Bạn đang đọc truyện dâm tại trang web TruyenDam.Org
Đọc truyện dâm ở 'Truyện dâm chấm org' sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện đụ đéo... Đọc càng nhiều, đụ càng giỏi!
truyen
Trang chủ » Truyện dâm dài tập » Đắc đen

Đắc đen

Phần 8

Một hôm sau một chuyến đi thu “ hụi chết “ ở Huế về. Thằng Hiên ngựa vừa bước vô phòng thì con Thu đạm đã nhảy nhổm vào lòng ôm cứng. Miệng nó hôn tới tấp vào mặt thằng Hiên ngựa. Tay nó hối hả mở tung cái dây thắt lưng bằng da cá sấu để thò vào bên trong. Chỉ trong tích tắc, cái quần dài của thằng Hiên ngựa đã bị tuột xuống đất. Và con cặc của nó đã nằm trong lòng bàn tay của con Thu đạm. Sau vài cái bóp vuốt con Thu đạm quỳ hẳn xuống đất để dùng miệng hôn hít. Nó le lưỡi liếm từng chút một lên cái đầu khấc rồi rê dọc từ thân cu xuống tới hòn dái. Khiến con cặc của thằng Hiên ngựa mỗi lúc một vươn thẳng ra. Con cặc của thằng Hiên không to lắm nhưng lại dài dài như cái khuôn mặt của nó. Con Thu đạm chẳng hề nao núng trước độ dài đó. Cho nên sau một hồi dùng môi lưỡi liếm láp. Nó đã hả miệng nuốt trọn con cặc của thằng Hiên ngựa vào cuống họng. Những cái đánh lưỡi, miết môi chùn chụt kêu thành tiếng, làm thằng Hiên ngựa phải ngửa cổ lên trần nhà rên hừ hừ. Được một lát chịu hết nổi thằng Hiên ngựa nắm tay con Thu đạm kéo lên, rồi rùn người thật thấp để xỏ con cặc của nó vào lồn của con nhỏ. Nhưng con Thu đạm nhảy lên kẹp hai chân vào lưng thằng Hiên ngựa nũng nịu nói:
– Hỏng chịu đâu, em còn khô ran à.

Thằng Hiên ngựa hiểu ý cười sằng sặc ôm con Thu đạm bước tới cái nệm để ở góc phòng. Vừa đặt mình xuống nệm là con Thu đạm đã dang rộng hai chân như đại bàng xoè cánh để thằng Hiên ngựa rúc đầu vào. Cái lồn con Thu đạm tuy xông pha chiến trận nhiều lần nhưng lại chưa đẻ lần nào nên vẫn còn đỏ tươi. Bây giờ lại còn đang hứng tình nữa nên nó sưng lên mum múp. Thằng Hiên ngựa vén hai mép lồn của con Thu đạm sang hai bên dùng lưỡi quẹt một đường dọc theo đường khe đụng tới cái mòng đóc thì khẩy lia lịa vào đó. Con Thu đạm sướng quá ưỡn cong người lên trên không rồi thả người rớt cái bịch xuống nệm, miệng bắt đầu lảm nhảm.
– Ahhh…đúng rồi cưng… Cha mẹ ơi! em sướnggg.

Bú mút chán chê cái hột le. Thằng Hiên thọc hẳn cái lưỡi của mình vào trong Lồn con Thu đạm mà ngoáy tứ tung. Làm con Thu đạm ré lên.
– Ối anh ơi! Anh đụ bằng lưỡi sướng quá đi… Nhiều nhiều cho em ra một cái trước nhen anh. Vú em nè bóp nó luôn dùm em đi anh.
Lưỡi thì ngoáy, mũi thì cà tới cà lui cái hột le, tay thì vừa bóp vừa vê đầu vú. Chẳng bao lâu con Thu đạm dãy đành đạch trên cái nệm rồi hét toáng lên:
– Ohhhhh…Ohhhh… Ahhhh… Em ra đây… cho anh hết nè.
Một lát sau thằng Hiên ngựa nhỏm dậy mặt mũi ướt mem vì nước miếng và chất nhờn từ lồn con Thu đạm chảy ra. Nó quỳ gối trên nệm cặp hai chân con Thu đạm bên hông dúi con cặc cứng ngắc của nó vào hang động. Tuy miệng lồn của con Thu đạm nhỏ nhắn nhưng con cặc thằng Hiên ngựa nhấn vô tới đâu là được nó nuốt trọn tới đó. Khi lông cặc và lông lồn cạ vào nhau. Thằng Hiên mới rút ra rồi ấn mạnh trở vào. Tốc độ ra vô lúc đầu còn chậm chạp nhưng mỗi lúc một nhanh dần. Tiếng da bụng đụng vào da háng nghe bành bạch. Con Thu đạm bắt đầu hồi tỉnh sau cơn sướng thứ nhất nên bắt đầu hưởng ứng. Nó dùng chân quặp chặt lưng thằng Hiên ngựa và hẩy mu tới mỗi khi thằng Hiên ngựa rút cặc ra. Nắc được một lúc Thằng Hiên ngựa xoay hẳn người con Thu đạm lại để đụ theo kiểu chó. Kiểu này con Thu đạm không mấy thích vì cặc thằng hiên ngựa hơi dài nên làm nó thốn, nhưng bù lại chơi kiểu này tình cờ huyệt sướng của nó lại được cọ trúng.
– Úi ahhh… Đau… áhh…Sướng… Mẹ ơi chết con… Ối anh ơi! em sướng…

Thằng Đắc đứng gác ở ngoài tuy đang nứng vì cảnh làm tình của thằng đại ca nhưng nghe con Thu đạm rên kiểu đó cũng phát phì cười. Thằng Hiên ngựa nghe tiếng cười của thằng Đắc, mới phát hiện ra rằng hồi nãy vì vội quá nên quên đóng cả cửa phòng. Thằng Hiên ngựa tính ngưng lại để ra đóng cửa thì con Thu đạm giữ lại thì thào:
– Kệ tụi nó đi anh. Cho tụi nó coi cảnh oai hùng của anh một chút có sao đâu mà.

Thằng Hiên ngựa nghe vậy cũng khoái chí nên lại tiếp tục nắm hông của con Thu đạm mà nắc phầm phập. Lâu lâu nó lại thò tay ra phía trước bóp mạnh vú của con Thu đạm. Khiến con nhỏ đang rên ư ử lại rú lên từng chập. Tiếng rên rỉ của con Thu đạm mỗi lúc một to và dồn dập làm thằng Đắc phải lén nhìn vào trong. Nhưng nó giựt bắn người khi ánh mắt của nó bị con Thu đạm bắt quả tang. Thì ra con Thu đạm miệng thì rên rỉ nhưng mắt lại nhìn ra phía cửa để xem thử coi có thằng đàn em nào của Hiên ngựa dám nhìn trộm không. Tuy con Thu đạm đã nheo mắt cười với nó nhưng Thằng Đắc không còn dám nhìn trộm vào trong nữa. Nhưng hình ảnh loã lồ của con Thu đạm cứ in đậm trong đầu nó, nhất là hai bầu vú trắng hồng cứ tưng tưng vì nhịp thúc đẩy của thằng Hiên ngựa. Chịu hết nổi nó lên tiếng để thằng Hiên ngựa biết nó phải vắng mặt trong chốc lát:
– Đại ca, em đau bụng quá phải đi cầu một chút nhen đại ca.

Nói xong nó tự động khép cánh cửa lại mà không dám nhìn vào trong. Bước vội về phía nhà tắm và cầu tiêu.
Vào đến trong cầu tiêu là nó xổ tung con cặc đang cứng ngắc của nó ra xục xối xả. Đã mấy ngày nay theo thằng Hiên ngựa đi làm ăn đâu có dịp xả đạn. Bây giờ lại nhìn thấy tấm thân trần truồng của con đàn bà thì làm sao mà nó không khỏi tức giái. Thằng Đắc ngửa cổ lên trần nhà tay thì vuốt cặc, mắt nhắm nghiền cố nhớ lại hình ảnh ngày nào ôm chị hai Ngọc chơi kiểu chó để tăng thêm cảm giác. Nhưng khi chị hai Ngọc quay đầu lại nhìn nó thì lại biến thành khuôn mặt của con Thu đạm. Nhất là cặp vú nó nhỏ nhắn trắng hồng chớ không to đùng như của chị hai Ngọc. Càng xua đuổi ra khỏi trí tưởng tượng thì nó lại càng hiện lên rõ mồn một. Nhưng lạ một điều là hình ảnh của con Thu đạm càng đậm nét trong đầu của thằng Đắc thì cảm giác sướng trong người của nó lại càng tăng thêm. Chẳng bao lâu nó ưỡn người phun khí đầy lên trên tường. Sau vài giây sung sướng Thằng Đắc thở hắt một hơi dài và định lấy giấy phi tang chứng tích vương vãi thì có tiếng đập cửa cầu tiêu.
– Ai trong đó đó Đắc hả? Nhanh cho chị vô với mắc tiểu muốn chết rồi nè.

Thằng Đắc giựt mình như thằng đi ăn trộm bị bắt quả tang. Nó vừa kéo cái quần lên vừa nghĩ bụng “ Trời đất đang đụ ngất trời với đại ca sao tự nhiên lại chạy vô đây “. Nó đâu biết là nó đã thủ dâm trong này hơn 15 phút rồi. Chùi sơ vài chỗ rồi nó nói vọng ra.
– Sắp xong rồi, em ra liền đây.

Thằng Đắc giựt cầu rồi lấy tay mở chốt cửa. Chưa kịp bước ra thì con Thu đạm đã bước vào. Cái cửa ra vô thì nhỏ mà thằng Đắc lại bự con Nên tuy nép sang một bên để nhường lối, nhưng người con Thu đạm vẫn chạm vào người nó. Một cảm giác mềm mềm từ cặp vú quệt ngang lên cánh tay, làm con cặc của nó đang lình xình trong quần liền cương cứng trở lại như cái cột buồm. Nó không dám nghĩ nhiều hơn, nên dợm bước ra ngoài thì tay con Thu đạm đã chụp ngay hạ bộ của nó. Tay kia đóng sập cửa lại. Con Thu đạm tủm tỉm cười nói:
– Đừng nói với chị là cưng không đang nứng cặc vì chị nhen.
– Ý! Đừng chị Thu, đại ca biết được thì chết em.
– Hihihi đừng lo ổng ngủ mất tiêu rồi. Đâu cho chị xem đồ nghề của em cái coi.
Miệng nói tay con Thu đạm lẹ làng kéo cái ziper quần của thằng Đắc xuống. Thọc tay lôi cái củ tam thất ra ngoài. Con Thu đạm tròn xoe con mắt khi nhìn thấy con cặc mập mạp, tuy thân cặc đen đủi nhưng cái đầu ban lại đỏ au coi thật là ngộ nghĩnh. Đã vậy nó còn dài không thua kém gì của thằng Hiên ngựa.
– Đừng… cho em ra ngoài đi chị Thu… lỡ…
Không để thằng Đắc nói nhiều con Thu kéo rịt đầu thằng Đắc xuống để khoá chặt miệng nó lại. Rồi nắm tay của thằng Đắc đặt vô bầu vú của mình. Chỉ trong giây lát ý chí cưỡng lại sự cám dỗ trong người thằng Đắc tan biến đâu mất tiêu. Tất cả đạo nghĩa giang hồ, gì gì đó đều bị nó đưa vô toilet hết. Bây giờ nó chỉ còn biết cái cảm giác mềm mại, êm ái của cái bầu vú đang được bàn tay nó bóp, nắn mà thôi. Con Thu đạm cũng thế miệng thì hôn nhưng tay của nó không ngừng bóp xục con cặc của thằng Đắc càng bóp con cặc của thằng Đắc càng nóng hổi và cứng ngắc. Đột nhiên thằng Đắc nhớ lại những động tác bú liếm điệu nghệ hồi nãy của con Thu đạm nên liền ấn vai con nhỏ xuống. Con Thu đạm hiểu ý nên tận tình dùng môi, lưỡi để đưa thằng Đắc bay bổng…Khi liếm vô cái khe ở đầu khấc con Thu đạm ngửi thấy mùi tinh khí phảng phất. Nó nghĩ thầm trong bụng. “ Thằng này mới bắn khí xong mà con cặc đã lại cứng ngắc lại rồi. Nhưng mà vậy cũng tốt nó đã ra một cái rồi thì mình khỏi sợ bị nó quỵt bất tử “. Nghĩ thế nên con Thu đạm dở hết sở trường bao nhiêu năm bú cặc của mình ra để mê hoặc thằng Đắc.
Quả thật tài nghệ của con Thu đạm thật thượng thừa Thằng Đắc vừa sướng vừa nứng muốn điên cả người. Hết còn nhịn nổi nó hối hả nhấc bổng con Thu đạm lên cao, lừa con cặc cứng ngắc của nó ngay lỗ lồn của con Thu đạm rồi từ từ hạ thấp thân hình của con nhỏ xuống… Sựtttt con cặc của nó ngọt ngào chui sâu vào trong hang sâu huyền diệu. Thằng Đắc chưa kịp nhấc người con Thu đạm lên, thì con Thu đạm đã tự động quàng tay bá lấy cổ thằng Đắc để làm điểm tựa, hai chân quặp chặt lấy lưng của nó, đu người lên cao rồi hạ nhanh người xuống. Bởi người con Thu đạm nhỏ nhắn mà thằng Đắc lại to cao nên sự nhún nhẩy của con nhỏ không làm thằng Đắc mệt mỏi mà còn cảm thấy thích thú nữa vì đây là lần đầu tiên thằng Đắc được chơi kiểu này. Mỗi một cái nhún mình là con cặc cứng ngắc của thằng Đắc nông dãn miệng lồn của con Thu đạm mà phóng mạnh vào trong khiến con Thu đạm sướng ngất trời. Miệng nó bắt đầu lảm nhảm.
– Ối Đắc ơi! Cưng chơi chị muốn bể lồn rồi nè…Ui cha mẹ ơi! sao mà đụ sướng thế….Ahhhh…Ahhhhh
– Suỵtttttt! Chị im dùm cái cho em nhờ!.
Thằng Đắc tuy đang phê nhưng cũng còn tỉnh táo đôi chút để ngăn con Thu đạm không nên làm ầm ỹ. Tuy được thằng Đắc nhắc nhở, nhưng bản tính khẩu dâm của nó làm sao mà bỏ được. Lúc đầu nó còn thì thào giữ ý, nhưng rồi lại to dần.
– Đắc ơi! mình đụ nhau nhiều nhiều nhen. Cưng sắp ra chưa. Chị chưa đã, không được ra đó nhen cưng … Ohhhh Ohhhh con cặc của cưng đâm trúng cái gì mà chị sướng quá vậy nè. Ahhhhh… nắc mạnh đi cưng.
Thấy con Thu đạm rên rỉ kiểu này không biết lúc nào thì nó sẽ hét toáng lên nên thằng Đắc ngồi xuống bàn cầu để con Thu đạm cưỡi ngựa. Miệng nó ngoạm lấy vu,ù tay nó thì bịt chặt miệng con Thu đạm lại
– Uhhh… Ị ướng… oá…ị ụ o ắc oè òng uôn…. ( Chị sướng quá, chị đụ cho Đắc toè nòng luôn )
Tuy bị bịt miệng nhưng con Thu đạm nhất định phải nói u ơ để giải toả cơn sướng. Nước lồn của nó và tinh khí của thằng Hiên ngựa bắn vào lúc nãy bắt đầu chảy ra ướt đẫm cả cặc của thằng Đắc tạo thành tiếng lép nhép theo nhịp nhún nhẩy. Hơn nửa tiếng trôi qua. Mồ hôi con Thu đạm túa ra khắp người mà nó vẫn không ngừng hoạt động. Lúc thì nhấp nhổm, khi thì chà sát lồn vào tận gốc cặc mà sàng ngoáy. Thằng Đắc cũng thầm phục sức dẻo dai của con Thu đạm. May mà nó đã nả đạn một lần chứ không thì nó đã phải thua tan tác rồi. Thấy chơi hoài kiểu này mà con Thu đạm chưa chịu ra Thằng Đắc liền thì thầm vô tai nói:
– Chị đừng có la để em chơi cho chị sướng nhen.
Con Thu đạm gật gật cái đầu ra vẻ đồng ý. Thằng Đắc bèn đứng dậy nói con Thu đạm chống tay vô bàn cầu chổng mông cho nó chơi từ đàng sau tới.
Con Thu đạm thì thào
– Cặc em dài quá chơi kiểu này từ từ thôi nhen cưng.
Thằng Đắc chậm chạp dúi con cặc nó vào trong thăm dò rồi bắt đầu nắc nhè nhẹ. Tay nó mơn man lỗ đít của con Thu đạm làm con nhỏ quíu cả người. Thằng Đắc dùng ngón tay sờ mó một hồi thì cái lỗ đít con Thu đạm nở bự ra. Biết thằng Đắc sắp sửa làm gì con Thu đạm thì thào:
– Từ từ thôi nhen cưng. Từ ngày dzìa với anh Hiên. Cái đó của chị chưa được nông ra đó.
Quả thật thằng Hiên ngựa tuy cũng khoái fantasy đủ kiểu với mấy con đàn bà của nó. Nhưng nó tuyệt nhiên không bao giờ đụng tới lỗ đít của con nào, vì nó nghĩ là dơ bẩn. Do vậy lỗ đít của con Thu đạm tuy không còn origin, nhưng lâu ngày không tác chiến nó hơi lo ngại, nên phải dặn dò thằng Đắc trước. Tuy nhiên trái với sự lo lắng của nó. Cái con cặc thù lù của thằng Đắc vô một cái ót thật ngọt ngào. Bởi vì cơ đít của con Thu đạm đã mau chóng dãn, nở để thích nghi với vật lạ chui ra chui vào, như ngày nào con Thu đạm còn chung sống với Khải rỗ. Thằng Đắc sướng ngất khi hậu môn của con Thu đạm nhíp nhíp vài cái. Cảm giác chật chội khi nó đụ cái lồn của con Loan vụt đến. Rồi hình ảnh của chị hai Ngọc cười cười dâm đãng. Cái khuôn mặt mà đã làm nó lầm tưởng chị là con Loan. Khiến thằng Đắc tự dưng say máu. Nó thúc càng lúc càng mạnh. Ba ngón tay của nó thì cho vào lồn của con Thu đạm mà thụt. Tuy có hơi đau thốn vì sự mạnh bạo của thằng Đắc. Nhưng cũng là lần đầu tiên con Thu đạm bị bạo dâm như vậy nên lại tạo cho nó một cảm giác mới mẻ sướng ngất. Nó tru tréo:
– Ối! Đ.M cưng. Cưng làm gì thô bạo vậy hả?… Uhhhh… Ohhhh… Sao mà sướng quá đi nè trờiø. Ahhhhh…

truyen
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10

Tags: , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm

10 Truyện sex ngẫu nhiên

Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi phim sex online