Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Chuyện của tui

Chuyện của tui - Tác giả Henry Võ

Tui là một đứa học dốt kinh khủng nhưng dâm không thua gì… ba mẹ tui. Trước hết phải nói sơ qua về ba mẹ tui. Ba tui đi bộ đội xuất ngũ về nhà là không đi học gì nữa mà xin làm tài xế lái xe tải cho ông ngoại tui (tức là ba của mẹ tui!). Phải nói ba tui cũng điển trai, biết ăn nói, nhiều tài vặt và nhất là biết cua ghệ nên chỉ sau vài tháng lái xe tải cho ông ngoại tui thì ba tui đã “dê” được mẹ tui, rủ mẹ tui đi ăn chè, uống nước mía, coi xi nê và vô… nhà trọ!

Đến khi mẹ tui có bầu thì ông ngoại tui đành phải gả mẹ tui cho ba tui và chấp nhận ba tui làm con rể! Thực ra trước khi quen ba tui, mẹ tui đã mất trinh với một ông thầy giáo dạy kèm từ năm lớp 7 và sau đó mẹ tui cũng đã có trên một chục thằng kép từ bạn học trong trường cho đến những ông làm việc cho ông ngoại tui, thậm chí có cả những ông khách hàng của ông ngoại tui nữa kìa.

Dĩ nhiên ba tui cũng không phai tay vừa. Từ lúc còn học phổ thong trung học cho đến khi đi làm nghĩa vụ quân sự rồi xuất ngũ về nhà chạy mánh trước khi xin làm tài xế lái xe tải cho ông ngoại tui, ba tui cũng đã có trên một chục người tình từ những cô bồ nhí cho đến những “máy bay bà già” trước khi ba tui nhào vô mẹ tui để kiếm chác chút đỉnh từ gia tài giàu có của ông ngoại tui, chủ một công ty bán vật liệu xây dựng. Mẹ tui đang làm quản lý kiêm kế toán cho công ty bán vật liệu xây dựng này. Chuyện về những người tình đã đi qua đời của ba mẹ tui và tui dài lắm, xin từ từ kể cho bà con nghe sau vậy hén? Bây giờ xin kể qua về tui trước đã.

Đầu tiên tui phải nói là tui rất đẹp trai, vừa giống mẹ tui về mặt mũi và thân hình, vừa giống ba tui về tính nết và lối ăn nói, nhất là tật dốt và dâm. Từ nhỏ, ba tui cũng là một đứa học dốt kinh khủng nên tui cũng học dốt lắm. Tui khám phá ra mình là một đứa dâm dê vào một đêm khi tui chợt giật mình thức giấc, xoay người qua thì thấy ba mẹ tui đang làm “chuyện người lớn”! Tui lõ mắt nhìn trân trân vào ba tui đang đưa 2 tay vừa bóp vú mẹ tui, vừa móc lồn mẹ tui khiến mẹ tui rên rỉ ầm ĩ trong lúc mồ hôi ướt đẫm mặt mày và thân thể của ba tui.

Phải nói thật là tui đã nhiều lần tình cờ thấy thân thể trần truồng của ba mẹ tui nhưng đêm hôm đó, lần đầu tiên tui tự dưng tò mò muốn nhìn cho rõ 2 thân thể trần truồng của ba mẹ tui, nhất là con cu của ba, cặp vú và con chim của mẹ tui. Tuy mẹ tui đã 28 tuổi nhưng mẹ tui đẹp và sexy lắm. Mẹ tui có khuôn mặt trái soan, cặp mắt lá răm, lông mày lá liễu, cái mũi dọc dừa, là một “chân dài” có thân hình cao dong dỏng với cặp giò “trường túc bất chi lao” nhưng đẹp nhất là cặp vú hình chuông mà ngày xưa tui từng bú mớm và xoa xoa bóp bóp… Tối hôm đó, tự dưng tui thấy lạ và ghen tức khi thấy ba tui đang đưa 2 tay vừa xoa xoa bóp bóp cặp vú hình chuông của mẹ tui, vừa nhồi nặn 2 cái bánh bao đó một cách thật… tàn bạo vô nhân đạo.

Vậy mà mẹ tui lại có vẻ phê nên vừa rên rỉ ầm ĩ, vừa cào cấu 10 ngón tay trên lưng ba tui mà 2 cái chân của mẹ tui cứ dang rộng trên 2 vai của ba tui, mặc tình cho ba tui vừa dập dã man con cu to dài vô con chim nhỏ của mẹ tui, vừa chòi chòi liên tục trên thân hình trắng muốt của mẹ tui. Dập mạnh liên tục chừng mấy chục cái thì mẹ tui than đau thốn quá nên ba tui từ từ giảm tốc độ rồi chuyển qua thụt vô thụt ra chầm chậm… Ba tui đột nhiên rút cu ra khỏi lồn để nhét con cu vào trong miệng mẹ tui mà thụt ra thụt vô liên hồi.

Mẹ tui vừa cầm con cu đút vô miệng thật sâu, vừa lè lưỡi ra mút cu coi bộ thích lắm, thỉnh thoảng liếm 2 hòn dái, hay sục con cu liền tù tì… Ba tui vừa ngồi trên mặt mẹ tui, vừa thò tay nhồi nặn 2 cái vú hình chuông căng tròn, nhọn quắc. Chợt ba tui xoay người lại để bú vú, mút vú, liếm 2 núm vú, ngoạm luôn bầu vú hình chuông nhưng 3 phút sau ông từ từ cúi xuống bú liếm hột le, đưa tay móc lồn rồi lại tiếp tục chồm lên đút cu đâm thọt lia chia vô lồn mẹ tui.

Tiếng ọp ẹp cùng với hơi thở dồn dập của ba mẹ tui làm tui tò mò hơn. Mẹ tui thở hỗn hễn, đưa 2 tay bắt chuồn chuồn… Ba tui cứ cày hùng hục trên thân thể mẹ tui, con cu thụt vô thụt ra chầm chậm trong nỗi sướng khoái tột cùng của mẹ tui. Con cu của ba tui thật là hùng dũng oai phong khiến cho con chim của mẹ tui vừa sướng, vừa thốn… Bà mệt đứt hơi mà vẫn âu yếm nhìn ba tui trìu mến, khâm phục.

Hổng biết tại sao tui đang ngủ mơ mơ màng màng mà tự dưng tui lại chợt giật mình thức giấc vì tiếng rên rỉ ầm ĩ của mẹ tui, bây giờ tui lại không còn buồn ngủ nữa mà cứ lõ mắt nhìn trân trân vào con cu của ba tui rồi tới cặp vú và con chim của mẹ tui mà lòng tui bỗng dưng thấy… rạo rực kỳ lạ! Chính cái đêm hôm đó, lần đầu tiên tui thấy con cu tui bỗng cương cứng lên và ngay sau đó, lần đầu tiên tui biết thủ dâm.

Con cu tui cứ to dài ra khi tui thấy kích thích lạ lùng trước việc ba tui đang làm “chuyện người lớn”với mẹ tui. Tối hôm đó, tự dưng tui thấy lạ khi thấy con cu tui bỗng cương cứng lên to không thua gì con cu của ba tui và tự dưng tui chợt thấy ham muốn bắt chước ba tui được làm “chuyện ấy” với mẹ tui nên lần đầu tiên tay tui biết cầm con cu sụt lên sụt xuống liền tù tì cho… đỡ thèm! Khi ba tui xuất tinh vào lồn mẹ tui xong thì ông cũng còn ráng hun hít khắp thân thể trần truồng của mẹ tui, vừa xoa xoa bóp bóp cặp vú của mẹ tui, vừa vân vê cái hột le của mẹ tui một lát rồi mới ôm mẹ tui ngủ vùi trong mệt mỏi, sướng khoái!

Nhìn 2 thân thể trần truồng của ba mẹ tui, tui chợt nổi cơn thèm muốn lạ lùng nhưng tui chỉ dám nằm sục cu lên sục cu xuống. Chợt thấy cái áo soutien và cái quần lót bằng ren màu đen của mẹ tui vứt bên giường, tui chộp lấy cả 2 món rồi cầm đưa lên mũi mà hít hít ngửi ngửi mùi da thịt, mùi mồ hôi của mẹ tui cho… đỡ thèm! Một lát sau, tui lại nảy ra ý nghĩ quái gỡ là cầm cái quần lót bằng ren màu đen của mẹ tui bọc luôn con cu sụt lên sụt xuống liền tù tì cho… sướng! Chưa đã, chừng mấy phút sau, tui lại đổi ý khi cầm cái áo soutien của mẹ tui mà trùm lên đầu con cu sụt lên sụt xuống cho… êm hơn!

Lát sau tui tròng luôn cái quần lót bằng ren màu đen của mẹ tui vô mặc thử với con cu lòi ra dưới khe quần để coi cảm giác như thế nào! Rõ ràng là thủ dâm sướng thiệt! Tui không được làm “chuyện người lớn” như ba mẹ tui đang làm thì tui đành phải thủ dâm thôi! Nói thật, thủ dâm bằng áo soutien và cái quần xì líp bằng ren màu đen của mẹ tui cũng… đỡ thèm!

Đợi cho ba mẹ tui ngủ say trong tiếng ngáy khò khò, tui bạo dạn bò qua giường của ba mẹ tui rồi tui len lén đến sát mẹ tui để quan sát cho rõ khắp thân thể trần truồng của mẹ tui, vừa nhìn ngắm 2 bầu vú, vừa hít hít 2 cái núm vú, vừa hồi hộp thò tay xoa bóp nhè nhẹ bầu vú hình chuông của mẹ rồi lại hồi hộp bò về phía dưới để nhìn cho kỹ cái lồn rậm lông đen sì của mẹ tui.

Trong khi ba tui vẫn ngủ say, tui lại hồi hộp thò tay về phía âm hộ, vuốt ve chùm lông đen rậm được mẹ tui tỉa tót cẩn thận y hệt như một con bướm đen. Tui chồm lên hít ngửi mới thấy cái hột le đỏ hỏn, còn mu lồn nhớt nhớt tanh tanh làm sao… Mẹ tui chợt xoay trở mình rồi đẩy nhẹ ba tui qua nằm một bên để mẹ tui nằm một mình tênh hênh nửa giường khoe hết thân thể trần truồng của mẹ tui, trong khi ba tui vẫn ngủ say như chết trên phân nửa chiếc giường bên kia.

Phải nói là tui vừa hồi hộp lo sợ như tâm trạng của một thằng ăn trộm. Tui vừa thèm muốn lạ lùng, kinh khủng gì đâu nên tui sợ thì cứ sợ, thèm thì vẫn thèm… Tui cứ im thin thít mà nhìn lén thân thể trần truồng của mẹ tui cho… đã thèm! Con cu của tui bỗng bắt đầu cương cứng trở lại, nhỏng lên cao như muốn đòi dòm khắp thân thể trần truồng của mẹ tui, vừa muốn chui vô hang cua của mẹ tui một lần cho biết thế nào là… sướng(cho dù tui đã sinh ra từ cái lỗ đó!). Tui thò tay đè nó xuống nhưng sao nó cứng ngắc.

Tui móc con cu ra khỏi cái quần xà lỏn thì chợt hoảng sợ khi thấy ở cái hột đậu trên đầu rùa ri rỉ giọt nước thèm muốn… Tự dưng tui lại bắt chước sục con cu liền tù tì… Thèm muốn khiến tui quên đi sợ hãi nên tui bạo dạn rón rén bò lên từ chân giường mà trườn dần lên “tam giác vàng” của mẹ tui, trong khi ba mẹ tui vẫn ngủ say như chết! Thích thú làm sao khi lần đầu tiên tui nhìn thấy chùm lông đen rậm, mu lồn, âm hộ và ngửi được mùi lồn mẹ tui.

Tiếng thở ngáy đều đều khiến tui yên tâm mà… làm bậy! Tui hôn nhè nhẹ lên mu lồn, hít ngửi chùm lông đen rậm, thò tay sờ nhè nhẹ vào âm hộ và hột le của mẹ tui trong sự hồi hộp lo sợ pha lẫn thèm muốn làm sao! Tui hấp tấp móc lẹ con cu ra khỏi quần rồi dí sát vào chùm lông đen rậm, mu lồn vun cao, âm hộ và hột le đỏ hỏn của mẹ tui nhưng tui chưa dám đút cu vào, cứ phải ngước mắt lên nhìn xem ba mẹ tui như thế nào rồi tui chợt thấy thích thú làm sao khi tui vừa tha hồ nhìn ngắm tường tận thân thể trần truồng của mẹ tui, vừa thủ dâm với cái quần lót bằng ren màu đen của mẹ tui khi bắt chước mẹ tui cầm con cu sụt lên sụt xuống liên tu bất tận mà mắt tui vẫn không rời thân thể trần truồng của mẹ tui, nhất là cặp vú và con chim của mẹ tui.

Thú thật là tui thèm muốn bắt chước ba tui chui vô hang cua của mẹ tui một lần cho biết thế nào là… sướng nhưng tui chưa dám đút vào, cứ sợ ba mẹ tui bất chợt thức giấc là… tàn đời luôn! Bởi vậy trong hồi hộp lo sợ pha lẫn thèm muốn, tui cầm con cu sụt lên sụt xuống mới chừng 1 phút sau là tui xuất tinh ào ào ra ngoài, phóng ra tràn trề trên mu lồn, hột le và âm hộ của mẹ tui.

Mẹ tui chợt xoay trở mình, kéo cái mền trùm lại nửa thân dưới của bà ấy. Hú hồn! Tui hoảng hồn vừa trèo xuống giường, vừa lấm lét nhìn ba mẹ tui vẫn ngủ say như chết! Trèo về giường của tui rồi, tui mới giật mình khám phá ra là tui bỏ quên cái quần xà lỏn dưới chân giường của ba mẹ tui. Thôi kệ, tui ở truồng mà ngủ luôn một giấc tới sáng.

Có lẽ sau lần đầu tiên xuất tinh, tui mệt quá nên ngủ ngon hết biết. Tới sáng, mẹ tui kêu dậy đi học, tui mới choàng dậy. Wow, mẹ tui đã mặc cái quần xà lỏn vô cho tui? Vậy là mẹ tui đã biết tối qua tui mò qua giường bà? Mẹ tui hổng nói gì hết nên thây kệ, tui bẽn lẽn nhìn mẹ tui rồi te te vô nhà tắm làm vệ sinh. Eo ơi, sao sáng nay tui thấy sảng khoái dễ sợ!

Bước ra bàn ăn sáng, tui chợt để ý thấy mẹ tui hôm nay sao đẹp và sexy dễ sợ trong chiếc áo ngủ bằng voan ngắn cũn, mỏng tang màu hồng phấn, bên trong không mặc quần áo lót gì hết nên thấp thoáng thấy rõ 2 bầu vú hình chuông săng cứng với 2 cái núm vú nâu nâu, phía dưới là cái chùm lông đen sì… Mãi lo “địa” mẹ tui, tui quên ăn sáng, quên uống sữa luôn cho đến khi mẹ tui hối:

“Trễ giờ học rồi kìa, ăn lẹ đi con…”

Tui mới tỉnh ra mà ăn uống vội vàng để kịp ra xe cho mẹ tui chở đến trường. Leo lên xe SH, tui ngồi sau ôm cứng mẹ tui mà không quên hít ngửi mùi da thịt thơm tho của mẹ. Hai bàn tay tui ôm eo mẹ mà tui bỗng dưng thèm được thò tay sờ vào vú, bóp nhè nhẹ vú của mẹ cho đã thèm… Mới nghĩ bậy như vậy thôi mà con cu của tui đã bật lên cương cứng đội luôn cái quần short kaki xanh, chọt thẳng vô giữa mông đít của mẹ tui. Tự dưng tui nhích tới sát hơn cho con cu của tui được tiếp xúc với mông đít của mẹ tui. Hình như mẹ tui biết nên bà hơi nhổm tới phía trước một chút.

Lợi dụng mẹ phải thắng gấp xe khi đèn đỏ ở ngã tư, tui bạo dạn chồm tới chọt luôn con cu vô mông đít của mẹ tui, 2 tay thay vì ôm eo mẹ, tui ôm luôn 2 bầu vú hình chuông căng tròn cỡ size 36C với 2 cái núm vú nâu nâu đang cương cứng. Lúc ấy tui mới biết là sáng nay mẹ tui không hề mặc áo lót vì phải đưa tui đi vội đến trường. Eo ơi, mới bóp 1 cái mà tui đã khoái làm sao rồi nên khi vừa tới cổng trường, mẹ phải thắng gấp xe lần nữa thì tui cũng lợi dụng chồm tới chọt luôn con cu vô mông đít của mẹ tui lần nữa, 2 tay bóp luôn 2 bầu vú lần nữa. Bởi vậy, tui mắc cỡ gần chết khi con cu vẫn đội quần cứng ngắc nên hổng dám bước xuống xe.

Mẹ tui quay đầu lại hỏi:

– Sao con không bước xuống xe đi?

Vừa hỏi xong, bà chợt hiểu khi thấy con cu của tui đã lòi ra ngoài vừa đỏ hỏn vừa cứng ngắc… Mẹ tui vội tấp xe vô gốc cây bên lề con hẽm vắng gần trường rồi nhanh trí gỡ mũ bảo hiểm của bà xuống để che cho con cu của tui đã, rồi bà thò tay nhét con cu của tui vô trong quần rồi vừa cười vừa gắt nhẹ:

– Từ ngày mai, con đi học phải mặc quần lót đó nhe, con trai của mẹ lớn rồi đó, con bây giờ đã là đàn ông rồi nhe…

Bỗng dưng tui chồm lên hôn mẹ tui một cái, trong khi ở dưới, mẹ tui vừa xoa xoa nhẹ lên con cu của tui cho nó xìu xuống bớt, vừa lòn tay bóp nhẹ 2 hòn dái nhưng mẹ càng xoa, càng bóp thì con cu của tui càng kích thích cho tới khi mẹ tui cầm con cu sụt lên sụt xuống liên tu bất tận thì chỉ 1 phút sau, tui đã xuất tinh vô tay mẹ tui, con cu của tui mới chịu xìu xuống…

Mẹ tui bụm tinh trùng của tui mà húp hết vô miệng trước con mắt ngạc nhiên của tui rồi bà mới lấy giấy chùi tay và lau sạch con cu của tui trước khi thò tay nhét con cu của tui vô trong quần trở lại. Mẹ tui vừa cười vừa gắt nhẹ:

– Con trai của mẹ lớn rồi đó, xuất tinh nhiều quá!

Mẹ tui sửa lại quần áo của tui cho ngay ngắn rồi mới kêu tui vô trường đi kẻo trễ! Tui chồm lên hôn mẹ tui một cái nữa rồi mới chạy đi. Tới cổng, tui còn ngoáy đầu nhìn lại mẹ tui. Bác bảo vệ hối tui:

– Lẹ đi con, trễ rồi.

Đàng kia, mẹ tui vừa nhìn theo tui, vừa cười tũm tĩm… Tui vô lớp mà lòng vui vô hạn bởi vì sau lần đầu tiên xuất tinh, tui biết tui đã lớn rồi đó.

Tui là một đứa học dốt kinh khủng nhưng cũng rất dâm. Tui là một đứa học trò lớp 5 nhưng bị ở lại lớp 2 lần rồi nên… già trước tuổi! Thầy hiệu trưởng sợ mất thành tích thi đua nên ép cô giáo chủ nhiệm phải cho tui lên lớp chứ thật ra tui học hoài mà vẫn dốt dài dài, không sao lên lớp cho nỗi, nhất là môn toán. Bởi vậy cuối năm ngoái, thầy hiệu trưởng buộc ba mẹ tui ký giấy cam đoan là phải theo dõi việc học tập của tui.

Khổ nỗi thầy hiệu trưởng lẫn cô giáo chủ nhiệm đâu có biết là ba mẹ tui cũng dốt và dâm hơn tui nhiều! Bởi vậy thầy hiệu trưởng phải mời ba mẹ tui vô làm việc và đề nghị cô giáo chủ nhiệm đến nhà làm “gia sư” dạy kèm cho tui tại nhà. Cô giáo chủ nhiệm của tui tên là Vân, mới 22 tuổi, ra trường sư phạm là về dạy lớp tui ngay.

Cô Vân không đẹp nhưng có duyên, nhất là khi cô Vân cười là thấy ngay cô có răng khểnh và con mắt có đuôi! Ngày đầu tiên cô Vân đến lớp tự giới thiệu là cô giáo chủ nhiệm của lớp tui là tui đã thấy khoái cô Vân rồi cho nên khi thầy hiệu trưởng mời ba mẹ tui vô làm việc và đề nghị cô giáo chủ nhiệm đến nhà làm “gia sư” dạy kèm cho tui tại nhà, tui đã mừng hết lớn nhưng tui cứ phải giả bộ… ngu ngu khờ khờ cho mọi người thấy tội nghiệp. Thực ra có lẽ ba tui cũng đã khoái cô Vân ngay từ khi gặp mặt cô Vân rồi vì tui thấy cặp mắt của ba tui cứ “địa” vào ngực cô Vân hoài cho nên khi cô Vân đồng ý sẽ đến nhà dạy kèm cho tui thì ba tui cũng nảy sinh ý đồ tầm bậy với cô Vân.

Nhìn bề ngoài, cô Vân cao khoảng 1m58 thôi nhưng dáng cô Vân đẫy đà với tà áo dài vải mousseline thon thả, phía dưới là cái quần satin trắng hằn rõ cái quần lót ren màu beige bên trong khiến cô Vân trông hấp dẫn hơn. Đàn ông nào nhìn thấy cô Vân mà không nổi máu tà dâm thì một là thầy tu, hai là liệt dương vì cặp mắt cô Vân rất ư là ướt át, đa tình, trong khi nói chuyện thì nụ cười cô Vân rất lẳng lơ kèm theo điệu bộ cô Vân trông thật mời gọi, chưa kể là cô Vân ưa mở 2 nút áo trên cùng cho mọi người trông thấy khe ngực sâu thẳm cùng với 2 bầu vú hình nón căng cứng.

Hôm nào cô Vân mặc áo dài thì cô Vân ưa chọn vải mousseline hay loại vải xuyên thấu mỏng tang khêu gợi. Nhiều thầy giáo trong trường tui ưa đến giả bộ trò chuyện với cô Vân nhưng thực ra mục đích của họ chỉ là nhằm “rửa mắt” chút đỉnh cho đỡ ghiền. Ngay cả thầy hiệu trưởng, thầy hiệu phó lẫn thầy tổng phụ trách Đội cũng thường lén “địa” vào ngực cô Vân hoài.

Có bữa tui tình cờ đi ngang qua quán cà phê gần trường, tui chợt nghe mấy thầy cô giáo đồn rùm beng là cả thầy hiệu trưởng, thầy hiệu phó lẫn thầy tổng phụ trách Đội đều đã “lên giường” với cô Vân, bù lại cô Vân được tiếp tục dạy ở trường tui và xin tạm trú ở Sài Gòn. Có cô giáo còn dám khẳng định là đã từng bắt gặp thầy hiệu trưởng, thầy hiệu phó lẫn thầy tổng phụ trách Đội từ trong phòng trọ của cô Vân bước ra vào đêm khuya. Vài thầy giáo trẻ mới về trường cũng đều đã được cô Vân “dạy kèm” tại phòng trọ của cô Vân nên họ luôn khen cô Vân là vừa “giàu kinh nghiệm”, “dạy giỏi”, vừa “chịu chơi” và thường “miễn phí”.

Trong khi mấy cô giáo trong trường tui đâm ra ghen ghét, ganh tị và thi nhau nói xấu đủ điều về cô Vân, chỉ trừ thầy hiệu trưởng, thầy hiệu phó, thầy tổng phụ trách Đội và các thầy giáo trẻ là ưa thích cô Vân lắm. Hôm nay thấy tui vừa bước vô lớp, cô Vân đã bước đến bàn tui và nói khẽ:

– Chiều nay cô sẽ ghé nhà em để bắt đầu dạy kèm em đó nhe, khoảng 7g cô tới.

Tui gật đầu “dạ” mà mắt lại “đia” thiệt kỹ khuôn mặt với má lúm đồng tiền, con mắt bồ câu đen láy và nhất là chiếc áo dài bằng vải mousseline mỏng tang thấy rõ luôn soutien độn mousse bằng ren màu đen bên trong khiến cặp ngực hình nón của cô Vân hôm nay trông “bự” hơn nhiều!

Thấy tui nhìn kỹ quá, cô Vân mắc cỡ quay lên bảng. Nhìn cô Vân bước đi, tui ngắm cái lưng ong trong tà áo dài mỏng tang và nhất là cặp mông phía sau y hệt… đít vịt! Mặc kệ cô Vân giảng bài gì trên bảng, tui cứ mải mê nhìn ngực và mông cô Vân thôi. Có lẽ do mấy đứa bạn học trong lớp tui đều còn con nít quá trong khi tui bị ở lại lớp 2 lần rồi nên tui có vẻ… già trước tuổi! Càng nhìn ngực và mông cô Vân, tui lại càng nghĩ bậy nên chỉ một lúc sau, con cu của tui đã bật lên cương cứng đội luôn cái quần short kaki xanh. Cũng may, tui ngồi ở bàn cuối lớp một mình nên hổng có đứa nào thấy sự “dậy thì” của tui.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Thông tin truyện
Tên truyện Chuyện của tui
Tác giả Henry Võ
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Đụ cô giáo, Đụ máy bay, Đụ mẹ ruột, Sex bú vú, Truyện bóp vú, Truyện loạn luân, Truyện móc lồn, Truyện phá trinh
Ngày cập nhật 17/12/2020 03:29 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Henry Võ

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi Truyện hentai HentaiVn