Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Cu đen

Cu đen - Tác giả Quách Tỉnh

Hồi này Anh Quang yếu thấy rỏ, sức khỏe của Anh cũng bình thường thôi, nhưng cái khoản phục vụ vợ thì càng ngày càng thưa dần. Chả bù lúc hai vợ chồng mới cưới nhau, đêm nào cũng làm tình với nhau. Đôi khi nửa đêm giật mình vì con sò lông của tôi bị ẩm ướt bởi bàn tay sờ mó của anh Quang, hoặc anh đang thực hành bài…

“Heo rừng ủi gốc cao su” cái lưỡi của anh liếm liếm trên chồm lông đen mượt lúng phún nằm trên cái mu ú nu ba gốc. Lúc đó chồm lông trên mu lồn của tôi nhiều lắm, đen kịnh có khi nó che kín cả lối vào cửa động Thiên thai. Mỗi lần sờ vào chồm lông là Anh Quang nói: Người em ốm ốm vậy mà nhiều lông rờ sướng cả ban tay, đả thiệt. Heo rừng ủi gốc cao su là do anh Quang đặt và anh kể cho tôi nghe trước khi anh làm tình cái ý nghĩa, cái kiểu cách thực hành và tạo cho người bạn tình cái cảm giác sung sướng lâng lâng ra làm sao, làm tôi cũng thấy ngộ ngộ và thích… thích. Cái kiểu lấy lưỡi, môi và miệng mà uỉ ủi vào cái trung tâm yếu điểm sướng của tôi, tức là Anh bú liếm lồn và cái hột âm hạch làm tôi chẳng bao lâu nước nhờn tuông đẩm trong cửa âm hộ và tôi rên lên khe khẽ vì cơn khoái lạc đang len lỏi trong từng mạch máu khắp châu thân.

Tôi thức dậy nửa đêm đầy rạo rực đòi hỏi ham muốn, cùng Anh tham gia vũ bảo, cuồng nhiệt trong những kiểu làm tình mới lạ, rung giường, rách nệm, quíu đít lúc đó mồ hôi của 2 người tuông đẩm trên thân thể trần truồng ngất ngây mệt lã. Một trận xong xuôi rồi mà vẫn còn thèm thuồng cho trận đấu kế tiếp. Bây giờ thì lại khác, một tuần chỉ có lát đác vài trận cho có tròn bổn phận trả bài của người chồng gương mẩu. Nữa đêm giật mình tỉnh ngủ, thòm thèm tìm cây súng của Anh xuột xuột, cao xạ giương nòng chưa kịp tìm mục tiêu tác xạ thì vội co vòi như con đĩa gặp phải vôi, mềm nhũng.

– “Ngủ không được hả em? Ráng ngủ đi… mai còn phải thức sớm… đi làm…”

Lần nào cũng thế, một câu như vậy anh nói hoài mà không biết ngán. Họa hoằng lắm, Anh mới cố gắng làm người hùng dũng mãnh, trỗi dậy giương cao ngọn cờ xuất quân, quần cho đối phương một phen xếp giáo quy hàng cho… bỏ ghét.

Anh năm đó có mới bốn mươi bốn, bốn mươi lăm chư đâu có già – còn tôi nhỏ thua anh 5 tuổi. Tuổi của rần rần ham muốn, tuổi của trái cây ửng hồng sắp chín, tuổi của mộng nước mưng mưng. Tuổi của thân thể người đàn bà sung mãn. Tuổi của da thịt trắng mịn căng căng mát rượi bên ngoài nhưng nóng hừng hực bên trong. Tôi siêng tập thể dục thể thao, nên có một thân hình trông cũng không đến nổi nào, nhờ có cặp chân thon dài nên trông toàn thân có vẻ hơi ốm và cao. Anh Quang thì thích mình có vợ đẹp hơn hẳn vợ người, nên cứ năn nỉ, khuyến khích cho tôi đi Viện thẩm mỹ làm đẹp. Tôi cũng xiêu lòng vì đàn bà không ai mà không muốn mình đẹp. Dự định đi làm cho bộ ngực mình to bằng hai trái vú sửa giống như bên nhà thôi, để khi mình mặc áo hơi rộng thì nhờ áo che lại bớt mà tránh những cặp mắt đàn ông dòm ngó và để anh Quang có sờ bóp thì vừa với hai bàn tay của chồng. Nhưng vì cái bụng của tôi ít mở dư, nên ái eo vòng số 2 trông nhỏ xíu cho nên cặp vú sửa quê hương của tôi trông hơi bự, tròn bầu mềm mại nhưng không chảy xệ. Anh quang cứ tắm tắt khen hoài:

– “Trời! Cặp nhũ hoa của Em to gần bằng như cặp bưởi ‘Năm Roi’, trông đẹp ác liệt. Mỗi lúc nhìn em nằm ngửa, cặp vú no tròn thẳng đứng trông như hai ngọn đồi trên vùng cát trắng đẹp tuyệt trần, như hai ngọn kim tự tháp bên Ai cập. Chả bù lúc trước nó chảy bè như hai cái nấp vung nồi khuôn bánh khọt. Xoa nắn không đả gì hết.”

Lời khen của anh làm tôi mắc cỡ đỏ mặt. Báo hại mỗi lúc ra đường, tôi phải mặc áo nịt ngực để che lại và để nâng đôi vú lên nên càng làm cho cặp vú càng lớn và vung phồng, chỉ những khi ở nhà hoặc đi ngủ thì tôi mới tháo áo ngực cho thoải mái và để Anh Quang nhìn ngắm, xoa nắn cho dễ dàng mà thôi. Anh biểu tôi về Việt Nam may những bộ áo dài thời trang thiệt mỏng, thiệt sexy, có thiêu hoa trước ngực để che cặp vú và núm vú, còn bên hông thì vải mỏng nửa kín nửa hở để phô bày mờ mờ bầu ngực trần không có mặc áo nịt vú.

Những bộ đồ bộ bằng lụa mỏng, những chiếc áo bà ba, những áo cánh vải mỏng mà cổ áo được khoét sâu hết cỡ để cho tôi mặc đi tới đi lui trong nhà để cho ảnh ngắm, rồi cũng có lúc Anh Quang chụp hình, quay phim mỗi lúc tôi make up có gương mặt đẹp khi chuẩn bị đi đâu đó… Vừa chụp hình, quay phim anh luôn miệng nói:

“Trông em đẹp hết xẩy, bảo đảmđàn ông nào cũng khoái nhìn em cho mà coi, nhìn mà còn mơ ước được rờ nửa”

Tôi trả lời với anh…

“Chỉ có đàn ông là Anh thôi… Cái ông khoái Vú…”

Mà thật vậy, từ ngày tôi có dược cặp ngực vung tròn khêu gợi thì hình như trong đôi nhũ hoa của tôi có hai thỏi nam châm cực mạnh cứ thu hút những cặp mắt của không những bên cánh đàn ông mà còn có bên phía phụ nữ, họ cứ len lén nhìn vô phía đồi ngực của tôi rồi xì xào to nhỏ, chắc họ kháo với nhau ” Cô này ôm ốm mà có bộ ngực to tròn khêu gợi, càng làm tôi thỏa mãn tự ái đàn bà và tự tin hơn trong đôi ngực “tấn công “. Lúc nào cũng xăm xăm nhô cao về phía trước, làm chật cứng căng tròn dưới cái áo bó sát, nằng nặng trên lòng ngực.” Dĩ nhiên cặp mông tôi cũng no tròn vì tôi là người siêng đi tập thể dục hằng ngày, đi chạy bộ, đạp xe đạp, đi treadmild, vv… tại Fitness center gần nhà.

Hoạt động tình dục với tôi thì Anh Quang cứ làm bộ hay quên. Còn mấy lúc gần đây anh Quang xoay qua xem phim sex thì hơi nhiều. Anh bảo – Xem họ “Chơi nhau” để học hỏi lấy kinh nghiệm và tăng cường thêm hứng thú mà phục vụ cho vợ được thỏa mãn.

Biết anh ngụy biện mà tôi vẫn âm thầm đồng ý với Anh vì tôi vẫn thỉnh thoảng cũng ngồi coi chung với anh vì nhà không có trẻ nhỏ và người ngoài. Nên hai vợ chồng thoải maí, vừa xem phim vừa kích thích cho nhau… cũng sướng. Có lúc hứng tình quá, tôi cũng noí đùa với chồng:

– Anh cho em xem phim “Nghèo” hoài, thấy mấy con cu Mỹ trắng, Mỹ đen nó to dài, làm em thèm… rồi em đi kiếm à… nha…

Anh lạc giọng:

– Muốn không… Anh kiếm dùm cho… cho em… thử…

– Muốn… chứ… nhưng em phải tự kiếm… để coi ai mà mình thích… thì mới được… thử của lạ xem… nó ra làm sao… Tôi cười cười với Anh Quang.

– Nhưng Anh cũng đồng ý nửa thì mới công bằng chứ… Mỹ đen nghe… nó to mà dài… lại… cứng… nữa…

– Bộ… Bộ… anh có bạn bè Mỹ đen… hả… thôi, Em hổng chịu đâu… Mỹ đen nó hôi rình, đứng gần còn ngửi được mùi hôi chịu không nổi nữa, lúc đó nó mà ôm em… thì mất hứng…

– Vậy thì… em chịu rồi hé… thử coi một lần… nó cảm giác ra… làm sao…

– Thì anh ghen… chứ ra làm sao… khi nhìn vợ mình… đụ với người khác.

Anh hôn tôi và nói:

– Để em xem… coi anh có ghen… không?

Sau này, lâu lâu anh Quang cũng thường có đề cập đến chuyện cho Mỹ đụ vợ ảnh, để cho tôi biết cu Mỹ nó như thế nào, nhưng chúng tôi chỉ nói cho vui… thôi, để gây kích thích, còn tôi thì cố tình nói khích tướng.

“Sợ anh ghen… thôi, chứ anh mà… dám.”

Cho đến một hôm trước kỳ nghỉ hè mấy tháng, vợ chồng chúng tôi lên miền Bắc nước Mỹ để dự đám cưới con gái của vợ chồng người bạn thân quen từ lâu. Anhchị Hùng từ traị Tị nạn bên Đảo mới qua định cư bên Mỹ, hình như năm 1985, họ mướn căn chung cư gần nhà chúng tôi. Cũng nhờ vợ chồng chúng tôi qua Mỹ năm 75 và có học nên vốn liêng tiếng Anh của vợ chồng cũng tương đối khá, thường giúp đỡ những gia đình tị nạn mới qua định cư gần nhà, nên gia đình anh chị Hùng và chúng tôi quen thân nhau.

Hôm được cái Check đầu tiên mà chính phủ cung cấp để chi tiêu trong gia đình trong những ngày đầu định cư. Anh Hùng dẫn thằng Bảo đứa con trai thứ nhì đi đến ngân hàng gần nhà để đổi tiền mặt. (Lúc đó thằng Bảo mới 5 tuổi). Chuyện xui xãy đến cho anh Hùng và thằng Bảo. Thì ngay lúc đó có 2 thằng Mỹ đen đến ăn cướp ngân hàng. Súng nổ vang rền giữa đám ăn cướp và nhóm cảnh sát.

Thằng Bảo sợ hãi chạy lạng quạng sao đó, bị một viên đạn đi lạc của hai bên trúng thương, Đám cướp bị bắt. Thằng Bảo được xe cứu thương khẩn cấp chở đi cấp cứu. Và vợ chồng chúng tôi được anh Hùng báo tin vội đi làm thông dịch cho Anh, cho cảnh sát và cho cả Bác sĩ, y tá trong bệnh viện. Viên đạn làm bay đứt con chim của thằng bé, nhưng tính mạng không đến nổi nào.

Trường Đại học y khoa tại tiêu bang nhập cuộc. Trường Đại học Y khoa này chuyên nghiên cứu và dạy về các môn như ghép Tim, Phổi, Gan… Thời may, có một đứa bé Mỹ đen cùng trạc tuổi với thằng Bảo vừa bị tai nạn xe hơi qua đời, hiến tặng những bộ phận trong cơ thể cho Y khoa và thằng Bảo được ghép chim với con chim của thằng bé Mỹ đen vừa mới chết theo chương trình nghiên cứu của trường nên gia đình của anh Hùng không tốn một cắc nào cho cuộc giải phẩu ghép chim nhân đạo này sau khi phải ký những giấy tờ bằng lòng cho cuộc giải phẩu, nghiên cứu cho họ ghép chim đặc biệt này vì hai giống người khác nhau: Á châu và Phi châu.

Tuần lể sau thì Bảo xuất viện, nhưng thỉnh thoảng phải vào bệnh viện để tái khám và để hội đồng bác sĩ theo dõi tình trạng sức khỏe và sự hoạt động của con chim ghép trong những tháng đầu. Thời gian sau không ai còn nhớ đến thằng bé bị thương ngày nào, nhưng gia đình tôi thì vẩn nhớ đến Bảo và thỉnh thoảng vẫn chọc nó bằng cách gọi tên nó là Cu – đen. Cho đến vài năm sau thì gia đinh anh Hùng di chuyển về tiểu bang miền Bắc, nhưng chúng tôi vẫn liên lạc thường xuyên với nhau nên vẫn thân như ngày xưa. Ngày qua tới thành phố nơi gia đình anh Hùng ở, Bảo cũng như anh chị Hùng ra đón chúng tôi ở phi trường, Bảo vui mừng nói:

– Lâu quá mới gặp lại Cô Chú, Bố mẹ vẫn nhắc đến Cô chú luôn. Nhất là cái chuyện hồi xưa… Nói tới đó cu cậu đỏ mặt vì mắc cỡ. Anh Quang vui miệng cắc cớ hỏi:

– Bây giờ Bảo còn Cu đen… không?

– Dạ… Dạ… Bảo lớn rồi… hết còn cu đen rồi…

Anh chị Hùng và chúng tôi cùng cười… làm Bảo càng thêm mắc cỡ, đó là bản tính của nó. Sống ở xứ Mỹ mà Bảo không cao lớn như những đứa trẻ Việt nam khác, chiều cao hình như hơi thấp hơn anh Quang chồng của tôi, Bảo không đẹp trai gì nhiều mà tính tình lại hay nhúc nhác mắc cỡ khi tiếp xúc và nói chuyện với chúng tôi, chắc nó chưa có bạn gái.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Thông tin truyện
Tên truyện Cu đen
Tác giả Quách Tỉnh
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Cho người khác địt vợ, Đụ máy bay, Truyện bóp vú, Truyện ngoại tình, Truyện NTR, Truyện sex bú lồn, Truyện sex liếm lồn
Ngày cập nhật 13/04/2021 03:58 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Quách Tỉnh

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi Truyện hentai HentaiVn