Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Đắc đen

Đắc đen - Tác giả Cương Hoài

Những người trong khu chung cư của chính phủ thở phào nhẹ nhõm khi hay tin hắn đã bỏ đi. Mọi người đều tránh xa hắn như tránh xa hủi, vì sợ bị vạ lây nếu như quen biết với hắn. Cũng tại cái hình dáng to lớn, dềnh dàng như hải tặc của hắn. Mà nhất là cái khuôn mặt dữ tợn với hai hàng lông mày đen nhánh, rậm rạp cộng với đôi mắt xếch, sắc lẻm như hai con dao, khiến cho những ai yếu bóng vía khó mà có thể dám nhìn lâu vào mắt hắn.

Người ta gọi hắn là Đắc Đen, phù hợp với nước da lai Mỹ, đen bóng của hắn. Chính hắn cũng không nhớ nổi cha mẹ là ai, hắn chỉ nghe người ta kể diễu lại rằng: Cha của hắn có lẽ là tên lính Mỹ đen nào đó đã tình cờ nhổ bãi đờm trắng vào lồn của mẹ hắn, trúng vào ngày rụng trứng nên sinh ra hắn. Đến khi Sài Gòn thất thủ thì mẹ hắn đi buôn cà phê lậu để nuôi hắn. Một hôm trên đường từ Bảo Lộc về Sài Gòn, xe bị lật rơi xuống đèo. Mẹ hắn chết liền tại chỗ không một lời trăn trối. Vì có họ hàng xa đến nỗi đại bác bắn vài quả mới tới với mẹ hắn, nên chú Tư bảo lãnh mang nó về nuôi, đồng thời chú cũng mong mỏi vì chuyện làm phước này mà bà vợ chú sẽ thoát khỏi cơn bệnh ung thư hiểm nghèo. Tuy nhiên chỉ được vài năm, thì thím Tư cũng đành nhắm mắt ra đi để lại cho chú Tư đứa con gái xấp xỉ tuổi của hắn. Buồn đời chú Tư suốt ngày say xỉn không còn thiết đến làm ăn, nhìn ngó gì đến hai đứa trẻ nữa. Gia cảnh càng lúc, càng sa sút, một thời gian sau chú Tư phải bán nhà dời về ở chui rúc trong con hẻm nghèo nàn, cạnh ga xe lửa Bình Triệu.

Hắn đã không còn đi học từ lâu vì chú Tư không còn kham nổi đóng tiền học cho cả hai đứa. Hằng ngày hắn vác thùng đồ nghề đi đánh giày khắp nơi. Thời gian thấm thoát trôi qua, Hắn bắt đầu bước vào cái tuổi trổ mã vụt cao bổng lên. Hắn thôi không đi đánh giày nữa mà làm bất cứ việc gì như đấm bóp, giác hơi, gánh nước thuê cho đến khuân vác… Càng lao động cực nhọc thân hình hắn càng phát triển to lớn.

Những thằng bạn trong xóm cùng trang lứa với hắn ngán hắn lắm. Hắn không những to con mà còn học được ngón nghề phóng dao của anh Bảy què một tay du đãng khét tiếng một thời của con xóm này. Có đứa kể lại anh Bảy què nhận hắn làm đệ tử vì chịu cái tài đấm bóp của hắn và cái bản tính gan lỳ của hắn. Riêng phần hắn thì cũng phục anh Bảy què lắm vì chính mắt hắn thấy: Chỉ một mình anh với mấy con dao trong người mà đã đuổi được cả đám du đãng đến quấy phá cái quán nhậu của bà chị anh ta.

Hằng ngày nếu rảnh rỗi là hắn tìm đến phục vụ đấm bóp free cho anh Bảy, rồi nghe anh Bảy kể chuyện, cũng như chỉ dạy những mánh khóe mà thuở xưa anh ta đã từng lăn lóc trong chốn giang hồ. Mấy lúc gần đây hắn cứ bắt anh Bảy kể cho nó nghe những mảnh tình của anh Bảy. Đến những khúc gây cấn là con cặc của hắn độn cái quần lên thành một cục thù lù. Anh Bảy biết hắn đang đến tuổi tò mò về sex nên tận tình giải thích cho nó nghe về những tuyệt chiêu trong tình trường của anh. Có lần cao hứng anh hứa sẽ dẫn nó đi “khai cu”. Nhưng chưa kịp thì trong đợt làm sạch thành phố Công an ập đến nhà bắt anh Bảy đi cải tạo mất tiêu…

Bạn đang đọc truyện Đắc đen tại nguồn: http://truyendam.org/dac-den/

Một hôm trời chạng vạng tối hắn lò mò về nhà. Tới đầu hẻm thì gặp chị hai Ngọc đang lè lặc tay xách nách mang. Chị Hai “Ngọc – Hành” tên của chị và chồng được mấy người trong xóm tếu lâm ghép lại để gọi. Đã từ lâu chị ở goá nuôi đứa con gái duy nhất ăn học. Kể từ khi anh Hai Hành, chồng chị chết lảng xẹt vì viên đạn lạc ghim trúng đầu, trong khi đứng trước cửa nhà phì phèo điếu thuốc lá hồi tháng tư 75. Người ta thắc mắc không biết chị làm nghề gì mà chỉ thấy chị rời nhà từ lúc sáng sớm đến chiều tối mới về. Mấy người trong xóm xấu miệng thì nói là chị hai Ngọc làm gái bao. Nhưng thật ra chị đi làm vú em cho gia đình một ông thầu khoán cũ gần chợ bến thành. Gia đình ông ta chỉ thích mướn người sạch sẽ. Cho nên mỗi lần ra đường là chị Hai Ngọc luôn tươm tất, thơm phức vì vậy mà mấy người trong xóm nhà lá mới có cớ xì xèo…

– Chị Ngọc xách gì nặng dzậy để em xách dùm cho.

– Ủa Đắc hả, chị mới đi chợ Bến Thành dzìa, Ừ xách dùm chị cái giỏ trái cây này cái, nặng muốn rụng tay luôn.

Hắn nhanh nhảu đón lấy cái giỏ, tay hắn chạm vào tay chị hai Ngọc, cảm thấy bàn tay chị mát rười rượi. Đi bên cạnh chị hai Ngọc, mà người hắn cứ nóng ran, rạo rực vì mùi nước hoa, từ thân thể chị hai Ngọc thoang thoảng bay vào mũi.

– Ấy da! Lâu ngày hỏng để ý, em lớn bộn rồi nhen Đắc.

– Trời đất! Bộ chị muốn em nhỏ xíu hoài, hỏng lớn sao chị hai?

Quả thật hắn cao bổng lên, hơn chị hai Ngọc cả cái đầu rồi còn gì, thân hình hắn vạm vỡ với các bắp thịt thì săn lại vì những năm tháng khuân vác và gánh nước thuê.

– Fusssss mệt quá! Vô đây uống miếng nước rồi hẵng dzìa.

Chị hai Mỹ đẩy cổng vừa bước vào nhà, vừa mời hắn. Con Lệ thấy má mình về từ bên trong chạy ra nhăn nhó:

– Má đi đâu mà lâu quá trời à! Con đợi má muốn chết, con sang nhà con Chi làm bài đây, chút tối khuya con mới dzìa.

Nhìn thấy đứa con gái bắt đầu dậy thì, lòng chị hai Ngọc bỗng dâng lên một nỗi buồn và nuối tiếc cái gì đó mà chị chưa kịp hiểu thấu.

Thấy Đắc đang hau háu nhìn vào ngực Lệ, chị hai Ngọc liền gọi giật lại…

– Lệ à đứng lại má biểu coi, con ăn cơm chưa? Rồi tiến lại gần Lệ nói khẽ…

– Con lớn rồi ra đường phải mặc “xu – cheng” chớ.

– Đâu sao đâu má. Lệ cười lớn, rồi phóng ra đường. Chị hai Ngọc lắc đầu, tắc lưỡi rồi nói:

– Con nhỏ này thiệt tình, ngồi chơi nhen Đắc để chị xuống bếp làm cho cưng ly nước.

Tuy nói vậy nhưng chị hai Ngọc lại đi thẳng vô buồng để thay bộ đồ tây đang mặc trên người. Nói là buồng nhưng thực ra chỉ là tấm màn kéo ngăn chia với cái phòng khách và giường ngủ của hai mẹ con chị. Ở bên ngoài “thằng nhỏ” của hắn tự nhiên cương lên cứng ngắc khi mà hắn nhìn thấy hình dáng trần truồng của chị Ngọc với những đường cong và hai bầu vú cong vểnh chìa ra phía trước, ẩn hiện mờ mờ sau lớp màn. Rẹtttt… tấm màn được kéo sang một bên đưa hắn về hiện tại. Chị hai Ngọc bước ra với bộ bà ba lụa màu trắng ngà, đi thẳng xuống nhà bếp. Nhìn hai cái mông của chị tưng tưng theo nhịp bước, bỗng dưng tim hắn đập bình bịch.

– Nước cam nè cưng…

Chị hai Ngọc vừa đưa ly nước cam, vừa nhìn cái cục thù lù đang tù túng trong cái quần của hắn, chị nghĩ thầm “cái thằng này bây lớn mà coi bộ cũng dâm dữ à nhen, Nghe nói ‘củ cải’ tụi Mỹ đen chất lượng lắm, không biết thằng Mỹ lai này ra sao, để mình ghẹo nó một hồi mới được”. Nghĩ vậy khi đưa ly nước cam Chị cố tình làm nghiêng đi một chút khiến nó sóng sánh đổ lên quần của hắn.

– Ấy da đổ ra người cưng rồi.

Chị hai Ngọc tỉnh bơ khom người lấy tay phủi phủi mấy dòng nước cam đang đọng ngay hạ bộ của hắn. “Thằng nhỏ” bị tay chị hai Ngọc đụng trúng càng giận dữ căng lên như cái cột buồm. Hắn thì đờ người ra vì trong khi cúi người lau cho hắn, thì chiếc áo bà ba rộng cổ của chị hai Ngọc bày ra cả cặp vú trắng bóc lắc lư, đong đưa. Cái chị hai Ngọc này cũng thiệt tình hồi nãy thì cằn nhằn con Lệ không chịu mặc sutien, bây giờ chính chị lại không mặc, làm hắn nhìn muốn đui con mắt luôn. Phần chị hai Ngọc thấy hắn đang bị tê liệt thì khoái trá lấn thêm một bước.

– Mèn ơi! Cái gì một đống dzậy nè.

Vừa nói chị chộp luôn “thằng nhỏ” mà vuốt. Người ta thường hay nói diễu “Nhân chi sơ, thích sờ vú ” chắc cũng đúng. Vì tuy hắn không rành phải làm gì trong tình thế này, nhưng tự nhiên theo sự phản xạ hắn cũng đưa hai tay ra trước bóp nhầu cặp nhũ hoa của chị hai Ngọc. Bựt… bựt hàng nút bấm bị bàn tay hắn nhồi bên ngoài, chịu không thấu phải bung ra. Để lộ hai trái tuyết lê trắng nõn trên đầu còn có hai cái núm nâu nâu. Hắn vẹt vạt áo chị hai “Ngọc – Hành” sang bên hăm hở nghiến răng mà bóp.

Chị hai Ngọc vừa hít hà vừa lẹ làng kéo cái ” fécmơtua ” xuống, thò vô trong móc cái củ “tam thất” của hắn ra khỏi quần.

Vừa chạm trúng ” thằng nhỏ” Người chị hai Ngọc hơi run lên như bị điện giật vì tay chị giống như đang nắm phải cục than hầm, vừa nóng, vừa đen như nước da của hắn vậy. Nhưng một điều mà chị ngạc nhiên và thích thú là cái đầu khấc lại đỏ au chớ không đen. Bất giác chị hai Ngọc thấy máu trong cơ thể chạy rần rần khi nhìn thấy nguyên vẹn cái củ “thìu biu” của hắn. Mới hồi nãy thôi chị chỉ muốn ghẹo hắn, dòm thử cái bộ đồ giữa Mỹ lai của hắn như thế nào. Nhưng bây giờ chị thì đã đổi ý, nhất định phải ” xơi tái ” cái thằng nhỏ này. Chị tuột phăng bộ đồ bà ba đang mặc trên người, đưa bầu vú dí vô miệng hắn thở hổn hển nói:

– Bú nó đi cưng…

Hắn nghe lời chị hai Ngọc, mút chùn chụt cái núm vú đang săn cứng, còn chị hai Ngọc thì dùng tay sục “thằng nhỏ” thêm mấy cái rồi leo lên ngồi trên người hắn, tay dúi cái cục thịt cứng ngắc của hắn vào cái lỗ trơn ướt của mình, chậm rãi thả mình xuống, miệng không ngừng xuýt xoa…

– Ý mèn… ohhhh… sướơng… cưng ơi đã quá…

Không sướng làm sao được khi mà cái âm đạo của chị chưa từng được cái dương vật quá khổ như vầy nông vào, càng bị cà sát chật chội, nước lồn của chị càng tuôn ra lai láng để dẫn dắt “thằng nhỏ” chui vào sâu hơn.

Khi mà con cặc hắn chạm đáy thì chị sàng một vòng để được con cặc ngoáy tứ phía bên trong, rồi chị bắt đầu nhấp nhổm. Chị chỉ đưa lên hạ xuống có mấy cái thì toàn thân hắn nổi gai ốc, hắn cảm thấy như bao nhiêu mạch máu đang đổ dồn xuống phần hạ thể.

– Ohhhhh… chị… hai…

Chỉ nói được có bấy nhiêu hắn trân người nả hàng loạt tinh trùng vào trong lồn chị hai Ngọc. Đang tê mê thấy hắn bị cướp cò chị cuống cuồng vịn vai hắn nâng lên hạ xuống để tranh thủ sự cọ xát thêm chút nào hay chút đó. Khiến hắn phải gào lên vì sướng và nhột… Aaahhhhh… Không gào lên sao được vì đây là lần đầu tiên được đưa ” thằng nhỏ ” vào chốn thiên thai. Cái đầu khấc vẫn còn trinh nguyên nhạy cảm, chưa chai lỳ thì làm sao mà chịu nổi. Phần chị hai Ngọc thì đang thầm trách mình vội vàng quá, biết vậy mình dạo trước một bản cho nó “ra”, đợt hai mới cho nó nhập cung. Bây giờ trong lồn chị óc ách đầy tinh dịch của nó làm chị không thấy thoải mái chút nào. Tính của chị là như vậy, chỉ khi nào chị cảm thấy hoàn toàn no nê, thỏa mãn và muốn kết thúc màn ân ái với ai, thì chị mới để cho họ bắn tinh trùng vào trong thâm sâu của chị. Bởi vì theo chị ma sát của hai bộ phận sinh dục sẽ bị giãm đi, và sẽ làm mất sướng nếu như trong lồn chứa đầy ắp tinh dịch, chị nghĩ chỉ cần nước lồn của chị rỉ ra là đủ lắm rồi.

Chị hai Ngọc đứng lên nhưng lòng chợt mừng rơn khi thấy “thằng nhỏ” của hắn vẫn hùng dũng chĩa lên trời. Chị vuốt má hắn tình tứ trách:

– Cưng hư quá trời, làm chị dơ hết rồi nè, đợi chị chút nhen…

Nói xong chị ngoe nguẩy bước vô trong cái nhà tắm được quây lại bằng mấy tấm nylon xanh, bên cạnh cái bếp. Ở bên ngoài hắn nghe tiếng chị xối nước. Trong đầu hắn tự nhiên hiện ra hình ảnh chị đang lom khom cọ, rửa lồn, khiến hắn liền đứng dậy lò mò đi vô trong, khẩu súng nước của hắn tuy mới khạc đạn nhưng vẫn còn đòi quyền lợi nên chĩa ra, lúc lắc đi về phía trước. Chị hai Ngọc đang ngồi sấp nước rửa lồn, nghe tiếng chân hắn bước về phía nhà tắm trúng ý mình thì khoái lắm.

– Cho Đắc tắm với.

Miệng nói tay hắn vẹt tấm nylon bước vô. Vì đang ở tư thế ngồi nên ” thằng nhỏ ” của hắn chỏi vào mặt chị thật ngon lành vừa tầm miệng, nhưng chị không vội vàng ” xực ” lấy nó.

– Để chị tắm cho cưng nhen.

Chị lấy xà bông xoa đều lên khắp chiều dài của” thằng nhỏ ” rồi chị chậm rãi dùng tay vuốt từ dưới gốc lên tới đầu khấc, và cứ mỗi lần đến chóp đầu là chị xoáy một vòng, làm hắn muốn nhảy nhổm. Sau một hồi nắn vuốt chị mới xối nước rồi dùng móng tay gãi nhè nhẹ khắp nơi nhất là nơi đầu chóp. Cho đến khi bọt xà bông tan hết chị mới bắt đầu cầm lấy nó đưa vào miệng liếm láp. Chị đánh lưỡi từng chút một từ trên xuống dưới hòn dái vài lần rồi đưa dần vào miệng mút, môi chị miết, lưỡi chị đánh tốc độ mỗi lúc một nhanh. Chịu hết thấu hắn định lấy tay kéo chị đứng lên để đưa ” thằng nhỏ ” đã căng cứng tiến cung. Nhưng chị hai Ngọc cười nói:

– Cưng ăn gian quá, đến lượt cưng mà.

Nói xong chị lấy cái nắp lu làm bằng gỗ đậy miệng lu lại, ngồi lên trên rồi ưỡn mu tới trước. Tuy đã từng được anh bảy què kể chiêu ” bú lồn ” nhưng chỉ là nghe kể thôi chứ bây giờ phải thực hành thì hắn cảm thấy lúng túng lắm. ” ” Thôi kệ nhắm mắt làm đại ” Nghĩ vậy hắn khom xuống thì thấy một vùng râu bắp đen xì, hỏng biết bắt đầu từ đâu. Hắn le lưỡi liếm đại vô chính giữa. Thấy hắn lụp chụp làm càn trên đám lông chị hai Ngọc cười thích thú nói:

– Ay da! Cưng làm gì dzậy? Để chị chỉ cưng nhen.

Nói xong chị lấy hai ngón tay vạch đám lông rậm rạp sang hai bên. Bây giờ hắn mới được nhìn thấy tận mắt cái vưu vật mà trời ban cho người phụ nữ để làm điên đảo mấy thằng đàn ông, nhất là bọn thanh niên mới lớn như hắn. Hai múi thịt sưng mọng hơi thâm đen cũng được chị vẹt ra để lộ cái lỗ ướt át bên trên nhú ra một cục thịt tròn xoe màu hồng lợt…

– Nè cưng, cho cưng hết đó.

Tiếng chị hai như mời gọi, hắn liền le lưỡi quét một đường dài theo đường rãnh, đụng tới cục thịt thì người chị hai Ngọc run lên…

– Ờ… dzậy đó cưng… đúng rồi… Ờơơhh… Đúng rồi cưng ơi! Chị hai Ngọc thều thào mắt lim dim tận hưởng khoái lạc.

Thấy đã ra đúng chiêu hắn hăm hở liếm liên tục vô cục thịt càng lúc càng sưng tròn nhú ra ngoài, không cần chị hai Ngọc chỉ dạy. Lâu lâu hắn còn dùng môi mút mạnh vào cái cục thịt đó làm chị hai Ngọc sướng muốn chết. Nước lồn và tinh dịch của hắn còn sót lại bên trong khi nãy bắt đầu ứa ra khỏi cái lỗ sâu thẳm đang mở rộng. Hắn bèn di chuyển xuống liếm thử thì chiếc lưỡi chui tuột vào bên trong.

– Ooohhh… Phải rồi… Ooohh… chị sướng quá cưng Ơi!

Chị hai Ngọc rên rỉ rồi lấy tay ghịt đầu hắn sát vô hơn. Hắn cố thè cái lưỡi thật dài để ngoáy thật sâu vào bên trong. Nước miếng của hắn và nước lồn của chị hai Ngọc càng lúc càng chảy ra nhiều, dính đầy miệng làm hắn lâu lâu phải lấy đầu ra để thở và chùi cho khô. Chỉ một lát sau chị hai Ngọc rùng mình, hai chân run bần bật, tay thì không ngớt vò ghịt lấy tóc hắn, miệng lảm nhảm như bà bóng lên đồng.

Bây giờ hắn mới được thấy khí đàn bà. Nhớ lại hồi nhỏ chơi trốn tìm với mấy đứa trong xóm, tụi nó hay nói với đứa bị nhắm mắt là: “Mày mà hi hí thì phải ăn khí bà già” lúc đó nó không biết khí bà già là gì, nhưng tụi nó nghĩ chắc phải là ghê gớm lắm. Nhưng bây giờ thì nó đang say sưa mút chùn chụt những giòng khí đó mà không thấy sợ hãi chút nào. Vừa mới xuất khí xong nhưng chị hai Ngọc vẫn cảm thấy chưa đủ nên lả lơi nói với hắn.

– Bế chị vào giường đi cưng.

Hắn y lời bồng chị hai Ngọc gọn lỏn trong vòng tay rắn chắc bước lên nhà trên tiến về phía cái giường bằng gỗ được chải chiếu cói. Vừa đặt chị nằm xuống là hắn vội vàng leo lên nằm sấp lên người chị chỏi cục gân cứng ngắc, kiếm cái lỗ mà hồi nãy hắn chỉ được ngâm “thằng nhỏ” trong đó có chút xíu. Đầu cặc của hắn đâm lung tung trên háng chị hai Ngọc mà vẫn chẳng thấy cái hang huyền diệu đâu.

Chị hai Ngọc thấy hắn thèm muốn như vậy nên càng muốn chọc hắn nứng thêm. Mỗi khi đầu cặc của hắn vừa chạm đến cửa hang trơn ướt muốn chui tuột vào thì chị lại nhích mông cho nó chệch ra ngoài. Thấy nhấp hoài mà không vô nổi, hắn lồm cồm ngồi dậy, một tay vạch đám lông lồn để nhìn thấy cái lỗ, tay kia cầm con cặc đã nứng hết cỡ đâm một cái “phụt” chạm đáy. Khiến chị hai Ngọc phải rú lên vì đau và sướng. Quả thật đã bao năm kinh nghiệm, trải qua hàng trăm trận với chồng, và ông chủ nhà thầu khoán. Chưa bao giờ cơ lồn của chị được nông căng như bây giờ. Sự chật chội của hai bộ phận sinh dục cọ xát làm chị như cảm nhận được không những thịt da mà ngay cả những sợi gân chạy dọc theo thân cu đang chà siết trong âm hộ của chị. Con cặc của hắn hung hãn dập lia lịa những cú như trời giáng thật sâu vào trong hang thẳm. Chị hai Ngọc sợ hắn ham hố quá lại bị cướp cò như hồi nãy nên hổn hển nói trong hơi thở.

– Từ từ cưng ơi! Để em dạy cưng chơi nhen.

Sướng quá chị quên cả tuổi tác, vai bậc, bây giờ trong mắt chị hắn là “người tình muôn năm” nên xưng em ngọt xớt với hắn. Từng bước một chị hai Ngọc chỉ dạy hắn những ngón nghề để mau chóng dẫn dắt người phụ nữ nói lên đến tuyệt đỉnh của khoái lạc.

Hắn thật là sáng dạ học một hiểu mười, đã vậy đang độ tuổi “mười bảy bẻ gãy sừng trâu” cho nên chị hai Ngọc bị hắn quần đến bải hoải cả tay chân mà thằng nhỏ của hắn vẫn còn cứng ngắc, không chịu xìu, tuy là hắn cũng đã xuất tinh ba bốn lần. Chị hai Ngọc thều thào năn nỉ.

– Thôi mình nghỉ chút nhen cưng, em chịu hết nổi rồi cưng ơi!

Hắn vẫn hì hục nắc không chịu ngưng vì lúc này hắn đang được chị hai Ngọc cho chơi kiểu chó phê hết biết. Chị hai Ngọc nhích người tới trước để con cặc hắn rời khỏi cái lồn nãy giờ bị cọ xát muốn bốc cháy. Nhưng hắn thấy vậy chồm tới lấy tay nắm lấy tóc chị ghịt lại.

– Ay da! Cưng làm em đau quá, thôi buông em ra đi, để em chỉ cho cưng chơi kiểu mới nhen.

Nghe vậy hắn buông chị hai Ngọc ra, chị liền xoay người lại nói hắn ngồi lên ngực chị, để con cặc hắn lọt thỏm vào giữa hai trái dừa xiêm, rồi dùng tay kẹp hai bầu vú cho thật sát con cặc của hắn chậm chạp day lên day xuống, làn da mát rượi và mềm mại của bầu vú cọ xát lên thân cặc làm hắn cảm thấy thích thú nên hẩy mông lia lịa cho thằng nhỏ thụt tới lui trong đường rãnh của bầu vú. Được một lát thì hắn đẩy tay chị hai Ngọc ra để tự tay vừa ép, vừa bóp, vừa nắc, làm bầu vú của chị nóng ran muốn chảy sữa luôn…

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Thông tin truyện
Tên truyện Đắc đen
Tác giả Cương Hoài
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Đụ lỗ đít, Sex bú cặc, Sex bú vú, Truyện bóp vú, Truyện phá trinh, Truyện sex bú lồn
Ngày cập nhật 20/06/2021 03:27 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Cương Hoài

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi HentaiVn