Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Clothing optional

Clothing optional - Tác giả Vũ Ngọc Kiên

Để vợ ngủ, Hoàng ra hồ bơi nằm ngắm bà con… ở truồng. Ghé lobby lấy café và donut, nằm dài trên ghế hưởng ánh nắng dịu buổi sáng trên thân thể không mảnh vải. Hồi mới tới Mỹ, Hoàng ngạc nhiên khi thấy dân bản xứ ăn sáng bằng đồ ngọt. Hồi nhỏ ở quê nhà, người lớn hay dọa: “Sáng ăn ngọt bị giun quờ bụng”. Vậy mà, chàng không nhớ lúc nào, ăn donut và uống café đen trở thành món điểm tâm quen thuộc của Hoàng.

Hơi sớm, vài cặp ngoại ngũ tuần thân hình không có gì hấp dẫn lắm nên Hoàng nằm lim dim nghĩ ngợi mông lung.

Vợ Hoàng, Vi, là một người bảo thủ. Như những người phụ nữ á châu ảnh hưởng tam tòng, tứ đức từ nhỏ, nàng chỉ biết tới chồng. Trước khi lấy nhau, Vi cũng không có mối tình nào. Dục tính của nàng được lộ ra trong lần đi Hawaii. Chiều đó, từ bãi biển trở về khách sạn. Trong khi Vi tắm, Hoàng giặt sơ bộ bikini cho vợ. Chàng thấy phần vải che phía trước, phần tam giác nhỏ đẫm chất nhờn. Hỏi vợ và Vi thú nhận bị kích thích khi nằm phơi nắng thấy mấy ông nhòm ngay chỗ đó.

Hai vợ chồng đã từng lội bộ gần 3 cây số tới bãi biển đen (Blacks Beach) ở La Jolla. Đường vào bãi gập ghềnh, những mỏm đá dốc ngược leo muốn hụt hơi, đường xuống hẹp, trơn tuột, vô ý té lòi họng. Leo xuống nguy hiểm hơn leo lên, để chắc ăn, có chỗ hai vợ chồng ngồi bệt xuống, tuột từng bước. Hơn một giờ mới đến, người khỏa thân thì ít, dân nhòm lén thì nhiều. Vi không được tự nhiên vì có mấy ông, dương vật dựng đứng, cố tình qua lại trước mặt nàng như khoe của. Kiếm một góc đá, nằm phơi nắng, và nghe sóng vỗ. Hoàng khuyến khích nhưng Vi vẫn giữ bộ bikini trên người. Ngoại vật làm nàng cụt hứng. Khoảng một tiếng sau Vi đòi về.

Hồi đó, internet còn hiếm, ông thần google chưa có, muốn tìm những khu khỏa thân cho vợ thử cũng không biết hỏi ai. Mà chuyện này đâu hỏi tùm lum được. Tình cờ, trong lần đi vacation ở Denver, mướn một condo, người nào ở trước đó bỏ quên thơ của Khách Sạn Mặt Trời. Hoàng đọc được mấy dòng quảng cáo và bàn với vợ gọi thử.

– Hello, khách sạn Mặt Trời, Tom nghe đây.

– Tôi là Hoàng, tình cờ có số phone này, xin hỏi ít câu được không?

– Dĩ nhiên là được, đừng ngại gì cả.

– Làm ơn giải thích rõ “clothing optional” là gì?

– Ồ, nghĩa là bạn có sự lựa chọn giữa mặc quần áo, hay khỏa thân. Có một số hội (club) khỏa thân đòi hỏi mọi người lúc nào cũng phải trần truồng, điều này có thể tạo cảm giác không tự nhiên cho một số người bắt đầu theo chủ nghĩa khỏa thân. Ở đây chúng tôi muốn tạo cơ hội cho những người mới, cho đến khi nào họ cảm thấy thật thoải mái hãy cởi hết.

– Thú thật tụi tôi là dân mới, muốn thử nhưng còn ngại. Tại sao “couples only”, đi một mình không được sao?

– Bạn thử tưởng tượng vợ bạn khỏa thân phơi nắng, nhất là vợ bạn đẹp và sexy, làm gì chả có đám độc thân xúm vào ngắm. Do đó chúng tôi đòi hỏi phải là một đôi, ít ra bạn cũng có cơ hội ngắm vợ người khác cho công bằng chứ.

– Vậy tôi có phải mang theo giấy kết hôn không?

– Ồ không, chỉ cần một nam, một nữ đi chung là đủ. Chúng tôi không cần biết là vợ chồng, bồ bịch, hay… anh em (cười).

– Tôi có vài câu hỏi hơi kỳ.

– Tôi hiểu, tôi sẵn sàng trả lời tất cả những câu hỏi kỳ cục nhất của bạn.

– Tụi tôi là dân á châu, ngực vợ tôi hơi nhỏ, còn cái đó của tôi quá ngắn so với đàn ông Mỹ(white man), chỉ sợ bị cười.

– Bảo đảm không ai cười ai vì ngoại hình, khách ở đây đủ loại, trắng, vàng, đen, gầy, mập, cao, lùn, to, nhỏ… nói chung đủ thành phần và mọi người ai cũng như ai khi trần truồng. Và cũng cho bạn biết, không phải cứ to là dài, tôi thấy có người cao hơn 6 ft, mà cái đó cỡ 2 inches.

– Vậy hả, cứ nghĩ của mình nhỏ xíu mà bầy đặt nên tôi cảm thấy mắc cỡ trước mặt người khác. Còn chuyện nữa, sợ nhìn mấy bà rồi tôi lên thì sao?

– Chuyện đó tự nhiên, nếu không ngại bạn cứ để vậy, còn không lấy khăn tắm che lại.

– Tiền phòng thế nào?

– Có giá đặc biệt cho người mới, $150 ngày đầu, các ngày sau nửa giá. Bạn sẽ được ăn sáng miễn phí, đến 5 giờ chiều, có rượu đỏ và thức ăn nhẹ. Thường lúc đó mọi người tụ tập quanh hồ bơi, nhâm nhi rượu và tán gẫu.

Quay qua vợ, Hoàng hỏi: “Ok không em?” Thấy vợ gật đầu, chàng nói:

– Có thể giữ phòng cho tôi 2 ngày cuối tuần này được không, thứ 6 và thứ 7?

– Để coi nào… còn một phòng trống, cho tôi tên và số thẻ tín dụng của bạn. Bạn có địa chỉ chưa?

– Rồi.

– Hẹn gặp lại hai bạn. Bạn sẽ đậu xe phía trước, bên phải cổng sắt có một nút nhỏ, nhấn nút sẽ có người ra đón.

Chiều thứ sáu, hai vợ chồng chuồn sớm, về nhà mang valy ra xe, lấy Free way 15, hướng Las Vegas trực chỉ. Tới Thung Lũng chết bắt ra đường nhỏ, khoảng 30 phút sau xe cộ thưa dần, bên phải hơi nóng bốc trên mấy dãy núi đá khô cằn.

Bên trong xe máy lạnh, vừa mở cửa bước ra cả hai dội ngược vì cái nóng sa mạc. Hoàng kéo chiếc valy nhỏ, cầm tay vợ hỏi:

– Sẵn sàngchưa?

– Hồi hộp, không biết bên trong ra sao.

Trước mặt là cổng sắt to đùng, màu đen, giữa có hình mặt trời chói chang, bên trái để môt bình đất sét, kiểu dân da đỏ, cao quá đầu người. Hoàng bấm nút, bên trong có tiếng hỏi. Vài phút sau cánh cửa nhỏ bên hông mở và một khuôn mặt xinh xắn ló ra chào.

– Tôi là Tiffany, chào hai bạn, xin theo tôi.

Hai vợ chồng líu ríu bước, Hoàng thấy mặt bừng bừng nhìn mông Tiffany lộ rõ qua mắt lưới. Cô nàng mặc áo lưới, đi chân đất. Áo dài tới chân, còn mắt luới đủ rộng để hai đầu vú lòi ra. Lưới hình qủa trám, khu tam giác được tỉa gọn, màu lông đen đậm ẩn hiện làm Hoàng muốn nổi điên.

Đi ngang khu hồ bơi, Vi nắm tay chồng bóp mạnh, khoảng 6 cặp, đứng, ngồi, nằm như người tiền sử, không ai có một mảnh vải che thân. Hoàng nhớ đến những bức tranh trên trần nhà thờ Sistine mà chàng và Vi thấy năm ngoái bên Rome. Vườn địa đàng với ông Adam, bà Eva, con rắn mình người, thiên thần, tất cả đều khỏa thân bắp thịt quần quận.

Trong lúc Hoàng làm thủ tục ở quầy lobby, Vi ngồi nhâm nhi café, ngó ra ngoài. Nàng vẫn chưa hoàn hồn. Bên ngoài, các ông qua lại tự nhiên, có ông dương cao, có ông xụi lơ. Còn các bà vú, mông thỗn thện tới lui. Thấy trên tường có hàng chữ: “Watch and to be watched”, Vi hỏi cô nhân viên, và được giải thích:

– Có người thích ngó người khác khỏa thân, và có những người thích được người khác ngắm mình trần truồng. Khẩu hiệu đó để khuyến khích mọi người tự nhiên theo sở thích của mình. Thí dụ (cười nhìn Hoàng) bạn thích ngắm tôi, cứ tự nhiên không phải liếc, tôi để hở thân hình là muốn mọi người nhìn.

Tiffany choàng hai tay qua đầu, kéo áo, bước ra góc phòng máng áo lên móc, mỉm cười với Hoàng:

– Thông thường, nhân viên khách sạn đều khỏa thân, ngoại trừ những người ngoài vào đây dọn phòng. Hôm nay tôi mặc áo này vì nó là kiểu mới, tôi mặc để quảng cáo, ai thấy thích sẽ mua.

Tiffany quay lại trước mặt Hoàng, hai tay vòng sau gáy cột tóc, đồi ngực vươn lên, hai núm vú cứng hồng. Hoàng nuốt nước miếng nghĩ tới 2 câu thơ cổ:

“Đôi gò bồng đảo sương còn ngậm/Một lạch đào nguyên suối chửa thông.”

Đưa khóa phòng cho Hoàng, cô dặn:

– Điểm tâm 7 rưỡi sáng, 5 giờ chiều tại đây có rượu và đồ ăn. Khi ngồi nhớ lót khăn, điều này bắt buộc vì vấn đề vệ sinh.

Về phòng 2 vợ chồng vặn máy lạnh tối đa, để nguyên quần áo nằm ôm nhau nghỉ tránh cái nóng nung người bên ngoài. Chợp mắt được khoảng 30 phút, ngó ra thấy mấy ông tay cầm ly và đồ ăn từ phía lobby ngược ra hồ bơi, Hoàng lay vợ dậy sửa soạn tham gia.

Cởi quần áo thật nhanh, Hoàng nói với vợ:

– Anh không mặc gì hết, nhưng quấn khăn ra đó kiếm chỗ nằm rồi tính.

– Chắc em mặc bikini.

Hai vợ chồng kiếm 2 chiếc ghế nằm cạnh hồ bơi, Vi nằm giữ chỗ, còn Hoàng trở lại lobby lấy rượu và đồ mồi. Vi đếm được đúng 7 cặp quanh hồ bơi, có người đứng dưới nước, người ngồi trên bờ. Trong tay ai cũng có một ly rượu đỏ. Tất cả nói cười rất tự nhiên. Hình như họ thay phiên, mỗi người kể một chuyện cười.

Năm giờ chiều nhưng vẫn nóng chẩy mỡ. Ống nước đặt dọc mái nhà thỉnh thoảng phun ra những tia nước ly ti, bám vào người thật dễ chịu. Hoàng và Vi nằm dài trên ghế, nhâm nhi rượu, nghe chuyện. Men rượu làm thần kinh dịu lại, bắt đầu quen với cảnh… cởi truồng, Hoàng hé khăn nhìn bảo vợ:

– Nó không còn dựng lên nữa, có lẽ anh đi lấy thêm rượu, rồi xuống hồ bơi làm quen. Em dám cởi chưa, hay ít ra cũng tháo nịt vú.

– Chưa được đâu, mặc em, anh làm gì thì làm đi.

Hoàng liệng chiếc khăn trên ghế, trần truồng đi về phía lobby.

Trở lại với 2 ly rượu trên tay, đưa cho vợ 1 ly, Hoàng cố tình đứng ngay mặt Vi cho nàng thấy con chim của mình trong trạng thái cúi đầu.

Từ từ bước xuống nước Hoàng chào mọi người. Có một em khá trẻ, làm như người điều khiển chương trình, yêu cầu mọi người xưng tên, ở đâu đến… Mỗi người một chuyện tạo không khí thân mật. Một bà nói là cô giáo, thích khỏa thân nhưng sợ gặp học trò. Một cặp tâm sự không dám vào ngay, chạy vòng vòng khu này cỡ chục lần trước khi nhấn chuông. Có một bà vú quá khổ lại ngại bị cười vì bộ ngực vĩ đại. Phần Hoàng thành thật khai báo chàng mắc cỡ vì quá ngắn. Có người đùa bảo cho coi được không, Hoàng gật đầu và đi lên phía 2ft để dương vật lộ trên mặt nước. Cả đám nhìn vui vẻ cười bảo Hoàng đừng bận tâm, rồi họ nghĩ ra một trò chơi bắt các ông xếp hàng cạnh Hoàng để coi có ai ngắn hơn.

Đúng lúc không ngờ nhất Hoàng nghe tiếng Vi sau lưng. Quay lại thấy vợ dầm mình dưới nước chỉ ló từ vai trở lên, nàng nói:

“Em cởi hết rồi”

Hoàng quay ra giới thiệu vợ với mọi người. Cả nhóm vỗ tay và yêu cầu Vi đứng lên cho mọi người nhìn. To miệng nhất là mấy ông, họ gào lên như đi biểu tình:

“Watch and to be watched”

Nhờ 2 ly rượu Vi đủ can đảm từ từ đứng dậy. Mắc cỡ pha lẫn kích thích khi cả chục cặp mắt dán vào ngực và phần nằm giữa hai đùi. Nàng khép đùi lại, làm gò mu nổi lên. Vi không ngờ có lúc đứng trần truồng trước đám đông, nàng thấy thích nhiều hơn sợ. Liếc có mấy ông đang từ từ ngóc đầu, nàng nóng mặt, và cảm thấy hãnh diện. Năm đó Vi khoảng 28, mới lấy chồng được 3 năm. Ngực vẫn săn, eo vẫn thon, và mông vẫn đầy. Da mát mẻ, hồng mịn như con gái mới lớn.

Hồi đó chưa có phong trào cạo nhẵn, đa số, nhất là các ông vẫn trong tình trạng nguyên thủy. Một số các bà tỉa sơ, nhưng vẫn còn um tùm. Trước khi đi, Hoàng năn nỉ mãi nàng mới chịu cho đụng vào vùng cấm địa. Lúc này Vi mới thấy chồng đúng, cũng như tóc, cần phải cắt gọn gàng. Hồi xưa để như cỏ dại vì có ai ngoài ông chồng nhìn đâu mà cắt kiểu này kiểu kia. Đám lông của Vi gọn và đẹp nhất trong các bà ở hồ bơì, nó làm nổi bật hai bên mép và hạt đậu.

Sau khi lột bỏ được bộ bikini, Vi trở thành dạn dĩ rất nhanh. Nàng kiếm dịp đi tới lui cho người ta ngắm, đúng với câu: “Watch and to be watched”. Phần Hoàng mặc cảm với của mình ngắn, chàng chỉ thích nằm một chỗ ngó các bà.

Vi để Hoàng ngồi uống rượu ngắm mấy bà thả nổi trên hồ bơi, nàng đi lại Jacuzzi, nằm khuất 1 góc, bao quanh bởi bức tường thủy tinh. Trong Jacuzzi có 4 ông đang nói cười vui vẻ chợt im bặt nhìn Vi bước xuống. Bốn con mắt háu đói như muốn rờ trên người nàng. Vi tự nhiên đến ngồi cạnh một ông gìa nhất, phải cỡ 60 sắp lên, và bắt chuyện làm quen. Nước ấm vỗ mạnh vào thắt lưng dễ chịu như đang được massage, bọt nước nửa che, nửa hở phần hạ bộ.

Khoảng 5 phút Vi bước lên, đứng trên bờ, khu tam giác của nàng nằm ngang tầm mắt mấy ông ngồi dưới. Hai ông đứng đối diện được ngắm tự nhiên không nói chi, còn hai ông quay lưngcũng ngoắt đầu lại hỏi một câu để có cớ nhìn: “Are you leaving?” Lẽ ra phải quấn khăn tắm che lại như hồi nhỏ được dậy: Đàn bà con gái phải kín đáo, Vi chậm rãi lấy khăn chấm nước trên mặt, cổ, rồi ngực… còn phần dưới để trống cho thiên hạ nhìn. Hai ông ở vị trí gần nhất giờ đã xoay hẳn lại, tay để trên bờ, cổ ngước lên đúng ngay chỗ gò tam giác của nàng, bắt chuyện câu giờ:

“Bạn mới tới đây lần đầu phải không? Sẽ ở bao lâu? Có thích chỗ này không…”

Hỏi nhưng không cần câu trả lời, mà có trả lời cũng không nghe bởi đang bận ngắm cái rãnh của Vi. Còn Vi mới quái ác, nàng thích được ngó, thay vì quấn khăn ngang bụng, nàng vắt nó quanh cổ, đứng nhẫn nha tán chuyện.

Vừa quay mông bước đi thì có tiếng gọi giật lại. Ông gìa ngồi cạnh lúc nãy khen Vi có thân hình đẹp và hỏi nàng có vui lòng cho mọi người chiêm ngưỡng từ phía sau không? Nàng ngần ngại hỏi:

“Tôi có thể làm gì?”

Điều lệ ở đây là không được có những hành đông như sờ mó, hay cho người khác sờ mình. Nhưng nhìn, ngắm, hay trình hàng cho người ta thưởng thức thì cứ tự nhiên.

Hai bàn chân cách nhau khoảng 2 inches, chổng mông về phía Jacuzzi, uốn mình chống hai tay chạm đất, Vi khoe hết những gì kín đáo nhất của người nữ. Bốn ông đều nhổm lên, đứng trên những bực thang để nhìn cho rõ. Vùng tam giác của vi chia đôi như 2 miếng gỗ xấp, ngửa mỗi lần xin xâm nàng phải gieo. Mấy ông luôn miệng khen: “Nice, cute…”. Qua hai đùi, Vi nhìn thấy cả bốn ông đều dựng đứng làm nàng nhớ đến bản nhạc có câu:

“Kìa nòng pháo vẫn vươn trên trời cao”

Sau bữa ăn tối, hai vợ chồng ra hồ bơi nằm hóng mát. Toàn khu có 20 phòng, nối nhau theo hình chữ nhật. Ở giữa là sân cỏ, hồ bơi và Jacuzzi. Có khoảng hơn chục cây dừa cao vút trồng cạnh hồ bơi và trên sân cỏ. Đêm xuống, trời đã dịu lại, những bóng đèn nhỏ, đủ màu quấn quanh thân dừa cũng được bật lên. Trăng lưỡi liềm treo trên đầu những ngọn dừa, và vài vị sao lẻ loi nhấp nháy trên bầu trời.

Nằm song song trên 2 ghế xếp, Vi vói qua cầm cu chồng, rồi nàng nghiêng mình đưa chỗ kín cho Hoàng vuốt ve. Được một lúc, hai người đã nằm gọn lỏn trong một ghế. Hoàng ôm sát vợ từ phía sau, người chàng dán vào lưng Vi. Vi cong người, nàng thấy dương vật Hoàng ngọ nguậy phía sau mông. Chung quanh, vài cặp cũng đang rù rì âu yếm. Khi cảm thấy chất nhờn ở phía dưới, nàng bảo nhỏ Hoàng:

“Anh thử để vào coi được không?”

Hoàng gắt nhẹ:

“Làm ngay ngoài đây à?”

Vi uốn mình cho Hoàng dễ cọ xát, nói:

“Họ không thấy rõ đâu”

Chiều vợ, một tay vòng phía trước ôm Vi, một tay cầm đầu dương vật mò mẫm bỏ vào từ phía sau. Của Hoàng thuộc loại ngắn nên ở tư thế khó khăn chỉ vào được chút xíu, lâu lâu lại tuột ra nhưng hai vợ chồng vẫn bị kích thích vì lần đầu tiên làm giữa trời sao, kế bên lại có vài cặp. Lúc sau, Vi muốn về phòng làm. Hai vợ chồng liệng đại mấy chiếc khăn trên ghế, kéo nhau về phòng. Vi bảo Hoàng để cửa mở, lên giường nàng lấy gối kê trên mông, dạng chân chờ chồng. Vi nhìn thấy ánh trăng hắt qua cửa trong khi nằm cho chồng yêu, nàng nghe cả những tiếng chân dạo qua cửa phòng, tiếng chào, cười nho nhỏ. Cảm giác thật ngộ nghĩnh và khoan khoái khi yêu nhau không phải đóng cửa.

Sáng hôm sau thức dậy sớm, Hoàng khám phá được một điều thú vị trong đêm qua: Tối đi tiểu không phải tuột quần.

— Hết —

Tác giả: Vũ Ngọc Kiên

Khi đọc xong truyện, làm ơn hãy bấm vào quảng cáo bất kỳ trước khi thoát khỏi website, cảm ơn các bạn rất nhiều.
Thông tin truyện
Tên truyện Clothing optional
Tác giả Vũ Ngọc Kiên
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Đụ tập thể, Truyện của kiều bào
Ngày cập nhật 08/02/2021 03:29 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Vũ Ngọc Kiên

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi Truyện hentai HentaiVn