếm 2 hòn dái. Phía trên, tui cứ khám phá mu lồn, âm hộ, chùm lông đen rậm và cái hột le của chị Thảo. Khi 2 bàn tay chị Thảo sục mạnh liên tục con cu cứng ngắc của tui rồi chị Thảo đút con cu vô miệng chị Thảo mà mút ra mút vô liền tù tì khiến tui lại thèm đút cu vô chơi lồn của chị Thảo! Tui vừa ôm hôn lia chia lên khắp thân thể trần truồng của chị Thảo, vừa xoa xoa bóp bóp cặp vú của chị Thảo, vừa cúi xuống hun hít từ mu lồn chị Thảo, bú liếm âm hộ chị Thảo, vuốt ve chùm lông đen rậm chị Thảo rồi thò tay qua vân vê cái hột le của chị Thảo, thò ngón tay vô móc sâu vô lồn chị Thảo… Con cu đã ri rỉ nước trong khi chị Thảo bị kích thích quá độ trước con cu đã bật lên cương cứng ngay trước mặt chị Thảo nên lồn chị Thảo cũng tèm lem nước nhờn. Chị Thảo nhét con cu vào trong lồn của chị Thảo và thụt ra thụt vô liên hồi trong tư thế kỵ sĩ phi ngựa trên cu tui. Chị vừa rên rỉ ầm ĩ, vừa cào cấu 10 ngón tay trên vai tui mà 2 cái chân của chị cứ dang rộng trên 2 đùi của tui. Hình ảnh bà chủ tiệm nail oai phong ngày nào đã không còn khi chị Thảo bây giờ chẳng khác gì một con đĩ vừa ham tiền, vừa thèm muốn với bản năng tình dục ngày càng bộc phát dữ dội hơn khi gần đến tuổi hồi xuân.

Tiếng nhóp nhép cùng với hơi thở dồn dập của chị Thảo làm tui bị kích thích nhiều hơn. Nhìn chị Thảo thở hỗn hễn, đưa 2 tay bắt chuồn chuồn rồi tự nhiên chị Thảo đưa 2 tay tự bợ bóp 2 bầu vú căng tròn cứng ngắc của chị Thảo lên để kẹp sát con cu tui ở giữa… Tui càng nứng hơn nên càng ra sức làm tốt hơn cho chị Thảo sướng tê lồn mới thôi.

Tui cứ cày hùng hục trên thân thể chị Thảo, con cu thụt vô thụt ra chầm chậm rồi tăng tốc nhanh hơn, mạnh hơn, sâu hơn trong lồn của chị Thảo. Chị Thảo nằm ngửa cho tui chơi một hồi thì cũng có vẻ phê nên vừa rên rỉ ầm ĩ, vừa cào cấu 10 ngón tay trên lưng tui mà không còn e dè, lo sợ gì đến chuyện chồng chị có thể về bất tử. Sau này thân thiết lắm rồi, chị Thảo mới tâm sự với tui nhiều hơn về chị.

Chị Thảo tâm sự với tui là năm 17 tuổi, chị Thảo từ Phú Yên vô Sài Gòn ở trọ chung với 2 bà chị ruột để đi học. Mối tình đầu của chị Thảo bị tan nát sau khi một thằng bồ gốc Quảng Bình dụ khị chị cho nó phá trinh xong rồi nó quất ngựa truy phong mất tiêu. Từ đó, chị Thảo hận kẻ bạc tình nên chơi xả láng. Chị Thảo học dở quá nên phải tìm đến nhà thầy xin điểm.

Hổng dè thầy đòi đổi tình lấy điểm nên chị Thảo cho thầy tới luôn cho đến hết năm học. Chị Thảo nhờ một thằng bạn cùng lớp phụ đạo giùm nhưng nó chỉ bài, làm bài xong thì nó đè chị ra mà bắt trả bài tận tình suốt mấy tháng liền. Tốt nghiệp nó có job rồi lấy vợ nhưng vợ nó là con nhỏ khác chứ hổng phải chị nên chị Thảo ngã bệnh luôn. Chị Thảo đi khám bệnh, ông bác sĩ khoái chị, tán tỉnh chị và chị cho ông bác sĩ chơi free luôn cho dù chị biết rõ ông ta đã có vợ con đùm đề.

Chị Thảo đi du lịch ở Đà Lạt thấy tên hướng dẫn viên du lịch nói năng lưu loát nên đêm đó, chị Thảo cho nó chui vô giường ngủ chung. Nó khỏe quá nên suốt 2 đêm nó phục vụ chị Thảo tận tình nhưng sau 2 đêm ở Đà Lạt thì nó không thèm trả lời phone của chị. Bà chị ruột giới thiệu chị Thảo cho một ông Việt Kiều già, chị ưng ngay vì chị Thảo muốn đi Mỹ để vừa chạy trốn quá khứ không hay, vừa muốn đổi đời.

Chị Thảo qua Mỹ sinh con xong thì sướng quá nên sinh tật. Suốt 2 năm đầu tiên ở Mỹ, chị lười biếng, hổng thèm đi học, đi làm gì ráo trọi mà cứ ở nhà ôm con mà chơi và shopping rồi gửi tiền và quà về VN xối xả cho bà con bên nhà lé mắt luôn. Chồng chị thấy vậy nổi giận nên bắt buộc chị phải học lái xe, học anh văn và học nghề. Lấy bằng lái xe xong, chị học nghề.

Nail. Sau khi có bằng nail, chị Thảo khó khăm lắm mới kiếm được việc làm ngay ở một tiệm nail không xa khu Bolsa khi mà chị chỉ biết sơn tay chân nước gel chứ hổng biết làm móng bột. Tiếng Anh cũng mù tịt. Chị Thảo cứ bạo dạn “sủa” búa xua cùng với việc chia động tư to quơ cho khách đoán cũng xong. Làm ở tiệm nào cũng không quá 2 tuần là chị có chuyện xích mích, gây lộn với chủ tiệm nên chị nhảy như cóc. Làm tiền mặt được bao nhiêu, chị cất giữ riêng để ăn xài, shopping hay gửi về VN. Quan trọng là chị rất hung dữ, mồm mép, hỗn láo nên từ chồng chị cho đến chủ tiệm nào cũng sợ chị quá, né chị luôn cho xong. Chị đâu có tha. Nếu chồng chị không muốn ly dị, không muốn con thiếu mẹ thì phải sang tiệm nail cho chị đứng ra làm chủ cho dù tay nghề thì kém, tiếng Anh thì ù ù cạc cạc, hiểu biết và kinh nghiệm quản lý đều mù tịt. Chồng chị không chịu nhưng 2 tuần sau là chồng chị chịu thua vì không ai hung dữ, mồm mép, hỗn láo bằng chị nên hay không bằng liều. Chị cứ làm chủ, kéo thợ vô làm, cho một người thợ giỏi tiếng Anh và có kinh nghiệm làm quản lý(manager). Thu nhập của tiệm, chị cất luôn để ăn xài, để chưng diện, để shopping, còn mọi thứ chi phí trong nhà là chồng lo hết thảy. Chị sướng lắm nhưng coi bộ vẫn chưa hài lòng, thỏa mãn vì lúc nào cũng nghe chị càm ràm than phiền đủ thứ về ông chồng già. Chị ưa coi phim Hàn nên thức khuya, sáng ngủ dậy muộn. Sớm nhất là 9am mới thức dậy rồi tà tà ăn sáng xong mới lên tiệm. Thợ nào đến sớm thì lo mở cửa, quét dọn chứ chị không làm gì ráo trọi. Suốt ngày, chị ở trên tiệm từ 10am đến 8pm nhưng cũng chỉ ngồi tám, ăn vặt, coi phim, đi shopping rồi về đếm tiền. Thỉnh thoảng khách đông, thiếu thợ thì chị mới nhảy vô làm cho khách. Khi làm chủ có kinh nghiệm và có tiếng Anh chút chút, chị có chuyện xích mích, gây lộn với manager nên chị cho manager đi luôn. May sao có tui đến làm, quán xuyến hết thảy mọi việc nên chị khỏe re. Bữa nay chị Thảo muốn đền ơn tui và sẵn dịp chị cũng muốn kiểm tra xem tui có thật sự là trai tân mới lớn, chưa bao giờ tận mắt nhìn thấy thân hình con gái, chưa hề sex với phụ nữ hay không. Bởi vậy, sau khi khai cu tui xong, chị khoái quá, y hệt như đàn ông vừa phá trinh một đứa con gái.

Chị Thảo tâm sự với tui là mấy năm nay, tuy vợ chồng chị sống chung với nhau nhưng không hạnh phúc, nhất là sau khi chị sinh con thì chồng chị không còn thích sex với chị nữa. Đi làm về, ông ấy cứ lo ôm con, thương con hơn thương vợ. Vả lại, vợ chồng chị cứ hục hặc, gây gỗ với nhau hoài nên ông ấy không thèm nói chuyện với chị, nói chi chuyện sex.

Lúc này tui mới biết chị Thảo ưa ngoại tình, ưa tìm trai là do chị nghiện sex, thèm sex, lúc nào cũng thèm cu, chơi bời không khác gì làm đĩ nữa. Hình như làm tình riết rồi thì chị Thảo thấy thằng nào làm cho nàng sướng thì nàng sẽ chơi hăng hơn chứ chị Thảo chẳng còn coi chuyện thuỷ chung hay tiết trinh là quan trọng gì nữa. Càng chơi với nhiều ông, chị Thảo càng bạo dạn hơn chứ hổng còn e dè, rụt rè, nhút nhát, e lệ gì nữa. Bây giờ chị Thảo đâu còn gì để mất hay lo ngại nữa nên chị Thảo cứ chơi xả láng cho sướng cái lồn mà thôi. Chị Thảo nói với tui là lần đầu tiên chị làm tình với trai tân mới lớn nên khai cu tui xong, chị khai hết thảy mọi việc cho tui nghe. Có lẽ chị sướng quá?

Nói chuyện với tui xong, chị ôm tui hun nồng nàn. Ai dè chị làm cho tui ham muốn làm tiếp tập 3. Thế là tui háo hức đè chị Thảo xuống mà hun hít, xoa bóp mà tay này vừa bóp vú, tay kia vừa móc lồn, cái miệng tui hun tràn lan từ mặt mũi, mắt, tai xuống cần cổ, ngực, bụng, rún, mu chim, chùm lông đen sì, lỗ lồn đỏ hỏn… qua 2 bắp đùi, 2 cẳng chân xuống đến bàn chân.

Sau đó tui lại trườn lên bú liếm 2 núm vú, ngoạm luôn 2 bầu vú. Mèn ơi, con cu của tui đã nhỏng lên cao. Mấy phút sau, con cu của tui đã bật lên cương cứng. Con cu của tui thiệt hùng dũng, cứng ngắc như thanh báu kiếm khiến chị Thảo thèm thuồng lè lưỡi ra liếm chùn chụt, 2 bàn tay chị Thảo cầm con cu mà sục lên sục xuống thiệt dã man.

Gương mặt chị Thảo lúc này trông thiệt dâm đãng khi chị Thảo mút liếm con cu của tui. Chị Thảo vừa bú cu của tui vừa liếm 2 hòn dái của tui… Sau đó, 2 bàn tay chị Thảo bợ 2 bầu vú của mẹ tui kẹp sát con cu của tui ở giữa mà sục lên sục xuống. Tui thiệt có phước! Tui lõ mắt nhìn trân trân vào 2 bầu vú rồi đưa tay này vừa bóp vú, tay kia vừa móc lồn chị Thảo khiến chị Thảo rên rỉ ầm ĩ trong lúc mồ hôi ướt đẫm mặt mày và thân thể của tui.

Tui vừa xoa xoa bóp bóp 2 bầu vú, vừa liếm liếm 2 cái quầng vú, vừa mút mút 2 cái đầu vú đỏ hồng, vừa hun hít cái mu lồn, vừa vân vê cái hột le của chị Thảo, vừa móc ngoáy âm đạo của chị Thảo, tui càng nứng hơn. Tui tự dưng tò mò muốn nhìn cho rõ thân thể trần truồng của chị Thảo, nhất là 2 bầu vú và con chim nhỏ của chị Thảo! Tui vừa nhồi nặn 2 cái bánh bao bỗng dưng nổi hứng chồm lên đút cu vô lồn chị Thảo nhè nhẹ, thụt vô thụt ra từ từ rồi mới đâm thọt thật mạnh vô lồn chị Thảo.

Chị Thảo thở hỗn hễn, đưa 2 tay bắt chuồn chuồn… Tui cứ cày hùng hục trên thân thể chị Thảo, con cu thụt vô thụt ra chầm chậm rồi tăng tốc nhanh hơn, mạnh hơn, sâu hơn trong nỗi sướng khoái tột cùng của chị Thảo. Chị Thảo có vẻ phê nên vừa rên rỉ ầm ĩ, vừa cào cấu 10 ngón tay trên lưng tui mà 2 cái chân của chị Thảo chị Thảo dang rộng trên 2 vai của tui, mặc tình cho tui vừa dập dã man con cu to dài vô con chim nhỏ của chị Thảo, vừa chòi chòi liên tục trên thân hình trắng muốt của chị Thảo.

Tui lại kêu chị Thảo quỳ bò cho tui chơi chó. Tui xoay người lại để cúi xuống bú liếm lồn và mông đít của chị Thảo, banh lồn ra mà bú liếm hột le của chị Thảo. Tui đưa tay móc lồn của chị Thảo cho ra nước lênh láng rồi mới lại tiếp tục tăng 3 khi đút cu vô lồn của chị Thảo nhè nhẹ, thụt vô thụt ra từ từ rồi mới đâm thọt thật mạnh vô lồn lần nữa y hệt con chó đực đang chơi chó cái.

Vậy mà chị Thảo sướng như lên mây, vừa nẩy lồn và mông đít lên cao, vừa rên rỉ ầm ĩ… Tui vừa vỗ mông đít bôm bốp, vừa đút cu vô lồn của chị Thảo lần nữa. Con cu của tui cũng khiến cho con chim của chị Thảo vừa sướng vừa thốn, chị Thảo mệt đứt hơi mà vẫn âu yếm nhìn tui trìu mến, khâm phục! Tui nhìn chị Thảo đắm đuối mà khoái quá, cứ tưởng bở… Vậy mà chỉ vài phút sau đó, tui chịu không nổi nữa nên đã xuất tinh vào trong lồn của chị Thảo, trào luôn ra ngoài khóe mép, ướt chèm nhẹp… Chị Thảo lại tiếp tục sục lên sục xuống con cu của tui trước khi chị Thảo kéo tui nằm úp sát lên mình của chị Thảo.

Chị Thảo vừa vuốt tóc, xoa đầu tui vừa khen: Em chơi giỏi quá! Chị thích lắm! Chị Thảo làm vợ của em nhe, chị Thảo sẽ chìu em mỗi đêm hén! Tui nhủ thầm trong bụng: Em chỉ cần biết làm cho chị sướng là đủ rồi! Nghĩ vậy chứ tui hổng dám nói ra, cứ sung sướng nằm sát trên thân mình trần truồng của chị Thảo, vừa hun chị Thảo, vừa cười mãn nguyện. Sau khi xuất tinh vào lồn chị Thảo xong thì tui cũng còn ráng hun hít khắp thân thể trần truồng của chị Thảo, vừa xoa xoa bóp bóp cặp vú của chị Thảo, vừa vân vê cái hột le của chị Thảo một lát rồi mới ôm chị Thảo ngủ vùi trong mệt mỏi, sướng khoái! Chị Thảo và tui hun nhau rồi cứ ở truồng mà làm luôn một giấc tới sáng. Sáng ra, nhìn thân thể trần truồng của chị Thảo, tui chợt nổi cơn thèm muốn lạ lùng nhưng vẫn sợ chị Thảo nên chỉ hồi hộp nhìn lén như một thằng ăn trộm. Ngoái xuống nhìn, tui mới biết bàn tay phải chị Thảo vẫn cầm con cu tui!

Vậy mà chỉ 15 phút sau đó, con cu của tui đã bật lên cương cứng trở lại ngay trước mặt chị Thảo. Chị Thảo vừa cười vừa gắt nhẹ: Em sung dữ hén? Hổng mệt hay sao? Vừa thôi, em ạ, phí sức quá không tốt đâu! Mặc kệ chị Thảo nói gì thì nói, con cu của tui lại đòi hỏi. Chị Thảo can ngăn: Thôi khuya rồi, chị Thảo đã mệt mỏi lắm rồi. Để tối ngày mai, chị sẽ cho em chơi với chị nữa nhe. Tui đành gật đầu nhưng tui cũng ráng bốc hốt, gỡ gạc thêm chút đỉnh, chẳng hạn như vừa bóp 2 bầu vú trái bưởi căng cứng, tay kia vừa xoa xoa cái mông tròn lẳn của chị Thảo. Trong bụng tui nhủ thầm: Em khoái sex với chị Thảo rồi đó. Tui tranh thủ vừa chồm lên ôm hun chị Thảo, vừa bóp bóp vô mông, vô đùi, vô lồn của chị Thảo nhè nhẹ…

Lần đầu tiên trong đời của tui, tui biết sex là gì, sex sướng như thế nào và chính chị Thảo là người phụ nữ đầu tiên đã khai cu, dạy cho tui biết làm “chuyện người lớn” với chính chị Thảo. Thật là bất ngờ và đáng nhớ! Tui sung sướng nằm sát trên mình của chị Thảo, vừa hun chị Thảo, vừa cười mãn nguyện.

Sau đêm đó, tui chính thức làm đĩ đực cho chị Thảo nhưng thú thật là tui mới biết sex nên sau khi được chị khai cu thì tui mê vú, mông, lồn, hột le của chị quá chứ đâu phải vì tiền. Tui mê sex với chị Thảo hơn mê tiền. Lần đầu tiên biết mùi đàn bà, ai hổng ham? Chưa kể là càng nhìn thân thể trần truồng của chi Thảo, tui càng ghiền vú, mông, lồn, hột le của chị quá.

Ban ngày làm nail, ban đêm làm tình. Sau vài tuần, tui làm tình với chị Thảo cả ngày lẫn đêm. Riết rồi tui với chị Thảo cứ ở truồng suốt ngày để thèm lúc nào là đè nhau ra đụ ngay lúc đó. Ngồi ăn trên bàn mà thèm là chị kêu tui bú lồn cho chảy nước ra rồi đè thân thể trần truồng của chị ngay trên bàn mà quất. Chơi cả sau vườn, trong hồ tắm lẫn trên bãi cỏ.

Chị muốn tui là độc quyền của chị. Không được có bạn gái. Chị trả tiền hẳn hoi để tui làm đĩ đực chỉ sex với chị thôi. Làm đĩ đực sướng lắm, vừa có tiền, vừa có thể làm “chuyện ấy” với đủ loại phụ nữ khác nhau, từ những cô bồ nhí cho đến những “máy bay bà già”, vừa có áo quần bảnh bao, vừa có xe xịn để lái, vừa có nhà sang để ở free.

Tui chính thức làm đĩ đực cho chị Thảo ngay sau đêm đó khi chị Thảo rủ tui về share phòng nhưng sự thật là ở free. Chị Thảo giới thiệu tui với ông chồng già rằng tui vừa là manager vừa là em trai kết nghĩa của chị. Ban ngày, ông chồng già bận lo làm công chức suốt 9 tiếng nên tuì tha hồ làm “chuyện người lớn” với chị Thảo bất kỳ lúc nào chị muốn. Chiều, sau khi chồng chị đi làm về, tui với chị Thảo lại đóng kịch. Chắc chắn chồng chị biết tỏng tui không hề làm em trai kết nghĩa của chị mà tui thật sự làm đĩ đực nhưng có lẽ do ông chồng già không muốn con trai của ông thiếu vắng mẹ nên ông lờ đi thôi. Mấy năm nay, tuy vợ chồng chị sống chung với nhau nhưng không hạnh phúc, nhất là sau khi chị sinh con thì chồng chị không còn thích sex với chị nữa. Đi làm về, ông ấy cứ lo ôm con, thương con hơn thương vợ. Vả lại, vợ chồng chị cứ hục hặc, gây gỗ với nhau hoài nên ông ấy không thèm nói chuyện với chị, nói chi chuyện sex. Lúc này chồng chị biết chị ưa ngoại tình, ưa tìm trai là do chị nghiện sex, thèm sex, lúc nào cũng thèm cu, chơi bời không khác gì làm đĩ nữa. Chị Thảo nói với tui là lần đầu tiên chị làm tình với trai tân mới lớn nên vừa khai cu tui xong, chị hổng còn e dè, rụt rè, nhút nhát, e lệ gì nữa. Càng chơi với tui, chị Thảo càng bạo dạn hơn. Có lẽ chị Thảo làm tình với tui riết rồi thì chị Thảo sướng quá, chẳng còn coi chồng chị ra gì nữa. Chuyện thuỷ chung hay sĩ diện chẳng còn quan trọng gì nữa. Bây giờ chị Thảo đâu còn gì để lo ngại nữa nên chị Thảo cứ chơi xả láng cho sướng cái lồn mà thôi.

Ban đầu tui với chị còn giữ ý tứ. Vài tháng sau, nhất là ngày nào bận dũa nail quá mà tui không dũa lồn chị thì ban đêm chị Thảo cứ lén lút mò qua phòng tui mà đòi tui chơi vài cú rồi chị mới chịu về phòng ngủ tiếp. Báo hại tui hồi hộp quá. Ai bảo làm đĩ đực mà không lo sợ? Chơi vợ người ta như thế nào cho khéo để không bị ăn đạn bất tử?

Càng hồi hộp, càng khoái mới lạ! Nhất là khi lén lút chơi vợ người ta ngay trong nhà họ. Vừa chơi vợ người ta sao cho sướng cái lồn, vừa hồi hộp, lo ngại nữa. Vui nhất là khi chồng chị đang ngủ ngáy khò khò mà con cu tui đang thụt vô thụt ra trong nỗi sướng khoái tột cùng của chị Thảo thì. Con trai của chị bỗng giật mình thức giấc khóc òa.

Báo hại tui phải rút cu ra nhanh cho chị kịp chạy về phòng trong khi thân thể chị trần truồng như nhộng, còn tui hồi hộp quá nên con cu tui teo ngay. Hồi hộp khi làm đĩ đực bao nhiêu, chơi vợ người ta lo ngại như thế nào thì sướng con cu, sướng cái tôi bấy nhiêu. Làm đĩ đực cũng phải có bản lĩnh, nghệ thuật và kỹ thuật, cũng phải rèn luyện và nâng cao tay nghề, cũng phải biết tâm lý, khôn khéo lắm chứ lang quang la thua ngay.

Buồn nhất là khi chị Thảo coi tui như một món đồ chơi của chị Thảo, hễ vui thì cho tui tiền xài thoải mái, cho ăn uống thỏa thuê. Khi chị Thảo không vui thì chị sẵn sàng trút cơn giận hay ghen tức lên tui vô tội vạ, nhất là khi chị Thảo thua me thì chị hay gỡ bài cào, có lần mắng tui là làm đĩ đực thì câm đi. Tui giận quá, bỏ đi ngay.

Chị Thảo hoảng hồn khi thấy tui bỏ đi thiệt. Sợ mất đồ chơi nên chị hối hận, nói xin lỗi với tui, mua quà, cho tiền, sắm xe và quần áo mới cho tui. Vắng tui vài ngày, chị đã nhớ da diết thằng lớn lẫn thằng nhỏ. Nói nào ngay, quen ăn vụng rồi thì khó nhịn, huống hồ là tui chơi càng lúc càng pro hơn. Từ cách hun hít, bú liếm cho tới cách thụt, dập, móc… đều rất điêu luyện.

Mới ngày nào chị khai cu cho tui, tui còn chưa biết gì hết. Bây giờ tui trở thành tay đĩ đực chuyên nghiệp khi chị Thảo tỏ ra rất song phẳng: Hễ tui thỏa mãn sinh lý cho chị, làm cho chị vuì sướng thì chị cho tui tiền xài thoải mái, cho ăn uống thỏa thuê, ở free trong nhà chị thay vì đi share phòng. Chồng chị già rồi, gần 60 tuổi, làm công chức nên chiều đi làm về là chồng chị rước con từ babysit về là giữ con, tắm con, nấu bếp, làm việc nhà, cho con ăn và ngủ luôn thay vì cố gắng thỏa mãn sinh lý cho chị, làm cho chị không vui vì chị bị “khí tồn tại não” thì làm sao chịu cho nỗi. Sau khi có tui, chị khỏi phải làm gì hết khi tui vừa trông coi cửa tiệm cho chị, vừa ra sức phục vụ cho chị chẳng khác nào thằng chồng trẻ. Thu nhập của tiệm ngày càng khá hơn, chị cho tui thêm tiền “bồi dưỡng” chưa kể tiền tip thì dĩ nhiên là tui cất luôn để ăn xài, chưng diện, shopping, còn mọi thứ chi phí khác trong nhà là chồng già của chị lo hết thảy. Chị sướng như vậy mà coi bộ vẫn chưa hài lòng, thỏa mãn vì lúc nào cũng nghe chị càm ràm than phiền đủ thứ về ông chồng già, luôn đòi hỏi tui phải coi phim sex để nâng cao tay nghề với nhiều kiểu, nhiều trò quái chiêu. Chị ưa coi phim sex của Mỹ, Nhật, Hoa, Hàn nên ngày càng muốn tui chơi chị theo nhiều kiểu bệnh hoạn hơn và coi thường ông chồng già ra mặt. Vuốt mặt phảì nể mũi nên tui vẫn phải biết né, lách, tôn trọng anh ấy. Làm đĩ đực cho chị, tui cũng phải thức khuya, sáng ngủ dậy muộn. Sớm nhất là 8am mới thức dậy rồi tà tà ăn sáng xong mới lên tiệm trong khi chị cứ trần truồng như nhộng mà ngủ nướng đến trưa.

Tính chị Thảo vui buồn bất tử lắm, lắm lúc y hệt trẻ con, nhất là ưa nhõng nhẽo, thích được nuông chìu, luôn đòì hỏi, rất bossy. Ban đầu tui còn kiên nhẫn chìu chuộng, cố gắng thỏa mãn sinh lý cho chị, vui vẻ ra sức phục vụ y hệt như nô lệ nhưng do tính khí chị Thảo quá bất thường nên lâu dần, tui cũng bực mình và chán nãn, bắt đầu tìm kiếm “đối tượng” mới.

Sau đó, chị Thảo giới thiệu tui cho mấy bà bạn, mấy bà khách và mấy bà làm chung trong tiệm. Tay nghề tui ngày càng nâng cao vừa có kinh nghiệm nhiều hơn nên làm đĩ đực cho chị Thảo và mấy bà còn sướng hơn làm nail nữa… Tui làm đĩ đực cho ai? Làm đĩ đực như thế nào? Vui buồn khi làm đĩ đực ra sao? Hồi hộp khi làm đĩ đực như thế nào? Nghệ thuật và kỹ thuật làm đĩ đực ra sao?

Mời bạn xem tiếp chuyện tui làm đĩ đực nhen.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Thông tin truyện
Tên truyện Đĩ đực
Tác giả Henry Võ
Thể loại Truyện sex dài tập
Phân loại Địt cave, Đụ máy bay, Sex bú vú, Truyện bóp vú, Truyện của kiều bào, Truyện móc lồn, Truyện ngoại tình
Ngày cập nhật 21/07/2021 03:33 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Henry Võ

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi HentaiVn