Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Đêm Las Vegas

Đêm Las Vegas - Tác giả Vũ Ngọc Kiên

Las Vegas được gọi là Sin City, thành phố tội lỗi. Cờ bạc là một thứ tội lỗi hợp pháp ở Las Vegas. Cờ bạc lúc nào cũng gắn liền với rượu chè, ma túy và sex. Thay vì nói mãi dâm, hay gái, sex bao quát hơn, vì sex xảy ra cho cả đàn ông lẫn đàn bà. Để khuyến khích “tội lỗi”, Las Vegas có câu: What happens in Vegas, stays in Vegas. Lần này Hoàng sẽ kể hầu qúy bạn chuyện hai vợ chồng Vi và Hoàng đến Las Vegas đón New Year Eve.

Trước khi tới Las Vegas, tụi này ghé Arizona, ở một khu khỏa thân của dân da đỏ. Trời cuối tháng 12 mà ở đây vẫn có những ngày nắng, ấm vừa đủ để có thể trần truồng phơi nắng ban mai. Ba ngày thư dãn, ngày nào hai vợ chồng cũng yêu nhau. Có một tay massage rất điệu nghệ ở đây, mỗi chiều, khoảng 5 giờ, Hoàng gọi anh ta massage cho vợ. Anh chàng lai thổ dân da đỏ, khuôn mặt á châu, nhưng tướng cao lớn như Mỹ trắng.

Bàn tay điêu luyện của anh săn sóc khắp mình Vi. Khi massage ngực, anh xoa đều bầu sữa cho đến khi Vi nhích mình, hai tay bấu chặt khăn trải, đôi tay to nhám mới chuyển xuống dưới. Vùng dưới bụng cũng được săn sóc kỹ lưỡng, anh úp nguyên bàn tay che vừa kín khu tam giác, vuốt ve cho đến khi Vi cựa mình, nhích mông lên là anh hiểu nàng bắt đầu ướt.

Rất tự nhiên, anh vạch ra và massage mòng đóc nàng, vừa làm vừa nói chuyện với Hoàng, đôi khi anh giơ lên khoe hai ngón tay dính chất nhờn của Vi, và vạch rộng chiếc lỗ bảo Hoàng cúi nhìn chất lỏng bên trong đang rỉ ra. Dương vật Hoàng dựng đứng khi nghe anh khen chiếc lỗ gọn và mòng đóc mộng của vợ. Anh chàng hành nghề ở resort này khá lâu, so sánh Vi với khách hàng khác, anh chưa gặp ai có mòng đóc mẩy như nàng, mân mê thật đã tay, Vi nằm nghe thích đỏ mặt, hai chân nàng tự động giang rộng thêm.

Ngày cuối, đang lúc nằm sấp cho anh ta thoa dầu lên đôi mông, Vi chợt hỏi anh có lên khi xoa mông cho nàng không? Anh chàng ngừng tay, tới ngay trước mặt Vi, kéo quần xuống, bảo nàng: “Cô sờ thử”. Vi không ngờ một người to lớn như vậy mà dương vật giống em bé, nó nhỏ và ngắn hơn của chồng nàng nhiều, như đầu ngón út. Nàng cầm, thử vuốt ve nhưng không thấy phản ứng nào. Anh chàng cảm ơn Vi đã quan tâm và cho biết cái đó không phát triển theo thời gian, nó như vậy từ khoảng 6 tuổi. Chàng ta cũng thú nhận có bị kích thích khi mò nàng, mỗi khi thấy Vi lên anh tưởng mình có thể ra được. Vi đỏ mặt nói có cảm thấy chuyện đó, những lúc bàn tay anh trở nên thô bạo hơn, khác với mơn trớn lúc đầu.

Mất gần 9 tiếng lái xe mới tới Las Vegas. Vừa lên đến phòng, Vi nhào vào tắm nước lạnh cho tỉnh và diện đồ mới bye bye chồng xuống dưới tham gia cuộc đỏ đen.

Phần mình, Hoàng tà tà xuống finess center đạp xe cho đổ mồ hôi rồi ghé phòng tắm hơi. Sau khi xông hơi, lười biếng ngồi xem T. V. Và gà gật chờ khô mồ hôi trước khi tắm lại. Mất cũng cỡ 2 tiếng, càng tốt, vừa thư giãn lại đỡ tốn tiền cho mấy cái máy kéo. Phòng chờ cho ráo mồ hôi ngay cạnh phòng xông hơi, có T. V, sofa, trái cây và nước uống.

Trong lúc lim dim, nghe mấy tay kháo nhau về “Swinger Party” đêm giao thừa Hoàng tỉnh cả ngủ. Ngại không dám hỏi nên cố vểnh tai nghe. Có tới mấy chỗ, nhưng gần nhất và vui nhất là Nhà Xanh, cách khách sạn Hoàng đang ở khoảng 10 phút taxi. Mấy tay khá trẻ, cỡ ngoài 30, độc thân bàn nhau đi hy vọng được “free sex”.

Về phòng Hoàng vội online, hỏi ông thần gu gồ. Theo trang Web thì Nhà Xanh mở cửa từ 1975, 7 ngày 1 tuần. Ông chủ 75 tuổi, coi đẹp lão với thành tích làm tình gần 2000 bà, và hiện còn lai rai chiều những ai thật sự ái mộ.

Hoàng bấm máy gọi.

– Hello, Nhà Xanh, Peter tôi nghe.

– Chào bạn, tôi là Hoàng, cho hỏi thăm về “Đêm Quậy Trần Truồng” tối nay.

– Ồ, đây là đêm đặc biệt, rất đông người vì 1 năm mới có một lần. Dress Code là đàn ông phải ở truồng, còn phụ nữ mặc đồ lót hoặc khỏa thân càng tốt. Bạn đã tham dự Swinger Party bao giờ chưa?

– Chưa, định đưa vợ đi tối nay cho biết.

Hội đổi vợ/chồng không phải ai cũng hợp, bạn nên bàn kỹ với vợ trước khi tham dự.

– OK. Còn gì nữa không bạn?

– Vào cửa $30 cho couples, $50 cho single man, và $10 cho single female. Ở đây có soda miễn phí, còn bia rượu bạn phải mang theo.

Gọi là nhà xanh vì trang trí toàn màu xanh, kể cả ánh đèn mờ cũng hắt ra màu xanh trắng. Hai vợ chồng hồi hộp đóng tiền vào cửa và nói đây là lần đầu nên được một tour guide dẫn đi một vòng cho biết.

Gã hướng dẫn đưa hai vợ chồng tới phòng locker. Trong phòng có một tên da đen mắt trắng giã, tướng to như Mike Tyson ngồi dựa tường chăm chăm nhìn mọi người như muốn ăn tươi nuốt sống. Nhìn trên ngực thấy đeo bảng trật tự nên hai vợ chồng an tâm phần nào. Hoàng cởi đồ thật nhanh bỏ vào locker, trên người chỉ còn vắt chiếc khăn tắm lấy ở khách sạn, chân lệt xệt đôi dép nhật. Phần Vi, thấy có mấy ông trần truồng đứng ưỡn người khoe của nên ngập ngừng chưa dám kéo váy xuống. Nàng nép vào chồng nói nhỏ: “Anh cởi cho em”.

Hoàng xoay người vợ, kéo nhẹ zipper, cúi xuống đỡ một chân cho Vi tuột chiếc váy khỏi người. Bên trong Vi chỉ mặc áo lót đỏ, bó sát người, đồi ngực vun và hai núm vú nhú căng sau lớp vải mỏng như mời gọi. Chiếc áo ngắn vừa đủ che nửa mông, khom người che phía trước thì mông sau phình lên, ưỡn lưng cho vạt sau che tí mông thì khoe nguyên vùng tam giác phía trước. Chiếc giầy cao 1 tấc làm Vi cảm tưởng phần dưới trống trải nên chéo hai tay trước hạ bộ tránh những cái nhìn ăn tươi nuốt sống của mấy ông chung quanh.

Theo chân gả hướng dẫn ra sân sau, nơi có hồ bơi và bể đấm bóp bằng nước nóng. “Ai muốn hút thuốc, gọi phone thì ra đây. Bạn cũng có thể ra đây uống bia, ngắm sao trời, hoặc coi người ta hành lạc…”

Cũng ngộ. Dưới trời sao lấp lánh, khoảng hơn mười người trần truồng, dưới hồ, trên bờ rù rì. Một bà nửa người dưới nước, rướn lên bú cho ông bên trái trong khi tay phải vọc cu ông bên cạnh. Cách vài bước mấy ông lão lõ mắt nhìn, tay sục lia lịa.

Bước vào trong, ngay phía trái một phòng đèn mờ, khoảng chục người đang quây quanh chiếc giường rộng. “Đây là phòng tập thể, nếu bạn lên giường là phải hoàn toàn khỏa thân. Phái nữ có thể ở trên giường không giới hạn, nhưng đàn ông chỉ tối đa 20 phút, hoặc khi nào ra.”

Hoàng đẩy vợ về phía trước, nhón chân ngó. Trên giường có một em khá xinh đang chổng mông cho một tay da đen bắp thịt cuồn cuộn đẩy khúc cây cỡ hai tấc tới lui trong khi mấy ông bu quanh sờ vú. Đứng trước mặt là 2 chàng trẻ tuổi, dương vật dựng đứng, chờ tới phiên dí vào miệng cho nàng nút.

Dọc theo hành lang dài có 4 phòng riêng, ai muốn kín đáo thì dẫn nhau vào đây khóa cửa lại. Vòng ra sàn nhảy, ban nhạc đang chơi xập xình, mấy cặp trần truồng ôm nhau õng ẹo theo điệu nhạc, chung quanh bà con ngồi nhấm nháp rượu bia, tán dóc, và ngắm cảnh người ta không mảnh vải ôm nhau. Kế ngay cạnh là bàn bi da, một tay trườn lên bàn thục, bi thật lẫn với bi giả.

Khu cuối cùng hai vợ chồng được dẫn đến là 1 phòng nhỏ, có đầy đủ dâm cụ. Một khung hình chữ X để trói người, và các roi giả cho việc hành xác trước khi hành tình. Ngay cạnh một cầu thang dẫn lên lầu, giữa căng sợi xích đề bảng couples only. Phải có đôi, có cặp mới được lên khu couples only. Ở đây, người ta đổi vợ, chồng, hoặc yêu nhau tập thể.

– Qúy vị may mắn, thường ít khi có người ở phòng này, hôm nay họ đang sửa soạn một cuộc hành lạc, muốn xem chúng ta có thể nán lại.

Gả hướng dẫn nói khi thấy đám mấy ông đang kèm một em tóc vàng vào phòng. Hoàng níu tay vợ, gật đầu đồng ý.

Đám đông ồn ào, họ làm thật nhanh. Cô gái được căng lên khung hành hình, 4 ông cột tay chân, trong khi tay còn lại lấy kéo cắt ngang chiếc quần lót nhỏ, giật phắt ra để lộ chiếc lỗ mời gọi. Trong khi hai ông xoa đều vú, ba ông còn lại xoay tua, đút dương vật vào nhấp vài cái rồi nhường cho người kế tiếp. Họ cứ tuần tự đi vòng tròn, lẩm nhẩm một bài hát quái gở hòa lẫn với tiếng rên khoái lạc của cô gái tạo ra 1 cảnh vừa ma quái, vừa dâm đãng.

Đột nhiên, một ông kéo Hoàng, hỏi: “Muốn thử không?”

Đưa mắt nhìn vợ ngầm xin phép, Vi thấy dương vật của Hoàng dựng đứng nên cúi đầu ra hiệu đồng ý. Đám đông bu quanh Hoàng, một người cầm dương vật chàng dí vào phía cửa mình, 2 tay phía sau đẩy mông, hai người còn lại banh lỗ dọn đường để dương vật từ từ tiến sâu. Lần đầu tiên Vi thấy chồng làm chuyện đó với người khác, nàng tò mò nhìn nhưng không thích. Ngược lại, mỗi lần nhìn vợ nằm dưới người khác rên rỉ, Hoàng sướng không khác đang làm tình với vợ, có phần hơn một chút bởi đôi khi Hoàng phóng tinh thình lình mà chính mình cũng không kềm kịp.

Trở lại sàn nhảy, để Vi ngồi chờ, ngắm bà con nhảy rumba mùi Hoàng ra quầy rượu lấy bia. Có lẽ chấm Vi từ lâu, một ông cỡ 6 bó xà lại chào nàng:

– Chào bạn, khỏe không, tôi là Jack.

Lịch sự chào lại, ngó ngực bụng nhăn nheo và dương vật lòng thòng Vi ngài ngại. Ông già Jack hỏi:

– Bạn thích gì?

– Hai vợ chồng tôi muốn coi thử chung quanh như thế nào, lần đầu nên cũng chưa rõ mình thích gì, chắc ông hiểu?

– Tự nhiên, ở đây không ai phiền vì bị từ chối, tôi có thể sờ vú cô em được không?

Vi bắt đầu run, ngó kiếm Hoàng, trả lời:

– Phải đợi chồng tôi đã.

– Em thích được liếm mòng đóc không, ở đây tôi nổi tiếng chuyện này?

Vi chéo chân lại tránh cặp mắt nhin chằm chằm vào chỗ kín. Jack tỉnh khô đứng trước Vi, dương vật lòng thòng của ông treo ngang tầm nhìn của nàng. Vừa lúc Hoàng về lại bàn, để 2 ly bia trên bàn, nói với Jack:

– Vợ tao chưa sẵn sàng, mong mày hiểu.

– Không sao, vợ mày có thân hình hấp dẫn quá, cho tao nhìn chỗ đó sát hơn được không? Ông đưa tay chỉ phần dưới của Vi với vẻ kích thích.

Không hiểu nghĩ sao, Vi ok và nàng dạng chân, kéo vạt áo lên để lộ khu tam giác với đường băng đen đậm chạy thẳng đến gần đỉnh mòng đóc.

Ông già Jack cảm ơn luôn miệng, quỳ xuống trước mặt Vi hai mắt căng ra ngắm chỗ kín của nàng trong khi tay mân mê dương vật.

Hoàng buông nhẹ: “Tội nghiệp ông già.”

Vi ngỡ ngàng hỏi chồng: “Sao lại tội nghiệp?”.

Hoàng giải thích: “Ai tới đây cũng vì chuyện sinh lý, mấy ông già như Jack làm sao có cơ hội!”

– Ừ nhỉ, ông muốn bú em, anh cho không?

– Nếu em thích.

Vi xoay ghế, đổi thế ngồi, 2 chân nàng giờ ở dưới gầm bàn, nàng bảo Jack: “Ông chui vào gầm bàn bú cho tôi đi”.

Jack lồm cồm bò vào, từ tốn để 2 tay giữa đùi Vi, tách hai chân ra. Vi cảm thấy đầu lưỡi nhọn cứng của Jack rà dọc trên háng, lướt bên mép trong, rồi nó xoáy tròn, ra vào chiếc lỗ, trong khi đôi tay vuốt ve dọc eo. Lúc nàng thấy ướt là khi lưỡi Jack đang liếm chung quanh hạt đậu. Vi ưỡn mông, tay ghì đầu Jack, dí sát vào khu tam giác. Jack cảm thấy nhờn nhợn, nhớp nháp dính dọc theo mũi, ông nứng kinh khủng. Vừa khi Vi dùng cả 2 tay ấn đầu Jack sát vào âm hộ là lúc ông giật lên, tay bóp chặt đầu rùa ngăn chất nhờn không cho bắn tung ra sàn nhà.

Jack hôn nhẹ vào bụng dưới của Vi trước khi đứng lên nói cảm ơn. Vòng tròn người từ từ giãn ra, Vi hoàn hồn không ngờ mình dám làm trước đám đông xa lạ. Cảm giác kỳ cục, vừa run, vừa thích. Lần đầu coi phim người lớn, nàng tự hỏi sao họ có thể làm chuyện đó trước bao con mắt, ngờ đâu hôm nay mình cũng vậy, mà thật chứ không phải đóng phim. Hoàng đưa cho vợ ly bia, hỏi:

– Sao em?

Nhấp chút bia, Vi liếc chồng trả lời:

– Em thích.

– Ờ, anh thấy em cứ nhổm lên, không ngờ già Jack ngon lành ha. Mình ngồi nhâm nhi ngó thiên hạ nhe em?

– Sao của anh xuội lơ vậy, để em cầm nó chút. Anh ngó tên trọc đầu đứng tựa quầy rượu kìa.

Đưa mắt theo hướng nhìn của vợ, Hoàng thấy tên Mỹ trắng, không phải trọc mà là sói, đầu nhẵn bóng. Hắn hoàn toàn trần truồng, đứng ở tư thế khoe của, bắp thịt cuồn cuộn, đàn ông nhìn còn ham. Cơ bụng nổi từng múi, cạo sạch sẽ, dương vật thẳng băng, đầu rùa căng bóng, vòng khấc đeo một khoen bạc, như ngón tay đeo nhẫn. Hắn nhìn 2 vợ chồng cười cười, mặt có vẻ tự tin.

– Anh nghĩ tên này muốn em.

– Cái vòng ngay đó làm sao vào được?

– Hồi anh ở trại tị nạn Thái, nghe kể tụi hải tặc rạch quanh đầu khấc, nhét bi xe đạp vào rồi khâu lại, khi làm tình phụ nữ chịu không nổi.

– Đau hả anh?

– Không, sướng không kềm được, sau mắc cỡ vì lẽ ra phải vùng vẫy lại rên.

– Anh chỉ hay nói xấu đàn bà.

– Thì anh cũng nghe kể vậy thôi. Mà em có muốn thử không, anh hỏi cho?

– Lỡ làm mạnh quá, nó rớt bên trong thì sao?

– Không biết, chắc cũng phải an toàn chứ?

– Em cũng muốn thử, nhưng nhìn bản mặt hắn ta phát ghét, làm như nó chờ mình mở lời hay sao đó?

– Hừ, kệ hắn, nếu em thích anh sẽ hỏi. Anh là đàn ông mà còn ham nữa thì hắn có vênh mặt chút cũng sao đâu!

Nghe chồng nói Vi mới chợt thấy đúng là tên này mặt hơi vênh vênh có vẻ tự đắc như ngầm bảo: Ngon lành không, thử đi? Biết hai vợ chồng đang nói về mình, tên trọc như tài tử Yul Brynner trong The King and I, đổi thế đứng, tay tựa quầy rượu, ngả về sau, dương vật hướng thẳng phía Vi như nòng pháo sẵn sàng nổ. Vi cảm thấy hai má bừng bừng, máu chạy nhanh trong người, cảm giác giậm giật khi nghĩ được nằm úp mặt vào bộ ngực nở nang, trong khi hai tay mò phía dưới mân mê chiếc khuyên bạc. Tưởng tượng chiếc khuyên bạc chui qua cửa mình, chạm vào thành tử cung, Vi thấy nóng bừng vì háo hức. Không hiểu nghĩ sao, Vi đứng bật dậy kéo tay chồng:

– Mình lên trên lầu coi cho biết.

Ngạc nhiên nhưng Hoàng cũng cạn hết ly bia rồi đi theo vợ.

Đầu cầu thang có một tay trật tự bặm trợn ngồi chặn, chỉ Vi bảo: “Khu này mọi người phải ở truồng, muốn vào làm ơn cởi áo bỏ vào tủ này”. Hoàng quay kéo chiếc áo lót qua khỏi đầu Vi, đưa cho tay trật tự cất dùm, hai vợ chồng trần truồng ôm eo nhau đi vào khu couple only. Trên này có 2 phòng ngủ, dưới sàn trải nệm. Nhìn vào có mấy cặp đang làm tình nên Hoàng kéo vợ ngược ra phòng khách. Phòng khách là một khoảng không gian mở, có lan can ngó xuống nhà dưới. Một T. V cỡ 60 inches đang chiếu cảnh massage nhè nhẹ. Trên sofa, 2 cặp vừa coi T. V vừa vuốt ve nhau. Họ tự nhiên xoa mông, xoa vú, và vuốt ve dương vật cho nhau. Góc phòng kê một loveseat, một cặp đen trẻ, cỡ dưới 30, chị đen ngồi bệt trên sàn, liếm láp hạ bộ người tình. Khác với màu nhàn nhạt của dân trắng và á châu, dương vật của anh đen óng ả màu nâu đậm một cách khỏe mạnh. Đám lông đen hợp với màu da xoắn tít chung quanh bụng dưới, ôm lấy chỗ nối với dương vật. Vi từng thấy nhiều anh đen ngoài đời, nàng không bao giờ quan tâm và nghĩ mình có thể thích đàn ông da đen. Mặt mũi họ bặm trợn như nhọ nồi, tướng tá thô kệch, nhưng khi trần truồng, cái giống đen đẹp một cách hùng dũng. Nàng không ngờ có ngày thấy hứng tình và muốn ngậm cục than đó trong miệng.

Nghĩ đến lúc chiếc lưỡi mềm mại của mình được liếm chung quanh chiếc đầu dương vật đen bóng đó, Vi hứng, đưa tay chộp dương vật đang dựng đứng của Hoàng bóp chặt. Hoàng xoay người, đứng giữa phòng khách vòng tay ngang eo vợ kéo sát vào mình, hai tay xoa đều mông Vi, và cúi hôn vợ. Cặp mỹ đen đang mò nhau trên loveseat kéo lại hỏi: “Tụi mày muốn soft swap không?”. Nghĩa là sao, Hoàng hỏi? Chỉ rờ mó thôi chứ không làm tình. Tao sờ vợ mày chỗ nào thì mày sờ vợ tao chỗ đó. Hoàng đưa mắt nhìn vợ, Vi cúi đầu ra hiệu đồng ý.

Trò chơi bắt đầu, hai cặp đổi chỗ. Hoàng còn đang ngẫm nghĩ có nên bóp vú trước không thì chị đen đã đưa tay nắm dương vật chàng và cười nhìn Vi. Bất ngờ nhưng hiểu ra, Vi ngượng ngùng đưa tay nắm con cu bóng nhẫy vuốt và cảm thấy nó giật giật. Anh chàng đen thọc thật nhanh ngón giữa, xoay tròn trên hạt đậu, Vi cảm thấy cửa mình bắt đầu ướt. Nàng kiễng chân theo từng cái xoay của ngón tay, và tự động vuốt lên xuống dọc theo con cu của chàng đen.

Hoàng đang vân vê đầu vú chị đen thì nghe vợ rên nhẹ bèn liếc nhìn. Vợ chàng và anh đen quấn vào nhau như một. Hai người vòng tay trên mông, siết chặt, áp người vào nhau, đôi ngực vạm vỡ đen bóng ghì lên đồi vú trắng hồng của Vi. Phía dưới, khúc cây cong cứng, nằm dựng ngược, ép sát bụng Vi, đầu rùa nằm ngay dưới rốn. Người Vi nhấp nhô theo đôi mông uấn éo của anh đen, trong khi tay mân mê bóp hai hòn bi mềm mại.

Thấy chồng nhìn, nàng nói như rên: “Em hết chịu nổi rồi”. Hoàng hỏi: “Em muốn hả?”. “Ừ, nhưng không biết vợ hắn có chịu không?”

Không hiểu hai vợ chồng nói gì, chị đen đưa mắt nhìn Hoàng dò hỏi, chàng nói nhỏ: “Vợ tao đang thèm chồng mày, mày cho không?”

Chị đen cười khanh khách: “Sao không, nhưng mày cũng phải đút vào tao, tao muốn thử cái nho nhỏ xinh xinh coi cảm giác ra sao”

Vi lại loveseat, 2 tay để lên thành ghế, cúi đầu xuống và dạng hai chân. Nàng thấy anh chàng đen đang từ từ tiến lại qua 2 bắp đùi, hai viên bi tròn bóng đung đưa theo nhịp bước. Rồi Vi cảm thấy hai ngón tay thô nhám đang lách vào và tách mép âm hộ ra. Một vật to cứng ở cửa mình nàng đang tìm cách tiến vào. Thấy hơi đau, Vi cong người và banh thêm 2 chân. Nàng thấy mông chạm vào háng anh đen cùng lúc tận cùng bên trong nhói lên. Cái đau như xé toang người, Vi gồng mình nén nỗi đau, nhưng nó qua đi rất nhanh, sau đó là cảm giác dễ chịu, đê mê theo từng nhịp đẩy. Vòng 2 tay ra sau, ôm mông anh đen, kéo sát vào theo mỗi cú nhấn. Nàng kêu chồng rên rỉ:

– Em chịu hết nổi, anh bảo nó làm nhanh lên.

Rồi như không kềm được, Vi bấu chặt mông anh đen, kéo vào nói: “Faster, faster…”

Nghe năn nỉ anh chàng hứng tình, khom mình 2 tay bợ bầu vú bóp chặt, lấy sức đẩy liên tục, khoảng hơn chục cái bỗng nhịp đẩy mạnh, gấp rút, và đột nhiên anh đen buông người, dán sát mình trên lưng Vi, yên lặng tay xoa nhẹ bầu vú. Vi nghe chất lỏng chẩy trong người nàng.

Lúc vợ quay người lại, Hoàng thấy tinh khí trắng đục chẩy ra từ trong, dọc 2 mép dính vào háng Vi. Chàng hỏi: “Sao em?”

– Em sướng.

Nàng ưỡn lên, ra hiệu cho chồng quỳ xuống liếm đám tinh dịch vừa thoát ra từ người anh đen. Đang liếm dọc bên háng, đột nhiên một giòng tinh dịch ộc ra từ người Vi, nàng giúi đầu Hoàng vào bảo: “Nuốt nó cho em”. Bất ngờ, Hoàng chút nữa bị sặc, chàng nuốt chất nhờn âm ấm, ngai ngái, mằn mặn và tự nhiên nứng kinh khủng, dương vật bật lên, giật mạnh và một dòng trắng như sữa bắn thẳng xuống sàn.

— Hết —

Khi đọc xong truyện, làm ơn hãy bấm vào quảng cáo bất kỳ trước khi thoát khỏi website, cảm ơn các bạn rất nhiều.
Thông tin truyện
Tên truyện Đêm Las Vegas
Tác giả Vũ Ngọc Kiên
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Trao đổi vợ chồng, Truyện bóp vú, Truyện của kiều bào, Truyện liếm tinh trùng
Ngày cập nhật 30/06/2021 03:08 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Vũ Ngọc Kiên

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi Truyện hentai HentaiVn